Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Trungnam Group hiện là nhà đầu tư Năng lượng tái tạo có tổng số lượng dự án năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam. Làm việc với cơ quan chức năng, một chủ cơ sở kinh doanh xăng dầu giải thích hành vi tùy tiện nâng bán giá xăng Ron 95 lên 1.000 đồng mỗi lít là để “bù lỗ”. Trước đó, năm 2018, tập đoàn SK Group đã đầu tư 470 triệu USD, mua lại 110 triệu cổ phiếu quỹ của Masan Group. Đến tháng 4/2021, tập đoàn này tiếp tục đầu tư 410 triệu USD mua 16,26% cổ phần WinCommerce.

Thời kỳ đầu khởi nghiệp, thiếu kinh nghiệm, thiếu nguồn lực, khó khăn chồng chất khó khăn, đội ngũ Mia Fruit còn phải đối diện với thách thức lớn là tâm lý nghi ngờ của không ít người tiêu dùng về xuất xứ trái cây nhập khẩu. Từng bước, Mia Fruit đã “hóa giải” được thách thức này bằng chính chất lượng sản phẩm. Tập đoàn công nghệ Foxconn có trụ sở tại vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) sẽ khởi động dự án đầu tư 8 tỷ USD vào Indonesia trong quý III năm nay để sản xuất xe điện và pin. Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam dựa trên cơ sở Bộ Chỉ số doanh nghiệp bền vững đã tạo ra sự lan tỏa, khích lệ lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Đây là một Group hoạt động phi lợi nhuận, phi vụ lợi, như một hình thức thiện nguyện, trao tặng tri thức, với mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Sứ mệnh của Group là nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý và lãnh đạo cho các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt. TMS Group vừa được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2019.

Tiếp nối đảo Ngọc, CEO Group tiên phong khai phá tiềm năng của Vân Đồn, vùng đất giàu giá trị văn hóa lịch sử của Quảng Ninh. Nhằm góp phần đưa Vân Đồn trở thành điểm đến nổi bật của du lịch Việt Nam và khu vực, CEO Group đã bắt tay kiến tạo khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City với quy mô lên tới 358,3 ha. Với Phú Quốc, CEO Group đã tạo nên nhiều dấu ấn khi là một trong những chủ đầu tư tiên phong và lớn nhất biến đảo Ngọc từ làng chài ven biển trở thành thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam, trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam và cả thế giới. CNVGroup mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Trước đó, đầu năm 2021, Vũ Phong – Steag đã ký kết hợp tác cùng nhau cung cấp các gói dịch vụ Asset Management (quản lý tài sản) gia tăng giá trị cho các nhà máy điện gió tại Việt Nam. Tại nhiều cửa hàng WinMart+ theo mô hình mới, các khách hàng có thể thực hiện nhanh các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, nộp – rút tiền mặt, mở tài khoản số đẹp và phát hành thẻ, đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử khi đến mua sắm. Đây chính là điểm đến “tất cả trong một” (one-stop shop) phục vụ các nhu cầu thiết yếu về tài chính, giáo dục, xã hội, giải trí và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center với sản phẩm shophouse cho khách hàng tự kinh doanh do CEO Group phát triển tại Phú Quốc cũng trở thành điểm hẹn của các sự kiện lớn, các hoạt động giải trí sôi động suốt 4 mùa trong năm. Ban đầu, tôi khởi nghiệp với Mia Fruit, nhưng sau đó, để phục vụ kinh doanh tốt hơn, tôi phải xây dựng một hệ sinh thái, phát triển thương hiệu, ứng dụng chuyển đổi số… Tôi đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch khác. Với sự hỗ trợ của các địa phương, Ngọc Huyền hình thành ý tưởng xây dựng “Bản đồ trái cây Việt Nam” – nơi hệ thống hóa thông tin, dữ liệu, hình ảnh trái cây Việt theo chỉ dẫn địa lý và đặc hữu vùng miền, được thể hiện trên nền tảng thương mại điện tử.

Năm 2019, từ định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, các lĩnh vực hoạt động của TMS Group tiếp tục khởi sắc. Đặc biệt với Bất động sản, lĩnh vực trọng tâm trong định hướng phát triển của Tập đoàn. Hướng đến mục tiêu tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Tập đoàn CEO đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một chuỗi giáo dục và đào tạo liên cấp, gắn liền giáo dục đào tạo với cung ứng và xuất khẩu lao động ra thị trường quốc tế. Đối với lĩnh vực sản xuất, CNV Group đã tập trung đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên với nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Thực tế, hiện các doanh nghiệp bán lẻ Việt đã liên kết với nhau và họ đã tìm thấy những điểm mạnh của nhau để phát triển. Đặc biệt, các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay đã phát triển bán hàng đa kênh theo kịp sự phát triển của thời đại công nghệ số.

Lần thứ 2 nhận danh hiệu này, TMS Group đã khẳng định uy tín và vị thế trên thương trường đồng thời gia tăng cơ hội tiếp cận những nhà đầu tư lớn cùng tiềm năng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thủy sản, Trường Sinh Group còn cung cấp cho thị trường các loại phân bón hữu cơ sinh học có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, cải tạo đất trồng tạo ra nền nông nghiệp bền vững. Bên cạnh đó công ty cũng đầu tư nghiên cứu và sản xuất các loại nước uống từ thảo dược tốt cho sức khỏe người tiêu dùng… Hoạt động tích cực nhất trong năm nay phải kể đến là Masan Group với hệ sinh thái tiêu dùng bán lẻ Point of Life. Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn đã liên tục thực hiện các thương vụ M&A nhằm bổ sung những mảnh ghép chiến lược, đầu tư vào các phát kiến mới và bắt tay hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới để tăng tốc số hóa. Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt do chúng tôi lập ra để chia sẻ miễn phí (online và offline) kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp cho các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam.

Để nhận được sự đánh giá cao và tôn vinh trong danh sách những doanh nghiệp bền vững hàng đầu Việt Nam 2021, Tập đoàn PAN phải đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chí CSI trên 4 lĩnh vực của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam . Cụ thể, bộ chỉ số đánh giá phát triển bền vững mới nhất của VCCI có 119 chỉ tiêu trong đó có 12 chỉ số kết quả phát triển bền vững, 22 chỉ số quản trị, 25 chỉ số về môi trường và 60 chỉ số về lao động và xã hội. Với Các dòng sản phẩm thảo dược Trường Sinh Group đã góp phần to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tạo ra nguồn sản phẩm sạch, đáp ứng nhu cầu không chỉ trong thị trường nội địa mà còn đáp ứng các tiêu chí để xuất khẩu sang các thị trường khó tính. Chuyên gia bán lẻ Vũ Vinh Phú, bản đồ bán lẻ Việt Nam đã đến lúc được vẽ lại với việc doanh nghiệp trong nước làm chủ thị trường. Đáng chú ý, các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay đều chú trọng đến việc phát triển đa kênh, đồng thời tự phát triển từ sản xuất đến bán lẻ hoặc liên kết cùng nhau, đưa được sản phẩm thẳng từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng, giúp giá thành thấp hơn và nâng cao năng lực cạnh tranh tốt hơn./. Với chặng đường gần 20 năm phát triển, trên cơ sở phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có và chiến lược đúng đắn, Trường Sinh Group đã có những bước tiến nhanh, mạnh và đang dần trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu Việt Nam.

Kiên trì thực hiện công việc “bao đồng” này, Founder Group và những thành viên tâm huyết chỉ có mong muốn đóng góp phi vụ lợi cho cộng đồng như chính tôn chỉ mục đích và các câu tuyên ngôn của Group. Chúng ta không nên tự mãn với thành công của mình mà quên rằng xung quanh mọi người đang cố gắng tiến lên. Chúng tôi đang có nhiều kênh tiếp nhận vốn từ nước ngoài, một số quỹ đầu tư rất muốn rót vốn vào Mia Group. Cô chủ sinh năm 1992 bắt đầu gây dựng Mia Fruit khi đang là sinh viên năm thứ 3, Khoa Quản trị, Trường đại học Hoa Sen (TP.HCM). Tập đoàn hàng tiêu dùng của Anh Unilever ngày 10/2 thông báo lợi nhuận ròng tăng trong năm 2021, nhưng cảnh báo rằng lạm phát tăng cao có thể sẽ đẩy chi phí tăng một lần nữa trong năm 2022. • Vingroup chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí điện ngay bây giờ và trong nhiều năm tới. TTO – Tập 4 phim chiếu mạng ‘Hẻm cụt’ có tên ‘Thế giới trên môi’ đang gây sốt mạng xã hội với những tình tiết được cho là lời đáp trả của Trấn Thành sau một năm lao đao vì những… giấc chiêm bao.

Trực tiếp có mặt tại sự kiện này, Ngọc Huyền càng thêm tự hào khi trái cây Việt được bạn bè quốc tế biết tới nhiều hơn. Thông qua các chứng nhận ISO 14001, Higg Index nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường trong đội cán bộ công nhân viên đồng thời có các biện pháp kiểm soát để giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực đối với môi trường. Để chủ động giảm thiểu sự cố cũng như việc thiếu điện trong mùa hè, EVNHANOI đang cho rà soát, cập nhật, tiến hành phân tích đánh giá số liệu phụ tải theo từng khu vực và tính chất phụ tải. Masan thăng hạng vượt bậc trong Bảng xếp hạng VNR500 do Vietnam Report thực hiện năm 2021 và trở thành một trong 15 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. • Vingroup lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Đây là một trong những nỗ lực cho thấy tâm huyết của Trungnam Group trong việc đầu tư phát triển các loại hình năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Việc hợp tác quốc tế sâu rộng sẽ cho phép tận dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm tích lũy của các tập đoàn hàng đầu thế giới để phục vụ thị trường điện gió Việt Nam, đồng thời tăng tỷ lệ nội địa cũng như khả năng tự chủ trong ngành. Nhờ đó, sẽ góp phần phát triển bền vững ngành năng lượng và đạt các mục tiêu chuyển dịch năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính như Việt Nam đã cam kết tại Hội nghị COP26.

Chỉ Số Tín Nhiệm Xanh – CreativeVietnam ed Green 2014 (Tổ chức InterConformity-CHLB Đức, liên minh Châu Âu; Global GTA-Vương Quốc Anh và Viện Doanh Nghiệp Việt Nam chứng nhận). Quý 2/2021, PDR ước đạt chỉ tiêu lợi nhuận tăng thêm 112% so với cùng kỳ năm… Thấu hiểu và chia sẻ khát vọng muốn đem lại điều tốt đẹp cho mọi người trong Tập đoàn và xã hội bên ngoài. Thỏa thuận Minks năm 2015 được kỳ vọng có thể thu xếp ổn thỏa căng thẳng Nga – Ukraina.

Để thực hiện mục tiêu này, Mia Group sẽ phối hợp với đối tác EU đầu tư xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, hệ thống phòng lab quản trị chất lượng toàn bộ quá trình theo tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu. Để tạo dựng thương hiệu bán lẻ trái cây nhập khẩu cao cấp Mia Fruit, đích thân Huyền và các cộng sự của mình đã có nhiều chuyến đi nước ngoài, trực tiếp đưa sản phẩm chất lượng về Việt Nam. “Kinh doanh trong ngành hàng thiết yếu như thực phẩm, nếu chỉ lấy lợi nhuận làm đầu, coi nhẹ lợi ích của khách hàng, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tự triệt tiêu đường sống của mình”, Ngọc Huyền nói.

