Ngôn Ngữ Lập Trình Web Phổ Biến Nhất

Theo báo cáo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam , TC Motors và… Mẫu phòng khách đẹp luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với tất cả mọi người. Phòng khách đẹp được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố như màu sắc, cách phối… Lamprocapnos spectabilis là một loài thực vật có hoa trong họ Anh túc. Hoa này còn được mang tên là “Trái tim rỉ máu” trong tiếng Anh, “Trái tim nước mắt” (Tränendes…

Với hơn 600 triệu người dùng hoạt động hằng ngày, Douyin cho rằng ứng dụng này đóng vai trò trong việc định hướng dư luận tại Trung Quốc về chiến sự ở Ukraine. Khi muốn viết một chủ đề nào đó, bạn cần đảm bảo rằng đã vạch ra dàn bài cụ thể cho bài viết của mình. Việc xây dựng một outline tốt giúp bài viết của bạn đúng trọng tâm hơn, mạch lạc hơn. Từ đó, nội dung cung cấp sẽ được tối ưu hơn bất kỳ đối thử cạnh tranh nào. Lúc đầu chưa biết TalkFirst mình hơi ngại đi học, phần vì lớn tuổi phần vì có con nhỏ. Nhưng đến trung tâm rồi mới biết thì ra ở đây toàn các bạn đi làm như mình rồi tới để học.

Chuẩn C++ cũng không đòi hỏi phải có câu lệnh return trong hàm. Khi một hàm không cung cấp giá trị trả về sẽ được trình dịch trả về giá trị mặc định 0. Tuy nhiên, nhiều trình biên dịch không hỗ trợ việc này mà thay vào đó là báo lỗi. Câu lệnh chú giải bắt đầu với // nguyên là một phần của BCPL được tái sử dụng trong C++. Cuốn sách này giúp bạn hiểu ngôn từ lập trình Python thâm thúy từ nền tảng .

OneLook là công cụ tra từ và cung cấp cho bạn các liên kết đến các định nghĩa, từ điển hoặc trang web chuyên ngành liên quan đến từ khóa mà bạn tìm. Trình hiển thị kết quả tìm kiếm của OneLook rất độc đáo mới lạ mà không trang web nào có. Oxford là trang từ điển Anh – Anh rất được ưa chuộng trong giới dịch thuật vì độ chuẩn xác và tính khoa học của nó. Từ điển có kho tàng từ vựng rộng lớn, từ những từ thông thường đến những từ phức tạp ít dùng. Tại đây bạn không chỉ tra được từ vựng không thôi mà còn tra được những cụm từ, thành ngữ, hay tục ngữ có liên quan đến từ khóa mà bạn tìm kiếm. Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ vào tính giải trí cao với đa dạng thể loại tin tức, hình ảnh.

Chương trình của bạn về cơ bản đã tự có tính bảo mật cao ngay cả khi chưa áp dụng biện pháp bảo mật kèm theo nào. Một chương trình được viết bằng C dùng cho một hệ điều hành nào đó có thể dễ dàng chuyển sang các máy hay hệ điều hành khác. Chuyên tổng hợp các bài viết về tài liệu học lập trình, với mong muốn tất cả mọi người ở khắp nơi trên thế giới được học lập trình miễn phí. Python hoàn toàn tạo kiểu động và dùng cơ chế cấp phát bộ nhớ tự động. Cộng đồng phát triển và hỗ trợ của ngôn ngữ Swift chưa thực sự quá nhiều.

Được thành lập vào năm 2007, Sinhvienit.net là một diễn đàn với đầy đủ các chủ đề liên quan đến ngành công nghệ thông tin. Vì vậy, đây sẽ là nơi trao đổi các hướng công nghệ thông tin và học hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, diễn đàn này cũng có rất nhiều bài viết về vấn đề bẻ khóa phần mềm. Ngoài ra, bạn không có kiến thức để tự mình thiết kế website cho riêng bạn. Thì bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế website họ sẽ giúp bạn làm việc này. Hiện nay, java đang chiếm vị trí dẫn đầy trong cộng đồng lập trình TIOBE.

