Thiết Kế Website Công Ty Luật Biển

Mọi hợp đồng được ký kết theo đúng khoản 3 đều trù định việc bảo đảm danh nghĩa. 60% số chênh lệch giữa giá trị của đường biểu diễn xu hướng tiêu thụ kền cho năm xin cấp giấy phép sản xuất và giá trị của đường biểu diễn này cho năm trước năm bắt đầu sản xuất hàng hóa đầu tiên; những giá trị này được tính toán theo đúng điểm h. Các hoạt động tiến hành trong Vùng do phần này điều chỉnh. Các tàu mang cờ của một quốc gia không có biển được hưởng trong các cảng biển sự đối xử bình đẳng như các tàu nước ngoài khác.

+ Hình slide là khung hình lớn, thường được hiển thị dưới menu chính của website. Hỗ trợ đăng ký tiên miền và email theo tên miền giá rẻ. Những yêu cầu thay đổi về màu sắc, thay đổi bố cục nhẹ, cập nhật hình ảnh sẽ 100% miễn phí và được đội ngũ kỹ thuật điều chỉnh theo yều cầu trong vòng 5 phút. Được nhận số tiền đã thoả thuận theo từng đợt vào đúng ngày thoả thuận trong hợp đồng. Theo Báo cáo thường niên năm 2021, tính tới cuối năm 2021, Công ty cho biết có 4 nhà máy, xí nghiệp trực thuộc gồm xí nghiệp Đồng An tại Bình Dương; xí nghiệp Đèn Ống tại Đồng Nai; xí nghiệp Ống Thủy Tinh tại Đồng Nai; và xí nghiệp Phả Lại tại Hải Dương.

Khoảng giữa năm 2013, khi giai đoạn SEO lên top Google bắt đầu rầm rộ ở Việt Nam và cũng chính là lúc Rubic Group được hình thành. Và Rubic Group cũng tự hào là đơn vị có tốc độ SEO từ khóa lên top với tốc khá nhanh trên các mảng thời trang nam nữ, các khóa học tiếng ảnh và tựa game cho mobile. Dịch vụ SEO Google dẫn đầu đối thủ cạnh tranh, đảm bảo đúng thời hạn. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, dễ thuyết phục khách hàng kể cả những khách khó tính nhất. Với đội ngũ kỹ sư phần mềm nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất. Cách xác định về các biện pháp chống bán phá giá?

Người Cho Vay Cần Phải Tìm Thuê Văn Phòng Luật Sư

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai kết hợp với Hội Nạn nhân chất… Chương trình lễ khai giảng lớp đào tạo nghề luật sư khóa… Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai thông báo về việc ưu tiên tiêm… Thành lập ban điều hành đăng ký tiêm vắc xin Phòng covid-19 đợt… THÔNG BÁO “V/v đăng ký khóa bồi dưỡng nghiệp vụ bắt buộc… Ký kết quy chế phối hợp giữa các cơ quan tố tụng và Đoàn…

thiết kế website công ty luật biển

Thiết Kế Web Công Ty Luật Các

Đặc biệt, Luật sư sẽ giúp bạn xây dựng, soạn thảo các loại hợp đồng dân sự, kinh doanh – thương mại,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và tránh được những rủi ro phát sinh từ hợp đồng. Với mục đích giúp các doanh nghiệp khu vực này không phải lo lắng về vấn đề quảng bá thương thương hiệu, làm tăng doanh số cũng như cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành. Định kỳ Cơ quan đăng ký kinh doanh phải gửi thông tin đăng ký doanh nghiệp và thông tin bổ sung ngành nghề kinh doanh mã ngành 7410 về hoạt động thiết kế chuyện dụng cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền cùng cấp, Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố – nơi công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Từ năm 2009, tôi đã bắt đầu với vị trí Front End Developer, vài tháng sau đó tôi kiêm luôn cả .NET cho các dự án của công ty, mảng phổ thông. Khoản 01 năm sau đó tôi được tham gia phát triển phần mềm quản lý đầu tiên và cũng là lớn nhất cho tới nay. Tôi mở công ty sau 02 năm đi làm với nền tảng hơn 50 khách quen đã tích luỹ được và đội ngũ anh em thiết kế và lập trình đã làm quen trong quá trình đi làm.

Ứng dụng này có phần như CRM, ERM,… mà bạn hay nghe đề cập. Nó góp phần bộ máy hoá công việc của tổ chức, đưa nhân sự vào nề nếp bằng ứng dụng CNTT. Web app giới hạn các quyền truy xuất của từng nhân viên. Mục đích tăng tính bảo mật nội bộ đồng thời đây cũng là địa điểm để bạn quản lý nguồn tài nguyên của khách hàng. Từ đó giúp chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang thành người mua hàng.

Website Chuyên Nghiệp, Chuẩn Seo Quan Trọng Thế Nào Giữa Xu Thế Dịch Chuyển Kinh Doanh Ồ Ạt Sang Online?

Ngày nay, các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tiếp thị liên kết ngày càng phổ biến, nó giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Hệ thống web site chuyên nghiệp được thiết kế riêng đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc trưng ngành nghề của quý khách hàng. CLOUD HOSTING giúp trang web của bạn hoạt động được trên môi trường Internet.

Thiết Kế Web Công Ty Luật Cho

Bên A cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của bên B. Chi tiết nội dung dịch vụ như cấu trúc, chức năng phần mềm website được ghi nhận cụ thể trong phụ lục đính kèm hợp đồng này. Hiệp hội cũng tăng cường kết nối, tạo môi trường gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nghiệp – hội viên Hiệp hội với các cơ quan quản lý Nhà nước, các chuyên gia…, lồng ghép trong các sự kiện Diễn đàn Bất động sản quốc tế IREC 2018 và Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam năm 2019 – 2020. Đây là Giải thưởng uy tín, vinh danh các đơn vị, công trình tiêu biểu, và khuyến khích, động viên đơn vị cống hiến nhiều hơn cho thị trường, tạo ra xu hướng “xanh – sạch – đẹp” trong đầu tư phát triển các dự án. Nhờ sự hỗ trợ của Dự án VnSAT, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn (Bộ NN-PTNT) đã phối hợp với các địa phương tư vấn, hỗ trợ xây dựng được 2 mô hình HTX nông nghiệp kiểu mới, hoạt động hiệu quả theo Luật HTX năm 2012 và tham gia liên kết chuỗi giá trị sản phẩm cà phê bền vững ở Tây Nguyên.

Trình Tự Và Thủ Tục Chuyển Đổi Loại Hình Doanh Nghiệp

Thư ký Toà án thông báo ngay thoả hiệp dựa vào trọng tài hay đơn thỉnh cầu cho các bên hữu quan. Mỗi thành viên của Toà án nhận một khoản tiền lương hàng năm, cũng như một khoản trợ cấp đặc biệt cho mỗi ngày mà họ làm nhiệm vụ của mình, miễn là tổng số tiền trợ cấp đặc biệt mỗi năm không được vượt quá tổng số tiền lương hàng năm. Các thành viên được chỉ định theo đúng các khoản 2, 3 và 4 cần phải đáp ứng những điều kiện trong các Điều 2, 8 và 11 của Phụ lục này. Họ tham gia vào việc quyết định trong những điều kiện hoàn toàn bình đẳng với đồng nghiệp của họ. Thành viên có quốc tịch của một bên nào đó trong số các bên của một vụ tranh chấp có quyền ngồi xử. Nếu Chánh án thấy một thành viên của Toà án, vì một lý do đặc biệt, không được ngồi xử trong một vụ kiện nhất định, thì báo cho thành viên đó.

Luật sư là người đảm bảo công bằng, minh bạch, và hợp lý trong các vụ kiện theo đúng pháp luật và đạo lý. Phần XV được áp dụng mutatis mutadis (với những thay đổi cần thiết về chi tiết) cho bất kỳ vụ tranh chấp nào giữa các thành viên của Công ước mà một hoặc nhiều thành viên đó là các tổ chức quốc tế. Việc tham gia của một tổ chức quốc tế không đem lại cho các quốc gia hội viên của tố chức đó không phải là thành viên của Công ước một quyền nào do Công ước trù định. Mỗi quốc gia thành viên có thể chỉ định trong một lĩnh vực đó hai chuyên viên có năng lực được xác minh và thừa nhận chung về pháp lý, khoa học hay kỹ thuật trong lĩnh vực nói trên và là những người nổi tiếng công minh, liêm khiết nhất.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đào tạo SEO chuyên nghiệp trong bài viết chi tiết sau đây. Các phương tiện điện tử ngày càng chiếm ưu thế so với ‘văn bản giấy’ trong giao dịch thương mại. Thư điện tử, điện thoại di động,…

