Ước Mơ Công Nghệ Thông Tin

Trong đợt xét học bổng UIT Anti-Covid-19 lần thứ 7 năm 2021, Hội đồng Học bổng đã xét chọn 33 sinh viên nhận học bổng… Trong đợt xét học bổng UIT Anti-Covid-19 lần thứ 8 năm 2021, Hội đồng Học bổng đã xét chọn 45 sinh viên nhận học bổng… Hà chọn học FUNiX vì thích sự mới mẻ của mô hình đào tạo và tin vào giá trị của ngành CNTT mà mình đã chọn. Digital Marketing là một mảng khá rộng với nhiều kênh khác nhau, là công việc sử dụng các ứng dụng của công nghệ, Internet để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp sao cho nhiều người biết đến. Các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã tổ chức tặng túi an sinh cho các hộ gia đình khó khăn, tặng sách báo cho học sinh vùng sâu vùng xa…

  • Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, Đại học Đà Nẵng…
  • Sinh viên Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN đạt giải Nhất Chung kết Dự án…
  • Trao yêu thương với chương trình tình nguyện “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ” …
  • UIT luôn luôn đón chờ các bạn và mình rất hy vọng có dịp được gặp các bạn tân sinh viên tại trường.
  • Tiến chia sẻ, dù bề ngoài không gai góc, không khô cứng như ngành nghề em chọn nhưng trong em luôn cháy ngọn lửa yêu nghề, niềm đam mê với máy tính, với công nghệ luôn hiện hữu trong em.

Hàng ngày, Tâm được người của trung tâm chở đến trường để học, hết giờ được đón về. Ngày thi THPT Quốc gia đầu tiên (9.8), tại điểm thi Trường THPT Phan Đăng Lưu (quận Bình Thạnh, TPHCM), nhiều giám thị và thí sinh bất ngờ với một thí sinh ngồi trên xe lăn vào phòng thi và làm bài thi. Trong quá trình học, nhiều lúc anh cảm thấy lười, chán nản nhưng do tự tạo áp lực nghỉ việc trước đó, anh coi việc không học ngày nào là mất thu nhập ngày đó. “Suy nghĩ ấy tạo động lực khiến tôi phải nỗ lực nhiều hơn”, anh nói thêm. Nhiều ấn tượng và cảm xúc đọng lại trong hội thi văn nghệ với chủ… Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về Hội sinh viên và Đại hội…

Biết bản thân như vậy, em luôn cố gắng học tập thật tốt, 12 năm học đều là học sinh khá ở trường để bù đắp cho những vất vả lo âu của bố mẹ. Em có thể sắp xếp mỗi buổi tối tất cả các ngày trong tuần để học với FUNiX. FUNiX tạo cơ hội cho học viên có thời gian học tập linh hoạt, đó là một phương pháp rất khoa học khiến em càng trở nên yêu thích FUNiX, và càng tin tưởng hơn nữa với sự lựa chọn của bản thân.

Bởi đó là ngành học của tương lai, sẽ giúp em bước ra khỏi “bóng tối” bao năm ở bản làng. “Học trường nội trú, được nhà nước chăm lo nên gia đình em cũng đỡ phần nào gánh nặng. Hiệp kể lại hành trình đến trường của mình, đó là một chặng đường gian nan .

Kế hoạch trong 4 năm học tới cũng đã được sắp xếp khá cụ thể trong đầu tôi. Hai năm đầu tôi sẽ chú tâm chuyên ngành, trau dồi tiếng Anh để đạt 6,5 IELTs. Tôi nghĩ mình là một người khá cầu toàn ngoài chuyện học tôi còn muốn phát triển các kỹ năng như làm việc nhóm, quản lý và tham gia các CLB thể thao như bóng bàn, cờ vua cũng như CLB học thuật của khoa. Năm thứ ba sẽ là lúc tôi đầu tư cho các dự án nghiên cứu khoa học về việc ứng dụng IoT trong nhà ở thông minh và cố gắng được đăng bài trên các tạp chí khoa học quốc tế. Nguyễn Văn Tâm tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia lần này với mong muốn lấy điểm xét tuyển vào Đại học Công nghiệp TPHCM và Đại học Công nghệ TPHCM ở cùng ngành công nghệ thông tin.

Ý Nghĩa Của Công Nghệ Thông Tin

Thông báo tuyển sinh liên thông chính quy từ cao đẳng lên đại học năm… Ngày 10/2, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã ký văn bản gửi UBND TPHCM và Sở VH-TT TPHCM, về việc ưu tiên xét tuyển thẳng đối với các thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia. Vừa qua, người hâm mộ cả nước lại có thêm niềm vui mới trong những ngày đầu Xuân khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành thắng lợi thuyết phục 2-1 trước đội tuyển nữ… Suốt thời gian học tại FUNiX, cô tham gia và đóng góp tích cực cho các hoạt động của trường. Cô từng nhiều lần được trao thưởng với thành tích học nhanh, học viên tích cực, từng lập kỷ lục là người đặt tới hơn 300 câu hỏi/ tháng, vượt xa yêu cầu 8 câu hỏi/ tháng mà trường đề ra. Hải Đăng được vinh danh trong số hơn 1.500 tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội với 29,3 điểm.

Các công ty lớn về công nghệ lớn hiện nay tại Việt Nam như FPT hay Viettel, cũng đều có xu hướng “ra biển lớn”. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ toàn cầu, bạn sẽ tự tin và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh đó, dù là tại Nhật Bản, Việt Nam hay quốc gia nào đó, công nghệ thông tin luôn là ngành trọng điểm và tình trạng khan hiếm nhân lực vẫn thường xuyên xuất hiện. Biết nắm bắt cơ hội, sinh viên đam mê ngành công nghệ thông tin sẽ tìm được công việc yêu thích cho bản thân.

Những cái tên như Unikey hay BKAV, đều xuất phát từ ngành phầm mềm Việt Nam. Bị thu hút bởi công việc lập trình, tôi muốn đóng góp một phần công sức của mình vào những thành công của ngành phần mềm. Chi phí du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin trong năm đầu tiên tại Viện công nghệ Tokyo là 834,000 yên (khoảng 181,000,000 VND). Chi phí du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin trong năm đầu tiên tại Todai là 834,000 yên (khoảng 181,000,000 VND). Vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức Vinh danh Đại sứ Sinh viên UIT 2021. Đây là giải thưởng dành cho những sinh viên có nhiều thành tích trong việc tham gia hỗ trợ tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT và nhiệt tình hỗ trợ công tác tuyển sinh, các dự án của tuyển sinh UIT cũng như đưa ra các đề xuất cải tiến hoạt động.

Do không rõ định hướng nghề nghiệp, anh Tuấn chuyển sang học Quản trị kinh doanh sau khi đỗ đại học ngành Công nghệ thông tin. Những bối rối về chọn ngành nghề ở tuổi 20 khiến anh đối mặt với một giai đoạn bế tắc trong cuộc sống. “Tốt nghiệp khối Kinh tế nhưng không muốn làm trong ngành. Tôi vẫn yêu thích IT hơn nhưng đã mất 4 năm đại học cho một lĩnh vực khác”, anh kể lại. Sinh ra và lớn lên trong ột gia đình có truyền thống làm đồ gỗ mĩ nghệ thuộc miền quê Bình Đê, xã Gia Khánh, Huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, nhưng cô bé Nguyễn Thị Thanh Huyền lại khao khát một ước mơ trở thành một lập trình viên, một kỹ sư Tin học. Thật sự ngành này đang phát triển với tốc độ khá cao và đem lại nhiều thành tựu to lớn.

Đh Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông

Nguyễn Gia Hân là một trong những sinh viên thủ khoa đầu vào của Khoa Công nghệ thông tin và đạt Học Bổng Phát triển tài năng (tương đương 75% học phí toàn khóa). Gia Hân cũng là một trong những nữ sinh hiếm hoi của Khoa Công nghệ thông tin, chuyên ngành công nghệ phần mềm thiết kế, đồ họa. Trò chuyện với Gia Hân mới thấy niềm đam mê công nghệ và sự tự chủ trong học tập và bạn cũng là SV rất tích cực tham gia các hoạt động của trường, đạt thành tích cao từ năm đầu tiên ở giảng đường đại học. Các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sự hiện đại và tiện nghi về cơ sở vật chất cũng như những cơ hội phát triển cho sinh viên. Với điều kiện học tập và nghiên cứu tuyệt vời, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sinh viên tiếp cận tri thức cũng như phát triển sự sáng tạo cá nhân của mình. Chương trình sử dụng học liệu MOOC từ các trường đại học chất lượng trên thế giới, có đội ngũ mentor – chuyên gia đang làm việc tại các công ty công nghệ hướng dẫn và đội ngũ hannah hỗ trợ học tập.

