Luật Sư Doanh Nghiệp Giỏi

Trong nhiều năm hành nghề luật sư ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ việc, vụ án. Luật Minh Khuê được thành lập bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ pháp lý đa ngành nghề, từ hình sự, nhân sự, tài chính, hôn nhân,…cho đến nghĩa vụ lao động.

Là một trong những công ty luật sư uy tín tại Hà Nội và luật sư giỏi tiếng anh – Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài đã tích lũy cho mình rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Luật Thương mại quy định các nguyên tắc cơ bản trong hoạt động thương mại phù hợp với nguyên tắc của Bộ Luật Dân sự cũng như thực tiễn hoạt động thương mại tại Việt Nam. Khái niệm hoạt động thương mại của Việt Nam hiện đã bao trùm các lĩnh vực thương mại hàng hoá, thương mại dịch vụ và các khía cạnh thương mại của đầu tư và sở hữu trí tuệ. Hiện là thành viên sáng lập của công ty Luật Việt, thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, Đoàn Luật sư châu Á – Thái Bình Dương, phòng Thương mại Châu Âu và phòng Thương mại Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Ngoài các dịch vụ tại văn phòng cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công ty còn cung cấp đường dây nóng hỗ trợ tư vấn cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Với tinh thần tận tâm phục vụ, công ty Việt Tín dần chiếm được cảm tình của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư Võ Danny Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Hoa Kỳ). Luật sư đang giữ vị trí Trưởng điều hành Santa Lawyers chi nhánh Việt Nam, và hiện là thành viên của của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, phân Bộ luật Quốc tế và tổ chức ACI (Kiểm toán – Tuân thủ) của Úc châu.

Luật sư Đức Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Mỹ) và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam. Là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, ông đã từng tư vấn và làm đại diện pháp lý cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có kinh nghiệm trong tư vấn, ông còn có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm tòi các vấn đề pháp lý mới. Họ cung cấp những dịch vụ tư vấn và tham gia hoạt động tố tụng theo yêu cầu của khách hàng.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng là một diễn giả thường xuyên của các kênh truyền hình như VTV1, VTC, VOV. Thủ tục yêu cầu kháng nghị giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự Để yêu cầu giám đốc thẩm xem lại bản án dân sự thì tôi phải làm những thủ tục gì? Các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự là một trong những căn cứ để toà án quyết định hình phạt. Muốn xác định và áp dụng đúng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với người phạm…

Có thể nói, ông là một trong những luật sư nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp trên toàn Việt Nam. Bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề pháp lý và cần sự trợ giúp của các luật sư giỏi, uy tín tại địa phương của mình? Dưới đây, iLAW sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư Doanh nghiệp giỏi và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Mai Tiến Dũng hiện là Luật sư Điều hành của Công ty Luật TNHH Practical Law – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Việc làm của ông đã góp phần rất lớn vào nâng cao hiểu biết về luật pháp của công đồng. Luật sưNguyễn Thanh Thanhcó hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, sở hữu bằng cử nhân luật thương mại và bằng thạc sĩ luật kinh tế tại một trường đại học danh tiếng của Pháp. Không chỉ là một thành viên nổi bật trong Đoàn Luật sư TP.HCM, luật sư Nguyễn Thanh Thanh còn là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương. Văn phòng luật HTC Việt Nam được thành lập bởi những luật sư có thâm niên từ 10 năm trở lên trong nghề, từng du học và làm việc lâu năm ở nước ngoài. Với đội ngũ luật sư dày kinh nghiệm, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc và xử lý tình huống, luật HTC Việt Nam không chỉ tiếp nhận các hạng mục tư vấn trong nước mà còn chuyên xử lý cho người nước ngoài, công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực hôn nhân & gia đình, dân sự, nhà đất – xây dựng, di chúc và thừa kế. Luật sư Chương được đánh giá là một trong những chuyên gia tại Việt Nam trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, bất động sản, đầu tư. Trước khi gia nhập SBLAW, luật sư Thu đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc pháp chế của nhiều công ty chứng khoán lớn của Việt Nam như SHS, Bảo Việt và trước đó là các tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Không những vậy, các luật sư còn tham gia các hoạt động tố tụng trong các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  • Được mệnh danh là một luật sư giỏi tư vấn chủ yếu trong các vấn đề như kinh tế, dân sự, hình sự, hành chính, lao động đất đai và đầu tư xây dựng cơ bản.
  • Khi tới một văn phòng luật sư, bạn phải xác định chính xác người luật sư mà sẽ trực tiếp cung cấp dịch vụ luật sư cho bạn.
  • Luật sư Trần Huy Cảnh thành viên của Đoàn Luật sư TPHCM, đoàn luật sư châu Á – Thái Bình Dương cũng là thành viên sáng lập của công ty Luật Việt.
  • Ông cũng là luật sư chuyên giải quyết các tranh chấp kinh tế, thương mại và xử lý nợ xấu cho nhiều ngân hàng và doanh nghiệp lớn.
  • Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty Nhật Bản và hiện tại, ông đang là giám đốc điều hành của TP Law Firm.

Luật sư Lê Thành Kính hiện là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, có trụ sở đặt tại TP. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luật sư Huỳnh Đức Hữu còn trở thành người sáng lập và điều hành công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TP.HCM. Hiện ông đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư châu Á – Thái Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe cộ khi ly hôn.

Thực tiễn xét xử tại Tòa, rất nhiều vụ án tranh chấp có nguyên nhân từ việc các bên không quan tâm đúng mức trong khâu… Trong quan hệ lao động, người lao động luôn ở vị trí yếu thế hơn so với người sử dụng lao động. Năm 2005 luật sư Nguyễn Trọng Nam thành lập và trực tiếp quản, lý điều hành Công ty TNHH Tư Vấn Nam Luật.

Ông là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn cống hiến hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Hai, mối quan hệ trong doanh nghiệp là mối quan hệcấp trên – cấp dưới; mệnh lệnh – phục tùng. Trách nhiệm của cấp dưới là chấp hành và triển khai thực hiện các mệnh lệnh. Vì thế nhân viên pháp lý/pháp chế thương không có quan điểm pháp lý trái ngược với chủ trương của lãnh đạo. Chính hạn chế này vô hình chung đã giảm thiểu vai trò, chức năng của nhân viên pháp lý.

Với gần 20 năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật, chúng tôi luôn ý thức được doanh nghiệp là đối tượng phục vụ quan trọng, trọng tâm của các dịch vụ pháp lý do chúng tôi cung cấp. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý đặc thù mà khách hàng yêu cầu tham gia hỗ trợ thường xuyên, liên tục và giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải. Được biết đến là đối tác lâu năm và đáng tin cậy của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Công ty Luật HTC Việt Nam nhận tư vấn đa ngành nghề, từ bất động sản, đầu tư, thương mại,…cho đến các tranh chấp dân sự, Kinh doanh thương mại tại Tòa án, Cơ quan trọng tài Kinh tế tại Việt Nam.

Trong xu thế toàn cầu hoá, sở hữu trí tuệ là một công cụ đắc lực đối với việc phát triển kinh tế – xã hội của các quốc gia; có vai… Khác với những tranh chấp khác, tranh chấp thừa kế thường diễn ra giữa những người thân trong gia đình. Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Thành viên sáng lập và Luật sư điều hành tại NVCS Lawfirm. Luật sư Nguyễn Thanh Hà trong chương trình Đường đến thành công kênh VTC1.

Các giải thưởng, vinh danh, bằng khen…của cá nhân Luật sư hoặc của văn phòng/công ty nơi Luật sư làm việc. Tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bạn khi bị công an triệu tập, mời lên làm việc. Trong một vụ án hình sự, bạn hoặc người thân của bạn bị truy cứu trách nhiệm hình sự về một tội nào đó, bạn hoàn toàn có quyền được mời Luật sư giỏi để bào chữa cho mình. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mặc dù chúng tôi không có mặt tại doanh nghiệp suốt 8 giờ làm việc trong ngày.

Do vậy, khách hàng lựa chọn những Luật sư bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mong muốn là chỉ được lợi trước mắt còn về lâu về dài thì không ai đảm bảo được có phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng hơn nữa hay không. Tư vấn pháp luật kinh doanh để phòng ngừa rủi ro là vô cùng cần thiết. Luật sư Lê Thành Kính tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban – Liên bang Nga năm 1988, sử dụng thành thạo tiếng Nga và tiếng Anh. Luật sư có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật, là thành viên của Đoàn luật sư TP.

Với chuyên môn cộng với kinh nghiệm của mình Văn phòng luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp đã tư vấn cho hàng ngàn ý tưởng doanh nghiệp được hình thành với những loại hình doanh nghiệp hợp lý nhất, bền vững nhất. Tư vấn luật & Tham gia giải quyết các tranh chấp kinh doanh, thương mại, hợp đồng. Luật sư đất đai giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm tại Hà Tĩnh sẽ tiến hành tư vấn, đưa ra phương án có lợi nhất và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án tranh chấp về đất đai, nhà ở. Các luật sư am hiểu và tận tâm của chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể về luật tất cả các lĩnh vực pháp luật trong khu vực TP. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Luật sư bào chữa cho các vụ án hình sự. Văn phòng luật sư tư vấn online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trợ giúp pháp lý ngày càng cấp bách và thiết thực trong đời sống của mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức và toàn xã hội.

Thường xuyên tham gia giải quyết các vấn đề phức tạp, luật sư Lê Nếtcũng được nhiều người trong ngành biết đến. Hiện ông đang là thành viên đồng sáng lập của công ty Luật LNT & Partner. Rõ ràng, Luật sư là người hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước, đơn cử như Cơ quan Điều tra, Viện Kiểm sát, Toà án. Nếu Luật sư không có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề thì liệu rằng vấn đề của khách hàng có được gỡ rối một cách thuận lợi hay không? Bởi vậy, tiêu chí nhận diện một luật sư giỏi không thể thiếu kỹ năng này.

Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty Nhật Bản và hiện tại, ông đang là giám đốc điều hành của TP Law Firm. Đồng thời, bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn pháp lý hình sự,a thương mại, đất đai, lao động,… ông còn thường xuyên giảng dạy tại các trường đại học lớn. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh, ngành dịch vụ pháp lý ngày càng phát triển và trở nên thiết yếu.

Cho nên Luật sư doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện nhất, độc lập để đưa ra những quan điểm tư vấn nhằm lường trước, phòng tránh những thiệt hại, rủi ro pháp lý hoặc đưa ra giải pháp tối ưu để giải quyết tranh chấp. Làm việc tại SBLAW, Luật sư Chương đảm nhận việc tư vấn về luật đầu tư như thành lập doanh nghiệp, tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp. Với nỗi băn khoăn đó, thông qua bài viết này, chúng tôi lưu ý 07 biểu hiện để nhận biết luật sư giỏi nhằm giúp Quý Khách hàng xem xét người luật sư mà Quý Khách hàng đang tiếp cận có tốt và phù hợp để cung cấp dịch vụ pháp lý cho bạn hay không. Với đội ngũ chuyên viên và luật sư uy tín, kiến thức sâu rộng, uy tín của SB Law được khẳng định qua kết quả thực tế công việc. Những lĩnh vực thế mạnh được SB phụ trách đó là tư vấn hợp đồng, mua bán sáp nhập, tranh tụng,…

Trừ trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập cần thiết. Luật sư ly hôn tại Hà Tĩnh sẽ hướng dẫn cho bạn cách soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn. Bà còn là đồng tác giả của hai tác phẩm Bình luận Khoa học Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 được xuất bản bởi NXB Công an Nhân dân. Tư vấn hỗ trợ người tố cáo, tố giác trong quá trình làm việc với cơ quan Công an.

Luật sư chuyên chịu trách nhiệm tư vấn cho các dự án và giao dịch quy mô lớn ở các mảng năng lượng, bất động sản và khai thác khía cạnh thương mại của quyền sở hữu trí tuệ. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của Học viện Tư pháp, thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam, và là một diễn giả có tiếng trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Luật sư Nguyễn Thanh Hà sẽ là lựa chọn cho bạn khi ông vừa là một luật sư có chuyên môn cao vừa là luật sư giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn khi tham gia các vụ kiện quốc tế. Luật sư Lê Nết nổi tiếng khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách chuyên về lĩnh vực trọng tài, tài chính và cơ sở hạ tầng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý về vấn đề quản trị rủi ro trong doanh nghiệp, thương mại quốc tế, am hiểu phong tục tập quán của nhiều nền văn hóa khác nhau cùng kiến thức sâu rộng. Là luật sư tiêu biểu của thành phố, nhất là trong lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại và bất động sản, luật sưLê Thành Kính đã trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn khi cần hỗ trợ và tư vấn các vấn đề pháp luật. Đồng thời, ông cũng là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư thành phố, từng là điều tra viên của cơ quan cảnh sát điều tra, là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Bởi lẽ, thông thường, những vụ việc pháp lý thường ảnh hưởng khá lớn đến quyền và nghĩa vụ cũng như uy tín cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu của chúng tôi trong từng lĩnh vực luật, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách. Luật sư Nguyễn Công Quyền là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông nguyên là Điều tra viên cao cấp; Thủ trưởng cơ quan điều tra Ngành Điều tra Hình sự Quân đội.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Công Quyền còn có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chuyên giải quyết các vụ án thuộc lĩnh vực Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình. Chính tinh thần trách nhiệm cao của một cựu quân nhân cùng kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm hoạt động pháp lý, ông luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và tuyệt đối đi theo lý tưởng mình đã chọn. Hiện nay cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, nhu cầu được hỗ trợ về mặt pháp lý của người dân cả nước cũng như người dân tại thành phố Vinh, Nghệ An không ngừng tăng lên. Thấu hiểu được vấn đề đó, Công ty luật FBLAW cung cấp Dịch vụ luật sư giỏi tại Nghệ An, uy tín của công ty không ngừng xây dựng đội ngũ, chất lượng khi tiến hành tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho người dân tại thành phố Vinh, Nghệ An. Luật sư Lê Thành Kính nổi tiếng là một trong những luật sư giỏi ở TPHCM đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Kinh nghiệm làm việc trên 20 năm, dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.

Luật sư Thu còn hiểu sâu rộng về lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, là một người mềm dẻo trong quá trình thương lượng và đàm phán, đưa ra các giải pháp win win trong các vụ đàm phán khó khăn và phức tạp. Luật sư Huỳnh Đức Hữu đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, ông trở thành người sáng lập và điều hành công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TPHCM.

Danh sách này góp phần giúp người dân tiếp cận gần hơn đến với các dịch vụ pháp lý mà không có mục đích xếp hạng Luật sư. Toplist chân thành cảm ơn độc giả và hi vọng có được những đóng góp về thông tin các luật sư uy tín khác mà ở đây chưa thể liệt kê được đầy đủ. Nhắc tới các luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM, không thể không nhắc đến luật sưPhan Trung Hoài.