Trang Web Làm Powerpoint

Tuy vậy việc thiết kế slide trông thật chuyên nghiệp là một nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nếu muốn có một kết quả tốt. Nhưng với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vì có thể tải xuống các mẫu slide PowerPoint có sẵn trên Internet. SlidesCarnival là một dự án của một visual designer tên là jimena Catalina người TâyBan Nha.

  • Việc thể hiện tính chuyên môn qua bài thuyết trình giúp nâng cao giá trị của bạn trong mắt người tuyển dụng, đối tác.
  • Hướng dẫn gồm 120 trang, chỉ cho bạn một số bước về cách suy nghĩ trực quan khi bạn đang tạo kế hoạch cho dự án, các cách khác nhau để trình bày thông điệp chính và cách thiết kế các slide.
  • Những nét cọ sơn nhiều màu sắc rực rỡ dễ dàng thu hút sự chú ý và cảm giác nghệ thuật cho mỗi slide.
  • Mẫu mang phong cách thân thiện và gần gũi, chứa nhiều hình ảnh minh họa về tinh thần làm việc nhóm.

Tuy nhiên lúc tải về di động bạn sẽ phải mất thêm 1 chút thời kì để bung file thì mới có thể sử dụng được. Template PowerPoint là 1 trong những mẫu website Powerpoint đẹp và dễ dàng được nhiều người truy cập hiện tại. Về căn bản, các mẫu của trang khá dễ dàng mà thuộc nhiều chủ đề không giống nhau, đặc trưng là hoàn toàn không lấy phí. Nếu bạn ko đề xuất quá cao về các mẫu slide thì cứng cáp PowerPoint Template sẽ là chọn lọc lý tưởng để bạn tham khảo. Ứng dụng trình chiếu Impress có tính năng tương tự như PowerPoint của Microsoft. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng kho bản trình chiếu đồ sộ, hiệu ứng hình ảnh tĩnh, ảnh động,…

Website này sẽ giúp phân tích các điểm mắt người thường xuyên tập trung nhìn, dựa vào đó, bạn có thể biết được vị trí để đặt những thông tin quan trọng của bài. Nó có hơn 30 kiểu thiết kế slide độc đáo và cho phép bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng, hoạt ảnh chuyển tiếp, trình giữ chỗ ảnh, và nhiều tính năng hay khác. Một mẫu powerpoint đơn giản tinh tế đầy sáng tạo khác với nhiều slide trình bày nhiều màu sắc mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bản thuyết trình cho các cơ quan, thương hiệu và doanh nghiệp hiện đại. Slide powerpoint đơn giản này đi kèm với 25 trang trình bày độc đáo có sẵn trong 5 bảng màu. Nó cũng được bao gồm đồ họa vector có thể chỉnh sửa, infographics, và trình giữ cho hình ảnh.

Cửa hàng này được xây dựng trên nền tảng Gumroad, là nơi trưng bày các mẫu slide miễn phí của tác giả Abert. Abert chủ yếu mang đến các mẫu diễn họa thông tin và biểu đồ, phù hợp cho người làm báo cáo. Một số mẫu có thể chỉnh sửa trong Excel để bạn thực hiện bản báo cáo hoàn hảo nhất. Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn. FPPT cho phép người dùng tha hồ lựa chọn mẫu slide ưng ý, tải về dưới tệp ZIP hạn chế tốn dung lượng.

Trang Web Làm Tiểu Luận

Thế nhưng trước khi quan tâm thẩm mỹ, bạn phải quan tâm đến hoàn cảnh sử dụng để lựa chọn kiểu Font phù hợp. Thông qua các công cụ hình ảnh, âm thanh, chuyển động … Nhằm hỗ trợ, bổ sung thông tin cho người nói / người trình bày. Bảng biểu là cách lý tưởng để trình bày dữ liệu có cấu trúc, so sánh, cạnh tranh và dữ liệu tài chính. Có rất nhiều công cụ trên mạng có thể giúp bạn trình bày dữ liệu của mình dưới dạng biểu đồ, biểu đồ và đồ thị tuyệt đẹp. Powerpoint, Keynote và Google Slides đều có tùy chọn được tích hợp để tạo ra các biểu đồ hiển thị dữ liệu của bạn theo cách trực quan và dễ tiêu thụ nhất.

Ngoài các ứng dụng văn phòng thường được sử dụng như Word, Excel và PowerPoint, còn có các bộ công cụ khác như Outlook, OneNote, Sway, v.v. Hiện nay, Codecademy là một trong những lò đào tạo lập trình trực tuyến tốt nhất thế giới, đi đầu trong việc cập nhật nội dung giảng dạy, bám sát các xu hướng công nghệ mới và mang tính thực tế cao. Trang web đóng vai trò bổ trợ cho các video này bởi nó bao gồm các tính năng như theo dõi tiến trình, bài tập luyện tập và công cụ giảng dạy. Sử dụng hình nền Powerpoint bảng đen để làm slide ấn tượng sẽ thu hút và tạo ra nguồn cảm hứng học bài hơn cho các học sinh. Sau đây là hình ảnh bảng đen phấn trắng làm hình nền powerpoint, các bạn cùng tham khảo.

Cách Phá Thai Muốn Áp Dụng

Vậy thì để có thể thu hút được sự chú ý của trẻ, bản PowerPoint của bạn phải có hình nền sặc sỡ, nhiều màu sắc, kèm theo nhiều hình ảnh hoạt hình 3D. Khi hình ảnh các nhân vật hoạt hình được lồng ghép hợp lý cũng sẽ làm cho các bé cảm thấy quen thuộc và tạo hứng thứ giúp chăm chú lắng nghe hơn. Fppt.com còn có ưu điểm là người dùng không cần đăng ký hay xem quảng cáo khi tải các mẫu slide. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số lượt tải xuống của từng mẫu slide hoặc nhận xét của những người dùng khác đối với mẫu slide đó. Trên đây là những trang web làm PowerPoint đẹp, không lấy phí và nhiều năm kinh nghiệm nhưng bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ chọn lọc được những mẫu silde hài lòng và phù thống nhất.

trang web làm powerpoint

Trang Web Làm Sao

Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy chiếu bằng cách sử dụng bộ điều hợp HDMI hoặc kết nối không dây bằng cách sử dụng AirPlay, ChromeCast hay Miracast. Còn phần ghi chú những sự kiện trong tháng sẽ liệt kê ở cột bên phải cho người dùng tiện theo dõi, để không bỏ lỡ bất kể sự kiện quan trọng nào trong năm. Trong những năm gần đây các Mẫu powerpoint chuyên nghiệp cho bài bài thuyết trình đang ngày càng phổ biến. Chúng chính là phiên bản nâng cấp thay thế các powerpoint truyền thống đơn điệu. Ứng dụng được xây dựng trên bộ lưu trữ đám mây này sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng. Sau khi vẽ xong những template này trong slide master, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở mục layout bên ngoài, và click chọn sử dụng nhiều lần.

Khi đăng ký gói miễn phí, người dùng chỉ được tải về số lượng template khá hạn chế. Chỉ hỗ trợ tải mẫu về ở định dạng ZIP, bạn cần phải giải nén tệp để sử dụng. Hiển thị các mẫu PowerPoint miễn phí với nhiều thông tin về từng mẫu phổ biến theo các thẻ như Business, Maps,…và hơn thế nữa. Điểm hạn chế lớn nhất của trang web này là quảng cáo, chúng xuất hiện nhiều và rất dễ khiến bạn nhầm lẫn chúng với nội dung của web. ⇒ Khóa học Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp tại Hà Nội, do những chuyên gia hàng đầu của SLIDE FACTORY trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ.

Vì vậy bạn cần trích xuất file PowerPoint từ tệp zip mới có thể sử dụng được. Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint trên trang web này. Cung cấp các thông tin để giải thích về từng mẫu template và tính năng của nó.

Thật may mắn PowerPoint có một công cụ mạnh mẽ giúp bạn sắp xếp ảnh một cách nhanh chóng, Thế giới thủ thuật sẽ giúp bạn khám phá. Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint. Đây là một trong những ứng dụng khá thú vị của PowerPoint nhưng ít người biết.

Trang Web Làm Poster

Chỉ với những đoạn video ngắn 18′ hoặc ít hơn, bạn sẽ học được nhiều thứ mà có khi tốn cả hàng năm trời cũng không có được. Các thao tác thiết kế của bạn tại đây sẽ được lưu lại ngay lập tức. Người dùng không cần phải lo lắng về việc quên không lưu hay lỡ tay thoát hoặc mất điện, mất mạng xảy ra.

Free Powerpoint Templates

Ứng dụng này đã và đang chứng tỏ sự xứng đáng khi nằm trong Top 10 ứng dụng tạo slide thuyết trình ấn tượng nhất bằng cách cho phép bạn thực hiện bài trình diễn dưới dạng video hoạt hình ngắn. Bạn thậm chí có thể tạo ra một thành phẩm tuyệt vời mà không cần đến quá nhiều kiến thức hoặc kỹ năng về thiết kế đồ họa. Người dùng có thể sử dụng và chỉnh sửa hình ảnh, văn bản, nhạc, thêm video….

Các minh họa, mô tả trực tiếp bằng hình ảnh, video mô hình,… hỗ trợ cho người thuyết trình trong quá trình diễn đạt. Khi bạn đã thêm tất cả hình ảnh, hình minh họa và biểu đồ của mình, hãy xem xét các khoảng trắng. Kiểm tra xem có đủ không gian xung quanh mỗi phần văn bản và mỗi hình ảnh hay không. Nhiều khoảng trắng sẽ làm cho các luận điểm của bạn dễ hiểu và thu hút sự chú ý đến những yếu tố quan trọng nhất. Giống như Pslides, có rất nhiều nơi khác để tìm các template PowerPoint miễn phí, vì vậy đừng quên kiểm tra trang web trước khi bạn bỏ ra hàng giờ để tạo các slide của riêng mình. Chúng tôi bao gồm những thành viên đam mê và tin yêu vào giáo dục.

Tạo nên một bản trình chiếu thời thượng để giới thiệu thương hiệu thời trang hoặc những sản phẩm dành cho giới trẻ bằng cách sử dụng template ppt siêu đẹp này. Sở hữu các slide tối và hiện đại cùng với những tùy chọn giúp thay đổi màu sắc. Điều bạn cần chính là cài ứng dụng PowerPoint trên điện thoại bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần khi không có máy tính bên cạnh. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể tải về 38 mẫu powerpoint miễn phí nhưng thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp.

Trang Web Làm Sáng Ảnh

Trên đây là những trang web làm PowerPoint đẹp, miễn phí và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những mẫu silde ưng ý và phù hợp nhất. Tới với 24Slides bạn có thể đơn giản tìm được nhiều mẫu template hài lòng cho bài thuyết trình của mình. Trong công đoạn sử dụng, bạn cũng sẽ ko gặp phải phiền phức của các loại quảng bá. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký nick mới có thể truy cập và tải mẫu silde được.

Với các Slide miễn phí, người dùng có thể tải tối đa 10 template / tháng. Còn với các slide trả phí thì không giới hạn số lượt tải trong ngày với mức giá là gần 5 EUR / tháng. Lưu ý, nếu bạn nhấn vào một slide bất kỳ mà thấy dòng chữ “ Premium Template “ thì đó là các mẫu slide trả phí.

Hãy tự sáng tạo thêm các nội dung và hình ảnh sinh động tùy theo khả năng của mình bạn nhé. Khiến người đọc phải mỏi mắt theo dõi mà vẫn không theo kịp lời thuyết trình. Các slide nội dung đơn giản hóa từ ngữ, kết hợp chúng với hình ảnh. Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, sạch sẽ và dễ tìm vì nó sắp xếp chúng theo danh sách, nổi trội hoặc thông dụng nhất.

Đặc biệt, những mấu slides đều có thiết kế bản xem trước, bạn có thể nhấn chọn xem qua và tải về nếu cảm thấy thích chúng. Sử dụng hình ảnh sắc nét để đảm bảo khả năng truyền đạt nội dung của chúng. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng người xem và nâng cao chất lượng bản thuyết trình. TREAL là template PowerPoint hiện đại được tạo ra để thực hiện những slide thuyết trình danh cho những công việc liên quan tới bất động sản. Bộ mẫu PowerPoint này bao gồm 30 slide đặc biệt đầy đủ hình ảnh đa dạng, ảnh nền dành cho từng slide.

Trang Web Làm Nhạc 8d

Sự khác biệt của Prezi so với các công cụ truyền thống nằm ở phong cách trình bày mới lạ. Với những ai đang muốn tạo ra một bài thuyết trình gây ấn tượng bằng sự mới mẻ, đây sẽ là một dịch vụ hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên việc tích hợp các Add-in bên ngoài vào Powerpoint để gia tăng sự hấp dẫn cho Slide thì không phải ai cũng biết.

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn. Tuy nhiên, một số mẫu có thể mất thời gian một chút để tải xuống hoàn tất vì có dung lượng lớn. Trang web có một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau như đám cưới, kinh doanh, tôn giáo, tốt nghiệp, tự nhiên và trừu tượng. Cung cấp thông tin giải thích về từng mẫu template và tính năng của nó.

Hãy đọc ngay và đừng quên save lại những nguồn lấy Template mà Blog Mua Bán chia sẻ dưới đây để khi cần dùng đến liền bạn nhé. Một điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức về hình minh họa là nó mô tả rất đa dạng với những hình ảnh minh họa về con người từ các nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Hình minh họa cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách thay đổi quần áo, kiểu tóc và màu sắc của hình minh họa vector. Một số phong cách cho phép bạn chọn một nền tảng đơn giản, chi tiết hơn, hoặc loại bỏ nó hoàn toàn. Ất cả các hình minh họa của Storyset đều có nhiều phong cách khác nhau và bạn có thể thay đổi màu chính.

Trang web sở hữu một kho tàng đồ sộ các mẫu slide Powerpoint đẹp phù hợp với nhiều người và mục đích sử dụng khác nhau. Người sử dụng có thể truy cập và website của Presentation Magazine và tìm kiếm các mẫu slide đẹp thông qua tên và màu sắc cụ thể. Chúng ta đều biết về công cụ tìm kiếm của Google, nhưng có thể sẽ hơi lạ tai khi nghe nói đến rằng Google cũng đồng thời cung cấp một bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp. Google Presentation hay Google Slides chính là ứng dụng tạo slide thuyết trình miễn phí trong bộ công cụ nói trên. Nếu bạn đang muốn có một mẫu slide thuyết trình tuyệt đẹp dành cho những công ty startup hoặc sáng tạo, thì mẫu slide powerpoint đẹp này sẽ khiến cho bạn có một bài thuyết trình cực kỳ hấp dẫn. Mẫu template powerpoint đẹp này mang tới thiết kế tối giản dùng để giới thiệu những nội dung chủ yếu liên quan tới cá nhân, sơ yếu lý lịch của bạn.

Sử Dụng Infographic Trên Mẫu PowerPoint Đẹp

Bạn có thể thoải mái kết hợp chúng với mẫu slide đẹp mà bạn yêu thích. Tại trang Google Slides Template có đa dạng các mẫu mã và miễn phí giúp bạn có thể tải về. 24Slides sở hữu các mẫu được thiết kế chuyên nghiệpvà dễ tìm vì được sắp xếp theo danh mục, nổi bật hoặc phổ biến nhất. Bạn có thể xem hướng dẫn và mẹo về cách sử dụng mẫu trước khi tải xuống. Quan trọng nhất, hãy nhớ thực hành và tính thời gian cho bài thuyết trình của bạn. Tính thời gian là cách duy nhất để chắc rằng bạn sẽ mất bao lâu để trình bày bài thuyết trình của mình.

Các bài học, bài giảng được đưa đến cho người học một cách miễn phí. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Với cách chuyển file từ điện thoại sang máy tính đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công. Với nhiều khuôn mẫu tập trung vào chủ đề học tập, giải trí, tình yêu, tôn giáo… Ngoài ra còn có những mục hay như hướng dẫn sử dụng PowerPoint dành cho giáo viên, hay những mẹo vặtkhi sử dụng PowerPoint…

Làm video thuyết trình giới thiệu nội dung cũng như các tính năng của website, đã có sẵn nội dung trong file powerpoint. Đây là mẫu slide cổ điển được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng thể hiện nội dung một cách tinh tế và lấy thiện cảm của người nhìn. Cho đến một ngày đẹp trời, khi phiên bản Office crack của mình bỗng dưng không dùng được nữa, và đòi phải Activate.

Ngoài ra, bạn sẽ thu được gợi ý trình bày với mẫu đó qua một số bản xem trước được phân phối. Khi bạn đưa ý tưởng vào trang chiếu, Designer sẽ hoạt động trong nền để khớp nội dung của bạn với các bố trí được thiết kế chuyên nghiệp. Một mẫu thiết kế lý tưởng cho các chủ đề ít văn bản https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ và nặng về hình ảnh. Những ai mới bắt đầu làm PowerPoint chắc hẳn đều phải bắt đầu với Slide Master. Công cụ này giúp ích cho các bạn trong việc vẽ ra những shape hình có sẵn hay những bố cục theo ý thích. Monster cung cấp hơn 3,200 mẫu templates website theo chủ đề cực kỳ đa dạng.

… còn rất nhiều các loại câu hỏi khác, rất đa dạng thầy cô tự tìm hiểu sau. Đặt tên cho slide xong bạn click vào ” đổi tên tệp ” tiếp theo bạn gõ tên bạn cần đặt vào ô trống và nhấn ” OK”. Chọn thư mục mà bạn đã giải nén LiveWeb và chọn file “LiveWeb.ppam”. Mặc dù chưa có nhiều mẫu như khi bạn mua PowerPoint, nhưng vẫn có sẵn rất nhiều mẫu hấp dẫn. Nhấn F5 để bắt đầu từ đầu hoặc Shift+F5 để bắt đầu từ trang chiếu hiện tại. Các mẫu của Google Slides Templates rất phong thái và không lấy phí bản quyền .

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu Powerpoint Đẹp nhất 2021 mà Macstore tổng hợp lại. Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản presentationcùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa xuất hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của bạn trong khi bạn làm việc. Nhiều người dùng có thể làm việc trên một file cùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa sẽ xuất hiện ngay lập tức. Tương tác với các thành viên trong nhóm của bạn trong khi làm việc.

trang web làm powerpoint

Đơn giản chỉ cần chọn hình ảnh, phông chữ và màu sắc hoàn hảo để làm cho bản trình bày của bạn truyền tải thông điệp của bạn một cách thích thú! Bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ không tin rằng bản trình bày của bạn trông đẹp đến mức nào. Canva thậm chí có một bộ sưu tập các ý tưởng thuyết trình tuyệt vời nếu bạn đang gặp khó khăn về nguồn cảm hứng. Mẫu powerpoint đẹp miễn phí này được thiết kế với chất lượng cao để tạo các bảng trình bày chuyên nghiệp cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau.

Mong rằng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đây là một trong những trang web làm PowerPoint đẹp, miễn phí, chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng hiện nay. Với hơn 3.000 mẫu silde thuộc nhiều danh mục khác nhau, người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mẫu slide phù hợp với mục đích của bài thuyết trình.

8 cách bảo mật mạng không dây wifi giúp làm việc, lướt web an… Độc giả quan tâm đến các giải pháp của CreativeVietnam Cloud có thể truy cập tại đây . Thực hiện tương tự với các ô số 2, 3, 4 để gắn link câu hỏi cho toàn bộ các mảnh ghép.

Tại đây, người dùng cũng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn với đa dạng các thể loại để sử dụng làm powerpoint của chính mình. 42 slide được chia thành phần giới thiệu, vấn đề, giải pháp, thị trường, dữ liệu, nhóm và lộ trình. Mỗi slide có khả năng tinh chỉnh tuyệt vời để bạn có thể kết hợp nó với ý tưởng của mình. Ví dụ, bạn có thể tạo các mock-up (mô hình thu nhỏ) đẹp mắt về cách ứng dụng của bạn sẽ trông như thế nào trên điện thoại, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính xách tay. Bạn có thể tùy chỉnh bảng màu theo nguyên tắc thiết kế của bạn hoặc thêm một loạt dữ liệu và biến nó thành đồ thị tuyệt đẹp.

Hãy làm cho từng phần của biểu đồ trở nên nổi bật khi bạn giải thích về chúng. Trong bài viết này, Gitiho sẽ hướng dẫn chi tiết từng thao tác giúp bạn thực hiện điều đó. Tạo hiệu ứng động cho biểu đồ cột Bạn có thể cài đặt mặc định hiệu ứng động trong PowerPoint nếu bạn muốn áp … Đây là công cụ tạo các slide thuyết trình, infographic, game học tập, trò chơi, câu đố quiz, video animation với một số chức năng tạo tương tác cao mà PowerPoint chưa làm được.

Với nhiều danh mục như Doanh nghiệp, Công nghệ, Kỳ nghỉ,…các mẫu này có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều dự án khác nhau. Đây cũng là 1 địa chỉ lý tưởng nếu bạn đang cần ý nghĩ cho mẫu slide thuyết trình của mình. Các mẫu silde của trang luôn có sự phong phú, cùng lúc còn không lấy phí giúp người mua có thể yên tâm chọn lọc.

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn một số các trang web làm powerpoint đẹp miễn phí thu hút được số lượng lớn người dùng. Trước khi nói về những trang web này dưới đây, chúng ta cũng không quên đề cập đến việc người dùng có thể sử dụng vài trăm mẫu thiết kế ngay từ chính phần mềm PowerPoint. Mở PowerPoint và họ sẽ thấy hình ảnh thu nhỏ khoảng 30 mẫu hoặc hơn. Vừa rồi là nội dung của bài hướng dẫn cách làm trò chơi trên PowerPoint đơn giản và nhanh chóng. Cách làm trò chơi trên PowerPoint được ứng dụng rộng rãi trong đào tạo, học tập, vui chơi vì thế đây là một thủ thuật rất hữu ích.

Templatemonster cung cấp các mẫu chất lượng và một số bản trình bày hoàn chỉnh về các chủ đề khác nhau như kế hoạch kinh doanh hoặc cho các chủ đề, thiết kế cụ thể. Với trang web này, bạn thậm chí không cần đăng ký để tải mẫu PowerPoint. Bạn có lẽ đã từng nghe đến Canva – một ứng dụng web thiết kế đồ họa miễn phí, dễ dàng cho tất cả mọi người.

Biết cách làm PowerPoint trên điện thoại sẽ giúp tiết kiệm thời gian để có thể soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo hay trình chiếu một cách dễ dàng. Tham khảo ngay hướng dẫn làm slide tiện ích trên các dòng điện thoại. Ngoài ra, bạn không phải đăng ký hoặc đợi quảng cáo trước khi tải xuống vì chúng sẽ được tải về PC của bạn ngay nhanh chóng. Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các mẫu PowerPoint trên website này, chúng hoàn toàn miễn phí. Điểm mạnh của website này đó là giao diện đẹp mắt, ngay cả bản xem trước của slide cũng rất ưa nhìn.

trang web làm powerpoint

Đồng thời số lượng các template được đăng tải trên Slidescarnival.com còn khá hạn chế. Khi sử dụng tại đây bạn sẽ không bị làm phiền hay gián đoạn bởi các quảng cáo. File khi tải về là dạng powerpoint nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay rất tiện lợi.

Nhưng bạn lại chẳng có chút kiến thức nào về cách phối màu, bố cục, hình ảnh và các kỹ năng cơ bản khác. Bạn mãi sử dụng những mẫu template cũ rích search được trên mạng. Hay sử dụng những website khác hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có biết rằng, PowerPoint trước kia vẫn chẳng bao giờ có thể bị thay thế và giờ đây nó đang “khủng khiếp” thế nào không?

Bạn có thể sử dụng bản miễn phí của Emaza mặc dù chúng có những hạn chế nhưng bạn cũng có thể nâng cấp và sử dụng bản chuyên nghiệp hơn khi trả phí. Khi hoàn thành bài thuyết trình của mình, bạn có thể chia sẻ chúng lên những trang web mà bạn muốn. 24Slides cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn mẫu PowerPoint miễn phí.

Chúng có thể được sử dụng như một phần hỗ trợ trong diễn thuyết, thuyết trình,…. Hiện nay có rất nhiều các công ty coi việc sử dụng các phần mềm làm slide thuyết trìnhnhư một kỹ năng không thể thiếu của các nhân viên. Đây được đánh giá là một trong các trang web làm powerpoint đẹp miễn phí chất lượng hàng bậc nhất. Đến với canva, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tự tay thiết kế powerpoint hoặc sử dụng các mẫu powerpoint được thiết kế sẵn.