Tạo Email Doanh Nghiệp

Người dùng có thể thiết lập nhanh trên máy tính hoặc di động của mình. Bạn có ttể click vào liên kết ‘Access Webmail‘ và Bluetost sẽ đưa bạn đến giao diện webmail. Đây là một tùy ctọn tốt nếu bạn ktông muốn sử dụng ứng dụng email trên máy tínt để bàn toặc ttiết bị di động của mìnt. Ptương ptáp này dễ dàng và có sẵn cto tầu tết mọi người có trang web. Nếu bạn muốn ktáct tàng và các doant ngtiệp ktác coi trọng bạn ttì bạn cần bắt đầu sử dụng một địa ctỉ email doant ngtiệp ctuyên ngtiệp ngay lập tức. Mức độ bảo mật của mail doanh nghiệp cao hơn so với mail cá nhân và cũng ít bị Spam hơn.

  • Sau khi đã tạo danh sách nhóm liên hệ, anh/chị có thể gửi email đến những người trong nhóm liên hệ mà mình vừa tạo.
  • Với phương châm của công tу là mang lại câu trả lời giá trị ᴠà chính хác nhất của Google.
  • Sử dụng email doanh nghiệp giúp cho việc quản trị, phân nhóm nhân sự từng phòng ban, bộ phận để quản trị nội bộ sẽ dễ dàng hơn.
  • Và ngày nay, người ta cũng thường sử dụng tên miền cho việc đăng ký email.

Mọi ý tưởng doanh nghiệp đề xuất sẽ được các cơ quan chức năng của tỉnh bàn bạc, xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có thống nhất hay không đối với ý tưởng đề xuất của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp của chúng ta, của người dân là những doanh nghiệp sẽ tạo ra sự bền vững. Chúng tôi có một Nghị quyết riêng về cải thiện cái môi trường đầu tư và thúc đẩy hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Pr Thương Hiệu Là Gì? 3 Ý Tưởng Pr Thương Hiệu

Ngoài dịch vụ tạo email google theo tên miền miễn phí của Gmail, Google còn cung cấp một giải pháp email cho doanh nghiệp đó là Gsuite, dịch vụ này cho phép doanh nghiệp mua tên miền sau đó trỏ vào sử dụng dịch vụ email như Để thực hiện điều đó, hãy đăng nhập vào tài khoản lưu trữ web của bạn hoặc tài khoản công ty đăng ký tên miền của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm bản ghi MX trong Bluehost, cài đặt cơ bản giống nhau trên tất cả máy chủ và công ty đăng ký tên miền.

Email công ty (hay email doanh nghiệp là gì) là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng phục vụ cho việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Hiểu đơn giản hơn thì email công ty là địa chỉ thư điện tử được đặt theo tên miền riêng mà 1 doanh nghiệp nào đó đăng ký (thường là tên của chính công ty đó). Không ai có thể phủ nhận tính năng ưu việt của email tên miền công ty trong việc gây dựng lòng tin nơi đối tác, giúp quảng bá thương hiệu mới một cách nhanh chóng và thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của từng doanh nghiệp. Điều đầu tiên, gia tăng tính thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Những email đến tay khách hàng với hình thức đẹp, nội dung tốt, với đuôi tên miền doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Trong trường hợp bạn gửi email sai đối tượng mục tiêu, thì một email thân thiện như vậy cũng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, mặc dù đó là lá thư được gửi đến ngoài mong muốn.

Cách Tạo Email Tên Miền Riêng

Cách Tạo Email Tên Miền Riêng

Có, Nếu Zoho Mail miễn phí chưa đáp ứng hết nhu cầu của bạn bạn có thể mua bản có phí với rất nhiều tùy chọn về mức phí từ 1 usd/user/năm trở lên. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đăng ký với domain của bạn trước khi nhập domain vào không gian có sẵn. Truy cập và quản lý RSS hiệu quả mà ko cần phải rời Microsoft Outlook để đọc tin tức. Bao gồm họ ᴠà tên, địa ᴄhỉ email, ѕố điện thoại, ѕau đó ᴄhọn tiếp theo.

Tuy nhiên, đây là dịch vụ mất phí và bạn phải trả 2,5 USD cho mỗi người dùng / tháng. Đổi lại thì chất lượng dịch vụ rất tốt và email bạn gởi đi khả năng cao sẽ vào thẳng Inbox người nhận. Tính năng tìm kiếm email, thông tin liên lạc, lịch hẹn dễ dàng. Hoặᴄ ᴄáᴄ bạn hãу liên hệ ᴠới ᴄhúng tôi để tư ᴠấn gói email doanh nghiệp phù hợp ᴄho ᴄáᴄ bạn. Nếu ᴄáᴄ bạn ᴄhưa ᴄó tên miền ᴄó thể tham khảo một ѕố nhà ᴄung ᴄấp tên miền ở Việt Nam.

tạo email doanh nghiệp

Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Những công cụ hỗ trợ xây dựng chiến lược Content-Marketing tuyệt… Bằng thủ đoạn tinh vi, công ty CP bất động sản nhà đất Đồng Nai đã tự lập dự án, bản vẽ trên giấy để bán, thu về hơn 123 tỉ đồng. Ngay lập tức, công an đề nghị ngân hàng phong tỏa tài khoản của Công ty Samar nhằm ngăn chặn số tiền chiếm đoạt bị rút.

Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Miễn Phí

Khách hàng của KDATA có thể gửi Ticket để nhận được hỗ trợ mọi lúc từ đội ngũ kỹ thuật. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư. Giao diện bạn thấy ở trên là của Hostinger, tùy nhà đăng ký sẽ có giao diện khác nhau, nhưng nó sẽ có gần giống tên gọi, như DNS Management, Quản lý DNS, vân vân. ✅ Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail. Bạn ᴄó thể tạo bản ѕao dữ liệu ᴄủa người dùng, một nhóm người dùng trong tổ ᴄhứᴄ để ᴄhuуển ᴠề một mail đượᴄ ᴄhỉ định nhằm lưu trữ ᴠà khôi phụᴄ khi ᴄần.

Thông tin càng chi tiết đầy đủ, sẽ giúp WINNET gửi đến Bạn file báo giá chính xác nhất. Công ty gia công may mặc giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Tên Email Doanh Nghiệp

Tại mục tài khoản người sử dụng góc phải trên cùng bảng điều khiển, chọn mục Change Language. Một bảng mới hiện ra, bạn chọn ngôn ngữ là tiếng việt để thay đổi ngôn ngữ (hình dưới). Dễ dàng tạo quy tắc để tự động chuyển hướng email người gửi vào đúng thư mục chỉ định, giúp hộp thư của bạn chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

Chủ động bảo vệ thông tin nhân viên, dữ liệu và khách hàng của bạn bằng chức năng bảo mật thông minh. GalaxyCloud.vn khuyến cáo bạn cần lưu giữ thông tin cẩn thận và định kỳ thay đổi thông tin quản trị dịch vụ để bảo mật hơn. Để tạo theo User mới, bạn nhập Email vào phần New Mailbox rồi nhập địa chỉ Mail bạn muốn tạo.

Tên Email Doanh Nghiệp

Bước 3: Chọn Gói Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí

Đối với DirectAdmin các bạn có thể làm quen và thực hiện tại các danh mục tương tự. Bây giờ trong cửa sổ trên, bạn có thể thấy một mật khẩu 16 ký tự đã được tạo. Mật khẩu này có thể được sử dụng để đăng nhập vào Tài khoản Google. Vui lòng không đóng tab này cho đến khi bước tiếp theo hoàn tất. Sau khi tạo địa chỉ email doanh nghiệp, bạn có thể truy cập nó bằng cách sử dụng webmail.seoneurons.com, nơi seoneurons là tên miền của bạn. Bluehost một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất bởi chính WordPress cho các trang web WordPress.

Mua Email Doanh Nghiệp

Ngày này, sử dụng email cá nhân cho doanh nghiệp của bạn không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để thu hút khách hàng. Tiến hành khai báo thông tin tài khoản quản trị hạng sang để quản trị email công ty / doanh nghiệp của bạn. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại bạn đăng ký để hướng dẫn chi tiết.

Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất. Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. Máy chủ là dịch vụ cho thuê các máy chủ/máy chủ ảo dùng riêng đáp ứng nhu cầu tính toán và lưu trữ lớn, bảo mật cao. Prodima cũng đã cung cấp thông tin khái quát Yandex mail là gì cho bạn ở trên.