Nhờ sự hỗ trợ của Microsoft và thời gian hoạt động được 20 năm, C# có cả một hệ sinh thái lớn là các thư viện và ASP.NET sử dụng để phát triển web đặc biệt là tren nền tảng Windows. Thời đại hiện nay có rất nhiều trang web, công cụ hỗ trợ bạn tạo ra các website nhanh chóng mà không cần biết tới lập trình phục vụ mục đích và công việc của bạn. SQL cho phép người sử dụng có thể tương tác với cơ sở dữ liệu như truy cập, tạo mới, chỉnh sửa, xuất… Điều này nghe có vẻ như khá bình thường. Tuy nhiên các bạn thử tưởng tượng xem, nếu dữ liệu của bạn quá lớn thì mức độ rủi ro, phức tạp trong lưu trữ và tìm kiếm thông tin từ tài liệu đó vô cùng cao.

Java trong vài năm trở lại đây luôn đứng top đầu trong 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, được ưa chuộng và nhiều người sử dụng. Cũng không quá bất ngờ khi lập trình viên chuyên về ngôn ngữ Java được trả lương khá cao bởi theo thống kê ngôn ngữ này được 9 triệu developer sử dụng và chạy trên 7 tỷ thiết bị trên toàn cầu. Nhờ Node ngôn ngữ chạy trên hầu hết tất cả các nền tảng khác nhau gồm máy chủ và thiết bị di động. Trong thời gian qua, nó đã trải qua nhiều lần thay đổi để có thể cạnh tranh với ngôn ngữ lập trình khác. Các bản phát hành JavaScript chính như ES5, ES6 tích hợp thêm những tính năng hiện đại và khác hoàn toàn so với thập kỷ trước.

Do đó, khả năng tương thích giữa các sản phẩm không dựa trên Java kém hơn giữa các sản phẩm dựa trên Java EE. TalkFirst cam kết đầu ra bằng hợp đồng cho tất cả các khoá học. Sửa 1 số lỗi liên quan đến bảo mật và độ ổn định của chương trình.

  • Bạn sẽ nhanh chóng biết được mình phải trả bao tiền cũng như toàn bộ thông tin đơn hàng trước khi thanh toán.
  • Những điều WHO khuyến cáo khi cách ly bệnh nhân Covid-19 tại nhà Theo WHO, những người nhiễm Covid-19 không có biểu hiện bệnh hoặc triệu chứng nhẹ, dưới 60 tuổi, không có bệnh nền có thể tự cách ly ở nhà.
  • JavaScript là một trong những ngôn ngữ lập trình năng động và được sử dụng phổ biến nhất để tạo và phát triển trang web hiện nay.
  • VietTimes – Đây là những chiếc điện thoại có ảnh hưởng nhất, khuấy động thị trường trong những năm qua nhờ thiết kế, tính năng và tác động của chúng.
  • Python là một ngôn ngữ lập trình bậc cao cho các mục đích lập trình đa năng, do Guido van Rossum tạo ra và lần đầu ra mắt vào năm 1991.

Có trên tất cả các nền tảng hệ điều hành từ UNIX, MS – DOS, Mac OS, Windows và Linix và các OS khác thuộc họ Unix. Tương thích mạnh mẽ với Unix, hardware, third-party software với số lượng thư viện khổng lồ (400 triệu người sử dụng). Với tốc độ xử lý cực nhanh, Python có thể tạo ra những chương trình từ những script siêu nhỏ tới những phần mềm cực lớn như Biender 3D. Đây là một ngôn ngữ lập trình hướng sự kiện được sử dụng rộng rãi bởi Google vì tính đơn giản của nó. Kotlin là một ngôn ngữ lập trình đa năng, ban đầu được phát triển với tên gọi Project Kotlin bởi JetBrains vào năm 2011. Nó có thể tương tác với Java và hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình khác.

Tuy nhiên, một số người cho rằng code JavaScript đôi khi gây nhầm lẫn sẽ dẫn đến việc nó sẽ không phổ biến trong những năm tới. Đây là điều cần lưu ý khi chọn một ngôn ngữ lập trình để bắt đầu. Chỉ vì JavaScript là một trong các loại ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay không có nghĩa nó sẽ tiếp tục phổ biến trong tương lai. Đứng đầu danh sách các ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất trên thế giới là một ngôn ngữ cũ nhưng được nhiều người yêu thích, Java. Kể từ đầu thế kỷ 21, Java hiếm khi mất vị trí là một trong hai ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Tại thời điểm hiện tại, Java có tỷ lệ 16,88%, cao hơn C một chút với 14,97%, nhưng cao hơn hẳn C ++ ở vị trí thứ ba, chiếm 7,47%.

Bạn có thể viết, chạy mã, lập trình web với Python mà không cần biên dịch. Dù là ngôn ngữ nâng cao nhưng vẫn thích hợp cho người mới bắt đầu. Sở hữu đa dạng các tính năng cũng là một điểm cộng giúp bạn dễ dàng làm quen bước đầu với lập trình web bằng Python.

Theo các chuyên gia, PHP sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong những năm tới. Ngôn ngữ này là một trong những công nghệ phía máy chủ đầu tiên có thể nhúng với HTML để thêm chức năng cho trang web. Do xu hướng phát triển trực tuyến ngày càng tăng, các lập trình viên PHP vẫn đang được săn đón. Bất cứ ai khi tiếp xúc với lập trình cũng sẽ suy nghĩ rằng nên học ngôn ngữ lập trình nào hot nhất hiện nay.

Các ứng dụng máy tính độc lập phổ biến như Slack, GitHub, Skype và Tidal được phát triển với khung JavaScript có tên Electron.js. Electron thích hợp cho việc tạo ra các ứng dụng máy tính hoạt động trên các thiết bị khác nhau bất kể hệ điều hành. JavaScript đem lại cho các website tính tương tác như chuyển động cuộn và chuyển động của đối tượng. Các trình duyệt hiện đại vẫn đang cạnh tranh để xử lý JavaScript nhanh nhất giúp cho trải nghiệm người dùng được tốt nhất. Chrome, trình duyệt Internet được sử dụng nhiều nhất trong năm 2017, đã rất thành công một phần nhờ khả năng xử lý JavaScript nhanh chóng.

Nó được sử dụng để phát triển nội dung trang web, trò chơi, ứng dụng và phần mềm. Các nghiên cứu đã chỉ ra hơn 15 tỷ thiết bị đang sử dụng Java dưới một số hình thức hay hình thức khác. Ngôn ngữ Java có tính di động và có thể chạy trên nhiều nền tảng phần mềm. Top các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới không thể thiếu cái tên C#. Trong đó xét về nguồn gốc thì C# chính là sản phẩm được phát triển bởi Microsoft. Đặc biệt ban đầu C# chỉ được thiết kế như là một phần của .NET Framework.

Hoạt động cực tốt nhưng lại dễ hiểu, dễ học – đây là lý do các sinh viên IT thường xuyên lựa chọn Ruby. Đây là một trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến máy tính đặc thù, hỗ trợ lưu trữ các thao tác lưu trữ và truy xuất dữ liệu trong cùng một cơ sở dữ liệu quan hệ. Trong thời đại công nghệ số, chuyển đổi số như ngày nay, mọi thứ đều được mã số hóa và lưu trữ, chia sẻ trên Internet.

Trong số các ngôn ngữ lập trình web vừa thống kê bên trên, ngôn ngữ nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tùy theo nhu cầu công việc và sở thích bạn chọn lựa một ngôn ngữ Lập trình web cho riêng mình. Ngôn ngữ lập trình nói một cách dễ hiểu nhất là ngôn ngữ giữa con người với máy tính, được chuẩn hóa theo một hệ thống các quy tắc riêng để người lập trình có thể mô tả chương trình làm việc dành cho các thiết bị điện tử.

Dù không được sử dụng rộng rãi như C, Java và Python, nhưng Pascal vẫn là lựa chọn hàng đầu để bước những bước đầu tiên vào thế giới lập trình. Khi dữ liệu đã được định rõ, máy tính phải được chỉ thị làm thế nào để tiến hành các phép toán trên dữ liệu đó. Nhiều tập đoàn công nghệ thông tin lớn như Adobe, Oracle, Microsoft, Nvidia cũng thuê các chuyên gia C/C ++ với mức lương cạnh tranh. Việc học C/C ++ trong thời buổi này là một cách giúp cải thiện cơ hội thăng tiến trong công việc, đồng thời khiến việc học các ngôn ngữ lập trình khác dễ dàng hơn trong tương lai. Ruby hiện đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và thuộc top 15 các ngôn ngữ lập trình web có nhu cầu cao nhất trong năm 2019. Ngôn ngữ lập trình là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một website.

Nhiều trường ĐH nhận định với đề thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 và phương án tuyển sinh của các trường công bố, điểm chuẩn đại học sẽ tăng mạnh,… Windows 11 ra mắt đánh dấu sự thay đổi lần đầu tiên sau sáu năm cùng nhiều điểm khác biệt với Windows 10 từ thiết kế đến tiêu chuẩn mở. Ba quốc gia phát triển trụ sạc nhanh nhất Châu Âu Ba quốc gia hiện chiếm 70% số trụ sạc pin cho xe điện ở Liên minh Châu Âu là Hà Lan, Pháp và Đức, và đang tiếp tục mở rộng hơn nữa số trạm sạc. Người dân Hà Nội đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 qua “Sổ sức khỏe điện tử” Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các quận, huyện, thị xã thực hiện rà soát, đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 đối… Bí thư Hà Nội nói về biện pháp tạm dừng các dịch vụ Theo Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng, mức độ và quy mô tạm dừng hoặc đóng các dịch vụ có thể phải tăng lên cấp độ cao hơn nếu dịch tiếp tục diễn biến xấu…. Israel thay đổi chiến lược chống Covid-19 vì biến thể Delta Số ca nhiễm bất ngờ tăng nhanh trở lại do biến thể Delta, chính phủ Israel đang tái áp đặt các biện pháp chống dịch và thay đổi chiến lược ứng phó với Covid…

Những yếu tố quan trọng để thiết kế một website du lịch chuyên nghiệp. Kĩ năng phân tích thiết kế, nắm bắt những xu thế thiết kế mới nhất vào thời điểm hiện tại. Cũng giống như Java, C # là ngôn ngữ độc lập với nền tảng (nhờ CLR) được chạy trên các thiết bị là Windows, Linux, Mobile. Trên đây chỉ là liệt kê danh sách cơ bản nhất bạn cần biết để tạo ra 1 trang web dưới vai trò là của 1 web developer, trong quá trình học tập và làm việc sẽ còn rất nhiều kiến thức bạn cần phải bổ sung. Quốc Tùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và điều hành quản lý.

Đây là một ngôn ngữ có khả năng mở rộng cao và nền tảng nguồn mở, Ruby vừa đơn giản để hiểu và code. Nếu bạn đang băn khoăn lập trình web nên học ngôn ngữ nào thì Python là sự lựa chọn phù hợp. Bởi Python sở hữu điểm cộng là hình thức sáng sủa, cú pháp ngắn gọn và cấu trúc rất rõ ràng.

Vì tính chất dễ nắm bắt nên Scala cũng được khuyến nghị cho nhiều người mới bắt đầu làm việc trong ngành công nghệ, nhiều xu hướng phát triển trong tương lai đang chỉ vào đây. Python là một trong những ngôn ngữ dễ sử dụng và làm việc nhất. Python có thể tạo một khuôn khổ về cơ bản cho bất kỳ trang web nào cần. Ngôn ngữ này sử dụng cú pháp đơn giản và dễ hiểu, giúp các nhà phát triển web dễ dàng làm việc và giải thích cho người dùng của họ. Một số trang web quen thuộc đang sử dụng ngôn ngữ này là Pinterest và Instagram.

Thêm nữa, ngôn ngữ này không có các thuộc tính như Private, Protected hay Public. Python có khả năng xử lý cực nhanh và tạo ra các chương trình từ script siêu nhỏ đến các phần mềm cực lớn như Blender 3D. Nhược điểm của Python là không có vòng lặp Switch… Case và Do… While. Bạn không cần phải quá lo lắng khi phải lựa chọn ngôn ngữ này – ngôn ngữ kia, trên thực tế hầu như các lập trình viên đều bắt đầu với một ngôn ngữ bất kỳ, sau đó mở rộng ra 2 – 3 ngôn ngữ khác.

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình web phát triển từ C, có nguồn gốc từ C hoặc bị ảnh hưởng sâu sắc bởi các mô hình, cú pháp và cấu trúc của nó. Đây là một ngôn ngữ lập trình rất phù hợp với Java Script và HTML để thiết kế nên các menu dành cho ứng dụng di động cũng như website. Nếu bạn không muốn học làm lập trình viên, bạn cũng có thể học CSS kết hợp HTML hay Javascript để có thể làm giao diện web. PHP là ngôn ngữ lập trình dạng kịch bản , sử dụng mã nguồn mở phổ biến để tạo các ứng dụng chạy trên web máy chủ.

Các ứng dụng khác nhúng các triển khai ECMAScript bao gồm các sản phẩm Adobe Adobe Flash và Adobe Acrobat (để tạo tập tin PDF). Tech-buzz không phải là một diễn đàn về lập trình nhưng nó vẫn cung cấp rất nhiều kiến ​​thức bổ ích về lập trình và những công nghệ mới nhất hiện nay. Là trang tin tức hàng đầu hiện nay, Tech-buzz luôn được nhiều nhà phát triển ghé thăm và chia sẻ những bài viết hay. Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay vì nó mạnh mẽ, dễ dàng đọc và dễ sử dụng. Các công ty lớn như Google, Printest, Instagram và Dropbox rất ưu thích nó.

Nếu so sánh tốc độ xử lý thì Python tuy nhanh hơn PHP nhưng vẫn còn thua C ++ và Java. Mỗi ngôn ngữ lập trình đều có những đặc điểm riêng, mỗi ngôn ngữ đều được hỗ trợ bởi những phần mềm thiết kế website khác nhau. Chính vì vậy trong quá trình làm việc hay học tập thì bạn nên chọn những ngôn ngữ, công cụ lập trình phù hợp để quá trình học tập, làm việc dễ dàng hơn.

Có khả năng đóng gói, triển khai ứng dụng Webbased trên môi trường thực tế. Nếu bạn thích lập trình và cũng yêu thích kinh doanh thì PHP chính là vũ khí lợi hại để bạn thành công với thương mại điện tử, SEO, SEM…. Bởi vậy, các dòng Script sau này đều được thực thi trên trình duyệt người dùng để gia tăng hiệu suất, kéo dài tuổi thọ máy chủ và tiết kiệm diện tích băng thông.

Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ can thiệp sâu vào bộ nhớ. Với 450 khách hàng trong 8+ năm qua, dịch vụ thiết kế website của CreativeVietnam tự hào khẳng định chúng tôi đã mang đến tỉ lệ hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án website được đầu tư từ khách hàng, những website mang lại giá trị, mang lại tầm ảnh hưởng cho doanh nghiệp/công ty, CreativeVietnam không làm website giá rẻ, website mỳ ăn liền, website rác.

Tới phiên bản 2 , nó trở thành 1 ngôn ngữ kịch bản hoàn thiện, chứa cả IDE riêng. Các ngôn ngữ khác nhau được sử dụng cho những thứ khác nhau, điều đó có nghĩa là lựa chọn nghề nghiệp sẽ định hướng lựa chọn của bạn về ngôn ngữ lập trình. Python là một ngôn ngữ rất linh hoạt khác được sử dụng cho tất cả mọi thứ. Cùng với cách dùng truyền thống như phát triển web và phân tích dữ liệu, nó ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực Học máy, trí tuệ nhân tạo và robot.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng loa karaoke với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau khiến bạn luôn phải băn khoăn rằng nên chọn loa hát karaoke hay nhất. Vậy nên, trong bài viết này Pro-Sound sẽ tổng hợp Top 5 loa hát karaoke… Bệnh viện Việt Đức được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh lâu đời nhất Việt Nam, với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa ngoại đầu tiên của Việt Nam.

Ruby được sáng lập và phát triển bởi Yukihiro Matsumoto vào năm 1995. Ruby có tính bảo mật và chất lượng code cao hơn những loại ngôn ngữ lập trình khác. Đồng thời, Ruby có thư viện cho các tác vụ phổ biến và thường xuyên cập nhật các phiên bản sửa lỗi. Đồng thời, đây cũng là ngôn ngữ chạy trong trình duyệt web, trên Client với một tập câu lệnh, mã lệnh đơn giản mà không bắt buộc phải biên dịch. JavaScript được sử dụng trong hàng triệu website với mục đích xác thực hình thức, cải thiện thiết kế và phát hiện trình duyệt. Khi được nhúng vào HTML, JavaScript dễ dàng hơn để chạy các chức năng.

Nếu cách đây vài ba năm về trước, bạn sẽ thấy các ngôn ngữ lập trình web thịnh hành như PHP, ASP.NET, Javascript, Ruby on Rails. Thì nay, không chỉ có các ngôn ngữ đó mà còn có các ngôn ngữ như Python, Java, C#,… cũng được sử dụng rất phổ biến để lập trình web. SQL là một trong số các ngôn ngữ lập trình web được sử dụng vô cùng phổ biến, giữ vai trò là một trong số công cụ phát triển website của các lập trình viên.

Ngôn ngữ lập trình này được tạo ra với lời hứa “Viết một lần, thực thi khắp nơi” (“Write Once, Run Anywhere” – WORA). Objective-C là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, ra đời năm 1980. Swift là ngôn ngữ lập trình tổng hợp và đa mục đích với mã nguồn mở, dùng để phát triển các ứng dụng iOS hoặc Mac OS. Python có cấu trúc rõ ràng, hình thức sáng sủa và cú pháp ngắn gọn.

Mà nó còn có mặt tại các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, console, TV và máy in. Không chỉ có vậy Java còn là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Đây là ngôn ngữ lập trình luôn có nhu cầu được sử dụng cao top đầu. Vào năm 2016, đã có 92% các trang web chạy trên nền tảng JavaScript. Ra đời từ năm 1995, cho tới thời điểm bây giờ, JavaScript xuất sắc trở thành công cụ đắc lực hàng đầu của các lập trình viên. Gã khổng lồ này vượt trội hơn hẳn những nền tảng lập trình khác ở khả năng tối ưu website.

Bạn cũng được hướng dẫn cách dùng các tools như Vagrant, Git, Heroku.v.v… để xây dựng các ứng dụng bằng Python. Như đã ra mắt ở trên, Python là ngôn từ lập trình được những hacker đặc biệt quan trọng ưu thích. Và để ngăn ngừa black hat hacker, cách tốt nhất là phải hiểu những mánh lới, kĩ thuật.

Chúng ta đang sống trong “thời đại thông minh”, tất cả mọi thứ từ camera của điện thoại đến lò vi sóng trong bếp… Bạn luôn cảm thấy quá tải với việc học hay những deadline làm mãi chẳng bao giờ hết? Vui lòng liên hệ ᴠới ᴄhúng tôi nếu bạn tin rằng nội dung đó đã ᴄũ, không hoàn ᴄhỉnh hoặᴄ ᴄó ᴠấn đề. Tệp .htaccess của WordPress trong FilezillaKhi bạn xác định được tệp .htaccess, nhấp chuột phải và mở tùy chọn “View/Edit”. Để sửa lỗi, bạn sẽ cần chỉnh sửa tệp .htaccess của mình và thêm một đoạn lệnh đơn giản. Hợp lệ trong C nhưng không dùng được trong C++ vì các từ khoá template, new và class.


Posted

in

by

Tags: