Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Hà Nội

Hồ sơ thành lập công ty được luật sư LawKey soạn thảo đầy đủ, chính xác theo quy định pháp luật. + Sau 03 năm hoạt động thì việc chuyển nhượng cổ phần trong công ty là tự do và tương đối dễ dàng, không phải thông báo với Phòng đăng ký kinh doanh. + Toàn bộ hồ sơ thành lập công ty sẽ do chúng tôi chuẩn bị, hồ sơ khách hàng chỉ cần kí tá duy nhất 1 lần.

  • Công ty TNHH Tư Vấn TinLaw chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật, thủ tục đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, lao động…
  • Việc tư vấn thành lập doanh nghiệp lâu nay vốn là vấn đề pháp lý phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.
  • Doanh nghiệp để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cần thỏa mãn điều kiện ngành nghề đăng ký kinh doanh không bị cấm đầu tư.

Sự kiện ra mắt không gian làm việc mới tại Chubb Tower 1 (tại TP. HCM) và khai trương văn phòng kinh doanh thứ tư (tại Hà Nội) là minh chứng rõ nét cho hướng đi này. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Tổ công tác có thể mời thêm các sở, ngành chức năng, UBND quận, huyện và TP. Thủ Đức tham gia để tham mưu, đề xuất giải quyết công việc theo quy định… Sự hài lòng của họ là lời cam kết của chúng tôi với chất lượng dịch vụ. Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế của công ty mới thành lập chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc dấu cho bạn và Công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp.

Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động đúng và tối ưu nhất về tiền thuế phải đóng. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 120 phút. Mức thuế môn bài phải đóng sẽ phụ thuộc vào vốn điều lệ mà doanh nghiệp kê khai.

Người đại diện theo pháp luật phải có trách nhiệm thông báo, báo cáo hoạt động của công ty đối với các cấp cao hơn theo quy định của pháp luật. Mọi thủ tục liên quan đến phần vốn điều lệ của công ty sau này đều được Việt Luật tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tối ưu nhất có thể. Điều lệ công ty thành lập tại (đối với công ty TNHH một thành viên chủ sở hữu sẽ ký, đối với công ty TNHH hai thành viên và công ty cổ phần thì thành viên và cổ đông đều phải ký và thông qua điều lệ công ty). Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Cung cấp trọn gói các dịch vụ pháp lý sau thành lập để doanh nghiệp có thể chính thức đi vào hoạt động.

Sau khi thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí, công sức, Quý khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại LawKey. Hiện nay việc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp (hồ sơ thành lập doanh nghiệp) được thực hiện qua mạng điện tử. Ngoài ra, các luật sư và chuyên viên pháp lý của Luật Thái An cũng thành thạo thực hiện các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp sau một thời gian đi vào hoạt động. Công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh tư vấn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp đại diện sở hữu trí tuệ, có chức năng hoạt động đại lý thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn pháp lý.

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thông tin, tài liệu cần thiết để thành lập công ty ở Hà Nội. Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Hoạt động đăng ký kinh doanh của các tổ chức, cá nhân hiện được thực hiện qua mạng, nên cán bộ đăng ký kinh doanh chỉ có thể trao đổi với người đại diện doanh nghiệp qua điện thoại. Theo quy định pháp luật hiện hành thì không có định nghĩa nào về công ty liên doanh nước ngoài. Tuy nhiên theo cách hiểu thông thường thì công ty liên doanh nước ngoài là tổ chức kinh tế có sự góp vốn giữa nhà đầu tư trong nước với nhà đầu tư ngoài để kinh doanh, cùng quản lý, để chia lợi nhuận, san sẻ rủi ro.

Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan. Nhằm hỗ trợ khách hàng mới, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Công ty Luật Innosight, đội ngũ kế toán của công ty sẽ giúp quý khách kê khai thuế miễn phí quý đầu và hỗ trợ quý khách trọn đời nếu có nhu cầu. Gọi điện thoại đến công ty Nam Việt Luật, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn như tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở, người đại diện pháp luật, vốn điều lệ.

Luật Hồng Đức cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách đặt địa chỉ công ty trước khi thành lập công ty, hoặc thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp. Thành lập Công ty tại Hà Nội là thủ tục hành chính do chủ sở hữu/thành viên/cổ đông công ty tiến hành tại Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, khắc dấu, công bố mẫu dấu, công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin. Trong vòng 30 ngày sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, công ty phải tiến hành thủ tục công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của ADZ sẽ giúp bạn công bố đúng thời hạn. Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Hay có một số ngành nghề yêu cầu phải ký quỹ khi xin giấy phép đủ điều kiện hoạt động nên vốn điều lệ phải để lớn hơn số tiền ký quỹ như ngành nghề về dịch vụ lữ hành nội địa phải ký quỹ 100 triệu đồng, dịch vụ lữ hành quốc tế (hai chiều) phải ký quỹ 500 triệu đồng. Tư vấn và thực hiện các thủ tục về chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp thuế môn bài, kê khai thuế, thủ tục phát hành hóa đơn (theo yêu cầu của khách hàng). Tại LawKey, chúng tôi có tài khoản đăng ký chuyên nghiệp lên hệ thống đăng ký kinh doanh. Nhân viên được đào tạo để thực hiện các thao tác bài bản, nhanh chóng. + Thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số, đăng ký tài khoản khai và nộp thuế online, đăng ký thông tin thuế ban đầu cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin chứng thực cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệpvà nêu rõ chức danh.

Để một cơ quan nhà nước thực hiện đề xuất và yêu cầu của công dân thì tất nhiên chúng ta cần soạn một bộ hồ sơ hợp lệ, đầy đủ và đáp ứng các điều kiện. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục mà KHÔNG phải đi lại, TÍCH KIỆM chi phí tối đa, được HỖ TRỢ đầy đủ các thủ tục cần làm cho doanh nghiệp mới. Với 12 năm thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Luật Trí Nam là lựa chọn yên tâm nhất, tốt nhất cho khách hàng khi bắt đầu kinh doanh. Lẽ ra trước khi giới thiệu mục vốn điều lệ, Luật Dân Việt sẽ phải trình bày với quý khách hàng về vấn đề ngành nghề kinh doanh. Nhưng vì trước khi có ý định thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp, chắc chắn 100% cá nhân, tổ chức đều đã xác định rõ vấn đề này. Chỉ cần kiểm tra và điều chỉnh lại theo đúng bảng mã ngành nghề kinh doanh quy định.

Hồ sơ của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sẽ phức tạp và tương đương với loại hình công ty hợp danh khi mà bao gồm nhiều loại văn bản giấy tờ khác nhau. Số vốn pháp định này sẽ phải được lập tại ngân hàng và có văn bản xác nhận từ phía ngân hàng đó để kẹp vào hồ sơ thành lập Doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc có thể sống với định hướng của cá nhân rất khó được cho phép khi bạn thuộc một tập thể, như một lẽ tất yếu, việc mong muốn có một sân chơi riêng hình thành và các công ty mới bắt đầu ra đời. Chúng tôi hỗ trợ trọn gói từ thi công tổ chức, khắc con dấu, mở tài khoản ngân hàng cho tới dịch vụ kế toán. Chủ doanh nghiệp có thể nộp lệ phí trực tiếp tại Phòng Đăng ký doanh nghiệp hoặc chuyển tiền vào tài khoản, sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử để nộp tiền.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội của Công ty Luật Hà Đô sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xây dựng đề án, chuẩn bị về nhân sự, cơ sở hạ tầng, thành lập doanh nghiệp,… Công ty Luật Hà Đô thực hiện tư vấn chi tiết từ việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến việc khắc dấu, công bố thành lập theo quy định. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói (còn gọi là “Dịch vụ thành lập công ty trọn gói“, “Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói“) là dịch vụ tư vấn pháp luật và thay mặt khách hàng thành lập doanh nghiệp theo phương thức “Chìa khóa trao tay”. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ liên quan, toàn bộ các công đoạn liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp sẽ do luật sư, chuyên viên pháp chế thay mặt khách hàng thực hiện. Nếu vậy bạn hãy đưa ra yêu cầu đối với Luật sư, đây đều là nội dung được hỗ trợ tư vấn trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Thứ 4 là phối hợp nguồn lực của Chính phủ như xem xét giảm ít nhất 20% tiền điện; giải quyết các vấn đề tổng thể liên quan tới việc làm, cũng như dịch chuyển nguồn lao động. Ảnh hưởng của dịch bệnh cũng khiến người dân sắp xếp lại các ưu tiên và thay đổi mối quan tâm trong tiêu dùng. Cụ thể, 2021 đã chứng kiến sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu trẻ quan tâm tới vấn đề chăm sóc sức khoẻ, góp phần mang lại tiềm năng to lớn cho trung tâm thể dục, spa, phòng khám hay hiệu thuốc. Đối với các dự án chậm triển khai cần sớm quyết liệt thu hồi; đồng thời cân đối nhu cầu, cơ cấu các loại hình nhà ở để phân bổ phù hợp từng khu vực dân cư, tránh tình trạng tập trung quá cao một loại hình nhà ở trên một khu vực. Đào Ngọc Nghiêm cho rằng việc sau hơn 20 năm thực hiện chủ trương cải tạo chung cư cũ, Hà Nội mới chỉ thực hiện được khoảng 1% khối lượng là rất đáng quan ngại và thực tiễn đang yêu cầu sớm có giải pháp đồng bộ với trọng tâm là về quy hoạch.

Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới , Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới và WTO đã họp vào ngày 1/2 để vạch ra các phương hướng hợp tác ba bên trong tương lai nhằm hỗ trợ ứng phó hiệu quả trên toàn cầu đối với đại dịch Covid-19. Theo đó, tái khẳng định cam kết hợp tác chặt chẽ cùng nhau để giúp khắc phục tác động xã hội và kinh tế của đại dịch. Xu hướng hội nhập khu vực ở châu Á – Thái Bình Dương vẫn tích cực bất chấp đại dịch Covid-19, mặc dù có sự chậm lại ban đầu trong đợt đầu tiên. Cụ thể, Báo cáo Hội nhập kinh tế châu Á 2022 của Ngân hàng Phát triển châu Á cho thấy, tỷ trọng thương mại nội khối của khu vực đã tăng lên 58,5% vào năm 2020 so với 57,5% trong năm trước đó, chủ yếu nhờ vào sự phục hồi sớm của Trung Quốc, dẫn đến xuất khẩu của nước này tăng vọt.

Không đặt trụ sở tại địa chỉ không rõ ràng về số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường, trừ khi có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường. Thuế thu nhập doanh nghiệp là loại thuế cơ bản, chủ yếu doanh nghiệp phải đóng. Căn cứ và phương pháp xác định thù lao, tiền lương và thưởng cho người quản lý và Kiểm soát viên trong danh nghiệp. Việc đặt tên công ty gắn liền với sự phát triển của thương hiệu sau này, vì vậy cần tra cứu nhãn hiệu trước khi chọn đặt tên.

Do hóa đơn điện tử là hình thức mới được phổ biến nên vẫn mất nhiều công giải thích vì mọi người vẫn thường nhận định hóa đơn phải là hóa đơn giấy. Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết từ tên tiếng việt hoặc tên bằng tiếng nước ngoài. Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar tại Hà Nội, và sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect, khi tình hình dịch COVID-19 giảm nhẹ. Tối 14/2, tại Hà Nội, Diễn đàn Kết nối Doanh nghiệp kiều bào, Thúc đẩy Thương mại và Đầu tư ngành Nông nghiệp vừa được tổ chức dưới dự phối hợp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) cùng Bộ Ngoại giao.

Doanh nghiệp sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được công khai. Hãy liên hệ ngay với Tư Vấn Luật Luật Rong Ba để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập công ty với những ưu đãi hấp dẫn nhất. + Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần. Trong quá trình thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, không ít người gặp phải nhiều khó khăn.

Nếu may mắn lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không có gì xảy ra. Nhưng nếu chẳng may gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo, mọi việc sẽ tệ hơn bạn nghĩ. Mọi người không chỉ mất tiền của, thời gian mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và việc kinh doanh sau này. Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập của công ty (cung cấp bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân đã được công chứng/chứng thực của thành viên/cổ đông/người đại diện theo pháp luật). Đồng thời doanh nghiệp cần nêu rõ tỷ lệ góp vốn góp của mỗi người trong vốn điều lệ.

Với quy trình chuẩn, chúng tôi đảm bảo mọi vụ việc đều được hoàn thành tốt và không xẩy ra sai sót. Về vấn đề chọn loại hình doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn loại hình phù hợp nhất với công ty mình nhất. Trên đây là 1 số lưu ý khách hàng cần tiến hành thực hiện sau khi hoàn thành việc thành lập công ty để có thể đi vào hoạt động.

+ Tư vấn hỗ trợ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu doanh nghiệp có nhu cầu. + Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nội bộ của Công ty sau khi thành lập doanh nghiệp. + Doanh nghiệp khắc con dấu và thông báo mẫu con dấu với Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cồng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh. TinLaw đại diện đến cơ quan đăng ký kinh doanh nhận kết quả và giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến tận nơi cho khách hàng. Đăng ký phát hành hóa đơn điện tử với chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở thành lập doanh nghiệp. Phải đăng ký chữ ký số (tức là chữ ký điện tử) của công ty để thực hiện kê khai thuế điện tử, nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan điện tử theo quy định của luật quản lý thuế và các giao dịch số.

Bạn nên kiểm tra tên có giống hoặc trùng với bất kì doanh nghiệp nào khác không. Đặt tên công ty cũng cần đúng chuẩn, nên kiểm tra trước khi nộp , thảo luận với các thành viên sáng lập khác. Vì thay đổi tên công ty sau khi thành lập rất tốn thời gian, chi phí không cần thiết. Năm 2018, doanh nghiệp đăng ký thành lập với số vốn điều lệ 132 tỉ đồng. Trong đó, có cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là ông David Aristotle Phan (ở Mỹ), với số vốn góp 52,8 tỉ đồng. Bên cạnh đó, pháp luật còn quy định các tổ chức, cá nhân có quyền góp vốn, mua cổ phần, mua vốn góp vào công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh theo quy định.

Để chấn chỉnh hoạt động đấu giá đất, cần tăng cường thanh tra, kiểm tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đấu giá đất, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về đấu giá, trục lợi trong đấu giá đất. Theo phản ánh của nhiều doanh nghiệp bất động sản, sau vụ việc của công ty Vimedimex, hoạt động đấu giá tại các quận huyện của Hà Nội gần như bị ngưng trệ. Nguyên nhân là do các cơ quan của thành phố bắt đầu rà soát lại toàn bộ các phiên đấu giá đất, đặc biệt đối với doanh nghiệp trúng đấu giá. Trong thời hạn 180 ngày, kể từ ngày Nghị định có hiệu lực thi hành, DN phải nâng cấp hệ thống camera theo dõi, giám sát điểm kinh doanh đáp ứng thời gian lưu trữ hình ảnh nêu trên. Được biết trước đó, UBND TP. Hồ Chí Minh đã có chỉ đạo đẩy mạnh công tác cơ cấu lại, sắp xếp, đổi mới, cổ phần hóa và thoái vốn nhà nước tại DNNN và DN có vốn góp nhà nước theo hướng có cơ cấu hợp lý, hình thức hoạt động phù hợp với định hướng của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh mà công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh.

Ông Linh kiến nghị cho phép doanh nghiệp nông nghiệp được tạo cơ chế để phát hành trái phiếu với lãi suất thấp trong vòng 3-5 năm để tạo nguồn vốn, tái cơ cấu sản xuất, sớm phục hồi sau đại dịch. Ngài Alok Kumar Sharma chúc mừng những kết quả của Việt Nam trong phòng, chống dịch Covid-19. Các đối tác phát triển cũng ghi nhận Việt Nam đã đạt được thành tựu lớn trong triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19.

Hiện nay, Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam. Và cũng là một trong những thành phố phát triển bậc nhất ở Việt Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng chính vì những điểm đặc biệt đó nên Hà Nội luôn là sự lựa chọn của các cá nhân, tổ chức khi muốn chọn nơi thành lập doanh nghiệp.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ thành lập Công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp Quý khách hàng để tư vấn, giao hồ sơ, nhận hồ sơ, bàn giao kết quả cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập Công ty bởi Công ty chúng tôi. Chuẩn bị quan trọng nhất là chuẩn bị về vốn để thành lập doanh nghiệp, vốn sẽ quyết định vài trò chính trong việc hoạt động doanh nghiệp. Do đó, các thành viên/cổ đông cần có sự bàn bạc tính toán thật kỹ về mức chi phí sẽ đầu tư cho công ty, bởi chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng có thể làm cho doanh nghiệp mất tính tự chủ về dòng tiền.

Theo đó, trên cơ sở thông tin phản ánh từ báo chí, dư luận và các cơ quan quản lý ở địa phương về tình trạng khan hiếm xăng dầu, đoàn kiểm tra phát hiện có hiện tượng có cửa hàng kinh doanh không có xăng dầu, có cửa hàng có xăng nhưng không bán hàng, có dấu hiệu găm hàng. Thị trường đất đấu giá Hà Nội thời gian qua có sự chao đảo lớn trước vụ việc Chủ tịch HĐQT Công ty Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Nguyễn Thị Loan bị khởi tố tội danh vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản tại lô đất 4,9ha thuộc huyện Đông Anh. Thực trạng này đặt ra yêu cầu địa phương tăng cường công tác quản lý, siết chặt hoạt động đấu giá đất nhằm góp phần tạo ra một thị trường đấu giá minh bạch. Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam vừa chính thức ra mắt thương hiệu và công bố hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Lễ khai trương được thực hiện tại trụ sở chính của Shinhan Life tại tầng 20, tòa nhà Friendship, 31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Là cơ quan kiểm soát khâu cuối của các dự án, Kho bạc Nhà nước Thừa Thiên Huế đã thực hiện một số giải pháp để góp phần tháo gỡ khó khăn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 trên địa bàn ngay từ đầu năm.

Trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ sỡ hữu nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn và lệ phí theo quy định cho Cục Sở hữu trí tuệ. (Chinhphu.vn) – Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, trong tháng10, Hà Nội có 2.298 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư.