Thành Lập Doanh Nghiệp Dược Phẩm

CEO Nguyễn Tấn Phúc – người chèo lái Công ty Kế toán Thiên Luật Phát vượt qua những quãng thời gian khó khăn nhất ban đầu. Nam Việt Luật là địa chỉ tư vấn thành lập công ty uy tín, giàu kinh nghiệm và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Bởi Nam Việt Luật đã giúp rất nhiều công ty đi vào hoạt động kinh doanh thành công . Thành viên phải góp vốn phần vốn góp cho công ty đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty kinh doanh dược phẩm ( hay còn gọi là công ty kinh doanh thuốc ) là loại hình công ty kinh doanh các loại hợp chất.

Tùy vào từng mặt hàng kinh doanh mà chủ cửa hàng đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan cấp giấy pháp kinh doanh để được hoạt động theo quy định pháp luật. Ngành dược phẩm là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay. Những sản phẩm thuốc như hạ suốt paracetamol, giảm đau, cảm sổ mũi …được bán tại các cửa hàng dược phẩm có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với cuộc sống hằng ngay của chúng ta. Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Nam Việt Luật, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn, tư vấn mọi vấn đề liên quan đến công ty để thuận lợi thành lập công ty nhanh nhất có thể. Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những ưu điểm riêng, doanh nghiệp hãy căn cứ vào mong muốn, điều kiện kinh doanh của công ty mình và chọn loại hình phù hợp nhất.

Luật Hoàng Phi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể thực hiện góp vốn bằng tài sản hoặc tiền mặt. Thành viên công ty chỉ được góp vốn phần vốn góp cho công ty bằng các tài sản khác với loại tài sản đã cam kết nếu được sự tán thành của đa số thành viên còn lại. Trong thời hạn này, thành viên có các quyền và nghĩa vụ tương ứng với tỷ lệ phần vốn góp như đã cam kết góp.

Những hợp chất này được nghiên cứu tổng hợp từ các thành phần khác nhau, đã được kiểm chứng về nguồn gốc chất lượng. Những loại sản phẩm kinh doanh này được dùng cho người, động vật hoặc thực vật nhằm điều trị bệnh lý, sinh lý hoặc góp phần vào việc chuẩn đoán bệnh. Nộp hồ sơ bản mềm lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Hoặc người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền cũng có thể thực hiện việc này. Mọi vấn đề vướng mắc về thành lập công ty dược phẩm tại Nghệ An, quý vị hãy liên hệ Tư vấn Blue để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Kinh doanh luôn là một lĩnh vực thu hút nhiều người tìm đến, vì sự ổn định trong thu nhập có phần hơn so với… © 2014 Tất cả nội dung thuộc quyền sở hữu của Kế Toán Quốc Việt. Số 151 phố Ô Cách, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Như vậy việc lựa chọn sử dụng dịch vụ tại TBT Việt Nam được xem là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt của những Khách hàng thông thái. + Ban hành văn bản thông báo về các nội dung cần khắc phục, sửa chữa trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày hoàn thành việc đánh giá thực tế đối với trường hợp có yêu cầu, khắc phục, sửa chữa. Doanh nghiệp dược phẩm là một ngành nghề đã có mặt trên hầu hết trên toàn thế giới và ở tại Việt Nam hiện nay, ngành dược phẩm là một trong những ngành được hầu hết người dân trên mọi miền tổ quốc kính mến.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán của công ty chuyên nghiệp sẽ được sử dụng cả một hệ thống nhân sự, quy trình quản lý. Tiền hành thực hiện ngay 9 việc cần làm sau khi thành lập công ty để tránh bị xử phạt hành chính. Nếu hồ sơ không hợp lệ Phòng Đăng ký kinh doanh ra thông báo bằng văn bản yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung và thực hiện nộp lại theo quy trình trước đó. Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong vấn đề xin Giấy phép kinh doanh dược, các chuyên gia của V.L.C sẵn sàng hỗ trợ bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Để có thể tiến hành giao dịch tài chính, chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện công ty phải mang theo chứng minh thư nhân dân, con dấu và giấy phép đăng ký doanh nghiệp để mở tài khoản ngân hàng cho công ty. Sau khi được cấp Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp thực hiện khai báo thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục theo quy định ( có tính phí ). Ông Nguyễn Thanh Phúc có hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ pháp lý, thuế và cố vấn chiến lược. Ông Nguyễn Thanh Phúc là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh lực Luật và kế toán tại Việt Nam, người sáng lập thương hiệu Luật và kế toán Việt Mỹ đã nhượng quyền thương hiệu thành công hơn 30 chi nhánh toàn quốc. Việt Mỹ là thương hiệu duy nhất của Việt Nam đủ uy tín để nhượng quyền và thành công trong lĩnh vực Luật và Kế toán. Để đảm bảo quyền hạn khi điều hành đòi hỏi giám đốc, người đại diện theo pháp luật không thuộc đối tượng bị hạn chế đăng ký kinh doanh hoặc bị đình chỉ hoạt động kinh doanh.

Hiện nay, Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh đang chú… Theo quy định tại Điều 38, Điều 39 Luật doanh nghiệp 2014 thì tên doanh nghiệp được viết bằng tiếng Việt và tên tiếng anh thì được dịch ra từ tên tiếng Việt. Nên khách hàng hoàn toàn đặt tên công ty bằng tiếng anh nhưng trước hết phải đặt tên công ty bằng tiếng Việt.

Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo, Sâm qui đại bổ, Cao ích mẫu… Lũy kế nửa đầu năm nay, OPC lãi ròng sau thuế 53,7 tỉ đồng, nhích nhẹ 0,2% so với cùng kỳ năm trước. Pharbaco có vốn điều lệ 900 tỉ đồng, đứng thứ nhì ngành, chỉ sau Dược Hậu Giang . Trong quý 2, Dược phẩm trung ương I – Pharbaco cũng đón nhận niềm vui khi đạt doanh thu thuần hơn 256,3 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế gần 12,3 tỉ đồng, tăng lần lượt hơn 50% và 124% so với cùng kỳ năm trước. Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Hoa Linh, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó. Người phụ trách công tác dược lâm sàng của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Trong đúng khoảng thời gian này, doanh nghiệp phải góp đúng và đủ số vốn đã cam kết. Tài sản góp vốn có thể là tiền hoặc tài sản được định giá theo biểu quyết chung của thành viên công ty. Cơ sở đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới Bộ y tế hoặc Sở y tế. Đến với chúng tôi khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại, chi phí mà vừa đạt được công việc hiệu quả như đúng ý mình. Trên đây là những chia sẻ của Quang Minh về Lưu ý khi thành lập công ty dược phẩm. Như vậy chỉ khi đáp ứng những điều kiện thành lập công ty ở phần mục một cũng như chuẩn bị tốt các vấn đề ở mục hai mà Luật Việt Mỹ đã trình bày, thì khách hàng mới có thể mở công ty và đi vào kinh doanh được trên thực tế.

Ủy quyền cho công ty Luật Hoàng Phi, để thuận tiện trong việc hoàn thiện thủ tục pháp lý cho công ty bạn. Thế nhưng bạn lại băn khoăn không biết phải làm những thủ tục nào để đăng ký thành công. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về điều kiện và thủ tục để có thể đăng ký thành lập công ty dược phẩm.

  • Chúng tôi cam kết theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng chúng tôi sẽ gửi đến tay Khách hàng kết quả chất lượng nhất.
  • Tuy nhiên, nếu là ngành nghề mà pháp luật có yêu cầu điều kiện cụ thể về giấy phép, vốn hoặc điều kiện chuyên ngành khác thì công ty phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện pháp luật quy định có liên quan mới được đi vào kinh doanh.
  • Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp.
  • Thành viên công ty chỉ được góp vốn phần vốn góp cho công ty bằng các tài sản khác với loại tài sản đã cam kết nếu được sự tán thành của đa số thành viên còn lại.
  • Tư vấn cho khách hàng về các hoạt động của doanh nghiệp (qua email, thư, fax).

Doanh nghiệp có thể tiến hành sử dụng nhà riêng của mình, trong đó phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc tiến hành thực hiện việc thuê văn phòng để tiến hành đặt địa chỉ công ty. Địa chỉ công ty phải nằm trong lãnh thổ của nước Việt Nam, có thông tin chi tiết cụ thể từ thông tin về số nhà, hẻm, quận, huyện, cho đến thông tin về thành phố…rõ ràng, chính xác. Không được tiến hành sử dụng địa chỉ giả để làm địa chỉ doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Vậy làm như thế nào để có thể kinh doanh ngành Dược để mang lại lợi nhuận hãy đến với Luật Blue chúng tôi. Là một tổ chức có chuyên môn cao trong lĩnh vực thành lập và định hướng phát triển doanh nghiệp, mong muốn cung cấp tới khách hàng thủ tục thành lập công ty buôn bán thuốc và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Sau khi tiếp nhận được thông tin quý khách hàng cung cấp, TÂN THÀNH THỊNH sẽ soạn bộ hồ sơ và gửi khách hàng ký sơ bộ.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ nếu không phải tổ chức đánh giá thực tế tại cơ sở đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược. LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá.

Sau đó, doanh nghiệp thực hiện thủ tục thông báo sử dụng mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh. Thủ tục thành lập công ty dược phẩm được xem như cơ bản là hoàn thành. Việt Nam là một trong những nước có mức tăng trưởng ngành dược cao nhất và là thị trường dược phẩm lớn thứ 2 tại Đông Nam Á. Vì thế, không ít các doanh nghiệp muốn đầu tư kinh doanh vì mức độ ổn định và an toàn của chúng. Tuy nhiên điều kiện, hồ sơ pháp lý để thành lập công ty dược phẩm không phải ai cũng nắm rõ. Thế nên, ngày hôm nay Replus xin cung cấp những thông tin cần thiết trong bài viết này để bạn đọc có thể tham khảo.

Chứng chỉ hành nghề kinh doanh dược yêu cầu cá nhân chỉ được thực hiện một trong các nội dung có trên chứng chỉ. Do đó khi thành lập công ty kinh doanh dược phẩm các bạn cần lưu ý thuê nhân viên không đồng thời làm việc tại nhiều đơn vị. Những Lưu ý khi thành lập công ty dược phẩm mà tư vấn Quang Minh giới thiệu sau đây sẽ góp phần tích cực cho Khách hàng trong quá trình hợp tác thực viện dịch vụ thành lập công ty được thực hiện suôn sẻ, thuận lợi. Thuế môn bài, công ty kinh doanh dược phẩm phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. ACC chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ đăng ký thành lập công ty kinh doanh dược phẩm.

Để có giấy phép kinh doanh dược phẩm, đủ kiều kiện mở công ty dược bạn cần thực hiện đầy đủ thủ tục sau. Để được cấp giấy chứng nhận Đủ điều kiện kinh doanh thuốc, người quản lý chuyên môn dược phải là dược sĩ đại học đã được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề dược phù hợp với loại hình kinh doanh. Điều kiện thành lập công ty dược chung về hồ sơ, giấy tờ mà quý khách cần chuẩn bị. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các điều kiện chi tiết để xin giấy chứng nhận kinh doanh cho từng hình thức cụ thể dưới đây.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Luật Bistax sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cả về thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ về các hồ sơ cần thiết để đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh, tránh sai sót, rủi ro nhất. Các thủ tục từ soạn thảo hồ sơ, điều lệ, hợp đồng, nộp hồ sơ giải trình, ký nhận… sẽ được Luật Bistax thực hiện. Vậy bạn đã nắm được các điều kiện kinh doanh phân phối dược phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh để có thể hợp lý hóa hoạt động kinh doanh dược phẩm chưa?

Sau khi hoàn thành khoá học được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược để người học đủ điều kiện được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y Dược theo quy định Bộ Y tế. Bởi TBT Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong mảng xin giấy phép doanh nghiệp, cùng với năng lực giỏi của các luật sư, chuyên viên nên chất lượng cùng thái độ mà chúng tôi đem đến ít có đơn vị nào có thể sánh được. B) Người quản lý chuyên môn về dược đã được cấp Chứng chỉ hành nghề dược phù hợp với hình thức kinh doanh. Sau khi có số tài khoản, doanh nghiệp làm thủ tục báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư theo quy định. Người đại diện pháp luật sẽ chịu trách nhiệm đưa ra những quyết định quan trọng, chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến công ty, do đó, hãy chọn một người đủ năng lực, có kinh nghiệm.

Nếu không công bố đúng thời gian và quy trình sẽ bị xử phạt từ 1 triệu đồng cho đến 2 triệu đồng. Đồng thời, quý khách phải công bố mẫu dấu công ty và phát hành cũng như in hoá đơn cho doanh nghiệp. Công ty kinh doanh về lĩnh vực dược phẩm cần có địa chỉ tiến hành kinh doanh thì mới được phép tiến hành đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động trên thực tế theo quy định của pháp luật. Như vậy điều kiện thành lập công ty dược phẩm đã được nhà nước ban hành và quy định cụ thể, chỉ khi có đáp ứng được toàn bộ những vấn đề trên thì khách hàng mới có thể tiến hành thực hiện thủ tục thành lập công ty dược phẩm.

+ Chứng nhận chất lượng thuốc, dược phẩm đảm bảo các quy định về an toàn thực phẩm. Nếu không thực hiện đúng quy định về nội dung và thời hạn, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt tùy vào mức độ vi phạm từ 1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ. + g) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “miền Bắc”, “miền Nam”, “miền Trung”, “miền Tây”, “miền Đông” hoặc từ có ý nghĩa tương tự. Doanh nghiệp tiến hành kê khai và nộp tờ kê khai thuế đúng quy định sau khi mở công ty.

Tương tự như hai điều kiện trên, ở điều kiện này, quý khách cũng bắt buộc phải đảm bảo yếu tố rằng người điều hành, quản lý chuyên môn phải có chứng chỉ hành nghề cũng như bằng Dược sĩ ở trình độ đại học. Doanh nghiệp nào cũng vậy, kinh doanh để mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không tạo ra được sản phẩm tốt thì kinh doanh sẽ không bền. Điều Dược phẩm Hoa Linh phải đạt được trước tiên là trở thành doanh nghiệp tốt với những sản phẩm tốt, phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp. Nhà kho, hệ thống về việc phụ trợ phải phù hợp với mục đích cho việc tiến hành bảo quản và quy mô sử dụng; bảo quản các loại dược phẩm theo đúng điều kiện bảo quản ghi trên nhãn thuốc. Người quản lý có chứng nghỉ lưu hành nghề tương ứng với lĩnh vực hoạt động.

Đặc biệt, nhận ủy quyền của doanh nghiệp để thay mặt doanh nghiệp chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, thủ tục liên quan đến việc mở công ty cũng như nộp hồ sơ lên Sở KH & ĐT, lấy kết quả và trả cho doanh nghiệp. Con dấu có ý nghĩa đại diện cho cam kết của công ty, do vậy doanh nghiệp có thể tự thực hiện hoặc ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện thủ tục khắc dấu pháp nhân và thủ tục thông báo sử dụng mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. Công ty Quang Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp. Không chỉ riêng hỗ trợ thành lập về mảng kinh doanh dược phẩm mà chúng tôi còn hỗ trợ thành lập rất nhiều ngành nghề kinh doanh có điều kiện khác.

Tức là doanh nghiệp có thể đăng ký vốn điều lệ từ vài triệu đồng cho đến vài tỉ đồng. Tên công ty kinh doanh dược phẩm có thể viết bằng tiếng anh hoặc viết tắt. Doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin về tên trước để tránh tình trạng tên không hợp lệ khi đăng ký kinh doanh. Sau khi hiểu và hoàn thành xong hết mọi thủ tục, một lần nữa quý doanh nghiệp cần xác thực lại mọi thứ trước các cơ quan ban ngành có thẩm quyền trước khi bắt tay vào việc kinh doanh. Tránh trường hợp thiếu sót các giấy tờ hay các điều khoản pháp lý có thể gấy rắc rối cho mình sau này. Bên cạnh đó, cần rõ ràng nhất là giấy chứng nhận sản xuất cũng như việc kê khai thuế.

Đến với chúng tôi KHách hàng vừa tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại, chi phí mà vừa đạt được công việc hiệu quả như đúng ý mình. Trên đây là những chia sẻ của TBT Việt Nam về Lưu ý khi thành lập công ty dược phẩm. Để giải đáp những thắc mắc đó, TBT Việt Nam mời Khách hàng cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây. B) Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc cho cơ sở kinh doanh thuốc trong các hình thức kinh doanh khác, trừ trường hợp quy định tại điểm a khoản này. Cơ quan, tổ chức, cá nhân kinh doanh thuốc (sau đây gọi chung là cơ sở kinh doanh thuốc) phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc. Nếu là tổ chức thì cần thêm giấy phép đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập hay các tài liệu liên quan tương đương.

+ Nhà kho, hệ thống phụ trợ phải phù hợp với mục đích bảo quản và quy mô sử dụng; bảo quản theo đúng điều kiện bảo quản ghi trên nhãn thuốc. Dù khó khăn nhưng dư địa phát triển còn lớn, BMI dự báo doanh thu thị trường dược phẩm Việt Nam đạt 7,7 tỉ USD vào năm 2021 và 16,1 tỉ USD năm 2026, tăng 10,6%/năm. Theo báo cáo tài chính quý , doanh nghiệp dược của vùng đất sen Đồng Tháp ghi nhận hơn 317,4 tỉ đồng doanh thu thuần, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm trước. Các loại chi phí được khấu trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp Các loại chi phí được khấu trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp được quy…

Mọi vướng mắc về Hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dược phẩm quý vị hãy liên hệ luật Blue để được tư vấn miễn phí. Công ty Luật Hoàng Phi tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty dược phẩm tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi thành lập công ty. Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Quận Gò Vấp mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vậy nên khi các doanh nghiệp, tổ chức, công ty muốn thành lập để tiến hành kinh doanh ngành nghề đó cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhất định. Hôm nay, công ty Quang Minh – chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty xin đưa ra những giải pháp và kinh nghiệm trong việc thành lập công ty dược phẩm kèm theo đó là thông tin về dịch vụ kế toán uy tín. Việc kinh doanh thuốc đang lạ một trong những ngành kinh doanh hót hiện nay. Để giúp doanh nghiệp đi vào hoạt động và phát triển với thủ tục pháp lý đúng quy định Pháp luật, Công ty tư vấn Giải Pháp Doanh nghiệp Tân Thành Thịnh, chuyên tư vấn hồ sơ thành lập công ty dược phẩm uy tín và chuyên nghiệp. Thủ tục xin giấy phép đăng ký kinh doanh buôn bán thuốc tại sở kế hoạch đầu tư không có gì khác biệt so với đăng ký các loại hình doanh nghiệp khác. Tuy nghiên, để sau khi thành lập công ty có thể đi vào hoạt động hợp pháp thì doanh nghiệp cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Pháp Luật.

Lưu ý người đứng đầu địa điểm kinh doanh cũng phải có chứng chỉ hành nghề dược. Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001 bởi những người thầy thuốc (những dược sỹ và bác sỹ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Hoa Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Mà bạn có thể thuê kế toán dịch vụ cho tiết kiệm chi phí ban đầu.Công ty Luậtcó thể là địa chỉ uy tín để giới thiệu hoặc lựa chọn dịch vụ kế toán cho bạn tốt nhất. Đây là việc đầu tiên của quá trình khởi nghiệp, nếu không nghiên cứu kỹ về sản phẩm mình dự định kinh doanh thì bạn sẽ mơ hồ về nó. Dẫn đến việc tư vấn, xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ kém phần hấp dẫn khách hàng.