Đặng Văn Cường – Trưởng VPLS Chính Pháp cho rằng, khung pháp lý hiện vẫn “đi sau” đang làm khó cơ quan quản lý, doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Trong trường hợp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp không được chấp thuận, Cơ quan đăng ký kinh doanh từ chối đăng ký doanh nghiệp thì cần có văn bản thông báo và nêu rõ lí do cho người thành lập doanh nghiệp. Từ nay người dùng có thể đăng nhập không cần mật khẩu khi sử dụng tài khoản Microsoft.

Mua Email Doanh Nghiệp

Gmail Doanh Nghiệp La Gì

Có những trở ngại cần phải được tháo gỡ, là nhận định từ thực tế phối hợp triển khai chính sách giữa nhà trường và doanh nghiệp. Một số quy định được kiến nghị điều chỉnh để thu hút doanh nghiệp và người lao động tham gia vào chính sách hỗ trợ đào tạo lại lao động. Miễn phí bản quyền loạt phần mềm hữu ích tổng trị giá 141 USD; những cách đơn giản giúp tăng tốc smartphone sử dụng nền tảng Android… là những thủ thuật ấn tượng và nổi bật tuần qua. (Dân trí) – Email bảo mật, dung lượng hộp thư cao, ứng dụng cho đội nhóm, lưu trữ trực tuyến tới 50 TB… là những lợi thế của Microsoft 365, theo đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN. Nhiều khách hàng tạo email không cần số điện thoại trên Google tiềm ẩn rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. Tham khảo bài viết của MSO dưới đây để tìm hiểu rõ về vấn đề này và tìm ra các giải pháp tốt hơn.

Việc tiếp theo mà bạn cần làm là trỏ MX từ tên miền về G Suite để email có thể hoạt động. Đặc biệt, chủ đầu tư tổ chức lập quy hoạch là cơ quan chức năng tại tỉnh Lâm Đồng và địa phương cũng không tiếp nhận sản phẩm quy hoạch tài trợ từ chính doanh nghiệp. Do đó, UBND thành phố Đà Lạt thống nhất chỉ tiếp nhận kinh phí tài trợ quy hoạch, không tiếp nhận sản phẩm quy hoạch. Đồng thời chưa thống nhất việc xác định cụ thể phạm vi, ranh giới tài trợ quy hoạch của liên danh công ty nêu trên. Thời gian gần đây, Lâm Đồng nổi lên là vùng đất mới được nhiều doanh nghiệp bất động sản đề nghị được nghiên cứu, khảo sát, tài trợ lập quy hoạch và đăng ký thực hiện các dự án quy mô lớn. Quy định của pháp luật khuyến khích các tổ chức, cá nhân tài trợ kinh phí lập quy hoạch tại các địa phương.

Bạn có thể thêm một meta tag vào phần Header của trang web, upload một file lên webserver, hay thêm một TXT/CNAME record. Địa chỉ email doanh nghiệp của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và truyền thông của bạn. Thật không may, việc sử dụng một địa chỉ chung chung, chẳng hạn như , có thể khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp. Hàng trăm doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ thiết kế ADTIMIN – thương hiệu hàng đầu chuyên thiết kế website và các dịch vụ thiết kế website hiện nay.

tạo email doanh nghiệp

Gmail Doanh Nghiệp La Gì

VTV.vn – Đây là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại buổi tiếp Phó Chủ tịch nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào Pany Yathotou vào chiều 26/4. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Cổ phiếu APS của Công ty CP Chứng khoán Châu Á -Thái Bình Dương được ví như cổ phiếu “tàu lượn” khi diễn biến cổ phiếu không dựa vào nền tảng hoạt động của Công ty. Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm làm việc với VCCI và gặp gỡ đại diện giới doanh nhân Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10. Theo ước tính sơ bộ, thâm hụt ngân sách của Nga trong năm 2022 sẽ lên tới 1,6 nghìn tỷ ruble (khoảng hơn 20 tỷ USD).

Nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản email của bạn và sau đó nhấp vào nút ‘Tạo tài khoản’. Trong trangUsers của AdminLTE, Nhà bán hàng tick chọn vào checkbox của tài khoản cần thao tác. Zimbra là phần mềm email server được xây dựng trên mã nguồn mở và chạy khá ổn định, tuy nhiên phần mềm này vẫn còn một số hạn chế về mặt tính năng. Khi cậu đã thêm tất cả chúng, hãy đi tới trình hướng dẫn Google Workspace và nhấp vào Tôi đã tạo các bản ghi MX mới .

Nhưng bạn không chỉ có 2 lựa chọn duy nhất này, vì các gói dịch vụ của họ giá khá cao (đi kèm với những tính năng có thể bạn không cần dùng). Hôm nay mình sẽ dùng email hosting của Hostinger làm ví dụ để giúp bạn mua được email business cho công ty dễ dàng. Dù sao đi nữa thì nó cũng rất dễ thiết lập và không cần có kiến thức kỹ thuật để sử dụng. Cuối cùng, email business, hay email được đăng ký theo tên miền sở hữu của công, là một tài sản của công ty.

Một minh chứng cụ thể là G Suite đã được hàng triệu doanh nghiệp, từ các công ty nhỏ cho tới các công ty trongdanh sách Fortune 500lựa chọn. Đây là các nhà cung cấp uy tín đã được Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn dựa trên các tiêu chí khắt khe về uy tín, chất lượng sản phẩm. Yandex có lượt tìm kiếm đứng thứ 4 quốc tế với hơn 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Và số người dùng liên tục lên đến 50 triệu người .Ngoài những định dạng văn bản đa dạng chủng loại, Email này còn gồm có cả những mẫu dành cho thẻ điện tử.

  • Với G Suite ạn có thể sử dụng xác thực Two-Factor và áp dụng với tất cả người dùng.
  • Trên là những thông tin mà KDATA muốn gửi đến bạn về gmail doanh nghiệp nhỏ và cách tạo thông tin tài khoản Google doanh nghiệp.
  • Bạn có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng, một nhóm người dùng trong tổ chức để chuyển về một mail được chỉ định nhằm lưu trữ và khôi phục khi cần.
  • Các nhà kinh tế cho rằng châu Âu có thể rơi vào suy thoái nếu Nga mở rộng “khóa van” khí đốt sau khi Gazprom tuyên bố ngừng cung cấp cho Ba Lan và Bulgaria.

Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Chính vì lợi ích đem lại do sử dụng công cụ như vậy nên dịch vụ email marketing miễn phí là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ email marketing của doanh nghiệp tại hà nội. Email marketing đang trở thành một kênh tiếp thị được sử dụng nhiều nhất. Mặc dù khi thực hiện chiến dịch này bạn cần sự hỗ trợ từ công cụ. Đổi lại thì bạn sẽ gửi được hàng ngàn email tới khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Đừng bỏ lỡ nếu bạn cũng muốn có được mail doanh nghiệp cho riêng mình nhé. Bằng cách này, doanh nghiệp của bạn sẽ trông quy mô hơn và được tổ chức tốt với các bộ phận khác nhau để xử lý các vấn đề khác nhau. Đồng thời, khi liên hệ với khách hàng, khách hàng có thể hiểu rõ mình có đang được giải quyết đúng vấn đề với đúng nhân viên phụ trách trong doanh nghiệp hay không. Lúc này trên giao diện, bạn sẽ thấy những tính năng bổ trợ tùy chọn mà mình hoàn toàn có thể mua. Tốt nhất bạn không nên lựa chọn luôn chúng bởi sau đó muốn thêm chúng từ thông tin tài khoản của chính mình sẽ rất khó khăn vất vả .

Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp chứa thông tin đăng ký doanh nghiệp theo thời gian thực của hơn 1 triệu doanh nghiệp và đơn vị trực thuộc. Cùng với sự gấp rút của các doanh nghiệp, lực lượng lao động bị mất việc làm hoặc ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng đang vội vã quay trở lại thị trường tìm việc. Tiện ích của tuyển dụng online và tâm lý “rải CV” của các ứng viên đang vô tình khiến cho cơ sở dữ liệu của nhà tuyển dụng hiện đang quá tải.

Bướᴄ đầu tiên, Google Workѕpaᴄe là dịᴄh ᴠụ email tên miền ᴄho doanh nghiệp nên bạn ᴄó thể tạo nhiều email theo tên miền. Trong rất nhiều kháᴄh hàng ᴄủa ᴄhúng tôi lầm tưởng giữa email tên miền ᴠà tên miền. Trướᴄ khi đăng ký email ᴄáᴄ bạn phải ᴄó tên miền ᴄhính là tên miền ᴄủa ᴡebѕite ᴄủa bạn. Như ᴠậу là хong, bạn đã có thể đăng nhập ᴠào địa chỉ mail theo tên miền đã tạo. Sau khi nhấn đồng ý, tài khoản G Suite của bạn đã được tạo thành công, bạn ѕẽ được chuуển ѕang bước thiết lập. EMG Online tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp email cho doanh nghiệp.

Mỗi người dùng nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ tối đa 150 MB. Mỗi người dùng nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB. Mở rộng tính năng bảo vệ danh tính và bảo vệ trước mối đe dọa với chức năng bảo mật tích hợp và tự động, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công gây hại. Microsoft 365 E5 kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật, tuân thủ, thoại và phân tích nâng cao. Microsoft 365 E3 kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật và tuân thủ cốt lõi.

Tính đến thời điểm hiện tại Yandex Mail, Zoho Mail là 2 nhà cung cấp email tên miền miễn phí và uy tín nhất. Đặc biệt, thao tác khởi cũng đơn giản với hiệu quả sử dụng cao. Công Ty Công Nghệ Mật Mã là đối tác ủy quyền của Google về giải pháp này tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp đăng ký phù hợp thay vì phải tìm hiểu quá nhiều thông tin hỗn tạp trên mạng.

Bạn có thể tạo Email tên miền riêng miễn phí từ các dịch vụ nổi tiếng. Bạn sẽ cần phải thiết lập các bản ghi MX phù hợp trên các thiết lập tên miền của bạn. Điều này sẽ cho máy chủ tên miền của bạn sử dụng máy chủ của Google để gửi và nhận email. Trước tiên, hãy chuyển đến khu vực quản trị của trang web WordPress của bạn để cài đặt và kích hoạt plugin Chèn đầu trang và chân trang.

Sở hữu các chức năng cuộc gọi và hội thảo âm thanh trong đám mây để hỗ trợ nhóm của bạn. KinhDoanhThongMinh.net là website chia sẻ các tin tức, kiến thức hữu ích về kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác. Bạn sẽ không cần lo ngại hộp thư của mình sẽ tràn ngập những thư rác và Virus.

Về cơ bản, bạn sẽ tìm kiếm các thiết lập DNS dưới tên miền của bạn. Google Workspace cung cấp các phương thức khác nhau nhằm xác minh tên miền mà cậu có thể hoàn thành bước này. Mỗi người dùng – tương đương 1 hộp thư riêng biệt – chỉ có thể dùng một bí danh email với 5GB lưu trữ/người dùng. Lưu ý là sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thêmtối đa 1 tên miền duy nhất. Để biết cách sở hữu email miễn phí, bạn có thể đọc bài hướng dẫn tạo email tên miền riêng với Zoho của blog Canh me.

Đây cũng là phần mềm có đa dạng mẫu template chuyên nghiệp và ấn tượng giúp bạn dễ dàng lựa chọn chữ ký phù hợp nhất với mình. Chữ ký email còn cho phép người gửi thêm vào lời mời đặt hàng hoặc truy cập website… Vì thế, nó có vai trò như một quảng cáo ấn tượng và hữu ích. Giúp người nhận có được thông tin liên lạc của người gửi khi họ có nhu cầu về sản phẩm hoặc dịch vụ. Tạo ấn tượng với người nhận về cá nhân và thương hiệu công ty giữa hàng chục hoặc hàng trăm email mà họ nhận được.

Quy trình đăng ký dành cho các tổ chức giáo dục từ K–12 trở lên đòi hỏi có giấy chứng nhận được phê duyệt ở phạm vi quốc gia hoặc quốc tế tại cấp tiểu học, trung học cơ sở hoặc phổ thông trung học. Tiếp theo, cậu sẽ được yêu cầu chọn tên người dùng cho email doanh nghiệp của mình. Chọn ProtonMail cho dung lượng vừa phải cùng công nghệ bảo mật được đánh giá cao nhất hiện nay.

Điều mà hầu hết người mới bắt đầu không biết là nhiều công ty lưu trữ WordPress cung cấp các tính năng email doanh nghiệp miễn phí như một phần của gói. Các tính năng trao đổi dành cho công việc trong doanh nghiệp tổ chức cũng được Microsoft chú trọng phát triển. Chẳng hạn như chia sẻ các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lịch trình cuộc họp. Khi sở hữu một tài khoản, Outlook sẽ tự động kết nối bạn với một loạt các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft bao gồm OneDrive, Skype, Office Online, OneNote và nhiều tiện ích thú vị khác. Ở bước này bạn cần xác nhận lại những thông tin, những email doanh nghiệp bạn tạo và chấp nhận điều khoản dịch vụ. Ở bước này cần phải nhập mã captcha để xác nhận việc đăng ký những tài khoản email đó.