It Công Nghệ Thông Tin

Một chuyên viên tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp không thể thiếu kỹ năng và trình độ chuyên môn nhất định. Tuy nhiên, khi viết CV xin việc tư vấn tuyển dụng, không đơn thuần là bạn có bao nhiêu liệt kê bấy nhiêu mà phải chọn lọc thông tin hữu ích nhất để làm nổi bật thì mới có thể gây ấn tượng mạnh. Mặc dù có những hạn chế nhưng IT hay IT helpdesk vẫn luôn là một nghề triển vọng trong hiện tại và tương lai.

Là một nữ IT, họ cần logic nhưng không cứng nhắc; thẳng thắn nhưng không lỗ mãn; kiên quyết nhưng không bảo thủ. Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức. Google vừa phát hành bản truy cập sớm của hệ điều hành độc quyền Chrome OS, có tên Chrome OS Flex.

Vai trò của hai vị trí này là đảm bảo chất lượng các sản phẩm sản xuất ra luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cũng như đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chương trình còn chú trọng vào phát triển phần mềm, thiết kế và kiểm định hệ thống, áp dụng kỹ năng để thiết kế ứng dụng phần mềm trên quy mô lớn. UTE là một trong 6 Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật vừa lấy ứng dụng làm trọng tâm vừa có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật.

Việc mở rộng như vậy giúp cho thí sinh có thể ứng tuyển dựa vào những môn thế mạnh. Tạo điều kiện rất tốt cho những thí sinh có mong ước được theo học ngành IT. Có thể bạn chưa biết, nhiều năm trước đây để thi vào ngành công nghệ thông tin. Các thí sinh chỉ có một vài tổ hợp môn để lựa chọn (khối A hoặc D).

Theo như tình hình thực tế thì bên cạnh sự đam mê, yêu thích thì hầu hết các nghề đều cần có một yếu tố nhất định phù hợp để theo đuổi và trụ vững với nghề. Ngành công nghệ thông tin cũng vậy, đối với đại số các ngành kỹ thuật thì việc học giỏi các môn tự nhiên như toán học, tin học hay ngoại ngữ sẽ rất có lợi thế cho các bạn khi học đại học sau này. Ngoài ra, sinh viên còn được học các môn học như phát triển ứng dụng Web, Lập trinh Game trên thiết bị di động, Quản lý dự án công nghệ thông tin. Ngành CNTT đặc biệt phù hợp với những người thích làm việc với mọi người, và tốt trong việc giải thích các khái niệm phức tạp cho mọi người bằng những thuật ngữ đơn giản. Trang bị cho mình các kỹ năng CNTT có thể là một bước tiến vào các lĩnh vực khác nhau như trong kinh doanh ngân hàng, nông nghiệp, sức khỏe và y tế, đường sắt, cảnh sát khoa học pháp y không dây và thậm chí trong lĩnh vực giáo dục.

Công Nghệ Thông Tin Khối A1

Bằng cấp cũng ít có tính quyết định ở các công ty công nghệ trẻ. Vì rất nhiều người trẻ hiện nay cũng bị ảnh hưởng (được giáo dục) bởi nền giáo dục quốc tế. Nếu bạn chẳng ngại ngần gì khi phải ngồi hàng giờ bên máy vi tính để viết 1 phần mềm, hoàn thiện 1 giải pháp, và càng không ngại ngần khi phải thực hiện lại cả công trình mà bạn đã đổ sức vào đó hàng tháng trời, thì thành công đang chờ đón bạn. IT là ngành nghề liên quan đến vấn đề bảo mật, an ninh mạng đang là mối lo chung của Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Trong ngành bảo mật và an ninh mạng sẽ có cơ hội việc làm rất cao, đặc biệt là lập trình điện toán đám mây. Đam mê về công nghệ là một trong những yếu tố đầu tiên mà các bạn cần phải có nếu muốn theo đuổi và thành công trong ngành học này.

(Tên viết tắt IT) bao gồm ba nhiệm vụ cơ bản nhất, đó là xử lý dữ liệu, trợ giúp quá trình ra quyết định và cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh. Cũng vì thế, để nữ giới sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học khi vào ĐH để không phải băn khoăn rằng “Con gái có nên học Công nghệ Thông tin không? ”, ngay từ ghế nhà trường, những cơ hội để tiếp xúc với CNTT nên ngày càng phổ biến với nữ giới. Từ đó, các bạn nữ sẽ hiểu được khái quát về ngành này và hiểu được rằng đây cũng là một trong những lựa chọn ngành nghề mà các bạn có thể chọn lựa nếu yêu thích.

Mà tư duy logic lại là thế mạnh lớn nhất của ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn muốn chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình, hãy xem xét các khóa học quản lý tại học viện Infochief để đạt được các mục tiêu đào tạo của bạn. Bằng chứng nhận Quản lý IT chuyên nghiệp của Infochief với sự tập trung vào mọi hoạt động quản lý IT trong doanh nghiệp, là nền tảng quản lý IT tốt nhất mà bạn cần cho một sự nghiệp IT xứng đáng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Infochief ngay hôm nay . QC / QA là hai vị trí có vai trò quan trọng và rất phổ biến trong ngành công nghệ thông tin.

Nếu không có kỹ năng máy tính thìtìm việc công nghệ thông tinchỉ là hi vọng xa vời vì không biết cách tổ chức và khai thác dữ liệu, mô hình hóa hoạt động thống kê và cấu trúc cơ sở dữ liệu để đưa ra những giải pháp kinh doanh hợp ý. Nổi tiếng là ngành nghề có mức lương khủng dành cho rất nhiều vị trí nhưng mức chênh lệch giữa người không có kinh nghiệm và có kinh nghiệm tồn tại một khoảng cách rất lớn. Sinh viên mới ra trường khitìm việc làm IT thường chỉ được nhận mức lương 5-6 triệu đồng/tháng, trong khi đó, những kỹ sư công nghệ thông tin lành nghề và có trình độ cao có thể nhận mức lương tính bằng tiền đô la Mỹ. Từ bỏ ý nghĩ học công nghệ công tin ra trường làm hacker đi nhé! Vì luật pháp nước ta đã kiểm soát chặt chẽ hơn vấn đề an toàn trên không gian mạng.

Công Nghệ Thông Tin Sư Phạm 2

Ngoài ra còn có các công việc khác như phát triển phần mềm, kỹ sư mạng, thiết kế mạng lưới Internet, phát triển trí tuệ doanh nghiệp. Đối với ngành kỹ thuật phần mềm, sinh viên ra trường có thể làm các công việc như lập trình viên, Kĩ sư cầu nối, kiểm thử phần mềm, đảm bảo chất lượng phần mềm, Quản trị dự án, Giám đốc kỹ thuật. Đây là “mảnh đất màu mỡ” của các nhân viên IT vì nhu cầu giải trí luôn luôn là vô tận. Lĩnh vực phát triển game luôn trong tình trạng “thừa cầu thiếu cung” vì vậy nếu bạn đam mê lĩnh vực này đừng ngần ngại ứng tuyển vào các vị trí nhân viên phát triển game của các công ty phát hành game. Không thể phủ nhận rằng, điện thoại giờ đã trở thành vật “bất ly thân” của hầu hết mọi người.

Vì thế đừng “Tự kỷ ám thị” mình rằng mình không thể học cái này, cái kia. Thêm nữa vị trí này thường cần có ngoại ngữ tiếng Nhật nên lương cao là đương nhiên. Như mình đã nói, ngành CNTT tuy hot nhưng nó không phải là duy nhất và cũng không phải chân lý cho cuộc đời này. Nếu bạn đang cắm mặt suốt ngày mà code code, học học nên hãy dành thời gian để kết nối với mọi người hơn nhé. IT không phải là ngành duy nhất bạn có thể theo đuổi và kiếm tiền với nó.

