Hướng Dẫn Tạo 1 Website Bán Hàng

Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể chọn từ hàng nghìn chủ đề. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chủ đề miễn phí trước để tự làm quen với nền tảng này. Cho đến nay, chúng tôi đã giải thích các khía cạnh kỹ thuật của việc thiết kế một trang web cho bạn. WordPress và Woocommerce là hai nền tảng để xây dựng trang web thành một shop bán hàng hiệu quả. Ưu điểm chính của nó là mã nguồn mỡ giúp người dùng dễ dàng thiết lập và quản lý trang web. Không cần làm việc trong lĩnh vực IT nhưng bạn vẫn lập web được.

Bộ máy công nghệ reposive tương thích với mọi loại màn hình.

Nếu cần được tư vấn hoặc mong muốn thiết kế một trang web bán hàng chuyên nghiệp, liên hệ ngay với CreativeVietnam . Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, giàu kĩ năng, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn. Tạo website bán hàng miễn phí với Google SitesGoogle Sites là công cụ được Google cung cấp, cho phép người dùng tạo website bán hàng một cách dễ dàng. Ưu điểm của công cụ này đó là tạo SEO khá tốt, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, hỗ trợ miễn phí 100MB, mỗi người dùng có hạn ngạch là 100GB + 500MB để đính kèm tệp ở công ty,… Sau khóa học WordPress 30 phút trên Edumall Topica, có rất nhiều học viên hỏi rằng học thiết kế website bán hàng thì làm như thế nào?.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng, tạo web và sau đó nếu không muốn cấu hình rắc rối, bạn có thể mua luôn tên miền của các nhà cung cấp dịch vụ tạo web đó, họ sẽ cấu hình giúp bạn. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy lên kế hoạch nhiều bước tiếp theo. Nếu như website của bạn liên quan đến công ty, hãy kiểm tra xem các trang web nên có là gì. Trong trường hợp website của bạn là cửa hàng thương mại điện tử, hãy nghĩ về sản phẩm của bạn và cách làm thế nào để biến khách truy cập thành khách hàng nhiều nhất có thể. Vậy là chúng ta đã đi 1 quá trình từ ý tưởng thiết kế web cho đến tự mình tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp miễn phí. Trong bài viết có gì không hiểu các bạn có thể để lại comment lên Youtube để được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Nhanh.vn luôn nỗ lực và người dùng tin tưởng đanh giá là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu cả nước cùng dịch vụ bảo trì hậu mãi tin cậy. Khi đã chốt được một giao diện thật ưng ý cho blog của mình, bạn có thể chuyển sang phần “bố cục” để cài đặt thêm những tiện ích và các thành phần mới cho blog. Sau bước thao tác này, có thể nói công việc thiết kế website bán hàng bằng Blogspot của bạn đã khá ổn rồi.

OMNIS tự hào đã hỗ trợ thiết lập thành công hơn 5,000 web bán hàng cho chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong lĩnh vực thiết kế web, WooCommerce là nền tảng xây dựng website bán hàng nổi tiếng toàn cầu vì lợi thế tiện dụng và các tính năng độc đáo, hỗ trợ hoàn hảo cho cá nhân kinh doanh. Do đó việc bạn cần làm đầu tiên chính là cài đặt theme cho website bán hàng của mình. Các nền tảng tạo website có cung cấp rất nhiều theme miễn phí với hình ảnh và hướng dẫn cụ thể để bạn dễ dàng hình dung. Hãy tự lựa chọn một theme phù hợp với sở thích của mình. Với mẫu thiết kế website bán hàng online đẹp bạn sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi thương trường của mình.

Các chỉnh sửa có thể bao gồm thêm, bớt, sắp xếp các module, giao diện,… Những điều bạn cần làm là phác thảo ra giao diện của website mà bạn muốn thiết kế. Bản phác thảo này cần có đầy đủ các module, tính năng bạn muốn nhìn thấy trên trang web.

Khi đặt tên miền bạn cần sử dụng tên càng dễ nhớ càng tốt, yêu cầu liên quan đến thương hiệu/ sản phẩm hoặc gợi nhớ đến thông điệp mà bạn muốn thể hiện. Tên miền chính là thứ quan trọng cũng điều đầu tiên cần phải lựa chọn khi quyết định thiết kế website. Hầu hết doanh nghiệp nào lựa chọn tên miền website cũng đều muốn lựa chọn những tên miền đẹp, ấn tượng và dễ nhớ. Tuy nhiên bạn có biết là tên miền website cũng có thời hạn sử dụng chứ.

Điền đầy đủ thông tin và vài cài đạt bằng hướng dẫn 3 bước của chúng tôi. WordPres có hằng hà sa số các plugin và themes miễn phí nên bạn không cần tốn kém quá nhiều mà đã có thể tạo được một website đẹp và đủ tính năng chỉ trong vài cú click. Nếu bạn chọn gói Cao Cấp hay Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ tặng riêng cho bạn một tên miền miễn phí năm đầu. Số lượng lớn của cộng đồng online là tín hiệu tốt cho bạn nếu bạn thích tạo các site phục vụ cho cộng đồng. Vì xây dựng cộng đồng tốn rất nhiều thời gain, nên bạn bắt đầu càng sớm chừng nào càng tốt chừng ấy.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói về modules Drupal và việc thêm chức năng mới cho website. Thêm bài viết, viết lách, dựa trang landing page, bạn có thể làm được tất cả những việc này dễ dàng. Nền tảng này hoàn hảo cho mọi loại dự án từ nhỏ đến lớn. Nếu lập trình web là điểm mạnh của bạn, Drupal sẽ là nền tản phù hợp nhất để bạn làm được bất kỳ website nào. Nhưng, có thể, chọn được 1 theme từ 6000 theme có thể hơi khó cho bạn. Vậy để tổng hợp các theme tốt nhất, chúng tôi có bài viết đánh giá tại đây.

Nhưng không phải ai cũng có khả năng tự code web nên rất nhiều người sử dụng nền tảng CMS. Ngày nay, việc kinh doanh spa không còn dễ chinh phục như những ngày “sơ khai” nữa. Khi khách hàng nhìn vào họ không thể thấy sự khác biệt giữa chất lượng dịch vụ tại spa của bạn và các đối thủ khác. Và marketing chính là công cụ quan trọng nhất tạo điểm nhấn cho spa của bạn. Trong bài viết này, nhansulamdep sẽ đề cập tới những ý tưởng marketing cho spa hay nhất được các chuyên gia hàng đầu sử dụng. Sau khi hoàn tất tạo website bán hàng, hãy kích hoạt plugin thương mại điện tử, mã nguồn mở cho WordPress – WooCommerce.

Mình thấy WordPress mà làm trang tin tức thì chuẩn nhất, còn web bán hàng thì hơi khó quản lý. Nếu làm website bán hàng thì nên dùng bên CreativeVietnam site, họ là nền tảng website chuyên bán hàng, nên mọi thứ đều rất chuẩn, mình làm web bên đó thấy tính năng chẳng khác gì tiki với lazada . Wix là một nền tảng để ạn xây dựng wesite án hàng miễn phí.

Hãy lưu lại toàn bộ các kế hoạch và ý tưởng của bạn trong một trang excel. Bằng cách này, bạn sẽ thấy tiến trình tăng trưởng của trang web. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra nhiều loại nội dung khi dự án của bạn đủ lớn.

Articles là bài viết cơ bản của Joomla (giống với WordPress post). Bạn có thể chỉnh bài viết vào category và gắn tag cho nó để sắp xếp gọn gàng. Nó đứng thứ 2 mức độ phổ biến, và đã là đối thủ của WordPress trong một khoảng thời gian dài.

Không chỉ giúp thu hút khách hàng, website còn là một công cụ hiệu quả để quảng bá thương hiệu hình ảnh. Vậy làm thế nào để có được một website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách thiết kế website bán hàng và 10 điều cần phải có ở một website bán hàng nhé.

Vậy nên thao tác không thể bỏ qua sau khi thiết kế bản mẫu website là kiểm tra lại trên nhiều nền tảng. Triển khai đào tạo, chuyển giao tài liệu hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. SSL là chữ viết tắt của Secure Sockets Layer (Lớp socket bảo mật). Một loại bảo mật giúp mã hóa liên lạc giữa website và trình duyệt.

Vào năm 2016 Wix đã ra mắt trí thông minh nhân tạo của mình. Nó giúp khách hàng tạo ra một trang we đơn giản hơn và thỏa sức sáng tạo hơn. Nếu bạn muốn public trang web của mình nhanh, giao diện và hầu hết mọi thứ bị hạn chế, bạn có thể chọn WordPress.com.

Công nghệ này đang lỗi thời và được thay thế hoàn toàn bởi TLS. TLS là chữ viết tắt của Transport Layer Security, nó cũng giúp bảo mật thông tin truyền giống như SSL. Nhưng vì SSL không còn được phát triển nữa, nên TLS mới là thuật ngữ đúng nên dùng. Giải thích đơn giản nhất chọn lọc những từ ngữ, hay cụm từ hoặc một câu nói để có thể liên kết giữa người tìm kiếm thông tin và người đưa ra thông tin một cách chính xác nhất . Bật các phương thức thanh toán bạn muốn tích hợp vào website sau đó bấm vào nút Cài đặt tương ứng để nhập các thông tin liên quan đến phương thức thanh toán đã chọn. Hosting là nơi lưu trữ server website của bạn, kiểu như mảnh đất mà website bạn xây móng vậy.

Tích hợp cổng vận chuyển, giúp tính cước và tra cước lịch trình vận đơn tự động. Điều đó đồng nghĩa với số lượng website mà bạn có thể tạo rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không đăng ký quá nhiều bởi như vậy có thể bị Google liệt vào danh sách spam nhé. Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều tra và xác nhận yêu cầu của khách hàng qua email hoặc điện thoại.

Cách trang website của bạn được xây dựng và quá trình khách truy cập của bạn phải theo dõi từ trang chủ đến phần thanh toán, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng. Một cái gì đó đơn giản như vị trí của một biểu tượng “giao hàng miễn phí” có thể là yếu tố quyết định cho khách hàng mua hay không. Nhắm đáp ứng nhu cầu học thiết kế web bán hàng Bình đã xây dựng khóa học bài bản và đầy đủ giúp bạn có thể tạo một shop online đẹp và đầy đủ tính năng. Khóa dành cho các bạn hoàn toàn mới bắt đầu, Bình chỉ cặn kẽ từ đầu đến cuối qua Video các bạn có thể truy cập và học bất cứ lúc nào. Hiện tại trên mạng có khá nhiều tài liệu nhưng đa số đều tảng mạng. Đặc biệt học thiết kế website bán hàng thì bạn nên học woocommerce, đây là plugin của WordPress hổ trợ bán hàng online tốt nhất hiện nay.

Nó hoàn hảo cho những ai không muốn đụng chạm đến dòng code trong CMS. Categories sẽ giúp bài viết của bạn được xuất bản nhóm theo từng tiêu chí nhất định. Nó sẽ giúp khách truy cập của bạn tương tác tốt hơn bằng cách giúp họ tìm kiếm dễ dàng. Một điểm ưu việt của WordPress là bạn có thể triển khai thêm tính năng mới thông qua số lượng lớn plugin. Bạn có thể bắt đầu tìm plugin trong phần Plugins, tại đây hãy chọn Add New để cài plugin mới.

Ngày nay, nó là một nền tảng CMS mạnh mẽ và an toàn nhất vì được xử lý trong tay của các lập trình viên chuyên nghiệp. Hình ảnh chất lượng cao có thể giúp bạn gây ấn tượng với khách truy cập. Một cách hay để hiển thị nó là sử dụng slider hoặc slideshow. DJ-ImageSlider là ứng dụng miễn phí để giúp bạn thêm như vậy. Viết tắt của chữ virtual private server (máy chủ riêng ảo), VPS là một sản phẩm web hosting có thể tự do điều khiển hơn. Nó đòi hỏi kỹ năng quản trị server và biết cách sử dụng terminal.

  • Tính đơn giản của Joomla đảm bảo kể cả webmaster tập sự cũng có thể tạo được một website responsive và bắt mắt.
  • Trước khi khởi tạo một trang web bán hàng, bạn cần hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của mình là gì.
  • WEBSITE (tạm dịch là “trang web”), còn được gọi là trang web, là một tập hợp các trang con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash, v.v.
  • Cách Tạo Website Bán Hàng Chuẩn SEO, Miễn Phí (Chưa Biết Gì Cũng Làm Được) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.
  • Trong thời buổi hiện nay, nếu bạn đang có ý định kinh doanh online thì việc tạo website bán hàng miễn phí là việc mà bạn bắt buộc phải làm.

Bạn muốn đặt tên Module và sau đó chọn nút “Xong” để kết thúc công việc. Duda có rất nhiều ưu điểm, khả năng tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, các phần mềm thứ 3 như Disqus, OpenTable, PayPal. Thậm chí bạn có thể tăng tương tác với người truy cập nhờ các công cụ kích hoạt nhiều hành động cá nhân hóa trên Website. Đây là video hướng dẫn thao tác cài plugin thôi, còn các plugin nào cần thiết thì mình sẽ giới thiệu ở phần tiếp theo. Mời bạn xem video Hướng dẫn cài đặt giao diện cho website WordPress bên dưới nhé.

Đó chính là lý do vì sao mọi người cần phải thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngay khi họ bước chân vào web. Nếu không làm được như vậy họ sẽ nhanh chóng đi tới một website khác, thu hút hơn. Sau khi tạo trang web ước tiếp theo của bạn là thiết kế trang web. Để thiết kế một trang web trước tiên bạn phải lên một kế hoạch hoàn hảo. Trước tiên, bạn lên cửa hàng trên hệ điều hành của bạn, chọn ứng dụng và cài đặt vào máy. Quá trình này lâu hay nhanh sẽ tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn, thông thường, thời gian chỉ chưa đến 1 phút do dung lượng của các ứng dụng cũng không lớn.

Chúc bạn thực hành thành công, hãy đặt câu hỏi ở mục bình luận nếu có bất cứ thắc mắc nào nhé. Cách Tạo Website Bán Hàng Chuẩn SEO, Miễn Phí (Chưa Biết Gì Cũng Làm Được) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này. Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Giao diện đẹp, tùy biến nhiều và thân thiện, bạn nên chọn Squarespace.

Tìm thử trên trang kiểm tra tên miền xem có khả dụng không. Bằng cách để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay. Bạn tải banner về và dùng phần mềm Photoshop, Corel, AI … Paint trong máy tính có thể sửa và thêm văn bản vào được nhé. Khi bạn thiết kế từng trang, hãy suy nghĩ kỹ về những gì bạn muốn họ nhìn thấy trong những giây đầu tiên họ ở trên trang. Một số công cụ SEO cung cấp các đề xuất từ khóa và dữ liệu về số lượng lưu lượng truy cập và mức độ cạnh tranh mà bạn có thể mong đợi đối với mỗi từ khóa. Một nhược điểm của nền tảng này là người dùng sẽ có cảm giác bị phụ thuộc vào đơn vị cung cấp nền tảng web.

Vì vậy nên hôm nay trang web chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách đăng ký Google Local Business nhanh chóng mà không cần đến các thủ tục phức tạp như mã PIN. Web bán hàng online được hiểu là trang thông tin điện tử. Mục đích để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ.