Email Hosting Ubuntu

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ so sánh giữa CentOS vs Ubuntu để giúp bạn xác định rõ ràng bạn nên dùng OS nào phù hợp nhất cho loại website của bạn. Các bước trên khá đơn giản và nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn, bạn cũng có thể cài đặt Ubuntu Server trên máy tính của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nếu bạn là người mới bắt đầu, các bước này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình xử lý cài đặt Ubuntu và giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. MySQL là hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở và miễn phí được dùng trên nhiều ứng dụng điển…

Kể từ khi phát hành vào năm 2004, Ubuntu giờ là một trong những hệ điều hành Linux phổ biến nhất với giao diện thân thiện với cả người dùng cơ bản và chuyên viên kỹ thuật. Đầu tiên, chúng ta cần phải remove bất kì MTA nào đang có sẵn trên máy. Với bản minimal thì mặc định sendmail không được cài đặt sẵn, vì vậy bạn có thể bỏ qua bước này. Đừng lo lắng — nó thường không gửi spam cho bạn quá nhiều thông tin và bạn có thể chỉ định cấu hình nó nếu nó trở nên khó chịu. Tiếp theo, chúng tôi có thể định cấu hình xác thực cho người dùng tệp mật khẩu.

Hiện nay, Ubuntu Server là một hệ điều hành được chứng minh là dịch vụ tương thích với đa số các nhà cung cung cấp cơ sở hạ tầng như IaaS. Đây là một yếu tố rất quan trọng và mang lại tiện ích cao cho người dùng. Ubuntu là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên kiến trúc của hệ điều hành Debian.

Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru. Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký. Phiên bản phát hành chính thức đầu tiên của Ubuntu là Ubuntu 4.10 (có tên mã là “Warty Warthog”), vào tháng 10 năm 2004. Sau sự kiện trình làng này, Ubuntu đã thu hút được thêm hàng ngàn người dùng tham gia vào cộng đồng của mình. Thêm các dòng sau để sendmail.mc, nhưng trước khi sự MAILERDEFINITIONS.

Email Hosting Top

 • Điểm duy nhất khiến hệ điều hành này “lép vế” trước Windows là tính phổ biến.
 • Chúng tôi đã đưa ra các chính sách hợp tác và kính mời Quý khách tham gia cùng với BKNS.
 • Việc cài đặt thành công một Mail Server luôn đòi hỏi người dùng nhiều kiến thức kỹ thuật để cấu hình, khiến các module kết nối được với nhau.
 • Ubuntu Cloud Server là một dịch vụ máy chủ ảo đám mây trong đó máy chủ sử dụng hệ điều hành Ubuntu.
 • Trợ lý lịch sáng tạo tìm thấy thời gian và địa điểm thích hợp cho các cuộc họp lớn trong vài giây.

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi sẽ sử dụng Alibaba DirectMail để gửi email. Dịch vụ này hoạt động trên cổng 465 và 80 cho các kết nối không an toàn. Postfix là một ứng dụng phần mềm nguồn mở, miễn phí, hoạt động như một Tác nhân chuyển thư để định tuyến và gửi email. Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt và cấu hình cơ bản cho postfix trên Ubuntu 18.04 LTS. Tập hợp những nội dung hữu ích trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Sau khi cấu hình xong, nếu tên miền của bạn chưa đăng ký thì bạn chỉ có thể gửi mail chứ chưa nhận được mail.

Ta đã cài đặt gói cần thiết ở bước trước nên giờ chỉ cần cấu hình nó. Do đó, Ubuntu nổi bật hơn vì lượng bài viết, cộng đồng sử dụng và sách hướng dẫn. Tìm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến Ubuntu server cũng dễ hơn nhiều so với CentOS vì cộng đồng người dùng của OS nhỏ hơn và ít lại liệu hỗ trợ hơn.

Cài đặt chính sách bảo mật di động bao gồm loại bỏ thiết bị. Sao lưu và khôi phục hộp thư thời gian thực, quản lý lưu trữ phân cấp gốc và tính sẵn sàng cao. Bảng điều khiển quản lý dựa trên trình duyệt AJAX và giao diện dòng lệnh đầy đủ để quản lý Máy chủ Cộng tác Zimbra.

Lưu ý hướng dẫn này giả định bạn đang cấu hình một server có FQDN của mail.example.com . Khi cần thiết, hãy đảm bảo thay đổi example.com hoặc mail.example.com để phản ánh FQDN của bạn . Tên domain Đủ điều kiện đã chỉ vào server Ubuntu 20.04 của bạn.

Email Hosting Shopify

Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một Mail Server hoàn chỉnh vớiiRedMail trên Ubuntu deloy trên VPS Vultr. Liệt kê bất kỳ địa chỉ nào mà bạn muốn chấp nhận email, theo sau là khoảng trắng và user Linux mà bạn muốn gửi thư đó đến. Email đi sẽ được nhận gần như ngay lập tức, nhưng vì danh sách xám có hiệu lực trên server Mail-in-a-Box, nên sẽ mất khoảng 15 phút trước khi email đến hiển thị. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn quốc gia của bạn . Chọn nó bằng cách cuộn lên hoặc xuống bằng các phím mũi tên. Tập lệnh sẽ nhắc bạn với thông báo giới thiệu trong hình ảnh sau.

Nhận kiến thức mới, thủ thuật hay trực tiếp qua email. Tất nhiên, bạn sẽ thay thế domain này bằng domain thực của bạn .

Configure Smtp For Email Alerts On Tableau Server

Để truy cập được giao diện web của SquirrelMails, các bạn hãy tạo và cấu hình bản sao của tập tin cấu hình của máy chủ Web mặc định trong thư mục Apache. Việc cài đặt thành công một Mail Server luôn đòi hỏi người dùng nhiều kiến thức kỹ thuật để cấu hình, khiến các module kết nối được với nhau. May thay, hiện đang có khá nhiều giải pháp để bạn có thể thực hiện việc tạo Mail Server nhanh chóng, ví dụ như iRedMail. Zimbra Collaboration Server là một mail server, Nó là sự kết hợp giữa web application với mail server trên nền web. Zimbra rất rễ dùng cho cả người quản trị hệ thống mail và người dùng thông thường bởi vì giao diện của nó được thiết kế dựa trên nền web Ajax.

Máy chủ email của bạn hiện đang hoạt động như mong đợi. Nhập mật khẩu mà bạn đã tạo khi thiết lập người dùng Dovecot. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các bản ghi DNS khác nhau cần được thêm vào tên miền của bạn. Bạn sẽ cần thêm hai bản ghi TXT, một bản ghi MX và một bản ghi CNAME để xác minh tên miền là của bạn. Tên miền của bạn cần được thêm vào danh sách chờ xác minh, nhấp vào Cấu hình bên cạnh tên miền. Đăng nhập bằng gmail để thực hiện gửi mail đã khai báo bên trên trên trình duyệt.

Email Hosting Reddit

Nó có rất nhiều tính năng và chức năng “out of the box”. Được hỗ trợ bởi một số phiên bản nổi tiếng của cơ sở dữ liệu. Nếu muốn, hoặc cấu hình lại, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi từ một đến khác. Giao diện máy chủ chia quyền khu vực của họ cụ thể – người dùng, quản trị, và máy chủ tên miền. Chúng tôi cũng sẽ có thể kết hợp gửi email từ các tập lệnh bash. Zabbix là một phần mềm mã nguồn mở giám sát mạng và ứng dụng tốt nhất hiện nay, được tin dùng và sử dụng rộng rải.

Nó là một giải pháp cộng tác, lịch và email thế hệ tiếp theo. Với ứng dụng web sáng tạo nhất hiện có, cải thiện năng suất của người dùng cuối trên mọi thiết bị hoặc máy tính để bàn, mọi lúc, mọi nơi. Trong khi cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu một mật khẩu mới cho người sử dụng cơ sở dữ liệu theo tài khoản root. Sau đó, tên mail của hệ thống, nơi bạn có thể chỉ định – some.server.ru. Ban đầu nó được phát triển để sử dụng nội bộ Trung tâm Nghiên cứu IBM. Nhiều chức năng và các tính năng vay mượn từ SendMail.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Không Phải Ai Cũng Biết

Bạn có thể tìm hiểu và thấy được sự khác nhau về giao diện giữa 2 phiên bản này . Nhưng ngoài việc đó, phiên bản Ubuntu Server thực sự đang mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Trợ lý di chuyển cho tiêu chuẩn di chuyển Exchange, tên miền và IMAP. Trợ lý lịch sáng tạo tìm thấy thời gian và địa điểm thích hợp cho các cuộc họp lớn trong vài giây. Giao diện dựa trên trình duyệt AJAX với các chức năng ứng dụng đầy đủ như “Kéo và thả”, gắn thẻ và chế độ xem cuộc hội thoại. Các bạn chọn ngôn ngữ và loại ngôn ngữ sử dụng cho bàn phím rồi bấm “Done“.

Mail-in-a-Box được thiết kế để xử lý SMTP, IMAP / POP, lọc thư rác, webmail và thậm chí cả DNS như một phần của giải pháp tất cả trong một. Vì chính server đang xử lý DNS của bạn, bạn sẽ nhận được giải pháp DNS sẵn có được tối ưu hóa cho thư. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt DNS của bạn sau đó nếu cần, nhưng các giá trị mặc định sẽ hoạt động rất tốt đối với hầu hết user lưu trữ thư của riêng họ. Theo nhận định của nhiều chuyên gia về công nghệ thì cơ chế bảo mật của Ubuntu cao hơn so với Windows. Ubuntu là phần mềm mã nguồn mở và được hỗ trợ bởi một cộng đồng rộng lớn trên thế giới. Chính vì thế nên khi Ubuntu có bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào thì người dùng sẽ lập tức nhận được bản cập nhật vá lỗi trong thời gian ngắn.

Công Ty Thiết Kế Website Tốt

Như vậy là chúng ta đã gửi nhận mail thành công với user “ sk ”. Trong khi cài đặt, bạn sẽ thấy một loạt các màn hình cấu hình tương tác cho Postfix. Máy chủ Ubuntu 20.04 được định cấu hình với Tên miền Đủ điều kiện . Nếu bạn đã theo dõi phần thiết lập DNS, tên miền của bạn sẽ được xác minh mà không gặp sự cố nào. Nhằm tạo điều kiện, cơ hội hợp tác kinh doanh cùng BKNS, với phương châm đôi bên cùng có lợi và cùng thành công trên con đường phát triển của BKNS. Chúng tôi đã đưa ra các chính sách hợp tác và kính mời Quý khách tham gia cùng với BKNS.

Đến đây bạn và user của bạn có thể truy cập webmail và console quản trị mà không có cảnh báo của trình duyệt. Từ đó, sử dụng nút Cài đặt certificate bên cạnh domain hoặc domain phụ thích hợp. Copy paste certificate của bạn và bất kỳ certificate chuỗi nào vào các trường văn bản được cung cấp. Đăng nhập bằng địa chỉ email (bao gồm phần @ example.com ) và password mà bạn đã cài đặt trước đó.

How To Get Email Alerts From Grafana To Gmail Or Your Internal Smtp Server

Bạn có thể dễ dàng tích hợp Rainloop với Facebook, Twitter, Dropbox và Google. Rainloop cung cấp giao diện người dùng dựa trên web hiện đại để xử lý một số lượng lớn tài khoản email. Nó rất đơn giản và dễ cài đặt, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt và nâng cấp nó mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Về bản chất, Ubuntu Cloud Server cũng tương tự như các dịch vụ Cloud Server thông thường khác.

Giả sử bạn đã làm theo hướng dẫn Cài đặt Server Ban đầu tiên quyết , bạn sẽ cấu hình firewall với UFW. Server chạy Ubuntu 20.04 để hoạt động như server thư Postfix của bạn. Server này phải có user không phải root có quyền sudo và firewall được cấu hình bằng UFW. Bạn có thể làm theo hướng dẫn cài đặt server ban đầu Ubuntu 20.04 của ta để cài đặt điều này.

Email Hosting Through Microsoft

email hosting ubuntu

Tính bảo mật trên gói dịch vụ Cloud Server của người dùng là một vấn đề rất quan trọng, thậm chí là sống còn đối… Địa chỉ IP được gán theo kiểu này chỉ có tác dụng tại phiên làm việc hiện tại. Tức là, sau khi rebook máy, địa chỉ này sẽ thay đổi (phụ thuộc vào khai báo trong tập tin interfaces). SteamOS là hệ điều hành mã nguồn mở dạng Linux nhân Debian và môi trường GNOME được phát hành bởi Valve Corporation. Đây là nền tảng cho game thủ chơi các video game console của Steam. Trong trường hợp không muốn đặt địa chỉ mặc định, bạn có thể chọn một địa chỉ thay thế.

Bạn đã thiết lập thành công máy chủ Ubuntu 20.04 của mình để gửi email tên miền tùy chỉnh của bạn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi đối với các tệp cấu hình postfix. Thay vì chỉnh sửa tệp /etc/postfix/main.cf , chúng tôi sẽ sao lưu tệp gốc và tạo tệp cấu hình mới.

How to install WHM & CPanel on Ubuntu 20.04 LTS Linux – Linux Shout

How to install WHM & CPanel on Ubuntu 20.04 LTS Linux.

Posted: Mon, 20 Sep 2021 07:00:00 GMT [source]

Bạn có thể điều hướng qua các tùy chọn bằng các phím mũi tên. Không còn nghi ngờ gì nữa, WordPress là hệ quản trị nội dung phổ biến nhất trên thị trường. Nên một đứa không biết gì về web như mình cũng tạo được blog. Cơ bản mình chỉ lo viết, mọi thứ có anh IT của Tino lo hết. Tino giá tốt,chất lượng cao,dịch vụ tư vấn và hổ trợ khách hàng tận tâm. IRedMail-scripts không thực sự làm việc trên CSDL mà chỉ cung cấp dòng lệnh mySQL/MatiaDB để làm việc đó, tuy rằng có thể chỉnh sửa đôi chút để công việc được thực thi.

email hosting ubuntu

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc trao đổi qua skype. Ngoài nhiệm vụ chính của nó có một built-in lịch, công việc và danh bạ. Dựa trên bài gốc mình sẽ thêm 1 số điểm mà mình cho là thiết yếu . Bây giờ bạn sẽ có một chứng chỉ trong/ etc / postfixđược gọi làcacert.pem. Phần này vô hiệu hóa bất kỳ xác thực loại nào cố gắng kết nối với Dovecot mà không có SSL.

Để thực hiện việc này, bạn có thể chuyển nội dung của file văn bản vào quy trình s-nail , giống như bạn đã làm với thông báo init mà bạn đã gửi ở bước trước. Một cách nhanh chóng để tạo cấu trúc Maildir trong folder chính của bạn là gửi cho mình một email bằng lệnh s-nail . Bởi vì file sent sẽ chỉ khả dụng sau khi Maildir được tạo, bạn nên tắt tính năng ghi vào nó cho email đầu tiên này.

Có thể tránh các tình trạng máy bị đơ, giật một cách hiệu quả. Trong giao diện Terminal, bạn tiếp tục nhập dòng lệnh sau để khởi động lại Card mạng. Bạn có thể lược bỏ các package không cần thiết bằng cách cài đặt ISO minimal từ trang web Download CentOS. Ở dung lượng 792MB, nó có thể vừa với đĩa CD-R 90 phút. Ubuntu là bản phân phối hiện đại, được người dùng biết đến nhiều nhất của Linux.

Bạn có thể tìm trợ giúp về cách cài đặt domain của bạn với DigitalOcean theo tài liệu Tên domain và Mạng DNS của ta . Hãy lưu ý nếu bạn định truy cập thư từ một vị trí bên ngoài, bạn cần đảm bảo bạn cũng có bản ghi MX trỏ đến server thư của bạn . Lưu ý mục tiêu của hướng dẫn này là giúp bạn cài đặt và chạy Postfix một cách nhanh chóng chỉ với một số chức năng email đơn giản. Bạn sẽ không có server email đầy đủ tính năng vào cuối hướng dẫn này, nhưng bạn sẽ có một số thành phần cơ bản của cài đặt như vậy để giúp bạn bắt đầu. SystemRescueCd là bản phân phối Linux không thể thiếu với các quản trị mạng. SystemRescueCd hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết các trục trặc của hệ điều hành, phục hồi và sửa chữa dữ liệu khi hệ thống bị lỗi.

Nếu bạn đã sử dụng nano , hãy thực hiện việc này bằng cách nhấn CTRL + X , Y , sau đó ENTER . (giống những server mà ta đã cài đặt trước đó cho domain đầu tiên) tại công ty đăng ký domain của bạn. Hoặc, để tìm hiểu cách tạo certificate SSL đã ký miễn phí, hãy tham khảo Cách cài đặt Apache với Chứng chỉ SSL được ký miễn phí trong hướng dẫn VPS . Mail-in-a-box sử dụng Roundcube làm ứng dụng email trực tuyến.

NỘI DUNG KHÔNG ĐƯỢC CHỨNG MINH Một ổ đĩa flash chứa đầy phần mềm di động rất hữu ích để mang theo mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi sẽ hiển thị các ví dụ theo kịch bản của thiết lập này trong các bài viết trong tương lai. Đáng kinh ngạc, đây là tất cả những gì bạn phải làm để kích hoạt khả năng này. Làm cho các khái niệm và thông số kỹ thuật web được trình bày dưới dạng Trợ giúp thời gian thực trong thiết kế API … Vui lòng lưu ý một bản ghi A phải trỏ đến địa chỉ IP Công cộng được liên kết với thể hiện ECS của bạn. Nhấp vào Thêm tên miền nếu tên miền của bạn chưa có trong danh sách.

Có thể mất đến 24 giờ nhưng chỉ mất khoảng 15 phút để các thay đổi được thực hiện đối với domain thử nghiệm có hiệu lực. Ưu đãi hơn khi đăng ký số lượng lớn hoặc cấu hình cao. Làm việc từ xa đã trở thành xu hướng thực tế mới của bối cảnh kinh tế hiện đại.

Phiên bản đầu tiên được phát hành trở lại vào năm 1983. Kể từ SendMail làm chủ được đa số các trạm và các nút. Nhanh chóng và tối ưu hóa máy chủ, nhưng nó không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn hiện đại và khá nặng để thiết lập.

Zabbix hỗ trợ cảnh báo quá nhiều ứng dụng, ở bài viết trước mình có hướng dẫn một bài cấu hình cảnh bao qua Telegram. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cấu hình nhận cảnh báo qua mail. Ngoài sử dụng webmail có sẵn, quý khách có thể sử dụng phần mềm Mozilla Thunderbird để quản lý email của mình trên máy tính. Bài viết sau sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm Mozilla Thunderbird để kết nối với hệ thống email hosting của 123HOST. Ubuntu Cloud Server sẽ kết nối và quản lý nhiều máy chủ, nhằm mục đích cho phép người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu, chương trình của mạng. Ubuntu được biết đến là hệ điều hành mã nguồn mở Linux rất nổi tiếng và được sử dụng phổ biến.

Tôi chỉ muốn cấu hình cơ bản để cho phép gửi email, về cơ bản tôi sẽ sử dụng nó với công cụ ứng dụng google để cho phép gửi thư từ máy chủ dev. Các máy chủ hỗ trợ nhiều hệ điều hành, bao gồm cả dòng Windows. Quá trình tương tác được rất tốt tài liệu và razyasnon nhiều ví dụ trên trang web của nhà phát triển. Phiên bản 1.5.1 trở lên có thể sử dụng STARTTLS, nhưng đang trong quá trình phát triển và không có sẵn trong kho chính.

Trong quá trình dùng nếu cần bạn hãy nâng cấp server lên tương ứng. Tiếp theo Zimbra sẽ hỏi bạn rằng muốn áp dụng cấu hình hay không? Bạn nhập “a” và Enter để tiếp tục.và nhập Yes và nhấn Enter để lưu lại cấu hình file, cuối cùng bạn nhập “Yes” và nhấn Enter đã xác nhận cài đặt. Vì HTTPS và certificate tự ký đã được sử dụng, bạn sẽ nhận được cảnh báo bảo mật trong cửa sổ trình duyệt của bạn .