Với thanh khoản èo uột, sự tăng điểm trong những phiên gần đây của VN-Index không phải tín hiệu tích cực, nhà đầu tư nên cẩn trọng khi giao dịch trong thời gian này. Từ cuối năm 2021, Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã phải giảm công suất, thậm chí đứng trước nguy cơ dừng hoạt động do khó khăn tài chính… Cuộc chiến Mỹ – Trung được dự đoán sẽ trở nên căng thẳng hơn khi đối đầu thương mại đang có dấu hiệu “tăng nhiệt”. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.

Các khu nghỉ dưỡng trong tổ hợp từng đạt nhiều giải thưởng danh giá về kiến trúc, thiết kế và được bình chọn là khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất tại các lễ trao giải The Guide Awards, Vietnam Property Awards 2016, Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam, Dự án đáng sống… Tập đoàn Công Nghiệp Việt luôn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế bằng cách luôn không ngừng cải tiến các phương thức sản xuất và xây dựng tiềm năng nhân lực. Khảo sát mới đây của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam chỉ ra rằng, kênh bán lẻ vẫn đang khẳng định vai trò quan trọng trong phân phối hàng hóa, kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng. Đặc biệt, hệ thống bán lẻ hiện đại trước đây chỉ chiếm 30% nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, nhưng khi nhiều chợ truyền thống vẫn còn đóng cửa thì các chuỗi cửa hàng, hệ thống siêu thị đã và đang nỗ lực thích ứng kịp thời. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, CEO Group cho biết sẽ nhân rộng mô hình “All in one”, đa tiện ích thông qua các khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tương tự như các công trình đã và đang phát triển thành công tại Phú Quốc và Vân Đồn. Công ty Cổ phần Dệt May – Đầu tư – Thương mại Thành Công cam kết sẽ đem lại lợi ích cho cộng đồng, các cổ đông và cán bộ công nhân viên của Công ty, đồng thời cũng cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi về chất lượng và tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Việc liên tục được vinh danh trong các giải thưởng về môi trường làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực BĐS và du lịch nghỉ dưỡng đã cho thấy sự đầu tư và những nỗ lực mạnh mẽ trong chiến lược phát triển con người của Sun Group. Hội đồng giám khảo giải thưởng đánh giá cao SHG bởi uy tín và quy mô của đơn vị này, khi sở hữu hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài khắp ba miền Việt Nam và một mạng lưới nhiều đối tác quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu. Bên cạnh đó, Mia Group cũng đạt được thỏa thuận với Kaira Clan (Phần Lan) đầu tư chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ nông nghiệp hữu cơ nhằm nâng cao năng suất, sản xuất sản phẩm sạch xuất khẩu sang EU. Theo đó, đến năm 2025, Saigon Co.op sẽ mở rộng mạng lưới đạt tối thiểu 2.000 điểm bán, đảm bảo phát triển mạng lưới nhanh, mạnh để phủ kín hệ thống phân phối trên toàn quốc.

  • Tại diễn đàn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh, chia sẻ, qua đại dịch Covid-19, nhiều mô hình phát triển bền vững cho thấy khả năng thích ứng đối với dịch bệnh, những yếu tố an ninh phi truyền thống và biến đổi khí hậu.
  • Để không thiếu hụt nguồn cung xăng dầu và đảm bảo an ninh năng lượng, cần có những tính toán, linh hoạt hơn trong điều hành xăng dầu.
  • Trong mọi vấn đề, chúng ta cần suy xét bản thân trước, xem mình đã thực hiện hết trách nhiệm hay chưa.
  • Masan tin rằng yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thời gian tới sẽ là cung cấp các giải pháp fin-tech bằng cách tận dụng cơ sở khách hàng thân thiết, trong đó mạng di động Reddi là nền tảng cốt lõi.
  • Giữa lợi ích và chi phí, giữa trước mắt và dài hạn, giữa hao phí nguồn lực này so với nguồn lực khác, mọi vấn đề đều cần cân nhắc thấu đáo trước khi ra quyết định.
  • Hoàn thành cam kết “mục tiêu kép” trong năm 2021, vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa phát triển kinh tế song hành.

Sự hợp tác này còn làm giảm bớt các chi phí sản xuất, bán hàng, đem lại giá bán có lợi nhất cho người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam. The CrownX hợp tác với Lazada để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, tăng tốc phát triển thị trường bán lẻ tích hợp từ offline đến online tại Việt Nam. Qua đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được phục vụ hàng hóa đáp ứng tiêu chí “Tươi ngon thượng hạng” dù mua sắm tại kênh online hay siêu thị/cửa hàng thuộc hệ thống WinCommerce . Rất nhiều những nhân tài của SHG đã lập thành tích, làm rạng danh ngành công nghiệp khách sạn của Việt Nam khi tham gia thi đấu trên trường quốc tế.

• Vingroup đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Đó là những lý do giúp SHG lần đầu tham gia Best Hotels & Resorts Awards của Wanderlust Tips đã lập tức được vinh danh “Nơi làm việc hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khách sạn”. Bamboo Garden là dự án nhà ở xã hội bao gồm 2 tòa chung cư cao 9 tầng được xây dựng tại ô đất CC1 trong khuôn viên dự án Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội).

Với tiềm lực vững mạnh, khát vọng sáng tạo và quyết tâm cao, Green Global Group tự tin từng bước đổi mới, hiệu quả, trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững tại Việt Nam; từ đó chung tay góp sức xây dựng và phát triển cộng đồng ngày càng văn minh, hiện đại. Hoàn thành cam kết “mục tiêu kép” trong năm 2021, vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa phát triển kinh tế song hành. Dự án điện gió Đông Hải, Trà Vinh chính là thực tế cho định hướng phát triển bền vững với mũi nhọn là năng lượng tái tạo của Trungnam Group, và cũng là cam kết rõ ràng nhất cho khả năng thực thi của đội ngũ công nhân kỹ sư cho các dự án điện gió ngoài khơi quy mô lớn trong tương lai. Tối 26/11 tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ Công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Lễ Trao giải chương trình bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp bền vững. Sự kiện có sự tham gia của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo ban ngành, địa phương và các tổ chức quốc tế cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

Novotel Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp thuộc dự án Tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, bao gồm 96 căn biệt thự 3-5 phòng ngủ, tầm nhìn khoáng đạt và đều sở hữu bể bơi, sân vườn riêng. Phổ biến cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty để mọi người có thể nắm rõ an toàn lao động. Tại CNV Group, chúng ta không ngại khó khăn, thách thức, quyết tâm bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bởi vì chúng ta biết rằng thành công không phải là điều dễ dàng, kiên trì từng bước mới dẫn đến thành công. Trung tâm là một tổ chức khoa học ứng dụng trực thuộc TW Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á – Việt Nam, Theo thực tiễn Trung tâm có thể thành lập các đơn vị trực thuộc ở trong nước và nước ngoài theo quy định của Pháp luật. Tải bản tin Nhà đầu tư mới nhất của Công ty Phát Đạt để hiểu rõ hơn về Chúng tôi.

Dự án điện gió Đông Hải 1 được đầu tư với tổng mức gần 5.000 tỉ đồng, tại vị trí biển V1-7, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Nhà máy điện gió Đông Hải 1 sẽ bổ sung khoảng 330 triệu kWh năng lượng xanh hàng năm, kết nối lưới điện quốc gia, giúp đa dạng nguồn phát. Đây cũng là dự án điện gió trên biển đầu tiên của Trungnam Group, minh chứng cho khả năng thi công của Trungnam Group vượt trên mọi địa hình, khí hậu. Trong giai đoạn hiện nay, phát triển bền vững trở thành chìa khóa để Việt Nam đạt mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế. Không năm ngoài xu hướng tất yếu đó, Tập đoàn PAN trong nhiều năm qua đã coi đây là định hướng nhất quán trong chiến lược phát triển, và hiện thực hóa chủ trương bằng những hành động thiết thực nhằm phát triển bền vững ngành nông nghiệp và thực phẩm Việt Nam. • Vingroup xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.