Trang Công Nghệ Thông Tin

Để có thể học tốt và thành công trong ngành nghề mình theo đuổi, việc hiểu rõ nghề nghiệp đó là vấn đề vô cùng quan trọng. Hiện nay, với công nghệ hiện đại 4.0, có rất nhiều khóa học miễn phí để nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin của bạn nếu bạn không có đủ thời gian để tham gia một khóa học bài bản. Chính vì thế không bao giờ quá muộn cho dù bạn tự học hay bạn muốn tham gia một khóa học miễn phí qua mạng. Website Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí, nội dung chính là các bài viết về đánh giá và phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay. Ngoài ra,, Vnreview.vn còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng video mang đến cho người dùng cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ. Được thành lập vào năm 2006, The Next Web là một trong những trang web hàng đầu cung cấp tin tức mới nhất về công nghệ Internet, kinh doanh và văn hóa.

Mã độc Octo cho phép hacker thao tác trên thiết bị Android từ xa và tắt đèn màn hình để không bị phát hiện. Điện thoại Vivo X Fold có thiết kế tương tự Samsung Z Fold3, với màn hình 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 và sạc nhanh 66 W. Từ số tiền 2.000 USD mỗi tháng kiếm được từ Axie Infinity, Jarindr Thitadilaka (Thái Lan) đã lập hẳn một công ty chuyên thuê người chơi game NFT. Meta đang thử nghiệm tính năng cho phép tác giả nội dung kiếm tiền trên Horizon Worlds, nền tảng vũ trụ ảo dành cho headset Quest VR. Mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Đây là ngành học được đánh giá cao và được nhiều thí sinh quan tâm, chọn lựa. Vozforums.com thành lập từ năm 2000, là một trong những website đầu tiên về công nghệ thông tin ở Việt Nam. Sở hữu số lượng thành viên khủng trong top những website công nghệ nổi tiếng của Việt Nam. Vozforums là nơi để các bạn cập nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề liên quan đến máy tính, sản phẩm công nghệ, game. Ngoài ra, website còn cung cấp thêm phần giao lưu doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí và thương mại, dịch vụ. Đặc biệt hơn, các môn học tại USTH đều được giảng dạy bằng tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, trang bị thêm cho sinh viên khả năng giao tiếp để học tập và làm việc với bạn bè quốc tế.

Theo đó, mô hình này thúc đẩy hoạt động dạy và học diễn ra mọi lúc, mọi nơi, giúp cho người học có thể chủ động quyết định nội dung, phương thức học tập theo nhu cầu của bản thân. Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, ứng dụng đồng bộ các phần mềm dùng chung, các phần mềm chuyên ngành, xây dựng Chính quyền điện tử góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước. Hệ thống thư điện tử công vụ mail.backan.gov.vn được quan tâm chỉ đạo, quán triệt, đưa vào sử dụng tại cấp xã đem lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian xử lý, trao đổi công việc, tài liệu.

Một Website Cần Những Gì

Công Ty Tma Solutions Tuyển Dụng Việc Làm Dành Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp

Nhóm này sẽ thực hiện một khâu và hoặc tham gia vào toàn bộ quy trình phát triển phần mềm để nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất. Có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích và làm việc hiệu quả trong nhóm (đa ngành), hội nhập được trong môi trường quốc tế. Phân tích và mô hình hóa quá trình và dữ liệu trong các tổ chức, khả năng xác định và cụ thể hóa các giải pháp kỹ thuật, khả năng quản trị dự án, khả năng tích hợp hệ thống.

Đây là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh và của nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích với IT. Học IT không chỉ là ngồi viết mã code, hãy đọc tiếp để đón chờ những cơ hội hấp dẫn trong ngành nghề này. Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết câu trả lời phải không? Rốt cục thì chúng ta đi học cũng là vì muốn sau này có một công việc tốt cùng mức lương mơ ước. Nhìn chung, nếu bạn là người không cần quan tâm đến những vấn đề trên thì nên đăng ký vào các trường cao cao một chút. Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp…

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT tại Việt Nam tiếp tục tăng cao bất chấp ảnh hưởng từ Covid 19. BỨC TƯỜNG BẢO MẬT Đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, an toàn an ninh thông tin. Giáo viên nên chọn hình nền đơn giản, sáng để thể hiện nội dung bài giảng rõ ràng hơn.

Khoa chú trọng đến việc thực hành thông qua hệ thống phòng máy với hơn 500 máy tính được trang bị cấu hình mạnh đáp ứng mục tiêu mỗi sinh viên được thực hành riêng một máy. Hiện tại ở Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh riêng có rất nhiều công ty phát triển phần mềm và công ty gia công phần mềm cho nước ngoài đang hoạt động nên bạn có thể là thành viên của những công ty này. Các công ty phát triển phần mềm, thiết kế website, gia công phần mềm; các công ty tư vấn – thiết kế giải pháp mạng, giải pháp CNTT .

Tại Sao Phải Có Website Bán Hàng

Book Grab, đặt vé xem phim tiện lợi chỉ bằng một cái chạm cũng nhờ vào sự phát triển của CNTT. Có khả năng tự học để hoàn thiện, bổ sung, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ ngành CNTT. Làm lãnh đạo trong các nhóm, các công ty phát triển và kinh doanh về các sản phẩm CNTT và Truyền thông. Trường Việt Nam hướng nghiệp về ngành, nghề và định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên; và thậm chí là người mới ra trường. Tốt nghiệp PTTH (hoặc tương đương), đạt quy định trúng tuyển đại học của Bộ GDĐT và đủ điều kiện xét tuyển của trường Đại học FPT.

Các Ngành Đại Học

Đã phát triển và ứng dụng công nghệ mô phỏng phục vụ xử lý tín hiệu rađa và ứng dụng trong ngành dầu khí; bổ sung tính năng 3D cho các phần mềm CAD/GIS thông dụng phục vụ quy hoạch, thiết kế mô phỏng trong xây dựng, thuỷ lợi, quốc phòng. Xây dựng và ban hành hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về quản lý, ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin theo phương châm năng lực quản lý phải theo kịp tốc độ phát triển, đầu tư phải thiết thực, hiệu quả, không được lãng phí và đảm bảo công khai, rõ ràng, minh bạch. Ưu tiên đầu tư cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế -xã hội. Ưu tiên sử dụng nguồn vốn ODA cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin. Đảm bảo các điều kiện để thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các dự án ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin đã được phê duyệt.

Những ứng viên được cho là phù hợp với việc làm IT là những người có khả năng giao tiếp tốt. CPĐT là chính phủ ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước, tăng cường công khai, minh bạch thông tin, giảm phiền hà, tham nhũng, tiết kiệm chi phí, cung cấp dịch vụ công tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp. Học Công nghệ thông tin không phải chỉ để viết mã ,học Công nghệ thông tin bạn có thể đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau, hãy cùng tìm hiểu những cơ hội việc làm và những vị trí và mức lương mà kỹ sư công nghệ thông tin có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trong thế giới phẳng, môi trường làm việc của cử nhân công nghệ thông tin không chỉ bó hẹp trong nước mà có thể làm việc toàn cầu với thu nhập đáng mơ ước. Với mức tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường công nghệ thông tin ở Việt Nam đang “khát” nhân lực trầm trọng. Dự báo từ Vietnamworks, nước ta cần khoảng 1,2 triệu lao động IT tính đến năm 2020.

Có thể nói, diễn đàn VN-Zoom đã gắn bó với rất nhiều người đam mê và tìm tòi về máy tính, từ những ngày đầu tiên mày mò các thủ thuật, cài Win hay các phần mềm cho máy tính. Bên cạnh đó là các box tâm sự cũng rất sôi nổi, đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến công nghệ thông tin của những người trong ngành hay chỉ đơn thuần là có niềm đam mê với nó. Hầu hết đang làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Công Nghệ 2021

Và nếu chọn được ngôi trường phù hợp, có được một việc làm mơ ước sau khi ra trường không còn là ước mơ xa vời với bạn. Bài viết này sẽ đưa tới bạn những thông tin cần thiết nhất về ngành Công nghệ thông tin. Tỷ phú Richard Liu rời vị trí CEO nền tảng thương mại điện tử JD, giữa lúc Bắc Kinh gia tăng áp lực với các tập đoàn công nghệ. Microsoft Learn (docs.microsoft.com) – Cung cấp một số chủ đề của khóa học có liên quan đến nền tảng Microsoft, luyện cho bạn thêm nhiều kỹ năng mới cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này.

Học sinh, sinh viên phải nỗ lực tìm ra cách thức giải quyết bài tập thông qua việc tự tìm hiểu, học hỏi với máy tính và Internet. Chính điều này đã chuyển đổi từ “lấy giáo viên làm trung tâm” sang “lấy học sinh làm trung tâm”. Đào tạo sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp là trách nhiệm, nhiệm vụ của các cơ sở đào tạo. Có khả năng tự học, tự nghiên cứu để giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin. + Tổ chức quản lý, tư vấn, thiết kế, lắp đặt các phần mềm ứng dụng trong quản lý và giảng dạy. + Quản lý, duy trì hoạt động ổn định, có hiệu quả hệ thống mạng, hệ thống thư điện tử, đảm bảo việc kết nối.

Đây là ngành được đầu tư và chú trọng ở mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với nền móng kiến thức, kỹ sư hay cử nhân công nghệ thông tin hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động, góp phần vào sự phát triển của nền công nghệ nước nhà. Quản trị cơ sở dữ liệu, quản trị hệ thống phần mềm và các ứng dụng về công nghệ thông tin của bệnh viện, đảm bảo sự vận hành liên tục, an toàn và hiệu quả của toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin. Phòng Công nghệ thông tin là phòng nghiệp vụ dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc bệnh viện.

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, kéo theo phát triển bùng nổ của công nghệ. Như các bạn đã được thấy thực tế qua khảo sát các lập trình viên ở trên, có rất nhiều con đường để có thể tham gia ngành công nghệ thông tin này. Ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam trên đây có lẽ đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về sự phát triển của ngành nghề này.

5 Website Truy Cập Nhiều Nhất Việt Nam

  • Những người có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm phát triển web như Adobe Illustrator và Adobe Flash thường được ưu tiên tuyển dụng.
  • Tinh tế (Tinhte.vn) là một trong những trang web cung cấp nhiều thông tin về các vấn đề khoa học công nghệ phổ biến hiện nay.
  • Một thực tế, sinh viên ngành Công nghệ thông tin tốt nghiệp, ra trường thường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin, buộc doanh nghiệp phải đào tạo lại trước khi được cho vào trực tiếp tham gia dự án.

Nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về bảo mật hệ thống thông tin…. Là trường đại học thuộc dự án hợp tác giáo dục lớn nhất giữa hai chính phủ Việt Nam và Pháp, USTH luôn tạo điều kiện học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên, khuyến khích các em theo đuổi ước mơ trở thành chuyên gia công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin và Truyền thông là ngành học mở rộng của công nghệ thông tin, tích hợp thêm kiến thức về mạng viễn thông. Sinh viên ngành này sẽ học cách lập trình, vận hành và bảo trì các phần mềm máy tính, hệ thống lưu trữ, hệ thống nghe nhìn… kết nối trong mạng Internet. Nhắc đến các trang web công nghệ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, không thể không nhắc đến Genk.vn.

Tạp chí công nghệ Cnet của Mỹ công bố danh sách 25 ứng dụng có ảnh hưởng… Đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiệt huyết và tận tâm được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại. Giảng viên không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ giảng dạy. Sinh viên được trang bị năng lực ngoại ngữ, kỹ năng mềm vững vàng để tự làm việc trong môi trường quốc tế. Facebook, youtube, tiktok bạn xem cũng là sản phẩm của ứng dụng CNTT.