Thiết Kế Website Du Lịch Chuyên Nghiệp

Tuy nhiên, nếu được áp dụng đúng cách, phá sản sẽ là một giải pháp pháp lý hiệu quả để giải quyết các vấn đề có liên quan cho dù doanh nghiệp hiện là chủ nợ hay là con nợ. Phần mềm quản lý doanh nghiệp hay còn gọi là phần mềm ERP mang đến lợi ích vượt trội so với đối thủ, nâng cao khả năng cạnh tranh dựa trên sự quản lý chuyên nghiệp và giám sát liên tục. Với phần mềm ERP bạn có thể quản lý từ xa mà không cần phải gặp trực tiếp, dễ dàng tương thích trên mọi thiết bị. Thiết kế website du lịch ngoài yếu tố giao diện phải đặc biệt đẹp, phong cách, tốc độ load nhanh thì cần phải có hệ thống tính năng booking hoàn hảo, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu truy xuất, tìm kiếm của người dùng. Đặc biệt là yếu tố chuẩn SEO, tương thích di động và dễ dàng quản lý, nhập liệu tour… Cung cấp sản phẩm website giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ nhằm quảng cáo công ty các bạn đến với hàng ngàn khách hàng.

  • Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả.
  • Việc máy lạnh không mát có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau và bạn nên tìm cách khắc phục kịp thời để tránh làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng thiết bị.
  • Thông thường, sẽ có một cuộc đấu tranh đối giữa nhận thức của công ty luật về bản thân họ và cách họ muốn được khách hàng tiềm năng của mình cảm nhận.
  • + Vị trí Up sẽ được bộ phận thiết kế tại Web Số xây dựng khi lên ý tưởng thiết kế bản demo cho quý khách.
  • Nguyên bản của Công ước bằng tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, và Nga đều có giá trị chính thức như nhau và được lưu chiếu bên cạnh Tổng thư ký Liên hợp quốc, theo Điều 305, khoản 2.
  • Quốc gia đã được chuẩn y các kế hoạch làm việc liên quan đến việc thăm dò và khai thác các vỉa quặng khối đa kim trong các khu vực không được dành riêng có diện tích toàn bộ bằng 2% tổng diện tích của Vùng chưa được dành riêng và việc khai thác chưa bị loại trừ theo Điều 162, khoản 2, điểm x.

Cảm ơn dịch vụ seo của BICTweb.vn đã giúp chúng tôi thức đẩy thương hiệu của mình trên internet website để chúng có thể gửi thông điệp của mình tới khách hàng và sự chuyên nghiệp của mình. Các bạn có thể kiểm tra website của tôi để thấy các từ khóa lên top khá cao như dịch vụ luật sư, dịch vụ thành lập doanh nghiệp,.. Cảm ơn các bạn đã tư vấn chiến lược phát triển lâu dài cho chúng tôi.

Sự thông minh của khách hàng thể hiện qua việc tinh tế, khéo léo lựa chọn đối tác phù hợp. Khi mà tốc độ phát triển của công nghệ được đo bằng đơn vị một phần ngàn giây thì công ty nào càng hiện đại, nắm bắt nhanh xu thế càng nhanh, công ty đó càng nắm lợi thế. Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) trở thành giải pháp phát triển cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp Quý khách lựa chọn, thực hiện và quản lý các giao dịch M&A một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Còn những webpage khác, nhất là trang chủ, thì vẫn luôn được giữ nguyên không chỉnh sửa. Đăng ký nhận thông báo từ TopCV để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Website không được đẹp, không phù hợp với xu hướng thiết kế mới và trải niệm của khách hàng hiện nay.

Thiết Kế Website Du Lịch Creativevietnam

Với 13+ năm chuyên tâm Thiết kế websitelớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp Creative Vietnam tự hào được đồng hành cùng với sự phát triểnlớn mạnh của hơn 5000 doanh nghiệp

Thiết kế website với Creative VietnamCung cấp giải pháp website “ưu việt nhất” cho doanh nghiệp của Bạn

Website không chỉ là vật trang trí, Website giúp Quý doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong tâm trí khách hàng, giúp Doanh nghiệp bán hàng tốt hơn trên nền kinh tế số

Thành công của Creative Vietnam chính là sự hài lòng của Quý khách hàng!Chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm đem đến sự hài lòng của Bạn, và đó là thành công lớn nhất của chúng tôi! Có thể chúng tôi chưa làm tốt nhất, nhưng chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của các Bạn và hoàn thiện từng ngày!

Báo Giá Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Một công ty hoạt động được nhiều năm, chưa chắc đã là một công ty cung cấp dịch vụ tốt. Nhưng một công ty có thời gian cung cấp dịch vụ quá ngắn thì có ít công ty tốt. Bởi như bạn biết đấy, một hai năm đầu của một công ty thì còn rất nhiều thứ phải lo, nhân sự thì biến động hoặc có trình độ không quá cao, quy trình còn chưa chuẩn, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của khách hàng chưa nhiều,… Có khá nhiều các vấn đề. Thế nên bạn nên đưa cả tham số thâm niên hoạt động này vào các tham số thiết kế website công ty luật lớn nhất việt nam cân nhắc lựa chọn công ty làm website luật cho bạn. Tham gia ý kiến về ban hành chính sách nhà ở xã hội ở đô thị, nhà ở cho hộ nghèo khu vực nông thôn, nhà ở công nhân khu công nghiệp góp phần ổn định chính trị, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển đô thị, nông thôn theo hướng văn minh, hiện đại. Tư vấn tận tình cho khách hàng và khai thác thông tin quan trọng liên quan đến việc thành lập công ty như khách hàng muốn đặt tên công ty như thế nào, loại hình công ty muốn thành lập là gì?

Tên của một chuyên viên được ghi trên bản danh sách cho đến khi bị bên đã chỉ định chuyên viên đó rút đi, dĩ nhiên là chuyên viên này phải tiếp tục thi hành nhiệm vụ của mình trong mọi Toà trọng tài đặc biệt cho đến lúc thủ tục tố tụng trước Toà này đã kết thúc. Một toà trọng tài được thành lập theo Điều 3 của Phụ lục này thi hành các chức năng của mình theo đúng Phụ lục này và quy định khác của Công ước. Viện giải quyết các tranh chấp liên quan đến đáy biển nói trong Điều 14 của Phụ lục này gồm có 11 thành viên do Toà án lựa chọn trong các thành viên đã được bầu của Toà án, theo đa số các thành viên đó. Theo đúng Điều 290, Toà án và Viện giải quyết các tranh chấp liên quan đến đáy biển có quyền quyết định các biện pháp bảo đảm. Trước khi đảm nhận chức trách, bất kỳ thành viên nào của Toà án cũng cần công khai cam kết long trọng thi hành các quyền hạn của mình hoàn toàn vô tư và hết sức trung thực.

Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn… RCI hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật, bao gồm cả trẻ em và người khuyết tật do bệnh phong gây ra. Những can thiệp chính của RCI để đạt được mục tiêu này thông qua nghiên cứu và vận động chính sách về người khuyết tật, giáo dục hòa nhập, chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho người khuyết tật dựa vào cộng đồng và thúc đẩy sự hòa nhập xã hội của người khuyết tật. Quý khách chỉ cần gửi thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. + Website tự động thay đổi bố cục trình bày cho phù hợp với từng thiết bị, giúp khách hàng dễ trải nghiệm website và tăng chuyển đổi trên website. + Trang chủ được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt.

  • Việc đi qua không gây hại cần phải được thực hiện theo đúng với các quy định của Công ước và các quy tắc khác của pháp luật quốc tế.
  • Đặc biệt ngày nay, website trở nên sống động với những hiệu ứng đa dạng của hình ảnh và chữ kết hợp với âm thanh.
  • Rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google biết đến website của tôi bởi website của tôi có thứ hạng cao trong tìm kiếm của Google.
  • Trừ khi Toà trọng tài có quyết định khác vì có những hoàn cảnh đặc biệt của vụ việc, lệ phí của Toà, kể ca thù lao cho các thành viên của Toà, phải do các bên trong vụ tranh chấp chịu ngang nhau.

Mọi quốc gia khi đã có lý do chính đáng để cho rằng một tàu mang cờ của nước mình đang buôn bán trái phép các chất ma túy và các chất kích thích đều có thể yêu cầu các quốc gia khác hợp tác để chấm dứt việc buôn bán đó. Những tàu hay phương tiện bay mà kể kiểm soát nó thực sự, chủ trương sử dụng để phạm một trong những hành động được nêu ở Điều 101, được coi là những tàu hay phương tiện bay cướp biển. Những chiếc tàu hay phương tiện bay đã được dùng để phạm những hành động nói trên cũng được coi là tàu hay phương tiện bay cướp biển chừng nào nó còn ở dưới quyền kiểm soát của những người gây ra những hành động đó. Tất cả các quốc gia hợp tác với nhau, bằng mọi khả năng của mình, để trấn áp cướp biển trên biển cả hay ở bất kỳ nơi nào khác không thuộc quyền tài phán của quốc gia nào. Mọi quốc gia đều thi hành các biện pháp có hiệu quả để ngăn ngừa và trừng trị việc chuyên chở nô lệ trên các tàu được phép mang cờ của nước mình, và để ngăn ngừa việc lạm dụng sắc cờ của mình vào mục đích nói trên. Quốc gia ven biển nộp các khoản đóng góp bằng tiền hay bằng hiện vật về việc khai thác tài nguyên thiên nhiên không sinh vật của thềm lục địa nằm ngoài 200 hải lý kể từ đường cơ sở dùng để tính chiều rộng lãnh hải.

Đại diện của thành viên này có thể tham gia vào các cuộc tranh luận nhưng không được quyền bỏ phiếu. Khi một vấn đề nội dung sắp được đem ra biểu quyết lần đầu thì Chủ tịch có thể hoãn và nếu có ít nhất một phần năm số thành viên của Đại hội đồng yêu cầu, thì cần phải hoãn việc biểu quyết về điểm này trong một thời hạn không được quá 5 ngày. Quy tắc này chỉ có thể được áp dụng một lần đối với cùng một vấn đề, và việc áp dụng quy tắc này không được làm cho vấn đề bị hoãn đến quá ngày kết thúc khóa họp. Các quyết định về các vấn đề nội dung phải được hai phần ba thành viên có mặt và bỏ phiếu thông qua, với điều kiện là đa số này phải gồm đa số các thành viên tham dự khóa họp. Trong trường hợp còn nghi ngờ không rõ có phải là một vấn đề nội dung hay không, thì vấn đề bàn cãi đó được coi như là một vấn đề nội dung, trừ trường hợp Cơ quan quyền lực có quyết định khác theo đa số cần thiết đối với những quyết định về các vấn đề nội dung. Sản lượng các kim loại khác như đồng, cô-ban và măng-gan rút ra từ các khối đa kim được khai thác theo một giấy phép sản xuất, không được vượt quá mức có thể đạt được, nếu như những người khai thác đã lấy ra từ các khối đa kim này số lượng kền tối đa tính đúng theo điều này.

Bên A đặt yêu cầu cho bên B nghiên cứu thiết kế sản phẩm mới có tên là ……………….. Cho thuê lại lao động là hoạt động khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay, nó giúp cho các đơn vị thuê có nguồn lao động đủ để đáp ứng công việc về tiến độ, chất lượng, đồng thời mang lại cả lợi ích đối với đơn vị cho thuê lại lao động. Đương sự, người đại diện thay mặt, người bào chữa cho đương sự, đương sự ( cần ghi rõ việc người sử dụng lao động chứng tỏ lỗi của người lao động đúng hay sai với pháp luật của pháp lý ) . Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 569/QĐ-TTg về việc ban hành Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030.

Nếu các bên tranh chấp đã chấp nhận cùng một thủ tục để giải quyết tranh chấp, thì vụ tranh chấp đó chỉ có thể được đưa ra giải quyết theo thủ tục đó, trừ khi các bên có thỏa thuận khác. Việc đặt và sử dụng các thiết bị hay dụng cụ nghiên cứu khoa học thuộc bất kỳ kiểu nào không đuợc gây cản trở cho việc hàng hải theo các con đuờng quốc tế thuờng dùng. Các thiết bị hay dụng cụ đuợc nêu trong mục này, không có quy chế của các đảo. Chúng không có lãnh hải riêng, và sự có mặt của chúng không có ảnh huởng đến vấn đề hoạch định ranh giới lãnh hải, vùng độc quyền về kinh tế hay thềm lục địa. Không thể tiến hành các cuộc truy tố đối với tàu thuyền nước ngoài sau thời hạn 3 năm kể từ ngày vi phạm, và không quốc gia nào có thể tiến hành rồi, với điều kiện phải tuân thủ khoản 1. Khi thi hành các biện pháp để ngăn ngừa, hạn chế và chế ngự ô nhiễm môi trường biển, các quốc gia phải làm sao để không đùn đẩy, trực tiếp hay gián tiếp, thiệt hại hay các nguy cơ từ vùng này sang vùng khác và không được thay thế một kiểu ô nhiễm này bằng một kiểu ô nhiễm khác.

Khi các đàn cá vào sông sinh sản di cư đến các vùng nước hoặc đi qua các vùng nước nằm bên trong ranh giới ngoài của vùng đặc quyền về kinh tế của một quốc gia không phải là quốc gia nguồn gốc, quốc gia này hợp tác với quốc gia nguồn gốc nhằm bảo tồn và quản lý các đàn cá đó. Quốc gia quần đảo ghi rõ ràng lên các hải đồ được công bố theo đúng thủ tục các đường trục của các đường hàng hải mà quốc gia đó ấn định và các cách phân chia luồng giao thông mà quốc gia đó quy định. Theo đúng phần này, các quốc gia ven eo biển khi có nhu cầu bảo đảm an toàn cho tàu thuyền đi qua các eo biển, có thể ấn định các tuyến đường và quy định các cách phân chia luồng giao thông.