Máy Linux có thể yêu cầu sự can thiệp của quản trị viên theo nhiều cách, nhưng nếu không đăng nhập thủ công vào chúng thì làm sao bạn biết được? Dưới đây là cách thiết lập email để nhận thông báo khi máy của bạn muốn nhận được sự quan tâm và yêu thương dịu dàng. Hãy nhớ thay thế johndoe bằng tên người dùng ưa thích và example.com bằng tên miền của bạn. Phần cuối cùng thể hiện mật khẩu bằng văn bản thuần túy. Bạn sẽ cần cùng một mật khẩu để định cấu hình tài khoản người dùng SMTP trên Alibaba DirectMail để sao chép giá trị này ở đâu đó.

Nếu bạn đang sử dụng một tổ chức đăng ký domain khác, hãy gọi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của họ hoặc xem qua cơ sở kiến thức của họ để tìm hiểu cách tạo bản ghi keo. Trong khi đó, việc cài đặt hệ điều hành Ubuntu lại rất đơn giản. Người dùng có thể lập tức sử dụng máy ngay sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

 • Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn quốc gia của bạn .
 • Ubuntu Tweak là một ứng dụng để cấu hình Ubuntu dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.
 • Để tương tác với thư được gửi, bước này sẽ hướng dẫn bạn quá trình cài đặt gói s-nail .
 • Nhưng XFS có hiệu suất tốt hơn so với EXT4 đã khá cũ kỹ.
 • Chính vì thế nên khi Ubuntu có bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào thì người dùng sẽ lập tức nhận được bản cập nhật vá lỗi trong thời gian ngắn.
 • Trong khi cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu một mật khẩu mới cho người sử dụng cơ sở dữ liệu theo tài khoản root.

Để cài đặt Windows 10, bạn cần phải bỏ ra chi phí là 119 USD. Chính vì vậy, thay vì trả tiền, nhiều người đã sử dụng các bản Win crack trên internet để tiết kiệm hầu bao. Tuy nhiên, những phiên bản như thế đôi khi tiềm ẩn các nguy cơ về virus, an toàn bảo mật.

Làm theo hướng dẫn các phương pháp hay nhất của chúng tôi để cập nhật máy chủ Ubuntu . Tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm đường dẫn SquirrelMail vào tệp máy chủ ảo mặc định của Apache đã kích hoạt chứng chỉ SSL Mã hóa. Bản ghi MX đầu tiên phải trỏ đến tên miền chính của máy chủ của bạn để gửi email và nó có mức độ ưu tiên là 1. Nếu bạn sử dụng gmail làm địa chỉ người gửi thì phải cho phép ứng dụng truy cập gmail của bạn. Rainloop hiện đã được cài đặt, đã đến lúc truy cập vào giao diện web của Rainloop. Khi bạn kết thúc, bạn có thể đăng xuất bằng liên kết ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn này sử dụng gói miễn phí của Zoho để lưu trữ email với tên miền tùy chỉnh của riêng bạn. Hệ thống triển khai trên hệ điều hành Ubuntu Server, SMTP Postfix, POP Dovecot, lọc Spam với Spamassassin và quét virus với ClamAV. Đây được xem là một phiên bản hệ điều hành khác hẳn so với các phiên bản Ubun tiêu chuẩn bạn từng biết, được tạo ra nhằm hỗ trợ cho việc hoạt động của mạng lưới và dịch vụ . Hệ điều hành được sử dụng để chạy trên các file server đơn giản vì nó đang hoạt động trong 5000 node cloud. Khác với phiên bản Desktop, phiên bản Ubun Server không bao gồm việc giao diện đồ họa đối với người dùng. Bạn có thể tìm hiểu và thấy được sự khác nhau về giao diện giữa 2 phiên bản này.

Đến năm 2007, hệ điều hành Ubuntu được công nhận là phiên bản hệ điều hành Linux được sử dụng nhiều nhất cho máy tính để bàn. Không chỉ đem lại lợi ích kinh tế, Ubuntu còn hướng đến cả lợi ích xã hội nữa. Một minh chứng rõ ràng cho điều này là Ubuntu được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở, tự do và miễn phí cho tất cả mọi người. Với sự giúp đỡ của e-mail trên máy chủ Linux, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng triển khai cơ chế riêng của họ để nhận và gửi tin nhắn. Cứ khoảng 2 năm một lần, Ubuntu Server sẽ được phát hành ở định dạng LTS.


Posted

in

by