Thành Lập Doanh Nghiệp Sản Xuất

Xe ô tô điện nhập khẩu từ Trung Quốc được hưởng thuế suất 0% theo hiệp định song phương giữa nước này và Thái Lan. Xe ô tô điện nhập khẩu từ Hàn Quốc bị đánh thuế nhập khẩu 40%, trong khi xe ô tô từ châu Âu phải chịu mức thuế suất 80%./. Chỉ ở ngày cuối, mới có thương thuyết bài bản giữa chủ nhân và Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An cùng các quan chức huyện Diễn Châu, dẫn đến nhượng bộ của chủ nhân là tăng lương cơ bản. Đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lưu Văn Bản, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, ngành liên quan dự và chứng kiến Lễ ký. Ông Hồ Văn Ngon, cựu thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty nông nghiệp Sài Gòn – SAGRI (bị án sơ thẩm tuyên phạt 5 năm tù) đã có đơn kháng cáo nhưng tử vong trước ngày xét xử phúc thẩm.

Toàn bộ vốn và tài sản kể cả vốn vay và tài sản thuê được sử dụng vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải được ghi chép đầy đủ vào sổ kế toán và báo cáo tài chính của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Như vậy, theo quy định của pháp luật để kinh doanh dịch vụ thẩm định giá thì Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên phải đủ các điều kiện như đã viện dẫn nêu trên. C) Người đại diện theo pháp luật, Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên phải là thẩm định viên về giá đăng ký hành nghề tại doanh nghiệp. D) Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trừ trường hợp Luật Quản lý thuế có quy định khác. +Hợp đồng hợp tác kinh doanh (gọi tắt là hợp đồng BCC) là hình thức đầu tư được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập pháp nhân. Thủ tục chuyển ra nước ngoài các khoản tiền liên quan đến hoạt động đầu tư theo quy định của pháp luật về quản lý ngoại hối.

Tránh trường hợp khi cơ quan thuế đột xuất kiểm tra trụ sở, nếu không có biển hiệu sẽ có quyền ra thông báo doanh nghiệp không hoạt động tại trụ sở, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh và sử dụng hoá đơn. Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động Công ty chúng tôi tự hào và khẳng định Quang Minh đứng top đầu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thay dổi giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế. Trên đây là chi tiết các thủ tục giúp cho doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty sản xuất sơn thành công. Nếu còn vướng mắc hay cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Những doanh nghiệp đó phần lớn là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Từ 13h, hơn 500 công nhân Công ty TNHH EM – Tech đóng ở phường Vinh Tân, TP Vinh, ngừng việc, ngồi trật tự theo hàng ở khuôn viên công ty. Tại một số phân xưởng, hàng trăm công nhân khác vẫn làm việc bình thường. Thủ tướng quyết định chỉ định thầu trong 2 năm 2022 và 2023, kèm theo yêu cầu tiết kiệm tối thiểu 5% giá trị dự toán gói thầu trên cơ sở đề xuất của Bộ trưởng Bộ GTVT và kết quả thẩm định của Bộ KH&ĐT. Đối với trường hợp công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự mà mắc Covid-19 sẽ được giữ lại địa phương để theo dõi, điều trị, khi nào khỏi bệnh sẽ nhập ngũ.

Trường hợp bên vi phạm giao hàng hoá, cung ứng dịch vụ kém chất lượng thì phải loại trừ khuyết tật của hàng hoá, thiếu sót của dịch vụ hoặc giao hàng khác thay thế, cung ứng dịch vụ theo đúng hợp đồng. Bên vi phạm không được dùng tiền hoặc hàng khác chủng loại, loại dịch vụ khác để thay thế nếu không được sự chấp thuận của bên bị vi phạm. Thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao, Văn phòng Chính phủ đề nghị các đồng chí Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Tổng giám …

Thực tế chứng minh là các doanh nghiệp dệt may thu được mức lợi nhuận cao và sản phẩm dệt may Việt Nam được xuất khẩu hàng năm với số lượng lớn. Sau đây, Công ty luật Việt An sẽ hướng dẫn Quý khách hàng quan tâm quy trình thành lập doanh nghiệp dệt may theo đúng pháp luật Doanh nghiệp. Các chính sách “dồn điền đổi thửa”, tích tụ ruộng đất được triển khai hiệu quả đã từng bước hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung với quy mô khá lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng) nếu là cá nhân. Quyết định thành lập, giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương nếu là tổ chức. Theo quy định, doanh nghiệp có quyền kinh doanh bất cứ ngành nghề nào pháp luật không cấm và cần đăng ký với cơ quan Đăng ký kinh doanh trước khi hoạt động.

Hơn 100 hộ người K’Ho, M’Nông, Dao… đã đổi đời nhờ tham gia chuỗi liên kết sản xuất loại trái cây đặc sản này. Lần đầu tiên tham gia một Diễn đàn kết nối với trong nước, các doanh nhân kiều bào Việt Nam ở nước ngoài nói chung và Thụy Điển nói riêng có cơ hội tiếp cận thị trường trong nước, nắm bắt nhu cầu đòi hỏi của thị trường nông nghiệp Việt Nam. Ngày 14/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính ký quyết định phê duyệt danh sách thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ. Trong khi đó, “việc làm” không phải là vấn đề chính yếu, bởi phần lớn các xí nghiệp đều cần nhiều nhân công, sau khi công nhân bỏ xí nghiệp, tháo chạy về quê trong nạn dịch Covid. Vấn đề cốt lõi của người lao động là tiền lương quá thấp không được đề cập tới.

Ngoài ra doanh nghiệp sản xuất cơ khí có thể lựa chọn một số ngành nghề kinh doanh khác để đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh. Thành lập công tysản xuất thì doanh nghiệp cần tiến hành phát hành thông báo phát hành hóa đơn. Thông qua việc triển khai Nghị quyết 13, Thủ tướng đánh giá cao khi 100% các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đã ban hành đề án, chương trình hành động thực hiện. Hệ thống pháp luật và cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, HTX theo yêu cầu cơ bản được hình thành. Theo thống kê của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, hiện có trên 5 triệu Việt kiều sinh sống và làm việc tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đến nay, đã có khoảng 3.500 dự án, doanh nghiệp do kiều bào thành lập hoặc góp vốn tại Việt Nam với với tổng số vốn đăng ký lên đến 11 tỉ USD, trong đó có rất nhiều kiều bào đã đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

  • Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý có nhiệm vụ giải thích cặn kẽ, thấu đáo, kịp thời cho người lao động trực tuyến và trực tiếp.
  • Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.
  • Công bố hợp chuẩn là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng.
  • Việc kiểm tra thông tin doanh nghiệp sau thành lập, sẽ do chi cục thuế/cục thuế quản lý trực tiếp.

Có thể tận dụng nhà riêng để làm văn phòng hoặc thuê văn phòng có địa chỉ cụ thể để làm địa chỉ cho công ty. Theo tôi, muốn liên kết chặt chẽ, lâu dài, doanh nghiệp và nông dân nên ứng xử với nhau theo bốn chữ “bà con”, “luật lệ”. Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil tổ chức chương trình Xuân Quê hương, gặp gỡ cộng đồng người Việt tại thành phố São Paulo. Thông qua Diễn đàn, bà con kiều bào đã thể hiện tâm tư tình cảm của mình với quê hương đất nước, mong muốn đóng góp sức lực và trí tuệ của mình để xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cùng Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Hiệu, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã đồng chủ trì và trực tiếp đối thoại với kiều bào.

Thủ tướng đồng ý về chủ trương nâng công suất sân bay Cát Bi lên 13 triệu hành khách vào 2030 và nghiên cứu xây sân bay quốc tế ở huyện Tiên Lãng. Ban Dân nguyện kiến nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an khẩn trương và các cơ quan điều tra, truy tố, kết luận sớm, xử lý nghiêm vụ việc sai phạm của một số cán bộ, công chức Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao. Bên cạnh các kết quả đạt được, khu vực kinh tế tập thể, HTX vẫn còn hạn chế, bất cập. Thuế suất nhập khẩu xe điện của Thái Lan hiện khác nhau theo từng thị trường.

Sau khi có thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn mang Giấy biên nhận tiếp nhận hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả hoặc đăng ký dịch vụ chuyển phát bưu điện liên kết với Phòng đăng ký kinh doanh. Các công ty được tách đương nhiên kế thừa toàn bộ quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp được phân chia theo nghị quyết, quyết định tách công ty. Tính chung 9 tháng năm 2021, số doanh nghiệp thành lập mới đạt 85,5 nghìn doanh nghiệp, giảm 13,6% so với cùng kỳ năm 2020; vốn đăng ký đạt 1.195,8 nghìn tỷ đồng, giảm 16,3%; tổng vốn đăng ký bổ sung vào nền kinh tế là 2.873 nghìn tỷ đồng, giảm 20,2%. Số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn 9 tháng năm 2021 tăng 16,7% so với cùng kỳ năm trước; doanh nghiệp ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể tăng 17,4%; doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể, tăng 5,9%. Điều kiện thành lập công ty sản xuất hóa chất hết sức quan trọng khác phải nhắc đến điều kiện về chuyên môn sản xuất hóa chất.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp về cách thức thực hiện từng bước cho quý khách. Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thẩm định của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi cơ sở đăng ký sản xuất kinh doanh. Thời gian giải quyết là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Luật pháp Việt Nam có những quy định chặt chẽ về hoạt động đầu tư nói chung và hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nói riêng. Nếu không am hiểu pháp luật đầu tư Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng có những hành vi vi phạm pháp luật và phải gánh rủi ro pháp lý. Để được tư vấn một cách đầy đủ, nhà đầu tư nước ngoài nên tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Đồng thời đã ban hành 2 đề án về hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của thành phố. Trong vòng ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ qua Cổng thông tin quốc gia, cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ gửi email phản hồi về việc đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Công nghiệp dệt may là ngành công nghiệp chủ đạo và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam.

Trước tiên phải đảm bảo những yêu cầu nhất định về cơ sở vật chất. Về điều kiện nay, có nhiều yếu tố khác nhau cần phải được đảm bảo một cách chặt chẽ, chi tiết nhất. Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ông Đoàn Văn Nam – Phó giám đốc công ty này – cho biết dù số lượng công nhân trở lại làm việc chưa đủ, do đơn hàng xuất khẩu gấp nên doanh nghiệp đã hoạt động sớm. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp đã tăng tốc sản xuất những lô hàng đầu năm mới phục vụ nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu, một số đã kín đơn hàng đến hết năm. Cơ chế giám sát, quản lý công ty, kí hợp đồng lao động,… sẽ gặp ít nhiều khó khăn do quy mô lớn và phức tạp hơn hộ kinh doanh. Công ty hoạt động với quy mô rộng nên khi có nhu cầu về số đông thành viên cũng sẽ dễ hơn so với hộ kinh doanh là sự giới hạn ít hơn 10 người. Để sản xuất nệm giả một thương hiệu có tiếng, cách đây không lâu Chức thành lập Công ty TNHH Vườn Xanh Bình Dương (trụ sở đặt tại phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một) rồi thuê nhiều công nhân tiến hành sản xuất. Chức khai, việc sản xuất nệm giả này là theo đơn đặt hàng của một đối tác.

Có đủ tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định của Luật doanh nghiệp. Hướng xử lý khi đối tác trong hợp đồng sáp nhập lại với một doanh nghiệp khác? Trường hợp khi các bên thỏa thuận hợp đồng sáp nhập và đối tác trong hợp…

Theo quy định của Luật doanh nghiệp, các cổ đông phải thanh toán đủ số cổ phần đã đăng ký mua trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. + Nếu như các bạn muốn và ít nhiều đảm bảo cho việc kinh doanh theo quy mô rộng, số lượng nhân công lớn, có nhiều kinh phí. Và mong muốn mở rộng sản xuất trong tương lai thì có thể ưu tiên lựa chọn thành lập công ty. Các thành viên công ty phải chịu trách nhiệm vô hạn về tài sản, khoản nợ,… Thì các loại hình công ty còn lại, chủ sở hữu chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn bằng tài sản của công ty. Chứ không phải bằng toàn bộ tài sản của mình nên vẫn có khả năng tham gia góp vốn hoặc thành lập doanh nghiệp khác. Trong 1 công ty có thể tồn tại cùng lúc một hoặc nhiều người làm với tư cách người đại diện theo pháp luật.

Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương Phạm Văn Tuyên, cho hay đơn vị đang triển khai các kế hoạch tìm kiếm nguồn lao động để giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất hậu dịch COVID-19 và sau Tết Nguyên đán 2022. Ngày 14/2, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã đồng tổ chức “Diễn đàn kết nối doanh nhân kiều bào, thúc đẩy thương mại và đầu tư ngành nông nghiệp”. Ông Đinh Văn Hồng, Phó chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh, nói chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến nắm bắt sự việc, phía doanh nghiệp đang xin ý kiến của Tổng công ty bên Hàn Quốc, sáng mai sẽ trả lời người lao động.

Nước uống đóng chai là 1 trong những mặt hàng tiêu thụ mạnh trên thị trường ngày nay. Để thành lập công ty sản xuất nước đóng chai và đưa vào vận hành chuyên nghiệp thì cần tuân thủ đúng trình tự, thủ tục theo quy định pháp luật. Bài viết dưới đây của Luật Long Phan sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc chi tiết thủ tục. Cơ sở kinh doanh của tôi là nhà phân phối mặt hàng dầu nhờn, đã đăng ký mã số thuế và đóng mức thuế khoán hàng tháng, cơ sở do 3 thành viên góp vốn và 1 lao động giao hàng hóa. Ngoài ra có 1 giám sát bán hàng và 2 nhân viên hỗ trợ cho việc bán hàng cho cơ sở phân phối hàng hóa. Nếu tôi muốn có tư cách pháp nhân thành lập công ty có được ko.

Trường hợp nhà đầu tư có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đầu tư thì cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Nhà đầu tư được góp vốn, mua cổ phần của các công ty, chi nhánh tại Việt Nam. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật. Hơn nữa, Bộ Công Thương sẽ thực hiện các Hiệp định Thương mại tự do, nhất là các FTA thế hệ mới nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội và hạn chế thách thức./.

Đội tuyển đã chia sẻ hành trình chồng chất khó khăn để tới ngày vô địch giải Bóng đá nữ Châu Á. Sáng 15/2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động. Thứ trưởng Bộ Tài chính Thái Lan Santi Promphat cho biết, kế hoạch của Bộ Tài chính nước này nhằm thúc đẩy việc sử dụng xe điện, theo đó, những chiếc xe điện nhỏ sẽ được đánh thuế suất nhập khẩu thấp hơn những chiếc xe có dung tích lớn hơn. Các nước có Hiệp định thương mại tự do với Việt Nam được đánh giá là những thị trường tiềm năng cho… Trong điều kiện bình thường mới, các bộ, ngành thống nhất báo cáo Chính phủ cho phép khi đến thời… Các nhà khoa học cho biết, miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt siêu hạn hán tồi tệ nhất trong 1.200 năm và biến đổi khí hậu do con người gây ra đã làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ. Hiện nay, đất sử dụng cho mục đích nuôi trồng thủy sản ngày càng giảm. Ứng dụng của giấy này rất nhiều, đặc biệt trong việc làm đế lót ly.

Trong những ngày đầu năm Nhâm Dần, khí thế làm việc sôi động cũng được ghi nhận tại nhiều DN ở các KCN bờ trái sông Đà, Mông Hóa, Lương Sơn. Tại Công ty CP Coasia CM Vina (KCN Lương Sơn), mặc dù thời gian gần đây, dịch Covid-19 đã xâm nhập vào công ty, song với phương châm thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả, công ty vẫn duy trì nhịp độ sản xuất. Ngay sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, công nhân lao động đã trở lại làm việc khá đầy đủ, tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh với quyết tâm giúp DN phục hồi sản xuất được nhanh nhất, hiệu quả nhất. Công ty luôn nỗ lực trong SX-KD, áp dụng công nghệ tiên tiến để tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và đảm bảo việc làm thường xuyên cho khoảng 2.000 lao động. Năm 2021, doanh thu và xuất khẩu của công ty đạt 270 triệu USD.

Đây là loại giấy được thấm mực, dùng trong việc copy nội dung. Đây là loại giấy có bề mặt thô giống giấy kraft nhưng bên trong dầy hơn và rỗng. Hiện tại giấy carton còn được ứng dụng để làm các loại bìa menu hay còn được gọi là menu carton.

Nếu bạn muốn sản xuất thêm các loại sản phẩm khác, có thể thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh. Nếu thành viên/cổ đông là tổ chức/doanh nghiệp thì cung cấp bản sao có chứng thực giấy phép thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nếu bạn có dự định phát triển xưởng cơ khí có quy mô lớn, đa dạng mặt hàng, khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp thì nên đăng ký thành lập công ty. Vì tâm lý của khách hàng lớn thì họ muốn làm việc với Công ty hơn là làm việc với cửa hàng.

Và bà Phạm Thị Đ., đang xây tường rào cho gia đình con trai ruột thì bị Lê Văn H. Hứa tặng, thưởng nhưng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng. I) Tổ chức phát hành phải mở tài khoản phong tỏa nhận tiền mua cổ phiếu của đợt chào bán. Như vậy, trừ trường hợp có thỏa thuận khác, bên môi giới thương mại có các nghĩa vụ như đã nêu trên.

Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập Thành lập công ty sản xuất thương mại. Trước tiên để một đơn vị sản xuất kinh doanh phân bón, trước hết đơn vị bạn cần có Giấy chứng nhận đăng ký hoặc Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó có ngành nghề về kinh doanh phân bón. Trước khi thành lập, cần lưu ý xem ngành nghề mình dự định kinh doanh có thuộc danh sách ngành bị cấm hay kinh doanh có điều kiện hay không để thực hiện quá trình kinh doanh đúng quy định của pháp luật.

Danh sách thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Khoản 1 Điều 87 Luật Sở hữu trí tuệ có nêu, tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hóa do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp. Nếu muốn tham gia góp vốn hoặc thành lập công ty khi có nhu cầu thì phải giải thể hộ kinh doanh đang có. Doanh nghiệp có quyền tự quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể ủy quyền cho công ty Luật Việt An hoặc tự mình thực hiện khắc dấu và thông báo mẫu con dấu với Sở kế hoạch và đầu tư.