Giải Pháp Bán Hàng Đa Kênh Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Cho Shop Online

Cách lựa chọn kênh tiếp thị phù hợp và hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và chuyển… E) Tiếp tục hoạt động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử sau khi chấm dứt hoặc bị hủy bỏ đăng ký. Trong thời gian 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký bản giấy đầy đủ, hợp lệ Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương tiến hành xác nhận đăng ký. Các sàn giao dịch thương mại, kiểm soát hàng hóa ngay khâu đầu vào đã là một phương pháp hiệu quả tránh hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo đó, trong quá trình vận chuyển, kinh doanh, sàn giao dịch thương mại quản lý nhà cung cấp, hàng hóa bằng những quy định, quy chế riêng. Hồ Chí Minh thực hiện cho thấy, trong hai năm gần đây, tốc độ thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng ngày càng thay đổi nhanh hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Nếu nội dung fanpage tốt, bạn sẽ kéo được lượng lớn khách hàng ghé thăm. Tuy nhiên, có phải ai cũng thành công, nhận được hiệu ứng tốt từ chiến dịch bán hàng online của mình? Chắc chắn là không nếu như họ chỉ kinh doanh theo số đông và không hề nghĩ sâu xa đến việc lên chiến lược cho “dự án” đó. Nếu bạn là người đang có nhu cầu trở thành người bán hàng online thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về 6 bước lên kế hoạch cho công cuộc bán hàng trực tuyến của bạn chắc chắn chiến thắng đối thủ cạnh tranh với cách bán hàng online này.

Trên cơ sở đó, nhiều shop kinh doanh online và công ty, doanh nghiệp đã thiết kế website bán hàng cho riêng mình dựa trên các nền tảng tích cực, phổ biến này. Các hình thức quảng cáo trực tuyến như Google Adwords hay quảng cáo Facebook là công cụ Marketing Online đang được rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng. Các loại quảng cáo này giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và nâng cao quảng bá thương hiệu. Nó thích hợp với các chiến dịch khuyến mại, giảm giá hoặc sự kiện tuy nhiên các doanh nghiệp phải trả chi phí cho các lượt tương tác với quảng cáo. Cùng với sự phát triển và hoàn thiện của hệ thống thương mại điện tử và các phương thức phục vụ khách hàng. Bạn có thể làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng bằng cách thu hút sự chú ý từ họ, hoặc chuyển những mối quan tâm của họ thành các giao dịch sản phẩm thông qua việc gắn kết họ với các sản phẩm đó.

Ưu điểm của GoWEB là đem đến cho bạn website thương mại điện tử, website bán hàng online có nhiều tính năng nhất thị trường hiện nay. GoWEB có hơn 30 tính năng cực kỳ hữu ích hỗ trợ mọi hoạt động từ kinh doanh bán hàng cho đến hoạt động tiếp thị, khuyến mãi và chăm sóc khách hàng, CRM. Website sẽ được cập nhật và phát triển các tính năng mới hàng quý miễn phí. Ngoài ra phần mềm của chúng tôi hợp nhất các công cụ quản lý bán hàng, thanh toán điện tử, chăm sóc khách hàng và marketing online vào một nền tảng phần mềm duy nhất. Phần mềm vận hành trên một máy tính POS được tối ưu chuyên biệt cho chức năng bán hàng, kết nối với người tiêu dùng thông qua ứng dụng di động.

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của quảng cáo, đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh. Ví như nhân viên mẫn cán nhất, hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua website sẽ không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu nào khách hàng. Điều đặn 24/24, suốt 24/07, khách hàng dù ở bất kỳ đâu trong quả đất này vẫn có thể tiếp cận được cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể quản lý thuận tiện, nắm bắt nhanh nhu cầu, tương tác trực tiếp khách hàng và giải quyết mọi vấn đề “nhanh như chớp”.

Khi bạn mới tạo kênh bán hàng online cho cửa hàng , lượt người biết đến và quan tâm đến cửa hàng của bạn sẽ không nhiều. Chủ cửa hàng tạp hóa sẽ cần một thời gian để marketing cho gian hàng online của mình. Chi phí cho thiết kế là một phần của chi phí làm website bán hàng. Nếu bạn muốn tạo ra những trải nghiệm người dùng độc đáo, cùng với giao diện bắt mắt, phản ánh thương hiệu của bạn, bạn nên đầu tư cho thiết kế. Để hiệu quả hơn, bạn cũng có thể chia sẻ các video vừa đăng trên YouTube lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, chạy quảng cáo video để tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu và bán hàng hiệu quả.

Tư vấn giải pháp marketing tổng thể, giúp bạn xây dựng chiến lược nền tảng, lựa chọn chính xác kênh bán hàng và hình thức quảng cáo online. CellphoneS là hệ thống bán lẻ di động uy tín bậc nhất thị trường hiện nay. Trong lúc Thế giới di động và FPT Shop còn đang bận bán rau, bán sữa, thì CellphoneS vẫn luôn trung thành với lĩnh vực đi dộng. Điều này làm nên sự thành công vượt bậc của Cellphone S trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Với sự phát triển bùng nổ của Thương mại điện tử, có rất nhiều nền tảng Website ra đời để đáp ứng nhu cầu bán hàng online cho mọi người. Cũng chính vì vậy, sẽ gây khó khăn rất lớn cho bạn để lựa chọn cho mình nền tảng Website phù hợp.

Đặc biệt khi người dùng có xu thế mua sắm online càng nhiều, các chủ kinh doanh cũng nên giảm thiểu chi phí cố định cho nhà xưởng và chi phí nhân viên. Một kênh kinh doanh hiệu quả có thể đem lại cho bạn số lượng nghìn đơn mỗi ngày. Thâm chí, có những chủ kinh doanh chỉ cần bỏ một số lượng vốn nhỏ cũng có thể làm giàu trên mảnh đất kinh doanh online. Lemoney Company sẽ bật mí cho bạn Top 5 kênh bán hàng online hiệu quả nhất 2021 trong bài viết này nhé.

Năm mới khởi đầu mới, bạn muốn bán hàng online nhưng làm sao quản lý từ việc quảng bá đến giao hàng? Đừng lo đã có Peko – siêu ứng dụng giúp bạn quản lý hệ thống bán hàng của mình từ A – Z, đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi độc quyền từ ShopeePay nhé “doanh nhân tương lai” ơiii. Nếu như đây là một số vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải, thì đây chính là lúc bạn cần chọn ngay cho mình một phần mềm quản lý bán hàng cho riêng mình. Xuất phát từ nhu cầu cá nhân, vấn đề nào đội ngũ bán hàng của bạn đang gặp phải, và chọn lựa cho mình phần mềm thích hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm vừa hỗ trợ tốt việc quản lý bán hàng tại cửa hàng, vừa bán online hiệu quả, thì CreativeVietnam POS chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nói chung, kiếm tiền online từ Kindle là một hình thức khá mới tại Việt Nam, nếu bạn nắm bắt được thì chắc chắn nguồn thu nhập sẽ làm bạn hài lòng. Đây là một trong những cách đọc sách online được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn xuất bản sách trên Kindle thì sẽ có cơ hội thu về những khoản tiền thụ động cực kỳ hấp dẫn.

Nhìn chung mức chiết khấu định chung được biết đến thường khá cao từ 25 – 30% nhưng trên thực tế tùy vào tên tuổi của thương hiệu, quy mô và lượng khách hàng thực tế của cửa hàng mà phần chi phí này hoàn toàn có thể thương lượng. Trước khi bước vào vòng đàm phán về mức chiết khấu, các quản lý cần phải hiểu rõ vị trí của mình trên bàn thương lượng. Bên cạnh đó, quản lý cũng cần xem chi tiết các điều khoản đi kèm như chính sách tăng mức chiết khấu và năm sau khi gia hạn hợp đồng hoặc các chính sách hỗ trợ khác. Nếu cửa hàng của bạn không phải một địa điểm lý tưởng và đang phải chịu mức chiết khấu cao thì hãy cân đối lại menu, chi phí các món được bán ra,…. Tuy nhiên, sau một thời gian kinh doanh nếu đơn hàng của cửa hàng tăng đáng kể thì cũng đừng ngần ngại hãy đàm phán lại để có mức chiết khấu tốt hơn. Marketing là vấn đề mấu chốt quyết định hiệu quả của kinh doanh online.

Hiện tại thì phần mềm này đang được chính chúng tôi sử dụng để quản lý dự án của công ty, với một công ty dịch vụ như CreativeVietnam thì quản lý sự án cực kỳ phức tạp và quan trọng. Ứng dụn PMS được thiết kế để khách hàng của thể tham gia vào theo dõi dự án của mình, cập nhật nhanh tiến độ cũng như thời gian hoàn thành giúp khách hàng yên tâm, nhân viên cũng dễ dàng quản lý công việc được phân công từ cấp trên. Tại thời đại công nghệ 4.0, thời gian của người dùng hầu hết đang được gắn liền với các thiết bị kỹ thuật số. Đây là cơ hội thu hút đối tượng tiềm năng một cách rộng rãi và hiệu quả của doanh nghiệp Việt Nam. Nền tảng trực tuyến là công cụ quảng bá nổi trội với nhiều kênh bán hàng online có khả năng tiếp cận đa dạng. Doanh nghiệp có khả năng tùy biến nội dung cũng như phương thức hiển thị để tạo ra hiệu quả tối ưu nhất.

Kình ngư ba lần vô địch Olympic đã bán được số mỹ phẩm trị giá 33 triệu nhân dân tệ trong ngày đầu tiên và thêm 16 triệu nhân dân tệ trong ngày hôm sau. Sun Yang nhận được 20% hoa hồng bán hàng, thu về khoảng 6 triệu nhân dân tệ sau thuế. Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp. Với một hình thức ăn uống mới mẻ, phong phú về thực đơn , tinh tế về hình thức và chất lượng trong từng món ăn. Trong số 22 doanh nghiệp tỷ USD có mặt trong Bảng xếp hạng, có đến gần 70% đơn vị là doanh nghiệp tư nhân.

Đơn cử là tối 4/10, hàng loạt dịch vụ của Facebook, bao gồm nền tảng chính, Instagram, WhatsApp và Messenger đều không thể truy cập trên toàn cầu. Tình trạng mất kết nối kéo dài 6 tiếng và mới bắt đầu được giải quyết vào sáng sớm hôm sau. Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất. Yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới việc thu hút đầu tư nước ngoài vào các nền tảng số là tạo ra môi trường kinh doanh bình đẳng giữa các doanh nghiệp trong nước với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Để chuyển một khách hàng tham quan sang khách hàng tiềm năng và trở thành những khách hàng chính thức là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi nhiều thách thức và nhất định phải có chiến lược đúng đắn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người đạt được nhiều thành công. Quảng cáo Facebook có tính năng tiếp thị lại, Quảng cáo Facebook cho phép bạn chạy quảng cáo đến những người đã từng ghé thăm website của bạn. Giao diện tương thích trên mọi thiết bị giúp việc hiển thị tốt hơn và thu hút khách hàng và tăng tương tác vượt xa kỳ vọng. Đặc biệt hơn, chúng ta đang chào đón thêm các “tín đồ mua sắm” mới – gen Z (các bạn trẻ sinh ra vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21). Họ đã trưởng thành, tự lập, mang luồng gió mới về tư duy mới mẻ và phong cách sống độc lập cho chính các thế hệ trước.

Chính vì vậy, hầu hết sàn giao dịch thương mại lớn đều xây dựng thương hiệu và uy tín trên nền tảng chú trọng xây dựng hệ thống cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng. Đồng thời, giải quyết những vấn đề phát sinh đối với đơn hàng một cách kịp thời… Linh hồn của một trang web bán hàng chính là nội dung và hình ảnh. Nếu như coi website là 1 trong những yếu tố làm nên bộ nhận diện thương hiệu của bạn, thì nhất định bạn cần trang bị cho website một diện mạo chỉn chu nhất có thể.

Bởi nhiều Hình thức đa kênh cho phép bạn liên kết giữa nhiều kênh bán hàng, tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng và quản lý. Dienmayxanh.com là trang web thương mại điện tử nổi tiếng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động. Thành lập từ năm 2010, Điện Máy Xanh hiện đã phát triển mạnh mẽ với 117 siêu thị, trở thành hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên của Việt Nam phủ sóng 63/63 tỉnh thành, bất chấp thị trường điện máy đầy sóng gió và thử thách.

Các kênh bán hàng online hiệu quả thì chỉ chiếm một phần nhỏ trong số đó. Cùng HCI tìm hiểu các kênh nào sẽ giúp việc bán hàng được doanh số cao cũng như sẽ mang lại lợi nhuận tốt, tất cả đều có trong bài viết sau đây. Tập đoàn cũng mua lại mạng di động Reddi và xem đây là trọng tâm giúp Masan số hóa các nền tảng, hiện thực hóa hệ sinh thái Point-of-Life. Nhiều người tìm đến MMO như một chiếc chìa khóa cứu cánh trong những giai đoạn khó khăn, và chỉ cần làm mà không cần phải biết điều gì. Nhiều người lao vào một hình thức MMO bất kỳ mà quên mất rằng mình không hề có kiến thức hoặc kỹ năng nào.

  • Cứ nghĩ tới kinh doanh lại cảm thấy sợ nhưng không muốn đặt toàn bộ gánh nặng kinh tế lên vai chồng giữa mùa dịch’.
  • Bạn có thể dễ dàng bán hàng, theo dõi hàng hóa được giao qua các kênh khác nhau và theo dõi hàng tồn, đơn đặt hàng của khách hàng và vận chuyển.
  • Với tính năng phân quyền, Abit chính là chìa khóa giúp bạn có thể quản lý kiểm soát mọi hoạt động, thao tác của nhân viên viên.
  • Netkiin là kênh trung gian giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, tạo ra doanh thu ổn định trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Nếu bạn tự sản xuất sản phẩm của mình, cũng phải tính toán đến các chi phí khi nhập nguyên liệu sản xuất như các loại chi phí khấu hao, xăng dầu, phí vận chuyển… Hoạt động mua bán, trao đổi dễ dàng hơn rất nhiều khi ứng dụng hoàn toàn phù hợp với thiết bị truy cập. Chúng tôi sẵn sàng đi vào từng chi tiết và tìm ra giải pháp để website của bạn đi vào hoạt động , đạt được mục tiêu và hiệu quả cao nhất. Quá trình thực hiện và thời gian dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. CreativeVietnam luôn tối ưu hoá thời sản xuất để website vận hành nhanh chóng.

Mẫu hợp đồng dịch vụ hoặc thỏa thuận hợp tác giữa thương nhân, tổ chức sở hữu website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website đó. Để tăng doanh thu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đại đa số người tiêu dùng. Thiết kế website là giải pháp hiệu quả với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Nhưng trước khi có được một trang web chuyên nghiệp và hoàn hảo cần sự phối hợp giữa đơn vị thiết kế và doanh nghiệp theo một quy trình thống nhất. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của DELECWEB đã đúc kết quy trình thiết kế website với 6 bước thường gặp dưới đây.

Tại đây có hàng nghìn gian hàng; hàng trăm nghìn sản phẩm về điện tử; công nghiệp; ô tô – xe máy; xây dựng – nhà đất… Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng. Kinh nghiệm từ những người đi trước cho thấy, yếu tố quan trọng giúp việc bán hàng online trên Etsy thành công là hình ảnh và thông tin sản phẩm. Đây được cho là bước quan trọng và đòi hỏi nhiều thông tin nhất khi bạn muốn mở cửa hàng trên nền tảng Etsy. Thông tin sản phẩm càng chi tiết càng tốt, về kích thước, giá cả, giá ship,… đều phải rõ ràng. Tốt nhất nên chọn một nền tảng có hỗ trợ bán hàng đa kênh – omnichannel. Sau đấy, với mọi kênh khác (Facebook, zalo, Lazada, sendo, adayroi…) bạn chỉ cần đồng bộ sản phẩm bằng 1 click chuột là có thể bán thêm sản phẩm ngay lập tức trên những kênh đó.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng quy mô kinh doanh cũng như ngân sách sẵn có mà người bán lựa chọn nền tảng phù hợp, tối ưu nguồn lực nhất. Với Facebook, Zalo hay các chợ thương mại điện tử, nếu bạn làm điều gì trái với quy định của họ, bạn sẽ bị xóa tài khoản. Tài khoản dù có hàng nghìn người theo dõi hay fanpage hàng triệu like cũng sẽ bị block ngay lập tức.

Ngoài cung cấp thông tin trung thực về sản phẩm, bạn cũng nên cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình mua hàng; chính sách bán hàng và chính sách bảo hành. Bán hàng online, khách hàng ở bốn phương, chúng ta không thể giao tận tay cho khách hàng được mà phải thông qua bên thứ ba và chấp nhận trả chi phí cho họ. Ông Huỳnh Lâm Hồ, Co-Founder & CEO CreativeVietnam cho biết giải pháp startup này đưa ra giúp người bán dễ dàng chuyển đổi các cuộc trò chuyện thành đơn hàng trên các nền tảng mạng xã hội với một trang quản lý duy nhất.

Bạn cần phải cố gắng bắt đầu thật tốt để lấy lợi thế cạnh tranh và giành khách hàng về cho mình. Nếu cửa hàng không đủ điều kiện để thêm kênh bán hàng, kênh sẽ xuất hiện dưới dạng Unavailable (Không có sẵn) trong trang quản trị Shopify. Nhấp vào You can’t add this channel (Bạn không thể thêm kênh này) để xem lý do cửa hàng không đủ điều kiện.

Nếu không chi tiết từng loại chi phí rất có thể chúng ta đã bỏ qua một phí gì đó mà kinh doanh mãi không thấy thu được lợi nhuận. Chẳng có gì ngạc nhiên cả, nó giống như người ta vẫn đi thu vé chợ. Nhưng đây cũng là một loại chi phí “ngầm” mà người bán hàng online rất dễ lãng quên. Chi phí cho nhân công thường bị bỏ quên khi tính giá thành sản phẩm.

Tận dụng các công cụ và thông tin bán hàng cụ thể để phát triển doanh nghiệp của bạn. Chuyển động nhịp nhàng với thời gian, tạo website bán hàng có thể kích thích trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên mọi thiết bị. Affiliate marketing là quá trình kiếm tiền online bằng hình thức nhận hoa hồng từ việc marketing cho sản phẩm của cá nhân hoặc công ty. Bạn tìm sản phẩm bạn thích, quảng bá sản phẩm online và nhận hoa hồng từ việc người dùng mua nó thông qua đường link của bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *