Thiết Kế Web Bao Nhiêu Tiền

Tính năng website đầy đủ, ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp. Lời khuyên cho bạn là nên dùng gói thiết kế chuyên nghiệp bởi nó mang lại khả năng tùy chỉnh, nâng cấp và chỉnh sửa gần như vô hạn. Mọi thắc mắc về chi phí tạo website, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên CreativeVietnam để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

WebChuyenNghiep cung cấp nhiều gói thiết kế website khác nhau để phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu thiết kế của mọi đối tượng khách hàng. Thực hiện việc phân tích hệ thống website bao gồm back-end và front-end, thiết kế tổng thể và viết yêu cầu thiết kế chi tiết cho website. Nhân viên phân tích hệ thống đóng vai trò chủ yếu trong các giai đoạn thiết kế website và phân tích dự án, và sẽ tham gia vào các công đoạn lập trình nếu được yêu cầu. Tất cả những yêu cầu này là bắt buộc phải có trên một trang web. Nhưng đó là những câu tóm gọn để bạn có thể hình dung được phần nào những yếu tố chính mà trang web của bạn sẽ có. Trên thực tế, rất nhiều công nghệ, tính năng được tích hợp để website có thể được vận hành một cách tốt nhất.

  • Việc chốt các chức năng của website sẽ quyết định đến chi phí thiết kế web.
  • Tuy nhiên, thông thường thì khoản duy trì cho tên miền Việt Nam sẽ có giá cao hơn do chênh lệch tỷ giá.
  • Những website đơn giản, giá rẻ sẽ có giao diện phổ biến, không tốn quá nhiều thời gian, công sức để lập trình web và thiết kế đơn giản.
  • Nếu là một website bao nhiêu tiền bạn nên cho khách hàng của mình tiếp cận ngay đến danh mục sản phẩm.
  • Khi khách hàng làm web tại Q pro Web, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng có nhu cầu lựa chọn chuyên sâu.

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hơn 30 gói hosting để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bạn nên đầu tư công sức viết nội dung cho website, giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Hoạt động mỗi ngày của CreativeVietnam là tạo nên những thiết kế web chất lượng và phát triển doanh thu cho khách hàng. Bạn muốn tìm địa chỉ thiết kế website chất lượng nhưng chưa biết cách chắt…

Tuy nhiên, định giá website như thế nào còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đưa ra một con số chính xác. Theo giá tham khảo thị trường hiện tại, báo giá thiết kế website chuyên nghiệpở mức độ cơ bản sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng và trên dưới 10 triệu đồng đối với trang web cao cấp. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay có sự chiếm lĩnh thị trường một cách vô cùng lớn và nhận được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng. Ưu điểm đầu tiên cũng là điểm hấp dẫn nhất của dịch vụ đó chính là tiết kiệm kinh phí thiết kế web. Báo giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi theo từng yêu cầu, tính chất web được yêu cầu thiết kế cũng như độ khó khi thành lập web. Chi phí thiết kế website hợp lý, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra đồng thời tư vấn chi tiết xây dựng website phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn biết một vài app chỉnh sửa để làm cho bức ảnh đẹp hơn thì càng tuyệt vời. Ảnh đẹp sẽ giúp trang web bán hàng của bạn khác biệt với các đối thủ. Thậm chí bạn có thể bán giá cao hơn đối thủ một chút cũng không sao. Vậy thì với một sản phẩm vô hình, đa chủng loại bao gồm rất nhiều thông số như website thì việc đưa ra cái giá trung bình bao nhiêu tiền là không dễ.

Nếu bạn lựa chọn thiết kế website theo mẫu có sẵn thì các công ty dịch vụ thuê thiết kế website có thể đưa ra mức chi phí cụ thể ngay từ đầu khi bạn đặt thiết kế. Bởi vì, đây là mẫu sẵn nên họ sẽ biết rõ mức chi phí là bao nhiêu. Khi lựa chọn dịch vụ thuê website, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ từ A đến Z. Bạn sẽ không cần phải bận tâm vấn đề gì vì dịch vụ thiết kế website sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi về bất kỳ yếu tố nào khi chọn thiết kế web tại CreativeVietnam . Chi phí thiết kế và xây dựng website được tính và chi trả một lần trong suốt quá trình sử dụng web. Khoản chi phí này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào gói thiết kế khách hàng lựa chọn cũng như các yêu cầu về website.

Còn nếu bạn có một chút thời gian thì CreativeVietnam sẽ chia sẻ với các bạn một chút về lợi ích nhé. Để có một website hoàn chỉnh 100% bạn cần bỏ ra một khoản chi phí từ 5 triệu tới 10 triệu, thậm chí là vài chục triệu. Tuy nhiên, chi phí này bao gồm rất nhiều các khoản mục từ đăng ký tên miền website, tiền thuê hosting, tiền thiết kế website đến tiền mua SSL. Trong đó khoản tiền phải chi trả cho thiết kế website chỉ chiếm từ khoảng 4 tới 12 triệu đồng.

Cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Thứ 2 Website giúp cho khách hàng nhận diện được sản phẩm, dịch vụ thương hiệu, nhanh chóng hơn họ có thể và tìm hiểu thông tin trước khi gọi điện cho bạn để tránh mất quá nhiều thời gian khi bạn cần phải tư vấn cho họ. Thường thì chi phí đăng ký website với Bộ Công Thương là miễn phí và nhiều đơn vị thiết kế website sẽ hỗ trợ bạn trong việc khai báo website với bộ công thương. Logo là phần quan trọng bắt buộc phải có khi thiết kế website.

Nó là công cụ mạnh mẽ – giống như dao đa năng Swiss Army vậy – giúp ai cũng có thể tạo được website tuyệt đẹp, chuyên nghiệp. Hãy mở rộng kinh doanh, bằng hình thức online và hơn thế nữa. Bạn đã hình dung được chi phí để thiết lập và chạy một trang web bằng cách sử dụng trình tạo trang web. Các web builder (trình xây dựng trang web) sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ). Thông tin luôn sẵn sàng có trên website 24/24 và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng chỉ cần kết nối với internet. Tiếp đó, như các bạn đã biết, khi website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, làm thân với Google, khả năng đứng ở top cao của bảng kết quả tìm kiếm là điều không cần phải lo lắng.

Công ty thiết kế có thể tính mộtchi phí rất thấpcho dịch vụ thiết kế web, nhưng họ sẽ thu lại bạn những khoản phí duy trì khác được thể hiện trên hợp đồng. Do đó bạn phải xem xét thật kỹ các điều khoản trước khi quyết định chọn các công ty như vậy làm đối tác. Thiết kế website theo mẫu có sẵn là một trong những gói thiết kế website thông dụng vì sự đáp ứng nhanh khi tạo website, có sẵn bản demo để khách hàng thử nghiệm website do chính công ty đã làm. Tại CreativeVietnam có Kho mẫu website tìm kiếm(hơn 1000+ mẫu) trong các lĩnh vực có thể sẵn sàng tùy chỉnh theo ý khách hàng và cho hoạt động trong thời gian từ 5 -7 ngày. Phương pháp này thì doanh nghiệp có thể phát triển ý tưởng của mình, thiết kế website chuyên nghiệp độc quyền mang phong cách hoạt động của doanh nghiệp.

Trên thực tế, chi phí thuê hosting cho một website của doanh nghiệp thường khoảng 1 triệu VNĐ. Loại hành động, nội dung và mức độ điều hướng mà bạn muốn có cho trang web của mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thiết kế website. Nhưng không thể thiếu việc có một website chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn đối thủ của bạn. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh trực tuyến vốn là các thứ ảo, lừa đảo rất nhiều. Nhưng gì mà khách hàng nhìn thấy như website chính là phần “quần áo” tạo niềm tin nơi khách hàng. Bởi thông thường thì chỉ các công uy tín, làm việc nghiêm túc cẩn thận, tỷ mỉ mới có thể bỏ chi phí và công sức để tạo ra các website chuyên nghiệp mà thôi.

Như vậy, bạn có thể ước lượng được chi phí thiết kế website. Thực tế cho thấy những lợi ích mà website mang lại doanh nghiệp trong quá trình marketing và bán hàng rất hiệu quả. Nhà nhà, người người đều sử dụng Smart phone và các thiết bị kết nối Internet. Việc xây dựng một website phục vụ cho công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu marketing là vấn đề ai cũng quan tâm. Tuy nhiên khi bắt đầu nhiều người không biết chi phí để xây dựng một trang web là bao nhiêu tiền? Bài viết này mình chia sẻ đến bạn những gì liên quan tới chi phí, giá của một trang web.

Đó là bởi, tên miền web không được trùng lặp, không được giống nhau nên giá cả cũng được dao động khác nhau. Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà mức phí có thể khác nhau, tuy nhiên, miền quốc tế thường rẻ hơn miền Việt Nam. (Vui lòng liên hệ VIETNET để nhận được mức phí chính xác và tiết kiệm nhất). Hostinglà nơi lưu trữ website của bạn trên internet, giá cả của hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông . Thông thường người ta sẽ bán hosting theo gói 6 tháng – 1 năm – 2 năm.

Ngoài ra, website của bạn vẫn sẽ có logo riêng, màu sắc có thể được đổi lại phù hợp với logo có sẵn hoặc màu ưa thích của bạn. Và như vậy thương hiệu của bạn đã có một chỗ đứng trong thị trường, trong trí nhớ người tiêu dùng. Nhờ vậy mà các chiến lược tiếp cận, marketing hay giữ chân khách hàng đều có nhiều hiệu quả hơn. Website được thiết kế với đầy đủ tính năng, có tính ứng dụng cao. Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình.

Content website là phần cần phải thường xuyên làm mới, đưa ra thông tin chính xác và chăm sóc chất lượng. Bởi điều này giúp website của bạn chinh phục được top cao Google. Giá của phần nội dung thường được tính theo bài hoặc theo trang, tùy nhu cầu của chủ sở hữu website. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người xem ngay lập tức, việc có những bức ảnh chất lượng cao, tươi mới nên là ưu tiên hàng đầu trong quá trình xây dựng trang web của bạn. Máy chủ hosting này chuyên về các trang web WordPress, ngoài ra họ cũng cung cấp thiết lập tên miền mà bạn cũng phải trả phí riêng. Bạn sẽ cần tìm nhà cung cấp dịch vụ web hosting của riêng mình.

Điều này càng đặcbiệt quan trọng đối với những website có chức năng đăng nhập và quản lý tài khoản và hoạt động như một ứng dụng web. Gợi ý cá nhân hóa được sử dụng nhiều nhất là ở trong những website TMĐT, gợi ý những sản phẩm mà khách hàng vừa tìm kiếm, vừa xem qua hoặc vừa cho vào giỏ hàng. Cho phép khách hàng tạo tài khoản và quản lý thông tin cá nhân, thông tin đơn hàng, liên hệ hỗ trợ hoặc hủy đơn hàng.

Do vậy, để có thể trả lời về mức giá của dịch vụ thiết kế website là điều không hề dễ dàng. Ở đây, không đơn vị nào có thể đưa ra một mức giá chi tiết, mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào những tiện ích mà doanh nghiệp muốn có. Nói cách khác, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí cho những tính năng mà bạn yêu cầu. Bạn có thể thiết kế một trang web giống như trang web đã có, tùy thuộc vào những gì bạn cần và những gì bạn muốn sử dụng nó.

Zyro cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thư viện hình ảnh miễn phí khổng lồ tại Unsplash, với hơn 1 triệu ảnh để lựa chọn. Việc chuẩn bị xây dựng sẽ mất vài ngày nữa và quá trình xây dựng thực tế có thể mất một tuần. Nếu bạn thử nghiệm, bạn sẽ thấy việc này mất tổng cộng khoảng 2,5 tuần.

Sau đây là một số giao diện website theo ngành hàng mà WebCreativeVietnam có kinh nghiệm thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp cho các khách hàng trên cả nước. Chịu trách nhiệm về mặt bố cục, sự hài hòa trong màu sắc, các thành phần trên website, nâng cao tính thẩm mỹ của trang web dựa trên các yêu cầy, ý tưởng ban đầu. Vai trò của chuyên viên thiết kế giao diện chủ yếu tập trung vào giai đoạn thiết kế của dự án, và phải đáp ứng các yêu cầu, đề nghị của khách hàng cũng như tuân thủ các quy tắc, quy chuẩn trong thiết kế web.

Website càng tiện ích, tối ưu tốt, nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thì càng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp, tăng thêm mức độ uy tín đối với khách hàng. Truy cập vào website của Điện Máy Xanh, FPT Shop,… bạn sẽ thấy sự khác biệt so với những trang web bán hàng đơn giản thông thường. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm được những yếu tố nào của trang web là cần thiết phục vụ cho nhu cầu sử dụng để tránh phát sinh những chi phí không đáng có trong quá trình xây dựng website.

Sử dụng Bluehost thì chi phí hàng tháng khoảng 11 đô la cho hosting, chứng chỉ SSL miễn phí, dung lượng lưu trữ không giới hạn và tên miền miễn phí trong một năm. Sử dụng trình tạo trang web không phải là lựa chọn duy nhất của bạn để đưa doanh nghiệp lên mạng. Có khá nhiều website builder và một trong số chúng sẽ tốt hơn những cái còn lại. Sẽ rất xứng đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu và chọn ra được nền tảng tốt nhất, dựa trên kiểu trang web bạn muốn xây dựng. Với giá 1,89 USD (~43.000 vnđ), người dùng chỉ nhận được 3GB băng thông và 1GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, chúng được đảm bảo có chứng chỉ SSL, không có quảng cáo và kết nối trang web với một miền tùy chỉnh.

Ngoài ra còn 1 số chi phí phát sinh để Website được hoạt động ổn định. Nếu như website là một trong những khái niệm không còn xa lạ đối với cả người dùng hay doanh nghiệp thì Landing page dù đã và đang được ưa chuộng nhưng ít ai… Có hai loại tên miền, tên miền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hoặc .com.vn). Điều này có thể làm trước để đảm bảo bản quyên tên miền của bạn. Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra khi sử dụng Pin laptop.

Mặc dù vậy, có lẽ tầm 4-5 triệu VNĐ là bạn đã có thể có cho mình một website hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp rồi. Trước tình hình loạn giá thiết kế website, vì thế Green House sẽ chia sẻ cho bạn những chi phí khi bạn nhờ một công ty thiết kế một website. Dưới đây là tất cả các chi phí khi thiết kế website mà Green House chia sẻ với các bạn. Giao diện là hình ảnh đầu tiên người dùng nhìn thấy khi truy cập vào website của bạn. Bởi vậy giao diện website cần được thiết kế thông minh, ấn tượng để thu hút khách hàng ngay trong vài giây.

Tuy nhiên xét về giá trị thực thì không hoàn toàn là như vậy. Có thể đó chỉ là tiền công thiết kế, lập trình và bạn vẫn phải trả tiền mua hosting, tên miền riêng. Dành cho những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, có yêu cầu cụ thể về 1 số tính năng nâng cao khác.. Ngoài chi phí thiết kế web có phải trả thêm chi phí gì nữa không.

Thông thường khi một website đi vào hoạt động cần có sẵn tối thiểu 10 bài viết, nhưng nếu quy mô lớn hơn, nhiều chủ đề hơn bạn có theerp hải cần bài viết khác nhau. Việc áp dụng các module cơ bản này thường không mất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi bạn sử dụng những giao diện mẫu có sẵn. Ngoài ra, nhiều tính năng có thể được thêm bớt trong quá trình phát triển để thành phẩm cuối cùng đạt được hiệu quả, mục đích như mong muốn của chủ sở hữu. Website CreativeVietnam xây dựng đã được tối ưu sẵn để khách hàng chỉ việc làm SEO hoặc quảng cáo Google.

Thực chất, chi phí này được hiểu là chi phí để bạn thuê chỗ cho web của doanh nghiệp hoạt động trên Internet. (Liên hệ ngay với Công ty VIETNET để được tư vấn cụ thể và lựa chọn các gói thiết kế website phù hợp nhất). Đó là các câu hỏi mà nhiều người, nhiều doanh nghiệp Công ty VIETNET thường xuyên nhận được từ khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng website. Hosting cũng là một chi phí cần được gia hạn thường xuyên trong 3 loại chi phí chính để thiết kế website.