Trong quá trình này, giáo viên cần là những người đi đầu, và làm gương cho các em học sinh. Hy vọng việc đổi mới phương pháp giáo dục này sẽ mang đến nhiều kết quả khởi sắc trong tương lai. Hiện nay, có rất nhiều thiết bị ứng dụng công nghệ thông tin được sử dụng để kiểm tra năng lực HSSV. Sau khi giáo viên đã phân loại và xếp hạng, nhà trường sẽ dùng kỹ thuật tin học để thông báo kết quả đến học sinh, từ đó đưa ra kinh nghiệm và phương pháp học tập tốt hơn cho các em.

Song nhìn chung, công nghiệp CNTT&TT còn nhỏ bé, trình độ công nghệ thấp. Nói đơn giản, công việc của hầu hết các tổ chức sẽ bị chậm lại nếu hệ thống công nghệ thông tin không hoạt động. Bạn sẽ rất khó tìm được doanh nghiệp nào không có ít nhất một phần phụ thuộc vào máy tính và mạng kết nối chúng. Duy trì mức độ dịch vụ, bảo mật và kết nối tiêu chuẩn là một nhiệm vụ rất lớn, nhưng đó không phải là ưu tiên duy nhất hay thách thức tiềm năng đối với nhóm của họ.

Thiết Kế Website 3d

Nhìn các bài đánh giá, review trên trang web của họ là đủ biết đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp như thế nào. Ngoài những bản text thông thường, VnReview còn sản xuất video clip để người xem có cái nhìn rộng hơn, bao quát hơn các sản phẩm CN họ đang muốn nói đến. 1 điểm cộng dành cho VnReview nữa là đánh giá của họ luôn khách quan đa chiều, với những ai đang cần mua 1 sản phẩm công nghệ mới, có thể yên tâm đọc review của VnReview và quyết định nên rút ví hay là không. Ứng dụng CNTT vào công tác sổ sách, hồ sơ như sổ liên lạc điện tử, giáo án điện tử, sổ theo dõi chất lượng giáo dục, sổ chủ nhiệm… giúp giáo viên giảm bớt công việc không tên.

Tỷ lệ nữ trong ngành công nghệ thông tin ít hơn nhưng đã học được thì làm việc như nhau. Chính vì thế, để xin được việc trong ngành công nghệ thông tin bạn cần phải làm được việc đạt yêu cầu cơ bản nhất. Để trả lời câu hỏi học công nghệ thông tin có cần giỏi toán không thì mình có thể trả lời ngay là KHÔNG. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển phần mềm chung là cao nhất, tiếp đó là tới mảng ứng dụng di động, ERP (Mảng phần mềm toàn diện cho doanh nghiệp)…

trang công nghệ thông tin

Nhưng bạn cần trang bị một vài kiến thức công nghệ thông tin cơ bản trước khi quyết định nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Học những nội dung nào và định hướng việc làm của ngành này thế nào? PCWorld là tạp chí công nghệ thông tin lâu đời nhất và khá nổi tiếng hiện nay. Nội dung chính có tinh công nghệ, đánh giá công nghệ & thiết bị số, thông tin phần cứng, phần mềm và mạng máy tính. Wired cung cấp đánh giá chuyên sâu về các xu hướng công nghệ trong tương lại. Trang web này cung cấp những tin tức về các tiện ích mới, khoa học, giải trí, kinh doanh, thiết bị an ninh, hàng loạt video, và thiết kế web.

Hai là, thiết lập Cổng dịch vụ công quốc gia tại một địa chỉ duy nhất trên mạng điện tử (Một cửa điện tử quốc gia). Một là, xây dựng hệ thống điện tử thông suốt, kết nối và liên thông văn bản điện tử, dữ liệu điện tử từ Chính phủ đến cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã. Theo Chỉ số phát triển CPĐT của Liên hợp quốc năm 2014, Việt Nam xếp hạng thứ 99 trên thế giới (giảm 10 bậc so với năm 2012) và đứng thứ 5 trong khối ASEAN sau Singapore, Malaysia, Brunei và Philippines.

Làm chuyên viên trong các cơ quan đơn vị có ứng dụng công nghệ thông tin (hành chính sự nghiệp, viễn thông, điện lực, ngân hàng, tài chính, thương mại, …). Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ, nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ thông tin ngày càng cao. Vì vậy, đây là một tin vui cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích công nghệ có cơ hội chứng tỏ bản thân và tiếp tục công việc yêu… Thực tế, những khối ngành này liên quan đến khả năng ghi nhớ, sáng tạo, dữ liệu. Nó rất có ích khi xây dựng các sản phẩm công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao. Có khả năng sử dụng tiếng Anh phục vụ học tập, nghiên cứu, hoà nhập nhanh với cộng đồng công nghệ thông tin khu vực và quốc tế sau khi ra trường.

Thông tin còn là tất cả những gì đem lại sự hiểu biết cho con người về thế giới. TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào. Thực ra, đây là bài viết đầu tiên của mình trong chuỗi bài về các ngành học. Mình lựa chọn viết về ngành này đầu tiên bởi lẽ đây cũng là ngành học mình lựa chọn để bước vào cánh cổng đại học, dù đến giờ mình vẫn chưa thể khẳng định lựa chọn này là đúng hay sai, nhưng chắc chắn là mình sẽ không bao giờ hối hận về lựa chọn này. Cảm nhận học viên 5 Mình được học lớp của thầy Thọ, Về chất lượng giảng dạy thì Thầy dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình giảng lại khi có học viên chưa nắm kịp bài. Các chị ở phòng học vụ cũng rất dễ thương, hỗ trợ và giải đáp cho các bạn học viên rất tận tâm, nhất là vào mùa dịch vừa qua.

Số lượng trường đại học đào tạo chính quy công nghệ thông tin phát triển nhanh về cả quy mô và hình thức đào tạo. Các trường ứng dụng công nghệ thông tin 100% và hệ thống quản trị cơ sở, thông tin. Đã nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới phục vụ phát triển mạng và dịch vụ viễn thông trên các mạng sử dụng giao thức IP, công nghệ Internet phiên bản 6 (thế hệ 2) để định hướng phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ mới trên mạng Internet. Lựa chọn công nghệ phù hợp trên cơ sở công nghệ tiên tiến, tính toán hiệu quả kinh tế và tính khả thi để mở rộng ứng dụng điện thoại di động từ hệ 2G lên 3G. Trong đó có 2 hướng đào tạo chủ lực là ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ web và ứng dụng công nghệ thông tin quản lý, giám sát hoạt động doanh nghiệp.

Những đối tác lắp ráp iPhone, iPad và MacBook phải tạm dừng hoạt động một số nhà máy tại Trung Quốc để tuân thủ quy định phòng dịch của chính quyền. Người dùng có thể xóa một phần ứng dụng rồi đưa nó vào trạng thái lưu trữ, thay vì gỡ hoàn toàn. Hãy cùng điểm lại những tính năng mới nhất của iOS 15/4 bản chính thức mà Apple mới phát hành, cùng những lỗi đã được khắc phục sau khoảng thời gian chờ đợi. Tính năng Picture-in-Picture trên ứng dụng YouTube sẽ được triển khai cho tất cả người dùng iOS 15 trong vài ngày tới. Ban lãnh đạo LG Việt Nam đã có chuyến thăm Khu CNTT tập trung Đà Nẵng sau khi ký Thỏa thuận hợp tác với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Thành phố Đà Nẵng.

Giảng viên giảng dạy ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông. Đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế quốc tế của hệ thống mở, tối giản chi phí đầu tư,…. Có khả năng vận dụng được các phương pháp nghiên cứu khoa học để thực hiện các nghiên cứu cụ thể.

trang công nghệ thông tin

Các thông tin chia sẻ chủ yếu của Tinhte.vn là về camera, điện thoại, máy tính,… Ngoài ra đây còn là nơi chia sẻ các thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ, máy tính,…Đánh giá thì đây là một website công nghệ chất lượng. Công nghệ thông tin (IT – Information Technology) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau. Đó là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin. Information Technology hay Công nghệ thông tin được hiểu là việc sử dụng máy tính, thiết bị lưu trữ, kết nối mạng mạng và cơ sở hạ tầng khác để tạo, xử lý, lưu trữ, bảo mật và trao đổi tất cả các dạng dữ liệu điện tử.

Phát triển các hình thức đào tạo từ xa phục vụ cho nhu cầu học tập của toàn xã hội. Đặc biệt tập trung phát triển mạng máy tính phục vụ cho giáo dục và đào tạo, kết nối Internet tới tất cả các cơ sở giáo dục và đào tạo. Sinh viên ngành công nghệ thông tin sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu về lĩnh vực này để nâng cao tay nghề nhằm phát triển khả năng sửa chữa, xây dựng, cài đặt, bảo trì các phần cứng của máy tính cũng như nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phần mềm. Đã làm chủ được công nghệ chế tạo thiết bị quang tích hợp là một hướng công nghệ cao rất quan trọng vì nó có thể tạo nên những tiến bộ mang ý nghĩa đột phá trong các ngành công nghệ thông tin và viễn thông, phục vụ quốc phòng theo hướng hiện đại hoá vũ khí. Thiết kế được một số chủng loại linh kiện 32 bit, 64 bit và 128 bit với tốc độ truyền 33MHZ, 66MHZ trên cơ sở các bán thành phẩm lập trình FPGA với các phần mềm điều khiển và phát triển ứng dụng cho linh kiện. Theo học IT, bạn sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, hệ thống thông tin, mạng máy tính… Ngoài ra, kiến thức còn tùy theo chuyên ngành bạn chọn.

Sinh viên được nhận bằng kỹ sư đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp do trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cấp. Nhân viên thiết kế, lập trình, phát triển website trong các công ty phần mềm. Ngành công nghệ thông tin là ngành làm thực tế, dễ đánh giá xem chất lượng công việc và tiến độ đã đạt hay không. Ở đây có nghĩa là, học công nghệ thông tin cũng không cần giỏi toán.

Hai tên cướp định tấn công tài xế ô tô, nhìn thấy vật này liền bỏ chạy…Vợ bất ngờ cắt đứt liên lạc, chồng sốt ruột báo cảnh sát thì nhận tin… Những nội dung này được ẩn trong trang con một cách tinh vi chứ không hiện trên trang chủ. Một cơn bão Mặt Trời mạnh ở mức G3 vừa được Cơ quan Quản lý khí quyển và đại dương… “Nữ tướng” này đang làm việc tại Singapore và sẽ phụ trách các hoạt động nhằm củng cố nền tảng…

Tiền thân của Genk là website dành cho dân chơi game với tên gọi gamek.vn. Tuy nhiên, đề phù hợp với xu thế, gamek.vn đổi tên thành Genk.vn, phục vụ nhu cầu muốn tiếp nhận thông tin công nghệ mới cho xã hội và game online chỉ là 1 danh mục nhỏ trong website. Genk được yêu thích trong tín đồ sành công nghệ bởi khối lượng thông tin khổng lồ nó mang lại. Hầu hết những thông tin liên quan đến ngành này đều được Genk đăng tải đầy đủ.

Ngoài ra còn có video hướng dẫn và trangCrunchBasetập hợp danh bạ, thông tin các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, Genk.vn còn mang đến những cập nhật mới nhất về làng e-sport trong nước, đây cũng là điểm ấn tượng khi nhắc đến website này. Tiêu chí của Genk.vn là có thể truyền tải nhanh chóng và chuẩn xác nhất các tin tức về công nghệ thông tin. Trên đây là 10 website hữu ích để nắm bắt các thông tin công nghệ cập nhật nhất bằng tiếng anh. Techcrunch.com là một website cung cấp những tin tức liên quan đến các công nghệ mới, máy móc loại mới. Có thể nói Techcrunch.com hiện đang dẫn đầu mảng tin tức công nghệ trên toàn thế giới.