Kinh Nghiệm Chạy Google Ads

Đây là bộ công cụ đến từ 3F, giúp bạn xác định hiệu quả quảng cáo đối với sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo Google Ads là dịch vụ quảng cáo thông minh, bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo khi nào bạn muốn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh mẫu quảng cáo và sau một thời gian rất ngắn, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện. Để chạy quảng cáo trên trang tìm kiếm của Google, bạn cần trả phí cho lượt click vào quảng cáo. Và mỗi lần có khách hàng bấm vào mẫu quảng cáo của bạn trên trang Google Search, bạn sẽ trả một số tiền nhỏ hơn hoặc bằng với số tiền bạn muốn trả cao nhất cho lần nhất chuột đó.

Điều này thực sự rất quan trọng khi bạn chưa có kinh nghiệm. Nó cho phép bạn thực hiện các chiến lược thử nghiệm với chi phí thấp. Ngoài điểm chất lượng, giá thầu cũng sẽ quyết định đến xếp hạng, vị trí quảng cáo sẽ xuất hiện trong các trang kết quả tìm kiếm. Mỗi ngày có khoảng hơn 3.5 tỷ lượt tìm kiếm trên nền tảng này.

Sẽ giúp mẫu quảng cáo của sản phẩm dịch vụ đó trở nên đa dạng và tăng độ bao phủ hơn. Thế nhưng để có được kinh nghiệm đó thì hoặc bạn phải tự mình thực chiến, hoặc học hỏi lại từ người đi trước. Vậy nên trong bài viết này, Fago Agency sẽ chia sẻ đến bạn 10 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords có và cách thức chạy cũng như những điều cần thiết cho chiến dịch tiếp thị Google Adwords thành công. Sử dụng công cụ tìm kiếm thông quá nền tảng Google AdWords đúng là một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất trên thế giới.

  • Tùy từng thời điểm trong ngày mà chiến dịch quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại hiệu quả khác nhau cho bạn.
  • Google cộng thêm “điểm kinh nghiệm” vào điểm chất lượng cho quảng cáo của bạn.
  • Google Ads có nghĩa là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm.
  • Còn việc khách hàng có liên hệ với bạn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào trải nghiệm người dùng trên website.

Tiếp theo, rải đều mật độ từ khoá trong trang đích, chú ý sự tự nhiên trong câu chữ. Tất nhiên, khi nhắc đến 5 lý do này bạn có thể vẫn còn rất mơ hồ. Advertiser là các Doanh Nghiệp – Nhà Cung Cấp mong muốn hợp tác tăng trưởng với ACCESSTRADE. Mật độ từ khoá trong trang đích phải chuẩn SEO, phân bổ tự nhiên. Tiếp theo chính là phần quan trọng là thêm Thông tin thanh toán cho Google Adwords. Còn trong trường hợp bạn muốn có thêm nhiều cuộc gọi, hãy để Hotline nổi bật ở nơi dễ thấy nhất khi người dùng vừa vào Landing Page.

Nếu trang đích không đủ hấp dẫn, quá trình chạy quảng cáo của bạn sẽ thành công… cốc. Sau khi hoàn thành các bước thiết lập, bạn cần kiểm tra quảng cáo của mình chạy ổn định chưa, theo dõi và đo lường hiệu quả của chiến dịch. Theo dõi được hiệu suất quảng cáo (ngân sách, tiêu hao, lượt click, lượt hiển thị). Google Ads quả là một chiến lược giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhưng để đạt hiệu quả thì bạn sẽ phải kết hợp thêm content marketing. Để xây dựng thương hiệu tốt với Google Ads thật hiệu quả sẽ cần một kế hoạch chi tiết và phân bổ ngân sách cho từng kênh, từng vị trí hiển thị để tránh lãng phí tiền. Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để lựa chọn và triển khai SEO cho website để tìm kiếm traffic và bán hàng.

Để học nhanh và thực chiến chỉ có dạy kèm quảng cáo Google 1 – 1 online ngay tại nhà là có hiệu quả tốt nhất. Và nội dung bài viết này sẽ là cẩm nang cho bạn bắt đầu với quảng cáo Google ads. Bạn cần thêm từ khóa phủ định vào chiến dịch Google Adwords.

Họ không hiểu rõ các loại từ khóa và họ thường sử dụng từ khóa đối sánh rộng quá nhiều. Và cũng có nhiều người sử dụng từ khóa đối sảnh phủ định sai mục đích. Đảm bảo landing page của bạn được thiết kế để có thêm tỷ lệ chuyển đổi. Xây dựng và khởi chạy là bước đầu tiên dẫn đến thành công trong quảng cáo Google. Nhưng bạn phải liên tục theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo để tăng chuyển đổi và lợi tức chi tiêu. Bên cạnh đó, cần phân tích Google Ads Manager vài lần tuần để đảm bảo quảng cáo đáp ứng kỳ vọng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, chúng ta bắt đầu hướng dẫn chạy Adwords nào! Đầu tiên, cũng như sử dụng các nền tảng khác của Google, bạn cần có sẵn một tài khoản gmail. Thứ hai, kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi thường xuyên có hiệu quả hay không.

Khi khách hàng họ tìm kiếm những từ khoá Buyer Intent thì nghĩa là họ đã xác định đúng nhu cầu của bản thân, chỉ còn đi tìm người bán để mà mua thôi. Khi bạn hiểu được các thuật ngữ trong quảng cáo Google thì bạn sẽ dễ dàng giao tiếp với anh em “trong nghề”. Chưa hết, bạn có thể đọc hiểu các thông tin về quảng cáo Google… Một quảng cáo có hiệu quả hay không còn phụ thuộc lớn vào việc video của bạn có hấp dẫn và thu hút hay không?

Tiếp theo, tôi sẽ phân tích cho bạn những lỗi thường mắc khi chạy quảng cáo Google để giúp bạn khắc phục hoặc hạn chế rủi ro. Mẫu quảng cáo cần viết súc tích nhưng phải đủ thông tin giúp khách hàng dễ nắm bắt. Option này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có hầu hết đơn hàng được chốt tại cửa hàng thực tế. Hy vọng rằng bạn đã nắm được những kiến thức tổng quan về Google Ads trước khi đến với bài viết này.

Ương tự như kinh doanh cây cảnh, rau củ quả cũng là mặt hàng được ưa chuộng. Bởi trong ngày lễ hội mùa xuân, không nhà nào thiếu mâm ngũ quả trên bàn thờ. Ngoài ra, mẫu xe này còn sở hữu nắp ca-pô dài hơn Honda CR-V hiện đang được bán trên thị trường.

Việc tạo chạy nhiều quảng cáo cùng lúc cũng sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra hình thức tiếp thị hiệu quả và tối ưu nhất với mục tiêu chính dịch của mình. Đối tượng tiếp thị lại Remarketing chính là những người đã từng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này chứng tỏ họ đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này rất cao. Vì thế việc theo đuổi những đối tượng khách hàng này là rất cần thiết giúp tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả cho doanh nghiệp. Không như những hình thức quảng cáo khác thường tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hình thức quảng cáo Google chỉ thực hiện việc quảng cáo nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn cung cấp, khả năng cao là họ cảm thấy quảng cáo của bạn hữu ích và muốn click vào tìm hiểu. Hãy nhắm mục tiêu theo bán kính nếu doanh nghiệp bạn chỉ hoạt động ở một vị trí nhất định.Nếu bạn mới bắt đầu chiến dịch lần đầu, hãy thử nghiệm lựa chọn vị trí cụ thể trước. Ví dụ nếu doanh nghiệp hiện tại của bạn đang hoạt động chủ yếu tại Hà Nội thì với chiến dịch đầu tiên hãy tập trung quảng cáo vào Hà Nội trước. Sau khi có kết quả hãy thử xem khách hàng của bạn thường ở bán kính bao nhiêu xung quanh Hà Nội sau đó dần chuyển sang lựa chọn nhắm mục tiêu quảng cáo theo bán kính.

Việc này sẽ giúp cho bạn có được sự thúc đẩy người dùng mua hàng tốt hơn. Vì thế bạn cần thực hiện quảng cáo lần thứ 3 thứ 4 vì thường khách hàng sẽ khó ra quyết định mua hàng từ lúc đầu. Như vậy, chúng ta vừa tham khảo được 5 bước đi xương máu khi áp dụng vào kinh nghiệm chạy quảng cáo Google bất động sản dành cho những ai có nhu cầu học hỏi.

Bạn cũng có thể re-targeting bằng cách nhắc nhở những người đã từng ghé thăm trang web hay ứng dụng của bạn. Chi phí này thường sẽ có xu hướng tăng dần, vì vậy chiến lược này sẽ ngày càng giảm tính hiệu quả. Ngoài ra, Google còn có 1 đội ngũ chuyên gia tìm click ảo nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hany đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với khách hàng. Tùng Phát có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trực tiếp với Google Singapore nên có được sự hỗ trợ tốt nhất từ Google.

Đây là hình thức quảng cáo giá rẻ giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Banner chạy quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị trên các vị trí của website, blog, những nơi có lưu lượng truy cập và nhóm khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Set up chiến dịch quảng cáo Google Ads, tối ưu chiến dịch quảng cáo. Giám sát chiến dịch, xử lý các vấn đề liên quan đến chính sách quảng cáo, phê duyệt quảng cáo để đảm bảo triển khai được trên đa kênh. Lập các hướng dẫn, audit website cho mục tiêu chạy Google Ads.

Nhưng lên mạng thì thấy quá nhiều thông tin, mình như bị tẩu hoả nhập ma luôn. Google Ads hiện là kênh quảng cáo hàng đầu giúp bạn dễ tìm kiếm khách hàng nhất. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được đúng với khách hàng đang có nhu cầu.

Hi vọng với những san sẻ hữu dụng trên đây sẽ giúp những bạn hiểu rõ hơn về Ads là gì cũng như nắm rõ được những thông tin cơ bản trong quy trình sử dụng Ads trong chiến dịch Marketing. Đây là lúc để bạn phát huy giá trị của quá trình nuôi dưỡng. Hãy tạo các chiến dịch quảng cáo tiếp thị lại (trên Email, Facebook, Google,…) với nội dung trực tiếp về sản phẩm/dịch vụ bằng một số thông điệp khác nhau. Bởi với cùng một sản phẩm/dịch vụ sẽ có các mức kỳ vọng về giá trị nhận được là khác nhau.

Nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng thúc đẩy hành vi mua sắm sản phẩm. Hãy chau chuốt nội dung trang bán hàng không chỉ một lần, mà thật nhiều lần. Sau một khoảng thời gian, có thể công ty của bạn có một số thay đổi về đối tác, chiến lược sản phẩm,… hoặc sự cạnh tranh về trải nghiệm nội dung của đối thủ cũng đang tăng theo thời gian.

Ngoài ra, để thay đổi, quản lý từ khóa cũng hết sức đơn giản và dễ dàng. Chúng ta có thể bổ sung thêm, bỏ bớt từ khóa một cách linh hoạt, và đặc biệt là Google luôn gợi ý từ khóa khá chính xác giúp nhà quảng cáo bổ sung vào chiến dịch một cách hiệu quả nhất. Trên đây Trung tâm SOKA đã giới thiệu cho bạn những yếu tố cơ bản để bạn có thể hình dung và đúc rút cho mình những kinh nghiệm chạy Google AdWords hiệu quả nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn comment dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Trung tâm Soka, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tài khoản cho bạn. Cùng VietAds tìm hiểu về quảng cáo Google Adwords và cách tạo quảng cáo Google Adwords cho doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh online, khi tham gia quảng cáo trên Google hiệu quả. Bạn có thể tận dụng Google Ads để xây dựng thương hiệu bằng việc liên tục chạy các mẫu quảng cáo tới người dùng với những thông điệp khác nhau.

Hiện tại, YAA MEDIA đang muốn giúp đỡ những bạn mới đang tìm hiểu về chạy quảng cáo trên Facebook. Dễ dàng điều chỉnh ngân sách phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể tham khảo 7 bước chạy quảng cáo GG Adword hiệu quả để hệ thống từng bước về việc chạy quảng cáo GG. Đa số những quảng cáo GDN của Google đều được hiển thị trên App mobile.

Cũng như Google Search, khi chạy quảng cáo hiển thị chắc rằng bạn cũng sẽ không thoát khỏi những sai lầm đáng tiếc. Bởi vì Dương đã từng trải qua nên sẽ chia sẽ để mọi người cùng biết mà còn tránh nhé . Bạn đang kiếm tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị quảng cáo Google tại Đà Nẵng? Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào có thể hỗ trợ bạn tốt nhất? Thứ 5 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo, đó chính là viết nội dung chiến dịch quảng cáo.

Nhằm tăng độ bảo mật cũng như tạo thiện cảm và tin tưởng cho người dùng. Chỉ nên để 1 đoạn văn dài từ 4-6 dòng khi hiển thị ở mobile vì dài quá sẽ khiến mắt người dùng điều tiết mạnh làm cho mỏi mắt. Nếu mục địch của bạn là có thêm nhiều cuộc gọi, hãy để số điện thoại doanh nghiệp của bạn ở nơi dễ dàng thấy nhất khi vừa vào landing page. Không nhận ra được 2 bước quan trọng trên trong quy trình quảng cáo Gmail chính là sai lầm phổ biến nhất tôi hay thấy.

Khi bạn đã có một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình, việc tiếp theo cần làm là hướng người dùng đến đúng website. Chìa khóa thành công trong digital marketing chính là sự kiên trì. Không có 1 chiến lược nào thành công mãi mãi và việc không liên tục thử nghiệm những cái mới sẽ dẫn bạn đến thất bại. Lấy ví dụ như “cửa sổ cho người già”, sẽ có search intent giống với “cửa sổ và cửa”.

Cách tối ưu quảng cáo Google Adslà điều mà hầu hết các nhàquảng cáo Google Adwordsđều quan tâm và mong muốn tối ưu tốt nhất cho quảng cáo của mình, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Để có được chiến dịch quảng cáo thành công chuyển đổi tốt thì cũng cần phải có nhiều trải nghiệm tích luỹ kinh nghiệm dần dần và liên tục tìm ra những cách tối ưu mới để có được kết quả như mong đợi. Khi sử dụng các hình thức quảng cáo, tiếp thị truyền thông khác thì doanh nghiệp sẽ phải mất 1-2 tuần sau khi thực hiện mới có thể có được các số liệu thống kê và báo cáo kết quả. Tuy nhiên với quảng cáo Google được tích hợp sẵn nhiều công cụ đo lường chính xác sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật liên tục hiệu quả của chiến dịch tiếp thị. Google sẽ báo cáo và phân tích các số liệu bao gồm số lần xuất hiện quảng cáo, tỷ lệ người click vào quảng cáo, tỷ lệ CTR,… Điều này giúp doanh nghiệp theo dõi,kiểm soát hiệu quả của chiến dịch một cách dễ dàng và có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp để tăng hiệu quả quảng cáo.

Trong trường hợp này, một lần nữa đơn vị quảng cáo Google tại Huy Hoàng là một sự lựa chọn đúng đắn để không chỉ bảo toàn được chi phí cho doanh nghiệp và vẫn đảm bảo được hiệu quả. Các hoạt động liên quan đến quảng cáo google của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Số lần xuất hiện, số lần click chuột, số lượng tìm kiếm…sẽ được đo lường chính xác giúp bạn nắm rõ quảng cáo diễn ra như thế nào. Thông qua đó bạn có thể cải tiến hoạt động quảng cáo hoặc marketing online được tốt hơn. Tôi hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về Google Ads và biết cách tạo một chiến dịch quảng cáo bằng công cụ này. Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện cùng kết quả tìm kiếm Google có liên quan.

Sau khi đã thiết lập thanh toán thành công thì doanh nghiệp có thể bắt đầu chạy quảng cáo Google Ads. Trong phần nội dung dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo Google cho người mới bắt đầu với các bước cụ thể. Như đã đề cập trước đó, AdWords sử dụng mô hình đặt giá thầu. Giá thầu là số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi người nhấp vào quảng cáo của bạn.

Chạy quảng cáo google ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến cung cấp bởi google, Google ads cho phép người dùng và các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… của mình. Quảng cáo google Adwords là một trong những phương pháp quan trọng trong quá trình Marketing Online, tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Khi bạn chạy quảng cáo google Adwords thì thứ hạng website của bạn hiển thị ngay khu vực đầu tiên của các kết quả tìm kiếm bạn nhắm đến. Thu hút khả năng khách hàng của bạn có thể tiếp cận đến những thông tin về dịch vụ, sản phẩm của bạn trên google.

Bạn sẽ chọn loại chiến dịch dựa trên mục tiêu tiếp thị, chiến lược thương hiệu và lượng thời gian bạn có thể đầu tư. Chạy quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng và đem về lợi nhuận đáng kể nhưng với kinh phí phù hợp thông qua công cụ marketing Google Adwords. Biết cách chạy quảng cáo Google sẽ giúp bạn có thêm giải pháp cho bài toán kinh doanh của doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn. Hãy tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các thiết bị PC và mobile, đặc biệt là mobile vì 70% người dùng hiện nay đều dùng điện thoại để tìm kiếm thông tin và mua hàng.

Google là người dẫn đầu thị trường quảng cáo trực tuyến trong hơn một thập kỷ và dự kiến chiếm gần 29% thị phần chi tiêu quảng cáo kỹ thuật số năm 2021, theo hãng nghiên cứu eMarkerter. Trong nhiều năm, Google xây dựng và mua lại một số công cụ quảng cáo, cho phép người mua quảng cáo tìm kiếm loại đối tượng mà họ hướng đến trên Google Search, YouTube, Maps và các website khác. Dù Search và các tài sản khác vẫn chiếm phần lớn doanh thu quảng cáo Google, mảng quảng cáo của YouTube – tăng trưởng 50% trong quý I – ngày càng cạnh tranh gắt gao hơn với quảng cáo truyền hình truyền thống. Những người đã vào trang bán hàng là những người có khả năng cao đang muốn tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ và mua hàng. Sau một thời gian thực hiện các nỗ lực tiếp thị nội dung bằng các hình thức tốn phí, sẽ có một lượng khách hàng chủ động lưu hoặc ghi nhớ địa chỉ website để chủ động thường xuyên truy cập trực tiếp. Bạn sẽ thấy thông qua chỉ số direct traffic trên Google Analytics.

BLOGY với nhiều năm kinh nghiệm về Google Ads, đã tiến hành chạy quảng cáo cho hàng nghìn Khách hàng lớn nhỏ, đủ các ngành nghề kinh doanh, tự tin sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với bạn tự chạy QC. Chọn những đơn vị quảng cáo Google Ads thiếu trách nhiệm và không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt cho chiến dịch nói riêng và doanh nghiệp của bạn nói chung. Luôn nghĩ về khách hàng – con người, sau đó mới đến các công cụ cần có. Nếu bạn sử dụng Google Ads để quảng cáo cho doanh nghiệp lâu năm, Google sẽ ghi nhớ và luôn dành cho bạn những chính sách tốt nhất, bởi lúc này bạn đã là một khách hàng trung thành của Google rồi đấy.

Chia nhỏ đồng đều theo từng nhóm danh sách website và xem xét nhóm nào hiệu quả nhất mà đổ ngân sách vào nó. Hệ thống hiển thị rộng lớn và đa dạng đáp ứng đầy đủ tất cả các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, có thể phân bố theo từng khu vực, quốc gia mong muốn. Quảng cáo Google Map cho phép chúng ta có thể target vào một khu vực cụ thể theo địa điểm doanh nghiệp, phường, quận huyện. Khi mà công nghệ đang dần dần chiếm lĩnh thị trường bán hàng thì một nguồn lợi nhuận đầu tư sẽ thúc đẩy về sự phát triển, ổn định cho marketing.

Để nhập từ khóa, chọn “Keywords” vào mục Keywords để thêm mới các từ khóa, chọn nhóm quảng cáo. Yếu tố phân vùng địa lý bị rất nhiều người bỏ qua vì nghĩ nó không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu tại đúng địa điểm lại là phương pháp tối ưu nhất cho việc chạy quảng cáo với chi phí thấp và hiệu quả CTR cao. Để chạy quảng cáo Google Ads, bạn cần đăng ký tài khoản Google.

Khi chạy Google Ads, hãy chú ý đo lường các thành tố nhỏ – micro conversion để từ đó tối ưu từng bước, từng bước từ quảng cáo vòng ngoài đến landing page và các chi tiết bên trong. Vì sở thích chưa chắc đã là đối tượng khách hàng bạn cần nhắm tới. Ngoài ra để có tiêu chí sở thích như vậy, facebook phải quét sâu vào dữ liệu hành vi của người dùng, do đó giá cũng đắt hơn. Ứng dụng hệ thống Google Apps hoạt động theo cơ chế thời gian thực để kiểm tra và điều chỉnh quảng cáo ngay lập tức khi phát hiện sự cố.

Tùy từng dự án mà bạn cần một số vốn nhất định, chỉ với 1-5 triệu trong tay là bạn chắc chắn kinh doanh được dịp đầu xuân. Như thế nào để phù hợp nhất với ngành nghề đang ứng tuyển, vậy hãy tham khảo những mẫu CV theo ngành nghề của TopCV. Mẫu CV ngành nghề tại TopCV luôn đảm bảo những thông tin cần thiết của một CV chuẩn, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc, cách trình bày. Chiếc CV của bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên chỉ với một vài thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Bạn tuyệt đối không nên chạy quảng cáo từ khoá “mua nhà ở quận 9” mà lại trang đích lại nói về “nhà ở quận 12”. Chọn tài khoản Merchant Center có dữ liệu mà bạn muốn quảng cáo. Tại đây, bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo với những người dùng thuộc quốc gia cụ thể nào đó. Bạn cũng cần phải cài đặt tài khoản thuế và giao hàng trong tài khoản Google Merchant Center.