Tạo 1 Web Server

Bạn có thể sử dụng những tool như Google Trends, KWFinder, và Answer The Public để xem những từ khóa được tìm nhiều nhất và những câu hỏi hay được hỏi nhất trong thị trường của bạn. Trang thư viện giao diện theme chính thức của WordPress đã chứa đến hơn 6000 lựa chọn! Bạn có thể truy cập vào thư viện này tại mục Appearance › Themes trong dashboard. Như bạn thấy nó chỉ mất vài phút để cài đặt WordPress với trình cài đặt tự động của hostinger. Nếu bạn không không biết cách tối ưu WordPress để chạy nhanh, hoặc bạn có thể mua WordPress Hosting, đây là loại hosting đã tối ưu riêng cho WordPress bởi chuyên gia.

Perl là một ngôn ngữ lập trình đa dụng, đã có lịch sử lâu đời. Hiện nay Perl cũng được dùng rất nhiều cho việc lập trình web, Perl không chỉ chạy trên Unix/Linux mà còn trên cả windows nữa. Hôm nay mình sẽhướng dẫn cài đặt AppServ.Tại sao dùng AppServ ? Chỉ đơn giản là mình dùng quen thấy cũng ổn nên cứ thế dùng thôi. Web Server được kết nối đến internet và truy cập thông qua tên miền.

Bạn không thể chỉ vì muốn có một vài trang web mà cài đặt WordPress khá nặng nề và tốn kém. Như vậy, ta đã tạo ra các con đường khác nhau để user có được dữ liệu khác nhau. Ta cũng đã thêm phản hồi mặc định trả về lỗi HTTP nếu user nhập URL mà ta không hỗ trợ. Giống như trước đây, ta cho user biết rằng yêu cầu của họ đã thành công bằng cách trả về mã trạng thái là 200 . Lần này trong response.end() gọi response.end() , đối số chuỗi của ta chứa JSON hợp lệ.

Sử dụng hệ điều hành CloudLinux giúp hệ thống Hosting ổn định và an toàn tuyệt đối trước tấn công Local Hack. Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học. Tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua hệ thống quản trị bài bản.

Ví dụ, nếu bạn thích đọc sách, vậy tạo một blog về sách thì rất lý tưởng phải không. Đây là danh sách 8 ứng dụng Joomla tốt nhất có thể cải thiện luồng công việc cho bất kỳ webmaster nào. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ cần biết làm thế nào để thêm tính năng mới trong website Joomla của bạn. Với kiến trúc modules, bạn có thể tạo bất kỳ trang web nào từ một blog đơn giản, một diễn đàn đến trang cửa hàng online loại lớn.

  • Hiện nay, các dòng Android Tivi TCL đã được tích hợp cài đặt sẵn YouTube ngay trên giao diện trang chủ.
  • WampServercài đặt tự động (cài đặt), và cách sử dụng của nó là rất trực quan.
  • Đối với các website phức tạp, quy mô hệ thống lớn thì chi phí bảo trì còn có thể cao hơn nhiều.
  • Bây giờ thì bạn đã có một web server đầy đủ chức năng của riêng mình và có thể viết các ứng dụng web bằng PHP hay CGI-Perl ngay trên máy chủ của mình.

