Làm Web Online

Làm website bán hàng chính là công cụ hiệu quả, hỗ trợ nhanh và tốt nhất, tạo được sự chuyên nghiệp cũng như xây dựng được hình ảnh kinh doanh uy tín đối với khách hàng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu ba bước cơ bản để thiết kế một website bán hàng online. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web là bạn sẽ được tư vấn thiết kế trang web và lựa chọn máy chủ web một cách tối ưu nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn được sử dụng tên miền chính và tên miền phụ tùy ý. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trong việc quản lý và sử dụng trang web của mình.

Nỗ lực vươn tới vị trícông ty thiết kế websitehàng đầu Việt Nam.Az9scam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng. Để trang web của bạn thành công, nó không chỉ trông đẹp mà còn cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch cho khách truy cập. Đây là lý do tại sao khả năng sử dụng tốt là quan trọng. Trong thiết kế web thương mại điện tử, khả năng sử dụng trang web tốt là giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Sau 2 bước trên bạn đã upload thành công trang web của mình và mỗi lần truy cập tranhuythang.byethost.com bạn sẽ thấy nội dung trang profile.html hiện ra. Khi bạn đặt web site của bạn lên một web server nào đó thì web site của bạn phải dùng chung tên miền sẵn có của web server. Ví dụ nếu bạn đặt web site của bạn lên web server yahoo.com thì địa chỉ trang web của bạn phải bắt đầu bằng yahoo.com. Nếu bạn muốn website của bạn có tên miền riêng theo ý bạn thì bạn phải đăng kí tên miền trỏ tới web server này. Dĩ nhiên nếu bạn không mua tên miền thì người khác vẫn truy cập được web site của bạn qua địa chỉ IP của web server hoặc qua tên miền của web server. Dĩ nhiên WWW là mạng lưới web của cả hành tinh này nên nó là duy nhất, mọi mạng lưới web chỉ là tập con của WWW thôi.

Với việc thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và tính toán đến độ chính xác tuyệt đối, giúp cho việc quản lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian. CreativeVietnam đã thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho hơn 300+ doanh nghiệp và luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của mọi người. Tất nhiên, chi phí thiết kế website chuyên nghiệp hay thiết kế website tại các công ty làm việc chuyên nghiệp thì chi phí thường cao hơn khi làm với các công ty không chuyên hoặc thiết kế website giá rẻ.

Khi bạn đã sẵn sàng để mua một tên miền, bạn nên đến một công ty đăng ký tên miền và mua tên miền mình đã chọn. Trước khi chúng ta đến phần thú vị của hướng dẫn dưới đây, điều quan trọng là bạn phải hiểu cơ bản về WordPress thực sự là gì, loại phần mềm này là gì. Website được thiết kế đảm bảo khả năng tương thích trên mọi thiết bị hay làm web app.

Phong cách trang web của bạn là diện mạo để thể hiện công ty của bạn trông như thế nào trên Internet. Khi bạn có một thiết kế web nhất quán trên toàn bộ trên trang web của mình, khách hàng của bạn sẽ tương tác lâu hơn và xây dựng sự công nhận thương hiệu…. Bạn không nhất thiết cần phải bán một sản phẩm hoặc dịch vụ để sở hữu một website.

Bạn cần một đội ngũ thiết kế website có chuyên môn và kinh nghiệm, biết cách xây dựng website hợp lý để hoạt động hiệu quả, ít trục trặc và sự cố. Đây là câu hỏi mà các bạn tự hỏi đầu tiên khi muốn phát triển một website, hay xa hơn là phát triển nguyên mảng kinh doanh online. Tuy nhiên thực tế là chi phí thiết kế website cũng như một số ngành dịch vụ khác, chi phí gần như không cố định và dao động khá lớn. Vấn đề tự động hóa trong việc làm trang web đạt đến tầm cao mới khi website builders bắt đầu tồn tại. Đầu tiên, các lựa chọn tùy biến và tính năng còn giới hạn, thiết kế cũng bị đóng khung trong các lựa chọn, tuy nhiên, sau vài năm website builder đã tìm được chỗ đứng vững chắn trong hệ thống website hiện đại.

Ngoài ví dụ về ngành du lịch như trên, một lý do khác để sử dụng trình làm web là để tổ chức hiệu quả việc phát triển. Bằng cách sử dụng trình làm web, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào doanh nghiệp của mình thay vì dành thời gian vật lộn với chuyện xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số. Trình làm web sử dụng các phương pháp cực kỳ trực quan giúp người dùng dễ dàng xây dựng các nền tảng kỹ thuật số.

Dù khách hàng của bạn ở đâu, chỉ cần có kết nối internet là đã có thể tham khảo và mua hàng một cách đơn giản, dễ dàng. Còn nếu muốn làm cỡ TheGioiDiDong thì nên kiếm luôn team IT làm cho nhanh đỡ mất công hoặc kiên nhẫn làm từ từ và làm cái mình cần cho khác biệt người khác. Sau khi khách hàng được hướng dẫn và quản trị tốt website của mình, trong quá trình sử dụng cập nhật dữ liệu lên website, nếu phát hiện website có lỗi sẽ tổng hợp và đưa ra yêu cầu sửa lỗi cho Saigon Hitech. Hướng dẫn tạo danh mục và cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm dịch vụ, tin tức, giới thiệu; cập nhật các loại slide hình ảnh cho website.

Khi bạn không trả tiền để sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải trả lại một điều gì đó khác. Để duy trì sự miễn phí, các nhà cung cấp dịch có thể theo dõi lưu lượng truy cập của người dùng và bán chúng cho những nhà quảng cáo hoặc bên thứ 3 cần dữ liệu đó. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy những quảng cáo cá nhân hoá hoặc tệ hơn là dữ liệu riêng tư của bạn bị xâm phạm. Thêm vào đó, ở Tiki bạn có thể dễ dàng sử dụng vô vàn các tiện ích khác như mua thẻ cào, thanh toán hoá đơn điện nước, các dịch vụ bảo hiểm.

Chú ý tới những thông tin khuyến mãi hay quảng cáo, đó là cách để thu hút và lôi kéo khách hàng. Thông tin về tư vấn, hậu mãi cũng rất quan trọng, sẽ gây được thiện cảm với mọi người và danh tình cảm đặc biệt cho website của bạn. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp tiên phong trong quá trình chuyển đổi số. IBCO.TECH cung cấp chìa khoá để các doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội của thị trường, phục hồi nhanh chóng trước khủng hoảng của đại dịch COVID-19. Thiết kế website xây dựng không phải là một công việc dễ dàng, để có một website xây dựng thật hoàn hảo, người thiết kế cần có hiểu biết chung về lĩnh vực xây dựng, về đặc trưng riêng của ngành xây dựng.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm miễn phí CreativeVietnam Web trong vòng 7 ngày. Chuyên viên tư vấn của CreativeVietnam sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dùng thử để giải đáp các yêu cầu, thắc mắc cũng như hỗ trợ bạn mua gói dịch vụ khi có nhu cầu. Dĩ nhiên những nhà cung cấp Proxy miễn phí sẽ có đội ngũ hỗ trợ 1 vài người để duy trì dịch vụ của họ và tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên, khả năng họ đáp ứng nhanh chóng yêu cầu hỗ trợ của bạn là hoàn toàn rất khó do bạn không chi trả chi phí cho họ. Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

Web được kết nối tới tất cả các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Zalo, G+ …. Hiểu rõ về website của mình rất quan trọng khi bạn muốn xác định chi phí làm website bán hàng. Một website bán sản phẩm sẽ khác một website bán dịch vụ. Nếu bạn cần bán sản phẩm, bạn cần xác định cửa hàng của mình sẽ có bao nhiêu sản phẩm. Cùng với đó, bạn cần phân bổ mặt hàng có sẵn, mặt hàng tồn kho,…Bạn cũng cần biết mình bán cho doanh nghiệp khác hay cho người tiêu dùng .

Tốc độ tất nhiên sẽ chậm hơn một chút so với các thử nghiệm từ máy chủ đặt tại Hoa Kỳ nhưng nhìn chung, tốc độ 151ms từ máy chủ Nhật Bản cũng quá tốt rồi. Trung tâm một đIểm đến cho mọI thứ liên quan đến trang web của bạn. Liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina để được hỗ trợ. Sau khi đã làm hết những thao tác ở trên và đến bước này thì bạn hãy mở thư mục và sử dụng phím tắt Ctrl V. Hoặc nhấn chuột phải chọn Paste.

Bạn được nhận tài liệu hướng dẫn chi tiết quản trị, xây dựng content chuẩn SEO. Nhận được sự hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng website. Làm web kiếm tiền onlinechính là công việc tuyệt vời tại nhà của bạn trong năm 2020. Nếu bạn muốn kiếm tiền online chuyên nghiệp đem lại thu nhập tốt. Đừng ngại liên hệ với webcuatui.info để được tư vấn và sở hữu nhữngthiết kế web đẹp với giá rẻnhất.

Ngoài ra bạn hoàn toàn cũng có thể thay đổi giao diện web game của minh một cách dễ dàng trên WordPress với hàng ngàn lựa chọn. Đây là một trong những lý do khiến WordPress nổi tiếng trên thế giới. Tại bước này, chúng tôi sẽ mời bạn một chầu bia để chúc cho sự thành công của bạn trên con đường kinh doanh online. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt chỗ sớm tại bất cứ quán bia nào bạn thích. CB, NV thiết kế và chăm sóc web của CNTT Việt Nam có phong cách trẻ trung, năng động và có ý thức cầu tiến rất cao, chính vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm khi giao các ý tưởng phát triển, thiết kế Web cho CNTT Việt Nam. Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế in ấn cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

Nếu bạn đi trước nhưng không có sự thay đổi về công nghệ sẽ bị các đối thủ có nền tảng tốt hơn vượt qua dễ dàng. Saigon Hitech không chỉ mang đến một nền tảng công nghệ web vượt trội, mà còn tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng ứng dụng công nghệ để làm marketing online chốt đơn hàng đạt mức lợi nhuận lý tưởng. Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, cũng như các công ty chấp nhận thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ ngoại tuyến, điều cần thiết là phải có giải pháp chức năng thương mại điện tử an toàn. Cho dù công ty của bạn cần một giải pháp cấp doanh nghiệp hay hệ thống không gây ồn ào, nhóm phát triển nội bộ của chúng tôi có thể xử lý nó. Designer của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện demo gửi cho khách hàng xem. Tổng hợp ý kiến phản hồi của khách hàng kết hợp với các chuyên gia lập trình, chuyên gia tối ưu hóa seo để hoàn thiện trang web tốt nhất.

Đi đôi với thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, website cũng cần trang bị những hình thức thanh toán online khác như thẻ ngân hàng. Bạn đang tìm cái tên TikTok hay, ý nghĩa, thậm chí là tên độc đáo, có ký tự đặc biệt để cho tài khoản TikTok mới lập của mình. Những cái tên TikTok ID hay nhất cho nữ và cho nam này được Taimienphi.vn tổng hợp, hy vọng sẽ giúp được bạn tìm ra được cái tên hay, ấn tượng. Bạn dừng quá lo lắng, bài viết Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng và uy tín của thương hiệu làm triết lý kinh doanh. Weebly là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến. Ưu điểm của nền tảng này là dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế.

Đặc biệt là khi trang web không được tối ưu như trang web đối thủ. Điều đó đang gián tiếp làm cho doanh nghiệp mất đi một lượng khách hàng rất lớn. Chính vì vậy, muốn có một trang web thực sự nổi bật để có thể bước chân được vào cuộc cạnh tranh khốc liệt thì điều bạn cần là có một trang web thiết kế độc – lạ hoặc thiết kế website theo yêu cầu – độc quyền. Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau.

Website Aptech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được… Người kinh doanh nghĩ rằng từ trước tới giờ không có website vẫn buôn bán bình thường có sao đâu ! Nhưng chỉ đến khi công việc kinh doanh của họ gặp khó khăn thì họ mới cuống cuồng tìm mọi cách để khắc phục hoặc tìm các kênh để marketing thêm. Như vậy có phải là “Mất bò mới lo làm chuồng” không ?

Thậm chí bạn cũng không cần phải mua domain và hosting. Tất cả các nền tảng thương mại điện tử nêu trên đều có các chủ đề thiết kếwebsite bán hàng để bạn lựa chọn. Chi phí cho các chủ đề cũng trải rộng từ $10 – $99. Một lợi thế tiềm năng khác của BigCommerce chính là các plug-in được tích hợp sẵn cho các hệ thống quản lý nội dung và hệ thống DXP như WordPress, Bloomreach, Drupal, v.v. Điều này có nghĩa là nếu bạn đã sử dụng một trong các hệ thống này để vận hàng trang web của mình, bạn có thể kết nối BigCommerce trên phần phụ trợ và tiếp tục sử dụng hệ thống mà bạn đã làm việc quen thuộc. Chúng ta phải học cách đăng sản phẩm để bán hàng 😉.

Website hiện nay được xem như một công cụ kinh doanh online hiệu quả mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Nhưng không phải ai cũng thông minh trong việc quản lý; khai thác khách hàng tiềm năng từ website. Web trọn gói AZ xin đưa ra một số bí quyết; để có một trang web thực sự là thứ vũ khí hữu hiệu giúp bạn tăng cao doanh thu. Làm web kiếm tiền onlinemang sứ mệnh giúp nhiều người có được việc làm tại nhà, việc làm online khởi nghiệp.

Nếu bạn đang làm các dự án website vừa và nhỏ, lựa chọn này có thể rất đáng để thử. Hơn nữa, có nhiều website rất đẹp ở trên thị trường làm bằng website builder. Và hơn hết, nó miễn phí và dễ dùng đến mức ai cũng có thể sử dụng mà không cần biết code hay lập trình. Bạn có thể tùy chỉnh từ hệ điều hành, đến bộ phần mềm trong control panel, mọi chuyện đều có thể thực hiện được nhờ vào quyền truy cập root. Cơ bản, Hosting là nơi bạn đặt toàn bộ files của website vào trong đó, để trình duyệt của khách truy cập có thể tải dữ liệu khi cần. Domain, mặt khác là một địa chỉ độc nhất bạn chọn, liên quan đến thương hiệu của bạn để khách có thể gõ domain name đó lên trình duyệt.

Và nếu các bạn là những người chưa từng làm website trước đây thì xin chúc mừng các bạn vì các bạn sẽ không phải trải qua những điều tồi tệ như bên trên. Bởi vì chúng tôi đã tích hợp tính năng kéo thả để chỉnh sửa mọi thứ và tự động cập nhật liên tục các phiên bản mới giúp các bạn có một website “Không bao giờ bị cũ đi” cả về Code website lẫn giao diện. Đương nhiên nếu bạn thuê một người để liên tục code website và update website như vậy các bạn sẽ mất bao nhiêu chi phí nữa nhưng đối với website của tôi thiết kế nó đã được tự động hóa hoàn toàn khác. Hướng dẫn trang web bán hàng online miễn phí nếu như bạn chưa muốn đầu tư nhiều kinh phí cho việc làm web. Chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng lâu dài nếu web phát sinh lỗi do code hoặc khách hàng có nhu cầu muốn nâng cấp web, CreativeVietnam vẫn hỗ trợ thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và tình hình kinh doanh. Theo khảo sát, có hơn 60% người tiêu dùng thích mua sắm online trên web và app.

  • Chữ tín với khách hàng luôn được CreativeVietnam đặt lên hàng đầu.
  • Một lợi thế tiềm năng khác của BigCommerce chính là các plug-in được tích hợp sẵn cho các hệ thống quản lý nội dung và hệ thống DXP như WordPress, Bloomreach, Drupal, v.v.
  • Thuê dịch vụ thiết kế web là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất mà mọi người thường làm để có được một trang web cho cá nhân hay doanh nghiệp.
  • Có các theme khác nhau cho các loại wesbite khác nhau.

Kích thích nhu cầu mua sắm, tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách gợi ý những sản phẩm bán chạy, được mua nhiều nhất trong ngày/tuần/tháng. Các trình tìm kiếm như là Google thích các trang web HTTPS hơn là HTTP. Tính năng responsive cho nhiều thiết bị, hỗ trợ trải nghiệm trên di động mượt mà. Hàng trăm ứng dụng kinh doanh hiệu quả được kết nối sẵn sàng. Giải pháp bán hàng đa kênh từ Website, SMS, Email, Facebook…

Trừ khi bạn muốn làm website cực chuyên nghiệp, nhiều tính năng chuyên sâu, code theo ý bạn thì bạn hẵng thuê, nhưng nếu bạn muốn như thế giá thuê cũng vài chục đến vài trăm triệu. Hệ thống quản trị backend chuyên nghiệp được phát triển trong nhiều năm, đơn giản chuyên nghiệp, mạnh mẽ để quản trị và phát triển nội dung mà không cần biết đến IT. Hoặc tiền kiếm được dựa vào số lượt quan tâm và tương tác của khách hàng mà bên thuê quảng cáo yêu cầu. “Zyro không hẳn là công cụ tốt nhất nhưng nó có giá cả và các tính năng lý tưởng cho người dùng ở Việt Nam.”

Web Chuẩn là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến hơn ở châu u, nên còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là một nền tảng khá hay và tiện lợi.

Các cá nhân đã dần chuyển đổi kinh doanh truyền thống, gian hàng, cửa hàng sang kinh doanh online. Để bắt kịp xu hướng kinh doanh hiện đại buộc bạn phải sử dụng phương thức bán hàng online hiệu quả. Khi bạn làm việc với IMS đồng nghĩa với việc bạn đang làm việc với một công ty thiết kế web đã hoạt động hơn 11 năm với hơn 2000 dự án thành công.

Bạn sẽ có được những đánh giá tuyệt vời từ khách hàng. Chúng ta đi tới phần cuối của hướng dẫn lập trang web bán hàng Online rồi đó. Trong môi trường Internet cũng như đời sống thực tế vậy. Đầy rẫy những kẻ rình mò để trôm chỉa của chúng ta. Đặc biệt khi bạn thực hiện xây dựng một trang web để bán hàng.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng. Một số doanh nghiệp nghĩ rằng nếu họ đang bán sản phẩm trực tuyến, họ mới cần một trang web. Tuy nhiên, một trang web tốt và chiến lược tiếp thị trực tuyến là “vũ khí” sắc bén để tìm kiếm khách hàng và cải thiện hoạt động kinh doanh. Các công ty trong lĩnh vực xây dựng cũng không nằm ngoại lệ.

Tuy cùng một ngành hàng nhưng nếu quan sát kỹ ta sẽ thấy cách các thương hiệu thể hiện nội dung khác nhau. Kiểm chứng điều đó bằng việc vào trang web của Hazeline và Acnes. Tiếng nói thương hiệu được thể hiện trên trang web rất cần thiết.

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm bỏ bê khả năng sử dụng của trang web. Khả năng sử dụng của một trang web thương mại điện tử là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web và không bao giờ được bỏ qua. Khả năng sử dụng tốt có thể cải thiện hiệu suất trang web của bạn và tăng cơ hội thành công của bạn.

Việc tích hợp các phương thức thanh toán khác nhau như qua ngân hàng, qua các ví điện tử, thu tiền khi giao hàng…sẽ tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng giúp họ thuận tiện hơn cho việc mua sắm. Đặc biệt trong mùa dịch bệnh đang hạn chế tiếp xúc trực tiếp như hiện nay. Bạn không cần nhập tất cả các mẫu sản phẩm có trên web. Thay vào đó, chúng ta căn cứ vào số lượng khách hàng đặt rồi mới ra đơn. Cách này giúp bạn tránh tình trạng chết vốn vì hàng tồn.

Cho phép kiểm tra bảo mật web và phân tích hiệu suất trang web. Tiếp tục trong mụcAdd a New Userbạn điền Tên đăng nhập bạn muốn vào và điền Password (mật khẩu). Bạn nên điền Database User trùng tên với Database Name để sau này tiện quản lý. Như vậy là bạn đã tạo xong Database User và Password. Những modules này cho phép bạn trực tiếp upload và quản lý file từ trong cPanel mà không cần tài khoản FTP client. Bạn có thể cài đặt mức độ bảo mật, backup và nhiều thứ khác.

Và đừng quên để lại một bình luận và cho chúng tôi biết lần đầu tiên Làm Website như thế nào nhé. Bây giờ bạn sẽ thấy web WordPress hoàn toàn mới bạn đã sở hữu. Và bạn có thể truy cập trang quản trị viên WordPress bằng cách truy cập yourdomain.com/wp-admin, sau đó nhập user cùng pass của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu về những phần mềm này qua bài viết sau đây. Để làm web bán hàng, bạn tham khảo những mẫu web có sẵn hoặc các trang web bán hàng khác để nhận định và lựa chọn template website phù hợp với mục tiêu cũng như lĩnh vực kinh doanh bạn đang hướng tới. Nếu bạn là sinh viên những ngành liên quan hoặc đam mê công nghệ thông tin có thể học đồng thời trong quá trình học ở trường. Bắt đầu học kỹ năng thực tế từ năm nhất, năm hai thì quá tốt, giúp phát triển kỹ năng và có thể đi làm ngay khi trong quá trình học.

Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những phương án phát triển website mang lại hiệu quả tốt nhất. Hoàn thiện giao diện, chức năng và thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet. Doanh nghiệp mở cửa, tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng 24/24 nhờ có website.