Làm Web Landing Page

Ở những bước sau, khi người dùng có sự tương tác sâu hơn (chẳng hạn trở thành thành viên), thì họ mới sẵn sàng cung cấp thêm thông tin cá nhân. Oh, vậy thì một khi có ai đó đã rất quan tâm và có thể đã sẵn sàng mua hàng, thì có nhất thiết phải bắt họ dừng lại ở mặt tiền cửa hàng để ngắm nghía nữa không? Khi đứng ngoài cửa, khả năng họ quay sang cửa hàng bên cạnh vẫn còn khá cao.

Vì website được xem như là một cửa hàng online, cửa hàng đẹp hay không tùy thuộc vào từng ý tưởng thiết kế của mỗi người. Vậy là mình đã giới thiệu xong một số yêu cầu cơ bản của một landing page hiệu quả. Ngoài ra thì đối với mỗi website có nội dung khác nhau, bạn có thể xây dựng các nội dung trên landing page khác nhau, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt.

  • Để đạt được lợi thế về cả tốt SEO và doanh số cao hơn, landing pages của bạn nên tải càng nhanh càng tốt.
  • Đa phần chỉ có chức năng để lại thông tin khách hàng, đăng ký, và tương tác với nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Hợp tác thiết kế landing page theo mức giá chính thức, trong đó ấn định số tiền và các điều khoản đã thỏa thuận.
  • Không nên dùng các font chữ phức tạp, không đồng đều khi tạo landing page.

Landing page miễn phí Landing form có dòng tiêu đề, văn bản, các nút call to action và form đăng ký sáng nổi bật trên hình nền được làm tối. Invest bao gồm một bức ảnh, văn bản có thể tùy chỉnh, không có điều hướng (để giữ cho khách truy cập tập trung thông tin của bạn) và một form đăng ký ngắn. Khi người bán hàng online chạy quảng cáo Facebook, google, email,… Trong bài này mình sẽ giúp bạn hiểu rõ landing page là gì, vì sao nó lại quan trọng và cách để bạn tạo một landing page đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đã có hơn 500 học viên đăng ký hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên trên toàn hệ thống.

Quảng cáo Adword Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng. Thiết kế website chuẩn seo mang lại độ hiệu quả cao trong kinh doanh. Khóa học hướng dẫn bạn một cách chi tiết cách thiết kế Website trong tích tắc.

Có thể là một coupon giảm giá hay một phiếu dùng thử sản phẩm trong giới hạn thời gian chẳng hạn. Khi cảm thấy nhận được lợi, họ sẽ có cảm giác vội vàng muốn đăng ký ngay. Nó cũng được thiết kế để công cụ tìm kiếm đọc, hiểu và đưa nó tiếp cận đến với người dùng. Việc chuẩn SEO sẽ giúp cho landing được xếp hạng ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm. CreativeVietnam thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, giúp bạn sẽ được sở hữu một trang đích chuyên nghiệp và thu hút nhất.

Và tất nhiên để đặt một tiêu đề hấp dẫn bạn cần rất nhiều kinh nghiệm để hiểu được nhu cầu khách hàng, nếu không tự tìm được hãy tham khảo ở các trang web lớn. Bạn nên biết về những hình thức web mà bạn sẽ cần (đăng ký email, tạo tài khoản, đăng ký demo, mua sản phẩm,…) dựa trên mục tiêu chuyển đổi của bạn. Điều này sẽ giúp bạn duy trì tính nhất quán dễ dàng hơn nhiều cho trang web.

Bạn có thể đọc thêm các thông tin dưới đây để hiểu hơn về landing page lĩnh vực thẩm mỹ viện để sử dụng chúng hiệu quả cao hơn nhé. Nhờ kinh nghiệm từ các chuyên gia thiết kế tại CreativeVietnam , kinh nghiệm thực chiến tích lũy từ hơn 1000 khách hàng giúp cho CreativeVietnam mở rộng lĩnh vực thiết kế. Từ lĩnh vực Thương mại điện tử cho các công ty, cá nhân muốn kinh doanh online, lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch, tin tức, Bất động sản, mỹ phẩm, xe hơi & moto…. Ngoài ra, CreativeVietnam đa dạng hóa các kênh truyền thông, giúp đối tác đối đa hóa lưu lượng truy cập, giúp tăng chuyển đổi. CreativeVietnam là một đơn vị thiết kế website, cung cấp các giải pháp cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm thực tế và chất lượng sản phẩm đã làm. Sự chuyên nghiệp của CreativeVietnam được thể hiện qua các dự án đã hoàn thành, qua sự đánh giá phản hổi tích cực từ đối tác.

Tại đây, bạn sẽ làm quen với các thành phần của công cụ thiết kế SimplePage. Màu sắc cho landing page là yếu tố cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc mua hàng của khách hàng. Thiết kế Landing Page chính là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Nhưng điểm trừ ở đây là bạn chỉ có thể sử dụng nó miễn phí trong vòng 1 tháng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp công nghệ web builder giúp người dùng có thể nhanh chóng xây dựng một website hay landing page hoàn chỉnh mà không cần biết quá sâu về kiến thức lập trình. Nếu bạn dùng WordPress thì vẫn làm được landing page, nhưng nó quá khó nếu như bạn không có kiến thức về WP, bởi bạn phải biết cách sử dụng và nó thực sự rất rườm rà.

Đồng thời CreativeVietnam còn cung cấp giải pháp Website, Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Nhằm giúp cho học viên ghi nhớ và vận dụng kiến thức tốt hơn cho chiến lược Marketing của mình, giảng viên Hán Quang Dự đã kết hợp với các bài thực hành cụ thể. Thông qua đó, học viên sẽ tự tay thiết kế được những Landing Page chuyên nghiệp nhất. Nếu muốn sở hữu những landing page chuẩn và chuyên nghiệp thì bạn có thể lựa chọn cách thuê dịch vụ bên ngoài, như vậy bạn cũng có thể yêu cầu chuẩn SEO hoặc bất cứ yêu cầu nào. Lý do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp! Vậy, bạn đã thực sự hiểu được tầm quan trọng của landing page là gì hay chưa thì hãy cùng mình mổ xẻ thông qua bài viết này nhé.

Và kết quả là danh sách email của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng. Bạn cũng có thể xây dựng danh sách sẵn trên các trang sắp ra mắt trước khi chúng được chính thức ra mắt công khai. Hãy nghĩa rằng website của bạn giống 1 trường đại học lớn có nhiều lối vào. Landing pages của một trang web đóng vai trò như các lối vào khác nhau của một trường đại học. Nhưng không thay đổi được bố cục, cấu trúc hay giao diện của Landing Page mẫu.

Xây dựng nội dung chi tiết để hỗ trợ cho quá trình thuyết phục khách hàng đi đến hành động mục tiêu. Khóa học “Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng đỉnh cao dành cho người không chuyên” sẽ hướng dẫn bạn làm landing page ngay cả khi bạn không biết gì về kỹ thuật IT. Kết luận chung, chúng ta có thể thấy được Landing page có vai trò hết sức quan trọng đối với việc thu hút sự tương tác của khách hàng. Mỗi một yếu tố để xây dựng nên Landing page đều có mối quan hệ mật thiết và ảnh hưởng đến trực tiếp đến hiệu quả.

SEMrush là một công cụ phân tích các chỉ số của website và seo … Sau đó bạn chọn nơi để lưu data của khách hàng bằng cách chọn khung điền form, bấm vào nút Lưu data. Thông thường ngành bất động sản, khách sẽ không nhập email, bạn hãy xóa cột Nhập email trong khung bên trái bằng cách nhấp 2 lần vào nó, và chọn ký hiệu thùng rác ở phía trên. Ở giao diện mẫu này, bạn có thể thay đổi số điện thoại ở góc trên bên phải bằng cách nhấp 2 lần vào nó. Native Ads là một hình thức quảng cáo mới mẻ và đầy tiềm năng.

Hiểu theo nghĩa đơn giản là website được thiết kế một cách tối ưu sao cho công cụ tìm kiếm có thể đọc và xác định nó tốt nhất. Để tối ưu hóa chi phí thực hiện chiến dịch Marketing thì cách tạo Landing Page miễn phí chính là điều mà các Marketer đặc biệt quan tâm. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tạo Landing Page với chi phí 0 đồng thông qua 5 website thông dụng nhất dưới đây. Ladipage là một website giúp bạn có thể tạo ra những landing page siêu nhanh và tối ưu, với giao diện trực quan, tiếng Việt và kéo thả nên rất dễ sử dụng. Đây là tool được nhiều ông lớn sử dụng để làm marketing như unica, edumall, .. Tuệ Lâm Soft lắng nghe những thông tin và yêu cầu của quý khách về thiết kế web.

Người dùng khi truy cập website, thường click vào rất nhiều chuyên mục khác nhau trước khi tìm đến mục tiêu họ cần. Landing page (còn được gọi là trang đáp, trang đích, trang tĩnh) là một trang thiết kế web được tạo ra cho một đối tượng nhất định với một mục tiêu chuyển đổi chi tiết. Nói một cách dễ hiểu hơn, landing page là trang đáp trong chiến dịch digital marketing. Nó không bao giờ truy cập được trên thanh menu của website bình thường mà chỉ vào được bằng đường link chính xác. Đường link này được cung cấp từ chiến dịch truyền thông cụ thể nào đó qua bài viết trên mạng xã hội như facebook, hoặc email marketing, tặng quà, ebook, sự kiện,…

Đây chính là một trong những nền tảng hàng đầu tại Việt Nam được dùng để thiết kế landing page. Nền tảng có nguồn gốc từ Việt Nam nên thân thiện với nhiều người dùng. Tương tự thì đây vẫn là một nền tảng tạo landing page kéo thả.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một website đẹp mắt, gây ấn tượng tốt với người dùng thì sẽ tốn nhiều công sức hơn do phải chỉnh trong HTML. Với nhu cầu tạo landing page của các doanh nghiệp ngày một tăng cao thì cácphần mềm tạo landing page cũng ngày càng nhiều hơn với rất nhiều nhà cung cấp cả trong và ngoài nước. Dưới đây là tổng hợp một số những công cụ tạo landing pagehiệu quả để bạn tham khảo. Tuy nhiên, để thiết kế được landing page tại WordPress thì bạn sẽ cần có thêm tư duy vì thiết kế bởi giao diện của wordpress không clear rõ ràng như Wix hay Ladipage. Nhưng điểm cộng khi sử dụng WordPress để thiết kế landing page free chính là sử dụng kho plugins khổng lồ, có thể thêm nhiều chức năng theo ý muốn. Đối với mô hình kinh doanh nhiều dòng sản phẩm hoặc nhiều gói dịch vụ, bạn cần phải có website để kinh doanh trực tuyến.

Mọi người có thể tự mình sáng tạo ra những sản phẩm vừa ý nhé. Còn những bạn không biết thì làm cách nào để tạo và xây dựng trang web bán hàng của riêng mình hoàn toàn miễn phí. Landing pages đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong kinh doanh trên Internet.

Tuy nhiên để đánh trúng tâm lý khách hàng và để chạy event, bạn cần kết hợp thêm với landing page. Landing Page được thiết kế tập trung vào từng sản phẩm cụ thể, giúp làm nổi bật những thông tin quan trọng, xác định đúng nhu cầu của khách hàng. Đừng cố gắng chèn quá nhiều hình ảnh, nên tận dụng những khoảng trắng trống để giúp người đọc tránh bị mỏi mắt. Đảm bảo rằng các hình ảnh liên quan mật thiết đến sản phẩm của bạn, tránh lan man để có thể truyền tải tốt nội dung cho khách hàng. Vì vậy tùy mô hình kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn hình thức sử dụng website để SEO landing page lâu dài hay chỉ tạo landing page để đẩy quảng cáo trong thời gian ngắn. Landing page khi đươc tích hợp code pixel Facebook hay mã chuyển đổi của Google Ads sẽ giúp cho công cụ quảng cáo trở nên thông minh hơn để tìm ra được khách hàng phù hợp nhất.

Leadpages tin rằng tiếp thị trực tuyến hấp dẫn không cần phải tốn thời gian. Trên thực tế, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Leadpages để tạo và triển khai landing page trong vài phút mà không cần chạm vào một dòng code. Cũng như họ sẽ không làm theo bất kỳ lời kêu gọi hành động nào mà bạn mong muốn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể chuyển đổi những khách truy cập mới mà bạn phải trả tiền. À đừng sợ khó, có thể 1,2 lần đầu làm không được đẹp nhưng theo thời gian có thể cái thiện từ từ.

Nếu muốn có các yêu cầu về hiệu ứng đặc biệt thì khách hàng cần làm Landing Page theo yêu cầu với chi phí cao hơn. Thiết kế Landing Page theo yêu cầu thường có giá từ triệu là phổ biến tuỳ theo yêu cầu về chất lượng giao diện và chức năng của Landing Page. Đây là hình thức thiết kế Landing Page cao cấp phù hợp cho một nhóm khách hàng cần yêu cầu cao. Các landing page giống nhau về thiết kế, được thay đổi về nội dung và hình ảnh, màu sắc.

+ Tuệ Lâm Soft nhận thiết kế trang web chuẩn SEO, thiết kế Responsive giúp tối ưu hóa trình duyệt phù hợp với mọi thiết bị điện tử như PC, laptop cho đến các loại điện thoại di động thông minh khác nhau. Nếu khách hàng có nhu cầu xây dựng thương hiệu thì lên làm website còn mục đích chỉ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng thì hãy làm landing page. Thiết kế ladi dành cho những sản phẩm bán hàng giúp tăng doanh thu ngay lập tức qua các kênh chạy quảng cáo. Trang quản trị tối ưu mang lại trải nghiệm thú vị cho người quản lý. Người quản trị không cần quá am hiểu nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng đơn giản, hiệu quả. Hãy lựa chọn một tiêu đề ngắn gọn dễ hiểu nhưng vẫn biểu đạt được đầy đủ những giá trị của sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chèn Google Analytics, các thông tin SEO và các mã script bên ngoài dễ dàngSau khi bạn đã tạo được một trang như ý bạn sẽ export ra thành một trang web tĩnh HTML. Tập trung vào một thông điệp quảng cáo duy nhất với lập luận thống nhất làm cơ sở chuyển đổi. Bạn cần có cách tiếp cận riêng để thuyết phục những người khác nhau đăng ký khóa học miễn phí của bạn. Đích chuyển đổi ở đây thực ra là hành động mà khách ghé thăm thực hiện. Xác định chuyển đổi chính là thứ đầu tiên bạn cần tính đến khi tạo một landing page.

Hoặc bên dịch vụ cũng có thể cung cấp hosting & domain cho bạn & bạn cũng sẽ phải trả theo tháng/năm. Là dịch vụ thiết kế dựa trên 100% yêu cầu của khách hàng, đảm bảo độc quyền về lập trình code riêng, thiết kế đúng theo yêu cầu, giao diện sáng tạo. Thiết kế landing page thường dành cho các chiến dịch ngắn hạn.

Landing Page là lựa chọn tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và giảm chi phí để có được một khách hàng tiềm năng hoặc ra đơn hàng. Khi thiết kế landing page miễn phí cần biết rõ phần nào quan trọng và vị trí đặt ở đâu để thuận mắt cho người đọc. Việc bố trí các phần còn lại cần có sự đơn giản hóa và khoa học. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màn hình trang sao cho phù hợp với nhiều kích cỡ của các thiết bị khác nhau. Để tránh sau khi thiết kế landing page bị mất dữ liệu, bạn nên chú ý bảo mật và cập nhật liên tục thông tin mới.

Do đó, để chiến lược marketing sản phẩm đạt hiệu quả nhờ landing page bạn cũng cần chú ý thiết kế landing page phù hợp với cả nền tảng di động để tiếp cận dễ dàng tới nguồn khách hàng tiềm năng. Rất nhiều người dùng không quyết đoán, và điều này không giúp bạn chút nào khi bạn dẫn họ đến trang web chính. Ở website chính của bạn, phong cách thiết kế web hướng đến việc cung cấp thật nhiều thông tin và nội dung về doanh nghiệp. Do vậy họ có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau, từ việc xem blog, tìm hiểu lịch sử của bạn, xem video, đến việc bấm vào link mạng xã hội để xem page của bạn trên Facebook, Twitter,… Mặc dù đó là việc làm tốt, tuy nhiên đó không phải là điều bạn thực sự muốn xảy ra.