Viện công nghệ Tokyo là trung tâm công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản, thành lập năm 1881, được trang bị nhiều trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại bởi chính phủ Nhật Bản. Đây là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên đam mê ngành công nghệ thông tin trên thế giới. Chương trình đào tạo tại đại học Kyoto rất đa dạng, trải dài trên nhiều lĩnh vực, trong đó có công nghệ thông tin. Kyodai được biết đến với việc đào tạo nguồn nhân lực – những người đã đóng góp tài năng vào việc phát triển các công ty hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Đại học Đà Nẵng không ngừng đa dạng hóa phương thức tuyển sinh, mở mới… Chung kết Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên – Star Awards 2020 khu vực… Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng tạo nhiều cơ hội cho sinh viên… Các trường thành viên Đại học Đà Nẵng với nhiều hoạt động ý nghĩa đầu… Đại học Đà Nẵng tổ chức “Festival Khoa học Công nghệ Sinh viên lần thứ…

Theo khảo sát, hơn 90% các chuyên viên thiết kế, chỉnh sửa hình ảnhkhông chỉ làm việc cho một công ty. Với những bạn có kinh nghiệm và năng lực, bạn có thể nhận nhiều dự án, đơn hàng thiết kế cùng một lúc. Đây là cơ hội tăng thêm nguồn thu nhập tương đương với việc đi làm chính thức tại một công ty. Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã tổ chức chương trình ‘Tháng ba biên giới’ với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về đồng bào dân tộc vùng cao; khơi dậy tình yêu đất nước, biên cương của tuổi trẻ. Nhiều nghiên cứu khoa học của sinh viên có khả năng áp dụng vào thực…

Tổ Hợp Công Nghệ Thông Tin

Thế giới số luôn thay đổi và không ngừng phát triển, những kiến thức hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Do vậy, bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin, trau dồi kiến thức về ngành Công nghệ để bắt kịp tốc độ phát triển của lĩnh vực trong từ chính môi trường học và đào tạo. Giảng viên các trường đại học, cao đẳng, học viên, trung tâm có đào tạo Công nghệ thông tin. Ngoài ra, còn nhiều học bổng du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin khác đang chờ đón các bạn sinh viên. Thật sự mà nói là tôi cũng không biết nhiều về ngành này lắm, chỉ biết mường tượng nó qua bộ môn Tin học những năm Trung học phổ thông.

Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt giải Quán quân Cuộc thi Tiếng Anh trong… Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thi Olympic… Sinh viên Đà Nẵng chế tạo thùng rác biết giải đáp thắc mắc của du… Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng với chuỗi hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân… Sinh viên Đại học Đà Nẵng đạt thành tích cao tại Cuộc thi Mô phỏng… Khi sinh viên là Đảng viên, luôn lấy tấm gương cao đẹp của Bác Hồ…

Xuất sắc tại Olympic Tin học Toàn quốc và Kỳ thi lập trình Châu Á-2018,… Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tham gia Hành trình “Sinh viên với biển… Sinh viên Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đạt giải nhất cuộc thi “Ý… Trao yêu thương với chương trình tình nguyện “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ” …

10 gương mặt tiêu biểu được nhận Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2007 (do T.Ư Đoàn và Bộ Khoa học – Công nghệ tổ chức vào sáng 16.12), có nhiều ý tưởng độc đáo cho một nền công nghệ thông tin Việt Nam phát triển trong tương lai. Hiệp cũng chia sẻ thêm, ba mẹ và người thân cũng rất ủng hộ quyết định của em khi đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành công nghệ thông tin. Với những kiến thức nền tảng, cử nhân ngành Công nghệ thông tin hoàn toàn có thể nắm bắt được những cơ hội, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc hiện đại, năng động và tự tin tỏa sáng hơn. Công nghệ thông tin ngày nay đang phát triển vượt bậc, kéo theo là những ngành nghề liên quan tới lĩnh vực này. Và IT là công việc đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự hấp dẫn, thú vị và thử thách mà công việc mang lại. Chương trình đào tạo ngành CNTT luôn được cập nhật phù hợp với sự phát triển của công nghệ mới và nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Giá Thiết Kế 1 Trang Web

Được trải nghiệm mặc áo dài ngũ thân và tìm hiểu thêm về các trang phục văn hóa truyền thống Việt Nam là những gì mà nhiều người trẻ đã học hỏi khi tham gia ngày hội Việt phục ‘Tóc xanh – vạt áo’. Đoàn Mạnh Hùng – thành viên Trung tâm Tài năng của Tập đoàn FPT, từng đoạt giải nhì Olympic Tin học quốc gia 2007. Chương trình học bổng Sau đại học chuyên ngành Quản lí nguồn nước tại Viện…

Nhật Huy còn tiết lộ thêm Huy và các sinh viên Hệ Cử nhân Tài năng nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Nhờ vậy, bạn có thể chuyên tâm hơn để phát triển chuyên ngành và bản thân. Trở thành một kỹ sư an toàn thông tin là mục tiêu xa nhất mà tôi tự đặt ra cho bản thân. Tôi không mơ ước xa vời, thay vào đó, tôi đặt mục tiêu cho từng mốc thời gian ngắn để tạo động lực thúc đẩy bản thân không ngừng vươn lên.

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tình nguyện hỗ trợ công tác… Sinh viên ĐHĐN với nghĩa cử, hành động đẹp thể hiện tình nhân ái, nghĩa… Khoa Y Dược-ĐHĐN hỗ trợ nhân lực, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19… Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật-ĐHĐN đạt giải Nhất Chương trình bình… Ngày về thành phố nhập học, hành trang mang theo của hai mẹ con Hiệp là khoản học phí hơn 6 triệu đồng mà gia đình đã dành dụm nhiều tháng qua.

Anh từng đoạt giải nhì toán quốc tế, phát triển thành công cổng thông tin Thánh Gióng. Sinh viên được nhận bằng cử nhânCông nghệ thông tinsau khi tốt nghiệp do trường Đại học Phương Đông cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Sắp tới các bạn học sinh sẽ bước vào kì thi quan trọng nhất cuộc đời học sinh, kỳ thi THPT Quốc gia, kì thi Đánh giá năng lực. Mình xin chúc các bạn thật bình tĩnh, tự tin, sử dụng hết tất cả những gì mà bản thân đã nỗ lực trong năm vừa qua để thể hiện hết mình trong kỳ thi nhé. UIT luôn luôn đón chờ các bạn và mình rất hy vọng có dịp được gặp các bạn tân sinh viên tại trường.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Nhật

ICDL sẽ đem lại một nền tảng vững chắc về kỹ năng vi tính bao gồm các chương trình chủ yếu bắt đầu từ những bước căn bản nhất. Hội sinh viên ĐHĐN và Trung tâm phát triển phần mềm phối hợp tổ chức… Hiện tại, trường đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng những ngôi trường tốt nhất tại Xứ sở Hoa anh đào, giữ vị trí thứ 16 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Châu Á của QS (năm 2019). Có sự cam kết tham gia của doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp. Huy chương Bạc tại Cuộc thi Lập trình Sinh viên Quốc tế là thành quả của Huy và Bình. Ngoài ra, Huy còn nhận được bằng khen “Tuổi trẻ tài cao” tại Đấu trường IT 2021 do Khoa Công nghệ Phần mềm tổ chức.

Trường Đại học Kinh tế-ĐHĐN tổng kết, khen thưởng sinh viên có thành tích xuất… Khát vọng là vậy nhưng quãng đường 4 năm phía trước của Hiệp cũng còn đầy những chông gai khi kinh tế gia đình không mấy khá giả. Ngày nhận được thông tin trúng tuyển Đại học, gia đình Hiệp đã khóc hết nước mắt.Bao ước mơ, khát vọng của cậu bé người Nùngđã sắp chạm tay đến.

Đại học Đà Nẵng khẳng định thông điệp mạnh mẽ, thực hiện “mục tiêu kép”… Đại học Đà Nẵng họp Hội đồng xét Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa… Nghẹn ngào với tin nhắn gửi má của sinh viên Phân hiệu Đại học Đà… Sinh viên Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN đạt giải Nhất Cuộc thi “Thiết kế mô…

Tham gia càng nhiều hoạt động sẽ giúp cho bản thân mình thêm tự tin, khắc phục được những nhược điểm. Biết hỗ trợ, giúp đỡ và học hỏi từ bạn bè, các anh chị khóa trên và cả các em sinh viên nhỏ hơn mình. Bởi mỗi người, mỗi độ tuổi, mỗi ngành học đều có sự sáng tạo, tư duy khác nhau và nếu mình biết chắc lọc, góp nhặt mỗi thứ một ít sẽ giúp bản thân tốt hơn theo từng ngày. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các công ty, xí nghiệp có ứng dụng CNTT, các công ty viễn thông, công ty bưu chính, các viện nghiên cứu hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo.

Nhưng nhờ vào sự nỗ lực của cả đội và cũng như những góp ý về mặt chuyên môn, những lời động viên vô cùng chân thành của thầy cô mà đội mình có thể đạt được thành công như ngày hôm nay. Thái Bình cho biết một khi bản thân yêu thích một lĩnh vực nào đó thì bạn có quan tâm nhất định với nó. Suốt một năm tại UIT, Bình học tập với Thầy Cô là Tiến sỹ, Thạc sỹ CNTT tốt nghiệp từ nhiều Trường Đại học lớn trên thế giới. Bình luôn cảm nhận được sự quan tâm, lắng nghe, kết nối với Thầy Cô khiến bạn cảm giác UIT là gia đình thứ hai. Kỹ năng tay nghề chính là kỹ năng cốt lõi, đây là kỹ năng cần phải có sự rèn luyện từ những kiến thức cơ bản và tăng mức độ để rèn luyện qua môn trường đào tạo chuyên nghiệp và thực tế để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. Theo Mạnh Tuấn, lợi thế của học online là học viên không phải tới trường, có thể tự tìm hiểu, cập nhật kiến thức mới, không bị lạc hậu so với việc học các giáo trình thông thường.

Công nghệ thông tin (IT – Information Technology) được hiểu là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau. Nói đơn giản, Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin. Trong thời đại công nghệ và truyền thông bùng nổ như hiện nay, ngành Công nghệ thông tin là lựa chọn số một cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Em luôn trong tâm thế tìm kiếm không ngừng các giải pháp tối ưu hơn để nâng cao kiến thức hơn nữa trong lĩnh vực này. Đây là khoảng thời gian em đủ trưởng thành về cả pháp luật và xã hội, khi em bắt đầu ra quyết định quan trọng đầu tiên cho sự nghiệp học tập và tương lai về sau. Đa số thế hệ Y2K khi tốt nghiệp cấp 3 cho rằng với nguồn thông tin mở trên Internet, các bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm được một trường Đại học như mong ước để rèn luyện năng lực bản thân. Bên cạnh việc được các công ty, doanh nghiệp săn đón thì bạn còn có thể nhận thêm việc để làm ở nhà.

Bên cạnh đó, Hải Đăng cho biết học cách giữ bình tĩnh trong các kì thi cũng là một trong những yếu tố đạt kết quả cao. Để giữ sức khỏe tốt và học tập có hiệu quả, em luôn cân bằng giữa thời gian học tập và hoạt động thể thao. Như các bạn đã biết, hiện nay Việt Nam đang là 1 trong những công xưởng “gia công” phần mềm của thế giới.

Xã hội ngày càng phát triển và đưa ra những yêu cầu cao hơn với người lao động thì việc bổ sung những kỹ năng về tin học và có trong tay chứng chỉ tin học chuẩn quốc tế là rất cần thiết và quan trọng. Học FUNiX từ 2016, sau hai chứng chỉ học tập, anh trúng tuyển vào một công ty công nghệ và chính thức đi theo con đường công nghệ theo đúng ước mơ. Anh Dương Mạnh Tuấn tiếp tục học trực tuyến tại FUNiX để lấy bằng đại học ngành công nghệ sau nhiều năm đi làm, chuẩn bị cho mục tiêu cao trong sự nghiệp. Em ước mơ sau này theo học ngành Công nghệ thông tin nên muốn chuẩn bị ngay từ bây giờ, có thể là học một khóa ngắn hạn về ngành này. Tôi chọn Đại học Lạc Hồng cho những bước đi đầu tiên của bản thân, ngôi trường này mang lại cho tôi những kiến thức rất đa dạng giúp tôi lựa chọn đúng chuyên ngành mà tôi yêu thích. Bên cạnh đó thầy cô còn tận tình hướng dẫn chúng tôi trong suốt hơn 4 năm học tập tại Trường.

Em không có được ngoại hình phát triển bình thường như bao người khác nhưng em có nghị lực, sự lạc quan và những ước mơ cháy bỏng mặc dù mình là người khuyết tật. Biết vượt qua chính mình để sống, để làm cho gia đình và người thân của em luôn tự hào. Đó là những chia sẻ của em Phạm Thị Huyền Trang, sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên lớp K65CNPMA, Khóa 65 Khoa Công nghệ thông tin – Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trở lại FUNiX, anh Tuấn cũng ghi nhận nhiều thay đổi tại Trường Mây như học viên đông và đa dạng; quy định đào tạo chuẩn hóa và cụ thể; có liên kết hợp tác với nhiều đối tác giáo dục uy tín… Anh chia sẻ bản thân sẽ tiếp tục cố gắng để học nhanh, chinh phục học bổng FUNiX ở hai chứng chỉ cuối cùng.