Thiết Kế Website Bán Hàng Online Giá Rẻ Chuyên Nghiệp, Chuẩn Seo

Shopee không đứng ra kiểm tra và bảo đảm chất lượng hàng hóa, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không hề hiếm gặp nên độ tin cậy của khách hàng không cao. Cạnh tranh khốc liệt vì số lượng gian hàng trên shopee nhiều, đặc biệt là cạnh tranh về giá vì shopee không quản lý về tình trạng bán phá giá. Tận dụng Email marketing trong việc xây dựng quan hệ với khách hàng. Trên màn hình Add sales channel (Thêm kênh bán hàng), chạm vào kênh bán hàng bạn muốn thêm.

Ngay lúc này đây bạn có đang nghĩ đến việc thiết lập một trang web miễn phí? Trong bài viết này, Rentracks sẽ chia sẻ đến bạn Top 6 nền tảng tạo website bán hàng miễn phí 2020. CreativeVietnam sẽ phù hợp cho các chủ kinh doanh có định hướng bán hàng có tính chất thương hiệu và bán hàng đa kênh online với quy mô lớn, phát triển bền vững, lâu dài. Đầu tiên, với kênh website CreativeVietnam , chủ kinh doanh có thể tùy chỉnh theo phong cách thương hiệu của bạn từ kiểu chữ, màu sắc và thông điệp truyền tải đến người tiêu dùng. Đồng thời, tại đây bạn cũng có thể tổ chức các chiến lược tiếp thị để quảng bá rộng rãi hơn về thương hiệu của mình. CreativeVietnam cho phép các chủ doanh nghiệp thuộc mọi quy mô kinh doanh thiết kế cửa hàng theo phong cách của riêng mình và giới thiệu sản phẩm, sứ mệnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

Sau khi mua hàng xong,khách hàng cần có một nơi để đánh giá và viết bình luận, nêu lên cảm nghĩ của mình về sản phẩm và về shop. Nếu tích cực thì nó sẽ đẩy mạnh uy tín và sự thành công của website. Còn nếu chưa tích cực thì bạn có thể liên hệ để giải quyết khúc mắc của người dùng, xây dựng mối quan hệ bền vững hơn với họ. Ngoài ra, đó cũng là phương tiện để giao tiếp với khách hàng hiệu quả bên cạnh live chat. Tính năng Yêu thích giúp đánh dấu những sản phẩm phù hợp nhưng lại chưa có đủ điều kiện để mua ngay. Ngoài ra, khách hàng có thể phân chia các sản phẩm Yêu thích theo các Bộ sưu tập để quản lý chúng tốt hơn.

VietnamBiz.vn tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính… Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do VietnamBiz.vn tổng hợp. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

Kinh doanh bán hàng online tại nhà đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đặc biệt là các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, kiếm tiền trên internet. Đây là hình thức bán hàng không mất chi phí mặt bằng lại linh hoạt thời gian, chủ động về việc mua-bán. Nên rất được các mẹ bỉm sửa hướng ứng, nhân viên văn phòng, những người muốn “kiếm tiền tay trái”.

  • Ý tưởng kinh doanh online có thể là bán một sản phẩm hay cung cấp một dịch vụ mà bạn có lợi thế khác biệt.
  • Chúng tôi là phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ nhà bán sỉ và lẻ, chuyên dụng cho nền tảng online với hơn 15 ngành hàng khác nhau.
  • Đa phần là thấy những người khác bán gì là bán theo, mà không cần biết thị trường đó có tiềm năng hay không.

Và nhất là trong việc remarketing, giúp khơi gợi nhu cầu quan tâm, mua sắm của khách hàng. Đồng thời, kênh email cũng là kênh giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ bằng các nội dung thăm hỏi, gửi lời chúc mừng sinh nhật và thông báo các chương trình khuyến mãi. Đây có lẽ là câu hỏi khá quen thuộc đối với nhiều người khi muốn khởi nghiệp bằng bán hàng online.

Tiki tiếp tục để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả với chiến dịch truyền thông “Trời ơi, tin được không? Không khó để có thể nhận ra, Tiki không chỉ truyền tải thành công thông điệp giao hàng trong 2 tiếng và sale 91%, mà còn trở thành “kẻ tạo trend” trên mạng xã hội với cụm keyword “Trời ơi, tin được không? Lam Linh chia sẻ,việc mở thêm các kênh bán hàng ngoài Facebook khiến cô “đầu tắt mặt tối”.

Kinh doanh online là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những người đam mê kiếm tiền hay đơn giản là có nhiều thời gian rảnh rỗi. Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. Xem ngay các ý tưởng chiến lược Marketing Tết 2022 để xây dựng cho mình chiến lược phù hợp, hiệu quả thu hút khách hàng và bứt tốc doanh…

OCM Pro, dành cho doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp,499.000đ/tháng. OCM Start, dành cho doanh nghiệp kinh doanh cỡ vừa,399.000đ/tháng. “Giá tốt nhất” không phải mức giá cao nhất hay thấp nhất, mà là mức giá phù hợp nhất với giá trị sản phẩm.

Bạn cần thống kê, kiểm soát và theo dõi chặt chẽ các hoạt động giao dịch của khách hàng trên một hệ thống đồng bộ. Đồng thời có giải pháp tích hợp, cập nhật sản phẩm xuất bán được liên kết giữa các sàn để việc kiểm soát hàng hóa được thuận lợi hơn. Việc bán hàng online trên trang web thương mại điện tử của riêng bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng mở rộng quy mô hơn bao giờ hết. Hãy gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng một cửa hàng đẹp mắt. Với dropshipping, người bán hàng không phải tích trữ tồn kho, chỉ khi có đơn hàng mới liên hệ nhà cung cấp để vận chuyển cho người mua. Trong khi đó, affiliate marketing lại tạo cơ hội cho nhiều người gia tăng thu nhập bằng cách tham gia cộng đồng tiếp thị online.

Quan điểm cá nhân mình thì cơn sốt thương mại điện tử đã giảm đi nhiều. Dần dần những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, làm ăn chộp giật, lừa đảo khách hàng sẽ không còn cơ hội sống xót. Vì vậy, nếu bạn có tư tưởng này, hãy thay đổi trước khi quá muộn, hãy tập trung xây dựng thương hiệu, xây dựng sản phẩm, dịch vụ tốt, cải thiện mối quan hệ khách hàng, đặc biệt tận dụng Data khách hàng để giảm chi phí quảng cáo.

Xem thêm:   Hướng Dẫn Làm Website Đơn Giản

Chúng tôi muốn khuyến khích mọi người mua sắm online và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các kênh bán hàng của chúng tôi chỉ hoạt động với những nhà cung cấp giải pháp thanh toán đáng tin cậy nhất. Quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng chính là lợi thế mà mỗi doanh nghiệp muốn có để mong muốn khách hàng đến với doanh nghiệp của mình hơn. Giờ đây bạn dễ dàng làm điều đó với thiết kế phần mềm quản lý khách hàng được thực hiện bởi CreativeVietnam , chúng tôi đã thực hiện hơn 980+ dự án và có nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm và luôn được khách hàng đánh giá tốt về sự chuyên nghiệp. Chúng tôi là CreativeVietnam chuyên thiết kế phần mềm quản lý, trong đó phần mềm quản lý vận tải, quản lý kho luôn được khách hàng tin dùng tuyệt đối. Với hơn 8+ năm làm nghề và phục vụ cho hơn 300+ quý doanh nghiệp, khách hàng thì CreativeVietnam chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Doanh thu bán hàng online tăng đến 20-30% so với cùng kỳ năm ngoái (Theo Bộ công thương). Vậy nếu bạn là một newbie, tôi khuyên bạn nên đẩy mạnh vô kênh facebook và instagram. Đây là 2 kênh bán hàng đơn giản và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. (Đây cũng là lý do mà ATP vẫn đang tập trung khai thác rất mạnh từ kênh này). Mạng xã hội đã góp phần lớn vào việc marketing trong ngành thời trang.

Bạn cần phải cố gắng bắt đầu thật tốt để lấy lợi thế cạnh tranh và giành khách hàng về cho mình. Nếu cửa hàng không đủ điều kiện để thêm kênh bán hàng, kênh sẽ xuất hiện dưới dạng Unavailable (Không có sẵn) trong trang quản trị Shopify. Nhấp vào You can’t add this channel (Bạn không thể thêm kênh này) để xem lý do cửa hàng không đủ điều kiện.

Chủ shop có nhu cầu làm website hay quản lý từng kênh có thể mua riêng gói dịch vụ thiết kế website ; nền tảng quản lý riêng tại cửa hàng hay quản lý bán hàng đa kênh . Chỉ cần “bật – tắt” kênh bán hàng, sản phẩm sẽ được đồng bộ trực tiếp lên từng kênh. Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức marketing nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp, nhà sản xuất. Những người tham gia affiliate là các đối tác kiếm tiềm online sẽ nhận được hoa hồng khi tác động người dùng khác ghé thăm trang mạng và trở thành khách hàng của nhà sản xuất.

Ví dụ nếu bạn có một nguồn hàng thời trang tốt, giá cạnh tranh thì có thể kinh doanh mặt hàng thời trang, nếu bạn có thế mạnh về làm đồ thủ công hay làm bánh, đó cũng có thể là một ý tưởng kinh doanh tốt. Bạn muốn kinh doanh online, nhưng không thể từ bỏ công việc chính của mình ngay thời điểm đó, thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thực hiện song song cả hai công việc để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định. Drupal CMS là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở mạnh hàng đầu thế giới hiện nay phù hợp làm nền tảng cho ứng dụng Web / App TMĐT lớn, cần tương tác, bảo mật và tùy biến backend cao. Tuy nhiên cũng giống như bán hàng trên mạng xã hội, thách thức doanh nghiệp/người bán phải cạnh tranh gay gắt với hàng nghìn đối thủ khác.

Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và sự an tâm bằng cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến an toàn phù hợp với mọi thiết bị. Đừng để việc kinh doanh của bản thân bạn “tụt hậu” trên thị trường vì những nguyên nhân mà bạn có thể kiểm soát được. Cũng đừng quá chán nản nếu bạn “dính” trên 2 lý do mà tôi vừa nêu trên, bởi vì tôi sẽ giúp bạn định hướng lại mô hình kinh doanh, đồng thời tìm ra hướng khắc phục hiệu quả nhất. Bán hàng trên TikTok đang rất ít cạnh tranh vì không nhiều người biết cách quảng bá sản phẩm trên nền tảng này. Nhưng nó vẫn còn khá mới và còn rất nhiều cơ hội cho bạn khai thác. Và nếu cần thì thầy Phan Anh hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn cách để bán hàng thành công trên nền tảng này.

Trên thế giới, xu hướng đưa các nội dung BĐS lên nền tảng giải trí như TikTok được Business Insider ghi nhận bắt đầu từ giữa 2020, khi các lệnh giãn cách và phong tỏa tại nhiều thành phố lớn trên thế giới diễn ra. Do đó, nếu không chuẩn bị sẵn kiến thức thì bạn sẽ rất khó để thành công. Vậy nên hôm nay, CreativeVietnam sẽ tổng hợp những điều cơ bản nhất mà bạn cần phải chuẩn bị. Nỗi lo lắng của chị Diệu Linh (30 tuổi, TP.HCM) không phải là duy nhất trong khóa học “Để không ai bị bỏ lại phía sau – mùa 2” do Gojek phối hợp thực hiện cùng chương trình truyền hình CafeTek HTV và Nhà văn hóa phụ nữ TP.HCM.

CreativeVietnam cho phép dùng thử trong vòng 14 ngày và đồng thời sẽ nhận được tư vấn chi tiết từng lợi ích của từng tính năng cho người kinh doanh. Cả hai gói đều không giới hạn các tính năng như lập hóa đơn, quản lý đổi trả hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kinh doanh, quản lý thu/chi/công nợ. Nó là công cụ mạnh mẽ – giống như dao đa năng Swiss Army vậy – giúp ai cũng có thể tạo được website tuyệt đẹp, chuyên nghiệp. Thêm và quản lý tất cả các sản phẩm bằng cách sử dụng bảng điều khiển trực quan. Phân loại và theo dõi hàng tồn kho – bạn có thể kiểm soát mọi thứ.

