Ưu Điểm Công Nghệ Thông Tin

Trong thời đại ngày nay – thời đại của thông tin và nền kinh tế tri thức – đã tạo ra những biến đổi to lớn trong mọi mặt hoạt động của con người và xã hội. Việc ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực đã cho thấy vai trò to lớn và những tác dụng kỳ diệu của CNTT trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục ở các nước có nền giáo dục phát triển . Như vậy, CNTT trong dạy học là một phương tiện hiệu quả làm cầu nối giữa người dạy và người học. Khai thác những lợi ích mà CNTT mang lại trong quá trình dạy học là một trong những yếu tố góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong giai đoạn hiện nay. Qua đó người giáo viên mầm non không những phát huy được tối đa khả năng làm việc của mình mà còn trở thành một người giáo viên năng động, sáng tạo và hiện đại, phù hợp với sự phát triển của người giáo viên nhân dân trong thời đại CNTT.

Đặc biệt, khi đại dịch Covid -19 bùng phát, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học càng được đề cao mạnh mẽ. Để thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của nhà nước, cán bộ giáo viên và học sinh chuyển hẳn sang hình thức học trực tuyến. Hiện nay, Ngành công nghệ thông tin càng ngày càng được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên việc tìm kiếm ngôi trường phù hợp với bản thân lại không dễ dàng chút nào. Ở bài viết này, Ban truyền thông trường Cao Đẳng Bách Khoa sẽ giúp các bạn học sinh phân tích, chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của TOP 6 trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.

Cải thiện mức độ sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong du lịch. Cần đầu tư nâng cấp về hạ tầng kỹ thuật và mức độ ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông trong lĩnh vực du lịch. Sinh viên theo học tại trường đại học công nghệ Giao thông Vận tải sẽ được học tập trong một môi trường năng động, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất khang trang. Đồng thời, tạo điều kiện hết mức cho các bạn có thể hình thành và phát triển những kỹ năng cần thiết trong các lĩnh vực giúp cho công việc thực hành nghề nghiệp sau này.

Đối với ngành công nghiệp, Công nghệ 4.0 đang phá vỡ hầu hết nền tảng sản xuất truyền thống ở mọi quốc gia và tạo ra sự thay đổi lớn theo cách phi tuyến tính với tốc độ chưa từng thấy. Khi triển khai các công nghệ thông minh trong nhà máy và môi trường làm việc, các máy móc sẽ được kết nối để tương tác với nhau và với con người trên một không gian mạng duy nhất. Hệ thống điều khiển nhà máy thông minh cho ta khả năng trực quan hóa toàn bộ chuỗi sản xuất và, thậm chí có thể đưa ra quyết định một cách tự chủ. Theo tinh thần đó, NukeViet Edu gate đã nghiên cứu, phát triển và đã tích hợp thành công tính năng cổng thông tin điện tử vào hệ thống website giáo dục để hỗ trợ cho nhu cầu của các đơn vị trường học. Hoạt động này được các cơ quan, đơn vị đánh giá cao và là giải pháp tối ưu vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, vừa đáp ứng yêu cầu, hiệu quả công việc, duy trì hoạt động của mỗi cơ quan, đơn vị.

Bất kỳ loại màn hình nào cũng có điểm mạnh và tồn tại yếu điểm riêng và công nghệ màn hình IPS cũng không ngoại lệ. Tổ chức có quyền quản lý các thông tin có trên website của các đơn vị, bộ phận trực thuộc. Giúp các đơn vị/tổ chức đăng tải toàn bộ các thông tin, chính sách, tin tức, hình ảnh, tài liệu, văn bản, video…lên cổng thông tin. Phí Thị Kiều Anh, 2016, Hoàn thiện kiểm toán báo cáo tài chính ngân hàng thương mại tại các doanh nghiệp kiểm toán độc lập ở Việt Vam, Luận án Tiến sỹ, Học viện Tài chính. Trên các màn hình máy tính chơi game cũng được áp dụng tấm nền này do nó hỗ trợ tần số quét cao, tốc độ phản hồi nhanh để phù hợp với các tựa game đồ họa cao.

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa

Để trở thành một dân Công nghệ thông tin giỏi, hãy thành thạo tiếng Anh. Đặc biệt hơn sẽ là kỹ năng về đọc hiểu các vấn đề, thông số chuyên môn để tiếp cận, cập nhật thông tin công nghệ. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thông tin. Chính vì thế, các bạn trẻ có thể cân nhắc và lựa chọn trường phù hợp nhất. Phòng thí nghiệm ảo hiện đại do hệ thống mạng lưới viễn thông, công nghệ thông tin của tập đoàn VNPT tạo ra.

Mọi thứ đều cần tới công nghệ, mọi giải pháp sử dụng công nghệ đều đầy hứa hẹn. Các bạn du học sinh hoàn toàn có thể tìm được việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Ngành học nói chung tập trung vào những nguyên lý cơ bản và kiến thức thực tiễn về tin học hiện đại. Với những kinh nghiệm học tập rất thực tế giúp bạn có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi ra trường. Đầu tiên chính là tốc độ, với giải pháp này có thể giảm thời gian xây dựng khoảng 30-50%.

Tuy nhiên để tìm một ngôi trường phù hợp với bản thân thì quả không hề đơn giản. Vậy ngành công nghệ thông tin học trường nào uy tín và tốt nhất trong thời điểm hiện nay. Theo kết quả khảo sát của Jobstreet, lương ngành công nghệ thông tin ở các cấp bậc đều nằm trong Top 10 ngành có mức lương lý tưởng nhất nước ta. Cụ thể với nhân viên mới ra trường đến nhân viên có 1-3 năm kinh nghiệm sẽ có mức lương khoảng 8-12 triệu đồng/tháng.

Hy vọng bài viết trên đây của MarketingAI sẽ giúp các bạn sinh viên tìm được câu trả lời cho câu hỏi ngành công nghệ thông tin học trường nào để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Sau khi đã giải đáp được thắc mắc ngành công nghệ thông tin học trường nào cho các bạn học sinh thì tiếp theo đây các bạn hãy cùng tham khảo xem các khối thi tuyển vào ngành công nghệ thông tin là những khối nào nhé. Sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động đào tạo về khoa học công nghệ gắn liền với sản xuất kinh doanh thông qua hệ thống mạng lưới viễn thông rộng lớn của tập đoàn VNPT. Đối với nhà trường coi đây là nhiệm vụ quan trọng có ý nghĩa quyết định đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả trong công tác dạy học cũng như quản lý của nhà trường. Trên đây là báo cáo tham luận về công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục trẻ ở trường mầm non cảm ơn các Đ/c đã lắng nghe.

Xe Công Nghệ Thông Tin

So với công nghệ TN truyền thống, IPS tiêu tốn điện năng hơn khoảng 15%. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không phải ghi nhớ nhiều địa chỉ ứng dụng, và chỉ cần một tài khoản duy nhất, qua đó giảm thiểu chi phí vận hành cho tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đơn giản hóa việc khai thác của người dùng. Tại BIDV, bộ phận thực hiện kiểm toán CNTT trực thuộc khối Giám sát và tuân thủ trực thuộc Ban điều hành.

Hơn nữa, thu nhập của sinh viên sau khi học xong ngành Công nghệ thông tin rất cao, tiền thưởng cũng hấp dẫn. + Cải thiện chất lượng bằng cách tạo lập chính xác bản vẽ thi công trực tiếp từ mô hình 3D BIM và cũng có thể được sử dụng để chế tạo tiền chế. Dữ liệu lớn là một thuật ngữ cho việc xử lý một tập hợp dữ liệu rất lớn và phức. Độ lớn đến mức các phần mềm xử lý dữ liệu truyền thống không có khả năng thu thập, phân tích, giám sát, quản lý và xử lý, tìm kiếm, lưu trữ chia sẻ dữ liệu trong một khoảng thời gian hợp lý. Sinh viên còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng ngoại ngữ, được thực hành tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đem đến một môi trường năng động, sáng tạo và trải nghiệm thực tế cho sinh viên trước khi ra trường. Vì rất nhiều người trẻ hiện nay cũng bị ảnh hưởng (được giáo dục) bởi nền giáo dục quốc tế.

Vì chúng ta cần chú trọng đầu tư cho công tác chuyên môn bên cạnh đó còn phải giáo dục các em tham gia tích cực các hoạt động phong trào để rèn luyện kỹ năng sống cho các em. Giáo viên có kỹ năng tốt kèm giáo viên còn hạn chế công nghệ thông tin. Tìm hiểu cách sử dụng đa dạng các phần mềm soạn giảng, đầu tư thiết kế các hoạt động tương tác (các trò chơi, hoạt động kéo thả, …) để hướng sự tập trung của học sinh trong giờ học.

Từ đó, học để đáp ứng nhu cầu của họ thì cơ hội việc làm của bạn cao hơn rất nhiều. Do đó, cho dù không có bằng cấp, vẫn có rất nhiều cơ hội mở cho bạn nếu bạn có thể làm được việc. Đối với những bạn chưa đạt tiêu chuẩn về trình độ Nhật ngữ, các bạn sẽ phải học tiếng tại trường Nhật Ngữ hoặc các trường Đại học có khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Trường Đh Công Nghệ Thông Tin Tp Hcm

Tỷ lệ nữ trong ngành công nghệ thông tin ít hơn nhưng đã học được thì làm việc như nhau. Ngành công nghệ thông tin là ngành làm thực tế, dễ đánh giá xem chất lượng công việc và tiến độ đã đạt hay không. Thị trường công nghệ thông tin đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Nhưng điều đấy không có nghĩa là học công nghệ thông tin dễ xin việc. Mức lương luôn là niềm tự hào của những người làm trong ngành công nghệ thông tin, như bạn có thể thấy trong biểu đồ dưới đây. Như bạn thấy, có một lượng nhỏ người làm việc trong ngành công nghệ thông tin là không biết tiếng Anh là gì.

Có thể thấy, việc phát huy tối đa ứng dụng CNTT trong mọi hoạt động, nhất là trong bối cảnh phòng, chống dịch không chỉ góp phần hạn chế sự lây lan dịch bệnh mà còn bảo đảm hiệu quả trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ ở mỗi cơ quan, đơn vị. Đến thời điểm này, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện những ca bệnh trong cộng đồng, song tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát. Doanh nghiệp công nghệ số là quá trình thay đổi từ cách thức quản lý, điều hành, quá trình sản xuất,… từ phương pháp truyền thống sang phương thức ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý, quy trình sản xuất một cách toàn diện. IoT là một kịch bản của thế giới, khi mà mỗi đồ vật, con người được cung cấp một định danh của riêng mình, và tất cả có khả năng truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu qua một mạng duy nhất mà không cần đến sự tương tác trực tiếp giữa người với người, hay người với máy tính.

Nếu các bạn có thắc mắc về việc Ngành công nghệ thông tin học trường nào thì có thể tham khảo những ưu điểm và nhược điểm đào tạo trong trường Đại học FPT TP.HCM nhé. Ở Việt Nam vào năm 1993, khái niệm Công nghệ thông tin được hiểu là tập hợp các phương pháp khoa học, các phương tiện cùng công cụ kỹ thuật hiện đại, chủ yếu là kỹ thuật máy tính và viễn thông. Nhằm tổ chức khai thác, sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội. Thế giới hôm nay đang chứng kiến những đổi thay có tính chất khuynh đảo trong mọi hoạt động phát triển kinh tế – xã hội nhờ những thành tựu của công nghệ thông tin .

Mọi người có thể tự học ở mọi lúc, mọi nơi, có thể tham gia thảo luận một vấn đề mà mỗi người đang ở cách xa nhua, góp phần tạo ra xa hội học tập mà ở đó, người học có thể học tập suốt đời. Đại học Osaka là trường đại học có lịch sử lâu đời ở Nhật Bản, nằm trong 7 trường đại học Hoàng gia của Nhật. Trường có 11 khoa bao gồm chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ, 5 viện nghiên cứu, 2 bệnh viện, 4 nhánh thư viện, cùng các cơ sở vật chất khác. Ngoài thu nhập lý tưởng, nghề nhân viên phát triển kinh doanh còn mang lại nhiều cơ hội cho người lao động như tiếp xúc với những người giỏi giang, ưu tú, học hỏi được nhiều điều mới, phát hiện đam mê của bản thân. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người muốn trở thành nhân viên phát triển kinh doanh. Mặc dù có những hạn chế nhưng IT hay IT helpdesk vẫn luôn là một nghề triển vọng trong hiện tại và tương lai.

Đồ Án 1 Ngành Công Nghệ Thông Tin

Ngay cả ở những công ty có quy trình tuyển dụng tiêu chuẩn, rõ ràng thì nhà tuyển dụng cũng không thể áp dụng cứng nhắc, nhất là trong buổi phỏng vấn tiếp xúc trực tiếp với ứng viên. Có những điều nhà tuyển dụng cần chú ý khi phỏng vấn để thực sự hiểu và đánh giá đúng, khách quan về ứng viên tiềm năng. Lĩnh vực CNTT được cho là đòi hỏi tư duy logic nhất và các nghiên cứu khoa học cho thấy bộ não của nam giới phát triển mạnh mẽ hơn, trong khi trí nhớ của phụ nữ là tốt nhất.

Như các bạn đã được thấy thực tế qua khảo sát các lập trình viên ở trên, có rất nhiều con đường để có thể tham gia ngành công nghệ thông tin này. Lập trình viên, kỹ thuật viên, quản trị viên hệ thống công nghệ thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân. 2020 tiếp tục đánh dấu một năm chạy đua của các đơn vị, tổ chưc trong việc ứng dụng dụng công nghệ thông tin.

  • Đại học Osaka là trường đại học có lịch sử lâu đời ở Nhật Bản, nằm trong 7 trường đại học Hoàng gia của Nhật.
  • Mọi thứ đều cần tới công nghệ, mọi giải pháp sử dụng công nghệ đều đầy hứa hẹn.
  • So với các quốc gia tiến bộ trên thế giới, Việt Nam có nền giáo dục khá truyền thống.

Nhiều phụ nữ theo đuổi công việc trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ trong thế giới ngày nay, và nhiều phụ nữ đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực này. Nếu như trước đây, con người chủ yếu cập nhật thông tin qua các phương tiện như báo, đài, thư chuyển phát,… thì ngày nay bạn có thể nắm bắt thông tin vừa mới diễn ra ở một địa điểm bất kì chỉ sau vài phút, thậm chí trực tiếp trong quá trình diễn ra sự việc. Có một thực tế rằng các trường công lập thi tuyển gắt gao hơn các trường dân lập. Rất nhiều trường dân lập chỉ xét tuyển học bạ để tuyển sinh đầu vào.

Cho phép sinh viên làm việc full-time hoặc part-time trong các vị trí ngành công nghiệp như một phần của khóa học. Ngành Công nghệ thông tin là một ngành đặc biệt đề cao khả năng làm việc theo nhóm (team-work). Làm việc theo nhóm không những giúp bạn giảm bớt gánh nặng và độ phức tạp của công việc mà hơn thế, còn giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Năm 2019, trường dự kiến chỉ tiêu là 370 người cho ngành Công nghệ thông tin.

Giá Thiết Kế Website Trọn Gói

Bộ phận này có nhiệm vụ kiểm tra, giám sát hoạt động CNTT trong ngân hàng, là lớp kiểm soát thứ 2 trong mô hình 3 lớp của COSO. Để hoàn thiện 4 năm Đại học và nhận tấm bằng tốt nghiệp mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không thực sự có quyết tâm thì việc hoàn thành được mục tiêu là rất khó.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học thúc đẩy một nền giáo dục mở, giúp con người tiếp cận thông tin đa chiều. Ngoài ra, nó còn rút ngắn khoảng cách, thu hẹp mọi không gian, tiết kiệm tối ưu về thời gian. Việc tiếp cận thông tin mọi lúc mọi nơi giúp các thế hệ học sinh ngày nay có cơ hội phát triển nhanh hơn về nhận thức, kiến thức và cả tư duy. Việc đưa CNTT vào trong giảng dạy đã góp một phần tích cực vào việc đổi mới phương pháp dạy học mới. Mặc khác, việc đưa CNTT vào giảng dạy còn giúp giáo viên chủ động hơn trong kế hoạch bài giảng của mình, dễ dàng tìm kiếm các tài nguyên phục vụ bài giảng, tạo mạch liên kết giữa các đơn vị kiến thức tự nhiên, hợp lý hơn. Công nghệ lữ hành hay còn được gọi là công nghệ du lịch là một ứng dụng của CNTT-TT (Công nghệ thông tin và Truyền thông) hoặc CNTT (Công nghệ thông tin) trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và lữ hành.

Tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, một số giáo viên cốt cán được học cách tạo bài giảng elearning một cách chuyên sâu và hiệu quả, giúp giáo viên tự tin tham gia các cuộc thi ứng dụng công nghệ ngày hội thông tin. BGH cùng các tổ tr­ưởng chuyên môn thư­ờng xuyên tăng cường công tác kiểm tra việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học thông qua việc dự giờ thăm lớp, sau đó rút kinh nghiệm tiếp tục đề ra biện pháp khắc phục. Đây là những điểm nhấn quan trọng của các doanh nghiệp du lịch Việt về khả năng tiếp cận và thích ứng với du lịch thông minh. Học sinh sẽ sớm tiếp cận với “thế giới” công nghệ hơn khi các bậc tiểu học ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Đây chính là tiền để để những “mầm xanh” chinh phục công nghệ trong tương lai. Thực tế, những khối ngành này liên quan đến khả năng ghi nhớ, sáng tạo, dữ liệu.

Đây có lẽ là thắc mắc chung của không ít các bạn trẻ mỗi mùa tuyển sinh. Trong xu thế thế giới đang chuyển sang thời đại số hóa, không một ngành công nghiệp nào lại thiếu sự hiện diện của công nghệ thông tin. Với mức tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường công nghệ thông tin đang thiếu nhân lực trầm trọng. Theo Vietnamworks, nước ta cần khoảng 1,2 triệu lao động IT tính đến năm 2020. Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân lực mảng công nghệ thông tin và phải vất vả săn đón sinh viên từ khi chưa ra trường.

Là ngôi trường đa ngành, đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có thế mạnh tốt về đào tạo kỹ thuật và công nghệ thông tin tại miền Nam. Đai học Bách Khoa (ĐHBK) là một trong những ngôi trường thuộc TOP đầu cả nước với chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt nhất hiện nay. Đây cũng được coi là trường đại học kỹ thuật trọng điểm quốc gia của Việt Nam. ĐHBK là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. Nhiều Biên bản ghi nhớ về hợp tác song phương trong đào tạo và nghiên cứu đã được ký kết và đang triển khai hiệu quả giữa UIT và các trường đại học danh tiếng đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, New Zealand ..v.v..

Đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1897. Kyodai có nhiều cơ sở nằm trên toàn thành phố, với cơ sở chính là trường Yoshida. Hiện nay việc định hướng nghề nghiệp đối với học sinh lớp 9 càng trở nên cần thiết, gia đình, nhà trường và xã hội cần hỗ trợ để các em chọn lựa ngành nghề phù hợp với mình. Hỗ trợ phân tích số liệu khách quan, chính xác dựa trên quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giúp các chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định nhanh nhất, đúng đắn nhất. Không dễ gì thăng tiến lên được các vai trò quản lý cấp cao như Giám đốc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi đặt mục tiêu phấn đấu và nỗ lực hết mình cho vị trí này, bạn sẽ cần hiểu rõ về những gì bạn sẽ nhận được cũng như những “vất cả” mà bạn sẽ đối mặt.

Kiến thức toán như đạo hàm, tích phân, bất đẳng thức, chứng minh, xác xuất … Trừ khi bạn làm ở những lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, học máy, khoa học dữ liệu… Ngoài ra, Việt Nam gia công phần mềm cho đối tác Nhật Bản rất nhiều, vậy có một lượng lạp trình viên học thêm tiếng Nhật (Tối thiểu N3) để có thêm cơ hội việc làm lớn hơn. Trên thế giới thì hệ thống giáo dục của họ cởi mở hơn, họ quan tâm đến việc bạn có thể làm được gì hơn là bằng cấp bạn sở hữu.

Tiến bộ công nghệ được cho phép mọi người tìm ra cách thao tác hiệu suất cao hơn và những quá trình này mang lại tác dụng tích cực. Ví dụ, giáo dục đã tân tiến thoáng đãng nhờ những văn minh công nghệ trong máy tính. Học sinh hoàn toàn có thể học trên quy mô toàn thế giới mà không cần phải rời khỏi lớp học .Nhờ những văn minh trong công nghệ, quá trình của người nông dân trước đây yên cầu hàng chục và hàng chục công nhân của con người giờ đây hoàn toàn có thể được tự động hóa. Ngành CNTT hiện đang là một trong những lĩnh vực đào tạo đội ngũ nhân sự ngày càng tăng một cách nhất quán. Cập nhật kỹ năng để thiết lập khả năng thành thạo và kinh nghiệm trong nhiều khía cạnh sẽ là yếu tố quan trọng nhất để sinh viên có thể thực hiện tốt công việc sau này. Tại sao nên học ngành công ngành công nghệ thông tin rồi phải không.

( Có thể phối hợp với chuyên gia vi tính, hay tổ CNTT của trường mở lớp bồi dưỡng chương trình tin học cho GV). Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cùng với sự tích cực tham mưu của nhà trường, đến nay nhà trường đã trang bị hệ thống máy tính, đến 100% các nhóm lớp và kết nối mạng Internet trong toàn trường. Màn hình IPS bao gồm những thành phần đặc trưng của LCD, tuy nhiên điểm khác biệt của màn hình này là các lớp tinh thể lỏng giờ đây được xếp theo hàng ngang (đây là nguồn gốc của cụm từ “In Plane”) song song với 2 lớp kính phân cực ở trên và dưới thay vì vuông góc. Sự thay đổi này làm giảm lượng ánh sáng tán xạ, cung cấp góc nhìn rộng và tái tạo màu sắc tốt.

Trong thực tế, công nghệ được sử dụng trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống. Công nghệ chuỗi khối là ví dụ gần đây nhất về một lĩnh vực mới đang phát triển. Bạn chắc chắn có thể tìm hiểu về blockchain và sử dụng kiến thức của mình vào hàng hóa có giá trị. Bất kỳ công việc trong các lĩnh vực cụ thể nào, ngành học CNTT cũng mang lại kiến thức về các khía cạnh công nghệ của công việc.