Email Instellen Your Hosting

Vì vậy, hãy xem cách chúng ta có thể bỏ qua thời gian chờ đợi khủng khiếp và tải xuống bản cập nhật Windows 10 trên PC của bạn. Bạn cũng nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách ẩn tệp và thư mục trên Windows 10 bằng cách sử dụng bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào. Trong cửa sổ cmd, nhập lệnh dưới đây và nhấn phím enter để kích hoạt tải xuống Windows 10. Mở menu Bắt đầu và nhập cmdđể nhận được dấu nhắc lệnh được liệt kê trong kết quả tìm kiếm.

  • Đã một thời gian kể từ khi Windows 10 ra mắt và hầu hết người dùng đều đã được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 mà không phải bỏ ra một xu nào.
  • Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng thủ thuật đơn giản này.
  • Microsoft đã tung ra Windows 10 với sự quảng cáo tuyệt vời và công khai nói rằng nó là Hệ điều hành dành cho máy tính để bàn trong tương lai.
  • Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận thấy một số chat không may mắn đã đăng ký bản nâng cấp miễn phí nhưng vẫn không thấy thông báo tải xuống bản cập nhật của họ.
  • Hãy xem cách bạn có thể cài đặt thủ công bản cập nhật Windows 10 trên PC của mình.
  • Trong cửa sổ cmd, nhập lệnh dưới đây và nhấn phím enter để kích hoạt tải xuống Windows 10.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận thấy một số chat không may mắn đã đăng ký bản nâng cấp miễn phí nhưng vẫn không thấy thông báo tải xuống bản cập nhật của họ. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản cập nhật Windows 10 trên PC của bạn theo cách thủ công. Microsoft đã tung ra Windows 10 với sự quảng cáo tuyệt vời và công khai nói rằng nó là Hệ điều hành dành cho máy tính để bàn trong tương lai.

Cách Cập Nhật Windows 10 Thủ Công Đơn Giản Nhất Trên Pc Của Bạn

Đã một thời gian kể từ khi Windows 10 ra mắt và hầu hết người dùng đều đã được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 mà không phải bỏ ra một xu nào. Hãy xem cách bạn có thể cài đặt thủ công bản cập nhật Windows 10 trên PC của mình. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, trình hướng dẫn thiết lập sẽ tự động bắt đầu nâng cấp PC của bạn lên Windows 10. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng các cài đặt cần thiết đã được định cấu hình trong cài đặt cập nhật Windows của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng thủ thuật đơn giản này.

Email Hosting Unlimited