Kinh Doanh Thời Covid

Đối với nhóm doanh nghiệp phi tài chính, theo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm nay của 281 doanh nghiệp niêm yết trong bảng PROFIT500 cho thấy lợi nhuận tăng bình quân 144,3% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, 14,2% doanh nghiệp trong số này bị tăng trưởng chậm lại và ghi nhận mức lợi nhuận 6 tháng giảm so với cùng kỳ năm 2020. Còn lại, 8,3% doanh nghiệp thuộc nhóm phục hồi chậm với lợi nhuận giảm 2 kỳ liên tiếp – lợi nhuận năm 2020 giảm so với năm 2019 và 6 tháng đầu năm nay giảm so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường 9 tháng năm 2021 ước tính tăng 13% so với cùng kỳ năm trước (quý III/2021 tăng 7%), trong đó doanh thu phí bảo hiểm lĩnh vực nhân thọ tăng 17%; lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tăng 5%. Về sử dụng GDP 9 tháng năm 2021, tiêu dùng cuối cùng tăng 1,6% so với cùng kỳ năm 2020; tích lũy tài sản tăng 4,27%; xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ tăng 14,21%; nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ tăng 18,46%.

Tuy vậy, theo các chuyên gia, một trong những rào cản của việc mua bán hàng online thông qua sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để giao dịch liên quan đến hệ thống thanh toán. Tiền thường được chuyển online, bằng chuyển khoản nhưng phần lớn ở Đông Nam Á việc thanh toán tiền mặt vẫn còn phổ biến. CreativeVietnam Chat hoạt động độc lập, thay thế nhiều nhân viên support khách hàng cùng lúc, giúp doanh nghiệp vận hành tối ưu ngay cả khi thiếu vắng nhân sự trong mùa dịch.

Các bước đăng ký trên Shopee rất đơn giản, bạn đều có thể tìm thấy trên Facebook, Youtube. Quảng cáo hiển thị, một nền tảng Paid Media song hành từ buổi sơ khai của Internet, đến nay đã phát triển hết sức đa dạng và trở thành một… 1) Áp dụng cho các Shop sử dụng phần mềm ShopF1 và sử dụng dịch vụ vận chuyển SuperShip tích hợp trên ShopF1. Câu chuyện ùn ứ nông sản ở cửa khẩu đã được nhắc nhiều, nguyên nhân cũng được chỉ rõ.

“Hiện tôi xoay sở bằng cách tham gia bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như Shoppe, Lazada và Tiki; đồng thời, chạy thêm các chương trình sale để hút khách, chứ không thì chẳng có khách”, Linh nói. Đáng buồn, những đợt càn quét của các làn sóng dịch Covid-19 làm hoạt động kinh doanh của nhãn hiệu thời trang thiết kế này chao đảo theo. Cuối cùng là nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của các cơ quan Trung ương, địa phương liên quan đến khu công nghiệp, khu kinh tế. Phần lớn doanh nghiệp Hoa Kỳ đánh giá cao nỗ lực của Chính phủ trong việc ứng phó với dịch bệnh, tin tưởng Việt Nam sẽ sớm khống chế dịch bệnh.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức. Các chuyên gia khuyến cáo, đối với phụ nữ mắc Covid-19, nên chờ đợi ít nhất 3 tháng sau khi khỏi bệnh thì mới nên mang thai. Cô giáo vừa bế con ngủ trên tay vừa dạy trực tiếp là cô Trần Thị Kim C, giáo viên môn Địa lý, Trường THCS Thanh Đa, (TP. Hồ Chí Minh). Bộ GD&ĐT vừa đưa ra dự kiến lịch triển khai tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2022. TGVN. Theo trang worldometers.info, tính đến 19h ngày 6/4 (theo giờ Hà Nội), tổng số ca nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây bệnh viêm … Người lao động Công ty THHH giầy Aleron Việt Nam đeo khẩu trang khi làm việc.

“Nhiều khả năng phải đến năm 2022 tình hình kinh tế mới có thể phục hồi về mức bình thường trước Covid-19. Trái ngược với khu vực Nhà nước, khu vực kinh tế tư nhân có ROE bình quân giảm đáng kể từ 24,2% (năm 2019) xuống còn 20,8% (năm 2020) và là khu vực có hiệu quả sử dụng vốn thấp nhất. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng Chín năm 2021 ước tính đạt 308,8 nghìn tỷ đồng; quý III đạt 915,7 nghìn tỷ đồng. Tính chung 9 tháng năm 2021 đạt 3.367,7 nghìn tỷ đồng, giảm 7,1% so với cùng kỳ năm trước, nếu loại trừ yếu tố giá giảm 8,7% (cùng kỳ năm 2020 giảm 5,1%). Trong 03 ngày làm việc, Ủy ban nhân dân cấp xã xác nhận về việc tạm ngừng kinh doanh của hộ kinh doanh; niêm yết công khai; tổng hợp, báo cáo gửi Chi cục Thuế. Về phía MoMo là công ty Fintech, cung cấp nền tảng thanh toán với lượng người dùng hơn 20 triệu khách hàng, dịch Covid-19 vừa qua là một bước ngoặt lớn ghi dấu ấn của Ví MoMo với hàng loạt các chương trình xã hội, sáng kiến cộng đồng gây tiếng vang.

Bạn có thể bị nhiễm bệnh khi hít phải virus nếu đang ở gần người nhiễm COVID-19 hoặc chạm vào bề mặt có virus, rồi lại chạm tay vào mắt, mũi hoặc miệng. Hầu hết những người mắc bệnh COVID-19 sẽ gặp các triệu chứng từ nhẹ đến trung bình và hồi phục mà không cần phải điều trị đặc biệt. Riêng cá nhân mình, tôi dành 30 phút đi bộ hoặc đạp xe nơi vắng người, 30 phút để nấu một món yêu thích, dành 1 tiếng hơn mỗi ngày để chơi với con và 1 tiếng cho việc đọc sách.

Lý do là bởi vì khách hàng hạn chế tối đa các hoạt động đi ra ngoài đường, đến cửa hàng trực tiếp, điều này dẫn đến sự sụt giảm doanh thu trầm trọng. Bên cạnh những ngành nghề có tính chất rất đặc thù thì vẫn còn những ngành nghề khác, đặc biệt là ngành hàng bán lẻ hoàn toàn có thể vượt qua cơn bão mang tên “Corona”. Hà Nội cũng áp dụng chương trình giao hàng tận nơi, hỗ trợ phí giao hàng… Theo các chủ shop, lượng đơn khách đặt online tăng đột biếnTương tự, chị Lê Thị Thêu, tiểu thương ở chợ Đại Từ (Hà Nội) cho biết, từ khi Hà Nội có dịch Covid-19, ngày đầu tiên chợ đông như hội, sang đến ngày thứ 2 thì chợ bắt đầu “vắng như chùa bà đanh”.

Xem thêm:   Thiết Kế Website Với Chỉ 1 Triệu + Khuyến Mại Tên Miền + Hosting !

Quá trình này còn được gọi là trẻ hóa nhãn hiệu ban đầu, qua đó truyền sức sống mới vào hiệu quả kinh doanh và tinh thần của nhân viên. Phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp doanh nghiệp chuyển đổi số một cách thuận lợi và nhanh chóng. Với những tính năng ưu Việt, phần mềm bán hàng TPos sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thời gian, loại bỏ được các sai sót, các dữ liệu sẽ được lưu trữ an toàn, việc quản lý theo sát tiến độ phát triển của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn,.. CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản.

Nhắc đến Covid-19, chúng ta đã bàn rất nhiều về những nguy cơ, thách thức đối với các doanh nghiệp. Nhưng ở 1 góc nhìn khác, cũng có không ít doanh nghiệp đã nhìn ra cơ hội để kịp thời xoay chuyển tình thế và “vượt bão” Covid-19 thành công. Báo Les Echos phân tích thêm, giá cà phê robusta (còn gọi là cà phê vối) đã tăng lên, và xu hướng này vẫn tiếp tục trong trung hạn, còn loại arabica (cà phê chè) lại giảm xuống.

Tiếp tục thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp bảo đảm an sinh xã hội, quan tâm chăm lo đến người yếu thế, người nghèo, chuẩn bị cho nhân dân đón Tết an toàn, vui vẻ. Phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm; tăng cường công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí. Để ứng phó tốt với đại dịch COVID-19, theo ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Hiệp hội DN nhỏ và vừa tỉnh, người đứng đầu phải thực sự bản lĩnh, vững tay chèo thì mới tạo được chỗ dựa cho đội ngũ nhân viên. Trong đó, các DN cần đặc biệt nhấn mạnh vào ba vấn đề gồm nhân sự phù hợp, có chiến lược khác biệt và quản trị đặc thù để ứng phó với khủng hoảng ngay tại thời điểm xảy ra.

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh tư vấn của riêng mình, sau đó phát triển doanh nghiệp của bạn và thuê các nhà tư vấn khác theo thời gian. Gần đây nhất, Chính phủ đã có Nghị quyết số 115/NQ-CP của Chính phủ về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Trong đó, mục tiêu đặt ra đến 2025 có khoảng 1.000 DN làm công nghiệp hỗ trợ đủ cung cấp cho các DN, tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, Chính phủ cũng có một số giải pháp hỗ trợ các DN trong nước có đủ điều kiện, năng lực thực hiện liên doanh liên kết với DN FDI.

Tuy nhiên, niềm cảm hứng từ 6 câu chuyện sau đây có thể là bài học tham khảo để có thêm kinh nghiệm, cũng như cung cấp chất liệu cho những phát kiến tốt hơn. Trong khi đó, nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thời trang lại chọn phương án là trả mặt bằng kinh doanh và chuyển qua bán online. Trong khi nhiều chủ kinh doanh phải đóng cửa do không chịu được chi phí duy trì hàng tháng, một số cửa hàng vẫn còn khả năng “bám trụ” đang tìm cách xoay xở đổi hướng kinh doanh, bán hàng hay giảm tải chi phí chờ qua dịch. Vừa trở lại kinh doanh không được bao lâu, dịch Covid-19 tái bùng phát thời gian gần đây và diễn biến còn phức tạp hơn khiến nhiều hộ kinh doanh tại Hà Nội một lần nữa chịu nhiều ảnh hưởng và lâm vào tình trạng khó khăn.

Dù tình hình với Netflix có vẻ sáng sủa, ông Reed Hastings nói rằng vẫn cảm nhận một thách thức gì đó khó mô tả thành lời. Tuy nhiên, nhìn chung ông tin rằng giải trí Internet sẽ càng có vị thế quan trong hơn trong 5 năm tới và không gì thay đổi được. COVID-19 và việc phong tỏa, cách ly đang làm thay đổi cách các doanh nghiệp hoạt động. Tìm kiếm thị trường tiêu thụ phù hợp để gia tăng số lượng khách hàng, kiếm thêm lợi nhuận. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa phê duyệt Đề án phát triển Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Đánh giá về những giải pháp các doanh nghiệp đưa ra trong mùa dịch, ông Đức và các diễn giả đều tán đồng không phải là tiềm lực tài chính mà sự linh hoạt thích ứng với thị trường và hoàn cảnh mới, xây dựng được một tư duy mới chính là chìa khóa để doanh nghiệp của vượt qua “những ngày khó”. NHNN tiếp tục hỗ trợ các tổ chức tín dụng tăng trưởng dư nợ có hiệu quả, tập trung vào các lĩnh vực sản xuất, lĩnh vực ưu tiên. Kiểm soát chặt chẽ tín dụng đối với lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro, tín dụng tiêu dùng và cho vay bằng ngoại tệ.

Xem thêm:   Template For Website Design In Html5 Free Download

Ý tưởng này khá phù hợp với những bạn sống tại thành phố, thị trấn lớn vì mức sống người dân tại đây cao hơn, họ sẽ có nhu cầu mua sắm những thiết bị tiện dụng nhiều hơn những vùng nông thôn. Có thể thấy nhu cầu về khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn là những mặt hàng HOT nhất trong những ngày vừa qua. Bởi đây cũng là mặt hàng được tìm kiếm nhiều và có lượt mua trên các Sàn TMĐT nhiều nhất chính là khẩu trang và nước rửa tay khô, nhiệt kế (máy bắn nhiệt độ), găng tay, kính mắt. Đơn cử, ở mảng xăng dầu, do giá dầu tăng và chênh lệch giá xăng sản phẩm nên doanh thu của Lọc hoá dầu Bình Sơn 6 tháng đầu năm nay ước tăng 56% so với cùng kỳ năm trước, đạt 49,5 nghìn tỷ đồng; lợi nhuận ròng ước đạt hơn 3 nghìn tỷ đồng.

Làn da vùng mũi nổi bật nhất khuôn mặt nhưng lại chẳng trắng mịn mà sần sùi mụn khiến nhiều người cảm thấy rất mất tự tin. Thử qua hết các loại kem, thuốc, rồi đi spa, đi da liễu mất thời gian, tốn kém nhưng kết quả vẫn chẳng cải thiện được là bao khiến nhiều người cảm thấy nản chí. Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru. Việc làm này không những mang đến thu nhập cho bạn mà còn giúp cho người nhận được có thêm kiến thức hữu ích.

  • CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản.
  • Dưới đây là góc nhìn về sự thay đổi trong thế giới làm ăn của một số nhà lãnh đạo các công ty lớn nhất thế giới.
  • Đại diện Công ty tư vấn bất động sản JLL Việt Nam cho rằng Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cả nhà đầu tư và nhà sản xuất đối với sở hữu tài sản công nghiệp trong nửa đầu năm 2020.
  • Nhà máy cũng giãn cách thời gian giữa các ca làm việc để tránh tiếp xúc của các nhân viên khi thay ca.

Cục Công nghiệp sẽ lắng nghe, đề xuất và báo cáo cơ quan có thẩm quyền, để xuất các chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì phục vụ sản xuất. Doanh thu tại cửa hàng của 80% shop thời trang vừa và nhỏ dường như bằng 0. Dịch bệnh cũng ảnh hưởng đến tình trạng hàng hóa, cấm biên nên nhiều shop không nhập được hàng hóa.

” hay nhóm QUAD, bao gồm Mỹ, Australia, Nhật Bản, Ấn Độ và mời thêm 3 quốc gia khác là Việt Nam, Hàn Quốc và New Zealand cùng tham gia nhằm xây dựng “mạng lưới kinh tế thịnh vượng”, tái cấu trúc lại chuỗi cung ứng toàn cầu, giúp Việt Nam tham gia phân công quốc tế và phát huy lợi thế so sánh. Còn tại cửa hàng bánh Tam Ba trên đường Trần Phú, thành phố Pleiku, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dich, bên cạnh đo thân nhiệt, nhắc nhở khách hàng tuân thủ 5K, vài tháng trở lại đây đơn vị đã bố trí 1 lối vào, 1 lối ra riêng biệt cho khách vào mua hàng. Đồng thời, thực hiện giãn cách trong quá trình mua hàng để bảo đảm phòng, chống dịch Covid-19. Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, các cơ sở, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn tỉnh đã thay đổi phương thức kinh doanh để vừa bán hàng vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Đặc biệt, nhiều cơ sở, cửa hàng đã áp dụng các tiện ích của công nghệ 4.0 để thay đổi thói quen mua sắm của người dân.

Nhà sản xuất điện thoại di động Trung Quốc Xiaomi đã hợp tác với nền tảng video Bilibili để tổ chức buổi livestream ra mắt điện thoại Mi 10 5G kéo dài đến 72 giờ trong thời kỳ Trung Quốc đình chỉ nền kinh tế vì Covid-19. Với những người mua sắm phải ở nhà, Streetify hy vọng trang web và ứng dụng miễn phí của họ sẽ giúp kết nối người tiêu dùng với các cửa hàng địa phương, để giúp hai bên vẫn giao dịch với nhau. Công ty cũng cung cấp cho các nhà bán lẻ quyền truy cập miễn phí vào nền tảng trong một năm tại Mỹ, Anh, Canada, Ấn Độ và Úc. Thời gian sẽ cho biết liệu những ý tưởng kinh doanh sáng tạo mới sẽ thành công lâu dài hay không.

Tập đoàn Nestlé tiếp tục đầu tư 132 triệu USD trong hai năm để tăng gấp đôi công suất sản xuất cà phê hòa tan phục vụ xuất khẩu và để trở thành trung tâm sản xuất các sản phẩm thực phẩm dạng lỏng chuyên cung ứng cho thị trường xuất khẩu ở khu vực châu Á và Australia. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến hành vi mua sắm, người tiêu dùng muốn tránh xa đám đông nhiều hơn, hạn chế đi đến siêu thị, trung tâm mua sắm, các dịch vụ trực tuyến vì thế sẽ ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều khách hàng mới đến dịch vụ của họ. Việt Nam là một thành công trong ứng phó với đại ôn dịch Covid-19 thì doanh nghiệp Việt Nam cũng có thể là một ví dụ về thành công trong kinh doanh giữa mùa dịch. Điều tiên quyết ở đây vẫn phải đi từ nội lực doanh nghiệp và quyết tâm đổi mới chính mình. Tại Việt Nam, CreativeVietnam CDN là giải pháp tăng tốc, bảo vệ website thuộc hệ sinh tháiCreativeVietnam Cloud, được vận hành bởi CreativeVietnam – Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Bằng nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Topica, VTV, Adayroi, Fahasa, 7-eleven, Ahamove…, CreativeVietnam Cloud sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn và xác định được giải pháp CDN phù hợp nhất với các website sở hữu nhiều dữ liệu nặng như video.

Xem thêm:   Giới Thiệu Về Trang Web Du Lịch

Người mua nước ngoài chỉ cần ngồi máy tính vẫn có thể xem được tất cả các mẫu mã mà doanh nghiệp nội thất trưng bày và tham quan nhà xưởng trên không gian 3D. Theo ông Ruici Tio, đại dịch đã minh chứng cho giá trị của sự kết nối, các cơ hội kinh doanh được tạo ra bởi một mạng Internet rộng mở và dễ tiếp cận cũng như vai trò quan trọng của chuyển đổi số đối với khả năng phục hồi của doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa vốn dĩ rất dễ bị tổn thương thì Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME-PC) đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp cơ hội tiếp cận và xây dựng kỹ năng cho các doanh tại tỉnh Nghệ An. Đây cũng là nơi cung cấp đào tạo và tạo cơ hội hợp tác giúp chúng ta đáp ứng những thách thức trong quá trình phục hồi kinh tế toàn diện. Để đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Tổng cục Thống kê đã tổ chức hai kỳ khảo sát, thu thập thông tin về ảnh hưởng của dịch bệnh.

“Dù khó khăn nhưng tôi thấy đây là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay vì chúng tôi bán được hàng mà vẫn bảo đảm phòng chống dịch”, anh Sơn nói. Để khắc phục khó khăn trước mắt, vợ chồng anh Sơn đã giảm nhân viên, tự làm thêm nhiều công đoạn để giảm bớt chi phí. Thời kỳ giãn cách xã hội, hạn chế giao tiếp này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Hãy là những nhà bán hàng online thông thái bằng cách kinh doanh các sản phẩm chất lượng đảm bảo và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. TPos chắc chắn và rằng đại dịch sẽ được kiểm soát, mặc dù chúng ta không biết điều này sẽ mất bao lâu. Các doanh nghiệp muốn tăng trưởng phải tập trung vào tương lai và chuẩn bị cho sự phục hồi. Các công việc quan trọng hàng đầu sẽ liên quan đến việc mua nguyên liệu, nhận lô hàng mới, cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên và xây dựng văn hóa trong môi trường kinh doanh mới. Lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện online, có liên quan đến nhu cầu của khách hàng mục tiêu là một cách tuyệt vời để tiếp cận với khách hàng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, những loại sự kiện này có thể trở nên phổ biến khi có nhiều doanh nghiệp khác cũng làm giống như bạn.

V.H.Hà, chủ chuỗi cửa hàng đồ ăn tại Hà Nội, cho biết cô đã phải đóng 2/3 cửa hàng và cho tạm nghỉ một nửa số nhân viên. Tại Thái Bình, Phạm Thị Phương, thôn Văn Lâm, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư có thâm niên 7 năm làm công nhân may tại công ty TNHH May Nien Hsing Việt Nam (Khu CN Phúc Khánh, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Các hãng hàng không Nga phải đối mặt với một trong những cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử hiện đại và đang tìm mọi cách để thay thế các máy bay của châu Âu và Mỹ. Nga đã đưa vào thử nghiệm mạng Internet nội bộ từ năm 2019 mang tên RuNet. Giới chuyên gia cho rằng, bước đầu Nga sẽ chuyển các trang Web chính phủ về mạng RuNet. Biến chủng mới – kết hợp giữa hai dòng phụ BA.1 và BA.2 của Omicron được phát hiện mới đây tại Israel.

Nhiều địa điểm mua sắm, cơ sở y tế, quầy thuốc đã cháy hàng nước rửa tay, nước súc miệng trong một thời gian ngắn. Trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện những sản phẩm vệ sinh cơ thể không đạt chất lượng, sản phẩm lậu hay không có nguồn gốc xuất xứ. Việc kinh doanh các sản phẩm vệ sinh cơ thể có chất lượng cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tập đoàn Hưng Thịnh cũng không nằm ngoài khó khăn do dịch Covid-19, khi phải đảm bảo hoạt động kinh doanh và công ăn việc làm cho đội ngũ hơn 4.000 nhân sự, đảm bảo hành trình mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, giá trị thực đến với khách hàng. Có thể nói, bán hàng online là giải pháp hữu hiệu nhất thời điểm này cho các cửa hàng kinh doanh, buôn bán, dịch vụ khi vừa giữ chân khách, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ hàng hóa, nhu yếu phẩm cần thiết cho khách hàng tại nhà.