Tự Viết Website

Post Types Order plugin là một giải pháp miễn phí cho phép bạn xếp lại thứ tự bài đăng trên Web WordPress bằng cách đơn giản kéo và thả chúng vào đúng vị trí. Thay đổi ngày đăng thủ công là cực kỳ dễ thực hiện nếu bạn có một số ít bài đăng cần phải được lại. Tùy chọn này không hiệu quả khi bạn có hàng trăm bài đăng để đặt lại hoặc khi dấu thời gian là một yếu tố quan trọng của bài đăng. Enternews.vn – Hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh đều có website của riêng mình nhưng không phải đơn vị nào cũng biết cách tối đa hoá giá trị của website đối với hoạt động kinh doanh. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi. Chuyển đổi văn bản thành định dạng văn bản thuần túy (chỉ dành cho người dùng Mac).

Do đó, một WP-Cron hoạt động là một yêu cầu của plugin. Được hỗ trợ bởi nhiều nền tảng thiết kế nếu không có kiến thức chuyên sâu về code. Khi thiết kế trên các nền tảng này, bạn hầu như chỉ sử dụng thao tác kéo thả và có thể liên hệ với nhà cung cấp để được hướng dẫn khi gặp các vấn đề về kỹ thuật. Hãy tham khảo những mẫu giao diện để xem các tính năng và liên hệ ngay để chúng tôi phục vụ bạn. Các mẫu giao diện luôn cập nhật mới, thiết kế hiện đại,ấn tượng, độc quyền để tạo điểm nhấn riêng cho từng khách hàng, từng ngành nghề kinh doanh. Tên miền quốc gia Việt Nam, tên miền Quốc tế đăng ký thông tin chủ thể đầy đủ.

Ở màn hình mới bạn có thể chọn lại hình ảnh khác nếu muốn. Thêm vào đó, bạn có thể chỉnh lại thời điểm đăng bài viết. Công cụ sẽ tìm kiếm một trigger (điều kiện để xảy ra một việc gì đó chẳng hạn như xuất bản một bài viết mới) ở một tài khoản. Ngoài ra, có nhiều tác giả cùng một lúc, hãy liệt kê tên theo hướng dẫn trên, ngăn cách các tên bằng dấu phẩy và viết chữ “và cộng sự”.

Một số từ vựng liên quan tới bằng cấp, trình độ học vấn trong tiếng Trung. Cũng cần đáp ứng những thông tin cá nhân cơ bản, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, cụ thể như sau. Là nơi chuyên đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, của doanh nghiệp và góp phần phục vụ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Bạn có thể chọn chia sẻ bài viết lên mạng xã hội luôn khi xuất bản. Hoặc chọn chia sẻ bài viết theo thời gian bạn đã thiết lập ở phần Best Time Settings. Danh mục tài liệu tham khảo được đặt cuối Báo cáo, sau phần kết luận và được xếp riêng theo từng ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Nhật…).

Đến đây bạn sẽ có trang web cá nhân của bạn trên Internet (do bạn tự tạo ra) với tên miền con mang tên bạn. SEO – Search Engine Optimization là 1 cuộc chơi khốc liệt. Vì bạn phải luôn cố gắng để ở trên đối thủ, phải giữ được top 1 trang đầu của Search Engine khi người dùng tìm kiếm thông tin.

Chuyên gia Pratik Dholakiya sẽ đưa ra những xu hướng giúp chúng ta định hình các hướng đi của SEO trong tương lai. Social Mediađang thay đổi cách thức tiếp thị các thương hiệu trên trực tuyến. Trên thực tế, Social Media đã thay đổi mọi thứ một cách mạnh mẽ và to lớn. SEO bậy bạ (SEO mũ đen)tập trung vào các robot tìm kiếm thay vì người truy cập thật sự, dùng để đánh lừa robot tìm kiếm nhằm đạt thứ hạng tìm kiếm cao hơn. Một nghiên cứu cho thấy 86% số người tham gia khảo sát cho biết những nỗ lực marketing đa kênh của họ đã khiến nhu cầu và số lượng khách hàng gia tăng. Tất tần tật về bán khóa học online, kinh nghiệm và bài học thực tế.

CreativeVietnam là công ty chuyên thiết kế web quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công Ty sở hữu đội ngũ thiết kế, lập trình trẻ, năng động cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thật sự. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Nó giúp bạn tự thiết kế website bán hàng miễn phí với nhiều chức năng chuyên sâu. Các bước sau đó, Webnode sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn.

Code web bán hàng, để thêm dữ liệu bạn cần khởi tạo hàm insert_data và cho phép truyền vào hai tham số là tên bảng và dữ liệu. Tạo ra hai biến là $field và $values để lưu giá trị lặp trong biến $table. Tạo một biến $cmd để lưu chuỗi lệnh cmd được nối vào từ các thông tin đã lưu trên. Đồng thời, Đưa biến chuỗi $cmd vào lệnh mysqli_query để thực thi và trả về kết quả. TopReview.vn Là Website review đánh giá tổng hợp top 1 tại Việt Nam. Với phương châm cung cấp những thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất cho người dùng thông qua các bài viết chất lượng cao, cùng đội ngũ kiểm duyệt chặt chẽ.

Website Builder cũng là một nền tảng dễ sử dụng với giao diện trực quan, giúp bạn tạo cho mình một website đơn giản mà không cần phải biết ngôn ngữ lập trình nào. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, chọn giao diện, sắp xếp và thay nội dung phù hợp. Đây là cách nhanh nhất để đánh giá sơ bộ trình độ, kiến thức của bạn khi đến với vị trí đang ứng tuyển này. Điểm trung bình, bằng tốt nghiệp hoặc các chứng chỉ, bằng khen liên quan tới chuyên môn việc làm là những điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng.

Với việc lựa chọn đúng định hướng cho website, bạn sẽ còn có thể kiếm tiền từ nó nữa sau khi website đã vững mạnh. Bạn có biết, hosting của Hostinger được đánh giá là tốt nhất hiện tại cho người mới bắt đầu và cả chuyên gia webmaster. Cách tạo trang web – làm thế nào để tạo website hoàn chỉnh. Thường thì mockups của bạn sẽ hoàn toàn khác với việc chuyển đổi sang prototyp.

Ngược lại, nếu bạn viết nội dung CHỈ cho người dùng, trang của bạn có thể sẽ không chứa các từ khóa quan trọng để làm hài lòng bộ máy tìm kiếm. Giá thiết kế website quá đắt, từ 2 – 10 triệu cho một website thương mại với tính năng cơ bản. Bạn mất quá nhiều thời gian và công sức để tạo lập một trang Web, bạn chán nản và quyết định đi thuê thiết kế Website.

  • Articles là bài viết cơ bản của Joomla (giống với WordPress post).
  • Có nghĩa là nếu ở các bản điều khoản trước đó có điều gì trái ngược với bản điều khoản này thì chúng tôi sẽ chọn điều khoản ở bản điều khoản mới nhất.
  • Thực tế thì Google áp dụng trên 200 tiêu chí để đánh giá các trang web.
  • Điểm mấu chốt tạo ra sự khác biệt giữa CreativeVietnam và các đơn vị ghi hình khác là chất lượng sản phẩm.
  • Adobe Illustrator có giao diện gần giống với Photoshop nhưng phần mềm này chuyên về thiết kế hơn.

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác. Danh sách khách hàng/dự án nổi bật muốn được nêu trong bài. Sau khi đã nắm được những tiêu chuẩn bài SEO thì các lỗi thường gặp được liệt kê bên dưới sẽ giúp bạn kiểm tra bài viết nhanh chóng hơn. Trước hết chúng ta hãy cùng check qua các nguyên tắc viết bài chuẩn SEO là gì và sau đó xem qua ví dụ về cấu trúc bài viết chuẩn SEO bên dưới.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp này là để đặt lại thứ tự bài viết trên Web WordPress và dấu thời gian của mỗi bài đăng vẫn không thay đổi. Tuyệt vời nhất, các bài đăng sẽ xuất hiện ở mặt trước chính xác như cách họ làm ở mặt sau. Thêm đoạn mã này cho phép bạn sắp xếp lại các bài đăng trên Web WordPress theo tiêu đề ở mặt trước.

Để tương tác tốt với hệ thống này thì “Kho hàng thông minh” là một lựa chọn hoàn hảo vì quản lý hàng hóa theo thời gian thực và an toàn thì chỉ có “Kho hàng thông minh” mới có thể đáp ứng tốt nhất được. WIX là một trang web cho phép tạo website miễn phí phổ biến đối với những người ở khu vực Châu Âu, chính vì thế Wix còn khá lạ lẫm với nhiều người dùng Việt. Ở nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng thao tác các bước để tạo nên một website đẹp mắt cho bất kỳ lĩnh vực nào. Tạo một tài khoản tại WIX và sau đó lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ, cuối cùng là thực hiện tùy chỉnh các mục theo ý muốn. Một điều khá tiện lợi của WIX là bạn có thể điều chỉnh giao diện bằng cách nhấp đúp chuột trực tiếp vào các vị trí cần chỉnh sửa trên website. Jimdo giúp bạn tạo một website bán hàng miễn phí gây ấn tượng với khách hàng thực sự.

Mời bạn cùng tham khảo chia sẻ sau của Hosting Việt nhé. Rowbạn nhập số sản phẩm tương tự hiển thị trong 1 hàng. Tại vị trí Max number of Related Products bạn nhập số lượng sản phẩm tương tự hiển thị. Sau đó ấn dấu X bên cạnh (góc trái nút Đăng) để thoát ra khỏi chỉnh sửa. Ở chức năng này, bạn nên liệt kê sẵn nội dung cần đăng bài ở một file riêng.

Bạn có thể cài đặt plugin, tùy chỉnh trang web của bạn tùy thích. Hơn thế nữa, bạn có thể kiếm tiền từ chính trang web của mình mà không bị hạn chế nào. Đổi tên, sao chép và di chuyển các tập tin đã lưu một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể xác định tiêu đề, mô tả, chú thích và văn bản thay thế cho các tệp phương tiện đã lưu bằng cách sử dụng các mẫu mà bạn có thể sử dụng bất kỳ mã ngắn nào.

Danh mục mục tiêu không tồn tại trong trang web của bạn? Đồng bộ tin nhắn từ Website MyKiot về Fanpage, hỗ trợ chủ kinh doanh tăng tốc tư vấn – chăm sóc khách hàng hiệu quả. Trên Wix người dùng dễ dàng xây dựng một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng. Các mẫu thiết kế cửa hàng online có sẵn nhiều trên cửa hàng trực tuyến Online Store của Wix, với thao tác rất đơn giản. Web bán hàng PHP, bạn cần tạo một đoạn code truyền tham số. Sau đó sử dụng mysqli_query để truy vấn dữ liệu và lưu vào biến $result.

Tìm hei63u xem mọi người đang tìm kiếm gì, sẽ giúp bạn có ý tưởng về nội dung / sản phẩm mà bạn có thể triển khai. Bạn có thể sử dụng những tool như Google Trends, KWFinder, và Answer The Public để xem những từ khóa được tìm nhiều nhất và những câu hỏi hay được hỏi nhất trong thị trường của bạn. WordPress và Joomla hướng đến những người lập trình không có kiến thức coding để tạo trang web, Drupal thì ngược lại. Ngày nay, nó là một nền tảng CMS mạnh mẽ và an toàn nhất vì được xử lý trong tay của các lập trình viên chuyên nghiệp. Sau khi cài WordPress, bạn còn cần thiết lập vài công cụ nữa để có thể thực sự mang thiết kế đến webstie. Đầu tiên, bạn cần một theme trước đã, theme này sẽ phù hợp với thiết kế bạn có trong đầu làm giao diện cho webstie.

Chúng ta truy cập vào công cụ phân tích từ khóa tại đây! Google và các công cụ tìm kiếm khác không ngừng nỗ lực để đáp ứng người tìm kiếm với kết quả chính xác nhất – đó chính là nơi xuất hiện của tìm kiếm theo ngữ nghĩa. Nói cách khác, nó kết nối mục đích tìm kiếm với ngữ cảnh nội dung của bạn để cung cấp kết quả phù hợp và hữu ích nhất. Khi sử dụngliên kết nội bộmột các hợp lí sẽ hình thành một cấu trúc liên kết trong website có thể dễ dàng chuyển hướng từ trang này sang sang khác.

Nếu bạn cần một giải pháp riêng, đặc thù, thì tốt nhất là bạn nên dùng VPS để tạo trang web. Việc kinh doanh phụ thuộc nhiều vào thời gian uptime của website sẽ cần loại web hosting này nhất. Nếu bạn đang gặp trường hợp có lượng truy cập tăng cao (một dấu hiệu tốt), vậy cloud hosting là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Tiêu đề hiển thị trên Google là nội dung mà bạn điền trong thẻ tiêu đề. Dùng từ in nghiêng in đậm cho những nội dung chính, nếu có chứa từ khóa thì càng tốt. Ban đầu khi áp dụng những nguyên tắc viết bài này, với những ai không rành kỹ thuật sẽ cảm thấy không quen. Nhưng sau một vài lần tập luyện, bạn sẽ nhuần nhuyễn hơn và viết bài một cách rất tự nhiên.

Còn muốn loại bỏ hoàn toàn logo này và làm website theo ý riêng, mức phí sẽ là 8.5 USD/tháng gói Combo hoặc gói Unlimited 12.5 USD/tháng. WIX thường đưa ra các cập nhật cho công cụ vào mỗi tháng, nhằm đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới hữu ích. Click chọn mục Register (Tạo tài khoản) hoặc Posting (Đăng bài) để chọn chức năng hoạt động cho phần mềm. Bạn nên thiết lập thời gian nghỉ sau mỗi lần kết tạo tài khoản hoặc đăng bài.

Hãy cùng xem cảm nhận và đánh giá của khách hàng về Hoola. Tổ chức và bán vé tham dự khoá hội nghị trực tuyến theo tất cả các kênh Marketing, Affiliate có sẵn và hệ thống check-in tự động bảo mật và chính xác. Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu một số IELTS Tipstại trang Virtual Writing Tutor này, cũng như một số bài Writing Test mẫu cho Task 1 và cả Task 2.

Bạn có thể chuyển đổi mã hóa bằng cách chọn một hộp kiểm. Lưu tất cả hình ảnh trong nội dung bài đăng dễ dàng như đánh dấu vào một hộp kiểm. Chỉ cần viết bộ chọn CSS và plugin sẽ chèn chúng cho bạn.

Nếu blog bạn có nhiều traffic thì Google AdSense là cách tốt nhất để làm điều này. Để bắt đầu, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Yoast SEO – plugin tốt nhất hiện nay dành cho SEO trên WP. Tạo bài viết trên WordPressSau khi viết xong, bạn di chuyển sang góc phải ở trên màn hình, click vào nút Publish (Xuất bản) để đăng bài viết đầu tiên của mình. Để thay đổi chủ đề , bạn truy cập vào Dashboard (Trang tổng quan) và nhấp vào Appearance (Giao diện) → Themes (Chủ đề). Với một người dùng bình thường thì giao diện này thật sự khó mà hấp dẫn được. Tương tự như domain, khi đã có Paypal hoặc thẻ Visa/Mastercard thì việc đăng ký hosting là rất dễ.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 02 danh sách của Việt Nam và của Quốc tế. Thiết kế website chuyên nghiệp- Bambu – Dịch vụ thiết kế website Nhanh – Đẹp – Chất lượng với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển. Freelancer, hay còn gọi là những người làm việc tự do, là những người được trả tiền để thực hiện công việc cho khách hàng, chủ dự án mà không có sự ràng buộc về thời gian hay địa điểm làm việc. Đúng như tính chất “free” của công việc, những người làm việc tự do được phép làm việc cho nhiều người sử dụng lao động cùng một lúc, miễn là hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

Trong đường link đến website khác, hoặc link nội bộ đến bài viết khác. Rõ ràng bài viết cần tập trung vào một chủ đề nào đó vừa tầm để có thể đảm bảo chất lượng content. Gác sách là một trong những web truyện hoạt động lâu dài nhất trong cộng đồng độc giả Việt Nam. Gác sách từ lâu đã gắn bó với tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x và cho tới nay, địa chỉ web truyện online này vẫn không ngừng phát triển và ngày càng có nhiều những mẩu truyện, tác phẩm chất lượng, phong phú. Bạn bấm vào biểu tượng sợi xích sau đó copy toàn bộ đoạn mã trong mục Paste HTML to embed in website.

Có thể tự thiết kế Logo, thiết kế Website chủ động đến 90% như ý bạn muốn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn hoàn toàn không cần phải học qua các khóa học lập trình để sử dụng Zyro. Và bạn chắc chắn cũng sẽ không cần thuê một nhà phát triển web nào cả. Công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ của Zyro có đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu, quản lý và phát triển việc kinh doanh online mà không lấy phần trăm lợi nhuận.

Địa chỉ IP với 4 con số kia rất khó nhớ, không thực tế cho con người vì thế người ta gán cho mỗi địa chỉ IP một cái tên dễ nhớ hơn gọi là tên miền . Download và cài đặt trực tiếp từ bảng quản trị website WordPress. Download file nén .zip về máy và upload lên hosting bằng phần mềm FTP hoặc trình duyệt.

Hotline phục vụ liên tục 365 ngày trong năm và 24 giờ mỗi ngày. Kệ Selective là loại kệ để hàng tải trọng nặng, được thiết kể để lưu trữ hàng hóa trên pallet. Tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng back endlương cao.

Bạn có thể cung cấp cài đặt chung tùy chỉnh cho từng bài đăng để ghi đè chúng và làm cho chúng phù hợp với một trang web. Đăng Tự động thu thập lại thông tin bài đăng để luôn cập nhật chúng. Bạn có thể giới hạn số lần bài viết có thể được cập nhật, đặt khoảng thời gian cập nhật và bỏ qua các bài viết cũ. Hàng triệu khách hàng có thể thoải mái truy cập Website không giới hạn số lượng. Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của CreativeVietnam đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu. Phân quyền sử dụng tối ưu, mỗi nhân viên chỉ cần và chỉ được truy cập vào các tính năng chỉ định.

Vì mỗi ngày chúng tôi đều đổi từ khóa và đổi nội dung chút chút để phù hợp với từ khóa đó. Hãy tin mình việctự làm website, viết blog kiếm tiền onlinelà rất dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự làm được. Nhưng tôi hi vọng rằng bạn có thể bỏ thời gian của mình và đọc hết chúng cũng như nội dung bài viết có mang lại nhiều giá trị cho bạn trong việc tạo dựng sau này. Thẻ Meta Description tối đa 120 ký tự để phù hợp với giao diện Desktop và tối ưu trên cả thiết bị di động.

Đơn vị này hiện đang cung cấp các gói giải phápthiết kế websitecho mọi đối tượng, bao gồm cả những ai có dự định tự làm website. Học xong là ra kết quả luôn, có ngay 1 Website thật sự chứ không phải là bản Demo trong máy tính. Bạn sẽ sỡ hữu luôn 1 tên miền, 1 trang Web của riêng bạn, do bạn chọn, bạn tự tay mua toàn bộ với giá rẻ nhất thế giới.

Content Marketing đã và đang nằm trong top 3 công cụ marketing hàng đầu trong vòng 3 năm gần đây. Đến 2018, chúng ta cần tập trung nhiều vào cách làm thế nào để tích hợp chiến lượcContent Marketing. Các câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình sử dụng Hoola sẽ được cập nhật và đăng tải thường xuyên ở đây. Với đỗi ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao và nhiều năm kinh nghiệm, Hoola đã khẳng định được uy tín, giá trị và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác lớn. Đa dạng loại hình marketing, dễ dàng tạo các chiến dịch quảng bá theo nhiều phương thức khác nhau một cách hấp dẫn và hiệu quả. Các trung tâm đào tạo, lớp định kỳ cần xây dựng, bán và quản lý nhiều khoá học Live tương tác trực tiếp với giảng viên theo lịch đã lên sẵn kết hợp với các khoá học đã lưu trữ khác.

Bạn chọn WordPress theme phù hợp nhất và cài đặt một số plugin quan trọng. Như vậy bạn đã có thể quản trị nội dung cơ bản trên blog của mình. Squarespace cho phép bạn tạo các Blog đẹp mắt bằng các công cụ kéo và thả dễ dàng. Nền tảng này phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp muốn xây dựng Blog chuyên nghiệp.

Tần suất lặp lại không đủ hoặc quá nhiều thì đều không tốt. Sau khi có một vài ý chính, bạn cứ mạnh dạn bắt đầu viết, cho dù bạn thấy dàn ý chưa được hoàn thiện. Nếu chưa biết cách làm, thì bạn có thể muốn tham khảo bài viết về Cách tìm bộ từ khóa SEO. Sắp xếp các từ khóa theo nhóm liên quan, từ đó xây dựng được bộ từ khóa đầy đủ cho toàn chiến dịch SEO. Khi đã nắm được thế nào là chuẩn SEO rồi, giờ là lúc tìm hiểu tiếp cách áp dụng.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như thao tác một cách dễ nhất. Nhưng điều quan trọng nhất đó chính là khi chúng ta thêm shorrtcode vào phần tiêu đề bài viết thì nó sẽ vẫn giữ nguyên. Vì thế chúng ta cần đoạn code như trên để có thể kích hoạt việc sử dụng shortcode của chúng ta trong tiêu đề bài viết.

Vì vậy, nó được xem như loại ngôn ngữ phù hợp nhất với những người lần đầu học lập trình. Tuy nhiên, Python cũng được xem là ngôn ngữ rất chặt chẽ, nhanh, mạnh, phổ biến với nhiều hệ điều hành. Khi đăng xong, vẫn cần đọc lại 1 lần, để đảm bảo không có những lỗi chính tả.

Để được tư vấn về xu hướng du học mới, hồ sơ du học, visa và các vấn đề khác. Ngoài ra WordPress có kho plugin rất hay cho những người không biết gì về code vẫn có thể tùy biến website theo ý mình. Nguyên tắc là đọc lại và bổ sung chỉnh sửa lần cuối câu từ, sao cho bản thân mình cũng phải thấy hài lòng, thấy “phê” với tác phẩm của mình. Sở hữu kho biểu tượng logo rất đa dạng và đẹp mắtGraphicSpringschắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợpdành cho bạn.

Những nguồn này sẽ cung cấp cho bạn đủ các thủ thuật và mẹo để thành công. Nội dung, nơi bạn thêm articles (các bài xuất bản theo thời gian) hoặc basic pages (như là trang ‘About Us’). Bạn có thể tìm template dựa trên phiên bản Drupal, theo tiêu chí về tình trạng, độ ổn định, vâng vâng.

Điều đặc biệt là các bạn có thể thoải mái sáng tạo, viết lên những câu truyện theo thể loại mà chúng ta yêu thích. Số tiền chúng ta nhận được sẽ căn cứ vào lượt đọc của độc giả, vì thế, một tác phẩm có thể mang lại thu nhập suốt đời cho bạn. Bạn bấm nút để quay lại giao diện quản lí file như dưới đây và sẽ thấy xuất hiện thêm file profile.html – chính là file bạn vừa upload. Cuối cùng bạn có thể lại toàn bộ đoạn mã HTML để chèn video này vào trang web của bạn. Tiếp đó đợi cho đến khi quá trình hoàn thành, youtube hay photobucket sẽ đưa bạn đến chính trang chứa video, ảnh bạn vừa upload.