Quảng Cáo Doanh Nghiệp Địa Phương Trên Facebook

Cam kết hiệu quả hơn tự chạy trên tài khoản cá nhân và chi phí thấp hơn. Dù bạn là những người am hiểu về quảng cáo facebook hay là những người mới bắt đầu sử dụng facebook thì đều được tư vấn hỗ trợ tận tình. Mẫu quảng cáo này sẽ bao gồm một liên kết dẫn thẳng về Fanpage và một nút “Thích trang”, người dùng có thể trực tiếp nhấn Thích hoặc vào Fanpage của bạn để tìm hiểu.

Và giúp thuật toán của nó tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo sao cho đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, để bắt đầu quá trình hỗ trợ để tối ưu quảng cáo Facebook, bạn phải mất khoảng thời gian dài chờ đợi kết quả mà chiến dịch chạy quảng cáo mang lại. Bạn đang chạy quảng cáo facebook, bạn muốn có những hình ảnh đẹp để gây ấn tượng với khách hàng,..Bạn muốn …. Đối với quảng cáo Facebook, chỉ cần bỏ ra chi phí thấp phù hợp với Doanh nghiệp của bạn thì đã có thể tiếp cận được với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook phù hợp với mức giá đó. Nếu bạn sở hữu vốn mạnh thì vẫn đầu tư thêm website để kết hợp với Fanpage, bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google và cả Facebook.

Quảng cáo trên mạng xã hội cho phép các nhà quảng cáo tập trung quảng cáo hướng tới đối tượng mục tiêu của riêng họ bằng cách sử dụng dữ liệu từ người dùng. Đây là một trong những lợi thế của quảng cáo Facebook mà PPC tìm kiếm không cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách target đối tượng quảng cáo Facebook theo vị trí địa lý. Tùy theo thiết lập của bạn, quảng cáo có thể hiển thị tại những khu vực nhất định, tới những người dùng sống tại địa bàn đó. Cuối cùng, bạn đã có thể nắm được các bước cơ bản để tạo chiến dịch quảng cáo cho riêng mình. Để quảng cáo Google Ads hiệu quả hơn, hãy đọc kỹ và hiểu những sai lầm mà các nhà quảng cáo trước đã mắc phải nhé.

Phương pháp quảng cáo này để người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, người có tầm ảnh hưởng trong ngành nói về thương hiệu, sản phẩm của bạn. Những người nổi tiếng luôn có lượng người quan tâm lớn và có sức ảnh hưởng tới công chúng, đặc biệt là các fan của họ. Bằng cách này, thương hiệu sẽ được tin tưởng sử dụng và được biết đến rộng rãi hơn.

Đây là một đặc điểm mà ai quảng cáo trên Facebook cũng đều rất thích. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức để thiết kế website bán hàng. Ở thời đại này ai cũng phải sở hữu một tài khoản Facebook cho riêng mình, không chỉ là để giải trí mà còn có thể làm việc hoặc có thể là kinh doanh….

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL đơn vị uy tín trong dịch vụ SEO, backlink báo và Guest Post. Với hệ thống tài nguyên lớn, HapoDigital là đơn vị cung cấp giải pháp seo hiệu quả. Dịch vụ Backlink báo của HaPoDigital có ưu điểm đúng deadline và tiến hành đúng kế hoạch Anchor Text mà mình đặt ra. Vì vậy Viết Bài Xuyên Việt đã hợp tác với HaPoDigital cho hơn 50 website và đạt tỷ lệ thành công lên đến 97% giúp website tăng trưởng traffic mạnh mẽ và an toàn. Các giai đoạn tìm hiểu, thử nghiệm quảng cáo Facebook là một tính năng quảng cáo của Facebook thực sự quan trọng và bạn không nên bỏ qua. Đây có lẽ nên là một trong những mẹo tối ưu quảng cáo Facebook đầu tiên trong bài đăng này.

Bạn có thể tạo được lượt truy cập chấp nhận được trong ngân sách giới hạn bằng cách chọn “Chi phí thấp nhất” và “Đặt giới hạn giá thầu”. Nếu bạn muốn có nhiều lượt chuyển đối tiềm năng với chi phí trung bình hãy lựa chọn “Chi phí mục tiêu”. Nhưng với lựa chọn này có thể chi phí phải trả vượt quá dự tính của bạn. Việc tiếp tục phân phối cùng một quảng cáo cho một người đã nằm trong danh sách “chuyển đổi” sẽ trở nên vô ích.

Những chủ đề để sáng tạo mẫu bài viết quảng cáo hay vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn cần tối ưu hình ảnh và text sao cho phù hợp với tiêu chí mà Facebook yêu cầu. Với những thông tin, insight bạn mới thu được, hãy thử test chúng.

Trên thực tế, một trong những lợi ích chính của quảng cáo trên Facebook là nền tảng này rất giàu dữ liệu. Audience Insights có đầy đủ dữ liệu tổng hợp về những người tương tác với fanpage của bạn và với phần còn lại của Facebook. Qua đó, các nhà tiếp thị sẽ chuyển những đối tượng này sang công cụ “Trình quản lý quảng cáo” của Facebook.

Google Analytics cũng là một công cụ hỗ trợ target đối tượng quảng cáo Facebook hiệu quả. Với những từ khóa tập khách hàng sẵn có từ doanh nghiệp, người dùng có thể phân tích các số liệu nhân khẩu hỏi như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý hay sở thích nhóm khách hàng mục tiêu. Chính như phân tích, đo lường đó, bạn có thể áp dụng chúng vào chính chiến lược target đối tượng quảng cáo Facebook. Chọn danh sách từ khóa phù hợp cho chiến dịch có thể giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình đến đúng nhóm khách hàng. Từ khóa phải khớp, liên quan với các cụm từ mà khách hàng tiềm năng có khả năng sử dụng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ.

Adphorus, một đối tác tiếp thị của Facebook đại diện cho nhiều thương hiệu du lịch lớn, cho biết tỉ lệ chuyển đổi đã tăng gấp 3 lần và chi phí CPC đã giảm tới 65% khi họ sử dụng loại quảng cáo này. Hy vọng những chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn bán được thật nhiều đơn cho các khách hàng xung quanh shop. Facebook luôn không ngừng cập nhật thuật toán và thay đổi cơ chế sử dụng quảng cáo cho phù hợp với từng thị trường và từng giai đoạn. Trước đây, nếu bạn đã từng thử chạy quảng cáo theo khu vực trên Facebook nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng, bạn có thể “gỡ rối” bằng những lưu ý dưới đây. Những thông tin cơ bản này sẽ giúp bạn dễ dàng vẽ lên chân dung khách hàng xung quanh cửa hàng của mình và đánh giá xem họ có tiềm năng với sản phẩm đang bạn bán hay không. Nếu có, hãy mạnh dạn chi nhiều tiền quảng cáo hơn vào giai đoạn đầu để thu hút sự chú ý của họ.

Bắt đầu với việc đăng nhập tìm hiểu Chính Sách Quảng Cáo Của Facebookbạn hãy xem qua các loại QC sau đây để chọn cho mình một advertisement bán hàng tốt với nhiều sản phẩm dịch vụ của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn hướng đến mục tiêu chiến lược là kiếm tiền lâu dài thì Facebook sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Vì việc lấy thu nhập đến từ người dùng sẽ là cả quá trình chứ không phải tại một thời điểm cụ thể nào. Khoản phí mà doanh nghiệp trả cho Facebook sẽ được tính như thế nào? Mỗi lượt click vào quảng cáo, vào website, lượt thích trang, lượt tương tác trong các bài viết đều sẽ được Facebook tính phí. Tùy vào mức giá mà doanh nghiệp thầu cho quảng cáo của mình, giá thầu càng cao thì khả năng xuất hiện của quảng cáo đó càng lớn.

Doanh nghiệp còn có thể thực hiện Remarketing đối với các khách hàng chưa chuyển đổi hành động với Website/ Fanpage. Bước đầu tiên, truy cập Facebook.com/business và nhấp vào Tạo trang ở góc trên cùng bên phải. Bạn sẽ được chào đón với một số tùy chọn loại hình kinh doanh bao gồm doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm, thương hiệu hoặc sản phẩm,… Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với Fanpage Facebook của bạn. Nếu loại doanh nghiệp của bạn rơi vào nhiều hơn một trong các tùy chọn danh mục, hãy chọn loại mà khách hàng của bạn có nhiều khả năng nghĩ đến nhất khi họ nghĩ về doanh nghiệp của bạn.

Xuất hiện từ khi mạng xã hội trực tuyến vừa bắt đầu bùng nổ, Facebook đã khẳng định vị trí của mình như một “ông vua” của mạng xã hội. Với số lượng người dùng lên đến 1 tỷ người, Facebook gần như được sử dụng trên phạm vi toàn thế giới. Sử dụng Facebook cho doanh nghiệp là một cơ hội tuyệt vời để hướng đến các thị trường rộng lớn.

Bạn có thể chọn phần “Ngân sách ngày” hoặc chọn phần “Ngân sách trọn đời”. Bạn có thể xây dựng trải nghiệm quảng cáo hoàn hảo bằng quảng cáo Facebook. Trái ngược với một tên tuổi lớn khác trong không gian quảng cáo kỹ thuật số, Google, trải nghiệm quảng cáo trên Facebook của bạn có thể được thiết kế để thu hút đối tượng hoàn hảo của bạn. Đó là bởi vì Facebook có một loạt các định dạng quảng cáo để lựa chọn. Danh sách doanh nghiệp địa phương rất quan trọng để tăng cường sự hiện diện tìm kiếm địa phương của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Thay vì chỉ thụ động chờ khách hàng tự tìm đến doanh nghiệp của bạn, quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm những khách hàng mới.

Nếu bạn không thể thuyết phục khách hàng về những lợi ích mà bạn có thể đem lại cho họ, nếu không họ sẽ chuyển sang đối thủ của bạn. Nếu bạn quá tập trung vào giới thiệu bản thân, doanh nghiệp mà không nhấn mạnh những lợi ích bạn sẽ đem đến cho họ, đồng nghĩa với việc bạn đang đẩy khách hàng sang cho đối thủ của mình. Điều quan trọng là không đặt ra giả định về những gì sẽ hiệu quả và những gì sẽ không trong quảng cáo Facebook của bạn.

Bạn vẫn có thể cân nhắc sử dụng quảng cáo để tăng hiệu quả facebook marketing cho doanh nghiệp. Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Boost Post là gì, Facebook Boost Post là gì và làm thế nào để có thể thực hiện một quảng cáo bài đăng trên Facebook hiệu quả. Unica hy vọng những thông tin trên đây sẽ thật sự hữu ích để giúp các bạn Marketer “tân binh mới” lựa chọn và triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhữngkhóa học marketingsiêu hấp dẫn đến từ những chuyên gia hàng đầu Unica chia sẻ kinh nghiệm nhé. Facebook Boost post một loại quảng cáo bài đăng trả phí trên Facebook từ một trang kinh doanh. Facebook Boost Posts khuếch đại phạm vi tiếp cận nội dung của bạn để xuất hiện với nhiều đối tượng mục tiêu hơn ngoài những người đã theo dõi tran .

Tạo thêm sự uy tín cho thương hiệu và khách hàng thực sự yên tâm, yêu thích và không ngại ngần khi mua sản phẩm của bạn. Domain Ads là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage, dẫn trực tiếp khách hàng vào website hoặc page khi khách click vào quảng cáo. Trong số các loại quảng cáo Facebook, đây là hình thức quảng cáo đơn giản nhất. Domain Ads thường gồm một tiêu đề, một đoạn mô tả ngắn, link website. Rất nhiều người dùng thường phân vân không biết nên lựa chọn tài khoản cá nhân hay tài khoản Facebook Business.

“Facebook có lượng đối tác quảng cáo khổng lồ”, Nicole Perrin – nhà phân tích tại eMarketer nhận xét, “Mạng xã hội này chắc chắn phụ thuộc vào rất nhiều công ty nhỏ”. Các trường hợp chưa tiêm vaccine hoặc tiêm chưa đủ mũi, doanh nghiệp đăng ký với trung tâm y tế các khu công nghiệp, trung tâm y tế huyện, thành phố trên địa bàn để tiêm cho người lao động./. (tên Phòng/Đội có liên quan)…ban hành Thông báo miễn thuế theo Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 đến từng hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh. Gồm dịch vụ cung cấp bởi các vận động viên và người tham gia thể thao dựa trên tài khoản riêng của họ.

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra. Với số lượng người dùng khủng, dễ tiếp cận thì mạng xã hội facebook đang là nơi “hái ra tiền” cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh online.

