Những Ưu Đãi Khi Thành Lập Doanh Nghiệp

Tuy nhiên hộ kinh doanh không có tư cách pháp nhân nên tỷ lệ rủi ro của hộ kinh doanh là khá cao. Được thành lập bởi nhiều cổ đông nên việc quản lý cũng như điều hành công ty gặp nhiều khó khăn. Công ty cổ phần có thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bạn không thể kinh doanh lớn với tư cách cá nhân hoặc sẽ bị gặp các rắc rối về mặt pháp lý.

  • Dự án đầu tư mới tại Khu Công nghiệp (trừ Khu Công nghiệp nằm trên địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội thuận lợi).
  • Được miễn thêm ba năm thuế thu nhập doanh nghiệp và giảm 50% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong năm năm tiếp theo cho phần thu nhập tăng thêm do đầu tư này mang lại đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh đóng tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.
  • Xử lý, cải tạo các khu vực môi trường bị ô nhiễm tại các khu vực công cộng.
  • Việc sản xuất, sử dụng sản phẩm quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 nêu trên trong phân tích, kiểm nghiệm, nghiên cứu khoa học, y tế, sản xuất dược phẩm, điều tra tội phạm, bảo vệ quốc phòng, an ninh thực hiện theo quy định của Chính phủ.
  • Nhà đầu tư có dự án đầu tư quy định tại Điều 15 của Luật này được miễn tiền thuê đất từ ba năm đến sáu năm, kể từ khi ký hợp đồng thuê đất.

2.Doanh nghiệp sử dụng lao động là người dân tộc thiểu số được giảm thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp tương ứng với số tiền thực chi thêm cho lao động là người dân tộc thiểu số hướng dẫn tại tiết b điểm 2.9 Khoản 2 Điều 6 Thông tư này nếu hạch toán riêng được. Nhưng theo một số thông tin tôi được biết là đối với công ty mới thành lập được ưu đãi thuế TNDN là 0% trong 2 năm đầu. Vậy cho tôi xin phép được hỏi là thông tin trên có chính xác không? Và Đối với công ty mới thành lập như công ty tôi thì phải chịu những loại thuế nào?

Quy định về truy thu thuế thu nhập doanh nghiệp khai thiếu. Xử phạt đối với hành vi khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp. Doanh nghiệp mới thành lập có được miễn thuế thu nhập doanh…

Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh hợp pháp sẽ được pháp luật bảo vệ, tránh được những điều xấu có thể xảy ra như tranh chấp thương hiệu, vi phạm bản quyền. Miễn thuế thu nhập cho các nhà đầu tư nước ngoài chuyển nhượng phần vốn góp cho các doanh nghiệp nhà nước hoặc các doanh nghiệp mà nhà nước nắm cổ phần chi phối. Năm 2022, doanh nghiệp không cần phải thực hiện công bố mẫu dấu theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng sẽ chưa cập nhật nội dung này nên Quý khách cần lưu ý và trao đổi nội dung này để thực hiện thủ tục mở tài khoản dễ dàng nhất. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tại bước 1, Công ty Luật Việt An tiến hành nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Các mức ưu đãi phù hợp sẽ được áp dụng tùy theo từng công ty. Doanh nghiệp sẽ được hưởng 50% thuế trong một khoảng thời gian nhất định cho việc miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn sẽ được áp dụng thuế suất ưu đãi từ 10%-20%. Cơ quan đăng ký đầu tư quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp dự án đầu tư chấm dứt hoạt động theo quy định tại khoản 2 Điều 48 Luật Đầu tư năm 2020, trừ trường hợp chấm dứt một phần hoạt động của dự án đầu tư. Nhà đầu tư ngừng hoạt động của dự án đầu tư phải thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký đầu tư. Trường hợp ngừng hoạt động của dự án đầu tư vì lý do bất khả kháng thì nhà đầu tư được Nhà nước miễn tiền thuê đất, giảm tiền sử dụng đất trong thời gian ngừng hoạt động để khắc phục hậu quả do bất khả kháng gây ra.

Vì vậy, tùy vào số lượng, hình thức hay địa điểm làm con dấu mà chi phí làm con dấu là không giống nhau. + Thuế thu nhập doanh nghiệp (Đóng sau khi kết thúc năm tài chính). Hiện nay, Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh đang chú… Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, việc kê khai vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp, doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của công ty. Trên thực tế tên công ty ngày càng hạn chế do số lượng doanh nghiệp ngày một nhiều. Tuy nhiên, để có thể đặt được tên công ty theo mong muốn rất đơn giản bằng cách thêm các tiền tố hoặc hậu tố vào tên công ty là có thể đăng ký được.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, chung cư và nhà tập thể không được đăng ký làm trụ sở công ty cũng như địa chỉ của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty. Công văn 44552/CTHN-TTHT 2021 ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp Cục … Công ty TNHH Tư Vấn TinLaw chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật, thủ tục đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, lao động… Cho nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Việc xử lý quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất khi chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai và quy định khác của pháp luật có liên quan. Chính phủ quyết định việc áp dụng ưu đãi, hỗ trợ đầu tư đặc biệt nhằm khuyến khích phát triển một số dự án đầu tư có tác động lớn đến phát triển kinh tế – xã hội. Điều kiện đầu tư kinh doanh đối với ngành, nghề quy định tại khoản 2 nêu trên (Phụ lục IV của Luật Đầu tư năm 2020) được quy định tại luật, nghị quyết của Quốc hội, pháp lệnh, nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nghị định của Chính phủ và điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. Bộ, cơ quan ngang Bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các cấp, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác không được ban hành quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh.

Công ty chúng tôi khuyên bạn nên để dành thời gian đó làm việc khác như tìm kiếm phương hướng phát triển công ty của mình và liên hệ với dịch vụ tư vấn làm thủ tục thành lập công ty để họ tư vấn và làm thủ tục thành lập doanh nghiệp giúp bạn. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và giúp bạn hoàn thiện các giấy tờ thành lập công ty sớm nhất mà không mất nhiều thời gian. Hãy đến với Nam Việt Luật để chúng tôi giúp đỡ bạn, công ty chúng tôi là một trong những thương hiệu uy tín đã giúp rất nhiều khách hàng trong giải quyết tốt các vấn đề mà khách hàng dự định tìm hiểu này. Miễn thuế 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 5 năm tiếp theo đối với thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới trong lĩnh vực xã hội hóa tại địa bàn không thuộc danh mục địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này. Bên cạnh đó, khi thu nhập được xếp vào các lĩnh vực nêu trên, doanh nghiệp KNST còn có thể được miễn thuế 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo đối với khoản thu nhập này theo khoản 1 Điều 14 Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp 2008 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2013, 2014).

5.Năm miễn thuế, giảm thuế xác định phù hợp với kỳ tính thuế. Thời điểm bắt đầu tính thời gian miễn thuế, giảm thuế tính liên tục kể từ kỳ tính thuế đầu tiên doanh nghiệp bắt đầu có thu nhập chịu thuế (chưa trừ số lỗ các kỳ tính thuế trước chuyển sang). Danh mục loại hình, tiêu chí quy mô, tiêu chuẩn của các doanh nghiệp thực hiện xã hội hóa được thực hiện theo danh mục do Thủ tướng Chính phủ quy định. Đầu tiên, phải đáp ứng những điều kiện của doanh nghiệp công nghệ cao theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày ban hành Nội quy lao động thì doanh nghiệp phải nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký Nội quy lao động với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (sau đây gọi tắt là Sở LĐTBXH) nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin hoàn chỉnh, những lời khuyên đáng tin cậy. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được cụ thể hoá những ý tưởng kinh doanh, bạn sẽ không còn những băn khoăn, vướng mắc bởi bạn đã được chúng tôi tư vấn hết sức đầy đủ. Với mức phí dịch vụ ưu đãi, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn. Việc thanh tra về kinh tế – tài chính được thực hiện không quá một lần trong một năm đối với một doanh nghiệp. Thời hạn thanh tra tối đa không quá ba mươi ngày, trong trường hợp đặc biệt thời hạn thanh tra được gia hạn theo quyết định của cơ quan cấp trên có thẩm quyền, nhưng không được quá ba mươi ngày. Nhà đầu tư có dự án đầu tư quy định tại Điều 15 của Luật này được miễn tiền thuê đất từ ba năm đến sáu năm, kể từ khi ký hợp đồng thuê đất.

Trường hợp Khu công nghiệp nằm trên cả địa bàn thuận lợi và địa bàn không thuận lợi thì việc xác định ưu đãi thuế đối với Khu công nghiệp căn cứ vào địa bàn có phần diện tích Khu công nghiệp lớn hơn. Miễn thuế 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới quy định tại Khoản 3 Điều 15 Nghị định này và thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới tại khu công nghiệp (trừ khu công nghiệp nằm trên địa bàn có điều kiện – kinh tế xã hội thuận lợi). I chủ sở hữu (bao gồm cả trường hợp thực hiện dự án đầu tư mới nhưng vẫn kế thừa tài sản, địa điểm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp cũ để tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh; mua lại dự án đầu tư đang hoạt động). Căn cứ theo quy định nêu trên thì không phải doanh nghiệp mới thành lập là sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp. Doanh nghiệp mới thành lập sẽ được ưu đãi miễn, giảm thuế khi doanh nghiệp được thành lập từ dự án đầu tư mới hoặc dự án đầu tư mở rộng đáp ứng một số các tiêu chí nêu trên.

Luật Doanh nghiệp 2014 cho phép đăng ký nhiều người làm đại diện theo pháp luật của công ty. Đây là quy định mới tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong trường hợp người đại diện thường xuyên đi xa vắng mặt. Trong 30 ngày sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành bố cáo thành lập trên báo viết hoặc báo điện tử 3 số liên tiếp. Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân nên cũng tạo điều kiện thuận lợi trong sản xuất, kinh doanh. Việc huy động vốn dễ dàng, giúp công ty cổ phần có thể mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh.

Có thể nói Hà Nội đang tiên phong trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và các tiện ích cho doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên, hiện nay số lượng ngân hàng có thể đăng ký online tài khoản cho doanh nghiệp còn hạn chế nên doanh nghiệp có ít lựa họn. Thuế thu nhập doanh nghiệp là một trong những loại thuế giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của đất nước vì đây là yếu tố để đảm bảo ổn định nguồn thu cho Ngân sách Nhà nước. Tuy nhiên trong một số trường hợp Nhà nước vẫn áp dụng các trường hợp ưu đãi miễn thuế thu nhập doanh nghiệp để tạo điều kiện, khuyến khích các doanh nghiệp mới thành lập.

Do đó, công ty nên cân nhắc mức vốn khi kê khai vốn điều lệ trong hồ sơ thành lập công ty để đảm bảo việc góp vốn cũng như cân bằng lợi ích các thành viên/cổ đông trong công ty. Đối với thu nhập của các doanh nghiệp ở các dự án đầu tư mớii tại khu công nghiệp thì sẽ được miễn thuế tối đa không quá hai năm và giảm 50% số thuế phải nộp tối đa không quá bốn năm tiếp theo. Được miễn thêm ba năm thuế thu nhập doanh nghiệp và giảm 50% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong năm năm tiếp theo cho phần thu nhập tăng thêm do đầu tư này mang lại đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh đóng tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Nhà nước lập và khuyến khích lập các Quỹ hỗ trợ đầu tư, Quỹ hỗ trợ xuất khẩu từ nguồn ngân sách nhà nước, từ nguồn góp của các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước. Quỹ hỗ trợ đầu tư cho vay đầu tư trung hạn và dài hạn với lãi suất ưu đãi, trợ cấp một phần lãi suất cho các dự án đầu tư được ưu đãi, bảo lãnh tín dụng đầu tư. Quỹ hỗ trợ xuất khẩu cấp tín dụng với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển sản xuất hàng xuất khẩu, kinh doanh hàng xuất khẩu, mở rộng thị trường xuất khẩu và bảo lãnh tín dụng xuất khẩu.

Công Ty Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ lấy chữ tín lên hàng đầu, xem khách hàng như người thân, nhanh chóng, hiệu quả. Điều hành bởi Thạc sĩ – Luật sư Phan Mạnh Thăng. Doanh nghiệp sử dụng từ 10 người lao động trở lên thì phải có Nội quy lao động bằng văn bản. Các chứng từ nộp tiền vào công ty, tài khoản công ty. C) Có tài khoản vốn theo quy định tại Điều 65 của Luật Đầu tư năm 2020. Đ) Trọng tài do các bên tranh chấp thỏa thuận thành lập.

Do đó, thời gian tới Hậu Giang rất cần thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về các chính sách ưu đãi của Chính phủ cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hãy liên hệ với HDS Law để được hỗ trợ nhanh nhất. Trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh (sau đây gọi chung là Đơn vị phụ thuộc) kinh doanh ở cùng địa phương cấp tỉnh; thì, doanh nghiệp thực hiện khai, nộp lệ phí môn bài cho các Đơn vị phụ thuộc đó với Chi cục Thuế quản lý trực tiếp của doanh nghiệp.

Như vậy, nhà đầu tư muốn thực hiện chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài thì phải đáp ứng các điều kiện nêu trên. Đầu tư phát triển các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và sản xuất thiết bị giáo dục nghề nghiệp. Đầu tư kinh doanh cơ sở thực hiện vệ sinh phòng chống dịch bệnh.

“Vạn sự khởi đầu nan” và các doanh nghiệp mới thành lập cũng không phải ngoại lệ, khi gặp muôn vàn vấn đề từ khi thành lập. Thấu hiểu được điều đó, pháp luật đã quy định nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập, đặc biệt là ưu đãi về thuế. Thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới được áp dụng thuế suất ưu đãi 17% trong thời gian 10 năm. Hiện pháp luật vẫn chưa hướng dẫn chi tiết các tiêu chí để xác định một doanh nghiệp KNST. Tuy nhiên, theo các quy định nói trên, một số điểm khác biệt cơ bản giữa doanh nghiệp KNST so với công ty truyền thống, trước hết nằm ở việc doanh nghiệp KNST phát triển trên nền tảng tài sản trí tuệ, nghiên cứu công nghệ2, mô hình kinh doanh mới.

Qua khảo sát cho thấy, tình trạng nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh rất dễ bị cán bộ làm công tác đăng ký kinh doanh trả lại với các lý do như hồ sơ khai không đúng ngành nghề, dịch tên viết tắt không đúng…, do đó nhà đầu tư để “được việc” thường phải bỏ ra các chi phí không chính thức. Bên cạnh đó nhiều cán bộ kinh doanh không đủ năng lực chuyên môn cũng như thẩm quyền để thẩm định các nội dung đăng ký doanh nghiệp là đúng hay sai, vì thế dẫn đến nhiều sai sót khi cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp . Một số các đối tượng bị cấm tham gia thành lập quản lý doanh nghiệp như cán bộ, công chức, sĩ quan… Thành lập doanh nghiệp nhưng khó có cơ chế kiểm soát được.

Còn ưu việt lớn nhất của công ty TNHH là sự tham gia của các thành viên vào công ty là rất chặt chẽ, số lượng người tham gia hạn chế từ 01 đến 50 người. Dự án đầu tư mới tại Khu Công nghiệp (trừ Khu Công nghiệp nằm trên địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội thuận lợi). Trong cùng một thời gian, nếu doanh nghiệp được hưởng nhiều mức ưu đãi thuế khác nhau đối với cùng một khoản thu nhập thì doanh nghiệp được lựa chọn áp dụng mức ưu đãi thuế có lợi nhất. Đối với loại thuế này thì việc ưu đãi sẽ phụ thuộc vào những công ty khác nhau, bởi vì mỗi công ty sẽ có loại hình kinh doanh riêng.

Nhà đầu tư có dự án đầu tư tại địa bàn kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn được miễn tiền thuê đất từ mười một năm đến mười lăm năm, kể từ khi ký hợp đồng thuê đất. Doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện mà không thay đổi về quy mô thì cần có đơn gửi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để được cấp lại giấy phép. Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền có trách nhiệm cấp lại giấy phép trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn. Là hình thức đặc biệt của công ty trách nhiệm hữu hạn. Theo quy định của pháp luật Việt Nam, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn điều lệ của doanh nghiệp. Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá 50.

Ưu, nhược điểm của mỗi loại hình như thế nào? Anpha sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời trong bài viết này. Khi thành lập doanh nghiệp cần lưu ý những gì? Những lưu ý sẽ giúp doanh nghiệp không gặp phải những khó khăn trong pháp lý trong quá trình kinh doanh. Đó là tiền đề tốt để phát triển doanh nghiệp/công ty uy tín, bền vững, lớn mạnh sau này.

+ Về thời gian miễn thuế, giảm thuế đối với doanh nghiệp công nghệ cao, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thời gian miễn thuế sẽ được tính từ ngày được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao, doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. F) Phần thu nhập của hợp tác xã hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, diêm nghiệp không thuộc địa bàn kinh tế – xã hội khó khăn và địa bàn kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Các cổ đông trong doanh nghiệp sẽ phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân phụ thuộc vào số vốn góp vào của từng người, vì mức góp vốn của từng người là khác nhau.. Công thức tính cũng được pháp luật đưa ra rất cụ thể và rõ ràng. Ngoài ra, không áp dụng miễn thuế đối với các khoản thu nhập, doanh thu từ cung cấp sản phẩm và dịch vụ phần mềm; Sản phẩm và dịch vụ nội dung thông tin số về giải trí, trò chơi điện tử, phim số, ảnh số, nhạc số; Quảng cáo số.

Đây là những kết quả thông thường khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Công ty luật Việt An. Trong trường hợp nếu đây là các dự án cần có sự thu hút đầu tư lớn và phải sử dụng công nghệ cao, quy định này được áp dụng mức thuế suát 17% từ ngày 1 tháng 1 năm 2016, tuy nhiên tùy trường hợp thời gian áp dụng thuế suất ưu đãi có thể kéo dài thêm thời gian nhưng không được quá 15 năm. Doanh nghiệp, hợp tác xã phải hạch toán riêng thu nhập thuộc diện miễn thuế quy định tại khoản này.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mới thành lập có những kinh nghiệm, thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào những địa bàn khó khăn, vào những lĩnh vực có tính rủi ro cao, Nhà nước đã có những quy định ưu đãi miễn và giảm thuế khi doanh nghiệp đáp ứng những điều kiện mà pháp luật đặt ra. Quy định miễn giảm thuế suất được Luật thuế thu nhập daonh nghiệp được quy định rải rác các điều từ điều 13 đến điều 18. Ưu đãi thuế cho đối với doanh nghiệp mới thành lập về vấn đề pháp lý do các luật sư với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu pháp luật tại Long Phan PMT thực hiện sẽ giúp doanh nghiệp thành công, đạt hiệu quả cao. Các luật sư tại Long Phan PMT sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ giai đoạn đầu tìm hiểu về doanh nghiệp mục tiêu, tư vấn và hỗ trợ việc pháp lý và các vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Đặc biệt, vấn đề bảo mật luôn được đề cao giúp Quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey – Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Nhà đầu tư đang được hưởng ưu đãi theo Luật khuyến khích đầu tư trong nước ngày 22 tháng 6 năm 1994 vẫn được tiếp tục hưởng các ưu đãi đầu tư cho đến hết thời gian còn lại theo Giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư đã được cấp. “Hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao” là văn bản ký kết giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư để xây dựng, kinh doanh công trình kết cấu hạ tầng trong một thời hạn nhất định do hai bên thỏa thuận; hết thời hạn, nhà đầu tư chuyển giao không bồi hoàn công trình đó cho Nhà nước. Hiện tại, tỉnh đã đầu tư xây dựng hoàn thiện các trục giao thông chính, bến cảng, các cơ sở hạ tầng khu công nghiệp khác đang trong quá trình hoàn thiện.