Những Trang Web Học Lập Trình Miễn Phí Tiếng Việt

Trang web có 21 video khác nhau và dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để tạo ra một trang web tốt với đầy đủ nội dung đa phương tiện. Tutorials Point là một trong những trang online hiệu quả nhất dành cho lập trình, phát triển phần mềm và các công nghệ khác. Khoá học này kết hợp nhuần nhuyễn giữa những kiến thức và ví dụ thực tiễn giúp bạn có thể hiểu rõ những điều cơ bản nhất về C#. Toàn bộ video khóa học lập trình Python cơ bản miễn phí dành cho người mới Toàn bộ video khóa học lập trình Pythoncơ bản do Coderschool biên soạn và thực hiện, sẽ giúp người học nắm được những kiến thức… Ngoài ra, việc học trực tuyến này còn có thể giúp các bạn phát triển tư duy của riêng mình, trong các giải pháp khoa học và sáng tạo cho mọi chủ đề và mọi cấp độ. Sử dụng website Violympic.vn, chỉ cần có mang và đăng nhập là có thể tham gia cuộc thi.

Bây giờ bạn đã có trình soạn thảo mã của mình và bạn có thể bắt đầu viết mã. Đây là một câu hỏi rất phổ biến, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu nhập môn Lập trình web. Giới thiệu nhanh về cơ sở dữ liệu và ngôn ngữ cơ sở dữ liệu nào bạn nên học. Học viên sẽ được chú trọng đào tạo kĩ năng thực hành với các bài dự án xuyên suốt quá trình đào tạo.

Sau đó, bạn lưu Repository online (Kho lưu trữ trực tuyến) của mình trong một Central repository(Kho lưu trữ trung tâm) và cũng giữ một phiên bản trên máy tính của bạn trong một kho lưu trữ cục bộ . Thông thường bạn sẽ sử dụng một kho lưu trữ cho mỗi trang web hoặc dự án. Các Code Editor như Sublime Text hoặc Visual Studio Code đi kèm với rất nhiều tính năng giúp lập trình dễ dàng hơn. Tổng quan về các Ngôn ngữ Lập trình Back-end được sử dụng phổ biến nhất và cách chúng giao thoa với nhau. Hiểu được tổng quan bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và phù hợp với định hướng cá nhân trên con đường lập trình Web.

  • Trong các bài hướng dẫn đầu tiên, giảng viên thường sẽ tổng hợp các tính năng và thuật ngữ chính của Python, Java hoặc C++.
  • Website này cung cấp các bài giảng, các khóa học miễn phí, không giới hạn khả năng truy cập, tiếp nhận.
  • Sau quá trình học, người học có thể tham gia vào các dự án mở nguồn của tổ chức phi lợi nhuận.
  • Nhưng hãy chủ động tự mình gõ code, đừng copy code vì như vậy bạn sẽ không bao giờ giỏi lập trình.
  • Nó giúp bạn có cơ hội học tốt hơn bằng cách tham gia ᴠào những thử thách, dự án thực ѕự.

Được tích hợp với năm chương khác nhau, mỗi chương được tập trung vào một chủ đề cụ thể của Python, chẳng hạn như cài đặt và sử dụng Python, mã có điều kiện, hàm, v.v. Come Up là một kênh công nghệ do Bukola Oyedele, một nhà khoa học chính trị trở thành kỹ sư phần mềm tại COMPANY điều hành. Hầu hết các video đều do các kỹ sư phần mềm dạy và mỗi video chia nhỏ các chương trình phức tạp theo cách đơn giản dễ hiểu. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 7 kênh Youtube dành cho lập trình viên. Tôi cho rằngCloud9là editor code nguồn tốt nhất trên mạng hiện nay. Đây không chỉ là editor, mà còn là cả một hệ thống công cụ và tài nguyên to lớn, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ mọi code repository trên server của họ.

