Từ Điển Công Nghệ Thông Tin

Phần mềm dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiện nay vẫn chỉ là giải pháp tạm thời khi bạn cần nắm bắt thông tin ngay lập tức chứ không phải là giải pháp tối ưu nhất. Sự hạn chế trong biểu đạt ý nghĩa văn bản gốc, dẫn đến nhiều sai lầm trong nội dung bản dịch có thể gây nên hậu quả lớn. Là thuật ngữ chuyên ngành công nghệ thông tin hay gặp, đây là ngôn ngữ markup để xác định lại HTML được dùng để tạo nên Web page; sao cho phù hợp với XML. Bên cạnh đó ngôn ngữ markup này được dùng để tạo nên cấu trúc; ý nghĩa của dữ liệu hay đoạn văn XML. Ngôn ngữ markup chính là ngôn ngữ chèn cấu tạo vào đoạn văn bằng các chuỗi kí tự đã được chỉ định trước được gọi là các thẻ tag. Ngày càng có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn công nghệ thông tin – IT làm hướng đi nghề nghiệp tương lai của mình, đặc biệt quan trọng là việc làm lập trình viên.

Quang Minh, Đức Huy, Từ điển mạng máy tính Anh – Anh – Việt, NXB Thống kê, Hà Nội, 2008. Phùng Quang Nhượng, Từ điển viết tắt Tin học – Điện tử – Viễn thông Anh – Việt, NXB Khoa học & Kĩ thuật, Hà Nội, 2000. Ladislav Zgusta, Giáo trình từ điển học, bản dịch của Viện Ngôn ngữ học, 1971.

Không chỉ có vậy, phần mềm tiếng Anh còn Tflat Offfline còn giúp cho người học có thể luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, tùy vào từng mức độ của từng người mà phần mềm này sẽ cung cấp các mức độ phù hợp khác nhau. Soha là từ điển quen thuộc và uy tín đối với người học tiếng Anh ở Việt Nam. Đây cũng là từ điển duy nhất trong danh sách này giải nghĩa từ bằng tiếng Việt. Vì vậy nó sẽ thuận tiện cho những ai vừa tập làm quen với từ vựng chuyên ngành. Trong đó, Youtube học tiếng Anh chuyên ngành Sales giống như một kho Bách khoa toàn thư với lượng kiến thức phong phú được chia sẻ bởi những người đi trước giàu…

Hãy lưu ngay lại những phần mềm này để có thể sử dụng bất cứ khi nào mà các bạn cần nhé. Đại học Đông Á – Một trong số những trường có ngành công nghệ thông tin được nhiều sinh viên lựa chọn. Khi theo học CNTT tại đây, sinh viên được chú trọng rèn luyện kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành để nâng cao chất lượng đầu ra. Do đó, các bạn sẽ có một nền tảng kỹ năng tiếng Anh cần thiết phục vụ công việc. Trong quá trình học tập và làm việc các bạn có thể tham khảo và tra cứu thêm các thông tin từ các web được giới thiệu ở trên để nâng cao trình độ của mình hơn nhé. Đây cũng là địa chỉ web dịch tiếng anh quen thuộc của nhiều người yêu thích tìm hiểu về công nghệ.

Tại Techopedia, bạn sẽ được tiếp cận với kho từ ngữ công nghệ được cập nhật liên tục, kể cả những từ mới, chuyên ngành. Một trong những điểm mà Techopedia.com được nhiều người yêu thích là có cách giải thích từ ngữ ngắn gọn, dễ hiểu. Đôi khi các từ vựng cũng được minh họa bằng hình ảnh khiến cho người học dễ hiểu, dễ hình dung các tình huống, ngữ cảnh của từ vựng, ngữ pháp hơn. Đây là một phần mềm bao gồm rất nhiều từ vựng chuyên ngành IT từ cơ bản đến chuyên ngành. Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ hoạt động cùng nhiều chủ đề từ vựng khác nhau, giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận với các kiến thức mà không hề bị nhàm chán. Chỉ với một chiếc điện thoại di động có tải sẵn phần mềm, bạn có thể bắt đầu học từ vựng ở bất kỳ thời gian nào mà không cần phải trả phí.

Công Nghệ Va

Điều này chứng tỏ, ranh giới giữa việc phân biệt để lựa chọn giữa thuật ngữ đích thực và các từ dùng trong ngành quả là khó khăn. Bởi vì, từ ngữ khoa học hay thuật ngữ là “lớp từ biểu hiện khái niệm khoa học, chuyên môn, mang những đặc điểm riêng và tạo thành một hệ thống riêng mặc dù cũng bị chi phối bởi những quy luật chung của ngôn ngữ. Chính vậy mà thuật ngữ phải nêu được ranh giới rõ ràng giữa các khái niệm cũng như giữa các khái niệm trong cùng một ngành”8. Để có thể khảo sát về cấu trúc vĩ mô (cấu trúc bảng từ) của từ điển thuật ngữ CNTT, chúng tôi xin được đi vào khảo sát các cuốn từ điển thuật ngữ có liên quan đến chuyên ngành CNTT ở Việt Nam. Sau đây, timviec365.vn sẽ giới thiệu đến các độc giả top các phần mềm hỗ trợ các bạn dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online hiệu quả, mang đến những trải nghiệm thiết thực nhất.

Phần mềm được nhiều người dùng lựa chọn cho việc bổ sung từ vựng về công nghệ thông tin. Trong quá trình học tập ngoài những kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế, các chuyên gia tại Stanford sẽ hướng dẫn cụ thể những từ ngữ chuyên ngành tiếng Anh. Bạn có thể hiểu và sử dụng thành thạo những công cụ phát triển phần mềm, đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia vào phát triển các dự án thực tế.

Cả hai website này đều giải nghĩa rất đầy đủ và liên tục cập nhật các thuật ngữ, tin tức liên quan v.v.. Có những cách nào để bảo vệ thông tin không bị rò rỉ trên mạng Sự phát triển của internet và công nghệ giúp cho việc giao tiếp và trao đổi toàn cầu dễ dàng hơn nhưng nó cũng kéo theo nhiều hệ lụy, điển… Vốn dĩ XML được tạo ra như là một tập con (sub-set) của “SGML” có khả năng chỉ định các thẻ tag cá nhân giống nhau; và nó được tạo ra với mục tiêu là truyền gửi dữ liệu tùy ý giống như HTML.

Top 7 ứng dụng tra từ điển, dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chính xác. Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Nhờ việc tổng hợp này mà giảm được thời gian gửi nhận file qua network; bên cạnh đó việc quản lí ổ cứng cũng sẽ trở nên đơn giản hơn. Nguyễn Thành Châu, Sổ tay giải thích thuật ngữ Internet Anh – Việt thông dụng, NXB Thống kê, Hà Nội, 1996. Nguyễn Lãm, Vũ Duy Mẫn, Trần Mạnh Tuấn, Từ điển thuật ngữ tin học Anh – Pháp – Việt, NXB Quân đội Nhân dân, Hà Nội, 1991. Giúp bạn bổ sung nhanh vốn từ vựng chuyên ngành áp dụng ngay vào thực tiễn.

Website Đảng Ủy Khối Doanh Nghiệp Trung Ương

  • Như vậy, khi tra cứu, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và lựa chọn được thông tin mình cần một cách nhanh chóng nhất.
  • Là chức năng kiểm tra chính tả do user input vào, word-processing software đều được trang bị chức năng này.
  • Các khóa học lập trình được biên soạn theo chương trình tài liệu chuẩn quốc tế và kiến thức, kinh nghiệm dự án thực tế của chuyên gia mang thương hiệu Stanford.
  • Nguyễn Ngọc Tuấn và nhóm biên soạn, Từ điển Tin học và Công nghệ thông tin Anh – Anh – Việt, NXB Thông tấn, Hà Nội, 2002.
  • Trên đây là TOP 5 từ điển chuyên ngành công nghệ thông tin online mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tăng thêm vốn từ vựng chuyên ngành cho bản thân.
  • Enonchong dành nhiều thời gian phát triển và quảng bá công nghệ thông tin ở châu Phi.

Trang web chuyên về khoa học máy tính chứ đựng những khóa học bổ ích và rất chuyên sâu, bạn có thể tìm kiếm thông tin cụ thể qua cụm từ “Tài liệu mở MIT”. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào trình độ tiếng Anh của mình chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Về nội dung Window 98 và Microsoft Word 2000 dưới dạng song ngữ để độc giả tiện theo dõi, đối chiếu với nội dung dịch và tiếp cận với hệ điều hành cũng như phần mềm mới trong tin học ứng dụng. Chúng ta trao đổi dữ liệu nhiều gấp đôi, trong mỗi loại hình công nghệ thông tin.

Viết tắt của “Công nghệ thông tin”, và được phát âm là “CNTT của” Nó đề cập đến bất cứ điều gì liên quan đến công nghệ máy tính, chẳng hạn như kết nối mạng, phần cứng, phần mềm, Internet, hoặc những người mà làm việc với các công nghệ này. Nhiều công ty bây giờ có bộ phận để quản lý các máy tính, mạng, và các khu vực kỹ thuật khác của các doanh nghiệp CNTT của họ. Việc làm CNTT bao gồm lập trình máy tính, quản trị mạng, kỹ thuật máy tính, phát triển Web, hỗ trợ kỹ thuật, và nhiều ngành nghề khác có liên quan.

Như vậy, có thể thấy, số lượng mục từ đơn chỉ chiếm khoảng 11, 2 % tổng số các mục từ trong . Trong , vần A có 1.410 đơn vị mục từ, thì mục từ đơn có 112 đơn vị. Như vậy, có thể thấy số lượng mục từ đơn chỉ chiếm khoảng ≈ 11 % trong tổng số các mục từ. Chẳng hạn, backbone – mạng xương sống, mạng trục; backend processor – bộ xử lí phần sau; com – vi phim xuất trong máy tính; cache memory – bộ nhớ ẩn, bộ nhớ cache, bộ nhớ truy cập nhanh; v.v. Từ điển là loại sách tra cứu được biên soạn trên cơ sở phân tích, tổng hợp và đúc rút từ nguồn tư liệu ngôn ngữ trong giao tiếp mà các nhà biên soạn từ điển khảo sát và hệ thống (trong một khoảng thời gian thích đáng). Cấu trúc vĩ mô (macro-structure) là một trong hai cấu trúc quan trọng của một cuốn từ điển nói chung.

Bởi lẽ không phải lúc nào bạn cũng có thể cầm từ điển chuyên ngành trong tay và không phải lúc nào bạn cũng có thể nhờ vào sự trợ giúp của google translate, vì thế tốt nhất hãy trau dồi kỹ năng và kho từ vựng của bạn mỗi ngày. “Check Your English Vocabulary for Computers and IT” là cuốn sách nổi tiếng về những từ vựng đặc biệt cần thiết cho ngành Công nghệ thông tin. Các chủ đề khác nhau trong suốt cuốn sách tập trung vào các từ vựng quan trọng trong mà bạn có thể sử dụng hàng ngày liên quan đến công việc. Rõ ràng nếu bạn muốn phát triển tốt, bạn không thể học và giao tiếp gói gọn trong cộng đồng Việt Nam được, trong khi ngoài kia cộng đồng thế giới với hơn 7 tỉ dân với những chuyên gia về ngành Công Nghệ Thông Tin và nhiều năm kinh nghiệm.

Xem Máy Chủ Website

Phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay Top 8 phần mềm và công cụ dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay Quá trình dịch thuật thường có…Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Hà Nội giá rẻ Bạn đang cần đổi bằng lái xe từ nước ngoài để sử dụng tại Việt Nam? Bạn có thể đã nghe nhóm hỗ trợ kỹ thuật của công ty hoặc thợ sửa máy tính sử dụng những từ này, hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của chúng là gì nhé! Các từ tiếng Anh trong danh sách này có thể có nhiều ý nghĩa, nhưng trong bài này, Việt Uy Tín sẽ chỉ giải thích chúng giới hạn trong trong thuật ngữ chuyên ngành CNTT.

Vì đặc trưng và tính chất của chuyên ngành CNTT, mà các mục từ trong bảng từ của các cuốn từ điển này đại đa số là các từ, hay tổ hợp từ, hoặc một số yếu tố cấu tạo từ bằng tiếng Anh, được sắp xếp theo trật tự nhất định của bảng chữ cái tiếng Anh. Các từ viết tắt cũng được thu thập, và được sắp xếp theo đúng trật tự bảng chữ cái như các đơn vị mục từ khác, chứ không đưa vào bảng phụ lục riêng. Dưới đây là những nhận xét sơ bộ khái quát về cấu trúc vĩ mô của các cuốn từ điển mà chúng tôi khảo sát.

English Grammar đã kết hợp không tồi cho việc học tiếng Anh khi giao tiếp với hơn 2003 bài luyện nói ở khắp các chủ đề khác nhau. Những bài luyện này để bạn tự đánh giá về sự tiến bộ của mình cho bài học. Việc cài đặt và sử dụng Lingoes là rất cần thiết khi bạn muốn tra từ điển Anh Việt trên máy tính, trau dồi vốn tiếng Anh của mình thêm hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cài đặt, dùng Lingoes thì tham khảo bài viết dưới đây rất cần thiết. Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, hướng dẫn cách sử dụng Thuật ngữ IT. Là tập hợp nhiều bài viết thuộc cùng một chủ đề như bảng thông tin điện tử, news group, mailing list,… Do tập hợp nhiều bài viết trong cùng một thread nên user có thể dễ dàng lựa chọn chủ đề mà mình quan tâm.

Nếu xác định sẽ học tiếp chương trình liên thông với các trường đại học nước ngoài, song song với việc học chuyên nghành CNTT, sinh viên cần học thêm tại trung tâm Anh ngữ để lấy bằng TOEFL hoặc TOEIC vì đó là điều kiện để học liên thông. Tất tật thông tin mới nhất về thế hệ iPhone 14 Pro Max iPhone 14 Pro Max vẫn tiếp tục là phiên bản cao cấp nhất trong iPhone 14 Series sẽ được nhà Táo giới thiệu trong năm nay. Cùng điểm nhanh một vài thông tin hiện đang rò rỉ về sản phẩm công nghệ hot hit này nhé. Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc hiệu quả và nhanh chóng. Từ điển CNTT là công cụ tra cứu từ ngữ chuyên ngành online do chính Thư Viện IT .ORG phát triển. Việt Uy Tín là thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch công chứng hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới.

Có Mấy Loại Web

Tài liệu này rất dễ đọc và có nhiều bài tập thực hành bổ ích để bạn suy luận và tìm hiểu cách sử dụng của các từ vựng. Điều thứ 2,hãy tìm cho mình một phương pháp học thật hợp lý và khoa học. VOCA tin chắc nếu kiên trì luyện tập theo phương pháp và giáo trình phù hợp, một ngày đẹp trời các bạn sẽ nhận ra việc học tiếng Anh thật dễ dàng và thú vị, lúc đấy có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng mình đã yêu tiếng Anh lúc nào không hay. Một phiên dịch viên muốn dịch tốt một tài liệu về một chuyên ngành cụ thể nào đó thì việc hiểu… Có rất nhiều cách để giúp cho sinh viên IT học tốt tiếng Anh chuyên ngành, thậm chí cũng có nhiều cách vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên quan trọng hơn cả là phải chăm chỉ, kiên trì và tích lũy mỗi ngày.

Các câu hỏi đều có đáp án sẵn trong sách, giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn tổng hợp nhấtTừ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn đang là một trong… Bên cạnh đó, Computer Dictionary có ưu điểm đó là hao tốn rất ít tài nguyên của CPU cũng như bộ nhớ hệ thống. Do đó, chương trình rất an toàn với hệ thống của người dùng và không có khả năng gây ra các sự cố treo máy hay mất mát dữ liệu. Thư Viện IT ra đời hi vọng đem lại các nguồn hướng dẫn, thủ thuật, tài liệu, phần mềm hữu ích cho các bạn về lĩnh vực CNTT.

Hãy tham khảo dưới đây 3 từ điển online tốt nhất dành cho những người học tiếng Anh. Tài trợ thương mại là hoạt động được các ngân hàng triển khai với mục đích ổn định tài chính trong quốc gia, làm an lòng hệ … LAN (Local Area Network – mạng máy tính nội bộ. Cho phép các máy tính nội bộ có thể kết nối với nhau, cùng chia sẻ dữ liệu làm việc). Firewall (Tường lửa – rào chắn tạo ra để ngăn người khác truy cập vào các thông tin đó. Đồng thời firewall cũng chặn những người dùng bên ngoài truy cập vào các thông tin được bảo mật ở mạng nội bộ). Phục hồi lại dữ liệu bị mã hóa dựa trên các quy tắc nhất định để đưa ra dữ liệu gốc. Decode cũng được dùng cho các trường hợp như là phục hồi lại dữ liệu đã bị nén, giải mã hóa.

Để học tốttừ vựng tiếng anh ngành công nghệ thông tinthì không cách nào khác bạn cần thật chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Việc tiếp xúc hằng ngày trong công việc có thể giúp bạn ghi nhớ mặt chữ và nghĩa rất tốt nhưng sẽ không hiệu quả cho bạn học tiếng Anh giao tiếp. Để giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn cần dành nhiều thời gian hơn, chủ động hơn và đặc biệt phải thực hành và luyện tập giao tiếp thường xuyên hơn. Học tiếng Anh thông thường đã khó, họctiếng anh ngành công nghệ thông tincàng khó hơn vì độ phức tạp của chuyên ngành này. Chính vì vậy, nếu muốn “theo nghiệp IT”, bạn nhất định phải nắm vững nhữngtừ vựng tiếng anh ngành công nghệ thông tinthường gặp và nâng cao khả năng đọc – hiểu các tài liệu chuyên ngành.

Máy Chủ Có Chức Năng Gì

Phần giao diện của ứng dụng không thẩm mỹ cho lắm tuy nhiên nội dung đầy đủ và mang tính thuận tiện nhất khi mọi người sử dụng. Không chỉ dành cho người học mà English Grammar còn áp dụng cho cả đối tượng mong muốn luyện thi bằng mục luyện văn phạm chuyên sâu đầy đủ về trắc nghiệm. Phần mềm tra từ điển tiếng Anh Tflat là một trong những ứng dụng tra từ điển hàng đầu Việt Nam, được biết đến vô cùng rộng rãi.

Trong quá trình đọc hiểu tài liệu chuyên ngành sẽ có rất nhiều thuật ngữ tiếng Anh công nghệ thông tin mới lạ mà bạn có thể chưa được làm quen. Do đó, việc sử dụng các từ điển tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin là điều cần thiết. Đây cũng chính là yêu cầu của bạn Đức Anh và rất nhiều bạn khác gửi đến cho Aroma, vì vậy chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn phần mềm từ điển hữu ích đó là Teldic.

Một mẹo nhỏ để có thể phát huy tác dụng của các phần mềm học này tức là các bạn nên học đi học lại nhiều lần, nhưng không nên học liền nhau. Tức là sau khi bạn đã học qua bài, hãy tạm dừng một vài ngày rồi lặp lại bài học, sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu hơn. Bởi bạn lặp lại ngay lúc đó, sẽ làm não bộ không ghi nhớ sâu được, mà còn tạo tâm lý chán học.

Các bạn có thể tìm kiếm nhanh vì các dữ liệu tích hợp sẵn trên website chứ không thông qua dùng công cụ tìm kiếm Google. Hệ thống nội dung được định nghĩa, giải nghĩa rất rõ ràng và dễ hiểu. Đây là một trong những trang web được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với trang web này, các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin liên quan đến các từ ngữ tiếng anh ngành CNTT để vận dụng vào học tập, công việc một cách hiệu quả.

Công việc thường xuyên căng thẳng, đặc biệt là các bạn làm lập trình còn đòi hỏi đầu óc luôn tỉnh táo và sự thông minh nhanh nhạy cao. Hiện tượng ứng dụng khi mở lên thì lập tức bị đóng hoặc trong lúc đang hoạt động bình thường thì tự đóng lại. Những đóng góp của Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam đối với sự phát… 4 Danh sách các cuốn từ điển sẽ nằm trong danh mục từ điển tham khảo, được sắp xếp theo năm xuất bản.

Một bộ giáo trình có khối lượng tương đương với một khóa học Tiếng, thích hợp với những bạn muốn học Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin nhanh chóng, cấp tốc; những người muốn giao tiếp với sếp và đồng nghiệp một cách lưu loát và tự tin hơn. Nhiều người lầm tưởng rằng là một lập trình viên kỹ thuật, bạn không cần sách,tài liệu Tiếng Anh nghề ngành công nghệ thông tin, chỉ cần máy tính và Internet. Điều này chỉ đúng nếu bạn có thói quen đọc sách trực tuyến thay vì sách giấy. Nếu bạn nghĩ rằng nó không liên quan gì đến việc đọc sách tham khảo thì bạn đã nhầm rồi. Vì đại đa số các cuốn từ điển này đều có tên gọi kiểu như Từ điển Điện tử – Tin học – Viễn thông Anh – Việt, hoặc Từ điển Tin học và Công nghệ thông tin Anh – Anh – Việt,… Nên có thể nhận thấy, các nhóm biên soạn từ điển đã tránh sử dụng từ thuật ngữ khi đặt tên cho các cuốn từ điển rõ ràng là có tính chất chuyên ngành của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn IT có thêm nhiều kiến thức và vốn từ vựng tiếng Anh trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Tflat Offline là một trong số các phần mềm top đầu được “dân IT” tin dùng nhất hiện nay. Ngoài chức năng dịch văn bản từ Anh – Việt hay Việt – Anh, Tflat Offline còn hỗ trợ người học luyện kỹ năng nghe theo từng cấp độ. Đặc biệt, Tflat Offline cho phép người học truy cập ứng dụng ngay cả khi không có kết nối Internet. Trong thời đại bùng nổ CNTT, từ điển CNTT-TT nhiều như lá mùa thu trên mạng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm sử dụng của người viết, bạn nên chọn Tech Dictionary (techdictionary.com) và techterms.com.

Nhiều mô hình hiện nay vẫn chỉ chạy theo việc đào tạo chuyên môn đơn thuần, không chú trọng việc bổ sung kỹ năng mềm cũng như khả năng ngoại ngữ cho học viên. Thậm chí, không phải đơn vị nào cũng duy trì tốt việc cập nhật các công nghệ mới trong quá trình giảng dạy. Lý do khiến hầu hết sinh viên IT sợ học tiếng Anh là các bạn đã bị mất những kiến thức nền cơ bản từ bậc phổ thông.

Bên cạnh đó, từ điển Tflat còn có chức năng nghe để giúp người học có thể luyện nghe từ vựng một cách chính xác, đơn giản và hoàn toàn miễn phí, có thể học ở bất cứ đâu, trong mọi trường hợp kể cả không có kết nối Internet. WYSIWIG (What You See Is What You Get, giao diện tương tác tức thời. Được dùng cho các chương trình biên soạn, ứng dụng văn phòng hay thiết kế website). Là phần mềm do công ty Macromedia (nay là công ty Adobe) phát triển. Đây là phần mềm kết hợp âm thanh, animation của đồ họa vector để tạo nên Web content.