Máy chủ ứng dụng có khả năng chịu lỗi và các tính năng mở rộng như cân bằng tải, bộ nhớ đệm và phân cụm. SSL Handshake Protocol là giao thức con SSL chính được xếp lớp trên SSL Record Protocol. Mục đích của SSL Handshake Protocol là yêu cầu một client và server thiết lập và duy trì thông tin trạng thái vốn được sử dụng để bảo vệ các cuộc liên lạc. HTTP là chữ viết tắt từ HyperText Transfer Protocol (giao thức truyền tải siêu văn bản). Chẳng hạn, khi bạn gõ một địa chỉ Web URL vào trình duyệt Web, một lệnh HTTP sẽ được gửi tới Web server để ra lệnh và hướng dẫn nó tìm đúng trang Web được yêu cầu và kéo về mở trên trình duyệt Web.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo blog wordpress trên localhost một cách chi tiết nhất. Bạn có thể thoải mái thực hành thuần thục trước khi úp chúng chạy thực tế trên Hosting và tên miền thật. Giải pháp là chúng ta sẽ giữ lại kết quả của trang web động trên server 1 khoảng thời gian. Cụ thể là kết quả của lần thực thi đầu tiên của trang động được sẽ được lưu trong 1 folder nào đó. Các request sau, bạn lấy file cache ra trả về cho user, bỏ qua việc kết nối db và tạo kết quả, nhờ đó tốc độ xử lý của php sẽ được tăng lên rất nhiều. HTTP là một giao thức cho phép trình duyệt Web Browser và servers có thể giao tiếp với nhau.

Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé. Vậy là bạn đã hoàn tất việc trình chiếu, giờ đây mọi thao tác trên điện thoại của bạn khi vào ứng dụng YouTube sẽ được hiển thị trên tivi. Hướng dẫn 2 cách cài đặt youtube trên tivi Sony nhanh chóng.

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại. “Gài bẫy” khách hàng rút tiền về tài khoản ATM – chiêu… Trong bài này có nhiều phần và ở các phần bạn có thể vận dùng vào các như cầu khác ngoài thực tế chứ không chỉ để dựng server riêng đâu nha. Web server sẽ gửi trả lại một thông điệp lỗi cho trình duyệt (phổ biến nhất là 404 Not Found) nếu nó không thể xử lý được. Mặc định, app của bạn sẽ được 512MB RAM, 200MB ổ cứng, Glitch sẽ tắt web của bạn nếu không có ai truy cập sau 5 phút.

Tên miền càng ấn tượng và dễ nhớ thì càng có hiệu quả cao; nếu có thể tối ưu cho các công cụ tìm kiếm thì có thứ hạng cao trên trang kết quả tra cứu và thu hút nhiều lượt truy cập hơn. Ví dụ trên là cách khởi tạo một http web server bằng module HTTP, nhưng trong dự án thực tế không sử dụng cách này bởi các dòng lệnh quá dài dòng và phức tạp. Khi sử dụng cách này việc mở rộng dự án dễ dàng là điều không thể. Bởi vậy, khi muốn tạo một http web server chúng ta thường dùng một framework hỗ trợ việc làm việc dễ dàng hơn đó là ExpressJS. Cùng với Apache, PHP và MySQL đã trở thành chuẩn trên các máy chủ Web. Vì thế khi cài Apache, bạn cũng nên cài luôn cả hai công cụ này để tiện cho việc lập trình.

Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị trước tên miền/hosting trước khi bắt đầu tạo website, cũng như bớt đi các thủ tục kết nối tên miền với hosting lại với nhau và gán vào website. Bạn không thể tí tí lại vào Cpanel mà sửa được, việc này tiềm ẩn nhiều rủi ro. Web Server lưu trữ các file như HTML, CSS, file ảnh, JavaScript,… của website đó. Việc lưu trữ những file này trên máy chủ đem lại nhiều lợi ích.

Đội ngũ tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp, hỗ trợ trọn đời… Trên thực tế, có rất nhiều loại website nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của người kinh doanh. Wed server phải trả lời mọi yêu cầu HTTP, ít nhất với thông báo lỗi.

Giúp bạn sở hữu một website đẹp, load nhanh và bảo mật chỉ trong 24h giờ với giá phải chăng. Cuối cùng, nhấn Update Name Servers để cập nhật thông tin Name Server. Tiếp theo, bạn click vào tên miền muốn thay đổi Nameserver.

Để truy nhập vào một trang web, trình duyệt của bạn gửi một yêu cầu đến server. Web server sẽ xử lý và tìm kiếm file được yêu cầu đó trong bộ nhớ của web server. Trong việc tìm file, Server sẽ đọc file đó xử lý nó nếu cần rồi gửi nó về cho trình duyệt.

Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí. Giúp khách hàng dễ tìm đến web của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Internet. Bất cứ một trình duyệt nào cũng cần có một file lưu trữ trên web server, trình duyệt đó sẽ yêu cầu file đó thông qua HTTP. Thì HTTP server (phần mềm) sẽ gửi lại một yêu cầu thông qua giao thức HTTP. Tài khoản miễn phí đi kèm với một trình tạo trang web khá tốt, ví dụ như PHP, MySQL và CSS phiên bản mới nhất. Với thế mạnh cài đặt 1 lần nhấp chuột và khả năng sử dụng các gói của bên thứ 3, X10hosting là hosting miễn phí đầy đủ nhất theo quan điểm của chúng tôi.

Lần này ta trả về JSON chứa danh sách các tác giả của ta . Giống như trước khi ta trả về trạng thái 200 / OK với phản hồi của ta . Lần này, lệnh gọi res.end() của ta có một chuỗi là CSV hợp lệ. Dấu phẩy phân tách giá trị trong mỗi cột và ký tự dòng mới ( \n ) phân tách các hàng.

Thậm chí, khi dữ dữ liệu ngày một ‘phình to’, các doanh nghiệp vẫn có thể dễ dàng mở rộng dung lượng. Máy chủ ứng dụng xử lý các thuật toán dữ liệu cho các ứng dụng khách thông qua nhiều giao thức khác nhau, có thể bao gồm cả HTTP. Máy chủ ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào các thuật toán xử lý dữ liệu cho các ứng dụng khách.

Nếu bạn đăng nhập với một số webhost mà không hỗ trợ những đặc trưng này yêu cầu chúng tại sao, và cân nhắc nói với công ty của bạn ở một nơi khác. Bạn cũng có thể ứng dụng cách này để tạo trang bán hàng online đơn giản (nếu bạn chỉ bán một vài sản phẩm) sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tạo website và vẫn có thể chạy quảng cáo. Form tạo bởi Ladipage sẽ chỉ gửi thông tin qua email mà không thể dùng những chức năng khác như API hay các dịch vụ email marketing liên kết. Bạn nên dùng Form từ bên thứ 3 để nhúng vào trang (dùng HTML Element khi tạo trang) như Pabbly Form hay các dịch vụ tương tự độc lập.

Nếu như không biết, bạn có thể tham khảo mục “Cách thay đổi Name Server một số nhà cung cấp tên miền”. Một website muốn hoạt động được trên Internet cần có bắt buộc 2 thứ là Tên miền và Hosting và bạn phải kết nối chúng lại với nhau, thuật ngữ hay gọi là trỏ tên miền về hosting. Apache hay là chương trình máy chủ HTTP là một chương trình dành cho máy chủ đối thoại qua giao thức HTTP.

Thanh Xuân Rực Rỡ Tập 01 – VietSub

Vì tính chất phổ biến của thuật ngữ hacker, nên trong phần trình bày, chúng ta sẽ sử dụng “hacker” thay cho “kẻ tấn công”. Tạo một file cấu hình tại thư mục/etc/httpd/conf.d, tên file đặt tên theo tên miền cho dễ phân biệt. SOAP Listener là một bộ phận chương trình chạy trên máy chủ để thu nhận cuộc gọi và diễn dịch nó cho dịch vụ web. Tại đây bạn có thể chọn bất kì 1 giao diện mình thích để cài cho blog của mình. Tuy nhiên tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn theme phù hợp với ngành nghề của mình. Ví dụ tôi sẽ chọn mẫu giao diện wordpress thực phẩm như sau.

Trong bài viết này, hãy cùng TechZ tìm hiểu những điều tuyệt vời sản phẩm này mang đến cho các doanh nghiệp nhé. + Server của trang web bị hack trước ấy hoặc khi mà bạn truy cập vào do độ bảo mật thấp của nhiều website. Có thể là do người lập trình vô tình để lại những lỗ hổng bảo mật hoặc khách hàng/ nhà phát hành chưa update bạn dạng mới nhất. Trước đây, các ứng dụng được lưu trữ trên các máy tính lớn và được chuyển đến các thiết bị đầu cuối. Các máy chủ lớn hầu như chỉ hỗ trợ các tổ chức lớn, chẳng hạn như chính phủ, ngân hàng và các tập đoàn lớn. Apache là phần mềm HTTP web server mã nguồn mở được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thậm chí, được tặng thêm vài năm sử dụng hoàn toàn miễn phí hosting, tên miền. Vì thế, việc duy trì trang web hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn thời gian thanh toán. Các website thông thường chỉ sử dụng mức dung lượng hosting như trên chứ không cần quá. Vì phần nặng nhất của hosting là video thì bạn nên lưu trữ website ở Youtube rồi dẫn link sang website sẽ tốt hơn. Vừa tăng sự quảng bá mà lại giảm dung lượng hosting, tiết kiệm phí hosting hàng năm. Ngoài ra, các đơn vị cung cấp hosting thường giảm giá hoặc tăng thời gian khi bạn gian hạn hosting 2 năm trở lên.

Tải xuống chương trình này cung ứng các công dụng cho phép khách hàng chạy hệ thống thứ 2 với chừng độ bảo mật cao nhất. Bạn có thể sử dụng chương trình để chạy hệ quản lý có setup bảo mật, dụng cụ và cấu hình mạng khác với màn hình chính. Workstation Pro cũng cung ứng 1 số dụng cụ nhưng bạn có thể sử dụng để rà soát các lỗ hổng trong máy ảo của mình. VMware Workstation Pro là dụng cụ ảo hóa cho phép khách hàng chạy nhiều hệ quản lý trên máy tính Windows. Nền móng này tạo ra 1 môi trường an toàn và riêng biệt để khách hàng xây dựng và rà soát các phần mềm, rà soát các bản vá lỗi và rà soát các hệ quản lý không giống nhau trước lúc vận hành. Nó đi kèm với 1 thư viện các máy ảo cho phép khách hàng truy cập và khởi động máy tính bất kỳ lúc nào cần.

Nói chung ở cấp độ của bài này ta chỉ cần hiểu URL là một đường link dẫn đến một trang web, một video clip, một file âm thanh, một file ảnh hay bất kì một file nào đó trên Internet. Một trong những lỗi thường gặp dẫn đến tình trạng không vào được YouTube đó là chưa được kết nối Wi-Fi nên tivi không truy cập được Internet. Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Mặc khác, bây giờ Mal khả năng truy cập theo đường dẫn mà hắn đã gửi cho Vic, và hắn cũng khả năng truy cập với session của Vic, tức là hắn đã đăng nhập với tài khoản của Vic. Tuy nhiên, số lượng ảnh mà công cụ xử lý trên các server là có hạn, bởi vậy có khi cần đến vài tiếng đồng hồ để có kết quả.

Số là anh đang ᴄó một ᴄái máу tính để nhà, ѕuốt ngàу để ᴄắm torrent ᴠì mạng lởm, hôm nào trời đẹp mâу ᴄao thì tốᴄ độ đᴄ 200kbѕ, ᴄòn thông thường thì ᴄhỉ đượᴄ là ᴄùng. Thế nên máу anh lúᴄ nào ᴄũng phải ᴄắm 24/7 để ᴄó đượᴄ những bộ phim full hd không ᴄhe để thỏa lòng khao khát. Sau khi làm xong bước chuẩn bị thì chúng ta có thể bắt đầu cấu hình cho webserver được rồi. Ở phần cấu hình này mình chia ra làm 3 mục chính, thứ nhất là bộ phần mềm LAMP, thứ 2 là các phần mềm cần thiết kèm theo. Đây là lý do vì sao mình khuyên các bạn nên lựa chọn tạo trang web trên website nền tảng uy tín như CreativeVietnam Web hoặc Shopify thay vì các nền tảng khác.

Sau khi đã biết được khu vực thay đổi Nameserver của nhà cung cấp tên miền, bạn tiến hành nhập địa chỉ Name Server của nhà cung cấp Hosting. Tham khảo “Cách thay đổi Name Server một số nhà cung cấp tên miền” ở phần dưới để biết cách thay đổi Nameservers. Như đã nói ở #1, sau khi mua tên miền, bạn sẽ có user và password để đăng nhập vào hệ thống quản lý tên miền. Dammio là trang web cung cấp kiến thức công nghệ và ngôn ngữ đến tất cả mọi người biết và hiểu tiếng Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mỗi user có thể thêm domain riêng và toàn quyền quản lý dữ liệu của mình, giống như một tài khoản host. Nó có thể được sử dụng để xuất bản nội dung của các trang Web lên Internet/Intranet bằng việc sử dụng “Phương thức chuyển giao siêu văn bản -Hypertext Transport Protocol”.

Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên. + Trong trường hợp do mã độc gây ra, bạn cần dùng ứng dụng quét mã độc uy tín để quét và loại trừ những mã độc ấy. Đối với nguyên nhân này, quản trị viên cần config lại code để giải quyết. + Sử dụng theme và plugin không tính phí bị kẻ xấu chèn sẵn mã độc trong ứng dụng trước lúc mang đi san sớt khắp nơi. + Bạn cần rà soát lại trình duyệt của mình xem có cài thêm tiện ích lạ nào ko.

Chương trình ảo hóa này phân phối san sớt máy ảo với những khách hàng khác đang chạy VMware Fusion Pro hoặc Workstation Pro. Thành ra, nếu có kết nối Internet tốt, bạn có thể kết nối từ xa với các máy ảo khác. Chức năng này cho phép bạn tạo 1 máy chủ mạnh bạo và cho phép máy tính bảng ko có đủ khoáng sản kết nối và chạy nhiều hệ quản lý không giống nhau.

Cả hai trường hợp này tương tự như trường hợp ảnh bị sai ở trên. Những hình ảnh quảng cáo “cực đỉnh” của bao cao su Durex… Nếu gõ lệnh cuối và gặp lỗi như hình thì các bạn gõ thêm lệnh này. Như mình đã nói ở trên, mỗi khi IP modem nhà bạn thay đổi thì bạn cần phải vào cập nhật lại IP mới. Nếu bạn không có ở nhà thì cũng chẳng tài nào biết ai mới là bao nhiêu.

Với hiệu suất tuyệt vời và khá nhiều tính năng trong tài khoản miễn phí, không có gì ngạc nhiên khi Weebly có tên ngay trên đầu danh sách này. Bất kỳ ai khi làm web chắc chắn đều muốn có hosting miễn phí bởi rõ ràng không ai muốn mất tiền cả, nhất là khi bạn thậm chí còn chưa biết trang web của mình có lợi nhuận hay không. Được sử dụng khá ít vì phục vụ tính năng riêng biệt nhưng tiềm năng cũng rất cao. Miễn phí nên có thể thực hiện những thay đổi chỉnh sửa tùy theo nhu cầu của người dùng.

+ Bạn cần rà soát lại trình duyệt của mình xem thử đã setup tiện ích nào lạ hay ko. Nếu bạn thấy nghi ngại tiện ích ấy, việc cần làm là xóa bỏ chúng đi. SV bắt buộc ĐK HP “Sinh hoạt lớp” để khẳng định việc tham gia học trong HK2. Những HP chuyên ngành đã được ĐK theo nhóm lớp, SV có thể hủy ĐK hoặc chấp nhận. Từ hôm nay, SV vẫn có thể tiếp tục điều chỉnh và bổ sung ĐK trên hệ thống. Tôi là Vinh, chuyên ngành của tôi là Mạng Máy Tính, tôi thích và đam mê công nghệ từ nhỏ.

Nếu quá thì trình duyệt phải mất nhiều thời gian để tải trang, nếu có thể thì bạn có thể gom các file javascript, các css lại với nhau để giảm sô lượng request. Gõ một tên sử dụng và mật khẩu tương ứng với các trường và nhấn chuột “Add User”. Bạn cần thêm site vào trong Google Search Console như thông thường để Google chỉ mục trang web bạn. Bạn nhớ là bạn phải đảm bảo đã bật đám mây màu cam cho tên miền riêng record đã tạo ở thẻ DNS bước 1 ở trên. Cách tạo CNAME record này áp dụng khi bạn dùng tên miền chính. Nếu bạn dùng tên miền phụ như pages.domain.com thì ở ô Name bạn sẽ điền là pages thay cho @.

Nếu bạn là đam mê một chủ đề gì đó, việc tạo một trang web về giáo dục cũng giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Cái đích của 2 bước dưới đây là upload file profile.html lên làm thành trang web tranhuythang.byethost.com. Như vậy mỗi lần truy cập vào tranhuythang.byethost.com thì trang profile.html sẽ hiện ra.

Mỗi VPS nhận được một địa chỉ IP tĩnh mà không chia sẽ với bất kỳ ai. IP được gán vào server của bạn sẽ độc nhất và chỉ dành riêng cho bạn. […] Bài trước Phân tích DeadLock trong cơ sở dữ liệu và…

Điều quan trọng là file được tải trước khi server được chạy. Bằng cách này, hàm requestListener() sẽ chắc chắn trả về một trang HTML, vì indexFile không còn là một biến trống. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại GalaxyCloud có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. GitHub ngoài việc lưu trữ các Repository ra thì GitHub còn cung cấp cho chúng ta dịch vụ là GitHub Pages, cho phép chúng ta có thể dùng làm host cho một website tĩnh. Điện toán đám mây, còn gọi là điện toán máy chủ ảo, là mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng Internet. Thuật ngữ “đám mây” ở đây là lối nói ẩn dụ chỉ mạng Internet và như sự liên tưởng về độ phức tạp của các cơ sở hạ tầng chứa trong nó.

Bạn có thể được giảm bớt các chi phí nếu như bạn chọn một đơn vị thiết kế web cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và miễn phí tên miền + hosting năm đầu tiên. Do bài viết của mình là nói về kinh nghiệm của bản thân xây dựng webserver nên các phần mềm cần thiết ở đây mình cũng sẽ giới thiệu dựa trên server của mình. Thứ nhất là vsftpd, là phần mềm giúp biến máy chủ linux của bạn thành 1 trạm ftp, và do trang web của mình sử dụng nền wordpress nên cũng cần thiết ftp để sử dụng các dịch vụ trên đây. Thứ hai là nodejs, nhằm để phát triển trang web sau này, nó dùng để chạy các lệnh javascript trên máy chủ. Cuối cùng bạn cần cài phpmyadmin để quản lý và có giao diện trực quan để thao tác với mysql.

Cuối cùng bạn thực hiện di chuyển Website cũ từ Hosting về Website mới vừa tạo trên VPS, trỏ Domain cho Website mới và cài đặt chứng chỉ SSL trên Cloud Hosting của Mắt Bão. Hosting được biết đến là không gian lưu trữ dữ liệu giúp bạn đăng tải và xuất bản Website. Dịch vụ Hosting sẽ cung cấp cho bạn một chỗ trên Server chứa tất cả các dữ liệu cần thiết để Website của bạn có thể hoạt động được trên Internet. Đây là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí từ “chính chủ” Google và bạn có thể hiểu là Google hỗ trợ phân tích toàn diện website của bạn chỉ với 1 con bot. Hãy chọn những plugin cung cấp tính năng cần thiết nhất cho website của bạn, những tính năng để trang có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả. Hay bạn cần xây dựng 1 hệ thống website đặt mua hô hàng trung quố c với tính bảo mật cao và có tích hợp web – app giúp bạn quản trị toàn bộ hệ thống chỉ bằng website.