Thành Lập Doanh Nghiệp Xây Dựng

+ Có thiết bị thi công đáp ứng yêu cầu về an toàn và chất lượng xây dựng công trình. Sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành thành lập Công ty và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định. Thuế môn bài là khoản thuế bắt bộc doanh nghiệp phải đóng sau khi thành lập. Việc truyền thông đa kênh, đa phương tiện sẽ giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng hơn. Đừng nghĩ rằng ngành nghề xây dựng có giá trị cao thường không tiếp cận khách hàng qua nền tảng không phù hợp như facebook.

Mở tài khoản ngân hàng cho công ty và thông báo số tài khoản ngân hàng với Cơ quan thuế. Văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức và bản sao hợp lệ CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền. Sau đó, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ Công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Không được đặt tên công ty trùng hoặc tên công ty có thể gây nhầm lẫn với tên của các công ty khác đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động. Quy định về NGÀNH NGHỀ KINH DOANH khi thành lập công ty Quy định về ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty đối với từng danh mục ngành nghề cụ thể, sẽ được Quốc Việt giải đáp trong bài viết này. Chế độ chuyển nhượng vốn của loại hình công ty này được điều chỉnh chặt chẽ nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự xâm nhập của người lạ vào công ty. Khi đăng ký trên Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) thì các hoạt động liên quan đến ngành xây dựng không yêu cầu cung cấp chứng chỉ hành nghề.

Sau khi hồ sơ chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ thì bạn tiến hành nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Nhưng bạn đang băn khoăn để hoàn tất các điều kiện và thủ tục thành lập công ty tnhh /cổ phần xây dựng cần những gì? Chắc chắn bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc trong việc hoàn tất thủ tục mở công ty xây dựng. Tư vấn các quy định pháp luật và các vấn đề có liên quan đến thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

+ Thuế môn bài (tùy theo vốn điều lệ doanh nghiệp kê khai, nếu trên 10 tỷ thì đóng 3 triệu VNĐ/ năm, nếu dưới 10 tỷ thì đóng 2 triệu VNĐ/ năm). LUẬT HOÀNG PHI bằng uy tín và độ tin cậy của mình đã và đang đồng hành vơi quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tất cả năng lực vốn có của mình.

Trong quá trình tìm hiểu, nếu như quý khách hàng còn có những thắc mắc về việc thành lập công ty xây dựng thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết các thắc mắc của mình. Giấy phép hành nghề xây dựng chính là minh chứng để thể hiện năng lực, trình độ của cá nhân hay tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây. Đồng thời, sở hữu giấy phép hành nghề xây dựng sẽ làm tăng thêm sức cạnh tranh và thu hút được các nhà đầu tư trong lĩnh vực xây dựng.

Do vậy khi bạn mở công ty xây dựng bạn không cần chứng minh về vốn và cũng không bị ràng buộc đối với số vốn công ty bạn đã đăng ký. Ngày nay, việc cá nhân, tổ chức lựa chọn thành lập một công ty riêng để phát triển không còn xa lạ ở Việt Nam. Khi có ý tưởng kinh doanh, vốn và những người cộng sự, họ mạnh dạn hơn trong con đường gầy dựng sự nghiệp của chính mình. Doanh nghiệp được phép kinh doanh mọi ngành nghề Pháp luật không cấm phải đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan quản lý. + Nếu hoạt động ngay thì doanh nghiệp phải nộp ngay trong tháng Doanh nghiệp có giấy đăng ký kinh doanh. Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Pháp luật không quy định mức vốn điều lệ là bao nhiêu mới được mở công ty xây dựng. Chủ đầu tư xây dựng công trình phải thuê tư vấn giám sát hoặc tự thực hiện khi có đủ điều kiện năng lực hoạt động giám sát thi công xây dựng. Bên cạnh đó việc am hiểu thị trường, thị hiếu của khách hàng cũng luôn có lợi bởi chúng sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về nguồn cung, cầu, từ đó giải pháp về vấn đề tồn kho sẽ được đưa ra giải quyết sớm. Am hiểu pháp luật đầu tiên sẽ giúp bạn nhanh chóng làmthủ tục thành lập công tynhanh chóng, gọn lẹ để đi vào kinh doanh. Hồ sơ được nộp trực tiếp bằng bản giấy hoặc nộp qua mạng điện tử tới phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng. Chuyên viên tiếp nhận và kiểm tra tính đầy đủ chính xác của hồ sơ.

Doanh nghiệp phải thực hiện thông báo với Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở trước khi sử dụng hay khi có thay đổi, hủy mẫu con dấu, thay đổi số lượng con dấu của doanh nghiệp. Ngoài ra tên gọi còn có thể thể hiện ngành nghề kinh doanh của công ty, nhìn vào đó mà đối tác, khách hàng có thể nắm bắt được thông tin tốt hơn. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

  • Khi thành lập công ty xây dựng, bạn cần lưu ý về thủ tục, mã ngành, vốn điều lệ, hồ sơ, chứng chỉ hành nghề – những yếu tố không thể bỏ qua.
  • Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần gửi thông báo mẫu dấu đến cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Trước khi quyết định lấy cái tên nào đó thì nên tra cứu tên công ty mà bạn muốn đặt tại địa chỉ trên trang web để biết xem có trùng với tên công ty nào khác không.
  • Mỗi ngành nghề có những quy định cụ thể được ghi rõ trong điều luật.
  • Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề này cùng với những yêu cầu nhỏ của nó xung quanh mỗi ngành nghề xây dựng về vốn đầu tư và bằng cấp và cả loại hình doanh nghiệp.

Công ty kinh doanh các ngành nghề liên quan đến thiết kế xây dựng và giám sát thi công. Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Luật Việt An sẽ khắc dấu pháp nhân cho Quý công ty. Thời gian xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp dự kiến trong vòng 03 ngày làm việc kể từ thời điểm nộp hồ sơ hợp lệ. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ . Thông thường, các công ty xây dựng sẽ có mức vốn điều lệ khá cao vì nó sẽ ảnh hưởng tới năng lực của công ty khi tham gia đấu thầu và làm hồ sơ đấu thầu. Doanh nghiệp được phép kinh doanh mọi ngành nghề Pháp luật không cấm.

Doanh nghiệp có thể đăng ký tại những nơi là nhà mặt đất (có sổ đỏ), tòa nhà hoặc các phần không gian có chức năng kinh doanh thương mại. Và đây cũng chính là lý do rất nhiều công ty mới thành lập luôn muốn Luật Quang Huy là nơi hậu thuẫn phía sau về các vấn đề pháp lý để họ có thể yên tâm kinh doanh sản xuất mà không gặp phải bất kỳ rủi ro gì về pháp lý. Để tránh được những điều này thì Luật Quang Huy chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng. Như vậy, để thuận tiện trong quá trình hoạt động kinh doanh địa chỉ trụ sở công ty phải xác định rõ 4 cấp. Tên công ty phải là duy nhất và không trùng lặp với tên công ty khác.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Việt Luật thì các hồ sơ nay sẽ do chuyên viên của chúng tôi chịu trách nhiệm phụ trách soạn thảo cho khách hàng. Khi đã quyết định mở công ty xây dựng, nếu có khó khăn gì về những thủ tục pháp lý, hay không có thời gian để thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp thì bạn có thể liên hệ với Hoàng Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho bạn. Đồng thời thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, với chi phí rẻ nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bạn. Khoản lệ phí đăng ký doanh nghiệp mà chủ thể đăng ký kinh doanh nộp vào sở kế hoạch và đầu tư là khoản tiền không được thu hồi trong mọi trường hợp.

Trong thời hạn 20 (hai mươi) ngày kể từ ngày có thay đổi, hết hiệu lực thì phải làm thủ tục cấp lại. Vì thế nên cân nhắc lựa chọn cách đặt tên công ty cho hay, ý nghĩa và đặc biệt phải đúng quy định của pháp luật để tránh việc thay đổi tên công ty sẽ gây cho công ty những trở ngại nhất định khi thương hiệu bị thay đổi. Thủ tục thành lập doanh nghiệp chế xuất 100% vốn nước ngoài tại Hà…

Hiện có khoảng hơn 20 mã ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng công trình, doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết tại bảng mã ngành nghề xây dựng. Nếu đăng ký các ngành nghề như thiết kế kiến trúc, kết cấu, giám sát thi công thì quý khách phải có chứng chỉ hành nghề và yêu cầu về vốn điều lệ của công ty. Trên đây là tất cả các ngành liên quan đến lĩnh vực xây dựng mà doanh nghiệp có thể làm trong quá trình đi vào hoạt động công ty. Ngoài các hoạt động xây dựng là chuyên môn chính, trong danh sách ngành nghề này còn bổ sung một số liên quan đến hoạt động buôn bán vật liệu xây dựng.

Bài viết dưới đây của Hoàn Cầu sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này. Chủ doanh nghiệp có thể linh động lựa chọn 1 mức vốn để đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, mức vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng tới năng lực của công ty khi tham gia đấu thầu và làm hồ sơ đấu thầu. Vì thế phải lựa chọn một mức vốn PHÙ HỢP để vừa đảm bảo mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh, vừa thực hiện đúng quy định pháp luật. Đa số các ngành nghề xây dựng (thi công xây dựng) pháp luật hiện hành không đòi hỏi điều kiện về người góp vốn, vốn điều lệ, kinh nghiệm, chứng chỉ, bằng cấp.

Theo đó, Quý Công ty được phép được phép thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài để thực hiện việc cung cấp dịch thi công các công trình kỷ thuật xây dựng và Thi công xây dựng nhà cao tầng. Sau thời gian 1 ngày làm việc Việt Luật soạn thảo và chuẩn bị xong hồ sơ sẽ chuyển cho khách hàng duyệt thẩm định hồ sơ trước khi nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Bước kế tiếp Việt Luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ qua mạng sau đó mới tiến hành nộp hồ sơ đăng đăng ký kinh doanh bản cứng tại sở kế hoạch và đầu tư. Có ít nhất 5 (năm) người trong hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức thiết kế xây dựng công trình có chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp với loại công trình đăng ký cấp chứng chỉ năng lực. Bề dày 15+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình…

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp An Phúc Hưng sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý công ty. Nhà đầu tư nước ngoài cần làm thủ tục để xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về bước này, bạn hãy đọc bài viết Thành lập doanh nghiệp, công ty. Sau khi bạn nhận giấy phép kinh doanh ngành xây dựng thì phải thực hiện những bước sau đây để đảm bảo quy trình mở công ty thành công và có thể đi vào hoạt động ổn định. Điều kiện thành lập công ty xây dựng tại Đồng Nai, hãy liên hệ ngay tới Dịch vụ kế toán Minh Minh để được tư vấn. Khi lựa chọn 1 trong 3 loại hình công ty được liệt kê bên trên, bạn đều phải chịu trách nhiệm hữu hạn trên số vốn điều lệ đã đăng ký.

Sau khi lập hồ sơ đầy đủ, chủ công ty hoặc người đại diện (ủy quyền) thực hiện nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền. Nếu trường hợp không thông báo phát hành hóa đơn hay không in hóa đơn, doanh nghiệp cũng có thể mua hóa đơn để sử dụng. Chuẩn bị nơi đặt trụ sở của công ty, đảm bảo địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Là một ngành có tiềm năng bởi kinh tế – xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngày càng cao. Cầu lao động là sự tổng hợp của nhiều yếu tố tác động, ảnh hưởng và bao trùm. HCM làm việc bình thường mới, chúng ta sẽ tăng dần tỷ lệ làm tại trụ sở.

+ Kinh doanh ngành nghề kiểm định chất lượng công trình xây dựng. + Kinh doanh ngành nghề đầu tư, giám sát, thi công công trình. + Kinh doanh ngành nghề tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng. Giấy ủy quyền nộp và nhận hồ sơ (nếu đại diện pháp luật không tự thực hiện). Hiện nay, không có quy định nào của pháp luật quy định về mức vốn đầu tư tối thiểu đối với nhà đầu tư nước ngoài. Doanh nghiệp phải tuân thủ việc góp vốn đầu tư theo như tiến độ cam kết được nêu trong Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Về cơ bản, công ty xây dựng sẽ có đủ tư cách hoạt động kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đặc biệt đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng cần tuân theo các quy định cụ thể của pháp luật về quản lý vật liệu xây dựng. Công ty hợp danh là công ty , trong đó có ít nhất hai thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (thành viên hợp danh). Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty.

Nếu các gói thầu thuộc thuộc diện phải tuân thủ quy định về đấu thầu theo quy định của pháp luật Việt Nam, nhà thầu nước ngoài phải có quyết định trúng thầu hoặc được chọn thầu. Tên công ty phải tránh gây nhầm lẫn, tránh trùng lặp với đơn vị khác để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay quản lý của cơ quan nhà nước. Thủ tục thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong công…

Xin cấp hoặc chuẩn bị chứng chỉ hoạt động trước khi ký hợp đồng và xuất hoá đơn với các mã ngành có điều kiện. Thời gian trên không bao gồm thời gian sửa đổi, bổ sung hồ sơ (nếu có) theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. + Đã thực hiện thầu chính thi công ít nhất 01 công trình cấp II hoặc 02 công trình cấp III cùng loại. + Đã thực hiện thầu chính thi công ít nhất 01 công trình cấp I hoặc 02 công trình cấp II cùng loại.

Đặc biệt trong nền kinh tế hiện nay, các công ty xây dựng lại là nguồn lực cốt lõi trong việc kiến tạo và phát triển đất nước. Chủ sở hữu doanh nghiệp không được thuộc các đối tượng bị cấm đăng ký kinh doanh. Sản phẩm củacông ty xây dựng là kết tinh của các thành quả khoa học – công nghệ và tổ chức sản xuất của toàn xã hội. Có thể trở thành biểu tượng tự hào của mỗi người dân khu vực, quốc gia và cả thế giới. Việc đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu thì tùy vào quy mô dự kiến, kế hoạch tài chính, ngành nghề và phạm vi kinh doanh của bạn để nghiên cứu cho nó một con số hợp lý nhất với thực tế của bạn.

Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty xây dựng trọn gói uy tín nhất TPHCM. Với kinh nghiệm phục vụ cho nhiều doanh nghiệp thành lập công ty trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một gói dịch vụ thành lập doanh nghiệptiện lợi và đúng luật. Là một hình thức phổ biến được rất nhiều doanh nhân lựa chọn hiện nay để khởi nghiệp.

Hiện nay với cơ chế và nhu cầu thị trường thì ngành nghề xây dựng là một sự lựa chọn phổ biến của các kỹ sư trẻ. Tất cả các công ty thi công xây dựng công trình tại Việt Nam phải đáp ứng những điều kiện do Pháp luật Việt Nam quy định. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng đọc bài viết Điều kiện kinh doanh dịch vụ thi công xây dựng của chúng tôi. ​Xây dựng là một trong các ngành tăng trưởng nhiều nhất trong những năm qua nhờ vào sự phát triển mạnh của nền kinh tế. Nếu muốn tìm hiểu về thủ tục thành lập doanh nghiệp xây dựng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ điều kiện, quy trình và thủ tục để đăng ký thành lập một doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp có quyền tự quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp.

Góp vốn đầy đủ đúng hạn trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp đăng ký kinh doanh. Hiện nay thủ tuc thành lập công ty không còn khó khăn như trước. Chuẩn bị các thông tin của người đại diện pháp luật và các thành viên , cổ đông góp vốn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần tiến hành mua chữ ký số theo đúng quy định để có thể đóng thuế online. Sau đó, kế toán doanh nghiệp sử dụng chữ ký này để đóng thuế trực tuyến cho doanh nghiệp theo định kỳ.

Trong tiếng Việt, văn hóa được dùng theo nghĩa thông dụng để chỉ học thức (trình độ văn hóa), lối sống (nếp sống văn hóa). Danh sách các thành viên/ Cổ đông của Công ty (Nếu là Công ty TNHH hai thành viên trở lên/ Công ty CP). Phải là địa điểm liên lạc chính xác của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.