Hướng Dẫn Làm Website Đơn Giản

Trừ khi bạn muốn làm website cực chuyên nghiệp, nhiều tính năng chuyên sâu, code theo ý bạn thì bạn hẵng thuê, nhưng nếu bạn muốn như thế giá thuê cũng vài chục đến vài trăm triệu. Dạ trường hợp này bên em không chuyên về làm google site nên không có thông tin chính xác để hỗ trợ anh rồi ạ. Bạn ơi cho mình hỏi là làm thế nào để tạo phần người xem có thể tạo một bài đăng và đăng lên trang web đấy với. Bạn có thể công khai hoặc chia sẻ trang web này cho bạn bè cụ thể hoặc để mặc định chỉ mình bạn. Với hạn ngạch là 10GB + 500MB cho mỗi người dùng để đính kèm tệp ở công ty.

Menu giúp khách truy cập dễ dàng được điều hướng đến những nội dung mà bạn muốn họ đọc. Không những thế, nó còn kích thích khách đọc site nhiều hơn, giảm tỉ lệ thoát. Hiện tại có hàng triệu người làm website bằng WordPress, và con số đó tăng lên hàng ngày, vì lý do gì, đơn giản vì nó quá dễ để sử dụng. Ngay cả một người mới hoàn toàn cũng chỉ mất vài ngày (tuần) để làm quen và thao tác với WordPress. Theo mình nhớ không nhầm, hiện tại có đến 60-70% các website đang sử dụng nền tảng WordPress để làm hệ quản trị nội dung. Một phần sử dụng Joomla và Drupal và số còn lại sử dụng các CMS ít phổ biến hơn.

Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn nghĩ đến thiết kế web chất lượng là một cơ quan chuyên nghiệp, phải không? Nhưng điều đó thật sự tốn kém nếu bạn muốn tạo website bán hàng cá nhân. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn công cụ thiết kế website trên các nền thương mại điện tử. Với nhiều lựa chọn cùng chất lượng khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

  • Vì với hosting giá rẻ như trên, cộng với việc cài nhiều plugin sẽ làm website bạn rất nặng, dẫn đến tải trang rất lâu.
  • Đây là CMS phù hợp để tạo ra những trang web có độ phức tạp cao.
  • Automation sẽ tự phối hợp với Cloudflare CDN mà không đòi hỏi bạn thao tác thêm bất cứ việc gì.
  • Tuy nhiên, ở quy mô doanh nghiệp, số tiền đầu tư sẽ phải lớn hơn rất nhiều.

Mình muốn tạo một trang website cho thương hiệu Hoa Tươi Văn Nam của mình thì tầm bao nhiêu tiền là đủ ? Vì hiện tại mình đang thuê một bên là và họ sp rất chậm nên mình muốn tự thiết kế. Ở hình thức thứ 2, Bạn đăng bán chính các sản phẩm của mình. Bạn hoàn toàn có thể bán tốt các sản phẩm của mình khi tạo lập 1 website riêng để đẩy hàng lên.

Google News – Google tin tức là một trong những ứng dụng tổng hợp tất cả các tin tức mới nhất về nhiều chủ đề và thể loại khác nhau. Google News cung cấp cho bạn các tin tức phù hợp với sở thích cũng như mối quan tâm mà bạn đặt ra. Chỉ cần thêm liên kết cùng với văn bản bạn muốn sử dụng trong menu của mình. Menu Navigation (menu điều hướng) là một tập hợp các liên kết được tổ chức thành một menu, chúng thường được trình bày dưới dạng một horizontal bar và menu sẽ được đặt ở đầu trang.

Do HTML không thể gắn tag nhằm định dạng trang web cho nên CSS được ra đời nhằm khắc phục hạn chế này. Trên lý thuyết, không có CSS cũng không sao nhưng nếu vậy website của bạn chỉ đơn thuần là một trang chứa văn bản mà thôi. + Tuy phải chịu chút phí tổn để gian hàng của bạn chấp nhận thanh toán nhưng sau này bạn không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào đối với doanh số đơn hàng bạn bán được. Đây là điểm khác biệt rất lớn giữa Wix với các trang thương mại điện tử khác.

Cùng với chương trình cửa sổ dòng lệnh npm, cũng có một kho lưu trữ các gói Node.js miễn phí trên trang chủ Node Package Manager. Tại Việt Nam, các lập trình viên web và thiết kế web có thể kiếm được thu nhập trung bình 10 triệu tháng. Nếu làm việc lâu dài, có trình độ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm có thể đạt mức lương hàng tháng 20 triệu. Nếu bạn làm việc cho một công ty thiết kế website nước ngoài, thu nhập của bạn có thể lên đến $1000 một tháng. Đây quả thực là một mức thu nhập rất cao so với mặt bằng xã hội hiện nay.

Mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký một tên miền .COM miễn phí. Nếu bạn làm website bán hàng hoặc làm website giới thiệu công ty thì tốt nhất bạn nên đặt tên miền theo thương hiệu ví dụ tencongty.com, tenshop.com.vn chẳng hạn. Đứng sau WordPress và Joomla về độ phổ biến, căn bản vì khó sử dụng hơn nhiều . Đây là CMS phù hợp để tạo ra những trang web có độ phức tạp cao.

Đề mục thể hiện sự ưu tiên hoặc tầm quan trọng của nội dung. Tuy nhiên, bạn không cần dùng đề mục cao nếu chỉ muốn dùng đề mục thấp. Bạn có thể dùng ngay đề mục H3, kể cả khi văn bản không có đề mục H1.

Mã OTP bao gồm 6 kí tự số được ngân hàng SAIGONBANK gửi đến số điện thoại bạn đã đăng kí tại ngân hàng. Từ màn hình chính của ứng dụng nhấn chọn “Liên kết tài khoản”. Khi hoàn thành nhập mã OTP, bạn đã hoàn tất quá trình liên kết. Từ màn hình chính của ứng dụng bấm chọn “Liên kết tài khoản”. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn.

Nhờ đó, nó đưa ra các chỉ dẫn hợp lý với những cung đường chính xác và tiết kiệm thời gian nhất cho người dùng. Khi bạn không muốn tự mình làm chi tiết mà chỉ nêu ý tưởng để một bên thứ 3 thực hiện toàn bộ việc thiết kế và phát triển web theo ý bạn. Cách này phù hợp với các chủ doanh nghiệp không có nhiều thời gian và cũng không muốn phải xem hướng dẫn để chọn từng mẫu giao diện, chỉnh sửa kích thước, nhập thông tin hàng hóa… Có, bạn có thể xây dựng trang web bằng HTML, CSS hoặc bằng bất kỳ trình tạo trang web nào. Họ thậm chí còn không cho phép bạn chọn một tên miền tùy chỉnh cho trang web của mình trừ khi bạn đăng ký gói cao cấp.

Bạn có thể thoải mái đăng những bài viết kèm theo các thông tin hữu ích về sản phẩm của mình hoặc show ra hình ảnh, review,… nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên bạn vẫn không nên sử dụng nó làm web chính bởi những hạn chế nhất định mà nền tảng này không cho phép. Thiết kế web app trọn gói tại CreativeVietnam sẽ mang lại cho bạn một nền tảng web app hoạt động đa dạng trên nhiều thiết bị, có thể hoạt động được cả online và offline. Ngoài ra, còn giúp cho tiết kiệm được chi phí phần mềm và hạ tầng, CreativeVietnam luôn là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai cho quý doanh nghiệp. Weeblylà một website về dịch vụ web hosting cho phép chúng ta tạo web, blog cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay nhu cầu sử dụng website để phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng trên mạng Internet đã trở nên rất phổ biến. Phần lớn các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website có phí. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên cũng có những người dùng, chủ yếu là cá nhân, lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ website miễn phí như WordPress, Google Sites, Blogspot. Trong bài này, công ty Phương Nam Vina xin chia sẻ một số hướng dẫn cách tạo trang web miễn phí bằng WordPress, Google Sites cho bạn tham khảo và thiết kế để sử dụng nếu cần. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ phân tích về những ưu và nhược điểm của hai hình thức dịch vụ web miễn phí này để bạn hiểu rõ hơn và có quyết định sử dụng hợp lý. Zyro đã thiết kế website builder để giải quyết các vấn đề khó khăn mà SEO gây ra cho bạn.Các công cụ SEO đã được tích hợp sẵn cho mọi website miễn phí.

Với website trên google, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh website nhờ các ứng dụng khác như Google Apps Scripts. Nếu muốn, bạn có thể tạo tiện ích cho HTML hay JavaScript của riêng mình trên website khá dễ dàng. Nếu muốn cài đặt lại, bạn login cpanel, vào mục Application (Các Ứng Dụng), xóa wordpress đã cài đặt rồi cài lại từ đầu theo quy trình là được. Do đó mình chuẩn bị tung ra đợt hỗ trợ mua domain, hosting và cài đặt sẵn wordpress giúp mọi người. Mặc định khi mua Godaddy có đăng ký Auto Renew, tự động gia hạn. Bạn cũng có thể truy cập vào Cpanel của Godaddy, mục Danh sách Sản phẩm, sẽ có nút Renew.

Nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phù hợp với ngân sách đầu tư website hợp lý. Sau khi đã chọn được giao diện ưng ý bạn điền các thông tin theo yêu cầu dùng thử được yêu cầu trên form và đăng ký để sở hữu ngay một website miễn phí. Bạn cần xem xét vị trí địa lý của nhóm đối tượng khách hàng chính. Nếu là khách truy cập tại Việt Nam bạn nên chọn nhà cung cấp hosting chính như Landofcoder.vn và ngược lại, chọn nhà cung cấp hosting nước ngoài nếu bạn muốn thu hút lượt truy cập quốc tế. Khoảng cách địa lý giữa máy chủ hosting và khách truy cập càng ngắn thì tốc độ tải trang sẽ nhanh hơn và trải nghiệm người dùng sẽ thích hơn.

Mặt khác, để người dùng mới đăng ký trên Forum của bạn, bạn cũng cần họ xác thực chấp hành nội quy diễn đàn trước khi đăng ký để đảm bảo tính minh bạch của Forum, cũng như tinh thần tự giác của người dùng. Nếu bạn chấp nhận dùng một nền tảng lưu trữ web nào đó, bạn tiến hành dùng tool giám sát thời gian vận hành để chắc rằng lưu trữ của bạn được vận hành hoàn hảo, giúp website của bạn luôn vận hành 24/7. Hiện nay không thiếu những công cụ hỗ trợ người làm SEO tìm kiếm backlink trên trang web của bạn cũng như của đối thủ cạnh tranh. Một trong số đó có thể kể đến Ahrefs, Semrush, Moz, …Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn bạn các bước phân tích backlink bằng Ahrefs. Doanh nghiệp phải đăng ký thuế và được cấp mã số thuế trước khi bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc có phát sinh nghĩa vụ với ngân sách nhà nước. Dưới đây là cách tra cứu mã số thuế doanh nghiệp đơn giản nhất.

Không chỉ giúp thu hút người đọc mới đến với nội dung của mình mà còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của mình. Việc tạo URL không tác động quá nhiều đến việc URL đó có được Google News ưu tiên hơn hay không. Tuy nhiên việc tạo URL thân thiện với người dùng ví dụ như bài viết cách chạy quảng cáo Facebook thì đặt URL “cach-chay-quang-cao-facebook”. URL thân thiện với giúp cả bot của Google Tin tức và người đọc dễ dàng nhận ra chủ đề trang ngay cả trước khi xem. Việc liên kết các trang web đáng tin cậy, có tính xác thực sẽ giúp nội dung trang web bạn đáng tin cậy và chất lượng hơn.

Đây là phần để quản trị toàn bộ những thông tin chung nhất của website WordPress của bạn. Như vậy chốt lại lựa chọn gói Shared Hosting là phù hợp nhất với những người mới bắt đầu học làm web WordPress. Đây là loại hosting được tối ưu riêng cho WordPress với nhiều công cụ nâng cao. Ưu điểm là phù hợp với WordPress nhất, tốt hơn shared hosting.

Ở tab Preconnect, bạn có tính năng tạo async JavaScript vì nó sẽ rất tiện lợi để loại bỏ Javascript Render Block đơn giản nếu external Javascript bạn nhúng vào website không hỗ trợ async hay defer loading. Tôi biết có rất nhiều cache plugin cao cấp trả phí tích hợp cực kỳ nhiều tính năng tất cả trong một và bạn dễ dàng bị cuốn hút vào sử dụng. Đây là những nguyên tắc để bạn có thể hiểu được cách các plugin hoạt động và chủ động làm gì để tăng tốc website của bạn.

Vì vậy bạn cần biết UX để thiết kế sao cho khách hàng có thể nhìn thấy chính xác những gì họ cần khi truy cập vào website của bạn. Việc quản lý các gói thư viện Node.js bao gồm các hoạt động như cài đặt, cập nhật và gỡ bỏ các gói thư viện. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một chương trình cửa sổ dòng lệnh được gọi là npm.

Từ đó linh hoạt chỉnh sửa những điều mà trang web mình còn thiếu. “Biết người biết ta” chưa bao giờ là thừa khi SEO web, nó giúp bạn lên kế hoạch phù hợp và có chiến lược để giành được thứ hạng cao trên Google. Làm điều gì đó đặc biệt vào ngày sinh nhật của các thành viên trên giao diện thông tin của họ.

Tuy nhiên, đa phần trong số đó vẫn còn e ngại vì không có khả năng lập trình, mà chi phí để thuê các dịch vụ thiết kế web lại khá đắt đỏ. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo một website miễn phí bằng WordPress từ A đến Z. Nếu như bạn chưa biết thì wordpress là nền tảng khá phổ biến, nền tảng này cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn. Để có thể tạo được trang web miễn phí với wordpress, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên wordpress.com rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất.

Không thể tạo trang web miễn phí– Bạn không thể tạo trang web miễn phí với WordPress.org, bạn sẽ cần trả tiền cho dịch vụ lưu trữ và tên miền. Chúc các bạn thành công với 1 số hướng dẫn cách tạo website miễn phí với Google Sites mà Công ty BICTweb chúng tôi chia sẻ ở phía trên. Upload, đính kèm tập tin với chức năng File Cabinet, dung lượng tối đa của một tập tin là 10MB trên một tài khoản.

Không quá khó để cài đặt website wordpress với themes miễn phí, banner phù hợp giúp vận hành và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Nghề thiết kế web là một nghề đòi hỏi người học phải rất kiên trì vì mới đầu học sẽ khó, dễ chán và bỏ cuộc. Khi bạn thực sự nghiêm túc và kiên trì làm việc chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ tự tin với khả năng của mình để thiết kế những website hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Có một tư duy trực quan là một lợi thế lớn cho các nhà thiết kế web.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web và chọn nút “Get Started”. Tại đây, bạn có thể sử dụng tài khoản email hoặc facebook để đăng ký. Mỗi công ty mỗi doanh nghiệp đang áp dụng hình thức online vào bộ máy kinh doanh của mình đều gặt hái được những thành tựu không hề nhỏ.công cụ hữu ích cho hình thức online quạn trọng nhất chính là website. HTML (tên đầy đủ là HyperText Markup Language) – được ví như những viên gạch để xây nhà, là ngôn ngữ lập trình đánh dấu siêu văn bản. Nó được sáng tạo ra nhằm thiết kế các website với các mẫu thông tin được trình bày trên Word wide web.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn chủ đề WordPress miễn phí từ kho chủ đề chính thức cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình theo cách bạn muốn. Một nhược điểm khác là giao diện của hầu hết các trình xây dựng trang web đi kèm với rất nhiều tùy chọn cồng kềnh mà có thể bạn sẽ không bao giờ cần đến. Điều này làm cho việc tạo một trang web trở thành một công việc tẻ nhạt đối với người dùng mới làm quen. Tìm việc làm mới– Nhiều nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên trực tuyến. Bằng cách tạo một trang web chuyên nghiệp, bạn có thể giới thiệu công việc trước đây của mình, giúp bạn tìm được một công việc mới.

SEO cho video là 1 quy trình dài, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm từ các nguồn trên mạng . Đại khái là người dùng tìm kiếm trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm nội dung họ muốn tìm hiểu và khám phá . Nếu bạn biết qua về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì hẳn bạn sẽ có nghe đến“Keyword Research”. Người xem sẽ tự share, lan tỏa video của bạn cho hàng ngàn người khác cùng xem, và view sẽ tăng 1 cách tự nhiên . LIKE một lần và COMMENT với nội dung khác nhau nhiều lần nha, nhưng đừng spam. Cách cày view Youtube đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Ngành Thương mại điện tử đang bùng nổ và tương lai của ngành bán lẻ là Thương mại điện tử. Với WordPress, việc thêm mặt tiền cửa hàng Thương mại điện tử vào trang web của bạn dễ dàng như cài đặt một plugin. Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn hiển thị với Google. Điều này cho phép trang web của bạn được xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm, điều này sẽ cho phép người dùng tìm thấy bạn trên web dễ dàng hơn.

Bạn khả năng đơn giản thực hiện thay đổi ngay với trình quản lý gói. Như đã đề cập trước đó, VietMap S1 tích hợp tính năng cảnh báo giao thông bằng việc xử lý, đối chiếu tọa độ với dữ liệu giao thông được cài đặt sẵn thông qua công nghệ định vị GPS. Khi gần đến một khu vực có tình hình giao thông phức tạp, các cảnh báo sẽ hiển thị lần lượt trên màn hình.

Hosting ( bộ não ) có tốt thì trang web mới có thể hoạt động một cách hiểu quả được. “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” Vậy, hãy kiểm tra Hosting của bạn bằng các cách dưới đây ngay thôi. Dịch vụ thiết kế Website của CreativeVietnam đảm bảo an toàn và uy tín, nâng cấp bảo mật SSL giúp Website lợi thế trên công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp lớn, hoặc muốn có Website chuyên nghiệp, bảo mật tốt nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website. Việc sở hữu Website riêng chuyên nghiệp sẽ đóng góp vào sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Wix có các mẫu thiết kế khá độc đáo, dễ dàng giúp bạn tạo ra các Website thu hút.

Cloud Platform là nền tảng thiết kế website dựa trên công nghệ đám mây, và được ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế website bán hàng và thiết kế web doanh nghiệp. Simple Machines Forum (viết tắt SMF) là một công cụ free giúp bạn thiết lập Forum trực tuyến ngay cả khi bạn chẳng biết gì về code. Phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu SQL và được sắp xếp một cách logic để tránh kéo các tài nguyên ngoài từ máy chủ của bạn.

Vì vậy, thay vì đưa tăm bông đi thẳng lên trên, hãy cố gắng đi theo chiều ngang và nhẹ nhàng đưa vào mũi sâu khoảng 2-3 cm. Sau đó xoay nhẹ que lấy mẫu vào thành mũi theo đúng số lần mà xét nghiệm của bạn khuyến nghị. Ví dụ, các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc sử dụng mạng xã hội nhiều với chứng lo âu và trầm cảm . Một trong những phương pháp tốt nhất để dừng cập nhật Windows bằng máy tính là tắt các dịch vụ cập nhật Windows. Microsoft thường xuyên tung ra các bản cập nhật để vá lỗi cho hệ điều hành cũng như các sản phẩm, dịch vụ của mình. Windows 11 cũng không nằm ngoài chính sách này nên sẽ thường xuyên được cập nhật các bản vá lỗi.

Một nhược điểm của nền tảng này là người dùng sẽ có cảm giác bị phụ thuộc vào đơn vị cung cấp nền tảng web. Đội ngũ tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ trọn đời… Trước khi chọn template cho trang web, bạn cần chú ý và suy nghĩ về nhu cầu của mình. Sau khi đã có mockup, giờ là lúc chuyển từ giấy nháp lên thế giới số. Hay nói cách khác, bạn sẽ bắt đầu tạo prototyp cho website.

Bạn vừa được học miễn phí, vừa được hỗ trợ miễn phí nếu không làm được. Với nội dung bài 2 trong chuyên mục Thiết kế Website bằng WordPress sẽ có những phần chính sau. Mình đã làm được vài chục cái trang web bất động sản nhờ bạn không đó. Với bài hướng dẫn hôm nay, mình sẽ giúp bạn tạo và quản trị ra 1 Website/ Blog trong chỉ 12 phút. Cách tạo mục lục bài viết – Nội dung TOC+ hiển thị trên webstieSau khi đã tuỳ chỉnh xong thì bạn chỉ cần ấn Update Options bên dưới nữa là xong. Vậy là ta đã xong cách tạo mục lục bài viếtcho Website WordPress rồi đấy.

Sẽ có nhà tuyển dụng thích lắng nghe những mục tiêu “hão huyền” của bạn, nhưng họ chỉ chiếm số ít mà thôi. WordPress Hosting là dịch vụ hosting chuyên biệt tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress. Dịch vụ hosting được cài đặt sẵn WordPress và chịu sự quản lý của nhà cung cấp dịch vụ đó. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Ngọc Thắng về cách hướng dẫn tạo website miễn phí trên nền tảng wordpress. Hướng dẫn trên được cập nhật trên giao diện wordpress mới nhất năm 2021. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Website bằng Github dựa trên HTML của riêng bạn vô cùng dễ dàng.

Sau khi bạn cài đặt xong website như mình hướng dẫn, thì bây giờ bạn sẽ cài đặt một giao diện cho website. Weebly cung cấp khá nhiều theme chuyên nghiệp, đẹp mắt và Reponsive hỗ trợ cho cả điện thoại di động. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một theme mà bạn ưa thích nhất. WordPress cho phép bạn tạo sẵn một loạt các chuyên mục để phân loại bài viết sau này, ngoài ra còn tích hợp sẵn một trình soạn thảo tương đối đầy đủ tính năng nhằm hỗ trợ bạn viết bài.