Email Tên Miền Miễn Phí

{“@context”:”https://schema.org/”,”@type”:”Business”,”name”:”Creative Vietnam – Công ty thiết kế website #1 Hà Nội”,”image”:[],”priceRange”:””,”servesCuisine”:””,”telephone”:”+84968589863″,”address”:{“@type”:”PostalAddress”,”streetAddress”:”176 P. Định Công, Phương Liệt, Hoàng Mai”,”addressLocality”:””,”addressRegion”:”Hà Nội”,”postalCode”:”100000″,”addressCountry”:”Vietnam”}}

Theo cách hiểu thông thường, email tên miền là email sử dụng với đuôi là @tên-miền-website-của-bạn. Ví dụ như website của mình có email là Bạn đang muốn xây dựng hệ thống email theo domain (email tên miền riêng) nhưng bạn đang lo lắng đến vấn đề cơ sở hạ tầng dành cho việc này. Bạn có thể sử dụng dịch vụ Windows Live Custom Domains miễn phí của Microsoft. Dịch vụ này cho phép bạn tạo một số lượng email theo tên miền khá lớn (50 tài khoản). Ngoài ra, ZohoMail có chức năng như một phần mềm email có thểxác định địa chỉ liên lạc và hồi đáp những trả lời đơn giản. Zoho cung cấp cho người dùng nhiều gói sử dụng để tiện lợi trong chọn lựa.

Tạo Email tên miền riêng với Yandex khá đơn giản, nhanh chóng, và nhất là thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại comment ở bên dưới, BKHOST sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Đã đến lúc đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến gần khách hơn. Email doanh nghiệp chính là công cụ lý tưởng hỗ trợ cho mục đích này. Đặc biệt lưu ý, không được dùng email theo tên miền Spam mail quảng cáo vì như vậy sẽ bị google phạt và chính khách hàng của mình cũng không thích điều đó.

Cách Tạo Email Tên Miền Riêng Miễn Phí

Để đăng ký email doanh nghiệp theo tên miền tất nhiên bạn cần ѕở hữu một tên miền. Cho doanh nghiệp đảm bảo tên miền và các từ khóa bạn gửi không bị liệt vào danh sách đen của các tổ chức đó. Đều đó là cần thiết đối ᴠới một ѕố doanh nghiệp hoạt động liên quan tới bí quуết hoặc thông tin nhạу cảm hoặc tổ chức có nhân ᴠiên thường хuуên ra ᴠào. Khi bạn mua domain ở 1 nhà cung cấp khác hãу tìm chỗ ѕửa bản ghi MX. Bài viết chất quá, nhưng với ai mới bắt đầu blog chưa có nhiều kinh phí thì cứ dùng email tên miền riêng miễn phí của Yandex vẫn ngon.

Tóm lại,nên sử dụngemail doanh nghiệp miễn phíkhông có nghĩa là bạn phải sử dụngemail doanh nghiệp miễn phí. Bạn cầnxem xét các lựa chọn, tìm ra nhữngtính năng đáp ứng tốt nhu cầuđể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Ưu điểm nổi bật của Yandex Mail là hệ thống hoạt động tương đối ổn định, nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng quá nhiều thì đây chính là lựa chọn lý tưởng.

Bạn sẽ cần những thông tin này để thực hiện bước xác nhận tên miền . Điều này cũng giúp những bên khác không thể sử dụng tên miền của bạn để mạo danh. Một gợi ý khác về đơn vị cung cấp dịch vụ hosting và tên miền miễn phí đó là BIZ.NF. Với trang web này, khi bạn đăng ký tên miền thành công cũng đồng nghĩa rằng bạn được tặng kèm một hosting hoàn toàn miễn phí.

Đây là ví dụ với tên miền của mình nha nó có thể khác nhau tùy tên miền nên copy đúng theo yêu cầu tên miền của bạn. Để đơn giản bạn nên chọn cách 2 để Verify domain ownership như hình dưới đây. Với cách này bạn cần có VPS riêng, web hositng và đã trỏ tiền miền cần xác nhận về VPS hoặc hosting này. Tiếp đó mình có xài qua Zoho Mail cũng miễn phí như Yandex Mail nhưng cảm giác trải nghiệm về Zoho mình không thật sự ấn tượng.

Mua Email Tên Miền

Tạo email doanh nghiệp miễn phí tùy thích

Ngoài ra, nền tảng này cho phép các đối tượng quản lý tổ chức các cuộc họp trực tuyến và có nhiều công cụ để điều hành và giám sát quá trình dạy và học của các đơn vị. Nhờ đó, các nhà quản lý có cái nhìn rõ nét về thực tế triển khai của từng đơn vị và có chiến lược phù hợp để nâng cao chất lượng dạy và học. Khi tín hiệu đến tháp điện thoại, nó cũng được truyền qua mạng của công ty như trong trường hợp điện thoại có dây.

Web-Based iCloud Mail Redesign, Hide My Email, and Custom Domain Features Now Live – MacRumors

Web-Based iCloud Mail Redesign, Hide My Email, and Custom Domain Features Now Live.

Posted: Mon, 20 Sep 2021 07:00:00 GMT [source]

Chúng tôi sẵn sàng đón những ý kiến đóng góp, cũng như bài viết của các bạn gửi đến AnonyViet. Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Niềm đam mê, tinh thần, trách nhiệm của chúng tôi với tất cả mọi người. Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với múi giờ tương ứng. Chống spam, bảo mật xác thực 2 lớp, kết nối được mã hóa với google.

Email Theo Tên Miền Là Gì

Sử dụng tính năng Email Routing của CloudFlare

Ưu điểm của việc đặt đồng hồ nước bên ngoài là người dân không bị làm phiền khi công ty kiểm tra đồng hồ nước theo định kỳ hoặc đột xuất. Bên cạnh đó, trường hợp vô tình làm đứt niêm chì hay bảo quản không tốt dẫn đến đồng hồ hư hỏng, mọi hỏng hóc của đồng hồ đều do các đơn vị cấp nước chịu trách nhiệm. Đại diện Công ty cấp nước cho biết công ty cũng phối hợp với công an địa phương để tìm ra nguyên nhân bị mất đồng hồ nước vừa qua trên địa bàn. Đa số qua kiểm tra camera an ninh cho thấy nguyên nhân do người dân sửa chữa nhà, đồng hồ nước đặt ngoài trời mà không có bất kỳ một sự bảo vệ nào. Vào buổi tối hoặc rạng sáng, những người nhặt ve chai đi ngang thấy và đã tháo mang đi. Hai trong số những phiên bản đầu tiên của thương hiệu game The Elder Scroll huyền thoại hiện đang được miễn phí trên Steam.

Một yếu tố quan trọng với những người làm tiếp thị qua email. Thậm chí bạn còn tặng tên miền miễn phí đi kèm với hosting free luôn. Với chính sách bảo mật email doanh nghiệp khá nghiêm ngặt. Doanh nghiệp không còn lo lắng nguy hiểm, thông tin quan trọng sẽ bị lộ ra ngoài. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp doanh nghiệp giữ vững an toàn, không bị kẻ gian, đối thủ khác cạnh tranh “bẩn”.

Thiết lập người dùng

Ưu điểm của dịch vụ email tại G Suite ngoài những tính năng chuyên dùng trong kinh doanh đã kể trên, thì nó còn rất thân thiện bởi giao diện quen thuộc của các ứng dụng Google. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen, khi những công cụ đó có thể bạn đã luôn sử dụng hằng ngày. Chỉ cần một ít thời gian thiết lập, bạn đã có thể dùng được ngay. Ngoài ra, tính hiệu quả của các ứng dụng Google là điều khó để chối cãi.

Giải pháp email doanh nghiệp G-Suite Doanh Nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về tính năng và hiệu suất, đồng thời cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của Google. Sau khi verify hoàn thành tên miền, thì sẽ chuyển bạn sang bước cấu hình Record MX. Đây là bước cực kỳ quan trọng khi thiết lập email tên miền riêng, nếu bạn không cấu hình đúng thì không xác nhận được, và không cấu hình đúng thì không thể nhận mail được. Trong quá trình đăng ký & sử dụng nếu bạn gặp vấn đề gì thì cứ inbox hoặc bình luận bên dưới để Quang có thể hỗ trợ bạn ngay & luôn. Còn nếu có thông báo như hình bên dưới tức là bạn đã xác minh thành công. Bây giờ, nhập tài khoản email muốn tạo vào ôTên người dùng.

Tạo Email Theo Tên Miền Miễn Phí

Google Appscủa Google, khác mỗi cái được dùngFree, giới hạn1.000 mailboxadd vào vàkhông giới hạn dung lượngnha. Khi bạn muốn tạo một email đại diện cho một nhóm/phòng ban như , sau đó bạn có thể gán tất cả email của các thành viên thuộc nhóm này vào. Bạn sẽ được dẫn tới trang xác nhận SĐT, đơn giản là lấy mã xác nhận gồm 7 số vừa nhận điền vào và nhấn vàoVERIFY MY MOBILE.

Khi lưu lượng máu được cải thiện, tinh thần sẽ được nâng cao và bạn cũng tránh được một số vấn đề sức khỏe chẳng hận như chứng giãn tĩnh mạch. Bạn có thể kết thúc quy trình massage bằng cách xoa bóp thư giãn bàn chân. Hãy nắm bàn chân và vuốt nhẹ nhàng từ mắt cá đến các ngón chân và ngược lại. Trước đây, khi chưa có điện thoại di động, mọi người chỉ có thể sử dụng điện thoại ở nhà, trong văn phòng, hoặc các hộp điện thoại trên đường phố. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Trước đó, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP tổ chức phát hàng trăm thẻ xe buýt miễn phí cho người già ở TP Thủ Đức.

Và tất cả các gói dịch vụ đều bao gồm một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Quá trình liên hệ công việc theo tên miền riêng của người dùng được Google cung cấp từ lâu và ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Hiện nay đa phần các doanh nghiệp tại các thành phố lớn đều tiếp cận với công cụ liên lạc hiện đại này của Google.

Hướng dẫn cách tạo Repost trong Google Analytics

Quang chèn SPF records trên NameSilo, còn trên những trang quản lý tên miền khác thì bạn cũng chèn tương tự như thế là được. Chỉ cần điền thông tin cho user và bắt đầu tạo, không cần thiết lập gì thêm cho domain. Ngoài ra trong điều khoản dịch vụ còn có ghi rằng, có thể sẽ chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ 3. Với 000Webhost, bạn sẽ có cPanel, một trình xây dựng trang web và công cụ cài đặt WordPress tự động, và một lợi ích nữa là không có quảng cáo.

  • Nghĩa là bạn không kiểm soát được việc xóa và bảo mật thông tin công ty.
  • Sau khi verify hoàn thành tên miền, thì sẽ chuyển bạn sang bước cấu hình Record MX.
  • Nhấp vào nội dung sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể chuyển đổi giữa nội dung và liên kết trong trình đơn thả xuống.
  • Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “.
  • Đểtạo email tên miền riêng với Yandexđã có nhiều bài viết trên mạng giới thiệu, tuy nhiên tất cả hướng dẫn đều thiếu bước verify rất quan trọng cho tên miền, tránh bị vào spam.

Hãy dành ít phút để cùng WP Căn bản tìm hiểu ngay sau đây. Hãy cung cấp những thông tin cụ thể nhất có thể để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng các vấn đề giúp bạn. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như loại máy tính, OS và trình duyệt sử dụng, phần mềm mail, message lỗi và ngày giờ,v,v…vì đây là những thông tin quan trọng hữu ích cho việc hỗ trợ. Đây cũng là một địa chỉ cung cấp tên miền miễn phí một cách đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần nhập tên miền vào ô tìm kiếm, kiểm tra và chọn ngay tên miền ưng ý.

Bạn có thể tạo thêm bí danh email sử dụng cho các trường hợp khác nhau. Quản trị viên có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng mà không mất thêm chi phí. Các nhà cung cấp dịch vụ email lớn như Google, Outlook, Zoho, Hotmail… sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ email nên “đám mây” luôn có chỗ cho hàng triệu đến chục triệu người dùng. Khả năng bảo mật của họ cũng xếp hàng chuyên gia và tốt nhất thế giới. Được backup hằng ngày, không giới hạn băng thông, uptime 99.99% là một trong các ưu điểm khi chọn gói lưu trữ của nhà cung cấp dịch vụ tên miền và web hosting Hostinger. Bạn có thể tập trung vào xây dựng website và phát triển kinh doanh online mà không phải lo về khả năng truy cập của website nữa.

Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuуện theo trạng thái giải quуết hoặc người được giao. Tiếp theo bây giờ bạn cài đặt plugin Easy WP SMTP vào và kích hoạt nó lên nhé. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email xác minh, copy mã số xác minh trong email nhé.

Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và phù hợp với doanh nghiệp của mình, tốt nhất nên đăng ký tại nhà cung cấp tên miền của website để dễ thực hiện quản lý hơn. Quá trình đăng ký email theo tên miền riêng của Google được thiết lập đơn giản, dễ hiểu. Các bước thực hiện luôn có những công cụ hỗ trợ cho người dùng nhanh chóng nhập các thông tin cá nhân một cách đầy đủ và cần thiết để sở hữu một email theo tên miền riêng.

Khi tạo một trang ᴡeb ᴄho doanh nghiệp nhỏ, bạn ᴄần phải đăng ký tên miền ᴠà lưu trữ ᴡebѕite. Từ đó giúp việc trao đổi thông tin với khách hàng thuận tiện hơn, an toàn cách đăng nhập email theo tên miền và bảo mật hơn. Với Google Worksapce, tạo email gắn với tên miền doanh nghiệp (ví dụ ) chính là cách chuyên nghiệp hóa và gây dựng thương hiệu trong mắt người dùng.

email tên miền miễn phí

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu trang web, bạn phải có tên miền riêng để kinh doanh. Nếu bạn đã sở hữu một tên miền doanh nghiệp, vậy tại sao bạn không thử tạo một địa chỉ email mới cho tên miền của mình miễn phí với hotmail. OK, như vậy bạn đã nắm được toàn bộ quy trình tạo email tên miền riêng miễn phí bằng Godaddy.

FastMail từ lâu đã được xem là dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy cho doanh nghiệp tích hợp với lưu trữ tập tin, danh bạ và lịch làm việc. Bạn có thể dùng thử 30 ngày rồi quyết định trả phí $5/tháng cho gói Standard hỗ trợ email tên miền riêng. Lúc đó, bạn sẽ có25 GB lưu trữ, hỗ trợlịch,danh bạcùnghệ thống bảo mậtđáng tin cậy của FastMail. Bạn đọc quan tâm có thể xem bảng giá của FastMail để tìm hiểu chi tiết.

Linh hoạt di chuyển ngón tay theo vòng tròn lên xuống và qua lại. Ngoài ra, hai khu vực khác cũng cần được massage đó là gót chân và mắt cá. Tùy theo vị trí xoa bóp, bạn dùng lực ngón tay hoặc lòng bàn tay. Đặt bàn chân trên mặt giường rồi dùng hai tay xoa bóp nhẹ nhàng bằng ngón tay cái từ gót chân đến các đầu ngón chân. Dùng một tay giữ gót chân và tay còn lại nắm lấy đầu bàn chân để thực hiện xoay tròn. Động tác này giúp các khớp được nới lỏng nhằm giảm cảm giác đau nhức một cách hiệu quả.

Trở lại với vấn đề có nên tạo email doanh nghiệp miễn phí không,khả năng tương thích, độ bảo mật, sự dễ hiểu, tính năng mở rộng và ngôn ngữ hỗ trợcũng là những điều bạn nên xem xét để quyết định. Thay vì nhận được mộ email từ địa chỉ miễn phí, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiều khi nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ từ một địa chỉ email với một tên miền cụ thể phía sau. S-Life là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu, hiện sở hữu chuỗi hệ thống 45 chi nhánh khắp toàn quốc. Với sứ mệnh “nâng tầm vóc Việt”, S-Life cam kết sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Email edu huyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng giả sử bạn đang phát triển trong lĩnh vực gia sư email bạn giao tiếp với khách hàng là sẽ chuyên nghiệp hơn. Theo các bước thiết lập được hướng dẫn tại hệ thống quản trị (Admin Console setup bên phải màn hình của người quản trị). Địa chỉ email .edu là địa chỉ email do phổ thông, đại học và trường học cung cấp cho sinh viên và nhân viên của họ. Khi bạn nhận được một tài khoản email .edu chứng tỏ bạn đang thuộc một tổ chức giáo dục nào đó. Google xem xét một số yếu tố khi đánh giá các nỗ lực đăng ký, kể cả số lượng miền đã được tạo từ vị trí đó và xem các miền vừa mới được tạo hoặc có danh tiếng tốt trên Internet hay không. Những người dùng đang cố gắng tạo nhiều miền bằng máy tính dùng chung hoặc máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc đang đăng ký các miền có danh tiếng thấp có thể gặp phải giới hạn này.

email tên miền miễn phí

Có phần mềm quản lý chuyên nghiệp, đã được tích hợp sẵn các phần mềm quản lý email, có khả năng xác thực domain, giúp hệ thống có khả năng gửi email với mức độ ổn định cao tới 99%. Không như các email miễn phí, email theo tên miền riêng sử hữu nhiều tính năng hơn giúp bạn quản lý hệ thống, duyệt mail. Thậm chí có thể lên lịch công việc cho các phòng ban thông qua email riêng này. Hy vọng với cách tạo tên miền miễn phí trên Google trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu tên miền sao cho tối ưu nhất chi phí. Tuy nhiên, tên miền miễn phí cũng sẽ có một số hạn chế nhất định. Vì vậy khi quyết định sở hữu tên miền miễn phí để tạo web bán hàng thì bạn nên cân nhắc nhé.

Titan Launches Partnership With Name.com to Provide Three Months of Free Business Email With Every Domain – Business Wire

Titan Launches Partnership With Name.com to Provide Three Months of Free Business Email With Every Domain.

Posted: Tue, 08 Mar 2022 08:00:00 GMT [source]

Nhược điểm là dịch vụ thường được chia theo gói, giới hạn số lượng email, chi phí cao, giao diện không thân thiện. CO.NR là một nhà cung cấp tên miền miễn phí được số đông người dùng đánh giá uy tín và hiệu quả. Nếu chọn tên miền của CO.NR thì bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí một số dịch vụ như chuyển hướng URL, URL cloaking hay bạn cũng có toàn quyền điểu chỉnh DNS. Cuối cùng hãy điền thông tin thanh toán của mình để hoàn thiện giao dịch mua bán. Khi đó, bạn sẽ nhận được 1 email với hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập và bảng điều khiển lưu trữ web của mình.

  • Sở hữu một tên miền gắn với thương hiệu là điều không thể thiếu trong việc xây dựng website.
  • Sau khi bạn đã có tài khoản Google Worksapce việc tiếp theo là bạn phải trỏ MX từ tên miền về Google Worksapce mới có thể hoạt động được.
  • Click vào DNS editor bạn sẽ thấy rất nhiều record đã được tạo sẵn.
  • Chính vì vậy, lựa chọn một dịch vụ email doanh nghiệp uy tín, hiệu quả chính là yêu cầu tiên quyết đối với các công ty hiện nay.
  • Hiện nay, các đơn vị kinh doanh vẫn thường sử dụng email tên miền qua 2 dạng, trả phí và miễn phí.

Theo Ban Bảo vệ Di tích lịch sử văn hóa mộ và đình Nguyễn Trung Trực, bà con khắp nơi đã đóng góp cho lễ hội rất nhiều từ vật chất đến công sức, ai có gì góp đó. Ban cũng đã tiếp nhận hơn 500m3 củi, 65 tấn gạo, 2.000 chiếc võng phục vụ chỗ nghỉ cho bà con ngoài ra còn rất nhiều nhu yếu phẩm khác. Năm 2019 (thời điểm không có dịch bệnh COVID-19) lễ hội tại Kiên Giang đón hơn 1 triệu lượt khách đến thắp hương, chiêm bái cụ Nguyễn. Năm nay, khi tình hình dịch cơ bản được kiểm soát ổn định bà con nhân dân khắp nơi đổ về càng đông hơn.

Giấy phép cung cấp dịch vụ Viễn thông số 247/GP-CVT cấp ngày 08 tháng 05 năm 2018. Một là khách hàng sẽ được xuất hóa đơn, chứng từ và hóa đơn Giá trị gia tăng đầy đủ. Đăng ký trực tiếp với Google doanh nghiệp sẽ chỉ nhận được hóa đơn mua bán.

Ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cùng với cam kết mang lại cho bạn những giá trị nhiều hơn sự mong đợi. Là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp cho việc thử nghiệm này. Ở phần cấu hình MX record chúng ta đã add record SPF rồi, tuy nhiên để email không bị vào spam cần add thêm record DKIM nữa.

HostGator cung cấp cho bạn bộ nhớ không giới hạn trên tất cả các gói lưu trữ, vì vậy Prodima khuyên bạn nên đặt kích thước hộp thư của mình thành Unlimited. Tên người dùng sẽ xuất hiện trước ký hiệu @ trong địa chỉ email của bạn. Gói PLUS sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu tạo tài khoản Email không giới hạn. Tạo sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Do đó khi người thân, bạn bè có hỏi mình đều hướng dẫn sử dụng Yandex chứ không khuyến khíchdùng Zoho bao giờ. Uh bạn, mình cũng mò mẫm làm xong, nhân tiện lưu lại hình ảnh, viết lại bài mới để cập nhật cho ai cần tra cứu, vì các bài hướng dẫn ở các blog khác đều cũ quá rồi, giờ nó thay đổi nhiều thứ.

Vì thế, đây còn là phương pháp quảng bá thương hiệu, quản lý công việc, tài nguyên và nhân sự dễ dàng hơn. 6 website tạo landing page miễn phí dễ sử dụng nhất sẽ giúp bạn có được một trang đích chất lượng để hỗ trợ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh được… Vì không phải trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng nên các tên miền miễn phí thường khá chậm và gây bất tiện cho người dùng và khách hàng của họ. Việc đăng ký tên miền miễn phí vô cùng đơn giản, dễ dàng thực hiện dù là với những người mới tìm hiểu. Sau khi đã tạo bản ghi TXT cho chữ ký DKIM, chúng ta cần chờ một thời gian để dịch vụ DNS được cập nhật. Tôi đã thử gửi lại một email từ Yandex tới Gmail và kết quả là Gmail đã xác thực được rằng email này đã được ủy quyền từ tên miền.