Đây được xem là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp địa phương tiếp cận khách hàng mục tiêu khi họ ở trong khoảng cách gần tính theo đường đi bộ hoặc lái xe từ vị trí thực tế. Với Quảng cáo Facebook Leads, khi người dùng click vào Call-To-Action thì một biểu mẫu (hay còn gọi là Form) sẽ hiện ra để người dùng điền thông tin vào mà KHÔNG PHẢI chuyển sang một trang trung gian khác. Với loại quảng cáo này của Facebook bạn có thể nhanh chóng thu được danh sách địa chỉ email từ khách hàng tiềm năng, thậm chí là nhiều phương thức liên lạc khác.

Những quảng cáo này trong Messenger đơn giản là một cách hiệu quả khác để giới thiệu thương hiệu của bạn trong một không gian nơi người dùng có thể dễ tiếp nhận. Ngược lại nếu quảng cáo của bạn được nhiều người dùng chọn lựa, thì tính phù hợp cao. Ví dụ mình có thể tạo ra hàng trăm ngàn tương tác trên Fanpage bán hàng.Với những mẫu quảng cáo bán hàng, tương tác nhiều luôn tỉ lệ thuận với đơn hàng. Vị trí này không khả dụng cho quảng cáo quảng bá doanh nghiệp tại địa phương. Quảng cáo của bạn cũng có thể xuất hiện cho những người nằm ngoài khu vực lân cận của bạn nhưng tìm kiếm của họ bao gồm các cụm từ liên quan đến doanh nghiệp cũng như vị trí doanh nghiệp của bạn.

Vì thế, hãy chỉ nhu yếu những quy đổi đơn thuần như ĐK thông tin tài khoản, đăng ký nhận tin, điền vào biểu mẫu hoặc gửi địa chỉ email ( nên kèm theo những khuyến mại ). Sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng những thông tin tích lũy được để tiếp thị . Bạn nên biết rằng quảng cáo Facebook thiêng về hiển thị hơn là tìm kiếm. Nó được tạo ra để tạo ra nhu yếu chứ không phải là để cung ứng, bởi người dùng lên Facebook để liên kết với bạn hữu chứ không phải tìm mẫu sản phẩm để mua .

Có nghĩa là bạn nên cẩn thận hơn để FB của bạn không hiển thị lặp đi lặp lại một quảng cáo. Cách dễ nhất để thiết lập nhiều chiến dịch quảng cáo cho cùng một post là trước tiên bạn nên xuất bản bài post đó trên trang Fanpage của mình. Nếu bạn thấy càng có nhiều đối tượng là người tương tác hay yêu mến các sản phẩm càng chứng minh chúng đang hoạt động trên Facebook vô cùng tốt. Mặc dù Dynamic Product Ads áp dụng cho nhiều khách hàng cùng lúc nhưng sản phẩm hiển thị cho mỗi người lại tùy vào hành vi của họ trên website của bạn.

Trong Bước này bạn thiết lập 1 hoặc nhiều Nhóm quảng cáo, nằm trong Chiến dịch đã thiết lập ở Bước I. Tư vấn phát triển kinh doanh – Cần sự “đồng tâm” giữa doanh nghiệp và nhà tư vấn Trước tiên, cần phải khảo sát và phân tích thực trạng, những vấn đề DN đang gặp phải. Quảng cáo Google Ads sẽ không bao giờ hoàn thiện và hiệu quả nếu chúng ta không theo dõi và tối ưu nó nhờ vào các số liệu.

Hy vọng bạn đã tìm ra cách chạy quảng cáo Facebook Adsgiá rẻ và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn cần hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook, hãy liên hệ ngay với Zafago nhé. Các bài quảng cáo sẽ dẫn khách hàng trực tiếp vào website/ Fanpage khi khách hàng click vào quảng cáo.

  • Khi bạn tạo một trang Facebook của mình, bạn nên có một URL duy nhất và rõ ràng.
  • Song song với các chương trình đào tạo tập trung về Digital Marketing, EQVN đặc biệt thiết kế riêng chương trình đào tạo tại chỗ dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp .
  • Hiện nay Facebook cho phép nhà quảng cáo có thể quảng cáo trực tiếp và thao tác dễ dàng nhiều loại hình quảng cáo ngay trên Fanpage.
  • Các loại chiến dịch facebook marketing này thường thành công nhất khi chạy quảng cáo cho buổi hòa nhạc kèm với một số loại ưu đãi giảm giá.
  • Chọn bán kính cần nằm trong phạm vi quảng cáo chung quanh doanh nghiệp.
  • Các video trình diễn sản phẩm mới cũng rất sáng tạo, hay các video giải trí trong thị trường ngách cũng mang lại rất nhiều giá trị.