Git gồm hai phiên bản trả phí và miễn phícho người dùng, có sẵn trong phiên bản Tiếng Anh. Bạn đang là học sinh THPT thì hãy truy cập ngay website học tập số 1 này nha. Trong đây có đầy đủ các môn học cũng như kiến thức giảng dạy, ôn thi dành cho các bạn ở chuyên khoa khác nhau từ tự nhiên cho đến xã hội. Chủ yếu kiến thức có trong web là ở 3 khối 10, 11 và 12 về kiến thức của các môn học là toán, lý, hóa, sinh, anh. Để học được lập trình thật tốt bên cạnh sự nỗ lực của bản thân là những nguồn kiến thức vô tận đến từ rất nhiều loại tài liệu khác nhau.

Có nghĩa là, học càng nhiều công nghệ bạn càng có nhiều cơ hội việc làm lương cao. Hoặc bạn cũng có thể học và làm cả 2 phần, như thế bạn được gọi là Lập trình viên Fullstack. Trong Lập trình web, bạn có thể tập trung vào chỉ làm Front end hoặc chỉ làm Back end. Sau đó, nếu bạn làm hỏng trang web của mình, bạn có thể hoàn tác mã của mình về trạng thái trước đã lưu đó.

Nhất là trong lĩnh vực nhân văn, y học, sinh học, hóa học, toán học, kinh tế học, khoa học máy tính và các lĩnh vực khác. Mỗi khóa học tại đây đều có video bài giảng của giáo viên và bài tập hướng dẫn, thời lượng là 1 tuần. Trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Khan Academy cũng là một trong những website dạy lập trình miễn phí online được nhiều lập trình viên biết tới. Khan Academy cho phép bạn học tất cả các kỹ năng Digital, từ coding tính toán đến khoa học công nghệ máy tính.

VOV.VN – Tống tiền cá nhân thay vì tổ chức, doanh nghiệp tuy vẫn chưa phổ biến, nhưng đang dần hình thành xu hướng trong giới tội phạm mạng. Hạn cuối đề cử ứng viên Việt Nam để xét giải Nobel Văn chương 2022 là trước 31/1, nhưng ngày 17/2, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam mới nhận được thư của Ủy ban Nobel. Nhà văn hoá và không gian văn hóa đọc cộng động tại thôn Như Lân (Hưng Yên) có hơn 6.000 đầu sách hay, quý phục vụ người dân nơi đây để lan toả văn hoá đọc. Thực tế, từ P. không phải không dạy mà chỉ là không tách thành bài riêng biệt thôi. Ngoài ra nhiều phụ âm có p hay p đứng trước như đèn pin, Sa Pa, Pleiku vẫn có trong SGK.

Tham gia buổi phỏng vấn không chỉ có bộ phận nhân sự mà còn có các bộ phận chuyên môn, và không phải tất cả trong số họ đều đã xem qua CV bản mềm của bạn. Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Không đọc giáo trình trước khi lên giảng đường, chuẩn bị bài không tốt trước khi thuyết trình là … Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Vũ Khắc Ngọc, nhờ những bài giảng, bài tập của thầy mà em đã có thể… So với JS Bin,jsFiddlecó giao diện rất khác, và hỗ trợ nhiều chức năng phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ để test ý tưởng mới, bạn sẽ rất ưng ý với ứng dụng này.

Trong tổng số website mà W3Tech theo dõi được thì có 38,6% website không sử dụng CMS nào. Tuy nhiên, kể cả bạn chỉ muốn làm chuyên về Front end thì kiến thức Back end cũng cần phải học. Tuy nhiên, sẽ là rất tốt nếu sau đó bạn update thêm kiến thức React hoặc Angular (Dành cho các dự án lớn) tùy theo sở thích.

Công ty chúng tôi chuyên Thiết kế website, Dịch vụ SEO và Chỉnh sửa website. Chúng tôi không chấp nhận một sản phẩm kém chất lượng đến tay khách hàng. C# đưa ra rất nhiều tính năng cho người dùng như, quản lý bộ nhớ tự động hay quản lý garbage. Nó còn hỗ trợ đóng gói dữ liệu và các công nghệ COM và những ứng dụng xây dựng trên windows.

Những bạn sinh viên Công nghệ thông tin muốn bổ sung các kiến thức làm việc với mã nguồn github. Với từng bước đi lên trong mỗi kata, thử thách sẽ khó ngày càng khó hơn. Một khi thử thách được hoàn tất, bạn sẽ thấy giải pháp của bạn so với những người khác thế nào. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng khác nhau để giải quyết cùng một vấn đề về lập trình.

Hãy tham gia nhómHọc lập trìnhđể thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm cách đơn giản để hiểu các ngôn ngữ kỹ thuật đó như C, C ++, C #, Java, SQL và các ngôn ngữ khác, Mike Dane sẽ giải thích chúng một cách tuyệt vời bằng các video giàu nội dung. Bukola chuyển đổi sang lĩnh vực công nghệ sau khi cô quyết định rằng sự nghiệp trong ngành khoa học chính trị và luật không phù hợp với cô. Nếu bạn đang muốn xây dựng sự nghiệp trong Khoa học dữ liệu và Máy học thì Codebasics sẽ giúp bạn bắt đầu trên con đường đúng đắn. Xem thêm bộ đôi Sách Hack Não 1500 và App Hack Não PRO với phương pháp phát huy năng lực não bộ cùng mọi giác quan, giúp bạn tự học tại nhà nhanh hơn 50% so với phương pháp thông thường.

Được ghi hình tại phòng học của đại học Yale, thể hiện dưới dạng video, băng ghi âm hay bản chữ. Được thành lập từ năm 2000, Vozforums là diễn đàn công nghệ nổi tiếng và lâu đời nhất tại Việt Nam. Gần 20 năm phát triển, Vozforums ngày nay là một trong 100 website lớn nhất Việt Nam. Tiếp cận và thực hành nhiều bài tập tình huống thực tế giúp bạn nhanh chóng hiểu và ứng dụng kiến thức học được vào dự án của bạn. Tận dụng các bài tập được phân loại bổ sung, bài tập thực hành và các dự án thực hành với các chương trình có chứng chỉ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng đáng kể. Đây là một cuốn sách gồm những khái niệm căn bản khi lập trình C#, bạn có thể tải cả những bản pdf free và bắt đầu học ngay.

Phía trước là chặng đường với bao thử thách, song chúng tôi tự tin sẽ vượt qua vì luôn có sự đồng hành của đội ngũ cán bộ các cấp. Tôi là người con của đồng bào Pa Cô, sinh ra ở huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên Huế), lần đầu tiên xa gia đình, xa bản làng. Vì thế, ngày bước chân lên đường nhập ngũ, tôi hết sức lo lắng, sợ rằng mình không hòa nhập được với môi trường tập thể và đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Vậy nhưng, sau hơn một tuần nhập ngũ, mọi lo lắng trong tôi nhường chỗ cho sự tự tin cùng với bao điều bất ngờ đầy thú vị.

Top 10 địa chỉ mua laptop cũ uy tín nhất tại Hà Nội Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì một chiếc laptop là vô cùng quan trọng trong quá trình học tập. Bạn được lựa chọn khóa học không tính phí hoặc khóa học tính phí có chứng nhận. Được thành lập từ 2014, đến nay Topthuthuat đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi. Bạn cần phải có sự nhạy cảm, nhanh nhạy với IT cũng như công việc của mình để có thể tận dụng nó xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

“Nghĩ cũng lạ, chặng đường 2 năm của khóa học Lập trình viên Quốc Tế tại Aptech Đà Nẵng mới đó mà đã hoàn thành rồi. Điều chú mừng nhất ở đây không phải là chừng đó thời gian con chú đạt được thành tích tốt. Mà chính là con chú đã tìm lại được động lực học tập với chính đam mê của mình. Tuy không theo con đường đại học, nhưng con đã không từ bỏ, nổ lực hết mình để giờ đây con tự tin bước vào đời, đã có được công việc ổn định. Bạn có thể đề cập tới những bằng cấp, giải thưởng bạn đạt được khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc những thành tựu trong quá trình công tác tại những doanh nghiệp cũ. Giải thưởng và chứng chỉ hoặc đơn giản chỉ là thành tựu bạn đạt được ở chỗ làm cũ không chỉ thể hiện bạn là một ứng viên năng động, nhiệt huyết mà còn góp phần khẳng định vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của bạn.

Trong thế giới công nghệ, có những kỉ lục đã đứng vững cả thập kỉ, nhưng cũng có rất nhiều kỉ lục chỉ trụ lại được vài năm trước khi bị vượt qua. Google Adsense là dịch vụ do chính Google phát triển, đây là một hình thức tạo thu nhập thu động dựa… MIT OCW đã có hơn 15 năm phát triển, với hơn 2400 khóa học và 200 triệu người dùng.

Với mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức miễn phí cho bạn. Để bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia đào tạo tiên tiến ở mọi lúc, mọi nơi và bất cứ khi nào. Nhằm mang đến cho bạn những cơ hội học tập tốt hơn trong thời đại công nghệ mới, thì việc tìm kiếm những trang Web học Online cũng không có gì khó khăn.

Bạn không phải tìm hiểu và học từng khóa học được liệt kê ở trên để trải nghiệm, chỉ cần chọn một trang học trên mạng mà bạn thấy phù hợp rồi theo đuổi nó là được. Bộ bài học được sắp xếp theo từng track và giúp bạn xem tổng quát. Codewars dạy bạn học ngôn ngữ bạn muốn thông qua một chuỗi các thử thách. Những thử thách này như nghệ thuật vậy đó, mỗi một thử thách được gọi là kata. Blog Lại Văn Đức chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật về Code, Web, WordPress, Freelancer, UX/UI Design … Các kiến thức tổng hợp trong quá trình làm việc.

Trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến bạn cách di chuyển, copy sheet, link từ file Excel này sang file Excel… Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc top 10 website hữu ích dành cho những ai đang học hoặc làm… Gần 100 nhãn hàng từ lớn đến rất lớn tham gia chiến dịch tẩy chay quảng cáo Facebook. Thiết kế web hoàn hảo là “con đường” ngắn nhất để chạm đến trái tim khách hàng.

Khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình Java trực tuyến trên trang Learn Java cho phép bạn truy cập vào thế giới Java mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì, chỉ cần dùng thử từ trình duyệt của bạn. Các khóa học lập trình Java cơ bản trên Learn Java luôn có các bài tập ngắn và rất hiệu quả dành cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu học cho đến người đã có kiến thức nhất định và có nhu cầu học nâng cao. Nếu bạn đã quyết định chọn Python làm ngôn ngữ lập trình cho sự nghiệp lập trình viên của mình, nhưng chưa có kiến thức gì về nó, thì khóa học giới thiệu này từ Udemy có thể giúp bạn bắt đầu với lập trình Python. Với khóa học này, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của Python cũng như các kỹ năng lập trình cần thiết để có thể xin việc. Tương tự như Codecademy, Code Avengers cung cấp đến người dùng nhiều khóa học miễn phí về kiến thức, kỹ năng nền tảng trong lập trình web.

Hơn nữa, hầu hết các khóa học này là hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ khoản phí ẩn nào. Ngoài ra, sau khi hoàn thành bất kỳ khóa học, bạn có thể nhận được chứng nhận hoàn thành từ edX. Khóa học này bao gồm 11 học phần, các phần đầu bao gồm những bài học tập trung giới thiệu các khái niệm cơ bản, biểu thức trong lập trình Python đến các đối tượng String, List, Tuple, Sets và Dictionary, v.v. Các phần sau sẽ giới thiệu các thao tác và kỹ thuật làm việc với dữ liệu cùng với nhiều bài tập tình huống mang tính ứng dụng cao. Trang web thích hợp cho những người làm việc trong ngành nghệ thuật như nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mong muốn có thể thiết kế website của riêng họ. Những bạn cần hỗ trợ thêm về gu thẩm mĩ cho website thì cũng có thể tham khảo và tích luỹ kiến thức từ khoá học này.

Bạn có thể thấy rằng C# đã đạt đỉnh trên Xu hướng Stack Overflow vào năm 2009 và đã giảm dần kể từ đó. Sử dụng một Framework giống như mua một khung nhà đi kèm với tất cả các thành phần cấu trúc (móng, khung, mái), nhưng không phải là nhà hoàn chỉnh. Hiện tại, Webpack đang chiếm lĩnh ở lĩnh vực này, nhưng Grunt và Gulp vẫn đang được sử dụng.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ thấy 15 khóa học khác nhau được triển khai thành 3 lớp giới thiệu, 7 lớp chính và 5 lớp tùy chọn. Nó là một nền tảng học code trực tuyến có các khóa học online miễn phí và trả phí. Nó hiện tại đang có ảnh hưởng lên hơn 1 triệu sinh viên trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn có thể xem thêm blog của Solo Learn để cập nhật các tin mới nhất về ứng dụng, công nghệ, và thủ thuật học lập trình. Udemy là cổng giáo dục online hàng đầu, cung cấp hàng ngàn lớp học code khác nhau. Có cả trả phí và miễn phí, tuy nhiên có rất nhiều khuyến mãi và bạn có thể mua những khóa học online này với giá rất rẻ.

Sass cung cấp cho bạn nhiều quyền lực và khả năng kiểm soát cao hơn. Điện thoại thông minh và dữ liệu di động lúc này chưa thực sự tồn tại. Phần Back-end giống như các trung tâm sản xuất, phân phối và vận hành giúp cửa hàng hoạt động. Bạn có thể nghĩ về Front end như là mặt tiền cửa hàng của một doanh nghiệp, phần duy nhất mà hầu hết khách hàng sẽ nhìn thấy.

PHP là một ngôn ngữ lập trình Back end mà rất nhiều người thích cũng như rất nhiều người ghét. React, Angular và Vue.js đã đạt được vị trí nhất định cả về tính ổn định và cộng đồng sử dụng. Trong đó, Vue.js được đánh giá là khá phù hợp với những người mới bắt đầu. Khi bạn đã học được những điều cơ bản về HTML, CSS và JavaScript, bạn có thể bắt đầu học các kỹ năng nâng cao hơn. Một danh sách ngắn các khóa học, các hướng dẫn học Lập trình Web online.

Squareknot— Tương tự như Wikihow, Guides.co cung cấp các bài hướng dẫn sinh động và đẹp mắt về mọi thứ trong cuộc sống. Các bài test và final test sẽ góp phần đánh giá lực học của học viên, cũng như giúp học viên có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình để có kế hoạch học tập tốt nhất. Những web trên chỉ cung cấp một lĩnh vực trong việc học tiếng anh nhưng Busuu lại cung cấp đầy đủ kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Verbling cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên thế giới.

Sau khi viết giải pháp gửi lên, các đáp án sẽ được công bố, từ đó bạn có thể rút ra các kinh nghiệm cho mình. Thật là sự thiếu sót lớn khi nhắc đến các website học tập hàng đầu mà không nhắc đến Highbrow. Hiện website cung cấp hơn 250 khóa học với số lượng học sinh, sinh viên theo học là 2 triệu người. Các kiến thức trong website lồng ghép giữa lý thuyết và thực tế để cho các bạn có thể nắm vững, không bỡ ngỡ trước khi đi làm việc ở các tập đoàn hay công ty. Techacademy rất vinh dự được hợp tác đào tạo và phát triển lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Khóa học có nội dung dẫn dắt vô cùng lôi cuốn, giúp các bạn nhỏ dễ dàng lĩnh hội những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Scratch.