Lập Trình Web Nên Học Ngôn Ngữ Nào

Nó giúp bạn có cơ hội học tốt hơn bằng cách tham gia vào những thử thách, dự án thực sự. Mỗi thử thách sẽ bao gồm những khoa học liên quan mà bạn có quyền truy cập cần hoàn tất để giúp bạn vượt qua nó. “Bộ ba đại ca” framework gồm Angular, React và Vue.js hỗ trợ mạnh mẽ cho TypeScript. Các nhà phát triển yêu thích ngôn ngữ lập trình Swift như nhiều ngôn ngữ hiện đại khác.

Học ngôn ngữ lập trìnhhợp xu hướng công nghệ chung và duy trì được vị thế của nó thì Javascript là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho năm 2022. Nếu bạn mới học lập trình, lựa chọn học ngôn ngữ nào là không quá quan trọng. Cái quan trọng là bạn phải học được cái “tư duy lập trình” mà thôi, khi bạn đã giải quyết được vấn đề nào đó trong javascript, thì bạn cũng có thể dùng cách đấy trong java hay python rất dễ dàng. Không chỉ chạy trên mọi thiết bị iPhone và iPad, iOS còn là nền tảng cho các hệ điều hành khác như watchOS (cho đồng hồ Apple) và tvOS .

Đó là một lựa chọn thông minh để học PHP và bắt đầu phát triển các ứng dụng web mạnh mẽ. Nếu bạn muốn phát triển một ứng dụng thực sự nhanh, rất an toàn và có nền tảng vững chắc, bạn sẽ cần dành hàng tháng để hoàn thành ứng dụng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một số tập lệnh đã được viết và thử nghiệm, sẽ mất vài phút để phát triển một ứng dụng đơn giản. Chúng là khung của các ứng dụng, vì vậy bạn chỉ cần lấy và sử dụng dễ dàng. Vào tháng 6 năm 1995, Lerdorf phát hành mã nguồn PHP cho công chúng, cho phép các nhà phát triển sử dụng nó và ông khuyến khích họ cải tiến PHP để phù hợp với nhu cầu của họ. Năm 1997, ông và các đồng nghiệp của mình sử dụng từ “PHP” như một từ viết tắt đệ quy.

Khi kinh tế hội nhập mở cửa, Việt Nam ngày càng chú trọng vào ngành logistics bởi nó đóng góp vào GDP một phần không nhỏ. Đó là lý do mà ngành nghề này hiện nay có cơ hội việc làm rất mở rộng đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Tôi chưa quen với số liệu thống kê và tôi hiện đang giao dịch với ACreativeVietnam . Tôi thực hiện kiểm tra ACreativeVietnam trong R bằng cách sử dụng aov(dependendVar ~ …

Mình thấy mấy trang này lượng kiến thức của nó khá là tốt, dễ hiểu, chất lượng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa. Ngoài ra còn rất nhiều nơi khác nữa để các bạn có thể học PHP căn bản miễn phí khác. Đây là vị trí công việc đa chức năng, đảm nhiệm nhiều công việc, kể từ việc ban đầu là thiết kế giao diện. Ngoài ra còn có các công việc liên quan đến cơ sở dữ liệu, máy chủ, client work,… Khoá học hoàn toàn miễn phí vềJavascript cơ bảnđang có sẵn trên codelearn.io bạn có thể tham gia, học và thực hành rất đơn giản.

Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký. C# là ngôn ngữ lập trình đơn giản, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Microsoft vào năm 2000, người dẫn đầu ngôn ngữ này là Anders Hejlsberg và Scott Wiltamuth. Đây là ngôn ngữ lập trình hiện đại, hướng đối tượng và được xây dựng trên nền tảng của 2 ngôn ngữ mạnh nhất là C++ và Java. Để nắm vững nhiều kỹ thuật khó trong lập trình web sẽ mất nhiều năm, và không phải ai cũng kiên trì làm được.

Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email để ĐK tham gia Tutorial gồm 23 phần này . Khóa học Python trực tuyến này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cùng lúc học ngôn từ lập trình và tăng trưởng website bằng Python . Như đã ra mắt ở trên, Python là ngôn từ lập trình được những hacker đặc biệt quan trọng ưu thích. Và để ngăn ngừa black hat hacker, cách tốt nhất là phải hiểu những mánh lới, kĩ thuật. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tự viết game của mình, hoặc tăng trưởng những ứng dụng khác . Tại những đoạn phát sinh IO, vì phải xử lý kết quả của tất cả các hàm callback, mấy hàm callback cứ lồng vào nhau chẳng khác nào địa ngục.

6 thói quen thành đạt này đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của mình vượt bậc chỉ sau 3 năm. Hướng này chỉ có một con đường duy nhất là kết hợp học cả bộ ba HTML – CSS – JavaScript. Thế nên, nếu bạn muốn làm mảng này thì Ruby là một lựa chọn tốt. Bộ thư viện hàm và dữ liệu phong phú, tích hợp đầy đủ với thư viện .NET.

Đánh giá mã để đảm bảo mã lập trình đã đáp ứng các tiêu chuẩn ngành, hợp lệ, có cấu trúc chính xác và tương thích với các trình duyệt, thiết bị hoặc hệ điều hành. Trong thế giới phát triển web, Python cung cấp sức mạnh cho một số trang web lớn nhất trên thế giới. Rails và Ruby vẫn có một hệ sinh thái rất mạnh với vô số nhà phát triển và việc làm, nhưng nó cũng đã qua thời kỳ đỉnh cao của sự phổ biến. Kết hợp điều đó với kích thước của Rails như một ứng dụng, và bạn có thể gặp phải các vấn đề về mở rộng quy mô.

Trong đó, việc truy vấn tìm kiếm không chỉ nhằm mục tiêu tìm từ khóa mà còn để xác định mục đích và ý nghĩa ngữ cảnh của các từ mà một người đang tìm kiếm. So với lựa chọn từ vựng thì tìm kiếm theo Semantic search giúp tăng độ chính xác hơn gấp nhiều lần. Trong ngành SEO, Semantic Search là một trong những thuật ngữ chuyên dụng.

Các ngôn ngữ giống như Lisp sẽ dễ dàng thực hiện đều này nhất, nó có thể là interpreted hoặc compiled, dynamically hoặc statically, sao cũng được, bởi vì đó là ngôn ngữ do bạn tạo ra. Phỏng vấn video có nhiều điểm khác biệt so với phỏng vấn trực tiếp dù mục tiêu chung của ứng viên và nhà tuyển dụng vẫn là làm sao để hiểu rõ hơn để có thể đi đến quyết định hợp tác hay không. Muốn phỏng vấn video thành công, ứng viên sẽ cần chuẩn bị và thực hành trước đó để buổi trò chuyện suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Python là một ngôn ngữ lập trình có mục đích chung và nó có thể được tiếp nhận rất nhanh chóng. Trên thực tế, Python rất đơn giản để dễ hiểu nên hầu hết các khóa học lập trình cho người mới bắt đầu hiện nay đều sử dụng ngôn ngữ lập trình Python để dạy các nguyên tắc cơ bản về lập trình. Được phát triển dựa trên cảm hứng từ C, C++ cũng được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên sàn ngôn ngữ lập trình trong tương lai. Mặc dù C++ có phần phức tạp và ít phổ biến hơn đàn anh C của mình nhưng vị thế của nó trong việc phát triển các phần mềm cũng như các ứng dụng di động là cực kì cao. Nhất là trong bối cảnh thị trường ứng dụng di động đang diễn ra cực kỳ sôi động và tiềm năng như hiện nay.

Python là ngôn ngữ lập trình phát triển nhanh nhất, là một trong những ngôn ngữ dẫn đầu trước vô vàn những ngôn ngữ lập trình khác và cũng là đối thủ trực tiếp của Javascript. Điều đặc biệt ở ngôn ngữ lập trình java sẽ là biên dịch mã nguồn trở thành bytecode khác so với những ngôn ngữ khác là biên dịch mã nguồn bằng mã máy. Ngoài ra, những kiến thức chuyên sâu như thiết kế phần mềm, Application Framework.. Trong kỷ nguyên số 4.0 đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, học lập trình web sẽ mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho trẻ. Edabit có cách tiếp cận hơi khác trong việc dạy học lập trình.

Đây là ngôn ngữ dễ học so với các ngôn ngữ khácNói chung, Matlab dễ học hơn các ngôn ngữ lập trình khác trong danh sách nêu trên. Trang web của MathWorks có một phần dành riêng để trả lời các câu hỏi về Matlab. PHP cũng là ngôn ngữ theo đánh giá cũng không quá khó cho người mới bắt đầu, nên được khá nhiều người chọn học khi mới đến lĩnh vực web. Nếu bạn mới bắt với nghề lập trình Web thì PHP là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Xác định nhu cầu của người dùng bằng cách phân tích các yêu cầu kỹ thuật. Lời khuyên của chúng tôi, bạn nên hiểu rõ về Cấu trúc dữ liệu và giải thuật nếu muốn tiến xa trên con đường làm một developer của mình. PHP là sự lựa chọn của các ông lớn như WordPress, Wikipedia và giao diện người dùng của Facebook. Đơn xin việc là tín hiệu đầu tiên chúng ta gửi tới nhà tuyển dụng .

Tuy nhiên, câu chuyện thành công của học viện giáo dục Tomorrow Marketers với quy mô chưa đến 20 nhân sự sau đây sẽ chứng minh rằng sự đột phá có thể đến với bất kỳ ai sẵn sàng thay đổi. Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ vào tính giải trí cao với đa dạng thể loại tin tức, hình ảnh. Với nhữnghướng dẫn chi tiết trả lời câu hỏi sách giáo khoa Ngữ văn 10 tập 1dưới đây bạn không chỉsoạn bài tốtmà cònnắm vững các kiến thức quan trọng của bài họcnày. Từ điển MacMillan được biết đến là trang từ điển có giao diện đơn giản nhưng bắt mắt.

O’Reilly Media cũng đề nghị bạn bắt đầu với JavaScript vì nó có một cú pháp tương đối dễ dàng, bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức từ code của mình, và không cần phải có nhiều công cụ. Trong bài hướng dẫn Learn to Code night school trên Lifehacker có sử dụng JavaScript để chỉ cho bạn những khái niệm cơ bản như cách các biến và hàm làm việc. Nếu bạn muốn làm những tính năng tương tác thú vị cho các trang web thì JavaScript là một kỹ năng bắt buộc. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại , JS đang trở thành 1 xư hưởng trong lập trình web, bạn càng nên update bản thân bằng cách học JS.

Python thân thiện với cơ sở dữ liệu và cung cấp giao diện cơ sở dữ liệu cho tất cả các hệ thống DBMS thương mại lớn. Python có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau vì nó là một ngôn ngữ di động. Học bằng tài liệu miễn phí thì bạn sẽ làm chủ được thời gian và tiết kiệm chi phí, nhưng nếu gặp phải những bài viết không thể tự hiểu nổi thì chẳng có ai giải thích cho bạn.

Nhưng học hoặc hiểu từng ngôn ngữ là không thể và cũng không thực tế. Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Phát triển doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Giang đã tổ chức Hội thảo bồi dưỡng kiến thức và trải nghiệm trực tiếp “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp”. Ví dụ BATO thay vì VATO nên được tính toán nhiều hơn khi nó nghe trên đường phố. Nhưng về mặt ngữ pháp, cả hai từ đều đúng vì từ này đã không được phép cai trị bởi bất kỳ học viện ngôn ngữ nào cho đến nay.

Cũng như các nhà khoa học dữ liệu vì nó cung cấp nhiều tính năng như hoạt động trên các nền tảng khác nhau, chạy trên hệ thống thông dịch, rất dễ viết mã vì cú pháp của nó tương tự như ngôn ngữ tiếng Anh. Theo các chuyên gia đánh giá,thiết kế website chuyên nghiệpbằng ngôn ngữ PHP là một sự lựa chọn khá thông minh. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn – những lập trình viên tương lai sẽ có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn về loại ngôn ngữ lập trình phù hợp với mục đích của mình. Nếu các bạn đang cân nhắc tham gia các khóa học đào tạo ngôn ngữ lập trình trực tuyến, hãy tham khảo tại đây.

Tuy nhiên, JavaScript cũng được biết đến là một ngôn ngữ khó vì nó là ngôn ngữ tự động gõ và như vậy sẽ khó hơn khi gỡ lỗi. Python được sử dụng bởi các công ty như Google, Yahoo! và NASA. Django là nền tảng ứng dụng web được viết bằng Python, xây dựng các trang web rất phổ biến như Instagram, Pinterest, The New York Times.

AnonyViet cung cấp mọi giải pháp về mạng máy tính, phần mềm, đồ họa và MMO. Thiết kế hệ thống đòi hỏi tư duy logic và sự phân tích chính xác để kết nối những yêu cầu và xây dựng hệ thống giao diện và các bộ tài liệu hướng dẫn. Bởi vậy, kỹ năng thiết kế cũng là một trong kỹ năng mà bất cứ lập trình viên nào cũng cần phải trau dồi để phục vụ cho công việc sau này. Việc thiết kế những App mobile cần phù hợp, đáp ứng nhu cầu của người dùng, những đòi hỏi thực tế. “ Mệt mỏi, căng thẳng và áp lực” đó là những trạng thái mà bạn thường xuyên gặp phải khi là lập trình viên đặc biệt con gái.

Tôi thấy những gói này một băng đảng và họ hành động thật khó khăn …VATO là chủ yếu được sử dụng bởi người Mexico, từ này được sử dụng thay cho “người đàn ông” .. Giới thiệu khái quát về ví điện tử ShopeePay Airpay là tên một ứng dụng ví điện tử nổi tiếng ở Việt Nam. Làn sóng COVID-19 thứ tư ở các tỉnh thành phía Nam kéo dài từ cuối tháng tư năm ngoái.

Bạn sẽ gặp lúng túng khi thấy cùng đoạn mã lệnh nhưng chạy được trên Chrome nhưng không chạy được trên FireFox. Javascript lại là ngôn ngữ định nghĩa kiểu động, điều đó nghĩa là không cần phải khai báo kiểu của các biến trước khi dùng. Kiểu sẽ được xác định tự động trong khi thực thi chương trình và một biến có thể chứa giá trị của nhiều kiểu dữ liệu khác nhau.

Hãy hỏi (các) câu hỏi của bạn trong phần bình luận và tôi sẽ vui lòng trả lời. Với số lượng thư viện khổng lồ, 400 triệu người sử dụng, tốc độ xử lý cực nhạy, ngôn ngữ Lập trình Python đã tạo ra những chương trình từ những script siêu nhỏ tới các phần mềm cực lớn như Biender 3D. C# được rất nhiều ông lớn ưa chuộng vì code tường minh, dễ đọc, thư viện hỗ trợ đa năng.

Nó hoàn toàn là về design, hiệu ứng bóng bẩy, layout và hình ảnh nhằm tạo ra trải nghiệm sử dụng cho khách hàng. Cảm ơn tác giả với những chia sẻ chân thành và rất mực thực tế. Học xong một khóa PHP full stack 5 tháng, nhưng chủ yếu là back-end.

Trẻ em khi dùng ngôn ngữ này thấy được mã dọc theo cạnh của màn hành khi liên kết các khối lại với nhau. Trẻ em thường có cách tư duy và suy nghĩ theo chiều hướng khác hẳn so với người lớn. Lựa chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp với trẻ em phải lựa chọn theo sở thích của trẻ. Nếu trẻ đã được làm quen với lập trình từ trước đó thì ban đầu có thể tiếp xúc với ngay các ngôn ngữ khó được như C++. Tùy vào từng độ tuổi để lựa chọn thích hợp cho trẻ, đối với những trẻ có độ tuổi lớn hơn thì có thể dùng interface để tạo ra sản phẩm vui chơi như game. Nếu bạn đang đặt câu hỏi lập trình web nên học ngôn ngữ nào thì câu vấn đáp tiên phong là PHP.

Lỗi font chữ trong word là lỗi thường gặp trong quá trình soạn thảo văn bản. Nếu đang gặp rắc rối với vấn đề này hãy theo dõi cách sửa lỗi font chữ trong Word ở bài viết dưới đây để tìm giải quyết đơn giản nhé! Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Acquisition Cost / Chi Phí Thu Nạp Khách Hàng trong Kinh … Ngôn ngữ Ruby sẽ giúp cho việc xây dựng ứng dụng thường xuyên như Square, SoundCloud,… Các hãng Apple, Google hỗ trợ lập trình đi theo nền tảng của họ rất nhiệt tình.

Nó phải là website tin tức hay là bán hàng với các tính năng đặc biệt chứ không chỉ đơn thuần là thêm sửa xóa. Thì một thứ mà bạn cần phải học tiếp theo đó là học Framework hoặc CMS nào đó để phục vụ cho công việc. Nơi mà người dùng có thể lấy được thông tin dữ liệu của MVC thông qua các thao tác truy vấn như tìm kiếm hoặc sử dụng thông qua các website. Về bản thân mình thì cuối cùng mình cũng chọn PHP & MySQL để song hành và là công cụ để mình kiếm cơm sau này.

Hơn nữa, Hackr.io có blog để cung cấp thêm thủ thuật của nhiều loại ngôn ngữ code khác nhau và để trả lời thắc mắc của người dùng. Đặc biệt là khu vực roadmaps sẽ hướng dẫn lộ trình học đúng kỹ năng và có cấu trúc cho bạn. Roadmaps sẽ giúp cho những ai chưa biết học code online từ đâu đến lúc đạt được thành quả mong muốn. Bạn sẽ học cơ bản về HTML5, CSS3, và Javascript, và cách những ngôn ngữ này vận hành chúng với nhau như thế nào mà có thể cho ra một website đẹp và hiện đại.

  • Rẻ hơn cực nhiều nếu bạn phải mất 4-5 năm học đại học để nhận ra một điều cay đắng, bạn không thích và không thể làm nghề mà bạn đã học trong trường đại học.
  • Smalltalk được thiết kế nhằm bảo vệ tối đa các đặc điểm ngắn gọn và trong sáng của nó và không hướng đến tính khả dụng hay tính hiệu năng .
  • Mặc dù PHP đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Python và JavaScript, thị trường vẫn cần một số lượng lớn các developer PHP.
  • Thì bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế website họ sẽ giúp bạn làm việc này.
  • Chính vì vậy, lộ trình học PHP sẽ ngắn hơn so với các ngôn ngữ lập trình khác.

Dù lựa chọn theo đuổi mảng lập trình web hay lập trình ứng dụng thì ở hai năm đầu, bạn cũng nên chú tâm vào một ngành để xem bản thân có thực sự phù hợp hay không. Hãy luôn kiên trì và nghiêm túc để có biết và hiểu được bản thân mình muốn gì và phù hợp nhất với ngành nào nhé. Tuy không nằm trong danh sách phổ biến, nhưng Ruby là ngôn ngữ phù hợp cho người mới bắt đầu.

Thế nhưng, nhiều người vẫn lầm tưởng hai ngôn ngữ java và Javascript có mối quan hệ nào đó mật thiết với nhau nhưng thực tế lại không. C có lẽ là ngôn ngữ lập trình thông dụng lâu đời nhất và là cội nguồn của các ngôn ngữ lập trình khác như C #, Java và JavaScript. Nhiều nhà phát triển ngày nay bỏ qua việc tự học C, trong khi những người khác cho rằng việc học C trước tiên cung cấp một nền tảng có giá trị cho sự phát triển C ++. Cả hai ngôn ngữ đều được sử dụng rộng rãi trong khoa học máy tính và lập trình. Với sức mạnh của mã nguồn mở, bạn chỉ cần chọn một framework ưng ý và triển khai. Mình sẽ có một số bài viết về chủ đề BackEnd với ngôn ngữ Swift.

Ngoài ra, bạn không có kiến thức để tự mình thiết kế website cho riêng bạn. Thì bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế website họ sẽ giúp bạn làm việc này. Về mặt lập trình máy chủ, JavaScript là ngôn ngữ lập trình bậc cao với các tính năng đa mô hình (hướng đối tượng và hướng chức năng). Bên cạnh đó, nhiều thư viện và Framework như Node.js, React, Vue.js… đều được viết trên nền JavaScript. Họ tin tưởng rằng bạn không phải tốn tiền nếu muốn học lập trình. Họ cung cấp đầy đủ kiến thức coding để bạn hoàn toàn có thể thành công.

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được phần thông tin mà mình mong muốn. Xu hướng là các ứng dụng desktop và mobile đều có kết nối với server (để đồng bộ hoặc lưu trữ hoặc dùng chung dữ liệu), nên cần các ngôn ngữ serverside như PHP, MySQL… Đầu tiên muốn trở thành một lập trình viên PHP thì trước tiên bạn phải hiểu PHP là gì đã nhỉ.

Phiên bản mới nhất của JavaScript là phiên bản 1.5, tương ứng với ECMA-262 bản 3. Trình duyệt Mozilla phiên bản 1.8 beta 1 có hỗ trợ không đầy đủ cho E4X – phần mở rộng cho JavaScript hỗ trợ làm việc với XML, được chuẩn hóa trong ECMA-357. Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ đều dựa vào các trang websites để thực hiện các chiến lược quảng cáo và truyền bá thương hiệu dịch vụ của mình. Một trong những ngôn ngữ sử dụng phổ biến để tạo nên website đó là PHP, đặc biệt PHP được nhiều sinh viên công nghệ thông tin chọn làm môn học đầu tiên của họ trong thế giới CNTT. Dưới đây là 7 lý do tại sao học PHP có thể là một quyết định bổ ích cho sự nghiệp của bạn. Java là ngôn ngữ lập trình được ra đời vào năm 1991, hiện tại nền tảng Java của Oracle vẫn phổ biến và được dùng khá nhiều trong thiết kế web. Đây đồng thời cũng là ngôn ngữ lập trình cốt lõi cho việc phát triển các ứng dụngAndroidvà khá nhiều phần mềm doanh nghiệp khác.

Trong bài viết này, Tự Học Lập Trình sẽ đưa ra những gợi ý về các ngôn ngữ phù hợp cho việc lập trình website, giúp quá trình học và tìm hiểu về công nghệ thông tin của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nên Học Lập Trình Web Hay Lập Trình Ứng Dụng Di ĐộngỞ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cụ thể về phát triển ứng dụng di động và phát triển ứng dụng web. Đây là hai chuyên môn được ưa chuộng và có nhu cầu tuyển dụng cao ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với những người mới bước đầu tìm hiểu, thật khó để có thể có một lựa chọn nghề nghiệp chính xác vì chưa thể hình dung được công việc cụ thể của hai chuyên môn này.

Để ảnh đại diện được hiển thị tốt nhất, bạn nên chọn những hình ảnh có kích thước chuẩn xác để đăng Facebook để đảm bảo ảnh đăng lên không bị cắt xem. Đông đảo nghệ sĩ đến cúng Tổ nghiệp tại nhà riêng của Quang… Nghệ sĩ Gốm Trường Sơn – Tác giả dòng gốm thủ công độc bản mang… Học cách xây cộng đồng từ Phùng Thái Học – Nhà sáng lập Tâm Sự…