Các tùy chọn nhắm mục tiêu của mạng này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm. Ở bước thứ 2 trong 4 bướccài đặt fanpage facebooknày, facebook sẽ yêu cầu bạn tiếp tục điền vào một số thông tin cơ bản. Đây là phần mà nhiều người thường hay bỏ qua hoặc viết rất sơ sài. Trong khi đó, phần thông tin này lại là nơi hiển thị một cách tổng quan nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Do đó, bạn hãy điền thông tin thật đầy đủ và chi tiết vào đây.

Google Ads giúp chủ doanh nghiệp nhắm đối tượng mục tiêu dựa trên các truy vấn tìm kiếm của họ trên Google, hay còn được gọi là từ khóa. Những quảng cáo này tập trung trả về những kết quả tìm kiếm liên quan và giải quyết được nhu cầu cụ thể của người dùng. Facebook thu nhặt nhiều dữ liệu hơn cả những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng. Trang bạn thích, chủ đề bạn tương tác, bạn bè, ngày sinh nhật, vị trí hiện tại, kỳ nghỉ vừa qua của bạn và nhiều hơn thế nữa. Ngân hàng dữ liệu này giúp Facebook tạo ra những giá trị cho nhà quảng cáo dễ dàng nhắm trúng người dùng mục tiêu hơn bao giờ hết. Là quảng cáo chính những sản phẩm mà bạn đã đăng trên trang Fanpage của mình.

Bạn chỉ trả tiền để tiếp cận những khách hàng tiềm năng có giá trị nhất. Việc còn lại phải làm là tạo ra content quảng cáo Facebook có thể đưa thông điệp quảng cáo của bạn tiếp cận đến những người có nhiều khả năng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn nhất. Nhưng không phải cứ đăng hình sản phẩm / dịch vụ là có thể bán được hàng, bạn cần triển khai một chiến dịch Facebook marketing phù hợp để có thể đạt được Target như mong đợi. Quảng bá thông qua các hoạt động từ thiện, tài trợ cũng là hình thức mà nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Ảnh đại diện là ảnh xuất hiện bên cạnh mỗi bài post của bạn trên News Feed của Page. Kích thước lí tưởng cho ảnh đại diện là 180×180 pixels nhưng cũng có thể lớn hơn. Bạn sẽ nhận được email hàng ngày, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên trải nghiệm công cụ Ads Manager và khám phá những thứ bạn chưa biết. Trong phần đầu tiên của bài viết, chúng ta đã cùng điểm qua khái niệm CRO là gì và hai…

Không đòi hỏi bạn phải có ngân sách quảng cáo lớn, Google tập trung vào nâng cao trải nghiệm người dùng. Google luôn mong muốn truyền tải những gì tốt nhất đến người dùng của họ, nên nội dung bạn tạo ra cũng cần dựa trên nguyên tắc này. Chất lượng của quảng cáo và nội dung website là yếu tố ưu tiên trước ngân sách và là một yếu tố quan trọng xác định thứ hạng tìm kiếm trên Google trong cuộc chiến giá thầu. Để chắc chắn chiến dịch đạt được hiệu quả và đánh bại đối thủ của mình, bạn nên thuê một agency có kinh nghiệm dày dặn trong quảng cáo Google.

Nhược điểm của hình thức quảng cáo này là có thể phải chia sẻ quảng cáo với khách hàng khác. Để quảng cáo trên xe taxi thành công, chiến dịch của bạn phải chạy ít nhất từ 50 – 100 xe trở lên và trong thời gian nhất định. Các buổi chia sẻ chuyên ngành trực tiếp hoặc online chính là cách quảng bá thương hiệu tuyệt vời trong thời đại công nghệ 4.0. Những buổi chia sẻ sẽ giúp thương hiệu được lan tỏa tự nhiên theo cách là chuyên gia trong lĩnh vực.

Mặc dù vụ án”đất vàng” vào tay doanh nghiệp tại Bình Thuận đã bị khởi tố, 5 lãnh đạo tỉnh đã bị bắt giam để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, nhiều cử tri cho rằng đây chỉ là phẩn nổi của tảng băng chìm. Với việc gặp nhiều biến cố liên tiếp trong thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng, Facebook đang dần đối mặt với thời kỳ lụi tàn.