Thành Lập Công Ty Tnhh

Để cắt giảm chi phí, không ít doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân viên và hoạt động cầm chừng. Quyết định mở cửa hoàn toàn du lịch là cơ hội lớn để phát huy lợi thế cạnh tranh của du lịch Việt Nam với các thị trường lân cận đồng thời “cứu” doanh nghiệp trước nguy cơ phải đóng cửa, giải thể. Ông Diên cho rằng, trong lúc “căng thẳng” như hiện nay không thể để tình trạng trục lợi. Nếu các đơn vị chức năng, địa phương xử lý nghiêm được tình trạng này thì thị trường sẽ “ổn”. Nếu các cán bộ “làm ngơ” hoặc làm không hết trách nhiệm cũng sẽ xử lý nghiêm. Theo ông, thậm chí có thể sẽ tạm đình chỉ công tác đối với những cán bộ này.

Các thành viên tham gia thành lập là cá nhân và tổ chức có quốc tịch Việt Nam hoặc nước ngoài. + Chế độ chuyển nhượng vốn được quy định chặt chẽ nên dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty. Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, nội dung và số lượng con dấu của doanh nghiệp nhưng nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin về tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp. Kế toán dùng phần mềm chữ ký số điện tử để thực hiện việc nộp các tờ khai thuế cho doanh nghiệp. Toàn bộ doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số này để nộp báo cáo thuế và đóng thuế.

Vì vậy, tùy thuộc vào quy mô, khả năng và tình hình hoạt động của công ty, bạn nên cân nhắc lựa chọn đăng ký vốn điều lệ cho phù hợp. Để có được bảng báo giá thành lập công ty TNHH trên, Luật Hoàng Phi đã phải cân đối giữa rất nhiều yếu tố. Mục đích cuối cùng nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng. Nhờ đó mà những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy rất hài lòng. Theo danh sách trên cổng thông tin Bộ Công Thương về hoạt động kinh doanh xăng dầu, thị trường có tổng số 36 doanh nghiệp đầu mối, trong đó những cái tên chiếm thị phần lớn có Petrolimex, PVOil, Công ty TNHH một thành viên – Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội… Trao đổi với Dân trí, lãnh đạo Thanh tra Bộ Công Thương cho biết đầu tuần tới sẽ thực hiện công bố quyết định thanh tra ở các doanh nghiệp.

Cả nước nói chung và TP HCM nói riêng đã vượt qua năm 2021 đầy cam go nhưng cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý trong ứng phó với dịch bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, phục hồi và phát triển sản xuất – kinh doanh. Sáng nay (17-2), Báo Người Lao Động tổ chức tọa đàm với chủ đề “Tạo đột phá để phát triển kinh tế cả nước và TP HCM” dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Bên cạnh đó, cần cụ thể hóa và tháo gỡ các cơ chế chính sách. Đơn cử, chúng ta đã có gói kích cầu cho chương trình nhà ở xã hội nhưng muốn làm thì phải có đề án phê duyệt cụ thể về chiến lược nhà ở, đất đai cùng hàng loạt thủ tục hành chính, cơ chế chính sách đi kèm.

Vậy xin hỏi Quý Sở, khi góp vốn bằng quyền sử dụng đất tôi có được tự định giá quyền sử dụng đất này không hay phải thông qua công ty thẩm định giá ạ? Người đại diện theo pháp luật kê khai thông tin, tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh. Luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên và các loại hình doanh nghiệp khác một cách chuyên nghiệp, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, mức phí cực kỳ ưu đãi và nhiều lợi ích gia tăng khác.

Sau đó sẽ tiến hành gửi cho khách hàng xem, trình ký trong 1-2 ngày. Việt luật là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp về các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp trước và sau thành lập. Quá trình cấp giấy phép kinh doanh đối với các doanh nghiệp trên là một quá trình xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo doanh nghiệp được cấp phép hoạt động đủ các thủ tục trong hoạt động kinh doanh. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì sẽ được đăng ký tất cả những ngành mà pháp luật không cấm. Quý khách có thể tham khảo quy trình thành lập công ty trên kênh Youtube.

Do đó, nếu tỉnh hoàn thiện nhanh các thủ tục, hồ sơ đầu tư hạ tầng KCN, có sẵn đất cho thuê thì sẽ có nhiều DN FDI, DN trong nước đến tỉnh đầu tư vào công nghiệp. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội năm 2022; tạo tiền đề thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII và khát vọng phát triển đất nước Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng, hùng cường. Để triển khai nghị quyết, các sở, ngành và UBND thành phố đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan để thúc đẩy những việc cần làm. Theo đó, thành phố phân công HFIC làm đầu mối làm việc với Trường ĐH Fulbright để xây dựng đề án tư vấn cho việc hình thành trung tâm tài chính quốc tế. Đồng thời, thành phố đã thành lập Ban Chỉ đạo do Chủ tịch UBND làm trưởng ban, các thành viên gồm chuyên gia, nhà nghiên cứu và tổ giúp việc do lãnh đạo HFIC làm tổ trưởng.

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website. Không chỉ riêng công nhân tại các doanh nghiệp, các y bác sỹ ở một số bệnh viện tại Việt Nam gần đây cũng đã biểu tình đòi quyền lợi.

Công ty Luật Hùng Thắng sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc trên. Dự thảo điều lệ công ty đối với trường hợp thành lập công ty tnhh 1 thành viên, công ty tnhh 2 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh. Trả lương nhân sự ra sao để giữ chân người tài sau khi thành lập công ty? Bạn trả lương cho người lao động bằng hình thức lương cố định hay trả bằng hình thức lương theo năng lực của người lao động?

Xem thêm:   Lập Trình Trang Web Bán Hàng

Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp và bắt đầu kinh doanh, hoạt động của mọi người sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chi phí thành lập công ty TNHH; thủ tục đăng ký doanh nghiệp; hồ sơ cần thiết và các loại dịch vụ khác. Cần xác định nguồn vốn điều lệ Các nhà đầu tư cũng cần xác định rõ loại tài sản nào mà nhà đầu tư sẽ dùng để góp vốn thành lập DN (ví dụ như tiền đồng, ngoại tệ, vàng, cổ phiếu, bất động sản, động sản…). Riêng đối với tài sản góp vốn không phải là tiền đồng, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng thì cần phải được các thành viên, cổ đông sáng lập hoặc tổ chức định giá chuyên nghiệp định giá, để làm cơ sở cho việc góp vốn và hạch toán kế toán, thuế của DN.

Sau buổi làm việc với IPP Air Cargo, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu doanh nghiệp bổ sung, giải trình một số vấn đề liên quan đến nghiệp vụ. Trước thời điểm điều chỉnh xăng dầu ngày 11/2, cả thị trường “nháo nhác” vì tình trạng khan cung, chiết khấu thấp, doanh nghiệp than càng bán càng lỗ. Nhiều cửa hàng với những lý do khác nhau đóng cửa, treo biển hết hàng. Việc thanh tra các doanh nghiệp đầu mối được tiến hành trong bối cảnh nguồn cung thị trường xăng dầu vừa qua có những biến động rất lớn. Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn. Nếu muốn chuyển nhượng khi công ty chưa kinh doanh có lãi thì phải làm tờ khai thuế TNCN (thu nhập cá nhân) chuyển nhượng vốn mà không bị áp mức thuế cho việc chuyển nhượng như công ty cổ phần. Doanh nghiệp được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập, đồng thời trong thời gian miễn thuế, các chi nhánh, địa điểm kinh doanh công ty mở cũng được miễn thuế năm đầu thành lập. Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên nếu có từ 2 đến 50 thành viên tham gia góp vốn.

E) Quyền và nghĩa vụ khác quy định tại Điều lệ công ty hoặc theo yêu cầu, quyết định của chủ sở hữu công ty. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ thực hiện thông báo phát hành hóa đơn GTGT lên cơ quan quản lý có thẩm quyền, khi được cho phép thì tiến hành in, đặt in hóa đơn để sử dụng đúng mục đích. Bạn cần chuẩn bị các thông tin chính xác, đúng và đủ để điền vào giấy đề nghị thành lập công ty bao gồm tối thiểu các thông tin dưới đây. Vốn điều lệ là tổng số vốn do các thành viên hoặc cổ đông trong công ty góp hoặc cam kết sẽ góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên, thành lập loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp? Thực hiện việc đó ra sao cho phù hợp với Pháp luật cũng như mang lại lợi ích cho cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp?

Tư vấn miễn phí pháp lý trong quá trình hoạt động của công ty TNHH. Tư vấn cho khách hàng về các hoạt động của doanh nghiệp (qua email, thư, fax). + Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập không được trùng hay gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác. Đối với người lao động nước ngoài có thêm Hợp đồng lao động có thời hạn ở nước ngoài hoặc HĐLĐ được gia hạn kèm theo văn bản gia hạn HĐLĐ hoặc HĐLĐ được ký mới tại nước tiếp nhận lao động theo hợp đồng. Vốn điều lệ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền thuế môn bài của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết thực hiện dịch vụ đúng như thỏa thuận. Đăng ký chữ ký số và đăng ký tài khoản tại hệ thống thuế điện tử của Tổng Cục Thuế. Từ năm 2013, việc kê khai thuế bắt buộc phải thực hiện qua mạng. Tên Công ty phải có 2 thành phần gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ doanh nghiệp. Trường hợp ủy quyền cho tổ chức hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ bưu…

  • Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định cơ quan thụ lý phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.
  • + Hạn nộp chậm nhất báo cáo tài chính năm trước là ngày 30/03 năm sau.
  • Quý khách CHỈ thanh toán phí dịch vụ của chúng tôi ngay sau khi hoàn thành giấy phép, con dấu và bố cáo thành lập.
  • Theo CEO Lê Công Năng, sở dĩ Wondertour còn rất non trẻ nhưng có thể vượt qua sóng gió của đại dịch là bởi, ngay từ khi thành lập, Công ty đã xây “ngọn hải đăng” là bộ nhận diện thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp để tìm được những người phù hợp nhất.
  • Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức hoặc cá nhân làm chủ sở hữu.

C) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Trên đây Oceanlaw đã trình bày một số điều kiện thành lập công ty TNHH hai thành viên. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng lớn mạnh, bạn đã có đầy đủ các yếu tố về vốn, kinh nghiệm, khách hàng… thì hãy cân nhắc tới việc thành lập công ty nhé. (Bạn có thể tham khảo mô hình công ty TNHH 2 thành viên Oceanlaw trình bày ở phí trên.) Thành lập công ty sẽ giúp bạn có được tư cách pháp nhân, tạo được sự uy tín với đối tác và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi đó hãy liên hệ với luật Oceanlaw để chúng tôi có thể trợ giúp bạn.

Xem thêm:   Web Bán Hàng Online Bắt Mắt Thu Hút Khách Hàng

Ông Trần Duy Đông, Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước (Bộ Công Thương), đã cho biết khi trao đổi với báo chí về việc điều hành giá xăng dầu vừa qua. Trong ngày đầu dỡ bỏ hạn chế về tần suất bay quốc tế, tình hình khai thác hàng không không đạt như kỳ vọng, số chuyến bay không tăng và lượng khách không nhiều, thậm chí còn có thể nói là vắng vẻ. Thiên An An có vốn điều lệ 180 tỷ đồng, trong đó bà Tường Quỳnh Hương góp 98,533% vốn điều lệ, ông Kim Young Ju góp 1,467%.

Các thông tin cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Hiểu được những khó khăn trong quá trình thành lập doanh nghiệp, Bảo Tín hiện đang hỗ trợ các doanh nghiệp trong vấn đề thành lập mới và các thủ tục liên quan khác. Sau 3 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả hồ sơ hợp lệ hay không và lý do. Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì chủ công ty cần bổ sung, sửa đổi giấy tờ sao cho đủ điều kiện.

Quyền và nghĩa vụ của các thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn, đối với công ty hợp danh; quyền và nghĩa vụ của các cổ đông đối với những người trong điều kiện thành lập công ty cổ phần. Sau khi soạn thảo xong hồ sơ tiến hành nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh của sở KHĐT ( só lượng 1 bộ). Sau 3-5 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ sở KHĐT sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. + Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được tổ chức quản lý có Hội đồng thành viên. Điểm nổi bật của dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Bảo Tín đó là nhanh.

Mọi doanh nghiệp điều có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Nếu công ty có nhiều hơn một người đại diện theo pháp luật thì Điều lệ công ty phải quy định cụ thể quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật. Đối với công ty cổ phần thì kèm theo ngành nghề kinh doanh, Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong 30 ngày. 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ cơ quan thụ lý cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trong đó việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng.

Bạn sẽ dễ dàng tìm được loại hình phù hợp nhất với mong muốn của mình đấy. Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến và nhận được thông báo hợp lệ, đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp lên phòng đăng ký kinh doanh. Tất cả các doanh nghiệp đều có 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để các thành viên công ty góp đủ số vốn đã cam kết góp khi thành lập. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của thành viên công ty,vào ngành nghề kinh doanh cụ thể mà công ty muốn đăng ký, vào quy mô pham vị dự kiến hoạt động sau thành lập mà doanh nghiệp quyết định vốn điều lệ cụ thể.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty của ACC, quý khách hàng không phải lo lắng về thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp và hoàn toàn yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh, sản xuất. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành, nghề kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn. Mỗi doanh nghiệp cần chuẩn bị một tên doanh nghiệp riêng không được phép trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp khác đã đăng ký trên cùng một địa bàn tỉnh, thành phố. Đây là điều kiện cơ bản khi thực hiện thủ tục thành lập công ty mà mọi người cần phải biết. Vậy nhưng rất nhiều cá nhân, tổ chức khi nộp hồ sơ thành lập đến cơ quan chức năng đã bị từ chối do tên bị trùng hoặc tương tự.

Thuê quản lý và duy trì nhân sự làm việc tốt cho công ty là một công việc không hề dễ dàng một chút nào. Nhiều Startup thành lập công ty tại Việt Nam đã sớm thất bại vì không thể có được một bộ máy nhân sự làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhưng chi phí thuê nhân sự lại quá cao. Tuyển dụng người có kinh nghiệm kiến thức cho vị trí công việc đó thì cần tuyển ở đâu? Mất bao lâu để tuyển được người phù hợp hay là tuyển được người vào làm việc 1 tháng, 2 tháng hoặc 5 tháng rồi mới nhận ra rằng người đó không phù hợp? Nếu cho nhân sự nghỉ việc trước khi kết thúc hợp đồng thì phải tuân theo trình tự thế nào để người lao động không kiện doanh nghiệp và yêu cầu doanh nghiệp đền bù hợp đồng?

Trường hợp không góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn quy định tại khoản 2 Điều này, chủ sở hữu công ty phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng giá trị số vốn thực góp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn điều lệ. Công ty trách nhiệm hữu hạn là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp. Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên là 01 (đối với công ty TNHH một thành viên); tối thiểu là 02 và tối đa không vượt quá 50 (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên). Đối với công ty TNHH thì chủ thể tham gia thành lập công ty phải là 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức đứng ra làm chủ sở hữu.

Xem thêm:   Dịch Vụ Làm Website Có Chịu Áp Mức Thuế Giá Trị Gia Tăng Hay Không ?

Trong những ngày đầu năm Nhâm Dần, khí thế làm việc sôi động cũng được ghi nhận tại nhiều DN ở các KCN bờ trái sông Đà, Mông Hóa, Lương Sơn. Tại Công ty CP Coasia CM Vina (KCN Lương Sơn), mặc dù thời gian gần đây, dịch Covid-19 đã xâm nhập vào công ty, song với phương châm thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả, công ty vẫn duy trì nhịp độ sản xuất. Ngay sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, công nhân lao động đã trở lại làm việc khá đầy đủ, tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh với quyết tâm giúp DN phục hồi sản xuất được nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khẳng định, thông điệp của Thành ủy là phải phục hồi ngành du lịch để giải quyết đời sống người dân và lực lượng lao động. Trước đó, vào chiều 15.2, sau giờ nghỉ trưa, hơn 1.700 công nhân của Công ty TNHH EM-Tech Việt Nam tập trung ở sân công ty để đình công, đề nghị công ty tăng chất lượng bữa ăn trưa, tăng phụ cấp thâm niên hợp lý và tăng lương. CTCP Đại An là chủ đầu tư Khu công nghiệp Đại An và Khu công nghiệp Đại An mở rộng (quy mô 603 ha), Khu công nghiệp Lai Cách và Khu công nghiệp Minh Đức). HFIC và Trường ĐH Fulbright đã ký hợp đồng để ĐH này xây dựng đề án. Sau khi xây dựng, đề án đã qua 2 phiên thẩm định để đánh giá, góp ý và đang hoàn thiện phiên bản cuối cùng để trình lãnh đạo thành phố. TTO – Ban Bí thư Trung ương Đảng có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Nam – hàm vụ trưởng, thư ký Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên – giữ chức trợ lý Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên.

Đối với trường hợp muốn góp thêm vốn thì phải thay đổi loại hình doanh nghiệp. Chủ sở hữu công ty có toàn quyền chuyển nhượng và định đoạt toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty. Đăng ký nộp thuế điện tử thông qua tài khoản ngân hàng mà doanh nghiệp đã đăng ký mở tài khoản. Có quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty cho tổ chức hay cá nhân khác. Lưu ý khi đặt tên cho doanh nghiệp, tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu.

Chủ sở hữu phải tiến hành làm thủ tục nhượng quyền sở hữu tài sản sang cho công ty khi góp vốn, làm hạn chế khả năng sử dụng tài sản góp vốn của chủ đầu tư. Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ đăng ký (nếu không phải là người đại diện pháp luật của công ty). Lựa chọn thành lập công ty TNHH một thành viên khi chỉ duy nhất 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn. → Tham khảo hồ sơ thành lập công ty – (Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh) tại đây.

Chúng tôi sẽ cử chuyên viên theo sát và tư vấn cho quý khách hàng các thủ tục liên quan trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ. Sau khi thành lập công ty thì tìm kiếm khách hàng đã khó rồi, đến khi tìm được khách hàng thì bạn phải tiếp tục đi giải bài toán về việc bố trí sắp xếp quy trình làm việc cho công ty. Quy trình làm việc xây dựng thế nào để vận hành trơn tru giải quyết tốt công việc phục vụ cho khách hàng. Ở đây kể cả lĩnh vực kinh doanh là sản xuất, thương mại, hoặc dịch vụ thì bạn cũng phải xây dựng quy trình chuẩn để thống nhất cách thức làm việc cho nhanh chóng hiệu quả. Danh sách thành viên góp vốn khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Danh sách cổ đông sáng lập khi thành lập công ty cổ phần. Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

Kết quả, các KCN của tỉnh đã thu hút đầu tư FDI được hơn 1,2 tỷ USD, đạt 172,3% kế hoạch năm và thu hút đầu tư trong nước được trên 1.272 tỷ đồng, đạt 127,2% kế hoạch. Trong năm trước, thu hút đầu tư vào các KCN tại Đồng Nai gặp 2 khó khăn lớn là dịch bệnh Covid-19 khiến thời gian giãn cách xã hội kéo dài và diện tích đất cho thuê ở những KCN còn rất ít. Năm nay, tỉnh dự kiến sẽ hoàn thành sớm thủ tục đất đai để nhà đầu tư hoàn thành hạ tầng cho DN thứ cấp thuê đất làm nhà xưởng sản xuất, kinh doanh. Trong thông báo mới nhất này, phía Công ty TNHH Viet Glory khẳng định mức lương cơ bản hiện trả cho người lao động cao hơn mức lương tối thiểu vùng theo quy định của Nhà nước. Tuy nhiên, công ty ghi nhận ý kiến của người lao động và sẽ xem xét thực hiện trong thời gian phù hợp.