Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Để lập chỉ mục, Google sẽ áp dụng cùng một mức tiêu chuẩn cho tất cả các URL. Nghĩa là bất kể trang có sử dụng công nghệ nào, web site có tốc độ tải nhanh sẽ được đánh giá cao hơn. Do đó, nhờ lợi thế về tốc độ tải, các trang AMP sẽ được Google đánh giá và xếp thứ hạng cao hơn trên thiết bị di động. Điều này rất có lợi vì xu hướng phát triển mới của Google có chiều hướng thiên về thiết bị di động nhiều hơn. Khi bạn xây dựng web bán hàng tại THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN web optimization chúng tôi sẽ tích hợp cho bạn công cụ thống kê từ khóa google đã nhận.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Và tất nhiên, năng suất bán hàng cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với hình thức bán hàng truyền thống. Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, có đến 30% dân số tham gia mua sắm on-line, doanh số bán hàng trực tuyến đạt 10,08 tỷ USD/1 năm. Nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang là “miếng bánh” ngon khổng lồ cho đông đảo ngành hàng. Thiết kế web bán hàng hiệu quả chính là cách kéo gần khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn nhanh nhất. Giao website diện dịch vụ thanh lý này giúp cơ sở kinh doanh giới thiệu các sản phẩm đến người tiêu dùng. Không những thế, đây sẽ trở thành địa chỉ uy tín được tin cậy nhất trên thị trường loại hình kinh doanh này.

Các Bước Thiết Kế Website Bán Hàng

Một web site bán hàng cần phải có chức năng thêm sản phẩm vào giỏ hàng, tạo danh sách những sản phẩm yêu thích. Dù khách hàng có mua hay không, chức năng này cũng đem lại cho họ trải nghiệm tốt nhất. Và khi có nhu cầu mua sắm, họ sẽ nhớ đến web site của bạn và quay lại vào lần sau.

Sau khi thiết kế website bán hàng vận hành, bạn có thể đo lường chính xác lượng truy cập thực tế, mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và thương hiệu của bạn. Nhu cầu tiêu dùng thực của khách hàng như thế nào, từ đó bạn tìm ra đường hướng khắc phục và cải thiện chất lượng kinh doanh. Có thể thấy, việc tính năng những tính năng theo đúng chuyên trang là vô cùng quan trọng và cần thiết với bất kỳ web site bán hàng nào. Người dùng thời đại 4.zero đã thay đổi thói quen mua sắm hàng hóa – hầu hết các giao dịch hiện nay đều được thực hiện qua Internet. Bởi vậy, là một chủ cửa hàng/ chủ doanh nghiệp, bạn không thể đứng ngoài cuộc, nhất thiết phải thiết kế website chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm, tiếp cận hàng ngàn/ hàng triệu khách hàng tiềm năng tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Website đóng vai trò là cửa hàng thứ hai của doanh nghiệp trên môi trường Internet.

Thiết Kế Website Công Ty Luật An Ninh

Nếu bạn quản lý một cửa hàng truyền thống mà chúng tôi tạm gọi là cửa hàng Offline, bạn cần sắp xếp thời gian làm việc và phục vụ của nhân viên cho phù hợp với thời gian sinh hoạt và làm việc bình thường của người mua. Sắp xếp và quản lý thời gian mở hàng, đóng của, nghỉ ngơi,… Với việc lập internet bán hàng, bạn không còn phải lo những nỗi lo ấy. Với sự hỗ trợ quản lý của các hệ thống tự động, bạn có thể dễ dàng sắp sếp thời gian của nhân viên hơn, tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực mà thay vào đó, doanh nghiệp có thể dành cho việc đầu tư phát triển thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng thoải mái hơn trong việc chọn mua sản phẩm trên các cửa hàng Online của công ty.

Website Của Tôi Có Dùng Để Seo Hoặc Quảng Cáo Google Được Không?

Chính vì thế mà việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đang là xu hướng tất yếu giúp mà nhiều đơn vị hướng đến để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Tùy thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh khác nhau, Có những web site bán chỉ cần giới thiệu thông tin sản phẩm mà không cần công bố giá hoặc các trang net cung cấp cả giá bán. Có những web site bán hàng tích hợp đầy đủ các công cụ, các chức năng giúp kết nối và hỗ trợ khách hàng từ việc thanh toán, vận chuyển tới quản lý bán hàng. Do đó, nếu bạn muốn ổn định trong việc bán hàng on-line thì thiết kế web site bán hàng là một lựa chọn hiệu quả. Bạn có thể “an toàn” trước mọi biến cố từ fb hay các trang thương mại điện tử.

Và việc có thể tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự tận tâm của doanh nghiệp. Và, lợi ích lớn hơn mà doanh nghiệp có được đó là khách hàng hiện tại sẽ giới thiệu thêm bạn bè, đồng nghiệp… mua hàng của bạn. Website bán hàng giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Website còn giúp việc tiếp cận thêm nguồn khách hàng, tư vấn bán hàng mọi lúc – mọi nơi.

Với 13+ năm chuyên tâm Thiết kế websitelớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp Creative Vietnam tự hào được đồng hành cùng với sự phát triểnlớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Creativevietnam

Thiết kế website với Creative VietnamCung cấp giải pháp website “ưu việt nhất” cho doanh nghiệp của Bạn

Website không chỉ là vật trang trí, Website giúp Quý doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng, giúp Doanh nghiệp bán hàng tốt hơn trên nền kinh tế số

Thành công của Creative Vietnam chính là sự hài lòng của Quý khách hàng!Chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm đem đến sự hài lòng của Bạn, và đó là thành công lớn nhất của chúng tôi! Có thể chúng tôi chưa làm tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của các Bạn và hoàn thiện từng ngày!

Hiện tại số người sử dụng mạng xã hội zalo ở Việt Nam rất cao, nên bạn có thể vừa bán hàng trên website kết hợp với bán hàng qua zalo. Khi mua sắm, khách hàng thường có thói quen chọn những thương hiệu có tên tuổi, vị thế trên thị trường. Điều này giúp họ có thêm niềm tin vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Vậy nên, không chỉ các doanh nghiệp lớn mới cần quan tâm đến việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần chú trọng đến điều này. Và bước đầu tiên trong quá trình xây dựng thương hiệu đó là thiết kế website bán hàng on-line.

Thiết Kế Website Công Ty Luật An Toàn

Đó là web site của bạn sẽ được trang bị đầy đủ các công cụ chia sẻ sản phẩm lên các mạng xã hội như facebook, G+, Tiwter, Zing, lamchame, webtretho,… để đạt hiệu quả cao nhất cho bán hàng, phân bố sản phẩm rộng rại trên thị trường trực tuyến. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn khi ngày nay người người thiết kế website, nhà nhà thiết kế website. Dịch Vụ Giải Pháp Thương Mại Điện Tử four.0Giải pháp thiết kế & xây dựng website thương mại điện tử mô hình B2B, B2C, C2C tiêu chuẩn quốc tế, nhận thiết kế website chuyên nghiệp chi phí phù hợp. Thiết kế phần mềm quản lý tour du lịch mang đến cho quý doanh nghiệp quá trình điều hành và quản lý cực kỳ đơn giản mà lại không quá phức tạp. Với phần mềm quản lý tour bạn dễ dàng theo dõi được lịch trình của từng tour, đoàn du lịch trên thiết bị phần mềm, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên. Chúng tôi đã thực hiện hơn 200 dự án về phần mềm và Web app cho các hệ thống – trung tâm lớn, đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/7 và nhận phản hồi để hoàn thiện dự án liên tục cho quý khách hàng.

Một trong các tính năng chính nhưng lại dễ bị bỏ qua, nhất là đổi với những Website có ít sản phẩm. Chức năng tìm kiếm theo bộ lọc giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu và theo nhiều phân loại hàng hóa khác nhau. Khi thực hiện theo các bước hướng dẫn thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, mỗi Website bán hàng cần phải tích hợp các tính năng sao cho phù hợp với ngành nghề liên quan. Đây sẽ là những chức năng cơ bản cần phải có của một Website bán hàng.

Đặc biệt là yếu tố chuẩn SEO, tương thích di động và dễ dàng quản lý, nhập liệu tour… Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch advertising của mỗi công ty. Và thiết kế website chuẩn search engine optimization chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao. Trong hầu hết các trường hợp, nhóm của bạn cũng sẽ gặp người quản lý dự án chuyên dụng của bạn để thảo luận về tiến trình trang internet của bạn. Các cuộc họp này, cũng như cập nhật thường xuyên, cho phép công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo trang internet của bạn đáp ứng mong đợi và yêu cầu của bạn.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều tra và xác nhận yêu cầu của khách hàng qua e mail hoặc điện thoại. Sao lưu chống mất dữ liệu đã upload lên website, Đơn hàng, Khách hàng, Đảm bảo website truy cập thông suốt. Hệ thống quản lý hình ảnh đã upload lên server, phân chia rõ ràng theo các thư mục. Hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ sử dụng, tương tự các phần mềm Word.

Công Ty Thiết Kế Website Du Lịch

Với sự phát triển của xã hội, thời gian mua sắm hạn hẹp đã khiến người mua hàng hình thành thói quen mua hàng on-line, đặt hàng trực tuyến, thanh toán và nhận hàng ngay tại nhà khi mà họ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Hỗ trợ type điền thông tin để khách hàng của bạn có thể nhận được sự tư vấn khi có những thắc mắc về dịch vụ hoặc sản phẩm. Website hoàn toàn chuẩn search engine optimization, chuẩn di động được tích hợp đa ngôn ngữ, có hệ thống quản trị nội dung rõ ràng, có sẵn bản demo để khách hàng thử nghiệm web site do chính công ty đã làm.

Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước cách xây dựng một Website Kinh doanh trên Internet với hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp mắt. Sử dụng những công cụ kéo thả dễ dàng và đặc biệt hơn hết là bạn luôn luôn có thể quản trị trang Web của mình mà không cần bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ. Bạn sẽ biết cách triển khai các chiến lược marketing hiệu quả giống như các công ty tỷ đô đang làm để đảm bảo rằng web site sẽ đem lại cho bạn doanh thu khổng lồ. Ở Việt Nam hiện nay có hơn 60 triệu người sử dụng điện thoại smartphone và hơn 80% trong số đó có hành vi mua hàng on-line.

Các yếu tố chuẩn web optimization, chuẩn di động, UX người dùng, thao tác quản lý dễ dàng luôn là yếu tố được chúng tôi đảm bảo. Bên cạnh đó, có một web site bán hàng online chuyên nghiệp của riêng bạn cũng sẽ giúp nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng on-line chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy, mà còn làm tăng năng xuất bán hàng lên gấp nhiều lần so với truyền thống. Thiết kế web site bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp giúp bạn có thể tạo dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng. Giờ đây, web site bán hàng trở thành một chuẩn mực để người mua hàng đánh giá mức độ uy tín và chuyên nghiệp của một cửa hàng, doanh nghiệp. Một Fanpage Facebook hay Zalo là chưa đủ để một cửa hàng, doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin với khách hàng.

Không có website riêng đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ có thể mua, sử dụng dịch vụ hay tương tác với doanh nghiệp, công ty trong khung giờ hành chính. Và điều này đã tạo ra những hạn chế trong việc gắn kết doanh nghiệp và khách hàng. Chưa kể đến việc, khách hàng tiềm năng ở những địa phương khác không thể nào biết và tiếp cận với doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế Web Công Ty Luật Chuyên Nghiệp

Một ưu điểm trong thiết kế web site của Megaweb đó là toàn bộ thiết kế được phát triển trên nền tảng PHP nên web site có thể dễ dàng nâng cấp phát triển liên tục. Giúp net bán hàng của bạn có thể luôn theo kịp xu thế và xu hướng thiết kế mà không sợ bị lỗi thời. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải phápthiết kế websitenhất là web site bán hàng. Đội ngũ thiết kế đều được đào tạo bài bảng từ các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước Megaweb chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

  • Bán hàng nhưng không phải nơi nào cũng có quy trình chuyên nghiệp, bài bản để có thể cho ra đời trang internet đáp ứng mong muốn của khách hàng.
  • Hiển thị đánh giá sao hoặc nhận xét từ người dùng là một yếu tố không thể thiếu trong một trang internet thương mại điện tử.
  • Khách hàng chọn mẫu web site theo ý mình tại kho giao diện website của CreativeVietnam.
  • Bảo mật cao để web site không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Thiết Kế Website Thương Mại Điện TửGiải pháp thiết kế & xây dựng web site thương mại điện tử mô hình B2B, B2C, C2C tiêu chuẩn quốc tế, chi phí phù hợp, dễ dàng vận hành và nâng cấp. Để kinh doanh thời trang thành công, việc thiết kế website thời trang, could mặc là hết sức cần thiết. Trên thực tế theo Statista, năm 2018 vừa qua, 52,2% tổng lưu lượng truy cập trang web trên toàn cầu đến từ việc sử dụng điện thoại di động.

  • Một trong những mục tiêu của bất kỳ web site nào là biến người truy cập thành khách hàng của mình.
  • Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang internet không chuẩn seo.
  • Không chỉ thế mà lợi ích từ phần mềm bán hàng máy POS mang lại nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ, với sự phát triển và cạnh tranh từng ngày như hiện nay thì quản lý bằng tay không thể nào cạnh tranh nổi.
  • Một website hiện đại cần trang bị các phương thức thanh toán trực tuyến, liên kết với nhiều ngân hàng, cổng thanh toán trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua hàng.
  • Trang liên hệ bao gồm các thông tin liên hệ, bản đồ Google maps, type gửi e-mail.

Chưa kể phải tư vấn nhiều lần cho một khách hàng làm bạn mất thời gian để chăm sóc cho các khách hàng khác, dẫn đến mất khách, vậy tại sao bạn không tạo một nơi lưu trữ mọi thứ để khách hàng tự truy vấn khi có nhu cầu? MUA HÀNG GIỎ HÀNGỨng dụng tâm lý học trong bán hàng on-line là một nghệ thuật. Khách hàng có thể mua hàng và quản lý đơn hàng mình đã mua một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sau khi nhận được thông tin nhu cầu thiết kế website bán hàng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí dù khách hàng có làm hay không.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Trong đó có các dịch vụ giao hàng, vận chuyển, hỗ trợthanh toán Online. Công ty thiết kế internet Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế webvà quảng cáo trực tuyến trên toàn quốc. Thiết kế website bán hàng là một kênh trực tuyến được các đơn vị thiết kế internet tạo nên nhằm mục đích kết nối chủ doanh nghiệp, chủ store online đến với các đối tượng khách hàng của họ một cách trực quan, nhanh chóng thông qua mạng Internet. Ngày nay, khi xu hướng mua – bán hàng thay đổi, ngày ta có nhu cầu trao đổi hàng hóa, thực hiện các giao dịch qua mạng Internet nhiều hơn là ghé thăm cửa hàng trực tuyến. Chính vì lý do này mà nhiều doanh nghiệp, công ty ở nhiều ngành hàng, đơn vị đa dạng, đa lĩnh vực đã định hướng phát triển cho mình kênh bán hàng trực tuyến – được gọi là thiết kế web site bán hàng trực tuyến.

Tại bước này, khách hàng có thể bổ sung, đóng góp ý kiến ​​để hoàn thiện thiết kế. Ngoài ra, web site bán hàng cần được thiết kế giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp, dễ dàng nhận diện qua đó rất có ích cho việc remarketing về sau. Chính sách bảo hành bảo trì web site sẽ được liệt kê và ghi rõ trong phần hợp đồng thiết kế website bán hàng.Đối với việc update và cập nhật website CreativeVietnam sẽ tiến hành cập nhật thường xuyên.

Thiết kế web bán hàng không chỉ giúp bạn có internet tin tức giới thiệu công ty, doanh nghiệp mà còn có thể tiếp cận nguồn khách hàng lớn ở khắp mọi nơi, tại mọi thời điểm để mở rộng thị trường kinh doanh. Để có một bức ảnh đẹp về sản phẩm, dịch vụ của công ty thì không quá khó. Nếu bạn biết một vài app chỉnh sửa để làm cho bức ảnh đẹp hơn thì càng tuyệt vời. Ảnh đẹp sẽ giúp web site bán hàng của bạn khác biệt với các đối thủ.

Ngoài ra, tính năng chọn hàng, mua hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức khác nhau giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại, phù hợp với xu thế mua sắm của người tiêu dùng hiện nay. Nhờ tính ổn định và bảo mật, mọi hoạt động quảng cáo trực tuyến đều lấy website làm trung tâm. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ làm tăng hiệu quả search engine optimization và chuyển đổi quảng cáo, đem lại doanh thu to lớn cho cửa hàng, doanh nghiệp và quan trọng là tăng độ tin cậy với khách hàng. Website bán hàng là kênh tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng bởi khả năng tiếp nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua chat trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ four.zero hiện nay, website được coi như là bộ mặt của một doanh nghiệp ở nền tảng internet. Việc thiết kế web site bán hàng sẽ giúp bạn tặng độ nhận diện thương hiệu trên mạng internet, dễ dàng chạy quảng cáo cả Google và Facebook nhanh chóng tương tác với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra, web site còn giúp các cửa hàng, doanh nghiệp triển khai kế hoạch Marketing Online một cách hiệu quả. Có thể nói website là kênh Marketing hiệu quả hàng đầu với khả năng triển khai đồng bộ các giải pháp Marketing Online với chi phí tiết kiệm. Bao gồm cả web optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc Google Adwords (quảng cáo Google). Đồng thời với web site bán hàng, các cửa hàng, doanh nghiệp có thể lưu thông tin khách mua hàng để tiếp thị lại giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.