Hướng Dẫn Làm Website Doanh Nghiệp

Cung cấp kho giao diện đa dạng được xây dựng bằng WordPress chuyên nghiệp, bắt mắt. Lưu ý, vì bạn sử dụng nền tảng WordPress để đăng ký miễn phí nên Tên miền sẽ có hậu tố là WordPress.com. Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều gói ngôn ngữ được tích hợp, bao gồm cả tiếng Việt. Mặc dù trong mỗi giao diện hay Plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn có thể dễ dàng tự dịch lại nó với các phần mềm hỗ trợ. Ngoài ra, khi tạo website bằng wordpress bạn có thể thay đổi Theme và cài đặt thêm một vài Plugin.

Bước tiếp theo để thiết kế Website trên nền tảng WordPress chính là cài đặt WordPress. Việc thiết lập WordPress rất đơn giản, chỉ cần ít phút với các bước cơ bản. Google sẽ hỗ trợ Blogger về hosting để chứa web, dung lượng của hosting, tên miền sau khi blog được tạo sẽ có đuôi ví dụ như blogspot.com… Nếu bạn còn bâng khuâng thì cũng có thể thử kiểm tra xem có vấn đề gì hay không với 2 cách sao đây.

Một là bạn có thể dùng chính điện thoại của bạn để truy cập. Hai là dùng Chrome’s Devtools, cách này thì hiệu quả hơn vì có thể tự chọn phiên bản phân giải mà mình muốn để duyệt website. Nếu bạn dùng WordPress, bạn có thể sử dụng các plugin như Wordfence haySucuri để thêm một lớp bảo vệ cho website (có thể tăng CPU sử dụng). Loại tấn công mạng gửi đi hàng ngàn request đến trang web của bạn. Kết quả là website sẽ bị chậm hoặc thậm chí không phản hồi vì phải xử lý quá nhiều yêu cầu.

Vì cách thức và nền tảng website sẽ quyết định hướng phát triển một dự án dự án online bất kỳ. Vì vậy, bạn cần một kế hoạch thật chắc chắn và tìm hiểu kĩ các lựa chọn để tạo cho trang web là gì. Nếu bạn không thích Beaver Builder, cũng đừng lo, vì có rất nhiều lựa chọn khác ngoài kia. Khi bạn đã tìm được plugin thiết kế website phù hợp, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng nó để làm quen. Khi bạn đã xác đinh được loại hình website của mình thì bạn cần chọn công nghệ – tính năng phù hợp với loại website ấy.

Mỗi loại website sẽ có phong cách thiết kế, giao diện, tính năng, ứng dụng tích hợp và hiệu suất cao riêng không liên quan gì đến nhau. Và trách nhiệm của tất cả chúng ta là lựa chọn mô hình website tương thích nhất với nhu yếu và mục tiêu sử dụng của mình . Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin cần thiết từ bước một, hãy hệ thống chúng lại và lên một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết. Bạn có thể bắt đầu với việc phác thảo sơ đồ cho website, và liệt kê các chủ đề chính, phụ, các trang sẽ xuất hiện trên website.

Mà ngược lại, con số này sẽ có xu hướng ngày càng tăng trong tương lai. Mạng Internet không chỉ đơn thuần là một công cụ để tra cứu thông tin hay kênh giải trí mà nó còn mà một mảnh đất kinh doanh khá màu mỡ cho các doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có chiến lượt tiếp cận được 1% trong tổng số người dùng Internet thì đó cũng là sự thành công của quý doanh nghiệp thông qua việc tạo web bán hàng cho mình. Không thể thiếu một kế hoạch khi xây dựng website đó là thực hiện kế hoạch marketing. Xã hội ngày càng thay đổi và giờ cũng đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Website của bạn sẽ trở nên lung linh, độc đáo, ấn tượng hơn nhờ kho giao diện đa dạng, phong phú đậm chất nghệ thuật thẩm mỹ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ ZoomWorld. Doanh nghiệp bạn còn chờ gì nữa mà không thử sức trải nghiệm tính năng ưu việt này. Nền tảng CMS hỗ trợ người dùng tự thiết kế website với thao tác đơn giản và không yêu cầu sự hiểu biết về ngôn ngữ lập trình, với sự hỗ trợ của các theme và plugin là hai điểm cộng lớn nhất của nó. Đây cũng là một trong những nền tảng thiết kế website được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Lưu ý, việc tạo website trên những nền tảng có sẵn này chỉ giới hạn với một dung lượng nhất định, đặc biệt là Google Sites do vậy, mà sẽ phù hợp hơn đối với các website có nội dung nhẹ nhàng hơn. Còn đối với các mục đích như để bán hàng trực tuyến thì tốt nhất, bạn vẫn nên áp dụng cách tạo website truyền thống.

Trên thực tế, có rất nhiều loại website nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của người kinh doanh. Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ… Điện toán đám mây cho các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục phát triển phổ biến, chủ yếu vì chi phí… Chúng tôi sẽ nói về WordPress.org, nơi giúp bạn truy cập vào các tính năng tốt nhất cùng quyền kiểm soát web. Ở tiến trình này, bạn cần lựa chọn cho mình một chủ đề mẫu ( hay còn gọi là theme, template, mẫu giao diện web ) vừa lòng trong kho theme web . Web hosting được hiểu là nơi bạn đặt và tàng trữ hàng loạt tài liệu của website, để người truy vấn website hoàn toàn có thể tìm đến và tải tài liệu khi cần.

Nghiên cứu, chọn lựa tên miền phù hợp cho website và đăng ký với các đơn vị cung cấp tên miền. Có nhiều kênh để lựa chọn, tùy thuộc vào lĩnh vực và ngân sách bạn có, ở đây CreativeVietnam giới thiệu đến một số kênh đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Đầu tiên CreativeVietnam sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng 1 đến 3 buổi. Từ đó xây dựng cấu trúc giao diện và những chức năng chính của website. Các nội dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này. Thông tin sản phẩm/ dịch vụ luôn sẵn có trên website và dễ dàng tìm kiếm.

Bước này cũng khá quan trọng, theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động của website từ đó đưa ra những điều chỉnh và cải thiện hợp lí. Sau khi đã tiến hành 5 bước trên, công đoạn cuối cùng chúng ta cần thực hiện đó là đăng tải sản phẩm lên website bán hàng đã tạo. Hoặc không bạn có thể chỉ đăng mình hình ảnh minh họa mà không đặt giá và thông tin. Google có thể đánh giá nhầm bản chất của các liên kết đó và ảnh hưởng xấu tới thứ hạng trên máy tìm kiếm. Hiện nay đa phần doanh nghiệp nào cũng cần phải thiết kế website cao cấp.

Nhiều nhà xây dựng trang web cho phép bạn giữ trang web của mình trong chế độ riêng tư khi bạn đang xây dựng nó, sau đó xuất bản khi nó đã sẵn sàng. Với WordPress, trang web sẽ được hiển thị công khai ngay khi bạn cài đặt phần mềm WordPress trên tài khoản lưu trữ của mình. Nó giúp khách có cái nhìn tổng quan về dịch vụ của bạn và bao gồm điều hướng rõ ràng tới các phần khác. Và website của bạn cần trải qua bước bảo dưỡng định kỳ để đo lường và thống kê, kiểm tra tính năng, thưởng thức, fix các lỗi phát sinh ( nếu có ), cũng như tăng cấp, update thêm các tính năng mới .

Website với giao diện cũ, tẻ nhạt khiến người dùng khi truy cập vào chỉ muốn ra ngay lập tức, điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Mặc dù có thể thấy WordPress rất dễ sử dụng, nhưng nếu như tự tay thiết kế một giao diện website cho mình dựa trên WordPress không hề đơn giản và bạn cần có kiến thức nhất định. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về điều này, bởi vì hệ thống giao diện của WordPress cung cấp hàng ngàn giao diện khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầuthiết kế website của bạn.

  • Tùy vào từng nhu cầu của doanh nghiệp sở hữu mà “cửa hàng ảo” sẽ có những tùy biến khác nhau.
  • Việt Nam hiện tại có khoảng 50 triệu người sử dụng internet và vài tỷ người sử dụng ineternet trên thế giới.
  • Để đạt được mục tiêu đó, một website đẹp thôi chưa đủ mà website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
  • Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội.
  • Có thể bạn sử dụng công cụ google để tìm kiếm những thông tin khi bắt đầu làm web.

Hướng dẫn chuyên sâu để khách hàng có năng lực tự xử lý nhưng vẫn đề có thể xảy ra khi sử dụng hosting. Sau khi đã tạo lập website xong, bước tiếp theo của bạn là thiết kế website. Để thiết kế website, trước hết bạn nên lập một bản kế hoạch hoàn hảo nhất. Ngoài ra có cần nhiều phần mềm hiện đại để giúp bạn tạo Mockup trên máy tính mà không cần dùng giấy viết. Nhưng sẽ cần nhiều thời gian để bạn có thể làm quen và sử dụng thành thạo các tool trên.

Chính vì vậy việc có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn đến các khách hàng tiềm năng. Rất nhiều các công ty buôn bán các sản phẩm công nghệ thành công đều rất chú ý đến điều này. Chi phí để thiết kế xây dựng một trang Web là không lớn so với các chi phí khác của doanh nghiệp.

Đối thủ của bạn đôi khi có thể là người thầy tốt nhất, nguồn cảm hứng bất tận, đặc biệt là các đối thủ mạnh. Bạn sẽ học hỏi được nhiều ý tưởng chỉ bằng cách xem website của họ vận hành thế nào cao. Còn nữa, nhiều công ty cũng có chương trình affiliate, bạn có thể còn kiếm được tiền nếu như mang khách hàng đến sử dụng hạ tầng của họ. Nhờ vào việc thiết kế control panel (trình điều khiển riêng), chúng tôi còn có thể nhanh chóng tích hợp các công cụ mà khách hàng của chúng tôi cần để quản lý hiệu quả hơn.

Visual Composer đi kèm hơn 200 Add-ons để trang Web của bạn chuyên nghiệp hơn. Đồng thời bao gồm trình soạn thảo kết hợp Back-end và Front-end cho WordPress. Visual Composer còn có thư viện Template để bạn có thể truy xuất hàng trăm bố cục chất lượng cao. Sau khi mua hosting, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo trong quy trình tự thiết kế website thông qua chọn nền tảng hoặc phần mềm thiết kế. Những ai giỏi về code có thể sử dụng PHP hoặc NodeJS để tự code website riêng.

Vậy nên thao tác không thể bỏ qua sau khi thiết kế bản mẫu website là kiểm tra lại trên nhiều nền tảng. Quá trình chỉnh sửa có thể khác nhau tùy vào plugin builder. Đừng quá để ý thao tác, chỉ cần đảm bảo kết quả là website hoạt động bình thường và có được giao diện giống với bản phác thảo ban đầu là ổn. Đam bảo sự sáng tạo của bạn không bị gián đoạn bởi những khoảng thời gian down time và các vấn đề liên quan đến server. Đó là lý do vì sao bạn cần thường xuyên kiểm tra lượng tài nguyên sử dụng theo thời gian. Dường như yếu tố quan trọng nhất bạn cần nắm là bạn phải chọn thị trường ngách và hướng đi của trang web của bạn.

Thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Bút Thuê Media tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng web uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay. Tham khảo Bút Thuê Media để tìm cho mình lối đi mới trong thiết kế và xây dựng web bạn nhé.

Chủ yếu do để phù hợp cho số đông nên một người dùng trong server không được dùng quá mức tài nguyên của server mà có thể gây ảnh hưởng tới người dùng khác. Bất kỳ ai kể cả những người không rành công nghệ và Internet vẫn có thể tạo ra một website hoàn chỉnh, như ý sau một vài thao tác. Đặc biệt là tính năng hoạt động trơn chu, hiệu quả để đáp ứng khách hàng cũng như nhu cầu quản trị. Hay bạn cần xây dựng 1 hệ thống website đặt mua hô hàng trung quố c với tính bảo mật cao và có tích hợp web – app giúp bạn quản trị toàn bộ hệ thống chỉ bằng website. Đây cũng là một cách hiệu quả giúp các bạn không phải chi trả một khoản chi phí khổng lồ cho những tính năng hoặc công nghệ “thừa thãi” không cần thiết. Để bắt đầu hướng lưu lượng truy cập tới website mới của mình, bạn có thể cân nhắc việc tiếp cận khách hàng hiện tại để cho họ biết bạn hiện đang trực tuyến.

Đối với nhiều khách hàng chỉ mong muốn bỏ ra một chi phí rất rẻ mà muốn có một website chất lượng cao, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website với chất lượng tốt, uy tín. Nhìn chung các website thực phẩm tập trung chính vào các hình ảnh, thông tin về các sản phẩm, thực phẩm. Nhằm cung cấp cho người xem các thông tin một cách đầy đủ nhất, rõ ràng nhất. Đối với các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, làm đẹp, chức năng thì có thể có những cách thiết kế chuyên sâu hơn nhằm nâng cao hiệu quả hơn, hấp dẫn khách hàng hơn.

Thiết kế Website doanh nghiệp cần tập trung vào điều hướng trang và tạo được thời gian tải xuống nhanh chóng. Văn bản rõ ràng cụ thể và chức năng chia sẻ lên mạng xã hội cũng là một tính năng có ích phải có của Web. Bạn cần thiết kế web công ty, hãy liên hệ với CreativeVietnam bằng Yêu cầu báo giá để được tư vấn thiết kế miễn phí. Cung cấp thông tin về số lượt người truy cậpwebsite công ty, từ đó giúp bạn xác định được mức độ hiệu quả của các chiến dịch marketing. Để về sau này khi tụi trường phục hồi, thì bạn sẽ nhanh chóng có được các đơn hàng, có được doanh thu. Khó khăn là rất lớn, tuy nhiên xu hướng truyền thông quảng bá doanh nghiệp trên internet không hẳn Chifure với các doanh nghiệp thông thường.

Trong cPanel cũng sẽ hỗ trợ chức năng cài WordPress bạn nhé. Nhập thông tinTrong giao diện quản trị, bạn có thể điều khiển mọi thứ liên quan đến website WordPress của bạn, từ nội dung, cho đến người dùng, cho đến giao diện website theo ý muốn. Được xem là một mã nguồn CMS mở phổ biến và được nhiều người dùng nhất thế giới.

Weebly là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Ưu điểm của nền tảng này là dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế. Một điều quan trọng khi thiết kế Trang Web công ty đấy là đảm bảo thực nghiệm tốt và dễ chịu cho người dùng truy nhập. Điều này cần đến sự phối hợp giữa nhà tăng trưởng kỹ thuật, người thiết kế và nhân viên công nghệ thông tin.

Hình thức đầu tiên khá cơ bản và giá rất rẻ đã sử dụng Google translate để dịch tự động website. Khi sử dụng hình thức này thì bạn không thể can thiệp vào giao diện và tính năng của trang Web được dịch tự động bởi Google. Còn hình thức thứ hai thiết kế website đang ngôn ngữ với mỗi ngôn ngữ có dữ liệu độc lập nhau.

Đây là trang cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Trang này sẽ không trực tiếp bán hàng, mà để thu hút người dùng đọc nó và sau đó sẽ điều hướng đến trang sản phẩm, dịch vụ có liên quan. Lựa chọn và đăng ký tên miền xoay quanh mật thiết đến nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh của đơn vị. Khác với giai đoạn trước, hiện nay, các doanh nghiệp nhà nước cũng rất đầu tư cho các hoạt động truyền thông, quảng bá. Trong đó, website là kênh thông tin chính thống của doanh nghiệp luôn được đầu tư khá kỹ lưỡng. Dù là doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân thì luôn cần phải quảng bá, phải để các khách hàng, đối tác có nhiều cơ hội tìm hiểu thông tin về các hoạt động của doanh nghiệp.

Beaver Builder còn đi kèm với vô số mẫu Template sáng tạo cho bạn lựa chọn. Nội dung thiết thực, hữu ích của website sẽ thu hút khách hàng truy cập vào trang web và thúc đẩy họ tự nguyện thực hiện các bước cần thiết để đạt được các mục đích chính của trang web. Để làm được điều này, website doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa lẫn nội dung và hình thức trình bài nội dung (kiểu chữ, hình ảnh và bố cục viết). Cloud Platform là nền tảng thiết kế website dựa trên công nghệ đám mây, và được ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế website bán hàng và thiết kế web doanh nghiệp. Với bước này, các nhân viên lập trình website sẽ thực hiện hóa những ý tưởng, đưa các chức năng cần có lên website.

CMS cung cấp cho bạn một số công cụ dễ sử dụng giúp bạn chỉnh sửa nội dung trang web. Nhiều người dùng nhận định rằng CMS giống như giao diện Facebook hoặc Google Documents. Trên đây là một số nguyên tắc khi thiết kế webiste cho doanh nghiệp. Hy vọng chia sẻ của iMarketing đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết phải bắt đầu xây dựng trang web cho doanh nghiệp mình như thế nào, hãy liên hệ với công ty thiết kế web iMarketing để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. WordPress là nền tảng được sử dụng để thiết kế website thông dụng nhất, được nhiều khách hàng và doanh nghiệp yêu thích sử dụng.

Kinh doanh trực tuyến hiện nay lẫn tương lai sẽ dần trở thành một kênh kinh doanh chính của mọi doanh nghiệp. Và website sẽ là một công cụ nền tảng, đầy mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Hexa là sự lựa chọn tuyệt vời để thiết kế website chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp thiết kế nội thất hay các kiến trúc sư. Ưu điểm của mẫu thiết kế website miễn phí này nằm ở sự bắt mắt về ngoại hình. Với vẻ ngoài đơn giản nhưng sáng tạo, bạn có thể show những nội dung đẹp mắt để thu hút khách truy cập.