Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Có Website

Ứng dụng công nghệ vượt trội Ứng dụng công nghệ vượt trội của ALI mà chưa một phần… Giao diện ấn tượng, thu hút người dùng và đặc biệt là thân thiện với người dùng. Chị Tuyết đã tin tưởng ký web in ấn sau khi được SIKIDO tư vấn… Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này). Bạn đang đang có nhu cầu thuê căn hộ, nhà ở nhưng lại mông lung vì không biết tìm thuê nhà ở đâu để vừa ưng ý …. Bạn đang trong quá trình làm một website mới hay bạn đã có website, có một vị trí nào đó trên website mà bạn cảm thấy không vừa ý, cần yêu cầu người làm website…

Một trang web phục vụ như một nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng cho các nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được nếu đầu tư, những gì đã đạt được và những gì nó có thể đạt được trong tương lai. Thiết Kế Website tại Phan Thiết Bình Thuận, thiết kế web giới thiệu công ty, website… Từ đó giúp doanh nghiệp có thể thống kê, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Để website hoạt động hiệu quả, bạn cần phải cập nhật tin tức thường xuyên.

Tuy nhiên, website là gì và có tầm quan trọng như thế nào thì không phải ai cũng có được một đáp án đúng. Cùng giải đáp những câu hỏi trên với những thông tin chi tiết dưới đây. Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Khi bạn truy cập vào một website nào đó thường sẽ thấy có một khung chat hiện lên gợi ý tư vấn cho bạn. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực thông qua chức năng chat hoặc gọi điện thoại ngay trên website.

Việc có website giúp doanh nghiệp dễ dàng có đơn hơn, tránh việc khách hàng chỉ xem rồi lướt qua. Với tốc độ phát triển của công nghệ, số lượng người dùng internet ngày càng tăng và độ tuổi trung bình tiếp cận đã nới giãn trong khoảng 13 – 40 tuổi. Điều đó có nghĩa là dù doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm gì thì đa phần khách hàng tiềm năng đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về chúng. Ngoài việc giúp doanh nghiệp điều hành và quản lý dễ dàng, việc nâng cấp và bảo trì website còn góp phần đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và uy tín doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, đồng thời tạo thêm thiện cảm với khách hàng truy cập nhờ việc tích hợp được những tính năng mới cùng giao diện chuyên nghiệp. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên việc nâng cấp website, phần mềm phù hợp với công nghệ mới luôn là việc làm thiết yếu.

Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác. Để làm được điều này thì chắc chắn các doanh nghiệp đều phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp của mình. Trong thời đại công nghệ phát triển, việc mua sắm cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn thông qua các trang mạng xã hội như zalo, facebook hay shopee. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại đầu tư một khoản chi phí lớn vào việc thiết kế website bán hàng. Điểm đặc biệt nhất của website là cho phép tương tác từ 2 phía khách hàng và doanh nghiệp.

✔ SEO giúp cho website của bạn trở thành cửa hàng trực tuyến đông đúc những khách hàng tiềm năng. Vì chỉ có khách hàng tiềm năng mới dành thời gian tìm hiểu về những thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Một trang website thiết kếkhông phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

Dù bạn đang quảng cáo bất kì mặt hàng dịch vụ hay sản phẩm nào thì một website vẫn là cách tốt nhất để thực hiện nó. Những website doanh nghiệp giống như là những tài liệu quảng cáo bạn có thể tái sản xuất một cách miễn phí, vừa có tính tương tác vừa được phân phát một cách nhanh chóng đến những người dùng. Không có cách thức quảng cáo nào vừa hiệu quả vừa dễ dàng sử dụng như website doanh nghiệp. Câu trả lời đương nhiên là được, quan trọng là bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý là bạn kinh doanh được. Nhưng trong thời đại của thông tin, mọi công nghệ đều phát triển nhanh chóng.

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ của VIETIT trong suốt thời gian qua. Với website, Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó. Nếu bạn đã từng đang quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Website được cấu thành từ các tập tin HTML (hoặc tập tin XHTML) được người dùng truy cập thông qua giao thức HTTP (Chrome, Firefox,….).

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website và online marketing, tôi tổng hợp được 10 nguyên nhân tại sao một doanh nghiệp cần có website, và chúng đóng vai trò gì trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vai trò của việc thiết kế website là vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy bán hàng và gia tăng độ phủ sóng của thương hiệu, nhưng không phải ai cũng tìm tìm hiểu xem để có 1 website chạy online trên internet cần những gì. Bảng báo giá thiết kế website doanh nghiệp tổng hợp tất cả các chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra để sở hữu 1 website doanh nghiệp ấn tượng, đúng chuẩn. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Ngoài ra, website còn là nơi để doanh nghiệp thiết lập chuỗi hệ thống giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc mà họ cần. Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong chiến lược chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nên cần website và những lợi ích mà trang web mang lại cho công việc kinh doanh, bán hàng là gì? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên thiết kế một website cho mình hay không thì bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất. SALA chuyên thiết kế webiste cho doanh nghiệp, website tối ưu cho việc quảng cáo thương hiệu tiếp cận khách hàng nhanh chóng ở tất cả mọi khu vực tại Thế Giới nói chúng và Việt Nam nói riêng. SALA đã từngthiết kế website cho rất nhiều ngành nghề ngoài ra còn thiết kế các chức năng mới nhất hiện nay tích hợp cho website theo đặc trưng của từng ngành nghề. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ không thể nhanh chóng cung cấp đến khách hàng các thông tin về công ty, sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đặc biệt, việc chậm chạp trong quá trình cung cấp thông tin còn có thể khiến khách hàng cảm thấy doanh nghiệp của bạn kém chuyên nghiệp, lạc hậu và thiếu sự cập nhật công nghệ trong thời đại mới.

Vì chúng hỗ trợ cho nhau giúp duy trì thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website.

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới; kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường; vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp hơn 5 năm qua, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ được lợi ích từ “ Bộ mặt doanh nghiệp trên Internet”. Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu cá nhân hay doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Khi có thông tin mới, bạn nên chia sẻ với khách hàng và điều này website có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức và chi phí. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rơi quảng cáo báo hoặc truyền hình. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả tiền in ấn, quảng cáo khá lớn.

Website sẽ là nơi hiển thị đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin ngay trên trang một cách nhanh chóng, hiệu quả bất cứ lúc nào. Ngày nay, Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp.

Khi bắt đầu thiết kế website, giá thành của website phải hợp lý so với nhu cầu của cửa hàng và doanh nghiệp. Do vậy, để rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể được, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần đưa lên website (hình ảnh, bài viết) và chỉ định nhân sự thích hợp để theo sát dự án và xem xét, duyệt mẫu thiết kế nhanh nhất. Đến nay có xấp xỉ 1 tỷ người truy cập internet trên Thế Giới số lượng này không ngừng được tăng lên việc tiếp cận dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng đã là một thành công của doanh nghiệp. Hơn nữa ngày nay website còn được truy cập qua nhiều các thiết bị số khác nhau thậm chí là qua cả tủ lạnh. Tuy nhiên không phải là doanh nghiệp nào cũng cần phải có website và không nên đầu tư làm website cho nó có phong trào. Hãy đọc bài viết dưới đây và tự đánh giá xem doanh nghiệp của bạn có thuộc về thế giới mạng hay không?

Tự tin sẽ tạo ra những website chuyên nghiệp, ấn tượng,…từ hình thức lẫn nội dung. SEO đang là một lĩnh vực khá “hot” trong ngành công nghệ thông tin, nó không là một điều gì đó quá xa lạ. So với trước đây có khá nhiều người không biết SEO là gì thì hiện tại có thể nói SEO đã lan rộng và là điều cần thiết của bất cứ doanh nghiệp nào. 1.Thiết lập một sự hiện diện mới cho doanh nghiệp bạn trên internet, tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm khác nhau. Sau đây chúng tôi xin trình bày 6 lý do chính tại sao một công ty, doanh nghiệp bạn cần có một website cho việc kinh doanh. Mỗi ngày bạn luôn tìm cách để làm mới bản thân mình, cho mình trẻ, đẹp, xinh thêm.

Ngay cả những Thông điệp tâm huyết mà bạn muốn gửi tới khách hàng, những lời xin lỗi chân thành… bạn đều có thể thực hiện một cách đơn giản và thuyết phục thông qua website của bạn. Để trả lời cho những thắc mắc trên hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu, phân tích rõ hơn về sự quan trọng của website đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu kinh doanh online. Đầu tiên là bạn phải chọn được một Tên miền phù hợp với yêu cầu và hoạt động kinh doanh đương nhiên không thể đăng ký trùng tên miền đã tồn tại. Nên lựa chọn tên miền ngắn gọn, ấn tượng, gắng liền với thương hiệu bạn đang kinh doanh. Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp thời đại kỹ thuật số trên danh thiếp của doanh nghiệp lại không có địa chỉ website thì sự tin cậy sẽ không cao. Các công ty du lịch, lữ hành quốc tế cũng cần phải có website như một cổng thông tin cho khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Nhưng điều cần lưu ý ở đây là; với website bán hàng, ranh giới giữa một shop nhỏ và một doanh nghiệp lớn được giảm xuống đáng kể. Trên website, bạn có thể đăng bán cả những hàng hoá mà mình không có tồn kho. Nhờ đó số lượng mặt hàng trưng bày sẽ đa dạng hơn; với chi phí tồn kho cực thấp. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web; Các ứng cử viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Liên lạc với chúng tôi, một đội ngũ nhiệt huyết và kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn để xây dựng và cải tiến website của quý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, tốn thời gian và công sức, bảo mật không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến website và khả năng kinh doanh của doanh nghiệp. Bán hàng, kinh doanh đa kênh là một cách tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh. Hình thức này giúp việc bán hàng tập trung vào những trải nghiệm của khách hàng một cách liền mạch. Bất kể là họ đang dùng thiết bị di động, máy tính, laptop hay đang ở tại cửa hàng.

Đương nhiên các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, Digital Marketing, CNTT thì chắc chắn phải có website. Nếu không thì có vẻ rất “mâu thuẫn” với khả năng tay nghề kinh doanh. Hỗ trợ khách hàng qua hotline chuyên tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tên miền, hosting, server, microsoft, … Một cửa hàng tại địa phương, bạn dễ dàng thu hút được khách hàng tại địa phương đó. Thông qua website, Doanh nghiệp có thể nhận được đơn đặt hàng từ khắp nơi trên toàn quốc.

Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn. Và điều tôi hài lòng nhất là Web Số luôn có thêm những tính năng mới để thúc đẩy việc kinh doanh của tôi. Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của vợ chồng tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Thực hiện nghiên cứu từ khóa để xác định nội dung bằng văn bản trên trang web của bạn bằng các từ khóa dài. Những điều này sẽ giúp các trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm của Google. Saigonpixel cung cấp bản quyền phần mềm các hãng SOLIDWORKS, Autodesk, Adobe, Microsoft cho doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh.

Bởi vậy, bạn đừng nghĩ rằng thật quá sớm để nghĩ đến việcthiết kế webcho Doanh nghiệp của mình. Những người đi tiên phong sẽ là những có được lượng khách hàng rất lớn trên môi trường Internet, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, bạn có thể đưa những thắc mắc thường gặp của khách hàng lên website và thiết lập hệ thống trả lời những câu hỏi đó. Sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trả lời điện thoại hoặc thuê riêng một nhân viên hỗ trợ.

  • Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của cá nhân hay doanh nghiệp bị giới hạn.
  • Có nghĩa là họ thấy những người khác mua hàng và đánh giá tốt, thì họ cũng sẽ quyết định mua sản phẩm đó.
  • Những sai lầm này đang làm chậm bước bạn tiến đến đỉnh vinh quang trong SEO.
  • Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

Khi có một trang web riêng, Doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Việc có một thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh. Thậm chí bạn không cần phải mở cửa hàng mà vẫn có thể thực hiện được hoạt động mua bán. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê cửa hàng, chi phí cho nhân lực. Lý do đầu tiên trả lời cho câu hỏi “Tại sao phải thiết kế website bán hàng? Đó là việc sở hữu một website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng internet.

Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều… Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế …. Bên cạnh đó, SEO cần được thực hiện song song với các hình thức marketing khác. Các đối thủ cạnh tranh không ngừng lớn mạnh và họ sẽ đầu tư cho nhiều lĩnh vực quảng cáo khác. Điều này bắt buộc bạn phải hòa nhịp, sáng tạo và khai thác những cách thức khác để hỗ trợ SEO.

Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp… Khách truy cập duy nhất vào trang web của bạn – nghĩa là những người chỉ xem trang web của bạn một lần. Các nội dung trên News Feed mà Facebook sẽ thay đổi, với mục đích giúp mọi người tương tác với bạn bè… Tối ưu và tư vấn giúp bạn sẵn sàng lên các chiến dịch marketing online của mình.

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng. Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Là người sử dụng dịch vụ tại Đình Long Plus nhiều năm nên tôi rất yên tâm về đội ngũ của họ. Tuy có lúc chậm deadline những đều nhận phản hồi tốt và kết quả nhận lại ngoài mong đợi. Bạn đang chạy quảng cáo facebook, bạn muốn có những hình ảnh đẹp để gây ấn tượng với khách hàng,..Bạn muốn …. Việc sử dụng Landing page đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi trên mọi lĩnh vực. Theo một báo cáo nghiên cứu, dùng Landing page đúng cách có thể tăng đến 120% tỷ lệ chuyển đổi.

Dưới đây là 5C “tiêu chí vàng” về sự chuyên nghiệp được xem là kim chỉ nam cho CreativeVietnam trong hoạt động thiết kế website hiện nay. Ngoài ra, các doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành thì cũng rất nên có website để khẳng định tính chuyện nghiệp và tiên phong của mình. Nhưng online thì khác, với mộtwebsite trực tuyến,có thể giúp doanh nghiệp tăng tính tiếp cận, vươn ra toàn cầu và đảm bảo sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa. Đối với người mới bắt đầu, trang web sẽ giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc như trả lời các thắc mắc thường có từ khách hàng. Nếu bạn may mắn, có rất nhiều điều mà mọi người sẽ muốn biết về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đây chính là một cách làm hiệu quả để giúp khách hàng nhanh chóng biết đến bạn. Khi khách hàng truy cập vào website, tìm hiểu dịch vụ và trang web, nếu tạo được ấn tượng với họ thì chắc chắn họ sẽ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Từ đó, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp hay một cá nhân đang kinh doanh không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ cửa hàng hay một doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của cá nhân hay doanh nghiệp bị giới hạn.

Trang web phải được xây dựng bằng kỹ thuật thiết kế và lập trình tiên tiến nhất để đảm bảo có thể dễ dàng nâng cấp và bảo trì khi cần thiết. Website phải chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, giúp website nhanh chóng có thứ hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Internet marketing đang phát triển mạnh, song song với marketing truyền thống và đóng góp ngày càng quan trọng vào chiến lược marketing tổng thể. Tuy nhiên, bạn cần phải có website để chiến lược internet marketing thực sự hiệu quả, vì tất cả khách hàng sẽ tập trung về website của bạn. Bài viết này CreativeVietnam sẽ chia sẻ đến bạn 30+ mẫu website giới thiệu công ty đẹp, ấn tượng.

Mọi thông tin cần được thể hiện rõ ràng để thu hút đối tượng mà bạn nhắm đến. Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

Vì thế, là một công ty hay cá nhân muốn phát triển thương hiệu tốt. Chúng ta cần phải có một website để thực hiện được những mong muốn đó. Ở CreativeVietnam chúng tôi thường báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất dựa trên thời gian, vốn đầu tư và nhân lực.

Trong khi doanh nghiệp của bạn đang đau đầu tìm phương án đẩy nhanh thương hiệu, thì những người kinh doanh khác họ đã gần đến đích. Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, chủ một cửa hàng hay doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị. Nếu Doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng chỉ có thể mua sản phẩm và dịch vụ và tương tác với chủ Doanh nghiệp trong giờ hành chính.

Website xây dựng từ các tệp tin HTML được gọi là website tĩnh hoặc vận hành bằng các CMS (WordPress, Joomla,…) chạy trên Hosting (dịch vụ lưu trữ website) được gọi là website động. Thương nghiệp là một trong những tài sản vô hình nhưng đem lại một giá trị hữu hình đặc biệt lớn trong hoạt động kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Nếu sử dụng website, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. SEO chất lượng luôn mang lại lợi ích cho thương hiệu và rất hiệu quả với hoạt động marketing của doanh nghiệp đó. SEO là hoạt động tất yếu của mọi doanh nghiệp muốn tăng doanh thu và thúc đẩy sự lớn mạnh.

Điều này cho thấy bạn đã đầu tư thực sự vào việc xây dựng thương hiệu một cách chỉn chu. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu nếu được chú trọng và đầu tư bài bản; sẽ giúp kéo khách đến cửa hàng bán được hàng. Khi cửa hàng có website bán hàng, nó sẽ giúp bạn thực hiện các chương trình marketing hiệu quả đến khách hàng.