Thành Lập Doanh Nghiệp Ở Bình Dương

Nếu không thực hiện nộp tờ khai thuế cũng như lệ phí môn bài theo đúng quy định, doanh nghiệp có thể bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật. Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Bình Dương lên sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Dương nơi đăng ký. Dịch vụ Thành lập Công ty tại Thủ Dầu Một với chi phí rẻ kết quả trả hồ sơ nhanh chóng chọn dịch vụ thành lập công ty K.T Bình Dương để nhận mức ưu đãi tốt nhất. Nộp hồ sơ thành lập công ty lên sở kế hoạch và đầu tư nơi đăng ký. Luật 3S sẽ tư vấn và tra cứu, đánh giá khả năng đăng ký thành công của Tên doanh nghiệp được Khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp tên Doanh nghiệp không có khả năng đăng ký thành công thì Luật 3S sẽ tư vấn, hướng dẫn điều chỉnh Tên Công ty để được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh.

  • “Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trong nhóm đối tác của chúng tôi không thể và không dám quay lại sản xuất vì họ gửi kế hoạch lên ngành chức năng chưa phê duyệt, không có ngày trả lời.
  • Thành lập công ty cổ phầnlà xu hướng lựa chọn của các công ty trung bình và lớn hiện nay.
  • Trên đây là phần tư vấn của công ty Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh khi quý khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty Bình Dương.
  • Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… đã hoạt động trở lại từ 80 đến 100% công suất.
  • Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.
  • Là công ty lâu đời với các gói dịch vụ chuyên nghiệp rõ ràng quy trình bài bản.

Khách hàng yên tâm đặt niềm tin cho chúng tôi 1 đơn vị tư vấn uy tín nhất Bình Dương hiện nay. Trong nhiệm kỳ tới, tỉnh tiếp tục tranh thủ sự hỗ trợ của Trung ương, cân đối ngân sách địa phương, tăng cường thu hút nguồn vốn khu vực tư nhân trong và ngoài nước. Trước đó, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã ban hành hành quyết định hỗ trợ cho người lao động không có giao kết hợp đồng lao động và một số đối tượng khác bị tác động bởi dịch Covid-19 với số tiền hỗ trợ một lần là 1,5 triệu đồng/người. Đối với công nhân trong các doanh nghiệp buộc phải dừng hoạt động thì các chế độ được thực hiện theo quy định. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Dương – Xin giấy phép kinh doanh công ty tnhh một thành viên – Xin giấy phép kinh doanh công ty tnhh hai thành viên trở lên – Xin giấy phép kinh doanh công ty cổ phần – Xin giấy phép kinh doanh công ty có…

Có hai loại hình công ty TNHH một thành viên và Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Tên của doanh nghiệp phải không trùng hay tương tự với tên của các doanh nghiệp khác đã được đăng ký, điều này còn tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp khác đối với khách hàng. Việc đặt tên hay lựa chọn trụ sở doanh nghiệp không được trái với nội dung quy định của pháp luật. + Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề không yêu cầu vốn pháp định thì có thể kê khai vốn điều lệ tùy theo mong muốn của mình.

Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Cá nhân, tổ chức chuẩn bị một bộ hồ sơ tùy theo loại hình doanh nghiệp mình đã lựa chọn như chúng tôi đã trình bày ở trên. Hướng dẫn, tư vấn khách hàng, chuẩn bị hồ sơ pháp lý khách hàng mở tài khoản ngân hàng Công ty. Hợp đồng thuê mặt bằng (nếu địa chỉ đăng ký kinh doanh là đi thuê)(bản photo không cần công chứng).

Chủ hộ kinh doanh chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh bằng toàn bộ tài sản của mình. Hộ kinh doanh cá thể không có hóa đơn giá trị gia tăng như doanh nghiệp, không được khấu trừ thuế theo quy định của pháp luật. Sau khi thành lập doanh nghiệp, doanh nghiệp tiến hành các thủ tục đóng thuế môn bài, báo cáo thuế, kê khai hải quan, bảo hiểm…các thủ tục phải sử dụng chữ ký số điện tử. Tại Bình Dương công ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Quý khách đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Thành lập công ty cổ phần tại Thủ Dầu Một Bình Dương Chúng tôi đơn vị tư vấn với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp.

Xem thêm:   Cần Tìm Người Làm

Ngoài ra, UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các thành viên và Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp báo cáo, tham mưu, đề xuất hàng tuần để có phương án hỗ trợ kịp thời cho các doanh nghiệp. Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp. Kế toán, mở tài khoản đầu tư trực tiếp, gián tiếp, chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, chính sách lao động – bảo hiểm, các vấn đề liên quan tới quyền sở hữu trí tuệ….. Đăng ký hình thức kế toán, phương pháp trích khấu hao TSCĐ, Phương pháp tính thuế ….

K.T Bình Dương tư vấn đến quý khách hàng dịch vụ thành lập Công ty tại Bình Dương trọn gói (bao gồm giấy tờ Thành lập Công ty, Con dấu, Hóa đơn Điện tử, chữ ký số, thông tin tài khoản ngân hàng, Thuế khai báo ban đầu, Đăng ký cho người lao động). Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thêm các dịch vụ hậu mãi khác đi kèm. Dưới đây công ty Thắng Lợi sẽ tư vấn tất cả các giấy tờ thủ tục để thành lập công ty một cách rõ ràng nhất.

Đây là điểm khác biệt so với các công ty dịch vụ khác tại Bình Dương. Thường thì các Công ty về Kế Toán – Thành lập doanh nghiệp sẽ có các bộ phận chuyên biệt riêng, Còn về K.T Bình Dương chúng tôi sở hữu đầy đủ các chuyên viên giỏi về Kế Toán và luật sư mang lại sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng tin cậy. Với đỗi ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ thành lập công ty chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động. Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính tại trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty TNHH K.T Bình Dương, toàn bộ hồ sơ sẽ được soạn thảo đầy đủ, theo đúng quy định của pháp luật và hoàn tất các thủ tục nhanh chóng với cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục pháp lý rắc rối nào. Công ty dịch vụ tư vấn quang minh, được thành lập năm 2009 đi tiên phong trong lĩnh vực hổ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán thuế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là việc các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương, thực hiện các thủ tục pháp luật tại cơ quan có thẩm quyền ở Bình Dương. Để tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty. Giấy đề nghị cơ quan nhà nước tại Sở Kế hoạch và đầu tư tiến hành cấp cho doanh nghiệp giấy phép thành lập công ty tại Bình Dương. Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương theo quy định hiện hành.

Chắc chắn Tư Vấn Hương Lan sẽ mang tới sự an tâm và giúp Doanh Nghiệp tránh được những rủi ro trong quá trình hoàn tất thủ tục. Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa đề xuất sửa đổi Luật đầu tư năm 2020 theo hướng cởi trói cho các dự án phát… Danh sách các dự án nhà ở được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư.

Để có thêm chi tiết và có nhiều sự lựa chọn chọn cho dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Việc thành lập Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, phát triển doanh nghiệp và xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Bình Dương. Qua đó giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng tiếp cận các nguồn lực phát triển cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh. Doanh nghiệp khi đã được nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh coi như là đã hoàn tất xong thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương. • Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương + Mã số thuế.

Xem thêm:   Thành Lập Công Ty Bđs

Mà làm kinh doanh, các doanh nhân đâu có thời gian rảnh nhiều. Thời gian là vàng bạc mà bỏ công việc của đối tác có thể bị phàn nàn. Vì vậy, thay vì bạn lấy thời gian đó, làm việc chuyên môn của mình, kiếm được nhiều tiền hơn để trích một phần giá trị đó thuê người khác. Tư vấn ngành nghề kinh doanh – điều kiện kinh doanh của một số ngành nghề đặc thù như nhà hàng, khách sạn, suất ăn công nghiệp, công ty xây dựng,..

Hiểu được những khó khăn ban đầu về thủ tục hành chính mà cácstartupgặp phải,Vinataxcung cấpdịch vụ thành lập công ty tại Bình Dươngnhằm tiết kiệm chi phí và hoàn thành chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã chấp thuận và sẽ giao quyền tự chủ cho doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà nước chỉ hậu kiểm. Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho doanh nghiệp, Bình Dương cũng đã liên hệ được nguồn kit test giá rẻ và doanh nghiệp có thể làm mẫu gộp 3 trong một lần xét nghiệm để giảm chi phí.

Đối với những ngành nghề pháp luật không có quy định về mức vốn pháp định thì khi thành lập doanh nghiệp các chủ thể chỉ cần đảm bảo vốn điều lệ của doanh nghiệp khi đăng ký thành lập. Trên đây là toàn bộ các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương mà bạn cần biết. Kế Toán Sài Gòn hi vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Bình Dương. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể mang đến cho bạn một dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoàn hảo nhất.

Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Chuẩn bị bản sao CMND hoặc hộ chiếu của thành viên (cổ đông). Việc chọn ai sẽ là thành viên của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định.

Tư vấn đăng ký hình thức kế toán, phương pháp trích khấu hao, chế độ kế toán với cơ quan quản lý thuế. Tư vấn hệ thống ngành nghề kinh doanh theo quy định hiện hành. Trường hợp thuê văn phòng công ty thì chúng ta phải có hợp đồng thuê cụ thể để cung cấp cho cơ quan thuế khi có yêu cầu. Nhận phản hồi ý kiến của quý khách hàng, cập nhập tiến độ quá trình xử lý giấy tờ hồ sơ, báo cáo tiến độ xử lý công việc tới quý khách hàng. Hộ kinh doanh cá thể là hình thức kinh doanh được thực hiện bởi một cá thể hoặc một nhóm người gồm các cá nhân là công dân của Việt Nam đã đủ 18 tuổi, có năng lực và chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh của mình. Nếu tự làm, bạn phải mất trung bình 2- 3 ngày đi lại các cơ quan chờ đợi làm thủ tục mất nhiều thời gian.

Sau 25 năm tái lập và phát triển, Bình Dương đang xây dựng “thành phố thông minh” với mục tiêu đạt được những bước đột phá trong thời gian tới. Trong đó sẽ thu hút được các lĩnh vực đầu tư công nghệ cao, có hàm lượng chất xám, mang lại giá trị gia tăng và lợi ích cho doanh nghiệp, người dân nhiều hơn. VOV.VN – Hôm nay (4/10), Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết đã có văn bản hướng dẫn quy định điều kiện tổ chức sản xuất tại doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh. Theo ông Cao Văn Đồng- Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kettle Interiors Asia ở thành phố Dĩ An, cần bỏ cơ chế “xin – cho” và để doanh nghiệp tự quyết định việc hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách xã hội.

Sao cho không trung lắp, không gây nhầm lẫn với công ty khác, đặt tên sao cho đẹp hợp lý với ngành nghề kinh doanh. Bạn có dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt và thị trường đang rộng mở và bạn quyết định hành động và việc đầu tiên cần làm là mở một công ty. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh và khả năng của doanh nghiệp để xác định vốn điều lệ và vốn pháp định của doanh nghiệp cho phù hợp.

Xem thêm:   Mẫu Website Công Nghệ Thông Tin

Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi đến với dịch vụ hành chính. Khai báo thuế, dịch vụ kế toán, đăng ký sở hữu trí tuệ – bảo hộ nhãn hiệu, Đăng ký hộ kinh doanh cá thể,đăng ký thành lập công ty, tư vấn thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh. Bình Dương là tỉnh đang có sự tăng trưởng kinh tế nhanh hàng đầu Việt Nam những năm gần đây, việc mở rộng sản xuất kinh doanh, thành lập doanh nghiệp mới đang tăng nhanh chóng. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của chuyển đổi số, Thắng Lợi luôn cập nhật tư vấn các giải pháp hữu ích và phù hợp nhất giúp doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục nhanh chóng, giảm bớt chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Chúng tôi tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói từ khi thành lập công ty đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thực tế. Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp, ở Việt Nam hiện nay có 05 loại hình doanh nghiệp là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân. Và như vậy, mỗi một loại hình doanh nghiệp sẽ mang những tính chất khác nhau, có cách thức hoạt động khác nhau cũng như quy định về thành lập khác nhau.

Nhằm đáp ứng cho việc thực hiện dịch vụ tốt nhất, K.T BÌNH DƯƠNG Chúng tôi nhận thành lập Công ty tại Bình Dương trên toàn thành phố, thị xã, huyện, trực thuộc tỉnh Bình Dương. Soạn thảo hồ sơ khai thuế ban đầu và đăng ký sử dụng hoá đơn VAT. Thuế giấy phép kinh doanh phải nộp sẽ căn cứ vào số vốn điều lệ.

Theo đó, Trung tâm Hỗ trợ DN Bình Dương được thành lập theo Quyết định số 1843 của UBND Bình Dương, là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương. Trung tâm hỗ trợ DN đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, phát triển DN, xúc tiến đầu tư, cũng như cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. Từ đó, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh và khả năng tiếp cận các nguồn lực phát triển cho các tổ chức, DN trong và ngoài tỉnh. Công ty chúng tôi chuyên nhậnDịch vụ thành lập công tyvới tất cả cácloại hình doanh nghiệp. Thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập công ty là tổ chức – pháp nhân thương mại không bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

2/ Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp tư nhân. Đặt biển và treo biển công ty tại trụ sở đăng ký của công ty theo quy định. Công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Hoàn tất thủ tục đặt in hóa đơn GTGT + nộp thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp. Khắc dấu tròn công ty và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia cho doanh nghiệp. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề đối với doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề kinh doanh có điều kiện.

Thông báo phát hành mẫu dấu với sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương ( Sau hai ngày nếu hồ sơ Đủ và ĐÚNG mẫu dấu công ty sẽ được công bố trên cổng thông tin quốc gia). Gồm Giấy phép đăng ký kinh doanh & Mã số thuế) hoặc Chi nhánh, Văn phòng đại diện, Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân,…). Công ty cổ phần được hiểu là một loại hình doanh nghiệp được thành lập ít nhất có 3 cổ đông là pháp nhân hay cá nhân và không không giới hạn về cổ đông có tư cách pháp nhân, được phát hành cổ phần và tiến hành niêm yết giao dịch chứng khoán. Khách hàng đăng ký kinh doanh – thành lập Công ty thành công và bắt đầu đi vào hoạt động. Hàng tháng, hàng quý, hàng năm kê khai, báo cáo thuế và nộp thuế môn bài và nộp các loại thuế khác theo quy định của pháp luật thuế (đối với Khách hàng ký Hợp đồng dịch vụ kế toán thuế định kỳ tại Luật 3S).