Là một ngành học, công nghệ thông tin có liên quan chặt chẽ đến các lĩnh vực khoa học máy tính và hệ thống thông tin quản lý, cả hai lĩnh vực này cũng bao gồm các lớp về công nghệ và kinh doanh. Với bằng cấp ở bất kỳ chuyên ngành nào trong số này, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các ngành khác nhau dựa vào công nghệ máy tính. Các chuyên ngành công nghệ thông tin còn có tên gọi khác là hệ thống thông tin hay quản lý hệ thống. Những người học chuyên ngành công nghệ thông tin sử dụng hệ điều hành, cũng như phần mềm và ứng dụng để tạo hệ thống giải quyết các vấn đề cụ thể. Bên cạnh những điều cần thiết để học CNTT thì việc các bạn chọn lựa môi trường học cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chọn đúng môi trường học tập phù hợp với mình thì sẽ đem lại hiệu quả và chất lượng đầu ra tốt nhất.

Ngành kỹ thuật máy tính học các môn về khoa học máy tính, kỹ thuật và toán học. Sinh viên ngành kỹ thuật máy tính có thể giải quyết các vấn đề của phần cứng của máy tính. Họ còn sáng tạo ra các loại máy móc có thể điều hành và các hệ thống siêu máy tính.

Công Nghệ Thông Tin Ở Sài Gòn

Dĩ nhiên là bạn vẫn phải học, tự học hoặc học chương trình đào tạo phi chính quy nào đó. Được xem là xu hướng dẫn đầu, các sản phẩm của trí tuệ nhân tạo được hưởng ứng và đặc nhiều kì vọng như, Facebook có thể nhận diện không mặt, cảm ứng vân tay, google có thể nghe và hiểu cũng như xử lý giọng nói,… Trí tuệ nhân tạo đang là ngành nghề được săn đón và cần một ngồn nhân lực rất cao. Về cơ bản, lập trình nhúng cũng giống như các lập trình bình thường, tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là môi trường lập trình. Mỗi bộ xử lý đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau như điều khiển đèn tín hiệu, đóng mở cửa… Và mỗi bộ phận này chính là một hệ thống nhúng. Chủ yếu các web thường chia thành hai loại Web động và Web tỉnh, các lập trình viên IT chủ yếu làm việc trên các Web động, các nhà lập trình cần lập trình thiết kế các trang Web như Firefox, Cốc Cốc, Google,..

Trước mặt các lãnh đạo cấp cao hoặc trình bày công việc với các nhân viên cấp dưới. Khitìm việc làm công nghệ thông tin, một kỹ năng mềm khác mà chúng ta phải chú trọng rèn luyện chính là năng lực làm việc nhóm với những người khác. Thông thường, mỗi dự án IT đều có thể chia ra những nhiệm vụ cá nhân kết hợp với những nhiệm vụ đội nhóm do nhiều người cùng lúc hợp tác với nhau để đạt được một kết quả cuối cùng. Ví dụ như khi phát hiện sự cố xảy ra, nhân viên công nghệ thông tin phải kịp thời thông báo tới tất cả những người và bộ phận có liên quan, ở bất kỳ cấp nào.

Và khi ra trường em hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng e nhé. Đối với ngành Thiết kế đồ họa sinh viên ra trường sẽ có thể làm việc trong các công ty chuyên về thiết kế đồ họa, các công ty về game, các studio ảnh, hoặc các công ty về xây dựng front-end cho website… Hãy bắt kịp với những kiến thức mới nhất khi bạn phát triển trong một ngành năng động như CNTT.

Kỹ sư máy tính phải giải quyết các vấn đề liên hợp giữa phần cứng và phần mềm máy tính. Họ phải thiết kế và xây dựng các bộ xử lý và các bộ phận của máy tính để hỗ trợ cho hoạt động của phần mềm máy tính. Thực tế, những khối ngành này liên quan đến khả năng ghi nhớ, sáng tạo, dữ liệu. Nó rất có ích khi xây dựng các sản phẩm công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao. Lý do có nhiều khối như vậy là vì công nghệ thông tin ứng dụng ở khắp các ngành nghề, có kiến thức liên quan thì sẽ có thể xây dựng những sản phẩm liên quan cho các ngành nghề đó.

Công Nghệ Thông Tin Xét Tuyển

Chính vì thế, để xin được việc trong ngành công nghệ thông tin bạn cần phải làm được việc đạt yêu cầu cơ bản nhất. Để trả lời câu hỏi học công nghệ thông tin có cần giỏi toán không thì mình có thể trả lời ngay là KHÔNG. Mức lương luôn là niềm tự hào của những người làm trong ngành công nghệ thông tin, như bạn có thể thấy trong biểu đồ dưới đây. Như bạn thấy, có một lượng nhỏ người làm việc trong ngành công nghệ thông tin là không biết tiếng Anh là gì. Nếu bạn học công nghệ thông tin thì tương lai bạn có thể là những người trong ngành này.

Nhưng không phải 100% số tiền của khóa học mà bạn sẽ phải chia % cho nền tảng hỗ trợ bạn. Khi họ tập trung cho nội dung bài viết và bài viết đó giải quyết được vấn đề khó khăn của nhiều người thì người đọc sẽ tin tưởng vào bạn hơn. Người ta thường nói, một trong những cách học tốt nhất là chia sẻ lại những gì chúng ta học được cho người khác. Trước tiên, khoan hãy nói về thu nhập từ việc viết blog mà hãy nói về tác dụng của việc viết blog cái đã.

Cơ hội việc làm toàn cầu ngành Công nghệ thông tin thời đại 4.0. Ngành Công nghệ thông tin của Swinburne được xếp hạng 251 theo ngành học trên thế giới và tuân thủ theo tiêu chuẩn kiểm định của ACS của Australia. Qua bài viết này, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Công nghệ thông tin là gì?

Rất nhiều công ty trong nước và quốc tế đang tìm kiếm chuyên gia với khả năng tiếng Anh tốt. Đây là một ngành mới phát triển mạnh mẽ trong khoảng vài năm trở lại đây. Hiện nay, hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp đều có một website bán hàng hoặc cung cấp thông tin, tin tức riêng. Những lập trình viên thiết kế website có thể được hưởng mức thu nhập là 91 ngàn USD/ năm tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm làm việc của mỗi người.

Công Nghệ Thông Tin Tiếng Anh Là Gì

  • Làm giấy tờ uy tín, hỗ trợ bằng cấp cho mọi đối tượng có nhu cầu xin việc làm lao động.
  • Trên nền tảng dữ liệu thu thập và sở hữu, các doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh để mở rộng quy mô phát triển trong thời gian ngắn.
  • Bên cạnh đó, việc kiểm soát và sử dụng hiệu quả các thông tin, dữ liệu sẽ giúp tăng hiệu quả công việc.
  • Du học HISA tự hào là là đại diện tuyển sinh du học Anh uy tín tại Việt Nam.
  • Một người có khả năng quản lý tốt và đóng vai trò leader sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

Trong ngành CNTT thì ứng viên chọi nhau bằng kinh nghiệm thực tế nhiều hơn là so với kiến thức. Nhưng điểu cốt lõi khi bạn đưa ra câu trả lời công nghệ thông tin nên học chuyên ngành nào đó là dựa trên khả năng của bản thân mà đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Nhiều người có suy nghĩ nhân sự ngành IT 100% luôn làm việc với máy tính.

Nếu các bạn đang tìm việc làm nhân viên IT, kỹ sư điện toán đám mây, kỹ sư bảo mật hay tìm việc làm kỹ sư hệ thống… hay bất cứ những vị trí nào liên quan đến ngành IT thì có thể tham khảo thêm danh sách việc làm được cập nhật trên JOBOKO.com. Tại đây có rất nhiều việc làm mới, với đầy đủ những yêu cầu và mức lương cụ thể, giúp bạn đánh giá sơ qua công việc cũng như mức độ phù hợp của bản thân với công việc mà mình có nhu cầu ứng tuyển. Nguy cơ trộm cắp danh tính dẫn đến nhu cầu bảo mật thông tin và duy trì an ninh mạng tăng lên mỗi ngày, đặc biệt là với trang web thương mại và cổng thông tin chính phủ. Các chuyên gia bảo mật thông tin, chuyên gia an ninh mạng giúp công ty, tổ chức bảo vệ mạng máy tính và hệ thống máy tính.

Bởi đây là lĩnh vực phát triển với tốc độ nhanh nhất và quy tụ nhiều nhất những trí tuệ siêu việt trên thế giới. Làm việc trong ngành này, bạn sẽ luôn được nắm bắt những công nghệ hiện đại nhất của nhân loại. Nếu bạn là người say mê khám phá và ưa sự mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với ngành công nghệ thông tin.

Trong thời kỳ hội nhập với sự phát triển của internet, Công nghệ Thông tin trở thành ngành mũi nhọn thúc đẩy khoa học công nghệ và nền kinh tế nước nhà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Trước ngưỡng cửa kỳ thi THPT quốc gia hàng năm, nhiều thí sinh yêu máy tính, đam mê công nghệ vẫn còn băn khoăn trước quyết định lựa chọn ngành nghề. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn trường, chọn ngành phù hợp cho mình. Công nghệ thông tin(IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau.

Vì chỉ có thích và có đam mê thì bạn mới có thể làm việc mà không thấy bị mệt mỏi và áp lực, chứ đi làm về mệt rồi mà cày thêm những việc mà bạn không thích thì đúng quá căng như dây đàn. Dự án ngoài có thể là các dự án nhỏ, các bạn có thể làm theo cá nhân hoặc một nhóm người để kiếm thêm thu nhập. Khóa học càng có nhiều người học thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền, tất nhiên rồi.

Theo kết quả khảo sát các đầu việc và mức lương do Adecco Việt Nam – đơn vị chuyên nghiên cứu, cung ứng dịch vụ nguồn nhân lực vừa công bố mới đây, nhân sự ngành Công nghệ thông tin có mức lương dao động triệu đồng mỗi tháng. Imperial College London sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn có đam mê với ngành CNTT bởi ngôi trường này được đánh giá cao về chương trình đào tạo các khối ngành khoa học kỹ thuật. Cụ thể Data Engineer là người chịu trách nhiệm xử lý các dữ liệu thô thành nguồn dữ liệu có thể xử lý được. Họ làm việc này bằng cách sử dụng các loại ngôn ngữ và công cụ khác nhau để kết hợp các hệ thống hoặc có được dữ liệu từ hệ thống khác. Trong khi đó Data Scientist sẽ tiếp nhận dữ liệu từ các Data Engineer để tiến hành phân tích và cung cấp những thông tin chuyên sâu phục vụ cho các quyết định kinh doanh. Công việc chính của DevOps gần giống công việc của Sysadmin với những nhiệm vụ như triển khai, tối ưu hóa, giám sát, phân tích,… Tuy nhiên DevOps cần có thêm kỹ năng coding, scripting để tự động hóa hệ thống.

Debug là quá trình tìm lỗi sai hay nguyên nhân gây ra lỗi làm ảnh hưởng đến hoạt động của chương trình/phần mềm, qua đó tìm cách sửa lỗi phù hợp . Thuật ngữ IT là kiến thức cơ bản mà các bạn đang học và làm việc ở lĩnh vực Công Nghệ Thông tin nên biết. Việc hiểu rõ các thuật ngữ cơ bản ngành Công Nghệ Thông Tin là rất quan trọng và giúp ích rất nhiều cho công việc của các bạn IT. Những bạn có ý định đi dạy có thể học thêm một số chương trình Thạc sĩ ngắn hạn để rèn luyện kĩ năng này. Các trường tiểu học, trung học ở Việt Nam rất cần những giáo viên Tin học đạt tiêu chuẩn để giảng dạy bộ môn này trong trường. Ở nhiều trường, đôi khi bạn sẽ chịu trách nhiệm quản trị trang web và bảo trì các phòng máy.

Đây là ngành đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác, cho nên nếu không cẩn thận và tỉ mỉ thì các bạn sẽ dễ gặp những lỗi sai trong quá trình làm việc. Ngành nghề nào cũng vậy, muốn thành công thì các bạn cần có sự cầu tiến, ham học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Đặc biệt trong ngành CNTT, công nghệ luôn có sự cập nhật và đổi mới. Nếu các bạn không nhanh nhạy trong việc cập nhật và học hỏi những kiến thức mới thì chắc chắn sẽ trở nên “tụt hậu”. Do đó, hãy liên tục học hỏi, trau dồi các kiến thức mới để ứng dụng tốt hơn trong công việc nhé.

Một phần là để có thể tạo ảnh hưởng tích cực lên việc thay đổi quan niệm xưa cũ trên. Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy bắt đầu từ lý do vì sao câu hỏi này lại xuất hiện. Nếu bạn thử tìm trên Google, bạn sẽ thấy câu hỏi “con trai có nên học CNTT không? Vì theo Thiên Nga chia sẻ, nhiều người, kể cả nữ giới nói chung, vẫn nhìn phụ nữ làm trong ngành IT là một điều gì đó khá “lạ”. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị toàn cầu. E-Solution team, Khoa Công nghệ Thông tin đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng sáng tạo sinh viên Văn Lang mùa 2 năm 2020 với đề tài VL E-learning.

Học tại Đại học Đông Á – Đà Nẵng, ngoại ngữ các em sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nên em yên tâm nhé. Vì Công nghệ thông tin là một ngành khó, không phải ai cũng theo học được. E có thể tìm hiểu thêm thông tin về ngành CNTT ra trường làm những công việc gì, sau đó định hướng công việc của mình khi ra trường. Lúc đó e sẽ biết mình cần học thêm gì để có thể đi làm, đi thực tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tư duy và sáng tạo là yếu tố rất cần thiết đối với nhiều ngành nghề khác nhau.

Báo cáo của AMNE tương đối gây sốc với các chuyên gia giáo dục, bởi kết quả “đầu ra” của đào tạo kĩ sư xem ra khá tệ hại. Giới làm công nghệ thông tin lại tỏ ra khá bình thản, họ hoàn toàn hiểu được thực tế này, thậm chí nhiều doanh nghiệp phần mềm đã phải đối phó với tình trạng này trong rất nhiều năm trở lại đây. Trên đây là một số thông tin về ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Đây là một trong những nhóm ngành rất triển vọng về thu nhập cũng như cơ hội việc làm trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang quan tâm đến cơ hội việc làm liên quan đến vị trí kỹ sư công nghệ thông tin, hãy truy cập ngay vào TopCV.vn để có thể tiếp cận với nhiều việc làm đến từ các doanh nghiệp trên cả nước.

Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại phòng máy trong giờ học thực hành. Một nhà lãnh đạo tiếp thị của Microsoft chọn ‘Windows’ làm tên hệ điều hành máy tính vì từ này được dùng thường xuyên vào thời kỳ manh nha giao diện đồ họa. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Ngành Công nghệ Thông tin của trường đã được kiểm định quốc tế đánh giá cao nhất nước và xếp hạng 2 trong khu vực Đông Nam Á. Đại học Công nghệ Thông tin nằm trong top 10 trường có điểm chuẩn ngành Công nghệ Thông tin cao năm 2018, với điểm chuẩn 22,5 và chỉ tiêu tuyển sinh là 140. Học viện tuyển sinh trên phạm vi cả nước, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cơ sở đào tạo (BVH hoặc BVS) nào thì sẽ theo học tại Cơ sở đó.


Posted

in

by

Tags: