Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp

Ngoài ra, thông qua website, bạn có thể hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần tư vấn, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng tư vấn, đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đây cũng là cách thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty trong lòng khách hàng từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Tạii Tam Nguyên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website, sẽ được nhận các dịch vụ ưu đãi như tặng SSL, tặng 1 năm sử dụng domain, hosting hay các dịch vụ khác như tăng like Fanpage. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm với các thiết kế website thương mại điện tử, Tam Nguyên sẽ tư vấn các chức năng cần có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, đảm bảo một web hoàn chỉnh khi đưa ra thị trường.

Mảng dịch vụ của các công ty, cá nhân cũng không nằm ngoài quy luật đó. Bạn có thể kinh doanh, tìm kiếm khách hàng thông qua mối quan hệ cá nhân (cách kinh doanh truyền thống) nhưng bạn cũng cần phải làm quen, bắt đầu đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến nếu muốn tồn tại và phát triển hơn. CÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICHtư vấn các gói Thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đến với dịch vụ của công ty thiết kế webCÔNG TY CỔ PHẦN ANGKORICH bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất. Gói Thiết kế website thương mại điện tử thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa.

Thêm vào đó, để tuỳ chỉnh một hệ thống phù hợp dựa trên hệ thống tính năng sẵn có, doanh nghiệp sẽ gặp khá nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian. Nhìn chung, egrocery đang ở “thời cơ vàng” để các doanh nghiệp tiến hành triển khai thương mại điện tử. Tuy nhiên để nắm bắt được các cơ hội và thị phần thì doanh nghiệp cần lưu ý đến nhiều yếu tố, đặc biệt là các sai lầm cần tránh đã được đề cập trong bài viết này. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và vận hành các tính năng trên Web Thương Mại Điện Tử. + Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Thương Mại Điện Tử.

Mục tiêu chính của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào khi thiết kế website là tăng doanh số bán hàng và tăng sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế chuẩn UX/UI đóng một vai trò thiết yếu trong việc đạt được mục tiêu này. 176.vn luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ thiết kế website hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Người tiêu dùng sẽ quay trở lại cửa hàng thương mại điện tử của bạn nếu trải nghiệm cuối cùng của họ thú vị và điều này sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Việt Nam hiện đang là thị trường đầu tư thương mại điện tử hấp dẫn cho các ông lớn máu mặt như Alibaba, Tencent, SEA Group,… Mỗi năm các sàn thương mại điện tử lớn đều cạnh tranh khốc liệt với nhau và đổ tiền vào đầu tư ngày càng nhiều hơn năm trước. Trang web của Scoop N Scootery – một cửa hàng kem ở Boston, Mỹ đã làm “tan chảy” mọi ánh nhìn với những hình ảnh ngọt ngào và đầy màu sắc. Quan trọng hơn hết là Scoop N Scootery đã thể hiện tinh thần và cá tính thương hiệu một cách nhất quán – từ phần mở đầu cho đến menu sản phẩm. Tiếng nói của khách hàng (Voice of Customer – VOC) cung cấp cái nhìn khách quan cho những người có ý định mua sản phẩm của bạn.

Rate this post Thiết kế website giải trí là một trong các dạng website được xây dựng nhằm đáp ứng các yêu cầu từ cơ… Rate this post Thiết kế website phòng khám – Đem dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến với mọi ngườiMục lụcThiết kế… Thiết kế cho bạn một website đạt các tiêu chuẩn seo, tương thích và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Thế nhưng, website thương mại điện tử như thế nào mới là chuyên nghiệp? Và làm thế nào để sở hữu một website thương mại điện tử chuẩn SEO, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng? Đối với các doanh nghiệp lớn hoặc tương đối lớn thường bán hàng qua hệ thống đại lý hoặc các kênh phân phối. Thông thường các doanh nghiệp này ít bán hàng trực tiếp để không cạnh tranh trực tiếp với các đại lý của mình. Các doanh nghiệp này thường thiết kế các trang web thương mại điện tử dạng giới thiệu sản phẩm nhằm đẩy mạnh quảng bá, truyền thông để nhiều người biết đến.

Website của bạn nên đưa ra nhiều phương thức thanh toán cũng như hình thức vận chuyển khác nhau để người dùng dễ dàng nắm bắt sau khi đã hoàn tất việc mua sản phẩm. Nhân viên khi giao hàng xong, bấm thành công và kết thúc quy trình quản lý đơn hàng. Rate this post Khi mới bắt đầu việc kinh doanh online hãy chọn đối tượng khách hàng ở phân khúc thị trường nhỏ….

Tham gia hội thảo bạn được chia sẻ các bí quyết để kinh doanh thành công và hiệu quả. Bạn được tìm hiểu cách để gia tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ cũng như cách gia tăng doanh thu từ khách hàng trung thành. Đến với hội thảo bạn còn có cơ hội được tham quan văn phòng công ty, nơi có gần 300 nhân viên đang nỗ lực xây dựng các phần mềm và website tốt nhất cho Doanh Nghiệp của bạn. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình cũng như được xem thuyết trình đầy đủ các tính năng của gói sản phẩm GoWEB cũng như các mẫu website đã thiết kế cho khách hàng trước đây. Vì thế để có thể trả lời chính xác cho câu hỏi trên thì không chỉ căn cứ vào những yếu tố tạo nên một website chuyên nghiệp mà còn phụ thuộc vào quy mô hoạt động và nhu cầu sử dụng của chính các cá nhân, doanh nghiệp. Một công ty quy mô nhỏ hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ chỉ cần một website ở mức độ vừa phải với những tính năng cơ bản cần thiết là đủ.

Kích thước logo của bạn phải tương xứng với các đối tượng khác (hình ảnh, button) trên trang chủ. Nếu muốn, bạn có thể thêm dòng giới thiệu ngắn gọn về doanh nghiệp ngay bên dưới logo. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT), việc sở hữu một website mới chỉ là một nửa chặng đường.

TADY WEB là địa chỉ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy giúp quý khách làm web nhanh, rẻ , đẹp. Dưới đây, CreativeVietnam sẽ cung cấp cho bạn 5 tiêu chuẩn giúp bạn thiết kế và đánh giá chất lượng của một Website thương mại điện tử. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với CreativeVietnam chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Liệu trang của bạn có phải là website thương mại điện tử, bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm chút ít về khái niệm thương mại điện tử khi làm website.

Một trang web TMĐT chuyên nghiệp là khi nó có khả năng hiển thị tốt về nội dung, hình ảnh, các tính năng có tính logic và dễ sử dụng. Thông thường, website là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp, vì thế bạn cần phải thiết kế website tốt để tạo ấn tượng với khách hàng. Phân tích website là một công cụ thường bị đánh giá thấp nhưng thực tế vô cùng hiệu quả cho việc quản lý website.

Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tạo ra các trang web bán hàng trực tuyến tốt nhất. Đội ngũ thietkewebsites.vn giàu chuyên môn và có kinh nghiệm thiết kế trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO và hỗ trợ mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Tại sao bạn nên chọn thiết kế website thương mại điện tử tại CreativeVietnam ? Chúng tôi không chỉ thiết kế một trang web cho xong mà còn giúp khách hàng xây dựng chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Với nội dung ấn tượng, thể hiện rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Trang chủ nêu rõ mục đích của sản phẩm và làm nổi bật CTA (call-to-action) “Get Started” – một liên kết nhanh chóng để khám phá việc mua hàng. Sự phát triển không ngừng của Internet đã vô hinh chung kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại hình kinh doanh trên Internet. Và kinh doanh trực tuyến hay thương mại điện tử đã và đang là xu thế chung trong xã hội hiện đại ngày nay.

Bạn không thể chỉ xây dựng một website thương mại điện tử và để đó, mà cần phải có những chiến dịch thúc đẩy trang web lên hạng, tăng lượng truy cập cũng như thương hiệu của website. Trong đó có hai kênh hữu hiệu nhất là SEO và Adwords (Google Adwords hoặc Facebook Adwords). Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử bạn sẽ không thể sống sót khi chỉ đứng một mình, vì vậy bạn cần phải liên kết hợp tác với các đơn vị cung cấp những dịch vụ tiện ích chuyên biệt.

Ngoài ra, với cửa hàng trực tuyến nó không hề phát sinh nhiều chi phí như cửa hàng thực tế. Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, TÂM PHÁT luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của CHÚNG TÔI, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại. Nắm bắt được xu thế này, giải pháp thiết kế website thương mại điện tử do ZoomWorld Group phát triển, với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của quý vị.

Đôi khi những thủ tục này sẽ khá phức tạp và mất nhiều thời gian, do vậy nếu công ty có bộ phận pháp lý thì có thể tự thực hiện các thủ tục đăng ký, nếu không bạn có thể thuê những công ty cung cấp dịch vụ pháp lý. Đăng tải những nội dung xuất sắc, thu hút khách hàng trực tiếp tìm đến sản phẩm/dịch vụ. Việc tên miền được đăng ký ở một nhà cung cấp nào đó, không ảnh hưởng đến việc thiết kế website TMĐT tại CreativeVietnam . Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và truyền thông,đào tạo trực tuyến e-learningra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại. Đào tạo trực tuyến được ví như ngành công nghiệp giải trí vì nhờ Internet, các Thầy giáo cũng sẽ trở nên nổi tiếng như những siêu sao.

Yếu tố cơ bản và cũng là đặc điểm của website thương mại điện tử nổi trội hơn hẳn so với website bán hàng thông thường đó là cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm một cách NHANH – CHÍNH XÁC – ĐẦY ĐỦ NHẤT. CreativeVietnam Hightech tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Quy trình thiết kế website của chúng tôi được xây dựng với hệ thống rõ ràng chi tiết đến từng dòng code. Đây là con số khủng và là mong ước của nhiều đơn vị bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử.

Khác với cách bán hàng truyền thống, cần có người hỗ trợ khách hàng, website thương mại điện tử không giới hạn về thời gian, không gian. Doanh nghiệp có thể chủ động tìm kiếm khách hàng và khách hàng cũng có thể chủ động tìm kiếm tới doanh nghiệp và mua hàng online bất kì lúc nào. Tuy nhiên, để tăng cường lợi nhuận, doanh nghiệp cũng cần cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng. Hình thức bán hàng trực tuyến qua mạng đang bắt đầu thay thế thói quen mua sắm truyền thống. Con người dần quen thuộc với việc mua mọi thứ chỉ bằng vài cú click chuột bởi nó giúp tiết kiệm thời gian.

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê hosting của đơn vị thiết kế website đã chọn ở bước trên nếu họ có dịch vụ đó.
  • Theo nhiều thống kê đáng tin cậy, doanh thu của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay có sự đóng góp rất lớn từ nguồn đơn hàng online, khoảng 40-50% đơn hàng là từ các nguồn này.
  • Trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị.
  • Ngược lại, nếu nội dung không mang lại giá trị cho độc giả, thương hiệu có thể bị ảnh hưởng nặng nề và gặp bất lợi trong việc truyền thông trên các nền tảng số.

Theo số liệu của HubSpot Blog, 48% khách hàng đánh giá mức độ uy tín của doanh nghiệp thông qua thiết kế của website. Bài viết dưới đây giới thiệu 9 chiến thuật giúp bạn cải thiện diện mạo và nội dung trang thương mại điện tử của mình, đồng thời đưa ra một số ví dụ áp dụng trong thực tế. Một cách khác để thu hút sự chú ý của khách hàng là sử dụng logo – đại diện của doanh nghiệp. Logo trang chủ web thương mại điện tử giúp mang lại cảm giác an toàn và tin cậy, truyền tải thông điệp bạn muốn đến khách hàng của mình.

Blog Admarket – Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,…Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất. Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của các chiến dịch marketing. Phần mềm quản lý phòng gym là giải pháp giải pháp thông minh giúp chủ phòng gym quản lý người tập, nhân viên, tối ưu chi phí và doanh thu… Mẫu web bán hàng, Mẫu web giới thiệu công ty, Mẫu web bất động sản, Mẫu web cá nhân…

Sau đó sẽ tư vấn cho bạn về bố cục sử dụng, giao diện giúp thể hiện được thương hiệu của bạn, cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cũng như khách hàng sử dụng website của bạn sau này. Chúng tôi tư vấn các gói Thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Một công ty thiết kế website uy tín sẽ có thể tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề lùm xùm quanh nó như chọn giao diện, tư vấn chức năng, đọc hiểu các vấn đề của khách hàng vì họ đã quá quen với những vấn đề đó từ những khách hàng trước.

Vậy nên để tiết kiệm thời gian cho người dùng, khi thiết kế web thương mại điện tử thì tính năng lọc, tìm kiếm sản phẩm là không thể thiếu. Cung cấp quy trình đặt hàng và thanh toán trực tuyến là điều cần thiết đối với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào. Bạn cần thiết lập và tối ưu hóa quy trình yêu cầu và xác minh thông tin khách hàng khi thực hiện giao dịch và thanh toán. Thông tin cơ bản của khách hàng sẽ bao gồm tên, email, số điện thoại, địa chỉ… và thông tin cung cấp không nên quá dài và rườm rà.

Vậy website thương mại điện tử là gì và quy trình xây dựng website thương mại điện tử ra sao? Thiết kế website thương mại điện tử được xem như là một nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, nhất là trong bối cảnh thị trường hiện nay. Website TMĐT có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá, xây dựng nguồn khách hàng mới, gia tăng lợi nhuận và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường online. CreativeVietnam AGENCY với hệ sinh thái các giải pháp Marketing tổng thể sẽ là cầu nối giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet. Với thế mạnh thiết kế web chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng, CreativeVietnam tự hào là đơn vị thiết kế website CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN hàng đầu Việt Nam. Webѕite thương mại điện tử là trang thông tin điện tử trên Internet đượᴄ thiết lập để phụᴄ ᴠụ nhu ᴄầu buôn bán hàng hóa hoặᴄ ᴄung ứng dịᴄh ᴠụ ᴄủa một ᴄá nhân, một doanh nghiệp haу một tập đoàn lớn. Ở đâу, bạn ѕẽ thựᴄ hiện mọi thao táᴄ như trưng bàу mặt hàng, thựᴄ hiện trao đổi buôn bán đến thanh toán ᴠà hình thứᴄ ᴠận ᴄhuуển.

Nói cách khác, trải nghiệm càng tốt bao nhiêu thì khách hàng càng dễ đưa ra quyết định mua sản phẩm bấy nhiêu. Điều này đặc biệt hữu dụng khi khách hàng tự nảy sinh nhu cầu về một sản phẩm nào đó. Đã thông báo với Bộ Công Thương về việc thiết lập trang web bán hàng theo quy định.

Trong khi đó website bán hàng chủ yếu cung cấp thông tin giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. Tuy nhiên Magento lại sở hữu một cộng đồng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ trên toàn cầu. Vì thế, hầu như các bài toán trong thương mại điện tử mà doanh nghiệp gặp phải đều có thể được giải quyết từ hệ sinh thái Magento hoặc các tiện ích từ đơn vị thứ ba. Omni-channel sẽ giúp trải nghiệm mua sắm của khách hàng được liền mạch từ cửa hàng vật lý cho đến website, giúp doanh nghiệp theo chân khách hàng từ các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, website, etc.

Thêm vào đó, hình ảnh của sản phẩm trên website cũng cần được nén ở dung lượng vừa phải để giảm thời gian tải trang. Thời gian tải trang chậm có thể gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Giỏ hàng là một tính năng tiêu chuẩn khác của các cửa hàng Thương mại điện tử vì nó cho phép khách truy cập lưu các mặt hàng họ muốn mua trong khi họ tiếp tục duyệt và sau đó thực hiện quy trình mua một lần cho tất cả chúng. Khi thiết kế web, hầu hết mọi người thường quan tâm nhiều tới thiết kế (đồ họa, logo) và nội dung web.

Một Web Thương Mại Điện Tử được thiết kế chuyên nghiệp sẽ quyết định tỉ lệ thành công lên tới 79% khi kinh doanh trực tuyến. Admin website có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi dịch vụ/sản phẩm được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm. Khi là quản trị viên, bạn có toàn quyền thay đổi, thêm mới, điều chỉnh, xóa sửa hình ảnh, video, sản phẩm, bài viết,… của website… Hệ thống quản lí nội dung thân thiện với quản trị viên, cho phép thêm/sửa/xóa nội dung dễ dàng.

Site là một công cụ hữu hiệu giúp bạn vừa có được khách hàng mới vừa có được khách hàng hiện tại. Doanh nghiệp có thể tạo sản phẩm và danh mục sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng. Tạo và quản lý các banner cho chương trình khuyến mãi dễ dàng trên website.

Website là kênh chính thức, đáng tin cậy giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng và đối tác. Nếu doanh nghiệp nào không xây dựng website sẽ đi sau so với thị trường và bị tụt lại so với đối thủ cạnh tranh. Các yếu tố của một trang web, đặc biệt là ngôn ngữ, bố cục và thiết kế, thay đổi tùy theo đối tượng mà công ty muốn tiếp cận. Chỉ với một cá tính được xác định rõ ràng, bạn mới có thể nghĩ đến tất cả các yếu tố khi thiết kế trang web của công ty mình để bạn có thể cung cấp những gì họ đang tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. Vấn đề lớn nhất của nhà bán lẻ trực tuyến là tạo ra một chiến lược đa kênh hiệu quả.

Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé. Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .

Sau khi đã xác định yêu cầu và lên kế hoạch, doanh nghiệp nên bắt tay xây dựng website ngay khi có thể. Ở bước này, doanh nghiệp có thể cân nhắc sử dụng đội ngũ nội bộ (nếu có) hoặc tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Một khi đã chọn được sản phẩm, mô hình, thị trường, thì doanh nghiệp cần quyết định thông tin doanh nghiệp. Khuyến khích rằng doanh nghiệp nên xây dựng doanh nghiệp của mình là một công ty chuyên nghiệp, hợp pháp, để tránh các vấn đề pháp lý. Thiết lập một tài khoản ngân hàng mới cho doanh nghiệp, để tránh thông tin tài khoản cá nhân bị tiết lộ và quản lý hiệu quả tài chính của doanh nghiệp. Website thương mại điện tử được đánh giá dựa trên số lượng người sử dụng, số lượng sản phẩm và số lượng giao dịch mua bán được thực hiện trên trang.

Và phí cao hơn nhiều hay ít thì sẽ còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của giao diện thiết kế cũng như chức năng vận hành mà khách hàng yêu cầu. Mạng internet được xem là một nơi mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay bao gồm tất cả các sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhỏ đến giá trị lớn. Nơi mà mỗi ngày có hàng trăm, hàng triệu người truy cập vào internet và tìm kiếm thông tin, so sánh, mua sắm hàng hóa dịch vụ. Website được xem là một trong những cách giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tăng khả năng mua hàng từ khách hàng. Lựa chọn đủ đề cho thiết kế web để sử dụng nó 1 cách xuyên suốt cho bộ thiết kế, không nên pha trộn các thiết kế với nhau, bởi vì như vậy sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu.