Thành Lập Doanh Nghiệp Lữ Hành

Với mức sống ngày càng cao con người thường có xu hướng tận hưởng cuộc sống và thực hiện hoạt động du lịch nhiều hơn. Điều đó khiến cho hoạt động kinh doanh du lịch ngày càng phát triển, các công ty kinh doanh du lịch thành lập ngày càng nhiều trong những năm gần đây. Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân bản sao có công chứng đối với cá nhân và giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập… đối với tổ chức.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp. Công ty Luật TNHH IPIC (“IPIC”) xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Tư vấn về vốn , cấu trúc và mô hình hoạt động công ty hiệu quả. Danh sách các cổ đông và thành viên sở hữu cổ phần và sẽ góp vốn vào công ty . Kế toán dùng phần mềm chữ ký số lựa chọn ngân hàng để đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp, sau đó ngân hàng sẽ xác nhận trên hệ thống việc đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp.

Đây là điều kiện bắt buộc để có thể thành lập công ty du lịch lữ hành. Tùy vào loại hình kinh doanh lu lịch lữ hành nội địa hay quốc tế mà cần chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp. Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế. + Cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, thông báo cho cơ quan chuyên môn du lịch cấp tỉnh nơi công ty đặt trụ sở. Công ty lữ hành quốc tế thành lập nên thực hiện kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phục vụ nhu cầu của khách du lịch từ nước ngoài vào Việt Nam và khách Việt Nam ra nước ngoài. Doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký xin hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại Sở văn hóa thể thao và du lịch nơi đăng ký trụ sở chính.

Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng thành công hơn trong tương lai do được định hướng các thủ tục, điều kiện cũng như xây dựng vốn mở công ty du lịch. Luật Bạch Minh cung cấp dịch vụ tư vấn xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa hoặc quốc tế. Doanh nghiệp tiến hành lập hồ sơ xin giấy phép kinh doanh lữ hành tại Sở văn hoá và Du lịch và Tổng cục du lịch. Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch cấp. Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế theo mẫu. Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành”. Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa, có chương trình du lịch cho khách nội địa. Kinh doanh lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. + Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Mức ký quỹ đối với du lịch lữ hành quốc tế là 500 triệu VNĐ.

  • Tên doanh nghiệp không trùng lặp, không gây nhầm lẫn, không dùng từ ngữ thiếu văn hóa.
  • Ngoài ra, đối với những khách sạn có quy mô từ 10 phòng ngủ trở lên, phải đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, các trang thiết bị và các dịch vụ cần thiết khác phục vụ khách lưu trú đảm bảo.
  • Trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm doanh nghiệp nộp đơn đề nghị giải tỏa tạm thời tiền ký quỹ, cơ quan cấp giấy phép kinh doanh sẽ xem xét và quyết định xuất tiền hoặc từ chối.
  • Trường hợp doanh nghiệp cảm thấy người đại diện pháp luật không còn phù hợp với công ty thì có thể làm thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật để thay đổi người đại diện.
  • Doanh nghiệp tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày có giấy phép.

Thông báo kết quả tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin du lịch năm … Bắt người là một biện pháp ngăn chặn được quy định trong Bộ Luật Tố… Địa chỉ công ty KHÔNG THỂ đặt là Tầng 5, chung cư Ánh sao, phường 14, quận 10, TPHCM. Nguyên nhân của những vụ tranh chấp bản quyền phần lớn là do thiếu… Hiệp định EVFTA mở ra nhiều cơ hội cho chỉ dẫn địa lý Việt…

Đối với công ty kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định. + 500 triệu đồng áp dụng cho doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Dịch vụ thành lập công ty du lịch có vốn đầu tư nước ngoài của công ty Luật TNHH HTC Việt Nam.

Việc đăng ký kinh doanh và đăng ký hoạt động kinh doanh du lịch cần tiến hành thủ tục, hồ sơ theo quy định của pháp luật hiện hành. Dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế là việc một bên thứ 3 thay mặt doanh nghiệp giải quyết các giấy tờ, thủ tục pháp lý, tổng hợp hồ sơ và thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tới Tổng cục du lịch. Sau khi hoàn tất hợp đồng sẽ bàn giao và thanh lý lại cho doanh nghiệp. Trên đây là tư vấn về thủ tục thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Với chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế khi đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp với sự tư vấn và hỗ trợ của công ty chúng tôi.

Vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ thành lập công ty cần những gì để có cơ sở chuẩn bị sao cho phù hợp. Hoạt động kinh doanh du lịch là tổng hòa mối quan hệ giữa các hiện tượng kinh tế với kinh tế của hoạt động du lịch, hình thành trên cơ sở phát triển đầy đủ sản phẩm hàng hóa du lịch và quá trình trao đổi mua và bán hàng hóa du lịch trên thị trường. Trên thị trường đó, người kinh doanh dịch vụ (người bán) và khách du lịch (người mua) sẽ tiến hành trao đổi các sản phẩm liên quan đến du lịch, và sự trao đổi thường là bên bán sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ còn bên mua sẽ lấy tiền tệ để đổi lấy. Ngân hàng nhận ký quỹ thực hiện phong tỏa số tiền ký quỹ của doanh nghiệp gửi tại ngân hàng và cấp Giấy chứng nhận tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành cho doanh nghiệp theo Mẫu.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì đăng bố cáo thành lập công ty lên cổng thông tin quốc gia. Cơ quan đăng ký kinh doanh thẩm tra lại hồ sơ rồi mới quyết định cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa.

Với nhiều ưu đãi của thiên nhiên, nên ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển. Cùng với đó là nhu cầu nghĩ ngơi, thư giãn của các cá nhân và tổ chức không ngừng tăng cao. Nhận thấy được nhu cầu đó, các nhà đầu tư, doanh nghiệp ngày càng có nhiều dự án cho việc mở thêm nhiều công ty du lịch. Tuy nhiên, việc mở công ty một cách ồ át, chạy theo xu hướng sẽ không tránh khỏi những rủi ro về pháp lý, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình mở công ty.

Vậy làm thế nào để thành lập công ty và đi vào hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Công ty Luật Việt An là một công ty tư vấn có chuyên môn cao trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành mong muốn cung cấp tới khách hàng hướng dẫn thủ tục và dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành. Khi có ý định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch cho người Việt Nam, bạn cần phải thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa.

Để thành lập công ty du lịch thuận lợi và đúng pháp luật nhất thì chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ những vấn đề cần thiết về vốn, điều kiện thành lập, hồ sơ, trình tự thủ tục theo luật định. Lưu ý cung cấp đúng và đủ các thông tin yêu cầu để tránh trường hợp bổ sung hồ sơ, làm ảnh hưởng đến tiến trình thành lập công ty của quý khách. Kết quả thực hiện thủ tục hành chính Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế.

Góp vốn đầy đủ đúng hạn trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp đăng ký kinh doanh. Công ty tư nhân là công ty do 1 cá nhân làm chủ sở hữu, có thể có 1 thành viên. Bản sao có chứng thực thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa;Có 3 hướng dẫn viên du lịch. Doanh nghiệp thực hiện khắc mẫu dấu và công bố mẫu dấu công khai lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa là thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành đối với khách du lịch nội địa. Công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa là tổ chức thực hiện dịch vụ du lịch, tổ chức, xây dựng chương trình du lịch cho người Việt Nam. Ta có thể hiểu đây là một công ty kinh doanh du lịch cho khách du lịch là người Việt Nam. Đồng Việt Nam tại ngân hàng thương mại, ngân hàng hợp tác xã hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài thành lập và hoạt động tại Việt Nam và được hưởng lãi suất theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và ngân hàng nhận ký quỹ phù hợp với quy định của pháp luật. Tiền ký quỹ phải được duy trì trong suốt thời gian doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Vậythủ tục thành lập công ty du lịch được pháp luật quy định như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây củaACCđể được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép thành lập công ty du lịch. Công ty kinh doanh lữ hành nội địa thì không được kinh doanh lữ hành quốc tế. Sau khi tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch khác chuẩn bị đầy đủ 01 bộ hồ sơ gồm các tài liệu nêu trên thì sẽ nộp đến cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi đặt cơ sở kinh doanh.

“1. Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương cấp. Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở trung ương cấp. Nếu bạn đang lo lắng, đau đầu về những thủ tục cũng như điều kiện điều kiện thành lập công ty lữ hành quốc tế thì hãy đến ngay Nam Việt Luật để được tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình nhất.

• Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép có thể nộp đơn đề nghị cấp lại giấy phép sau 6-12 tháng kể từ ngày quyết định thu hồi có hiệu lực, tùy vào quy định của từng trường hợp vi phạm cụ thể được nêu rõ trong luật Du lịch. Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (doanh nghiệp phải ký hợp đồng lao động với ít nhất là 3 hướng dẫn viên). Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền nếu công ty tổ chức quản lý theo mô hình Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và Kiểm soát viên. Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.

Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Trường hợp kinh doanh dịch vụ lữ hành đối với khách du lịch từ nước ngoài vào Việt Nam và khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài là 500 triệu đồng. Qúy khách hàng có nhu cầu thành lập công ty du lịch, hãy liên hệ với Legalzone ngay hôm nay. Qúy khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Legalzone về thủ tục thành lập công ty du lịch. “1. Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

Việc kinh doanh du lịch đã và đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt là kinh doanh lữ hành. Vậy các doanh nghiệp muốn thành lập công ty hay thành lập doanh nghiệp lữ hành cần biết những gì? Đại lý thuế Công Minh xin giới thiệu với các bạn những điều kiện thành lập doanh nghiệp lữ hành. Căn cứ vào các quy định hiện hành, kính đề nghị Tổng cục Du lịch cấp, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa thì chỉ được phục vụ khách du lịch nội địa, không được kinh doanh lữ hành quốc tế.

Hoặc giấy chứng nhận đăng ký công ty, quyết định thành lập hoặc tài liệu chứng minh tư cách pháp nhân tương đương, kèm theo CMND, hộ chiếu… của chủ hoặc người đại diện doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần chọn người đại diện theo pháp luật để làm đại diện cho công ty khi đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động. Người đại diện pháp luật của công ty có thể là giám đốc, chủ tịch hay người được thuê về làm người đại diện. Doanh nghiệp tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày có giấy phép. Trường hợp không thực hiện đúng quy định, doanh nghiệp sẽ bị phạt từ 1 – 2 triệu VNĐ. Nhận giấy và giao lại cho khách hàng Giấy Phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

Đối với khách sạn có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, phải đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ cần thiết phục vụ khách lưu trú và sử dụng dịch vụ. Các giấy phép về đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn thực phẩm. Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Theo quy định hiện hành, tên của Công ty gồm hai thành tố là loại hình Công Ty “CÔNG TY TNHH / CÔNG TY CỔ PHẦN” và “TÊN RIÊNG”.

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thay đổi. Trong thời hạn 03 – 05 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ thì Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Có ĐKKD lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký có thẩm quyền. Giấy ủy quyền cho Legalzone thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Thời hạn giải quyết- 07 ngày làm việc trong trường hợp nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện phù hợp với cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Điều kiện với cá nhân đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại… Đồng thời mọi vấn đề pháp lý sau khi hoạt động, LÀNH GROUP cũng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp để đảm bảo mọi quyền lợi, đúng quy định và doanh nghiệp hoàn toàn chuyên tâm tập trung kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Một quy trình thành lập công ty chuẩn đối với tất cả các loại hình công ty (công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh) đều phải thực hiện 4 bước cơ bản dưới đây.

Danh sách các cổ đông sở hữu cổ phần hay thành viên góp vốn của công ty du lịch. Doanh nghiệp có thể ủy quyền cho Công ty Luật Việt An hoặc tự mình khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu dấu cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Điều kiện và thủ tục sản xuất đồ chơi trẻ emĐể thành lập một công ty sản xuất đồ chơi trẻ em thì khá là … Thay đổi địa chỉ đặt trụ sở của Văn phòng đại diện trong một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc trong khu vực địa lý thuộc phạm vi quản lý của một Ban quản lý.

Cùng với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa, nước ta đã gia nhập WTO và ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với thế giới, là cơ hội làm ăn rộng mở song hành cùng nhiều khó khăn, thách thức. Đặc biệt Việt Nam sắp ký kết hiệp định TPP ( Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương ). Do đó, dĩ nhiên, bạn phải am hiểu pháp luật để tránh những tình trạng rủi ro, thiếu hiểu biết có thể xảy ra với công ty của bạn. Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Sau 3 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh. Hoặc sẽ bổ sung, nộp lại theo yêu cầu của Sở, nếu hồ sơ chưa hợp lệ.

Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu. Từ bậc cao đẳng trở lên đối với dịch vụ lữ hành quốc tế. Là việc thực hiện các hoạt động cũng như thiết lập các chương trình du lịch trọn gói hoặc từng phần và bán trực tiếp hoặc gián tiếp cho văn phòng đại diện tổ chức thực hiện chương trình, hướng dẫn du lịch. Doanh nghiệp phá sản, chấm dứt kinh doanh dịch vụ lữ hành. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản sao có công chứng hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Quy trình thực hiện thành lập công ty kinh doanh du lịch lữ hành nội địa. Kinh doanh lữ hành là việc đầu tư để thực hiện một số hoặc tất cả các công việc trong quá trình chuyển giao sản phẩm thực hiện giá trị sử dụng hoặc làm gia tăng giá trị của nó để chuyển giao sang lĩnh vực tiêu dùng du lịch với mục đích mang lại lợi nhuận. Kinh doanh lữ hành được thực hiện bởi các doanh nghiệp chính vì thế cần phải xin giấy phép kinh doanh lữ hành.