Khối A Công Nghệ Thông Tin

Được sáng tạo và sử dụng nhằm đáp ứng các nhu cầu của xã hội và thời đại. IT là từ viết tắt của Information Technology (Công nghệ thông tin), một nhánh ngành kỹ thuật cho phép lưu trữ, chuyển đổi, xử lí thông tin bằng máy tính và phần mềm máy tính. Hệ thống máy tính điện tử bắt đầu xuất hiện vào những năm 1940 và vẫn không ngừng phát triển. Với vai trò quản lý dữ liệu, IT hiện đã len lỏi trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống và thực sự cần thiết cho tất cả các ngành nghề. Hiện nay, kiểm toán báo cáo tài chính đã quen thuộc và đóng vai trò quan trọng trong việc minh bạch hóa thông tin tài chính. Với sự phát triển của công nghệ thông tin , trong nhiều mô hình kinh doanh hiện đại, các quy trình được thực hiện tự động và dữ liệu kinh doanh, cũng như dữ liệu kế toán được lưu trữ và xử lý thông qua hệ thống thông tin cực kỳ hiện đại và phức tạp.

Ngoài ra, trường có một số ngành liên quan như Khoa học máy tính dự kiến tuyển 120 chỉ tiêu. Điều này cũng đủ để cho ta biết được đây là trường mà rất nhiều học sinh mong muốn được vào. Tất nhiên, đối với một lĩnh vực khó khăn thì đòi hỏi kiến thức chuyên môn của cá nhân ấy cũng không hề nhỏ. Thông thường, quản trị mạng máy tính là người có kiến thức chuyên sâu, am hiểu tường tận về hệ thống phần cứng, phần mềm của máy tính và gần như tất cả những vấn đề khác liên quan đến internet. Dù vậy, hàng năm vẫn có rất nhiều bạn trẻ đam mê, hứng thú và theo đuổi lĩnh vực này.

Mục đích của khối khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu. Ngành công nghệ thông tin ở trường học có nhiều chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành có những đặc thù riêng và đào tạo nhiều kiến thức chuyên môn khác nhau. Do đó tùy bạn chọn chuyên ngành nào mà khi ra trường đi làm mức lương khởi điểm sẽ khác nhau. Có những bạn học chuyên ngành mạng máy tính & truyền thông dữ liệu khi ra trường đi làm mức lương 8 triệu đồng/tháng.

Thậm chí luật pháp Việt Nam còn mạnh tay đến mức nếu bạn hack vào tài khoản mạng xã hội người khác (ví dụ như tài khoản facebook) thì cũng có thể bị phạt một số tiền không nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu nhân lực và tuyển sinh trong ngành công nghệ thông tin là khá lớn. Nếu bạn là người có niềm đam mê về máy tính, yêu thích môn tin học và có lòng kiên trì thì ngành công nghệ thông tin – IT sẽ rất hợp với bạn đấy.

IT không phải là ngành duy nhất bạn có thể theo đuổi và kiếm tiền với nó. Từ đó, học để đáp ứng nhu cầu của họ thì cơ hội việc làm của bạn cao hơn rất nhiều. Thực tế, những bạn nữ có thể tham gia đều là những “Cực phẩm” vì thế đừng coi thường con số 11% này.

Công Nghệ Thông Tin Phần Cứng

Thí sinh có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và thỏa điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. • Giấy chứng nhận hoặc giấy khen, hồ sơ khác liên quan đến thành tích học tập, rèn luyện trong quá trình học THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh khá lớn, trung bình từ 2.000 – 3.000 sinh viên mỗi đợt. Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020, xét 10% chỉ tiêu của ngành. Xét tuyển từ kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (xét 50% chỉ tiêu của ngành).

Và chúc các bạn năm tới thi đạt kết quả cao, đỗ vào trường mình yêu thích nhé. Tuy là một trường rất hấp dẫn nhưng nếu bạn muốn theo học tại đây cần lưu ý về học lực bởi đây là trường có điểm đầu vào cao. Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết câu trả lời phải không?

Học viện tuyển sinh trên phạm vi cả nước, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Cơ sở đào tạo (BVH hoặc BVS) nào thì sẽ theo học tại Cơ sở đó. Ngoài các yêu cầu theo quy định chung ở mục a) thì thí sinh phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT hàng năm với các bài thi/môn thi theo tổ hợp bài thi/môn thi tương ứng các ngành của Học viện. Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong các hoạt động liên quan đến nghề nghiệp được đào tạo.

  • Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước.
  • Trong nhóm ngành này kết hợp đồ họa mỹ thuật bằng tay chân với đồ họa số đòi hỏi các bạn sinh viên khi ra trường phải lành nghề.
  • Có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích và làm việc hiệu quả trong nhóm (đa ngành), hội nhập được trong môi trường quốc tế.
  • Với các tổ hợp môn thi như kể trên, cơ bản thì bạn cần ôn tập tốt các môn Toán Học, Vật Lý, Hóa Học và Anh Văn.
  • Sinh viên tham gia nhiều cuộc thi cấp quốc gia và cấp quốc tế, các hội thảo khoa học công nghệ đạt thành tích cao.
  • Ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 19.00 điểm.

Trong thời buổi công nghệ số đang phát triển vượt bậc như hiện tại. Nhu cầu nhân lực chuyên môn cao trong ngành công nghệ thông tin đang thiếu hụt trầm trọng. Là một ngành nghề thúc đẩy sự phát triển công nghệ của đất nước.

Công Nghệ Thông Tin Mỏ Địa Chất

Sinh viên tốt nghiệp nắm vững tất cả các lĩnh vực ngữ pháp tiếng Anh và có thể trình bày dưới dạng luận văn các vấn đề trong đời sống cũng như trong môi trường học thuật. Bà Phạm Thị Thanh Tâm, Giám đốc Viện REACH chia sẻ “Đây có thể nói là một trong những khóa học thử thách nhất mà REACH đã triển khai trong hơn 15 năm qua. Học nghề CNTT đối với thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đã khó, đối với các bạn nữ thanh niên còn khó khăn hơn rất nhiều. Với bao nhiêu nỗ lực để vượt qua những rào cản của gia đình, định kiến của xã hội về ngành nghề với phụ nữ, con đường lập nghiệp trong ngành CNTT đã được mở ra với các bạn nữ.

Tại TP Hồ Chí Minh vẫn là nơi tụ tập nhiều công ty công nghệ nhất với 55% việc làm được tuyển dụng tại đây. Tuy là một trường rất hấp dẫn nhưng nếu bạn muốn theo học tại đây cần lưu ý về học lực bởi đây là trường có điểm đầu vào cao và chỉ tiêu tuyển sinh của trường hàng năm cũng rất ít so với các trường cùng ngành khác. Thực ra, đây là bài viết đầu tiên của mình trong chuỗi bài về các ngành học. Mình lựa chọn viết về ngành này đầu tiên bởi lẽ đây cũng là ngành học mình lựa chọn để bước vào cánh cổng đại học, dù đến giờ mình vẫn chưa thể khẳng định lựa chọn này là đúng hay sai, nhưng chắc chắn là mình sẽ không bao giờ hối hận về lựa chọn này. Trên đây là những trường có mức đầu vào ngành CNTT cao nhất cả nước. Nếu bạn chọn một trong những trường này thì bắt buộc bạn phải là một học sinh giỏi đều ở tổ hợp môn của mình.

Công nghệ thông tin được đánh giá là ngành vẫn đang trên đà phát triển và chưa có dấu hiệu chững lại. Việc nhiều học sinh tìm hiểu để theo học công nghệ thông tin là rất dễ hiểu. Bạn có biết việc dự đoán này có tác dụng rất lớn đến tâm của các bạn?

Đối tác của ngành Công nghệ thông tin – Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh là trường The University of Queensland – Úc. Đây là ngôi trường thuộc top 8 trường hàng đầu của Úc, top 40 trường đại học của thế giới. Điểm chuẩn cao, đặc biệt các ngành công nghệ thông tin thường từ 26 điểm trở lên. Có rất nhiều trường tại miền Bắc là cái nôi đào tạo công nghệ thông tin.

Cục Công Nghệ Thông Tin Bộ Y Tế

Về điểm chuẩn thì trường ở mức khá cao, từ 2017 – 2018 – 2019, ngành Công nghệ thông tin lấy lần lượt là 25.75 – 22.5 – 24.65, ngành An toàn thông tin là 25.5 – 22.25 – 24.45 và cao nhất là ngành Kỹ thuật phần mềm ới 27 – 23.2 – 25.3. Nhưng bù lại cách cửa cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường sẽ rất rộng mở. Trở thành chuyên gia điều phối quản lý các dự án công nghệ thông tin. Trung bình mỗi môn 5.5 điểm là các em đã có thể gia nhập đại học Đông Á.

Để có một tương lai nghề nghiệp tốt, thí sinh cần học tập nghiêm túc trong nhà trường, học tốt một ngôn ngữ lập trình, làm các dự án, bài tập lớn để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Tuân thủ kỷ luật, tôn trọng bản quyền là đạo đức làm việc cơ bản nhất cần có”. Theo nhận định của Vietnam Works, trang web tuyển dụng lớn tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành Công nghệ thông tin hiện đang cao nhất trong lịch sử. Nội dung thực hành đa dạng, số giờ thực hành chiếm trên 50% nội dung toàn khóa giúp sinh viên rèn luyện thành thạo các kỹ năng, thao tác trên máy tính. Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về công nghệ thông tin là gì và các khía cạnh của lĩnh vực này, thì bạn đã đến đúng nơi.

Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản. GDVN- Để có một vị trí công việc và thu nhập tốt, đòi hỏi sự nỗ lực và đầu tư ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mỏ hàn xung có những ưu điểm vượt trội so với mỏ hàn nhiệt, đó là gia nhiệt cực nhanh, tiết kiệm điện và rất bền.

Trong các trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hiện nay, Trường Đại học Hoa Sen được biết đến như là một địa chỉ giáo dục uy tín. NIIT – ICT Hà Nội đã thiết kế bài bản nên một chương trình HỌC LẬP TRÌNH FULL STACK trong vòng 12 tháng. Công nghệ thông tin là một ngành học giàu tiềm năng và đang là ngành thu hút rất nhiều bạn trẻ do môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở. Cách mạng công nghiệp 4.0 là thời kỳ thuận lợi để sinh viên học ngành CNTT thể hiện kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp, đời sống và trở thành những công dân toàn cầu. Với tốc độ phát triển rất mạnh mẽ của nền CNTT trên thế giới và cả tại Việt Nam thì yêu cầu về nguồn nhân lực là rất lớn, nên chắc chắn rằng các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Computer Science, đây là chuyên ngành công nghệ thông tin chú trọng đào tạo các lý thuyết về thông tin và tính toán.

Công Nghệ Thông Tin Thi Khối Nào

Đặc điểm ngành công nghệ thông tin là làm việc với rất nhiều đối tác nước ngoài. Mức lương ngành CNTT được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường lao độngMức thu nhập khởi điểm của các kỹ sư khi mới ra trường thường nằm quanh mức 8 triệu đồng/tháng. Sau thời gian nâng cao chuyên môn, mức lương sẽ tăng lên từ trên 10 triệu đồng/tháng. Ở vị trí lập trình viên và các vị trí yêu cầu chuyên môn khác. Khi đảm nhận các vị trí ở bộ phận quản lý, người lao động hoàn toàn có thể đạt ngưỡng thu nhập dao động từ 30 – 40 triệu/tháng. Bởi vì đây là ngành ứng dụng rất nhiều chất xám và cũng có rất nhiều thử thách.

Bên cạnh đó các công ty của nhân viên vẫn có thể truy cập và làm việc được dễ dàng. Các bạn tham khảo khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành Công nghệ thông tin trong bảng dưới đây. Trở thành chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các tập đoàn, doanh nghiệp. Có khả năng vận hành và phát triển các công nghệ mới về công nghệ thông tin cho các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp. Chào em, Ngành điện tử viễn thông (như ET1) có học cả về lập trình và thiết kế vi mạch.

Nếu bạn muốn theo chuyên ngành hot nhất của Công nghệ thông tin như trí tuệ nhân tạo AI, nghiên cứu chế tạo robot, lập trình điều khiển tự động hóa thì chắc chắn Đại học Khoa học tự nhiên sẽ là nơi rất tuyệt cho bạn. Vậy là chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi “Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm? ” Điểm chuẩn Công nghệ thông tin năm vừa rồi cũng như trên mặt bằng chung luôn đạt ngưỡng “top” các ngành điểm cao. Khi các em có mong muốn và định hướng theo học CNTT, các em hãy có các phương pháp học tập khoa học, điều độ. Tùy vào năng lực của bản thân, việc lựa chọn trường sẽ trở nên đơn giản hơn. Khoa có các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, ứng dụng CNTT vào kinh tế, sản xuất, quản lý,… tại TP HCM để đưa sinh viên đi thực tập và tham quan học hỏi hằng năm.

Trong tương lai, chuyển đổi số là nhiệm vụ sống còn của cơ quan, doanh nghiệp. Theo đó, nhu cầu nhân sự giỏi công nghệ thông tin cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Ứng dụng công nghệ thông tin vào phân tích định lượng doanh nghiệp. Người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống thông tin. Đối với ngành kỹ thuật phần mềm, sinh viên ra trường có thể làm các công việc như lập trình viên, Kĩ sư cầu nối, kiểm thử phần mềm, đảm bảo chất lượng phần mềm, Quản trị dự án, Giám đốc kỹ thuật.

Công Nghệ Thông Tin Lớp 3

Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại phòng máy trong giờ học thực hành. Nếu người bạn lúc nào cũng tỏa ra hào quang của sự tích cực, sự biết ơn. Bạn có thể làm đào tạo, làm nhân sự, hoặc làm bất cứ gì có liên quan đến con người….

Các bạn nữ có thể sẽ quan tâm đến nhóm QA / QC hay còn gọi là nhóm Quản lý chất lượng sản phẩm. Nhóm này thường là các nhóm hậu cần như Kế toán, Nhân viên hành chính, Nhân viên tuyển dụng, IT support, Mạng … Tuy nhiên, trường được hậu thuẫn bởi tập đoàn FPT, nếu học tốt, bạn có sẵn ngay công việc lương rất hấp dẫn tại Fsoft luôn mà không cần đi xin việc ở đâu. Tuy là ngành hot và được lựa chọn nhiều thế nhưng các bạn trẻ lại chưa thực sự hiểu hết về ngành học này. Tuy nhiên, nếu bạn học khối D, bạn là người tài năng và có hoài bão thì bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả thủ thách. Hãy tìm hiểu xem nếu trường hiện tại của bạn có quan hệ đối tác với RMIT.

Bạn cần biết cách thiết lập và triển khai các chính sách, thực thi dự án đáp ứng mục tiêu CNTT theo đúng thời hạn và ngân sách. Bên cạnh kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn được phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm để ứng dụng công nghệ đáp ứng các nhu cầu thực tế của đời sống. Trong khi đó thì tiếng Anh cực kỳ cần thiết trong đời sống hiện nay, không chỉ với ngành Công nghệ thông tin. Thực tế thì các thuật ngữ, câu lệnh hay chương trình của ngành này để được viết bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, cơ hội cạnh tranh gay gắt nên không phải ai cũng có thể đủ tiêu chuẩn đáp ứng. Theo đó, ngành Kỹ thuật hàng không khiến nhiều bạn băn khoăn không biết sau khi tốt nghiệp ra làm gì và cơ hội xin việc làm có cao như tiếp viên hàng không hay phi công không. Không thực sự có nhiều người học tiếng Nga, cũng không có nhiều “đầu ra” cho các bạn học ngành này, thế nhưng tại sao vẫn có những người học và cực kỳ thành công? Điểm hấp dẫn của ngành ngôn ngữ Nga là ở chính ngôn ngữ đặc biệt này và triển vọng nghề nghiệp với mức lương tốt, ít cạnh tranh.

Ngành Công nghệ thông tin sẽ giúp sinh viên nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến máy tính. Ngành này sẽ có mặt ở các trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thông tin trên toàn quốc. Phần kiến thức chuyên ngành sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm. Bên cạnh đó còn có các kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính. Và cuối cùng bạn sẽ được học những kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

Là 1 trong những trường đại học trọng điểm, Đại học Bách Khoa TP.HCM luôn nằm trong top những đại học kỹ thuật hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Ngoài tuổi đời và danh tiếng của mình, trường còn là nơi đào tạo ra rất nhiều tài năng cho đất nước với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nộilà trường đại học công lập đạt chuẩn quốc tế được thành lập năm 2009 trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp. Đây là một trong 4 trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo trong lộ trình lên đại học đẳng cấp quốc tế.

Dưới đây là điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin2020 của một số trường top đầu mà bạn có thể tham khảo. Kỹ sư máy tính phải giải quyết các vấn đề liên hợp giữa phần cứng và phần mềm máy tính. Do đó, họ rất cần thiết có kiến thức nền về khoa học máy tính. Họ phải thiết kế và xây dựng các bộ xử lý và các bộ phận của máy tính để hỗ trợ cho hoạt động của phần mềm máy tính. Sau khi đã giải đáp được thắc mắc ngành công nghệ thông tin học trường nào cho các bạn học sinh thì tiếp theo đây các bạn hãy cùng tham khảo xem các khối thi tuyển vào ngành công nghệ thông tin là những khối nào nhé. Tuy nhiên việc theo đuổi ngành nghề công nghệ thông tin không hề dễ dàng.

HCM là trường đại học đa ngành, với thế mạnh về là các ngành kỹ thuật. Đây là vừa là trường đào tạo kiến thức về chuyên môn kỹ thuật, công nghệ vừa là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù mức lương không phải tất cả để đánh giá một ngành có hot hay không, có nên theo học ngành đó hay không nhưng rõ ràng thu nhập triển vọng, cơ hội việc làm lại là phần không thể thiếu ảnh hưởng tới quyết định của mọi người. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực cạnh tranh, thu nhập tốt, dễ xin việc thì chắc chắn học công nghệ thông tin là lựa chọn tốt. Xin trả lời học công nghệ thông tin hiện nay là sự lựa chọn thông minh.

Không thuộc nhóm quản trị kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin là chuyên ngành công nghệ thông tin đặc thù được áp dụng trực tiếp vào quá trình kinh doanh, gắn liền với các ngành kinh tế. Công nghệ thông tin cũng có thể gọi là hệ thống thông tin hoặc quản lý hệ thống . Công nghệ thông tin sử dụng các hệ điều hành, phần mềm và ứng dụng có cùng nhau để tạo ra một hệ thống lớn hơn giải quyết một vấn đề cụ thể.

Tuy nhiên công nghệ thông tin là ngành rộng, có rất nhiều chuyên ngành. Để giải đáp thông tin cho các em học sinh, sinh viên hay những người quan tâm đến công việc trong ngành công nghệ thông tin, dưới đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nào. Để giải đáp cho câu hỏi về tuyển sinh công nghệ thông tin Bách Khoa thi khối gì? Chúng tôi đã tìm hiểu về thông tin tuyển sinh mới nhất 2021 của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Theo đó đại học Bách Khoa tổ chức xét tuyển dưới 3 hình thức là Xét tuyển tài năng, Đăng ký dự Kỳ thi đánh giá tư duy và Đăng ký xét tuyển bằng kì thi tốt nghiệp THPT. Do vậy cũng có ảnh hưởng lớn đến khối thi của nhiều thí sinh đang xác định vào khoa công nghệ thông tin.

Theo báo cáo khảo sát nguồn nhân lực CNTT trên địa bàn Tỉnh của Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế thì 85% sinh viên học ngành CNTT cho rằng cơ hội tìm được việc làm là cao và rất cao. Qua đó, có thể nhận định tương lai ngành CNTT có xu hướng phát triển mạnh vì số lượng sinh viên, học sinh cho rằng cơ hội việc làm ngành này cao. Nhằm nâng cao hiệu suất công việc của bộ phận kinh doanh và đảm bảo hoàn thành các mục tiêu chung, hiện nay nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng Nhân viên hỗ trợ kinh doanh. Đây là một vị trí không có yêu cầu quá cao với trình độ, kỹ năng trong khi vẫn cung cấp nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến.

HCMupeda – Trang tin tức tổng hợp về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, y tế… trong và ngoài địa bàn TP Hồ Chí Minh một cách chi tiết nhất và chính xác nhất. HCMupeda còn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn đọc nắm bắt được các thông tin về các lĩnh vực trong và ngoài nước. Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước. Người phân tích thiết kế hệ thống, tham gia trực tiếp khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ triển khai sản phẩm tới khách.