Các nút chức năng nên được để ở nơi thuận tiện nhất để người dùng có thể bấm vào. Những ngày đầu mới thành lập fanpage có thể công việc buôn bán sẽ có nhiều khó khăn do chưa nhiều người biết đến sự tồn tại của kênh bán hàng này của bạn. Tuy nhiên, bằng cách chạy quảng cáo cho fanpage, bạn sẽ nhanh chóng mang được sản phẩm đến với nhiều khách hàng tiềm năng. Với phương pháp này là bạn sẽ phải chi trả một khoản phí tương đối cao. Từ đó, nhiều khả năng doanh nghiệp sẽ bán thêm được sản phẩm, còn nếu khách hàng không mua ngay thì đây cũng là trải nghiệm tốt trên website thương mại điện tử của bạn và chắc chắn sẽ quay lại vào lần sau.

Xem thêm:   Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ

Hay nói chính xác hơn đó là kinh doanh trên trang fanpage Facebook. Bởi fanpage là một trong những nền tảng bán hàng online giúp bạn tương tác với khách hàng tốt nhất hiện nay. Trong bất kỳ trường hợp nào, các nhu cầu khác có thể cắt giảm nhưng thực phẩm thì không. Nên kinh doanh online mặt hàng gì thì câu trả lời chính là thực phẩm. Bởi vì nó có thể tiếp cận số lượng lớn khách hàng, dễ dàng liên lạc và xử lý đơn hàng nhờ đơn vị vận chuyển. CreativeVietnam X hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh ở nhiều quy mô khác nhau, dù chỉ bán hàng online hay chỉ bán offline, chuỗi các cửa hàng hay kết hợp bán hàng trên nhiều kênh.

Shopify là công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến phổ biến nhất dành cho các công ty mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, những người muốn thiết lập và vận hành website nhanh chóng. Cấn Văn Lực, trước những tác động tiêu cực, kéo dài của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp bất động sản đã có sự điều chỉnh nhanh nhạy với tình hình của thị trường bằng việc đưa công nghệ số vào bán hàng. Ngoài việc tạo ra phương thức kinh doanh mới cho các DN, việc số hóa thông tin cũng mang lại lợi ích trong kiểm soát thông tin đất đai, nhằm đảm báo tính minh bạch của thông tin.

Ngoài cung cấp thông tin trung thực về sản phẩm, bạn cũng nên cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình mua hàng; chính sách bán hàng và chính sách bảo hành. Bán hàng online, khách hàng ở bốn phương, chúng ta không thể giao tận tay cho khách hàng được mà phải thông qua bên thứ ba và chấp nhận trả chi phí cho họ. Ông Huỳnh Lâm Hồ, Co-Founder & CEO CreativeVietnam cho biết giải pháp startup này đưa ra giúp người bán dễ dàng chuyển đổi các cuộc trò chuyện thành đơn hàng trên các nền tảng mạng xã hội với một trang quản lý duy nhất.

Bạn cần phải tìm hiểu để tránh lỗi này, vì nếu không bạn có thể sẽ bị kiện vì hành vi vi phạm nhãn hiệu. Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa hay những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Google ngày càng chú trọng nội dung Content, quan tâm đến trải nghiệm của người dùng hơn. Xác nhận hồ sơ đăng ký đầy đủ, hợp lệ và yêu cầu thương nhân, tổ chức thực hiện tiếp Bước 5. Theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam, thí điểm Tổ khuyến nông cộng đồng phải có 5 chức năng và cần tạo ra chỗ dựa để mở ra nguồn lực bên cạnh nguồn lực từ ngân sách. Chính vì vậy, tại bài viết này chúng tôi sẽ nêu những điểm nổi bật và cách để bán hàng trên từng app mà chúng tôi đề cập.

Chính vì vậy cần có 1 chương trình thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho DN, tạo ra một hệ sinh thái với sự kết hợp của nhiều DN với nhau, có sự đầu tư nhiều nguồn lực để tạo ra một môi trường kinh doanh hiệu quả”, ông Hưng chỉ rõ./. VOV.VN – Thương mại điện tử, mạng xã hội phát triển là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp bán lẻ chuyển dịch và mở rộng kinh doanh trên môi trường trực tuyến. Cộng đồng rộng lớn, sử dụng dễ dàng, chi phí đầu tư thấp,… là những ưu điểm giúp cho Facebook là 1 trong những mạng xã hội được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để bán hàng online. Bạn có thể dễ dàng thấy rằng, đa phần những người bán hàng online cá nhân họ tạo “reach” từ khách hàng rất kém.

Tại đây có hàng nghìn gian hàng; hàng trăm nghìn sản phẩm về điện tử; công nghiệp; ô tô – xe máy; xây dựng – nhà đất… Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng. Kinh nghiệm từ những người đi trước cho thấy, yếu tố quan trọng giúp việc bán hàng online trên Etsy thành công là hình ảnh và thông tin sản phẩm. Đây được cho là bước quan trọng và đòi hỏi nhiều thông tin nhất khi bạn muốn mở cửa hàng trên nền tảng Etsy. Thông tin sản phẩm càng chi tiết càng tốt, về kích thước, giá cả, giá ship,… đều phải rõ ràng. Tốt nhất nên chọn một nền tảng có hỗ trợ bán hàng đa kênh – omnichannel. Sau đấy, với mọi kênh khác (Facebook, zalo, Lazada, sendo, adayroi…) bạn chỉ cần đồng bộ sản phẩm bằng 1 click chuột là có thể bán thêm sản phẩm ngay lập tức trên những kênh đó.

Gia tăng doanh số là mục tiêu của bất cứ cửa hàng kinh doanh nào, bởi đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp gia tăng lợi nhuận và giảm thời gian quay vòng vốn. Kinh doanh online hiện nay đang là xu hướng và là một trong những loại hình kinh doanh có khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà bán lẻ bởi các đối tượng rộng khắp, không bị ảnh hưởng bởi không gian và thời. Tuy nhiên, cùng với những cơ hội giúp tăng trưởng doanh số thì bán hàng qua mạng cũng gặp những thách thức không hề nhỏ. Với internet, giờ đây bạn có thể mở shop online trang sức hoặc quần áo trực tuyến mà không cần thuê bất kỳ không gian bán lẻ nào.

Khi bạn đang xem video sẽ xuất hiện 1 banner quảng cáo và với mỗi lượt truy cập vào banner này thì chủ kênh YouTube đó sẽ được nhận tiền. Video càng nhiều view và tương tác thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền từ YouTube. Hơn nữa, việc thanh toán cũng là một vấn đề nan giải của mô hình này. Làm thế nào để nhận tiền về Việt Nam khi đang kinh doanh ở quốc gia khác? Có thể bạn phải chứng minh thu nhập, tài chính với cơ quan thuế nếu không muốn bị truy thu thuế sau này.

Xem thêm:   Thiết Kế Website Để Làm Gì

Mọi hoạt động tư vấn, thương lượng, mua hàng, đánh giá, thanh toán đều có thể thực hiện online một cách dễ dàng, sau đó sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng. Các doanh nghiệp hiện nay cũng chú trọng và quan tâm đến hình thức này bởi lượng tương tác khủng từ blog. Theo 1 nghiên cứu gần đây, lượng khách sẽ tăng gấp đôi lượng khách ban đầu 6 – 8 lần mỗi tháng.

Cấu trúc website cần rõ ràng – khoa học, chia theo các nhóm sản phẩm, các thao tác liên quan đến mua sắm cần thiết kế rõ ràng, thuận tiện (xem sản phẩm, cho hàng vào giỏ, thanh toán,…) để người mua có trải nghiệm trơn tru nhất. Người bán chỉ cần đăng ký một tài khoản bán hàng và cam kết theo chính sách trên chợ điện tử thế để có ngay một gian hàng cho mình để bày bán sản phẩm. Đối với doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có nguồn vốn và nhân lực không lớn thì việc xây dựng website đôi khi hơi tốn chi phí và công sức chăm chút. Người sử dụng không cần phải là Lập trình viên bởi nền tảng AppTeng được xây dựng để đảm bảo thân thiện nhất với thao tác Kéo & Thả để Tạo và Quản trị ứng dụng. Ứng dụng iOS, Android và Webapp được tạo chỉ trong một lần, vận hành mượt mà, khả năng tuỳ biến không giới hạn, quản trị trong thời gian thực…..

+ Nếu bạn đã chọn bán hàng online để kinh doanh lâu dài thì nên chọn hình thức bán hàng có sẵn. CreativeVietnam X có hệ thống báo cáo bán hàng bóc tách riêng biệt cho từng kênh với những biểu đồ trực quan, chi tiết tới từng hoạt động kinh doanh. Chỉ với một chiếc điện thoại, chủ shop sẽ quản lý mọi hoạt động của cửa hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng. Tạo ra thói quen mua và có công cụ tốt để bán hàng được hàng hóa là tiêu chí của nhiều DN bán lẻ. Nhưng một giao dịch thành công còn phụ thuộc vào khâu trung gian, đó là việc vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp đến khách hàng. Trong TMĐT, uy tín của các DN chuyển phát hàng hóa hơn luôn là mối quan tâm của bên bán cũng như bên mua hàng.

Tốt nhất nên làm website hoặc phần mềm quản lý kho hàng để quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp và đơn giản, tiết kiệm thời gian. Chí phí phát triển thương hiệu bao gồm các loại chi phí như thương hiệu trên bao bì đóng gói, đầu tư hình ảnh trang cá nhân, fanpage… Theo bà Phan Bích Tâm, Giám đốc điều hành Hiệp Hội Mobile Marketing Việt Nam cho biết với sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng thì hành vi mua sắm đa kênh online của khách hàng hiện tại cũng thay đổi theo. Báo cáo “Digital Consumers of Tomorrow, Here’s Today” của Facebook và Bain & Company cũng chỉ ra đại dịch đã đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi kinh doanh online của doanh nghiệp.

Nhìn chung mức chiết khấu định chung được biết đến thường khá cao từ 25 – 30% nhưng trên thực tế tùy vào tên tuổi của thương hiệu, quy mô và lượng khách hàng thực tế của cửa hàng mà phần chi phí này hoàn toàn có thể thương lượng. Trước khi bước vào vòng đàm phán về mức chiết khấu, các quản lý cần phải hiểu rõ vị trí của mình trên bàn thương lượng. Bên cạnh đó, quản lý cũng cần xem chi tiết các điều khoản đi kèm như chính sách tăng mức chiết khấu và năm sau khi gia hạn hợp đồng hoặc các chính sách hỗ trợ khác. Nếu cửa hàng của bạn không phải một địa điểm lý tưởng và đang phải chịu mức chiết khấu cao thì hãy cân đối lại menu, chi phí các món được bán ra,…. Tuy nhiên, sau một thời gian kinh doanh nếu đơn hàng của cửa hàng tăng đáng kể thì cũng đừng ngần ngại hãy đàm phán lại để có mức chiết khấu tốt hơn. Marketing là vấn đề mấu chốt quyết định hiệu quả của kinh doanh online.

Hãy xem ngay dịch vụ của CreativeVietnam để sở hữu một giải pháp tự động, dựa trên nền tảng website giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí kinh doanh ưu việt. Trong những tháng vừa qua, đơn hàng trên thị trường online gia tăng mạnh đã tạo động lực cho doanh nghiệp gia tăng thêm kênh bán hàng, tiếp thị và tiếp cận người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, xu hướng tiếp thị số đang tạo ra hút hút mạnh mẽ trong doanh nghiệp đối với chiến lược quản lý dữ liệu khách hàng, hiểu khách hàng… Hiện tại bán hàng online đang là sân chơi riêng của những doanh nghiệp bán lẻ lớn và những người bán hàng thành thạo công nghệ. Các cửa hàng tạp hóa truyền thống vẫn chỉ tập trung vào cửa hàng vật lý như một kênh phân phối duy nhất. Trong bài hôm nay, Taring cùng các bạn sẽ tìm hiểu về lý do và những khó khăn, lợi thế của các cửa hàng tạp hóa khi tham gia bán hàng online.

Hoặc nếu bạn vốn ít thì bạn có thể tự học hỏi kiến thức về bán hàng online thông qua tài liệu trên mạng, tham gia các group về chủ đề marketing để trau dồi thêm. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tự “bỏ công làm lãi” mà không cần tốn thêm chi phí này nữa. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí và tự làm marketing cho sản phẩm của mình. Bởi mỗi khi trao tay hàng cho người tiêu dùng, các ấn phẩm này sẽ góp phần tạo dựng thương hiệu cũng như nâng cao sự chuyên nghiệp của các cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh. Các sàn giao dịch trực tuyến – nơi người bán và người mua chỉ cần sử dụng các thiết bị kết nối internet để thỏa thuận, mua bán sẽ được gọi là kênh bán hàng online. Các kênh bán hàng này giúp việc buôn bán trở nên thuận tiện, tiết kiệm được các chi phí mặt bằng cũng như đem đến khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn.