Thành Lập Doanh Nghiệp Hết Bao Nhiêu Tiền

Các gói dịch vụ cùng mứcgiá thành lập công ty trọn gói sẽ nằm trong khoảng trên dưới 5 triệu đồng. Như vậy, nhìn chung quy định mới không thay đổi với nhóm đối tượng cá nhân bán, cho thuê nhà, công trình xây dựng,… Chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuộc sở hữu hợp pháp của mình mà chỉ tác động đến nhóm cá nhân làm dịch vụ môi giới, tư vấn và quản lý bất động sản.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được thành lập, căn cứ vào quy định của pháp luật về lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động đã được đăng ký và các quy chế, thỏa thuận hợp pháp khác, Ban trọng tài lao động phải ra quyết định về việc giải quyết tranh chấp và gửi cho các bên tranh chấp. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được thành lập, căn cứ vào quy định của pháp luật về lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động đã được đăng ký và các quy chế, thỏa thuận hợp pháp khác, Ban trọng tài phải ra quyết định về việc giải quyết tranh chấp và gửi cho các bên tranh chấp. Người sử dụng lao động có quyền tạm đình chỉ công việc của người lao động khi vụ việc vi phạm có những tình tiết phức tạp nếu xét thấy để người lao động tiếp tục làm việc sẽ gây khó khăn cho việc xác minh. Việc tạm đình chỉ công việc của người lao động chỉ được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến của tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở mà người lao động đang bị xem xét tạm đình chỉ công việc là thành viên. Người lao động đồng thời giao kết nhiều hợp đồng lao động với nhiều người sử dụng lao động thì việc tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được thực hiện theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và an toàn, vệ sinh lao động.

Người nào có hành vi vi phạm quy định của Bộ luật này thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý kỷ luật, xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật. Thẩm quyền thanh tra chuyên ngành về lao động thực hiện theo quy định của Luật Thanh tra. Giải quyết khiếu nại, tố cáo về lao động theo quy định của pháp luật. Tổ chức và tiến hành nghiên cứu khoa học về lao động; thống kê, thông tin về lao động và thị trường lao động, về mức sống, tiền lương và thu nhập của người lao động; quản lý lao động về số lượng, chất lượng và biến động lao động. Lợi dụng đình công để thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Ví dụ doanh nghiệp, công ty về nội thất, kinh doanh bất động sản, mỹ phẩm,… Đội ngũ luật VN sẽ tự soạn và cập nhật mã ngành chi tiết theo đúng quy định của pháp luật. Đánh giá tác động tới thu ngân sách nhà nước, Bộ Tài chính cho biết, gói hỗ trợ theo Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến sẽ tác động giảm thu ngân sách Nhà nước của năm 2021 khoảng gần 20 nghìn tỷ đồng. Số tiền thuế, tiền chậm nộp được hỗ trợ này sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19 để có thể tiếp tục hoạt động, đóng góp vào kết quả khôi phục lại nền kinh tế của đất nước sau dịch bệnh và góp phần thực hiện an sinh xã hội.

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Chi phí thành lập công ty giá rẻ hay đắt điều đó phụ thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Tất nhiên, mỗi lựa chọn đều sẽ có những chất lượng và hiệu quả công việc khác nhau. Thù lao của luật sư là khoản tiền mà khách hàng phải trả cho công sức lao động trí tuệ của luật sư.

Nếu như Quý khách hàng muốn bắt đầu một công ty tư vấn về du học, môi giới việc làm, telesales, Quý khách hàng có thể chỉ cần đến một cái điện thoại, một cái máy tính và một số kỹ năng/trình độ về nhân sự. Còn nếu là các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp chỉ được kinh doanh khi đáp ứng đủ điều kiện pháp luật đề ra. Các dự án đầu tư không thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 và khoản 2 nêu trên không phải chấp thuận chủ trương đầu tư ra nước ngoài. Đối với dự án đầu tư thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư, cơ quan đăng ký đầu tư chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư sau khi có ý kiến của cơ quan chấp thuận chủ trương đầu tư.

+ Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng của doanh nghiệp. Một số liệu đáng chú ý khác là sự tương quan giữa tài sản của các tỷ phú với GDP. Trong năm 2021, tài sản của 6 tỷ phú USD của Việt Nam theo Forbes có tài sản tương đương với hơn 5% GDP Việt Nam.

Ngay cả những DN tư nhân, quy mô không lớn vẫn dành cho NLĐ sự chăm lo đủ để NLĐ đón Tết ấm áp. Có dịp tháp tùng đoàn công tác LĐLĐ các tỉnh ĐBSCL thăm các DN và tặng quà Tết cho NLĐ, tôi không khỏi ngỡ ngàng trước sự chăm lo cho NLĐ của các DN. Trái với suy nghĩ của tôi về bức tranh ảm đạm từ hệ lụy của dịch COVID-19, nhiều DN đã áp dụng chế độ chăm lo cho NLĐ một cách đầy nhân văn. Bà Rịa – Vũng Tàu – Luôn là điểm đến được đông đảo du khách lựa chọn trong các kỳ nghỉ, điều này cho thấy du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng phục hồi, dần tạo ra thương hiệu có sức hút riêng được du khách biết đến. Tuy nhiên, tỉnh cũng cần thêm nhiều đầu tư để nâng tầm du lịch của địa phương.

Ngày làm việc đầu tiên sau nghỉ Tết, toàn bộ người lao động của công ty làm việc bình thường. Đại diện Công ty Xăng dầu Đồng Nai cho biết, trong thời gần đây, sản lượng bán ra của công ty tăng gần 40% so với thời điểm trước Tết Nhâm Dần 2022. Công ty chủ động đảm bảo lượng xăng dầu cung ứng cho hệ thống phân phối gồm 36 cửa hàng trực thuộc và các đại lý, thương nhân nhượng quyền của công ty theo đúng kế hoạch và tiến độ. 2 – Có các mối liên hệ tốt với chính quyền Singapore và chính quyền Việt Nam tại Singapore.

Căn cứ vào quy mô và số lượng tham gia thành lập và hoạt động công ty, cá nhân, tổ chức sẽ lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, các thủ tục thành lập doanh nghiệp mới đi kèm cũng như hồ sơ thành lập doanh nghiệp, Thiên Luật Phát cũng hỗ trợ xử lý chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất. Phát biểu kết luận hội nghị, Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, thể hiện chính kiến, sát thực tế tại Hội nghị.

  • Tên công ty dự kiến thành lập.
  • Nếu quá thời hạn góp vốn mà vẫn không thấy… tiền đâu, doanh nghiệp chỉ bị phạt từ 5-10 triệu đồng, sau đó làm hồ sơ giảm vốn nếu tiếp tục duy trì giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Đặc biệt, HTX đã phát huy vai trò quan trọng tại “hậu phương lớn” miền Bắc chi viện cho “tiền tuyến lớn” miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ.
  • Người sử dụng lao động có trách nhiệm bố trí thời gian, địa điểm và các điều kiện cần thiết để tổ chức các phiên họp thương lượng tập thể.
  • Việt Luật có được đội ngũ chuyên hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp mỗi khi cần qua tổng đài tư vấn pháp lý doanh nghiệp thuế.

Là công ty có vốn 100% Việt Nam thì Doanh nghiệp không cần phải chứng minh số vốn đăng ký. Hiện nay, vốn điều lệ trên 10 tỷ thì đóng thuế môn bài 3 triệu 1 năm, còn dưới 10 tỷ thì 2 triệu 1 năm. Tùy thuộc vào số lượng thành viên hoặc mong muốn của Quý khách hàng, sẽ chọn được tên công ty cho phù hợp (Công ty TNHH MTV hoặc Công ty TNHH 2 TV trở lên hoặc Công ty Cổ phần). Doanh nghiệp cần mang theo con dấu doanh nghiệp khi đến làm thủ tục hoặc ủy quyền cho Luật Việt An hỗ trợ thực hiện. Doanh nghiệp tự cân đối mức thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính và sau đó cuối năm tổng hợp doanh thu, chi phí để quyết toán tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong năm (nếu có). Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí, trọ vẹn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình. + Thành lập doanh nghiệp, thành lập chi nhánh tại các văn phòng ở các tỉnh lân cận. + Thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp để giải trình với cơ quán thuế, làm thủ tục in hóa đơn hoặc mua hóa đơn, hướng dẫn chủ doanh nghiệp tiếp nhận tại chi cục thuế. + Dịch vụ thành lập chi nhánh trong và ngoài nước, văn phòng đại diện. Sunlaw tự hào là đơn vị có hệ thống chi nhánh lớn mạnh khắp cả nước. Có hệ thống phòng ban chuyên nghiệp tới từng lĩnh vực cụ thể.

Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng (Theo mẫu của ngân hàng). Cuối cùng, đừng vì chọn dịch vụ giá rẻ để làm ảnh hưởng đến quá trình khởi nghiệp của bạn. Thuế môi trường, thuế xuất nhập khẩu, thuế sử dụng đất (nếu có). + Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng (Theo mẫu của ngân hàng). Trong khi đó, tài sản của các tỷ phú châu Âu đã tăng lên mức 3 nghìn tỷ USD, vì những người giàu nhất thế giới, phần lớn vẫn được bảo vệ khỏi những tác hại tài chính do đại dịch Covid-19 gây ra.

C) Thay thế người lao động bị cho thôi việc do thay đổi cơ cấu, công nghệ, vì lý do kinh tế hoặc chia, tách, hợp nhất, sáp nhập. B) Thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước khi cơ cấu lại nền kinh tế hoặc thực hiện cam kết quốc tế. Giấy phép lao động hết hiệu lực đối với người lao động là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định tại Điều 156 của Bộ luật này. Trường hợp thử việc không đạt yêu cầu thì chấm dứt hợp đồng lao động đã giao kết hoặc hợp đồng thử việc. Quan hệ lao động được xác lập qua đối thoại, thương lượng, thỏa thuận theo nguyên tắc tự nguyện, thiện chí, bình đẳng, hợp tác, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của nhau.

Khi doanh nghiệp mở tài khoản ngân hàng, giám đốc Việt Nam của công ty Singapore và chủ tài khoản ngân hàng cần phải có mặt trực tiếp tại Singapore trong buổi phỏng vấn làm việc với chuyên viên ngân hàng để cung cấp hồ sơ và kí các giấy tờ cần thiết liên quan từ ngân hàng yêu cầu. Việc đầu tiên khách hàng cần lưu ý là phải kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ giấy tờ kết quả xem đã đúng với thông tin đăng ký hay chưa? Tránh trường hợp sai xót các thông tin sẽ gây phiền hà và mất thời gian thay đổi thông tin. Chi phí này chưa bao gồm chi phí cơ hội khi Quý Khách tự mình thực hiện thành lập doanh nghiệp.

Nếu được thì phải mua nhà như thế nào ? Và nghị định hay thông tư pháp luật nào quy định đều này ah ? Dạ em xin cảm ơn nha . Chi phí thành lập công ty hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thành lập.

+ Tên doanh nghiệp dự kiến thành lập không được trùng hay gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác. Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của một chủ thể (cá nhân hoặc pháp nhân hoặc chủ thể khác) được mở… Căn cứ khoản 2 Điều 43 Luật Doanh nghiệp 2020, doanh nghiệp quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu.

Văn bản ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty). Là công ty do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn góp vào công ty, công ty TNHH MTV có tư cách pháp nhân nhưng không được phát hành chứng khoán. Nếu đã có sẵn những đối tác trong kinh doanh, có sự tin tưởng cao, đồng mục tiêu, lý tưởng và định hướng kinh doanh, các nhà đầu tư có thể dễ dàng đưa ra ý kiến nhất trí trong hoạt động kinh doanh. Luật sư Hải có hơn 13 năm kinh nghiệm với vai trò là luật sư tư vấn tại Rouse Legal (Anh Quốc), Ngân hàng PG Bank, trưởng phòng pháp chế của Công ty Vinpearl (tập đoàn Vingroup).

Việc xác định loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những ưu đãi mà bạn nhận được, cũng như mục tiêu, chiến lược và sự phát triển dài hạn của công ty. Khi thành lập công ty sẽ mang đến những thuận lợi cho việc quản lý sản xuất kinh doanh, hệ thống rõ ràng giúp công ty hoạt động tốt hơn. Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã (bao gồm cả chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh) hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp theo quy định của pháp luật về hợp tác xã nông nghiệp.

Không thể đăng ký được tên công ty nếu tên công ty chưa được approve, mà muốn được approve nhanh, tên công ty không nên có những yếu tố gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác hoặc tên công ty yếu tố từ ngữ nhạy cảm. Proof of address của giám đốc/ chủ tài khoản ngân hàng/cổ đông. Passport của giám đốc/chủ tài khoản ngân hàng /cổ đông.

Cam kết chất lượng – uy tín – giá trị thực tuyệt đối cho Khách hàng. (mức này có thể chênh lệch do chính sách của các ngân hàng). Chi phí thiết kế, in ấn bộ nhận diện thương hiệu công ty. Ghi rõ nguồn “CafeF” khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này. Số lượng tỷ phú trong danh sách của Forbes đã tăng vọt lên con số 2.755 người trong năm vừa qua. Cứ mỗi 17 giờ thì có một tỷ phú mới được tạo ra, và 86% các tỷ phú đã giàu hơn so với một năm trước.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, cá nhân/doanh nghiệp được phép tự kê khai tự chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung khi đăng ký thành lập, sở kế hoạch và đầu tư các tỉnh/thành không can thiệp. Tuy nhiên, việc góp vốn phải được thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày đăng ký. Cá nhân nào chưa góp đủ vốn thì không được chuyển nhượng. Tên doanh nghiệp phải được viết hay gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên những giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và các ấn phẩm do công ty phát hành. Tên doanh nghiệp không trùng hoặc gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác đã được đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên toàn quốc (trừ doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án về tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản).

Nhiều DN ở ĐBSCL còn dành cho NLĐ sự chăm lo của lòng nhân ái để ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với công việc. Khi Tổng cục Du lịch công bố Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương đứng thứ 2 cả nước (sau Tây Ninh) về thu hút khách du lịch đã gây ra rất nhiều ngạc nhiên đối với người làm du lịch địa phương. Nhiều người cho biết điều này đã vượt khỏi mong đợi, do luôn nghĩ rằng sẽ kém sức hút so với các địa phương như Đà Lạt, Hội An, Nha Trang… Đề nghị ghi rõ nguồn “Báo Lạng Sơn Điện Tử” khi phát hành lại thông tin từ website này. ®Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Công An Nhân Dân. Đề nghị ghi rõ nguồn “Báo Hòa Bình Điện Tử” khi phát hành lại thông tin từ website này.

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn loại hình công ty nào phù hợp. Bởi hiện nay có nhiều loại hình doanh nghiệp, trong đó có 2 loại hình phổ biến nhất là Công ty TNHH 2 thành viên trở lên và công ty cổ phần. Bạn đọc có thể tham khảo ý kiến của luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp để quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi hơn. Tài khoản đăng nhập thì được Tổng cục Thuế cấp miễn phí sau khi hoàn tất các bước đăng ký nhưng “Chữ ký số” thì phải mua của các tổ chức được phép cung cấp Chứng thư số (VNPT, FPT, VINA, Viettel…). Do đó, muốn thực hiện được việc kê khai thuế qua mạng, doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng chữ ký số. Cung cấp vốn điều lệ đăng ký kinh doanh (nếu công ty có nhiều thành viên góp vốn thì cung cấp thêm % góp vốn của từng cổ đông).

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư quốc tế và Dịch vụ thương mại USC . Luật doanh nghiệp 2014 có quy định rõ việc không được đặt tên công ty trùng hay gây nhầm lẫn với những công ty khác. + Công ty cam kết chất lượng dịch vụ cũng như cam kết nếu không thực hiện như đúng hẹn sẽ chịu phạt 100% về các vấn đề về kê khai thuế. Nếu thay đổi vốn điều lệ dù tăng hoặc không tăng mức thuế môn bài phải nộp thì vẫn phải nộp Tờ khai lệ phí môn bài nhé.

Thủ tướng nhấn mạnh, cơ hội, dư địa, không gian, tiềm năng sản xuất, phát triển của kinh tế tập thể, HTX còn rất lớn, đặc biệt là HTX nông nghiệp. Đội ngũ lao động đông đảo, có kinh nghiệm, cùng với hạ tầng cơ sở đã được đầu tư, đặc biệt là ở khu vực nông thôn sẽ là nền tảng thúc đẩy áp dụng công nghệ, phương thức sản xuất tiên tiến, hiện đại. Chúng ta có thị trường trong nước quy mô lớn với gần 100 triệu dân, thị trường quốc tế tiếp tục mở rộng với 17 FTA đã được ký kết và đàm phán. Đồng thời, chúng ta có nhiều cơ chế, chính sách phù hợp thu hút đầu tư, khuyến khích đổi mới tư duy, cập nhật tri thức mới, mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Doanh nghiệp chuẩn bị các thông tin đăng ký doanh nghiệp và liên hệ Phòng Đăng ký kinh doanh để được hỗ trợ soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh theo thứ tự và loại hình doanh nghiệp có hỗ trợ. Việc lựa chọn tên đúng sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian đăng ký thành lập công ty tại Sing.

Đây là những thắc mắc chung của hầu hết những người lần đầu đăng ký kinh doanh thành lập công ty lần đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết chi phí đăng ký kinh doanh thành lập công ty và hồ sơ thành lập hộ kinh doanh gồm những gì để bạn có kế hoạch cho sản xuất, hoạt động của doanh nghiệp. Công ty cần đăng ký tài khoản ngân hàng để công ty có thể thực hiện các hoạt động liên quan đến tiền bạc. Chủ doanh nghiệp đến ngân hàng mang theo con dấu, giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như CMND để đăng ký mở tài khoản. Sau đó, làm các thủ tục để báo cáo Sở Kế hoạch và Đầu tư số tài khoản này.

Chi phí thành lập công ty hết bao nhiêu? Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty như thế nào? Hãy cùng, Lành Group tìm hiểu nhé. Trường hợp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi bằng văn bản cho chủ hộ kinh doanh được biết và tiến hành điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Đề nghị lãnh đạo các địa phương chỉ đạo phối hợp chặt chẽ, tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả trên địa bàn. Doanh nghiệp ra thông báo phát hành hóa đơn giá trị gia tăng trước khi chính thức phát hành. Sau đó yêu cầu in hóa đơn để sử dụng và phục vụ công ty.

Xem thêm tạitạm ngừng kinh doanh không phải nộp báo cáo hóa đơntheo đó doanh nghiệp không phải nộp tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn từ thời điểm được Phòng đăng ký kinh doanh xác nhận doanh nghiệp đang tạm ngừng. Doanh nghiệp phải thông báo về việc tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp tới cơ quan đăng ký kinh doanh 03 ngày trước khi doanh nghiệp tạm ngừng. Chẳng hạn ngày 15/9 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, chậm nhất ngày 12/09 doanh nghiệp sẽ phải gửi thông báo về việc tạm ngừng đến Phòng đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở. Thời gian qua, Tổng cục Thuế đã ban hành nhiều văn bản trao đổi, đối thoại và hướng dẫn các Nhà cung cấp nước ngoài cung cấp dịch vụ xuyên biên giới, trong đó có Netflix thực hiện kê khai, nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật thuế Việt Nam. Thứ tư, phối hợp chặt chẽ với các bộ, cơ quan, địa phương có kế hoạch, phương án, giải pháp cụ thể để triển khai thành công hệ thống HĐĐT, nhất là phối hợp với ngành Ngân hàng để thanh toán điện tử, tạo sự minh bạch về tài chính, thuận tiện cho người sử dụng.