Luật Doanh Nghiệp Ueh

TTO – “Hết xăng, còn dầu” là điệp khúc mà nhân viên một số cây xăng tại huyện Củ Chi, các quận Bình Thạnh, Gò Vấp và 12 trả lời vào ngày 20-2. Phóng viên Tuổi Trẻ Online đã ghi lại cảnh nhiều người dân phải dắt bộ, chạy lòng vòng đổ xăng. TTO – Đêm 20-2, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết phải bổ sung khẩn cấp 6 cầu thủ sang Campuchia tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á, khi gần nửa đội hình đội tuyển U23 Việt Nam đã dương tính với COVID-19.

Quy trình thực hiện xét tuyển của các Phương thức cụ thể, UEH sẽ công bố chi tiết trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2022. Eudunet với sứ mệnh mang đến các nguồn thông tin trực tuyến hữu ích cho các sinh viên tương lai. Cung cấp các thông tin liên quan đế các khóa học một cách tốt nhất, cho phép học sinh, sinh viên học những gì họ muốn, theo cách họ muốn và theo cách họ có thể đăng ký dễ dàng nhất. Đánh giá và tiếp tục tái cơ cấu nền kinh tế với những động lực mới phù hợp với tiềm năng và lợi thế của mình. Đây là việc lớn, việc khó rất cần sự chung tay góp sức của các trường, của quý thầy cô, các chuyên gia, các nhà khoa học; trong đó TP đánh giá rất cao sự tham gia của UEH.

  • Trên hệ thống chỉ cho xem qua 1 vài trang nội dung tóm tắt, bạn nên tải về nhiều tài liệu để xem được chi tiết và tiện so sánh để từ đónchọn lọc ra những ý hay trong từng tài liệu.
  • Những người giảng dạy tại các học viện chính trị, học viện cán bộ, các trường đại học, cao đẳng.
  • Sắp xếp theo thứ tực ABC của tên tác giả (tác giả người Việt theo tên riêng, tác giả người nước ngoài theo họ).
  • TTO – “Hết xăng, còn dầu” là điệp khúc mà nhân viên một số cây xăng tại huyện Củ Chi, các quận Bình Thạnh, Gò Vấp và 12 trả lời vào ngày 20-2.
  • Chỉ tiêu xét tuyển với phương thức này là khoảng 20 – 30% với từng ngành đào tạo.

Hoặc làm chuyên viên thương mại của cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức phi chính phủ. ThuKyPhapLy.com là một ấn phẩm về pháp luật được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Chuyên viên pháp lý trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết nhằm mục đích cung cấp các thông tin pháp lý, kiến thức pháp lý và hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng. Kiến thức nền tảng về kinh tế, chính trị, xã hội , triết học và luật (thông qua các môn học kinh tế học, triết học, nhập môn luật học, các học thuyết pháp lý, toán cho kinh tế, logic học pháp lý…); Kiến thức này giúp bạn “hiểu đời” trước khi hiểu Luật.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Thống kê kinh tế nhằm cung cấp cho xã hội những chuyên gia có trình độ cao về nghiên cứu và phân tích. Tóm tắtGiáo trình luật doanh nghiệp là tài liệu để giảng dạy và học tập môn học pháp luật doanh nghiệp dành cho chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế và chuyên ngành luật kinh doanh quốc tế,.. Ngoài ra đây còn là tài liệu tham khảo dành cho những bạn muốn tìm hiểu về pháp luật doanh nghiệp Việt Nam. Khoa Luật của UEH là một trong những đơn vị đào tạo đẩy mạnh Học kỳ doanh nghiệp thời gian qua. Đối với đặc thù của Khoa Luật, chương trình Học kỳ doanh nghiệp là định hướng xuyên suốt trong quá trình xây dựng và thiết kế chương trình. Đây là chương trình giúp sinh viên tiếp cận và trải nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp hoặc một đơn vị, áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học trong trường vào tư vấn pháp luật, giải quyết những vấn đề pháp lý đặt ra.

Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)….. Câu hỏi bán trắc nghiệm môn Luật kinh doanh có đáp án thường gặp trong các đề thi để bạn tham khảo, ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới đạt kết quả như mong muốn. Việc thực tập như nói ở trên chỉ nên bao gồm thực tập tại các công ty luật, các phòng pháp chế, tòa án hay viện kiểm sát. Việc làm tại các quán cafe, bán thời gian cũng có những lợi ích nhất định nhưng không được đề cập ở tinh thần của bài viết này. Quy trình thực hiện xét tuyển của các Phương thức cụ thể, UEH – Phân hiệu Vĩnh Long sẽ công bố chi tiết trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2022.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM vừa chính thức công bố điểm chuẩn đại học chính quy (KSA và KSV) theo phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH. Học sinh Giỏi, hạnh kiểm Tốt năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy, tốt nghiệp THPT năm 2022. Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Quản trị) có chương trình liên kết với City University of Seattle (Hoa Kỳ), Kwangwoon University (Hàn Quốc). Mô tả bằng lời các hoạt động theo tuần mà sinh viên dự kiến thực hiện để hoàn thành báo cáo thực tập. Mọi thông tin, số liệu, nhận định được sử dụng nếu là kết quả nghiên cứu của người khác thì phải dẫn nguồn.

Trong khi nhiều cổ phiếu nhóm ngân hàng bị bán mạnh thì MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải tiếp tục được khối ngoại mua vào ở những phiên giao dịch đầu năm mới 2022. Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức. Phân hiệu Vĩnh Long (Mã trường KSV) – 500 chỉ tiêu với 10 ngành/chuyên ngành.

Sinh viên có khoảng thời gian gần ba tháng để tham gia làm việc thực tế tại các doanh nghiệp phù hợp với ngành/chuyên ngành được đào tạo. Sinh viên được rèn luyện phương pháp, kỹ năng làm việc, kỹ năng tổ chức tại doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và hình thành năng lực nghề nghiệp để có thể tham gia thị trường lao động ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo. Việc phân chia thành các ngành luật như luật thương mại, luật dân sự, Luật hình sự …. Các ngành luật hay các môn học luật đều có những mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Thông thường một người học luật cho dù học chuyên ngành nào cũng cần phải có một hệ thống kiến thức pháp luật nền tảng về tất cả các lĩnh vực. Rồi từ đó, bạn mới có thể nghiên cứu chuyên sâu vào một hoặc một vài lĩnh vực cụ thể.

Thế hệ của chúng ta thì ngoại ngữ đã không còn là một lợi thế nữa mà nó đã trở thành một điều bắt buộc. Bởi vì, nhân lực trẻ được đào tạo liên tục khiến cho việc cạnh tranh việc làm trong ngành luật đang trở nên ngày càng gay gắt, và đặc biệt nguồn lực mới này đều được hoàn thiện kĩ năng ngoại ngữ. Sinh viên học tổng thời gian 4,5 – 5 năm để sở hữu 02 bằng tốt nghiệp đại học chính quy do Đại học Kinh tế TP. Nhận diện cơ hội cải tiến và đề xuất giải pháp cải tiến cho đơn vị ở phạm vi công việc đã thực tập; các kiến nghị liên quan khác cho doanh nghiệp.

Tại ISB, chúng tôi áp dụng phương pháp đã chứng thực cho tất cả các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Phương pháp làm việc của chúng tôi là kết tinh của nhiều năm công tác cố vấn cho khách hàng và kinh nghiệm tích lũy từ các tập đoàn tư vấn khác … chúng tôi mang đến vốn kiến thức toàn cầu để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng kinh doanh ra thế giới. Có thể thấy, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh doanh và Luật Kinh doanh quốc tế có môi trường làm việc rất đa dạng, linh hoạt nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau và cơ hội thu nhập hấp dẫn dù chỉ mới tốt nghiệp. Học phí của mỗi trường đại học đều tăng theo lộ trình quy định của Bộ Giáo dục. Do đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin học phí của các năm trước để làm cơ sở xác định học phí cho chuyên ngành học của mình. Nắm vững những kiến thức chuyên môn về hệ thống y tế, các phương pháp kinh tế học và quản trị học ứng dụng trong phân tích các mối quan hệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

+ Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kinh tế của trường UEH với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 là 23.3 điểm năm 2019. Có khả năng xây dựng và triển khai các chiến lược thông tin và truyền thông của doanh nghiệp trên môi trường số. Những người giảng dạy tại các học viện chính trị, học viện cán bộ, các trường đại học, cao đẳng. Những người là cán bộ công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội – nghề nghiệp.

Có kỹ năng đàm phán, đọc và phân tích hợp đồng trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Marketing (chương trình Chuẩn và Chất lượng cao) và ngành Kinh doanh quốc tế (chương trình cử nhân tài năng) với số điểm 27.5. Ngành BSBA của CityU cũng đạt kiểm định ACBSP cho chương trình đào tạo kinh doanh. + Điểm chuẩn xét tuyển vào ngành kinh doanh quốc tế với các tổ hợp môn A00. Có sự hiểu biết về vai trò của thông tin và công nghệ truyền thông trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại số. Có khả năng giao tiếp, nhanh nhạy trong việc nắm bắt yêu cầu công việc từ các bên có liên quan.

Có khả năng phân tích dữ liệu mạng xã hội và ứng dụng trong chuỗi giá trị doanh nghiệp. Như vậy là bạn đủ hiểu học Luật ở Trường Đại học Kinh tế TPHCM có lợi như thế nào rồi hé. Nếu thích nghề Luật và làm việc trong môi trường kinh doanh năng động thì còn chần chừ gì nữa mà không lo đăng ký đi chớ hết slot à. Tùy theo tình hình thực tế tuyển sinh, UEH – Phân hiệu Vĩnh Long sẽ điều chỉnh chỉ tiêu giữa các phương thức cho phù hợp. Tùy theo tình hình thực tế tuyển sinh, UEH sẽ điều chỉnh chỉ tiêu giữa các phương thức cho phù hợp.

Ông Nguyễn Hải Sơn đến từ Vietnam GS Industry cho rằng có một số môn học còn trừu tượng hoặc khá chuyên sâu, các môn học luật trong chương trình còn rời rạc, nên tạo tính kết nối tốt hơn. Bộ 300 câu trắc nghiệm Pháp luật trong xây dựng được chia sẻ dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Luật ôn tập và kiểm tra đạt kết quả cao. Theo kết quả khảo sát giai đoạn 2020 – 2025 từ Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, lao động có mức lương bình quân trên 15 triệu đồng/tháng chiếm tỷ lệ cao ở nghề luật. Làm việc trong các cơ quan nghiên cứu với tư cách là nghiên cứu viên, đặc biệt là trong các viện nghiên cứu quản lý nhà nước, các cơ sở nghiên cứu về hành chính – chính trị.

Tùy vào từng ngành học mà các bạn sẽ viết những nội dung khác nhau, tuy nhiên có một đặc điểm chung đó là Học Kỳ Doanh Nghiệp này chú trọng vào vấn đề công việc, mà sinh viên thực tập tại doanh nghiệp mô tả lại chi tiết những công việc đó trong các cuốn báo cáo các bạn phải làm. Dưới đây sẽ là một mẫu hướng dẫn Học Kỳ Doanh Nghiệp của ngành Nhà Hàng – Khách Sạn của trường đại học Kinh Tế UEH được mình chia sẻ trên đây. Để hoàn thành môn Học kỳ doanh nghiệp bất cứ sinh viên nào cũng cần phải đầu tư thời gian để tìm kiếm công ty thực tập, đi làm tại công ty thực tập khoảng 2 tháng, dành thời gian lúc rảnh vào buổi tối để viết bài, chỉnh sửa theo các yêu cầu từ hướng dẫn.

TTO – Sáng nay 27-10, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm thành lập và chính thức ra mắt 3 trường thành viên, hướng đến Đại học UEH đa ngành và bền vững. Trong đề án tái cấu trúc của mình, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ trở thành một đại học đa ngành với tên gọi mới là Đại học UEH, gồm 5 trường thành viên… Hiện, trường Đại học Kinh tế TP HCM có cách tiếp cận đào tạo nhân sự chất lượng nhằm phục vụ xu hướng quốc tế hóa sẽ diễn ra mạnh mẽ trong tương lai.

Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại. Dù có thế mạnh làm online, nhưng 10% tại trụ sở 90% tại nhà không phải là mô hình phục vụ tốt nhất. Là sản phẩm online, thời gian qua 90% nhân sự làm tại nhà, 10% làm “3 tại chỗ” ở trụ sở. Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN. ATS Việt Nam là đối tác của Microsoft & SAP với các giải pháp cung cấp dựa trên nền tảng giải pháp ERP và CRM, thông qua sự hỗ trợ của mạng lưới đối tác toàn cầu Microsoft & SAP.

Chúng tôi rất tiếc, nhưng Chuyên trang Học luật trực tuyến sẽ không hoạt động đúng nếu không bật JavaScript. Ghi rõ nguồn Chuyên trang học luật trực tuyến (hocluat.vn) khi sao chép nội dung từ website này. D. Cổ đông sở hữu CPƯĐHL không có quyền biểu quyết, dự họp đại hội cổ đông, để cử người vào HĐQT và BKS. A. Người khởi kiện không đủ năng lực hành vi dân sự và không có quyền khởi kiện.

Trong quá trình thực tập và tham gia học kỳ doanh nghiệp, các em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị. Bên cạnh đó, các em có cơ hội củng cố và nâng cao nền tảng kiến thức đã học, ứng dụng và phát huy được những tri thức này trong quá trình công tác thực tế. Luật sư tin tưởng, hy vọng và chúc các bạn tân cử nhân sẽ trở thành những luật sư tài giỏi, xuất sắc với đạo đức nghề nghiệp cao và thành công trong tương lai. Theo thống kê cho thấy, các sinh viên sau tốt nghiệp đều có trình độ tiếng Anh TOEIC trên 450 điểm và IELTS là trên 6.5, điều này rất có lợi thế cho các sinh viên tìm việc làm và có được một mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân sau khi ra trường. Thông kế mới nhất năm 2019 sinh viên tốt nghiệp trường đại học kinh tế TPHCM có việc làm sau 1 năm ra trường khoảng 96%, điều này cho thấy được tiền đề chi thực và chương trình đào tạo của trường là rất uy tín để sinh viên lựa chọn và theo học tại đây.

Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán,… điều này giúp ích nhiều lúc sinh viên tốt nghiệp và đi làm. UFM chính là một trong những đại học đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất tại VN. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở các chương trình đào tạo tiên tiến thế giới giúp người học nhanh chóng tiếp cận các thông lệ quốc tế của nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, đồng thời cập nhật những thay nghề nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Bạn click vào nút bên dưới để tải chương trình cài đặt bộ font chữ đầy đủ nhất cho bạn. Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện để tải, ở màn hình tải tài liệu sẽ hiển thị cho bạn form tải, bạn thực hiện nhập mã kiểm tra và click vào nút tải tài liệu, file tài liệu sẽ được lưu về máy của bạn. Nhiều người ví rằng, thị trường kit test hiện nay không khác gì hiện tượng khẩu trang cách đây 2 năm khi COVID-19 bắt đầu xuất hiện. Sự chuyển hướng tập trung vào khu vực Mỹ Latinh của Nga và Trung Quốc đang ngày một tăng lên đã đặt ra thách thức mới cho Mỹ bên cạnh vấn đề Ukraine.

Mức học phí trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh cao nhất là các Chương trình đào tạo liên kết quốc tế (2 năm học ở Việt Nam, 2 năm học ở nước ngoài). Các chương trình này có mức học phí khoảng vài trăm triệu, tuỳ theo đối tác (trường đại học nước ngoài) mà nhà trường liên kết. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tài chính công hướng ứng dụng, học viên có thể học bổ sung một số kiến thức về phương pháp nghiên cứu và lý thuyết nền tảng theo yêu cầu của chuyên ngành Tài chính công để tiếp tục tham gia dự tuyển chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ.

Kết thúc buổi gặp gỡ là bữa tiệc chia tay ấm cúng giữa các Thầy Cô và Sinh viên của hai Khoa. Dù chỉ mới gặp nhau nhưng tình cảm của hai Khoa đã không kém phần khăng khít, bền chặt. Thầy Long không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy cô, các bạn sinh viên NEU và hẹn sẽ gặp lại vào một ngày không xa. Ngày 20/2, CTCP Đầu tư xây dựng Trung Nam (Tập đoàn Trungnam Group) đã bàn giao Trường Trung học cơ sở Văn Lý, ngôi trường hiện đại nhất tỉnh Hà Nam. Truongvietnam là một blog hướng nghiệp về ngành, nghề và việc làm cho các bạn trẻ mới vào ĐH và ra trường. Tìm hiểu thêm về chương trình đại trà là gì / chương trình chất lượng cao là gì.

Viện ISB trực thuộc Trường Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh , một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế, luật, quản trị kinh doanh và tài chính. Chương trình trang bị cho các nhà quản lý khu vực công kiến thức tổng quát và chuyên sâu về kinh tế ứng dụng cho quản lý ở tầm vĩ mô và địa phương. Chương trình cũng trang bị kiến thức và kỹ năng phân tích chính sách cho các nhà quản lý của khối doanh nghiệp và các tổ chức tư nhân. Chương trìnhThạc sĩ Tài Chính hướng nghiên cứuđược thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức và nội dung cốt lõi của các chương trình đào tạo thạc sĩ về tài chính của các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Là một ấn phẩm về pháp luật, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức pháp lý cho cộng đồng, thảo luận về các vấn đề pháp lý cũng như các sinh hoạt chuyên môn của giới hành nghề luật và sinh viên luật, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu pháp luật ở Việt Nam.

Thầy Long và các bạn sinh viên từ UEH cảm thấy yêu thích với những hoạt động ý nghĩa mà Dự án đã thực hiện, cũng như sự nhiệt huyết của Thầy Chung – Quản lý Dự án. Bên cạnh đó, thầy Long cũng chia sẻ mong muốn thành lập một câu lạc bộ, dự án như NEU CLE và có lời đề nghị hợp tác cùng Khoa Luật trường ta trong tương lai. Nếu học chương trình đại trà ở Phân hiệu của trường tại Vĩnh Long thì mức học phí thấp hơn một chút. Như năm ngoái, lần đầu tiên trường tổ chức đào tạo tại địa phương này, mức học phí tầm 80% so với học tại TPHCM.

Hỗ trợ quản tài viên thực hiện quản lý, thanh lý tài sản của doanh nghiệp phá sản trong thủ tục phá sản. GD&TĐ – Cuộc thi Olympic Vật lý không giới hạn do Hội cựu học sinh Đại học Princeton – Mỹ kết hợp với Đại học Princeton – Mỹ tổ chức từ ngày 15/11 vừa công bố kết quả. GD&TĐ – Ngày 28/12, Sở GD&ĐT Thái Nguyên tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cho HS trung học; trao giải cuộc thi HS, SV với ý tưởng khởi nghiệp; khen thưởng HS có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, năm 2021. GD&TĐ – Kết quả “Nghiên cứu thành phần hoá học và hoạt tính kháng khuẩn, chống ung thư của cây rau sam” của nhóm học sinh trường THPT Lương Ngọc Quyến thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của giới chuyên môn. Các thí sinh đã trúng tuyển vào UEH, trường sẽ gửi email và tin nhắn thông báo kết quả cho thí sinh trúng tuyển, đồng thời hướng dẫn các thủ tục xác nhận nhập học cần thiết. Sinh viên chọn đi Mỹ sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 năm tại Seattle, một trong những thành phố lớn và năng động nhất nước Mỹ.

Theo kết quả xét nghiệm nhanh vào trưa 20/2, đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục đối diện với bài toán khó về lực lượng khi có thêm 6 thành viên nữa nghi mắc COVID-19. Nhằm duy trì và phát huy những thành quả đó, năm 2021 là cột mốc mở đầu cho chiến lược tái cấu trúc và định vị thương hiệu Đại học UEH, hướng đến đa ngành và bền vững. Phim trường theo mô hình Hybrid hiện đại, cực chất này là mơ ước của bao bạn sinh viên Đại học … Phòng Quản lý đào tạo Tại chức – Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo thạc sĩ kế toán phù hợp với tất cả ứng viên đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán hoặc đã tốt nghiệp cử nhân thuộc các chuyên ngành khác có thể chuyển đổi. Chương trình MBA theo hướng nghiên cứu phù hợp với các học viên muốn học tiếp lên tiến sĩ hoặc giảng dạy và làm việc tại các tổ chức nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Còn nếu so sánh ngành luật với các ngành nghề khác thì các bạn phải hiểu rằng thời gian hành nghề có sự chênh lệch rất lớn.