Thành Lập Doanh Nghiệp Bình Dương

Đặc biệt,giảm 50%phí dịch vụ kế toán quý đầu tiên nếu khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Vinatax. Luật Nguyên An sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật. Chuyển Đổi Loại Hình Công ty Chuyển Đổi Loại Hình Công ty – Cty TNHH thành Cổ phần và ngược lại. – DNTN thành công ty TNHH Các loại hình doanh nghiệp có thể chuyển đổi.. Báo cáo hoàn tất dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương và kết thúc hợp đồng.

An Phúc Hưng cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí. Miễn phí giới thiệu công ty, địa chỉ, tel, fax, email, website,… Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh sản phẩm, hồ sơ năng lực,..chi tiết đầy đủ như một website. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ, để được ủy quyền làm hồ sơ thay bạn tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương. Vốn phải được góp theo đúng trình tự của Luật Doanh Nghiệp (Công ty TNHH 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập. Trung tâm này không chỉ có vai trò hỗ trợ doanh nghiệp, thu hút đầu tư, tăng trưởng thu hút đầu tư nước ngoài , khuyến khích khởi nghiệp… mà còn tham mưu, hỗ trợ Sở Kế hoạch và Đầu tư quản lý nhà nước về doanh nghiệp ở tỉnh Bình Dương.

Thay mặt Quý khách lo các thủ tục giấy phép, Giải trình các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán. Đừng để những thủ tục pháp lý gây trở ngại, khiến công ty của bạn ra đời muộn, mất lợi thế kinh doanh. Doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể là 2 hình thức khác nhau về mức độ tư cách pháp nhân, trách nhiệm về hoạt động kinh doanh cũng khác nhau. Nhằm đáp ứng cho việc thực hiện dịch vụ tốt nhất, K.T BÌNH DƯƠNG Chúng tôi nhận thành lập Công ty tại Bình Dương trên toàn thành phố, thị xã, huyện, trực thuộc tỉnh Bình Dương. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh và khả năng của doanh nghiệp để xác định vốn điều lệ và vốn pháp định của doanh nghiệp cho phù hợp. Giấy tờ chứng minh nhân thân người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Tên ngành nghề ý định kinh doanh, Công ty dự kiến thành lập. Khách hàng tin tưởng và hài lòng về dịch vụ tại K.T Bình Dương, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Tư Vấn Hương Lan đặt Token ( chữ ký số khai thuế qua mạng cho doanh nghiệp) + dùng Token nộp tờ khai thuế môn bài cho quý khách. Vốn điều điều lệ, Vốn pháp định tuỳ theo quy mô kinh doanh và theo quy định của luật chuyên ngành điều chỉnh. Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Công ty chúng tôi CAM KẾT thời gian hoàn thành như trong hợp đồng.

Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ nhập thông tin doanh nghiệp vào Hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sen Vàng Investment, chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là cá nhân – phải đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập, quản lý doanh nghiệp (Theo Luật cán bộ, công chức, viên chức,…). Dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp tại ( Bình Dương…

Quý khách hàng có thể tra tên công ty trên Cổng thông tin quốc gia để chọn tên công ty phù hợp và không trùng lặp. Miễn phí dịch vụ kế toán trong quý đầu tiên sau khi thành lập công ty. Công ty TNHH K.T Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của KT Bình Dương đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Bình Dương, Tp.HCM. Chỉ trong vòng 3 ngày sau khi nộp hồ sơ, giấy tờ, chúng tôi sẽ giúp hoàn tất mọi thủ tục hành chính liên quan đến thành lập công ty. Với Hộ kinh doanh thì có quy mô nhỏ gọn, sổ sách giấy tờ đơn giản, phù hợp với kinh doanh nhỏ lẻ như quán ăn, salon cắt tóc,…, ít vốn, số lao động dưới 10 người.

Ngày 11-11, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp. Kê khai và nộp thuế GTGT hàng quý, kê khai và nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, kê khai tình hình sử dụng hóa đơn, làm báo cáo thuế cuối năm. Công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu, Thông báo hoạt động cho cơ quan thuế.

Thuê luật sư rà soát và soạn thảo các văn bản nội bộ chuẩn theo quy định. Nhiều công ty hiện nay ngoài trụ sở chính thì còn thành… Văn phòng đại diệnlà đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích của công ty mẹ. Nhân viên Công ty Công tâm sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Trong thời gian hoàn thành thủ tục có thể sớm hơn trong dự kiến, chúng tôi có thể đáp ứng cho quý Anh/ chị thời gian sớm hơn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu rõ các nghiệp vụ pháp lý. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI THUẬN AN BÌNH DƯƠNG 2018. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN NHÂN ĐỨC Hoạt động với chức năng tư vấn doanh nghiệp – Tư vấ … Hàng tháng/Quý Nhận hoá đơn/chứng từ (bản chụp) – Tiếp theo Lập sổ sách theo quy định của Bộ tài chính; – Lưu giữ hồ sơ hoàn chỉnh cho cty.

Tham dự có lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, Sở Kế hoạch và Đầu tư; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Thông báo tới quý anh/ chị hoàn tất quy trình thủ tục việc thành lập Công ty tại Bình Dương hoàn tất và Công ty của quý Anh/ chị bắt đầu đi vào hoạt động. Thời gian nhanh hoàn tất sớm nhất chỉ 1 đến 2 ngày làm việc tùy theo nguyện vọng mong muốn của quý khách hàng. K.T Bình Dương có đủ năng lực thực hiện các thủ tục giấy tờ với tốc độ thời gian sớm nhất tại tỉnh Bình Dương.

Tức không cần chứng minh vốn điều lệ, cho nên có thể kê khai từ vài triệu hoặc vào tỉ, tùy vào điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng. Để có thêm chi tiết và có nhiều sự lựa chọn chọn cho dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Việc thành lập Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệpgóp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, phát triển doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Bình Dương. Qua đó giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng tiếp cận các nguồn lực phát triển cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Đễ hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp mùa Covid Hoàng Nam đang có chương trình khuyến mãi mới nhất – miễn phí giấy phép đăng ký doanh nghiệp tại Bình Dương, phí tư vấn – hồ sơ cùng khai báo thuế 3 tháng miễn phí từ đại lý Thuế. Quý khách hàng sau khi thành lập công ty sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động. Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Đầu Tư Hiệp Thương là công ty chuyên tư vấn về các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, công ty uy tín tại Bình Dương. Được sáng lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản lý và tư vấn luật. Với tiêu chí là luôn cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến niềm vui trọn vẹn trong suốt quá trình thực hiện thủ tục cho khách hàng.

Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự. ☞ Tư vấn ngành nghề hoạt động, đặt tên công ty, đăng ký kinh doanh, hồ sơ,.. Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương. Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…. Tên công ty sẽ không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác đã thành lập ở Bình Dương (đáp ứng các điều kiện theo quy định Luật doanh nghiệp).

Chủ hộ kinh doanh chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh bằng toàn bộ tài sản của mình. Hộ kinh doanh cá thể không có hóa đơn giá trị gia tăng như doanh nghiệp, không được khấu trừ thuế theo quy định của pháp luật. Khách hàng đăng ký kinh doanh – thành lập Công ty thành công và bắt đầu đi vào hoạt động. Quy định thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại BÌNH DƯƠNG.

Thành lập công ty (Giấy phép đăng ký kinh doanh & Mã số thuế) hoặc Chi nhánh, VPDD,… (TNHH, Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân,…). Nếu khách hàng kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuỳ trường hợp Luật 3S sẽ tư vấn khách hàng chuẩn bị thêm các giấy tờ liên quan tương ứng theo quy định pháp luật. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp công ty được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Doanh nghiệp khi đã được nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh coi như là đã hoàn tất xong thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Theo Điều 42 Luật doanh nghiệp 2020, Trụ sở chính của doanh… Cá nhân là người chưa thành niên, những người bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự, các tổ chức không có tư cách pháp nhân. Nổi bật hơn, gắn logo nhà tài trợ, logo cty, dòng text QC. ➣ Đội ngũ nhân viên trình độ cao, chuyên môn vững, tư vấn nhiệt tình. + Đối với chủ sở hữu là tổ chức cần có văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền.

  • Ưu điểm của loại hình này là tính minh bạch rõ ràng, linh động trong việc huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài.Công ty cổ phầnlà loại hình duy nhất được huy động nguồn vốn từ bên ngoài và không giới hạn số lượng cổ đông.
  • Thời gian nhanh hoàn tất sớm nhất chỉ 1 đến 2 ngày làm việc tùy theo nguyện vọng mong muốn của quý khách hàng.
  • Thường thì các Công ty về Kế Toán – Thành lập doanh nghiệp sẽ có các bộ phận chuyên biệt riêng, Còn về K.T Bình Dương chúng tôi sở hữu đầy đủ các chuyên viên giỏi về Kế Toán và luật sư mang lại sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng tin cậy.
  • Phần lớn các công ty được thành lập bởi Công ty TNHH K.T Bình Dương hiện vẫn đang hoạt động tốt và không ngừng phát triển.
  • Giấy uỷ quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp (trong trường hợp Chủ sở hữu Công ty uỷ quyền người khác thực hiện thủ tục).
  • Khi đã biết rõ về loại hình doanh nghiệp, những điều cần thiết để soạn thảo hồ sơ, khách hàng chỉ cần cung cấp 01 CMND công chứng và thông tin doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ, ngành nghề.

Là công ty lâu đời với các gói dịch vụ chuyên nghiệp rõ ràng quy trình bài bản. Vì vậy khách hàng tin tưởng K.T Bình Dương rất dễ chọn các gói dịch vụ theo nguyện vọng mong muốn. Hoàn tất thủ tục đặt in hóa đơn GTGT + nộp thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp.

K.T Bình Dương tư vấn đến quý khách hàng dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương trọn gói (bao gồm giấy tờ Thành lập Công ty, Con dấu, Hóa đơn Điện tử, chữ ký số, thông tin tài khoản ngân hàng, Thuế khai báo ban đầu, Đăng ký cho người lao động). Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thêm các dịch vụ hậu mãi khác đi kèm. Luật 3S luôn cam kết về chất lượng tư vấn và tiến độ thực hiện là điều khác biệt mà các đơn vị khác khó thực hiện được. Là một trong những đơn vị pháp lý đầu tiên chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty TNHH 2 TV Công ty TNHH 2 TV Công ty TNHH hai thành viên trở lên là một tổ chức có tư cách pháp nhân độc lập. Thành viên công ty có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên không vượt quá năm mươi thành v.. Công ty K.T Bình Dương uy tín với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cung cấp Dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương, hợp đồng CAM KẾT rõ ràng. • Danh sách thành viên ( nếu công ty TNHH 2 thành viên trở lên), Danh sách cổ đông sang lập ( Nếu công ty cổ phần). Hướng dẫn, tư vấn khách hàng, chuẩn bị hồ sơ pháp lý khách hàng mở tài khoản ngân hàng Công ty.

Thành lập doanh nghiệp là việc cá nhân, tổ chức thực hiện các thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Để tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty. Luật Doanh nghiệp không yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu khi thành lập công ty mà doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. (Kể cả các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp cũng chỉ cần kê khai đủ mức vốn quy định mà không cần chứng minh hay xác nhận nguồn vốn thực tế). Thành lập công ty (Giấy phép đăng ký kinh doanh & Mã số thuế) hoặc Chi nhánh, Văn phòng đại diện,… (Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân,…).

➥ Tư vấn đăng ký thành lập chi nhánh/ Văn phòng đại diện,.. Tư vấn toàn diện các hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh cho khách hàng. Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Chuyêndịch vụ xin giấy phép kinh doanhtại thị xã Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một Bình Dương.

Tuỳ từng lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện trước khi đăng ký và/hoặc sau khi đăng ký kinh doanh. Bạn đang tìm đơn vị làm dịch vụ thành lập Công ty tại Thuận An và muốn nhận nhanh hồ sơ nhưng chưa tìm được hãy chọn K.T Bình Dương chúng tôi đáp ứng tốt dịch vụ thành lập Công ty tại Thuận An tốt nhất. CẤP ĐỔI GIẤY PHÉP ĐẦU TƯ TẠI BÌNH DƯƠNG Theo quy định mới tất cả giấy phép đầu tư bắt buộc phải cấp đổi sang giấy phép kinh doanh Theo quy định mớ … Soạn thảo Hồ sơ thuế ban đầu, đại diện thực hiện thủ tục khai báo thuế ban đầu tại chi Cục Thuế quận/ huyện(nơi doanh nghiệp có trụ sở chính).

Các điều kiện thành lập công ty tại Bình Dương theo pháp luật hiện hành. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định. Do đó mà dịch vụ thành lập Công ty với mức giá tốt nhất tại tỉnh Bình Dương. Sau khi đã hoàn tất thủ tục mở cong ty và các thủ tục liên quan thì công ty của bạn chính thức được đi vào hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp. Nộp thông báo tính thuế giá trị gia tăng.Doanh nghiệpmới bắt đầu hoạt động, kinh doanh thì được chọn khai thuế GTGT theo quý.

Công ty cổ phần được hiểu là một loại hình doanh nghiệp được thành lập ít nhất có 3 cổ đông là pháp nhân hay cá nhân và không không giới hạn về cổ đông có tư cách pháp nhân, được phát hành cổ phần và tiến hành niêm yết giao dịch chứng khoán. Ngoài ra, Công ty chúng tôi với hơn 10 năm tuổi nghề và 7 năm thành lập. Với hơn 1000 doanh nghiệp tại Bình Dương tin tưởng dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại K.T Bình Dương yên tâm về hoạt động kinh doanh.

Đối với những ngành nghề pháp luật không có quy định về mức vốn pháp định thì khi thành lập doanh nghiệp các chủ thể chỉ cần đảm bảo vốn điều lệ của doanh nghiệp khi đăng ký thành lập. Sau 3 ngày làm việc, khi hồ sơ của doanh nghiệp hợp lệ Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi cấp, Phòng đăng kí kinh doanh sẽ thực hiện cập nhật thông tin của doanh nghiệp đã đăng ký đăng tải công khai lên trang Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Tư Vấn Hương Lan sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp tại sở KHĐT tỉnh Bình Dương.

Tư Vấn Hương Lan hoàn tất thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế cho doanh nghiệp + Gửi công văn xin phép đặt in hóa đơn GTGT lên chi cục thuế. Luật 3S sẽ tư vấn một số lưu ý quan trọng trong việc kê khai vốn điều lệ để phù hợp với việc kinh doanh của Khách hàng, đảm bảo an toàn rủi ro pháp lý cho giai đoạn về sau. Tất cả dịch vụ chúng tôi cung cấp có chi phí rõ ràng, cam kết đúng thời gian, đúng yêu cầu pháp luật quy định. Tư vấn thủ tục thay đổi cổ đông, thành viên, chủ sở hữu công ty…

Do đó chúng tôi tư vấn ban đầu khách hàng nên lựa chọn loại hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vấn Vinataxchuyên cung cấpdịch vụ thành lập công ty tại Bình Dươngvà các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói từ khi thành lập công ty đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thực tế.

Được tư vấn về việc đăng ký và phát triển nhãn hiệu, kê khai và báo cáo thuế hàng tháng. Bạn đang muốn thành lập Công ty tại Dĩ An trọn gói và không phát sinh thêm chi phí hãy chọn dịch vụ tại K.T BÌNH DƯƠNG chúng tôi luôn đề cao về chất lượng phục vụ tốt nhất. Đăng ký và được phép sử dụng con dấu, giấy chứng nhận mẫu dấu, Công bố thành lập 3 kỳ.

+ Danh sách người đại diện theo ủy quyền và bản sao hợp lệ CCCD/CMND/Hộ chiếu của từng đại diện theo ủy quyền đối với công ty TNHH một thành viên được tổ chức quản lý ủy quyền cho nhiều cá nhân. Bởi vì, chúng tôi với quy trình làm việc CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ. Công ty chúng tôi với Dịch vụ Thành lập Công ty tiết kiệm được thời gian, chi phí và sức lực. Do đó mà dịch vụ thành lập Công ty tại K.T với mức giá tốt nhất tại tỉnh Bình Dương. Gửi Hồ sơ thành lập Công ty về tận địa chỉ của Khách hàng, hướng dẫn Khách hàng ký tá hồ sơ đúng quy định. Sau khi khách hàng ký xong hồ sơ, sẽ có người đến địa chỉ để nhận hồ sơ và chuyển về lại Luật 3S.

Luật sư Hoàng Trọng Giáp chương trình “Giải quyết tranh… Khắc dấu lấy ngay tại Dầu Tiếng Bình DươngNhững con dấu ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc xác nhận các… Những điểm khác biệt trong “Quy hoạch sử dụng đất’ và “Quy hoạch xây dựng” Hiện nay, quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch…

Nếu người thành lập doanh nghiệp là tổ chức thì phải có bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định. Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là việc các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương, thực hiện các thủ tục pháp luật tại cơ quan có thẩm quyền ở Bình Dương. Thành lập công tyvà có mã số thuế, doanh nghiệp cần thực hiện khắc con dấu tròn cho công ty.