Email Marketing Cho Doanh Nghiệp

Và Email Marketing sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện điều này bởi khách hàng hiện nay có xu hướng kiểm tra email mỗi ngày. Nhóm đối tượng này đều liên quan lĩnh vực với nhau như điện thoại di động, máy tính, laptop, đầu thu… Tiếp xúc thị trường này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều data khách hàng hơn để mở rộng chiến dịch email marketing của mình. Khi doanh nghiệp muốn thúc đẩy doanh thu sau khi thu thập email của khách hàng tiềm năng.

Email Marketing đang dần thay đổi thói quen quảng cáo với việc truyền tải thông điệp của các doanh nghiệp bằng việc cá nhân hóa nội dung email và thay đổi theo từng chiến dịch marketing. Với công cụ này, doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc tiếp thị với chi phí thấp. Với email marketing, nếu bạn cho họ thấy được sự chân thành, thân thiện thông qua thư ngỏ; thông tin sản phẩm có ích với bản thân khách hàng thì đương nhiên họ sẵn sàng tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đối với dạng email chào mừng, bạn có thể gửi kèm các ưu đãi, voucher đến cho khách hàng của mình. Cách này giúp thúc đẩy họ truy cập website và thúc đẩy hành động mua hàng. Email Marketing mang lại rất nhiều lợi ích như một kênh phân phối nội dung mà các Marketer không chỉ sử dụng nó một cách tự nhiên. Trong đó, 1/3 trong số họ (33%) cũng đang tham gia vào các chiến lược quảng cáo có trả tiền. Để từ đây họ có thể quảng bá nội dung của họ tới cơ sở dữ liệu email của đối tác. Khách hàng thường sẽ lưu tâm đến những Email Marketing có nội dung lôi cuốn, hấp dẫn và mang tính định hướng hành vi cho họ.

email marketing cho doanh nghiệp

Email Tên Miền Riêng Outlook

Email Tên Miền Riêng Outlook

Từ đó, phân tích và thống kê số liệu về hành vi tương tác hoặc không tương tác của khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ số hiện nay, Email Marketing đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của các doanh nghiệp … Các email tiếp thị tốt nhất được tối ưu hoá cho thiết bị di động, tôn trọng khách hàng và tuân theo lịch trình thường xuyên trong khi trộn tin nhắn. Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về Email Marketing và cách làm email Marketing hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức liên quan đến Email Marketing để có thể thực hiện được những Email Marketing hiệu quả, sáng tạo nhất. Ví dụ, nếu bạn muốn khảo sát ý kiến khách hàng về thái độ nhân viên tại cửa hàng.

So với nhiều hình thức tiếp thị khác thì Email Marketing được đánh giá là một trong những phương pháp tiếp thị bền vững nhất. Như vậy, việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu cho chiến dịch Marketing tại doanh nghiệp đã đạt được thành công. Lúc này, Email Marketing được xem là cầu nối để thúc đẩy hành vi mua hàng của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng này. Ngoài ra việc gửi email cũng được thực hiện bởi các công cụ hỗ trợ gửi thư tự động và doanh nghiệp không mất chi phí thuê đội ngũ nhân viên telesales.

Hơn nữa, cấu trúc nội dung không chỉ giúp người đọc tìm thấy dữ liệu quan trọng mà còn có thể tăng Tỷ lệ nhấp . Hãy phân nhóm đối tượng và chọn phong cách phù hợp cho từng đối tượng đó. Đây là ví dụ thông báo email marketing của chúng tôi gửi đến khách hàng. Vì sự cạnh tranh gay gắt trong ngành, thật khó để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật. Nhưng email marketing đã luôn là kênh tốt nhất làm tăng cơ hội để thương hiệu của bạn được chú ý.

Gói Email Doanh Nghiệp

Nhiều doanh nghiệp đánh giá việc tiếp thị qua Email Marketing là hình thức giúp nâng cao tỷ lệ quy đổi đơn hàng tốt nhất hiện nay. Để chạy một chiến dịch email marketing, bạn chỉ mất khoảng 1h đồng hồ để hoàn thành gửi mail cho hàng trăm khách hàng với nội dung như nhau. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng phần mềm email marketing chuyên nghiệp, công việc này có thể còn tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể đặt các hình thức đăng ký nhận bản tin trên blog, website của mình để tự xây dựng được một danh sách email khách hàng.

Gói Email Doanh Nghiệp

Tỷ lệ hoàn vốn mà email marketing mang lại được đánh giá là cao nhất so với các chiến lược khác nên các nhà quảng cáo vẫn tin tưởng và bỏ nhiều công sức. Do đó, tiếp thị qua email tốt cho phép người nhận thực hiện hành động, tăng chuyển đổi, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tạo ra nhiều doanh số hơn. Ngoài mục đích khuyến khích khách hàng sử dụng, mua sản phẩm, Email Marketing còn giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, làm cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu của mình. Đặc biệt Email Marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo các mối quan hệ thân thiết với khách hàng và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Email marketing là một chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao. Các báo cáo chỉ ra rằng, có tới 82% nhà tiếp thị đồng ý rằng đây là chiến lược quan trọng để nâng cao tỷ lệ khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi.

Bạn chắc hẳn cũng đã trải qua những tình huống trong hộp thư đầy rẫy có “BDR spam”, hoặc là các email sales về những chiến dịch sales mà bạn thể đếm xuể. Những “email rác” này xuất hiện vì những nguyên nhân điển hình như 1)… Đừng chỉ dính chặt vào vùng an toàn của bản thân với email marketing trong năm 2016. Inbox đã thay đổi và chỉ trong vòng hai năm qua thôi số lượng email được đọc trên nền tảng di động đã tăng lên tới 330%. Trong cùng khoảng thời gian đó, lượng email được mở ra trên desktop giảm 44%.

Email Theo Tên Miền

Xây Dựng Danh Sách Email  Marketing Khách Hàng Chất Lượng

Thay vì một email chung chung về chương trình quảng cáo, bạn có thể đưa ra những lời gợi ý hấp dẫn như “Bỏ qua email này” hoặc “Tiếp tục cập nhật thông tin”. Như vậy, nếu nội dung chương trình đủ hấp dẫn, khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn tiếp tục cập nhật thông tin. Theo một nghiên cứu, chi phí marketing cho 1 khách hàng mới gấp 100 lần so với việc marketing và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ. Chúng ta không thể đếm được bao nhiêu lần marketing, bao nhiêu lần tiếp xúc thì khách hàng mới có thể tin tưởng và ra quyết định mua sản phẩm.

Thử nghiệm các công thức dòng tiêu đề Email, định dạng nội dung và CTA khác nhau để kiểm tra phiên bản tiếp cận, tương tác với người dùng tốt nhất. Với hàng trăm ESP trên thị trường, doanh nghiệp cần đánh giá nhu cầu để lựa chọn phần mềm phù hợp với những tính năng cần có. Nếu bạn cần một ứng dụng hỗ trợ tiếp thị đa phương tiện trên Email, SMS,…bạn nên sử dụng Sendinblue.

Email Theo Tên Miền

Bạn nên dành nhiều thời gian, công sức và thâm chí là chi phí để phác thảo nội dung một cách khoa học và logic nhất. Hoặc bạn có thể tự tay viết những bức mail theo đúng yêu cầu và mục đích của mình. Cũng có thể thuê những người viết PR chuyên nghiệp, hay nhờ sự tư vấn từnhà cung cấp dịch vụ email marketinguy tín nhưVinaHostchẳng hạn. Cuốn sách Hướng dân bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp giới thiệu cho bạn một số cách thức có thể sử dụng tiếp thị qua thư điện tử để phát triển doanh nghiệp của mình. Cuốn sách này bắt đầu bằng việc giới thiệu cho bạn một số điều cơ bản cần thiết nếu bạn thực sự có ý định tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua thư điện tử. Sau email chào mừng, email sale được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm đến khách hàng.

Tạo Email Doanh Nghiệp

Như vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng duy trì được quan hệ và mối quan tâm của khách hàng với các sản phẩm của mình. Email Marketing là một trong những hình thức tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về vai trò của Email Marketing cũng như cách thực hiện đúng chuẩn. Trong bài viết dưới đây CAS Media sẽ giới thiệu chi tiết về email Marketing và những cách làm Email Marketing hiệu quả nhất định cần phải biết.

Mỗi nhân viên trong công ty đều là một nguồn nhân lực cần được khai thác. Khi triển khai chiến dịch SEO, rủi ro mà đa số các nhà quảng cáo đều từng gặp phải là từ khóa của bạn không lên top sau các hoạt động tối ưu. Việc tạo và quản lý các trang trên Facebook là hoàn toàn miễn phí.

Email Marketing sẽ gửi thư đến cho khách hàng theo lịch trình cụ thể và mang đến giá trị nhất định cho người nhận mà không tập trung vào bán sản phẩm. Trong khi đó Spam Email có được thông tin khách hàng thông qua thu thập trên mạng, do vậy email gửi đi ồ ạt và kém hiệu quả. Sau mỗi chiến dịch, bạn cần có sự đánh giá để lọc ra những địa chỉ email ít tương tác. Động tác này giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing, nhằm cải thiện và sáng tạo hơn để đạt được thành quả tốt hơn. Ở các hình thức marketing khác, doanh nghiệp sẽ phải lấy điểm chung nhất của khách hàng để thực hiện truyền thông thì với hình thức này, họ có thể thực hiện truyền thông cho từng đối tượng một. Cuối cùng, có thể nói email marketing chính là hoạt động không thể thiếu trong mỗi chiến dịch marketing của mỗi doanh nghiệp.

Tạo Email Doanh Nghiệp

Google Email Doanh Nghiệp

Có nhiều cách để sử dụng dữ liệu theo khu vực địa lý và phân khúc khách hàng sử dụng email dựa trên dữ liệu địa lý là một trong số đó. Điều này rất quan trọng đối với những doanh nghiệp mà vị trí địa lý ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng của khách hàng. Có rất nhiều cách khác nhau và có nhiều công cụ để bạn tạo ra những form riêng tới khách hàng. Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể dùng công cụ Quiz and Survey Master để tạo khảo sát thăm dò khách hàng.

Khi bạn có đủ dữ liệu, hãy so sánh hiệu suất của các chiến dịch khác nhau để tìm thời gian và tần suất tốt nhất để gửi email cho doanh nghiệp của bạn. Sau khi lên lịch cho chiến dịch Email Marketing, đã đến lúc bạn tiến hành phân phối email dựa trên đối tượng và thông điệp bạn định gửi. Bạn cần có danh sách email trước khi tiến hành gửi email đến khách hàng. Trong trường hợp bạn đã có danh sách, việc làm tiếp theo chính là gia tăng số lượng email trong danh sách này.

Sau khi phân loại, bạn tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng cho doanh nghiệp của mình. Như đã đề cập phía trên A/B testing sẽ giúp bạn xem đâu là phương án phù hợp để áp dụng, đó là sau khi phân tích hết những chỉ số trên để cải thiện chiến lược tổng quan của mình. Việc phân tích chỉ số email còn giúp bạn thu thập insight về khách hàng, hoàn thiện chân dung khách hàng tiềm năng cho thương hiệu. Kết hợp với các nhà cung cấp nền tảng tiếp thị, bạn có thể theo dõi hành vi khách hàng và soạn thảo nội dung, thông điệp tiếp thị phù hợp với từng đối tượng. Đến đây, thiết lập luồng gửi email với thông điệp bạn vừa soạn, gửi tự động đến nhóm khách hàng và thời điểm bạn mong muốn.

Sáng Tạo Nội Dung Cho Email Marketing

Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian tập trung cho kế hoạch tiếp thị dài hạn thay vì tốn công làm những đầu việc trên một cách thủ công. Khách hàng thường click vào mail khi họ thấy tiêu đề thông báo về các sản phẩm thường dùng hoặc đang được được săn đón. Điều này đặc biệt hiệu quả hơn khi đi kèm với một chương trình khuyến mãi có liên quan. 4 “NÊN” và “5 KHÔNG NÊN” trong email marketing là những nguyên tắc quan trọng bạn cần lưu ý khi thu thập database.

Google Email Doanh Nghiệp

Ngoài ra quá trình tạo các chiến dịch Email Marketing cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần dành khoảng 1 ngày để tạo nội dung cho Email, còn thao tác gửi email khá nhanh chóng và không chiếm nhiều thời gian. Bài viết sau đây từ viecmarketing.com sẽ đưa ra 5 vai trò quan trọng nhất của Email Marketing với việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên sử dụng kênh Marketing này hay không thì hãy cùng tham khảo bài viết này. Không nên xây dựng data email bằng cách ghi chép thủ công hay trên danh thiếp của khách hàng.

Tìm Kiếm Các Cách Gửi Email Marketing Tối Ưu Thông Qua A

Còn đối với các ngành nghề khác thì có thể dùng SMS Marketing hoặc Chatbot để thay thế. Cộng đồng có thể là một không gian ảo hoặc thực (hoặc cả hai) nơi những người có chung sở thích, mục tiêu hoặc / và kinh nghiệm đến với nhau để chia sẻ, kết nối, trao đổi và cùng hướng tới những mục tiêu chung. Email không chỉ được mở mà còn phát triển hiệu quả doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là ví dụ về email tương tác từ chiến dịch của chính chúng tôi tại DM. Điều này sẽ nâng cao mức độ tương tác, giảm khiếu nại và là nguồn dữ liệu tốt để bạn sử dụng. Và chúng tôi sẽ đề cập đến một số chi tiết bạn cần biết với tư cách là một nhà tiếp thị email.

Email tự động giúp chăm sóc khách hàng kịp thời, nâng cao trải nghiệm của họ với dịch vụ của công ty. Nếu ai đó không tương tác với Email của bạn trong ít nhất sáu tháng, hãy gửi một chiến dịch kích hoạt lại hoặc thậm chí yêu cầu chọn tham gia lần thứ hai. Nếu vẫn không có sự tương tác, hãy xóa những người đăng ký khỏi danh sách của bạn. Sử dụng Email kích hoạt hành vi dựa trên cách khách hàng tương tác với sản phẩm / dịch vụ của bạn. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc một blogger mới, thì Constant Contact là sự lựa chọn hợp lý nhất bởi chi phí tiết kiệm và đội ngũ hỗ trợ hàng đầu.

Nhiều công ty tiếp thị qua Email có chính sách nghiêm ngặt liên quan đến danh sách nhận Email vì chúng có thể gây hại cho khả năng phân phối của những người dùng khác trên các địa chỉ IP được chia sẻ. SendinBlue là nền tảng tiếp thị qua SMS và email phát triển nhanh nhất ở châu Âu. Trình chỉnh sửa kéo thả đơn giản trên các template có sẵn giúp những người mới bắt đầu dễ dàng thiết kế các mẫu email hấp dẫn phù hợp với nhu cầu và mục đích tiếp thị. Email Marketing cho phép bạn gửi những nội dung liên quan đến các đối tượng có mục tiêu cụ thể dựa trên mối quan tâm và sở thích của họ. Rằng trong thời kì công nghệ, việc marketing bằng quảng cáo trên những mạng xã hội mới là thứ đem lại hiệu quả. Đó là quan điểm của những người chưa biết tác dụng thực sự của email mail marketing là gì.

Làm thế nào để có một chiến dịch Email Marketing tiếp cận khách hàng hiệu quả? Tất cả những vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bài viết bên dưới đây. Vị trí địa lý – bạn có thể phân chia đối tượng dựa trên vị trí của họ.

Những khách hàng đã được tìm hiểu kỹ (khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp) để phân biệt với hình thức Spam email (Gửi email hàng loạt tới bất cứ khách hàng nào), và khách hàng có thể từ chối nhận email. Các báo cáo chỉ ra rằng, có 82% marketer đồng ý đây là chiến lược chính để tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Bên cạnh việc gửi thông báo bán hàng và duy trì mối quan hệ với đối tượng mục tiêu, email marketing còn giúp bạn gửi quảng cáo, kêu gọi hành động hoặc gửi tin tức bằng blog. Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn.

email marketing cho doanh nghiệp

Hầu hết người nhận chỉ xem lướt tiêu đề email trước khi quyết định mở email xem nội dung viết gì. Do đó, thông điệp email gửi đi cần tập trung vào chiều sâu và duy nhất để hướng người nhận email hành động thỏa mãn mục tiêu mong muốn của chiến dịch marketing. Quá nhiều lời kêu gọi hành động hoặc nội dung dàn trải sẽ khó kích thích người nhận email có một hành động cụ thể nào. Vì thế email cũng là một kênh tiếp thị hợp lý không nên bỏ qua, giúp khách hàng nhận được nhiều thông tin, nhiều mặt lợi của việc sử dụng bảo hiểm.

Vì email marketing là dữ liệu cập nhật liên tục, theo thời gian thực. Do đó hãy thường xuyên so sánh hiệu suất của các chiến dịch khác nhau. Nhóm người kinh doanh về lĩnh vực thiết bị số như máy tính bảng, điện thoại di động, laptop,…đa số thu thập thông tin của khách hàng online.

Mail marketing với spam rất dễ nhầm lẫn vì khi email marketing được gửi đi, google phân chia đối tượng và email sẽ được để trong thư mục quảng cáo thay vì hiển thị ở mục hộp thư đến. Theo nhiều cuộc khảo sát cho thấy các chiến dịch Email Marketing hiệu quả giúp các doanh nghiệp thu được doanh thu cao hơn rất nhiều so với nhiều hình thức tiếp thị khác. Email là được coi là một kênh tiếp thị mang tính cá nhân rất cao, không giống như Facebook. Khách hàng sẵn sàng bày tỏ quan điểm cá nhân của mình về dịch vụ sản phẩm.

Email sẽ được gửi từ công ty của bạn, Giám đốc điều hành của bạn, hay một thành viên trong bộ phận cụ thể? Hãy lựa chọn nhân vật có sức ảnh hưởng và sau đó đồng bộ nó trong mọi emai. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn có thể gửi văn bản thuần túy, đồ họa hoặc tệp đính kèm – tùy theo tùy chọn nào phù hợp với thông điệp của bạn nhất. Để lại thông tin & chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

  • Trao đổi thông tin với khách hàng từ những thông tin hữu ích, đúng thông tin họ đang cần.
  • Xem những gì ESP tiềm năng cung cấp về tự động hóa tiếp thị qua Email.
  • +Quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể để tăng khả năng quay trở lại và tiếp tục dùng sản phẩm, dịch vụ này của khách hàng hiện tại.
  • Nhóm khách hàng này có tri thức cao, trải nghiệm và có nhiều quan hệ, cũng như sử dụng email thường xuyên hơn.

Điều này cho thấy khả năng thúc đẩy doanh thu của kênh tiếp thị này là vô cùng khả quan. Một Email Marketing giới thiệu hiệu quả thường có giao diện đơn giản và đề cập tới sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm. Vậy nên trong thư bạn nên khéo léo lồng ghép nội dung hướng đến sự tò mò, từ đó họ quan tâm và mua hàng của bạn. Khám phá cách phân phối content có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn, thu thập những người theo dõi trung thành và khuyến khích người đọc nhấp chuột, hành động và trở thành khách hàng.