Phát Triển Doanh Nghiệp Như Thế Nào

Đã có sẵn trong các giải pháp quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam do các đơn vị Việt Nam nghiên cứu và triển khai. Đây chính là một lợi thế quan trọng so với quá khứ nếu như các doanh nghiệp thật sự quyết tâm chuyển đổi. +Hợp đồng hợp tác kinh doanh (gọi tắt là hợp đồng BCC) là hình thức đầu tư được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập pháp nhân. Nhà đầu tư được mua ngoại tệ tại tổ chức tín dụng được quyền kinh doanh ngoại tệ để đáp ứng cho giao dịch vãng lai, giao dịch vốn và các giao dịch khác theo quy định của pháp luật về quản lý ngoại hối. Đăng ký kinh doanh một hoặc nhiều ngành, nghề; thành lập doanh nghiệp theo quy định pháp luật; tự quyết định về hoạt động đầu tư, kinh doanh đã đăng ký.

Quản lý doanh nghiệp không chỉ gặp gỡ, giao tiếp với đối tác, mà còn đối với nhân viên, với khách hàng,… Nếu không có kỹ năng giao tiếp, doanh nghiệp sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt để phát triển. Khả năng giao tiếp tốt của người quản lý sẽ tạo hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng. Bên cạnh đó, giao tiếp tốt cũng là cách để tạo nên không khí làm việc hiệu quả cho cả doanh nghiệp. Để phát triển bền vững, trước tiên doanh nghiệp cần tiết kiệm các nguồn lực đầu vào (nguyên liệu, năng lượng) và hạn chế tối đa các thoại chất thải. Muốn vậy doanh nghiệp cần sản xuất, phân phối, xử lý, tái chế sản phẩm theo hướng giảm thiểu việc tiêu thụ các nguồn lực và hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến môi trường.

Nếu giai đoạn III-G không thành công, công ty chuyển sang giai đoạn III-D khi các nguyên nhân được phát hiện đúng lúc. Công ty phải cắt giảm chi phí như giai đoạn kiếm sống nếu không sẽ có thể dẫn đến phá sản. Chủ sở hữu sẽ tập hợp tài chính và thiết lập khả năng vay mượn của công ty, chấp nhận rủi ro cao để đầu tư cho phát triển. Phần lớn các công ty như vậy chưa có được đủ lượng khách hàng hoặc năng lực sản xuất để có thể tồn tại.

Khách du lịch có thể dễ dàng tra cứu mức độ an toàn tại điểm đến, cập nhật bản đồ số để biết cảnh báo an toàn và tìm kiếm thông tin về các dịch vụ (nhà hàng, khách sạn…) tại Việt Nam. Bạn có muốn thực hiện một đầu tư thông minh có ảnh hưởng lớn đến năng suất không? Đầu tư vào các máy tính dành cho doanh nghiệp nhỏ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core™ mới nhất. Cho dù nhân viên của bạn đang thiết kế, lập trình, đấu thầu hay bán hàng thì cũng có một máy tính với các tùy chọn và cấu hình phù hợp với nhu cầu của họ và ngân sách của bạn. Trên đây, Vân Nguyên đã hướng dẫn bạn lập kế hoạch kinh doanh từ a đến z, nội dung và cách sử dụng một bản kế hoạch kinh doanh trong thực tế.. Hi vọng bạn có thể áp dụng thành công khi xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Ngoài bất động sản, chúng tôi cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sản xuất hàng tiêu dùng nhanh và tái chế sản phẩm nhựa. Chúng tôi tìm kiếm các đối tác có chung giá trị cốt lõi, cam kết về chất lượng thiết kế và sự đổi mới, nâng cao tiêu chuẩn phát triển khu dân cư và khu phức hợp trên thị trường. Tuy nhiên, điều mà chúng tôi lo ngại nhất thời điểm này là người lao động, vì ngành dệt may luôn cần lượng lớn nhân công.

Doanh nghiệp muốn phát triển và phát triển bền vững cần phát biết cách nắm bắt các nguồn lực bên ngoài để phát triển doanh nghiệp. Kết hợp các nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp và nguồn lực bên ngoài để làm lực đẩy đưa doanh nghiệp phát triển và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp với nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường. Ngoài những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, bạn cũng nên trình bày khái quát những đặc điểm, tính chất về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp ra ngoài thị trường. Ngoài ra, việc duy trì mạng cung ứng toàn cầu của các khu công nghiệp là yếu tố thiết yếu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp đang vận hành các nhà máy sản xuất. Do đó, việc xây dựng chế độ bảo đảm “sản xuất không gián đoạn” trong bất cứ hoàn cảnh nào là điều rất cấp thiết. Việc mỗi tỉnh thành đưa ra những quy định khác nhau chẳng hạn quy định về lấy mẫu xét nghiệm và tần suất xét nghiệm đối với người và hàng hóa lưu thông, hay cách ly y tế và giải quyết các trường hợp nhiễm bệnh, đã gây ra những đứt gãy về sản xuất và chuỗi cung ứng.

Đại diện của trường phái Chicago là Bock và Posner cho rằng, không thể từ một kết cấu thị trường nhất định để suy đoán kết quả thị trường. Khác với trường phái Harvard xuất phát từ kết cấu thị trường để phân tích kết quả thị trường, trường phái Chicago tiến hành phân tích từ hành vi doanh nghiệp, vì vậy được gọi là “chủ nghĩa hành vi”. Trường phái Chicago cho rằng, lợi nhuận độc quyền là kết quả của cạnh tranh thị trường, doanh nghiệp có quy mô lớn là kết quả của sự tiến bộ kỹ thuật và sự tiến hóa tự nhiên của tổ chức. Kinh tế quy mô lớn mang lại hiệu suất sản xuất có thể bảo đảm tối đa hóa phúc lợi người tiêu dùng và hiệu quả phân bổ nguồn lực.

Một vấn đề nữa cần lưu tâm, đó là từ xưa tới nay, DNNN thường phải thực hiện các nhiệm vụ công ích. Vì vậy, để đánh giá hiệu quả của một DNNN thường phải xét tới yếu tố “làm nhiệm vụ”, có nghĩa là dù không muốn thì doanh nghiệp vẫn phải thực hiện nhiệm vụ ấy, vì các doanh nghiệp ngoài nhà nước không làm, không muốn làm. Ví dụ như, các dự án ở thành phố lớn, nơi đông dân cư thì rất nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài muốn làm, nhưng các dự án ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa thì ít doanh nghiệp muốn làm, thậm chí có những dự án không thể kêu gọi nổi vốn đầu tư xã hội.

Ở cấp địa phương, đô thị thông minh cũng gồm ba thành phần tương ứng là chính quyền số, kinh tế số và xã hội số trong phạm vi địa lý của đô thị đó. Tại Intel, chúng tôi áp dụng các tiến trình công nghệ trên các hệ sinh thái kiến trúc để thay đổi rõ rệt theo cách chúng tôi vận hành, cạnh tranh và phát triển. Dù ở phạm trù công cộng, riêng tư, lai hay multicloud—các công nghệ Intel® mang lại hiệu suất đáng tin cậy, có thể mở rộng cho bất kỳ đám mây nào hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Theo khoản 3 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2020, địa điểm kinh doanh là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể. Doanh nghiệp không được phép thành lập địa điểm kinh doanh ngoài phạm vi cấp tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc chi nhánh. Trong một buổi tọa đàm về tầm nhìn và các giá trị nền tảng của doanh nghiệp giữa các doanh nhân trẻ, một giám đốc và cũng là chủ doanh nghiệp bộc bạch, tuy công ty đã tồn tại được vài năm, nhưng bản thân ông cũng không rõ tầm nhìn và các giá trị nền tảng của doanh nghiệp mình là gì.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng nên chú ý khen thưởng những nhân viên có công truyền bá các giá trị của công ty. Giá trị nền tảng thứ ba của tầm nhìn định hướng chính là các giá trị mang lại cho cổ đông, cho chủ đầu tư. Nhà đầu tư bỏ tiền vào doanh nghiệp không phải chỉ để giải trí hay để làm công tác xã hội. Điều mà doanh nghiệp không được quên, đó là lợi nhuận mà nó mang lại qua các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chủ doanh nghiệp đã làm việc cật lực và cũng cần thư giãn, tuy nhiên thương trường vô cùng tàn nhẫn, khốc liệt và mang tính cạnh tranh cao. Do vậy doanh nghiệp cần có một điểm tựa vững mạnh hơn trong hình ảnh lớn hơn. Những vấn đề như nhân tố kinh tế, tính cạnh tranh hay sự thay đổi thị yếu của khách hàng cũng như xu hướng có thể nhanh chóng làm cho mọi cố gắng trên của doanh nghiệp trở thành “công cốc công cò”. Do vậy chu trình nhịp sống của doanh nghiệp được thiết lập sẽ phải dựa trên những cải tiến và hoạt động năng suất. PGS, TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng, hạn chế lớn nhất của doanh nghiệp tư nhân là tư duy không muốn liên kết và không muốn lớn lên.

Trong giai đoạn đầu, khả năng của chủ sở hữu sẽ mang lại sự sống cho doanh nghiệp. Trong giai đoạn này, các vấn đề chính là làm sao phát triển nhanh chóng và đầu tư cho sự phát triển đó. Nếu may mắn bán lại công ty để thu hồi giá trị tài sản còn lại (Điểm kết thúc 1). Theo các cơ quan chuyên môn, hiện tượng đấu giá đất rất cao rồi bỏ cọc tạo mặt bằng giá ảo để thao túng thị trường…

  • Qua đó có thể chỉ ra những phương hướng cho các hoạt động kinh doanh trong tương lai.
  • Thứ hai, chúng tôi hỗ trợ cơ sở để test nhanh cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý.
  • Thực ra, thuật ngữ “nhà nước kiến tạo phát triển” được nhà nghiên cứu C.Giôn-xơn đưa ra từ những năm 80 của thế kỷ trước khi ông nghiên cứu về sự phát triển thần kỳ của Nhật Bản.
  • Với thị trường outbound, mảng thế mạnh của Vietfoot, chúng tôi đã làm việc với các hãng hàng không nhằm phát triển thị trường châu Âu trở lại.

Do lợi ích kinh tế, lợi ích chính trị từ việc cố kết với nhau giữa các cá nhân có tiền, có quyền trong xã hội, nên việc “hóa giải” những cản trở cho phát triển đất nước là điều không hề đơn giản. Vấn đề là chúng ta có thật sự quyết tâm, từ đó có những giải pháp phù hợp, thực hiện quyết liệt để chống lại chủ nghĩa tư bản thân hữu vì sự tồn vong của chính chúng ta hay không. Chống chủ nghĩa tư bản thân hữu, chống “lợi ích nhóm” là để kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa thể hiện đúng tính chất của nó. Đó là phát triển kinh tế theo quy luật của kinh tế thị trường-một thành tựu của nhân loại, đồng thời thành quả của phát triển được phục vụ cho lợi ích quốc gia, lợi ích của xã hội, bảo đảm công bằng, tiến bộ xã hội, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Với nguồn khách hàng tiềm năng lớp và nhà cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá cả phải chẳng đây đã tạo cho bạn một nguồn lực tốt để phát triển doanh nghiệp của mình. Xác định thật chính xác nguồn cung và nguồn cầu của thị trường có tác động quan trọng tới việc bạn lập kế hoạch sản xuất và cung ứng sản phẩm ra bên ngoài. Một số thông tin tổng quan về thị trường, ngành, khách hàng trọng tâm, đối tác mà doanh nghiệp đã và đang làm việc cùng.

Ví dụ, nếu người đọc là cổ đông của công ty, thông tin chính trong bảng kế hoạch phải là báo cáo tài chính trong năm và kế hoạch tài chính trong năm tới. Sẽ thật là mệt mỏi nếu người đọc phải lần mở tới 100 trang kế hoạch kinh doanh. Đó là lý do vì sao bạn nên cân nhắc lựa chọn thông tin cụ thể để lồng ghép vào trong bản kế hoạch của mình.

Tiếp theo họ còn được kỳ vọng là người trực tiếp đánh giá và cố vấn khóa học phù hợp cho nhân viên thuộc quyền quản lý, chiếm 60%. Hơn 50% ý kiến kỳ vọng đội ngũ quản lý còn nên tham gia làm giảng viên, người hướng dẫn cho các khóa đào tạo nội bộ. Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ cùng với rất nhiều sự biến động, đặc biệt là từ sau dịch bên Covid-19 đã khiến tái định hình lại nhiều ngành nghề.

Logo và tagline chính là phần hình ảnh mà dễ gây thiện cảm nhất với khách hàng. Do vậy mà doanh nghiệp nên đầu tư vào hai yếu tố này để có thể tối ưu hóa hình ảnh nhận diện của mình. Nếu không có đủ nhân lực, bạn hãy thuê thiết kế ngoài chuyên về logo để có một logo có ý nghĩa và tạo được ấn tượng với khách hàng. Sau đó, bạn hãy điều chỉnh nhiệm vụ và thông điệp thương hiệu để đáp ứng nhu cầu và insights khách hàng.

Chiến lược này tập trung vào việc xác định những tính năng mà người tiêu dùng muốn thấy được cải thiện và thực hiện những thay đổi đó. Doanh nghiệp có thể phát triển công nghệ ngay từ khi bắt đầu sản xuất, hoặc thừa hưởng những công nghệ đã được doanh nghiệp khác đã áp dụng thành công. Tuy nhiên, dù có thay đổi như thế nào thì công nghệ thông tin trong thời đại số luôn là một phương pháp tiên phong, dẫn đầu và là một xu thế tất yếu. Nhóm ngành sản xuất, trong đó có công nghiệp hỗ trợ sẽ khó khăn trong chuyển đổi số hơn nhóm ngành thương mại, nhưng doanh nghiệp cần phải thay đổi để tối ưu hóa nguồn lực sản xuất, tăng năng suất, giảm chi phí và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm đến khách hàng. Đây là yếu tố “quyết định” mà người sử dụng lao động có thể tận dụng để thúc đẩy hành vi nhân viên phù hợp với văn hóa và giá trị của doanh nghiệp. Chẳng hạn, nếu tinh thần đồng đội là giá trị cốt lõi, doanh nghiệp nên tổ chức khen thưởng cho cả nhóm – thay vì chỉ dành cho các cá nhân làm việc hiệu quả.

Khuyến khích thực hành nuôi dạy con tích cực với nhân viên – ví dụ, phát triển các chiến dịch đào tạo và nâng cao nhận thức để làm nổi bật tầm quan trọng của sự phát triển trẻ thơ toàn diện. Đặc biệt, 1Office đã được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là nền tảng tiên phong trong chương trình chuyển đổi số quốc gia, là giải pháp mang lại hiệu quả bền vững cho các doanh nghiệp. Ngoài việc giúp nâng cao năng suất và hiệu quả thực hiện công việc của người lao động, doanh nghiệp còn giảm đi gánh nặng thời gian khi phải giám sát người lao động làm việc. Cả quan chức quản lý và đại diện doanh nghiệp ngành du lịch đều thống nhất rằng để du lịch Việt Nam có thể phục hồi và phát triển thì quan… Một ý tưởng kinh doanh nhỏ lẻ tương đối đơn giản và dễ thực hiện dành cho những bạn trẻ ít vốn là mở quán kem chậu cây.

Cũng theo McKinsey & Company trong Global Media Report các năm 2013, 2014, 2015 thì khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và khu vực Mỹ la tinh là 2 khu vực có doanh thu tăng mạnh nhất. Đây là những nội dung chúng tôi thực hiện để các doanh nghiệp bước đầu đi vào sản xuất. Hiện nay có khoảng 100 hồ sơ của doanh nghiệp bắt đầu đăng ký đi vào sản xuất. Khi doanh nghiệp xảy ra F0 thì chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp để xử lý, trị bệnh F0, đưa các F1 đi cách ly và tiếp tục truy vết F2 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ các thủ tục hành chính cũng như các vấn đề đi lại. Ngày 26/5, UBND tỉnh Bắc Ninh ra thông báo kết luận đề nghị các doanh nghiệp thực hiện biện pháp này.

Đồng thời gia tăng các giải pháp tích cực và phản ứng nhanh 24/7 đối với các sự cố phát sinh trong kế hoạch du lịch của khách hàng. Các công nghệ của Intel có thể yêu cầu phần cứng được hỗ trợ, phần mềm cụ thể hoặc kích hoạt dịch vụ. // Xem các Thông báo pháp lý và Tuyên bố từ chối trách nhiệm hoàn chỉnh của chúng tôi. // Intel cam kết tôn trọng nhân quyền và tránh đồng lõa với hành vi vi phạm nhân quyền. Các sản phẩm và phần mềm của Intel là chỉ dành để sử dụng trong ứng dụng không gây ra hoặc đóng góp vào hoạt động vi phạm nhân quyền được quốc tế công nhận.

Chúng tôi cam kết giảm lượng rác thải công nghiệp từ các quy trình sản xuất và tăng cường việc tái chế nguyên vật liệu. Cam kết này đã mang tới kết quả là chúng tôi duy trì được mức tái chế trung bình hàng năm là 60% phế liệu sản xuất. Tại các văn phòng chính của HTC, tất cả các bao bì và phế liệu như hộp bìa cứng, thùng chứa và vật liệu đóng gói bằng nhựa đều được thu gom và tách riêng để tái chế. Lao động trẻ em là vấn đề rất nghiêm trọng và chúng tôi thực hiện các biện pháp chủ động để ngăn chặn việc sử dụng lao động chưa đến tuổi tại các cơ sở sản xuất của mình cũng như các nhà cung cấp sản xuất của chúng tôi.

Nhưng sâu xa hơn, theo PGS, TS Nguyễn Hồng Sơn, việc hộ kinh doanh và cả doanh nghiệp ngần ngại chính thức hóa hoạt động để lớn lên là vì doanh nghiệp càng lớn thì áp lực thanh tra, kiểm tra càng nhiều, rủi ro càng lớn. Những tác động của tiếp biến văn hóa, có thể giúp doanh nghiệp,xây dựng quá trình sản xuất, thúc đẩy quản trị doanh nghiệp và doanh nghiệp từ đó, gắn kết trong sản xuất vượt qua khó khăn khủng hoảng nhất là dịch COVID-19 vừa qua. Diễn đàn do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tổ chức triển khai cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Trung ương đoàn và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức theo hình thức kết hợp giữa trực tiếp, trực tuyến và thực tế ảo. Những tác động của tiếp biến văn hóa, có thể giúp doanh nghiệp xây dựng quá trình sản xuất, thúc đẩy quản trị doanh nghiệp, gắn kết trong sản xuất vượt qua khó khăn khủng hoảng nhất là dịch COVID-19.

Ví dụ, bạn sẽ kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm và hàng hóa bằng cách sử dụng các phương pháp kiểm tra chất lượng đã được công nhận. Kiểm toán — cả nội bộ và tại các nhà cung cấp – sẽ là một phần quan trọng khác trong công việc của bạn. Bạn sẽ phân tích các hệ thống và quy trình về năng lực chất lượng của chúng và đánh giá kết quả trong các báo cáo.

Bạn sẽ lập kế hoạch và điều phối công tác tài chính và thương mại, và đảm bảo sẽ đạt được các mục tiêu về doanh số và lợi nhuận. Bạn sẽ tham gia bán hàng thực địa hoặc thậm chí điều hành một nhóm bán hàng thực địa, và quản lý các tài khoản khu vực chính. Các nhiệm vụ quan trọng cũng bao gồm tìm kiếm khách hàng mới, đàm phán hợp đồng thương mại, phát triển chính sách giá cả sinh lợi, và sau đó điều phối các quy trình hậu cần cần thiết. Ngoài ra, bạn sẽ liên tục theo dõi thị trường và đối thủ cạnh tranh, và phát triển chiến lược bán hàng phù hợp.

Những giả định cơ bản này sẽ dẫn đến niềm tin về cách thức nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp nên tương tác với nhau – cũng như họ nên được quản lý như thế nào. Thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ trong công tác quản lý để có các chính sách, điều hành kịp thời phát triển nông nghiệp như dự báo, cảnh báo thị trường, quản lý quy hoạch. Đăng ký thành lập một doanh nghiệp mới thực hiện trực tuyến qua mạng có thể được hoàn tất trong 15 phút. Chính phủ Singapore được đánh giá là minh bạch, chỉ số tham nhũng thuộc loại thấp nhất trên thế giới.

Đến khi tình hình dịch ổn định, sản xuất kinh doanh dần khôi phục thì lúc đó doanh nghiệp cũng cũng thông tin cho công nhân, đồng thời thúc đẩy họ tích cực làm việc để đảm bảo tương lai của chính họ và của chính doanh nghiệp. Khi cả xã hội thích nghi, ứng phó cùng dịch bệnh, từng bước tiến tới giao đoạn bình thường mới, văn hóa sẽ là nền tảng để doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi và vươn lên. Chúng ta đang sống trong thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, trong đó các nền kinh tế, doanh nghiệp trên thế giới đang đồng thời vừa hợp tác vừa cạnh tranh gay gắt.

Phần đông khi doanh nghiệp mới thành lập, nỗi bận tâm đầu tiên và lớn nhất của người chủ, người giám đốc là làm sao kiếm được tiền để tồn tại. Vượt qua được giai đoạn thử thách ban đầu cũng phải mất ít nhất hai, ba năm, đến lúc này anh mới có dịp nhìn lại và nhận ra rằng doanh nghiệp mình mới chỉ là một cỗ máy cơ học tạo lợi nhuận, và hình như đang thiếu một cái gì đó để có thể phát triển bền vững. Cái thiếu đó chính là tầm nhìn định hướng chiến lược cho doanh nghiệp phát triển. Bạn có thể hiểu phát triển nguồn nhân lực được hiểu là tổng thể tất cả những hoạt động được doanh nghiệp hay cơ quan Nhà Nước tổ chức trong một khoảng thời gian nhất định nhằm mục đích tạo ta những sự thay đổi tích cực trong hành vi nghề nghiệp của người lao động.

Đây cũng là một trong những khoản tiền lớn nhất mà một dự án huy động vốn từ Hàn Quốc từng nhận được. Dự án hiện đã thu hút được một số lượng lớn người ủng hộ mong muốn đến ngày ra mắt Sgnl. Chúng ta đã có thể thấy tác động to lớn của chuyển đổi kỹ thuật số ngày nay – nhưng trong tương lai, nó sẽ thay đổi cuộc sống làm việc của chúng ta theo những cách mà chúng ta có thể tưởng tượng được. Tất cả những gì chúng ta biết là các công ty khởi nghiệp sáng tạo và các tập đoàn chủ động sẽ là người điều khiển và là người chiến thắng của sự chuyển đổi kỹ thuật số này.