Thành Lập Doanh Nghiệp Y Tế

Có điều kiện bảo quản trang thiết bị y tế theo đúng quy định và kỹ thuật. Phải đảm bảo được những yêu cầu về kho bảo quản và vận chuyển thiết bị y tế. Cơ sở vật chất kĩ thuật phải đảm bảo theo yêu cầu đã ghi trong giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp. Sau đó, bạn phải xin thêm giấy phép con bên Bộ Y tế để hoạt động kinh doanh dược phẩm được thuận lợi hơn.

Bạn chỉ được kinh doanh trang thiết bị y tế sau khi hoàn tất thủ tục này. Cơ sở có phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế từ cơ sở kinh doanh đến nơi giao hàng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở kinh doanh. Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của từng loại trang thiết bị y tế cụ thể theo hướng dẫn sử dụng. + Có đủ các tài liệu kỹ thuật để thực hiện việc sữa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị (trừ loại trang thiết bị chỉ sử dụng một lần). Nếu xin thành lập bệnh viện tư nhân, ngoài những yêu cầu trên phải có đề án hoạt động ban đầu.

  • Thêm một yếu tố nữa, rất quan trọng, đó là sự chỉ đạo quyết liệt từ Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Y tế… trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.
  • Doanh nghiệp cũng cần yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế online cho tài khoản ngân hàng của công ty.
  • Bạn chưa xem được Nội dung chi tiết công việc, Danh mục các giấy tờ kèm theo, Căn cứ pháp lý được sử dụng, Nội dung chi tiết biểu mẫu, Lịch công việc,…
  • Điều kiện của các loại trang thiết bị y tế được phép lưu thông.
  • Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động của công ty và là căn cứ tính phí môn bài nên cá nhân, tổ chức thành lập công ty cần lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp với năng lực tài chính cũng như định hướng phát triển sau này.
  • Tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ giữa cá nhân, tổ chức với nhau và đều có mục đích lợi nhuận.

Ngoài ra, tên có thể chứa các ký tự đặc biệt, có thể viết tắt, có thể dùng tên tiếng anh nhưng không được gây nhầm lẫn, không sử dụng từ ngữ thiếu văn hóa trong tên. Công ty thiết bị y tế cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho công ty để có thể thực hiện các giao dịch về tài chính cho doanh nghiệp. Sau đó báo số tài khoản giao dịch lên cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Để có thể mở tài khoản ngân hàng thì chủ doanh nghiệp mang theo con dấu, CMND, giấy phép đăng ký doanh nghiệp đến ngân hàng. Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu của pháp luật. Các giấy tờ này phải được xác nhận bởi cơ sở công bố đủ điều kiện mua bán.

2- Trường hợp không nhất trí với quyết định của thanh tra viên y tế, cơ sở hành nghề y, dược tư nhân được thanh tra có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo. Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế là quyết định cuối cùng về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực hành nghề y, dược tư nhân. Người đủ tiêu chuẩn và điều kiện quy định tại Pháp lệnh này chỉ được đăng ký hành nghề tại một cơ sở y, dược tư nhân trong phạm vi chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo. 1- Người đang làm việc trong các cơ sở y, dược của Nhà nước chỉ được hành nghề y, dược tư nhân ngoài giờ quản lý của cơ quan, nếu có đủ tiêu chuẩn quy định tại một trong các điều 6, 7, 8 của Pháp lệnh này và phải được sự đồng ý bằng văn bản của thủ trưởng cơ quan. Tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp lệnh hành nghề y, dược tư nhân và các thông tư hướng dẫn.

Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của trang thiết bị y tế và có phương tiện vận chuyển từ cơ sở mua bán đến nơi giao hàng phù hợp, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên hợp danh của công ty hợp danh.

Công ty đang triển khai dự án sản xuất DNA và RNA cung cấp cho thị trường toàn cầu. Dự án được Công ty đánh giá là mang lại tỷ suất lợi nhuận cao và mở ra hướng phát triển mới đối với công ty nói riêng và ngành Dược Việt Nam nói chung. Là doanh nghiệp đầu tiên trong nước sản xuất dòng sản phẩm “sinh phẩm chẩn đoán nhanh” với công nghệ tiến tiến cho kết quả xét nghiệm trong từ 1-25 phút với độ chính xác lên tới 99-99,9%. Kinh doanh dược phẩm, mua bán trang thiết bị y tế, dụng cụ và hóa chất xét nghiệm y tế. Nếu những thông tin trên không được thể hiện kèm theo sản phẩm thì vẫn bắt buộc phải cung cấp những thông tin này gửi qua thư điện tử và hướng dẫn người mua, người sử dụng cách thức tra cứu. Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Các bài biết liên quan và Câu hỏi thường gặp của công việc.

Trường hợp từ chối thực hiện hợp đồng thì trong thời hạn không quá mười ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn quy định tại khoản 1 Điều 296 Luật Thương mại bên từ chối phải thông báo cho bên kia biết trước khi bên kia bắt đầu thực hiện các nghĩa vụ hợp đồng. B) Phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế từ cơ sở mua bán đến nơi giao hàng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cơ sở mua bán. Tháng 8 năm 2005, Công ty bắt đầu thực hiện sản xuất kinh doanh và đưa sản phẩm ra thị trường. + Các giấy tờ chứng minh về điều kiện kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế. Diện tích khu lưu hàng hóa phải phù hợp với số lượng và chủng loại trang thiết bị y tế kinh doanh.

Trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận điều chỉnh hồ sơ công bố đủ điều kiện mua bán trang thiết bị y tế, Sở Y tế có trách nhiệm cập nhật thông tin thay đổi trên cổng thông tin điện tử. Trường hợp không chấp nhận phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do. Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu theo quy định. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì kinh doanh trang thiết bị y tế là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhưng điều kiện này không áp dụng đối với tất cả các loại trang thiết bị y tế theo cách phân loại trên.

+ Nhóm 2 gồm trang thiết bị y tế loại B, C và D, lần lượt dựa trên mức độ rủi ro trung bình thấp; rủi ro trung bình cao; mức độ rủi ro cao. Cá nhân, tổ chức nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa thuộc Văn phòng Sở Y tế. + Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho cá nhân, tổ chức.

Đăng kí thuế và nộp các thuế sau đăng kí doanh nghiệp như thuế môn bài. Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. + Nhãn hiệu của dược phẩm đã được bảo hộ, hoặc không tương tự nhãn hiệu đã được chứng nhận độc quyền tại Việt Nam. Tư vấn chiến lược maketing, chiến lược đầu tư tài chính hiệu quả. Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt…

Như vậy, việc tách doanh nghiệp được thực hiện theo các quy định nêu trên. Như vậy, để chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng thì công ty cổ phần của anh Hải phải đảm bảo các điều kiện như đã nêu trên. Như vậy, để tạm ngừng kinh doanh thì anh Thành cần phải thực hiện theo các quy định nêu trên.

Không được tham gia thực hiện hợp đồng giữa các bên được môi giới, trừ trường hợp có uỷ quyền của bên được môi giới. Trường hợp bên vi phạm giao thiếu hàng hoặc cung ứng dịch vụ không đúng hợp đồng thì phải giao đủ hàng hoặc cung ứng dịch vụ theo đúng thoả thuận trong hợp đồng. Trường hợp bên vi phạm giao hàng hoá, cung ứng dịch vụ kém chất lượng thì phải loại trừ khuyết tật của hàng hoá, thiếu sót của dịch vụ hoặc giao hàng khác thay thế, cung ứng dịch vụ theo đúng hợp đồng. Bên vi phạm không được dùng tiền hoặc hàng khác chủng loại, loại dịch vụ khác để thay thế nếu không được sự chấp thuận của bên bị vi phạm. Số lượng thành viên mỗi trạm y tế lưu động này từ 7-9 người, tùy theo đặc thù của từng khu công nghiệp mà có thể nhiều hơn. Chúng tôi hiểu được sự cấp thiết trong việc cứu chữa bệnh, luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất để đội ngũ Y Bác sĩ có thể yên tâm cứu chữa và điều trị cho bệnh nhân.

Chứng chỉ hành nghề dược có mấy loạiChứng chỉ hành nghề dược có mấy loại ? Ngoài ra, doanh nghiệp phải đóng đủ những loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế môn bài. Bộ Y tế khuyến cáo, phụ nữ đã được chẩn đoán đái tháo đường thai kỳ thì cần phải theo dõi lâu dài, thực hiện xét nghiệm ít nhất 03 năm/lần. Phân loại chất thải tại nguồn chính là một trong những hành động cơ bản nhất, đơn giản nhất để bảo vệ môi trường. Ngày 16/2, Hội nghị Quan chức Cao cấp ASEAN đã diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại Thủ đô Phnom Penh dưới sự điều hành của Campuchia – nước Chủ tịch ASEAN năm 2022. Trong hệ thống nguồn điện của Việt Nam, vai trò của nhiệt điện than chiếm một vị trí quan trọng.

Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn này một cách chi tiết. Đối với nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán và tư vấn đầu tư chứng khoán thì không phải đáp ứngĐiềukiện về trang bị, thiết bị”. Trên đây là tư vấn về thủ tục thành lập công ty kinh doanh trang thiết bị y tế. Bạn muốn tìm một dịch vụ thành lập doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế uy tín? Bạn cần gấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất khẩu trang y tế, nhưng bạn không thích những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp?

Tuy nhiên, tất cả những người nhập cảnh vào Việt Nam phải có xét nghiệm âm tính trong thời gian 72 giờ trước khi nhập cảnh. Người nhập cảnh phải khai báo y tế trên phần mềm PC-COVID. UBND TPHCM vừa chỉ đạo các sở, ban, ngành, Công an TPHCM, UBND các quận, huyện và TP Thủ Đức tăng cường giám sát, quản lý cách ly y tế cho người nhập cảnh. Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Nam (mã chứng khoán TNI) vừa thông qua phương án phát hành chào bán cổ phiếu riêng lẻ năm 2022. Trước đó, quỹ ngoại Pyn Elite Fund liên tục ghi nhận bán ra cổ phiếu JVC và hiện không còn là cổ đông lớn của Thiết bị y tế Việt Nhật./. Trên thị trường, cổ phiếu JVC ghi nhận giảm sàn phiên đầu tiên vào ngày 23/9, với mức giảm 7% về đứng giá 7.630 đồng/đơn vị, sau 6 phiên tăng trần liên tục.

Đầu tư xử lý, sử dụng phế thải của các nhà máy nhiệt điện, nhà máy phân bón hóa chất, nhà máy luyện kim để làm vật liệu xây dựng. Nuôi trồng, chế biến, bảo quản nông, lâm, thủy sản, chế biến lâm sản ngoài gỗ. 2.Sản xuất sản phẩm thuộc Danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Như vậy, trừ trường hợp có thỏa thuận khác, bên môi giới thương mại có các nghĩa vụ như đã nêu trên. Phát hành hóa đơn giá trị gia tăng, mua hóa đơn từ cơ quan quản lý thuế. + Trang thiết bị y tế thuộc loại D là trang thiết bị y tế có mức độ rủi ro cao.

Phiếu công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế loại A có giá trị không thời hạn. Tham khảo mẫu Quyết định thành lập đội sơ cấp cứu trong doanh nghiệp. Chính phủ thống nhất quản lý Nhà nước về hành nghề y, dược tư nhân. Nghiêm cấm việc lợi dụng cơ sở vật chất kỹ thuật của Nhà nước để hành nghề y, dược tư nhân.

Như vậy, pháp luật về thương mại quy định về buộc thực hiện hợp đồng theo các trường hợp như đã nêu trên. (NLĐO) – Trạm y tế lưu động ở Long An hoạt động dưới sự quản lý, hướng dẫn trực tiếp của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý hạ tầng khu công nghiệp thông qua phân công nhiệm vụ và quy chế hoạt động. Sau khi xử lý xong F0, F1 doanh nghiệp báo cáo kết quả xử lý y tế về cơ quan quản lý, Sở Y tế, UBND huyện/thị xã/thành phố để giám sát và hỗ trợ xử lý dịch. Doanh nghiệp tự chi trả chi phí xét nghiệm, cách ly, điều trị… Thành công có được bởi sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Thực hiện các dịch vụ về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập (nếu khách hàng có yêu cầu).

Khi tiếp nhận hồ sơ, Sở Y tế cấp cho bạn Phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố đủ điều kiện kinh doanh. Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Điều kiện, trình tự, thủ tục cấp giấy phép hoạt động ngân hàng mô. Trong trường hợp cơ sở, cửa hàng kinh doanh trang thiết bị y tế không có kho lưu hoặc trang trang thiết bị vận chuyển thì phải có hợp đồng thuê kho, thuê xe đáp ứng được những yêu cầu ở trên.

Các tranh chấp khác về kinh doanh, thương mại, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật. Thời gian qua, Long An là một trong những địa phương có số ca mắc Covid-19 nằm trong nhóm cao nhất cả nước. Trong đó, tình hình lây nhiễm dịch bệnh trong các nhà máy, xí nghiệp cũng khá nhiều. Việc khôi phục sản xuất được tỉnh quan tâm, các doanh nghiệp đã tái hoạt động trở lại, công nhân được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19.

Trang thiết bị y tế loại A là loại trang thiết bị có mức độ an toàn cao, rủi ro sử dụng thấp cho nên vẫn được thực hiện như việc mua bán hàng hóa thông thường. Pháp luật hiện nay vẫn chưa đặt ra vấn đề các điều kiện cụ thể để kinh doanh loại trang thiết bị y tế này. Người quản lý chuyên môn được cấp giấy chứng chỉ hành nghề dược hoặc trình độ chuyên môn am hiểu kĩ thuật thiết bị y tế phù hợp với hình thức kinh doanh. Các công ty kinh doanh trang thiết bị y tế lớn với số hàng trăm nhân viên nên có Thỏa ước lao động tập thể. Công ty kinh doanh trang thiết bị y tế khởi nghiệp nên tham khảo ý kiến của luật sư về cách xây dựng Thỏa ước lao động tập thể để “đôi bên cùng có lợi”, ngăn ngừa tranh chấp lao động. Công ty kinh doanh trang thiết bị y tế cần ký hợp đồng lao động theo các quy định tại Điều 15 Bộ luật Lao động 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh. 2- Chỉ sau khi có giấy phép thành lập, giấy phép kinh doanh, các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân mới được tiến hành các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và kinh doanh dược. A) Trường hợp không có yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ, cơ quan cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược tổ chức đánh giá thực tế tại cơ sở đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược trong thời hạn 20 ngày, kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận hồ sơ. Bề dày 15+ năm kinh nghiệm Tư vấn pháp luật và Giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, đầu tư, dân sự, hình sự, đất đai, lao động, hôn nhân và gia đình… Công ty Luật Thái An cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.

C) Các giấy tờ chứng minh kho bảo quản, phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế đáp ứng các yêu cầu theo quy định tại các khoản 3 và 4 Điều 13 Nghị định này. Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện thành lập cơ sở hành nghề ydư, ợc tư nhân đối với tổ chức và cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài do Chính phủ quy định. Nếu xin thành lập công ty kinh doanh dược, trong hồ sơ phải có điều lệ tổ chức, hoạt động và phương án kinh doanh ban đầu của công ty. B) Giám đốc Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn và điều kiện thành lập các cơ sở hành nghề y tư nhân, y học cổ truyền dân tộc tư nhân trừ trường hợp quy định tại điểm a, khoản 2 của Điều này. Sau khoảng 3 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ thì công ty sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và được đăng tải thông tin trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bạn chưa xem được Nội dung chi tiết công việc, Danh mục các giấy tờ kèm theo, Căn cứ pháp lý được sử dụng, Nội dung chi tiết biểu mẫu, Lịch công việc,… Nguyên liệu sản xuất trang thiết bị y tế là chất ma túy và tiền chất nhập khẩu để phục vụ nghiên cứu hoặc kiểm định. Tuy nhiên, vốn điều lệ cần để ở mức hợp lý để đảm bảo trang trải các chi phí vận hành công ty. Vốn điều lệ sẽ quyết định mức lệ phí môn bài phải nộp hàng năm (chi tiết bên dưới). Mặt khác thì nếu để mức vốn điều lệ quá thấp sẽ giảm uy tín của công ty khi tham gia đấu thầu.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Phương tiện vận chuyển trang thiết bị y tế từ cơ sở sản xuất, mua bán đến nơi giao hàng phù hợp với loại trang thiết bị y tế mà cửa hàng mua bán. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey – Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Như vậy, theo biểu cam kết về dịch vụ AFAS thì hiện nay Việt Nam đã mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 100% vốn vào cơ sở khám, chữa bệnh, cụ thể trong lĩnh vực dịch vụ có liên quan tới chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ở Việt Nam. 1- Các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân phải chấp hành quyết định của thanh tra viên y tế và tạo điều kiện thuận lợi để thanh tra viên thi hành nhiệm vụ.

9.Sản xuất máy công cụ, máy móc, thiết bị, phụ tùng, máy phục vụ cho sản xuất nông, lâm nghiệp, ngư nghiệp, diêm nghiệp, máy chế biến thực phẩm, thiết bị tưới tiêu không thuộc Danh mục A Phụ lục này. Đầu tư nghiên cứu, sản xuất sản phẩm công nghệ sinh học sử dụng làm thực phẩm. Khuyến mại cho hàng hoá, dịch vụ cấm kinh doanh; hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh; hàng hoá chưa được phép lưu thông, dịch vụ chưa được phép cung ứng. Đ) Cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức.