Ví Dụ Về Phát Triển Doanh Nghiệp

Chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước rà soát các tổ chức tín dụng cho các nhà đầu tư vay tiền đấu giá đất để đảm bảo an toàn tín dụng. Thủ tướng đề nghị các bộ, ngành, địa phương phối hợp chặt chẽ để triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp của Chương trình theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tấm lòng của mỗi người thẩm quyền. Họ từ lâu đã cảnh giác với sức mạnh kinh tế của “chủ nghĩa tư bản nhà nước” mà Trung Quốc đang thực hiện. Hợp Phì là địa phương đi tiên phong trong sự thay đổi theo hướng tư bản ở Trung Quốc trong những năm gần đây. Với hướng đi này, chính quyền các địa phương ngày càng đầu tư nhiều hơn, nắm cổ phần trong các công ty tư nhân. Sự biến động mạnh mẽ của giá dầu thô làm gia tăng nguy cơ lạm phát ở các nền kinh tế mới nổi đang phát triển.

Bạn có thể đăng xuất khỏi Spotify ở nhiều nơi cùng lúc bằng cách sử dụng chức năng “Đăng xuất ở mọi nơi” trên trang tài khoản của bạn. Vì các lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi như phòng chống gian lận hoặc để duy trì bảo mật. Trong trường hợp này, Spotify sẽ tiếp tục đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn luôn được bảo mật. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước khi dữ liệu cá nhân của bạn được chuyển cho người mua hoặc một chính sách bảo mật khác bắt đầu được áp dụng. Bạn có thể kiểm soát quảng cáo tùy chỉnh trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản của bạn dưới phần “Quảng cáo điều chỉnh phù hợp với khách hàng”.

Doanh nghiệp cần xem xét lại chiến lược và triển khai sản xuất, kinh doanh hướng đến phát triển bền vững sau Covid-19, theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan. Một trong những ví dụ về văn hóa doanh nghiệp ở Việt Nam điển hình nhất chính là ví dụ về văn hóa doanh nghiệp Viettel. Đây là một trong những tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực viễn thông và đã có những thành công bay xa tầm cỡ quốc tế. Trong khi nhiều doanh nghiệp sử dụng tiêu chuẩn GRI phiên bản G4 và công bố “phù hợp cốt lõi” thì DHG lại khiêm tốn lựa chọn phương án tham khảo đến G4. Đây là một điểm khá đáng tiếc đối với DHG, khi mà về cơ bản, báo cáo của Công ty được thực hiện theo G4, ngoại trừ việc một số lĩnh vực trọng yếu không có các chỉ số để đo lường.

Bộ Công thương sẽ thành lập đoàn thanh tra hoạt động xăng dầu và xử lý nghiêm vi phạm. Chúng tôi đang tập hợp một nhóm những người trẻ tuổi có thể chia sẻ về môi trường làm việc lý tưởng của họ. Đáp ứng kỳ vọng của nhiều thế hệ sau đại dịch sẽ là thách thức lớn nhất mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt trong 10 năm qua. Tôi xin đưa ra 10 hành động cần thiết của các doanh nghiệp trong thời điểm này đã được McKinsey khuyến nghị.

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở là nền tảng cho văn hóa công ty vững chắc. Các công ty nền truyền đạt tầm nhìn và những giá trị công ty mang lại cho khách hàng để mọi nhân viên hiểu được. Những khách hàng trung thành của hãng hàng không này thường nhận xét rằng nhân viên rất thân thiện và cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết bất cứ vấn đề gì của khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là biến bộ công cụ ARK thành nguồn tài nguyên giá trị cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm danh mục bộ xử lý, chipset, bộ công cụ, SSD, các sản phẩm máy chủ và nhiều sản phẩm khác của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau.

Sau khi chiết xuất phân trộn được bón vào đất, nó sẽ được cây trồng lựa chọn một cách tự nhiên và điều này đảm bảo khả năng áp dụng cho nhiều loại cây trồng. Kỹ thuật này giúp tăng cường sự cộng sinh giữa thực vật và vi sinh vật và cuối cùng dẫn đến đất giàu chất dinh dưỡng. Do đó, giải pháp của họ cho phép thực vật phát triển trong đất khỏe mạnh hơn, làm cho chúng có khả năng chống chọi với bệnh tật tốt hơn. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ đượcgiảm ngay 50% phí bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân, 40% phí bảo hiểm du lịch, 30% phí bảo hiểm tai nạn con người 24/24 và 30% phí bảo hiểm sức khoẻ BIC Tâm An(đối với khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm sức khoẻ tại BIC). Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn muabảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự ô tô và xe máyđơn giản, nhanh chóng ngay trên ứng dụng. Trong thời gian tới, BIDV và BIC cũng sẽ triển khai thêm các sản phẩm mới như Bảo hiểm bệnh ung thư BIC Phúc Tâm An và Bảo hiểm vật chất ô tô trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

  • VOV.VN – Hết thời hạn đợt 1 (30 ngày) phải nộp 50% số tiền trúng đấu giá đất Thủ Thiêm, nhưng cơ quan thuế TP.HCM vẫn chưa nhận được tiền từ 3 doanh nghiệp trúng đấu giá.
  • Tuy nhiên, sau nhiều năm, các điều kiện kinh doanh đã gia tăng trở lại và đang bị coi là một trong những yếu tố cản trở đối với các hoạt động kinh doanh và khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam hiện nay.
  • Chứng nhận đó cũng đem lại cho họ sự khác biệt trong các dịch vụ và lợi thế cạnh tranh, cũng như khả năng đáp ứng những yêu cầu về luật pháp và những yêu cầu dân sự ngẫu nhiên.
  • Với tốc độ phát triển của công nghệ 4.0, doanh nghiệp rất cần nhiều nguồn hỗ trợ vốn để thúc đẩy phát triển tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế như không đủ tài sản thế chấp, không có người bảo lãnh.
  • Nhìn nhận rằng trình độ công nghiệp và nghiên cứu của Việt Nam còn ở mức trung bình và thấp, doanh nghiệp chưa đảm bảo trang bị kiến thức trí tuệ và công nghệ.

Đấy cũng là lý do lý giải việc doanh nghiệp KNST luôn được các nước khuyến khích phát triển thông qua việc ban hành nhiều chính sách hỗ trợ. Chúng tôi cho rằng, giấy phép, về cơ bản, là việc Nhà nước trao một thương quyền cho một cơ sở kinh doanh. Phần lớn các ngành nghề kinh doanh sẽ có thương quyền đương nhiên, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký kinh doanh và đáp ứng đủ điều kiện (nếu là ngành nghề có điều kiện) là được kinh doanh.

Năng lượng là yếu tố chi phí quan trọng trong giá thành sản xuất của ngành, chiếm đến 30% tổng giá thành. Nếu tận dụng tốt cơ hội và vượt qua được các thách thức, Việt Nam sẽ có khả năng thu hẹp khoảng cách phát triển với các nước tiên tiến hơn, và sớm thực hiện được mục tiêu trở thành nước được công nghiệp hóa theo hướng hiện đại. Trong trường hợp ngược lại, khoảng cách phát triển với các nước đi trước sẽ tiếp tục gia tăng. Tác động đến môi trường là tích cực trong ngắn hạn và hết sức tích cực trong trung và dài hạn nhờ các công nghệ tiết kiệm năng lượng, nguyên vật liệu và thân thiện với môi trường.

Nhận thức được phát triển là một quá trình tổng thể của tăng trưởng kinh tế, nâng cao công bằng xã hội và bảo vệ môi trường. Chương trình Nghị sự 21 của Việt Nam nêu lên những thách thức mà quốc gia đang phải đối mặt, đề ra những chủ trương, chính sách và những lĩnh vực hoạt động cần được ưu tiên để có thể phát triển bền vững trong thế kỷ XXI. Như vậy, bản thân các điều kiện kinh doanh không phải là mục tiêu mà Nhà nước hướng tới. Chẳng hạn, khi Nhà nước yêu cầu một cơ sở kinh doanh dịch vụ khám chữa bệnh phải có bác sĩ đủ tiêu chuẩn hành nghề thì cái mà Nhà nước mong muốn không phải là việc cơ sở có bác sĩ, mà chính là việc người dân được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh bởi người có tay nghề chuyên môn. Các lợi ích Nhà nước mong muốn chính là nội dung trong khi các điều kiện kinh doanh thực ra chỉ thể hiện mặt hình thức của các yêu cầu nội dung này.

Trong đó, tại nhiều quốc gia, Viettel chiếm lĩnh thị trường chỉ trong một thời gian ngắn, lấn át cả những doanh nghiệp viễn thông lớn nhất thế giới. Thành công của Viettel minh chứng rằng, loại hình doanh nghiệp nào cũng có thể thành công, cái chính là phải có những lãnh đạo doanh nghiệp giỏi, có chiến lược phát triển tốt, khả năng thực thi tốt. Đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phát triển bền vững thì thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau về sản xuất, kinh doanh. Khái niệm tích hợp phát triển bền vững doanh nghiệp là các mối liên kết giữa ảnh hưởng bên ngoài và hạn chế nội bộ, quá trình điều khiển quyết định tính bền vững và cho phép tổ chức cơ bản, phương thức bền vững và hiệu quả.

Giải pháp cung cấp bản đồ đất miễn phí, hình ảnh vệ tinh độ phân giải cao và công nghệ tỷ lệ thay đổi. Việc áp dụng tỷ lệ thay đổi đảm bảo rằng tỷ lệ áp dụng các đầu vào trang trại dựa trên vị trí chính xác, do đó thiết lập quy trình canh tác chính xác. Nhắc đến trường hợp đấu giá đất tại Thủ Thiêm, Bộ Xây dựng nhấn mạnh kết quả trúng đấu giá cao gấp nhiều lần so với giá khởi điểm đã tác động đến thị trường bất động sản khu vực. Cụ thể, kết quả trúng đấu giá của 4 lô đất Thủ Thiêm đã khiến giá giao bán tại các dự án khu đô thị, nhà ở khu vực Thủ Thiêm đồng loạt tăng.

Các doanh nghiệp phát triển các công nghệ này thường là các doanh nghiệp công nghệ cao và quy mô lớn, hoạt động ở đường biên công nghệ của khu vực và thế giới. Tuy nhiên, khả năng công nghệ kết hợp với các chiến lược và chính sách phát triển của quốc gia sẽ quyết định hoạt động đổi mới công nghệ nào sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho quốc gia đó. Điều này đồng nghĩa với việc văn hóa của công ty sẽ phải phát triển hơn để phù hợp với nhu cầu. Tuy vậy, vẫn có nhân viên than thở rằng họ bị áp lực rất lớn do môi trường quá cạnh tranh và không thể cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Phương pháp phổ biến nhất là thực hiện khảo sát hàng năm, tạo cơ hội để nhân viên phản hồi về các giá trị của công ty, đánh giá sự phù hợp của chúng với hoạt động hàng ngày và với giá trị của nhân viên. … Nhân tố quan trọng để góp phần xây dựng nền văn hóa mạch lạc trong doanh nghiệp đó chính là con người.

WBA đã đưa ra Digital Inclusion Benchmark số đầu tiên trong năm nay, đánh giá tiến bộ của các công ty trong việc cải thiện khả năng tiếp cận công nghệ, nâng cao kỹ năng kỹ thuật số, thúc đẩy khả năng sử dụng đáng tin cậy và đổi mới cả về mặt đạo đức và minh bạch. Các dịch vụ nội dung số của VTC trong những năm vừa qua đã có dấu ấn tốt trên thị trường trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp kinh doanh nội dung số của VTC luôn có tăng trưởng hàng năm cao, đóng góp phần lớn vào doanh thu và lợi nhuận của VTC. Các doanh nghiệp nội dung số của VTC cũng luôn nỗ lực trong quan hệ hợp tác với đối tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, nỗ lực bảo vệ thương hiệu chung của VTC, duy trì sự tin cậy của đối tác để hợp tác lâu dài.

Việc tạo ra một chiến lược kinh doanh phù hợp với tầm nhìn mà bạn có cho công ty của mình cần có thời gian và sự nâng cấp, phát triển dần dần. Cốt lõi của VHDN là tinh thần doanh nghiệp và quan điểm giá trị của doanh nghiệp. Giải thích một cách đơn giản, giá trị là một cái gì đó mà người ta cảm thấy quan trọng, có ích.

Mức ưu đãi cụ thể đối với từng loại ưu đãi đầu tư được áp dụng theo quy định của pháp luật về thuế, kế toán và đất đai. AT&T là công ty viễn thông lớn nhất thế giới có trụ sở tại Mỹ, hàng năm AT&T chi đến 220 triệu USD vào đào tạo nội bộ mỗi năm. Mỗi năm nhân viên của công ty được đào tạo gần 20 triệu giờ, giúp nhân viên nâng cao kỹ năng, năng lực và phát huy hết tiềm năng của mình. Các kỳ nghỉ và bữa trưa miễn phí đều là những phúc lợi lý tưởng, tuy nhiên nếu muốn đầu tư cho tương lai, các doanh nghiệp cần chú trọng đến các chương trình đào tạo. Nói đến các ví dụ về văn hóa doanh nghiệp “đỉnh cao” không thể không nhắc đến Netflix và LinkedIn. ®Tạp chí điện tử Tổ chức nhà nước là cơ quan báo chí của Bộ Nội vụ, có chức năng thông tin, tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Hiện tại, Hợp Phì đã đầu tư vào hàng chục công ty trong ngành bán dẫn, máy tính lượng tử và AI. Những ngành này là trọng tâm trong kế hoạch của chính phủ nhằm nâng gấp đôi quy mô của nền kinh tế vào năm 2035. Mô hình Hợp Phì và nỗ lực của các thành phố khác sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng để xác định liệu tham vọng của họ có thành hiện thực hay không. Surabaya luôn có cơ chế tốt cho các khoản đầu tư trực tiếp nước ngoài và các quan chức của thành phố muốn nơi đây phát triển hơn nữa. Vì mục tiêu đó, chính quyền Đông Java đang đề xuất một giấy phép đầu tư nước ngoài một cửa để mang lại nhiều thuận lợi hơn nữa cho nhà đầu tư, từ việc kết nối với hệ thống điện đến sử dụng lao động đã qua đào tạo và sở hữu bất động sản. Mặc dù đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, nhưng đổi mới sáng tạo của nước ta còn nhiều vấn đề cần hoàn thiện.

Chúng ta vẫn đang dò dẫm sử dụng những sản phẩm nhập khẩu từ đất nước phát triển. Cụ thể là chúng ta chưa có các tập đoàn chủ lực mà sản xuất sản phẩm có giá trị xuất khẩu cao để mang ngoại tệ về cho đất nước. Chúng ta chưa có nhân lực chất lượng cao để nghiên cứu phát triển sản phẩmvà chưa có thiết bị máy móc phù hợp cho phát triển công nghiệp 3.0, 4.0.

Ngoài ra, đối với trường hợp áp dụng biện pháp hậu kiểm, có thể cân nhắc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh theo đề nghị của doanh nghiệp. Trong trường hợp này, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh được cấp xuất phát từ yêu cầu của doanh nghiệp và không phải là thủ tục bắt buộc. Trước khi có Luật Doanh nghiệp năm 1999, giấy phép là yêu cầu phải có để thành lập các doanh nghiệp thuộc khu vực tư nhân (thể hiện quan điểm Nhà nước cho phép mới được kinh doanh).

Cùng sức mạnh của phân khúc dữ liệu, Sonkim Mode dễ dàng đề xuất các sản phẩm tương tự với sản phẩm người dùng đang xem trên trang với các tiêu chí như màu sắc, thể loại, giá cả theo đúng nhu cầu và sở thích của họ. Nghiên cứu của Microsoft cho thấy, năm 2017, tác động của chuyển đổi số tới tăng trưởng năng suất lao động ở vào khoảng 15%, đến năm 2020, con số này là 21%. Ngoài ra, hãy cân nhắc cộng tác với một tổ chức phi lợi nhuận có chung trọng tâm và mục đích cốt lõi với công ty bạn. Để giải quyết các vấn đề cạnh tranh và áp lực, Facebook đã bố trí rất nhiều các phòng làm việc chung, nhiều công viên mở ở các lối đi… Do đó, nhân viên và các lãnh đạo luôn có nơi để nghỉ giữa giờ hoặc tụ họp sau giờ làm, các lãnh đạo cũng có thể ngồi làm việc ở không gian mở bên cạnh những nhân viên bình thường khác. Những bữa ăn miễn phí, kì nghỉ, tiệc tùng cho nhân viên, hoa hồng tài chính, những buổi thuyết trình bởi lãnh đạo, phòng gym, cho phép mang theo chó vào văn phòng,….

Dưới đây là một số ví dụ về những nơi lý tưởng để đầu tư tiền bạc khi xây dựng doanh nghiệp bán hàng trung gian. Không cần phải thành thạo mọi kỹ năng thương mại để tiến bộ, nhưng cần củng cố những giá trị cơ bản, bao gồm các chỉ số chéo kênh, nền tảng công nghệ lưu trữ dữ liệu, hệ thống cải thiện khả năng hiển thị hàng tồn kho và tích hợp kỹ thuật số. Ngoài gia đình và bạn bè ra, còn có những nguồn tài trợ khác mà nhà sáng lập có thể tiếp cận (như các Quỹ hỗ trợ phát triển ở địa phương…), những nhà đầu tư thiên thần (cá nhân hay tập đoàn) hoặc một số ít các tổ chức đầu tư mạo hiểm nhiều tham vọng. Tiêu biểu là nó sẽ kích hoạt doanh nghiệp chưa tạo doanh thu để phát triển một ý tưởng hay sản phẩm – ví dụ như bằng một mô hình thử nghiệm hay phiên bản đầu tiên. Nó được biểu hiện bằng cách cư xử thiên vị của chính quyền đối với các doanh nghiệp thân hữu trong việc cung cấp tài chính, giấy phép, các khoản miễn, giảm thuế và các hình thức can thiệp khác. Nó đang là một nguy cơ lớn đối với nước ta, đòi hỏi phải có những biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn.

Chương trình đào tạo và tập huấn được triển khai với sự hợp tác của Viện Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên nằm trong khuôn khổ dự án NESCAFÉ Plan, công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm từ nông nghiệp tái sinh vào năm 2025. Trong ngắn hạn, chúng tôi dự kiến đạt 25% cam kết này vào năm 2025 và 50% vào năm 2030. Nestlé là một trong số ít công ty theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc. Mặt khác, chúng tôi đã đưa ra hàng loạt cam kết mạnh mẽ vào năm 2021 và cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam công bố Cam kết Trung hòa nhựa đến năm 2025. Chương trình đào tạo và tập huấn được triển khai với sự hợp tác của Viện Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên nằm trong khuôn khổ dự án NESCAFÉ Plan. Nestlé cam kết công ty chỉ cung cấp các sản phẩm từ nông nghiệp tái sinh vào năm 2025.

Thay vì số ngày nghỉ theo hợp đồng, nhân viên có thể làm việc với người quản lý của họ để quyết định nghỉ bao nhiêu ngày và khi nào nghỉ. Thứ hai, tính hợp lý của điều kiện kinh doanh phải được xem xét trong mối quan hệ nội dung – hình thức. Các điều kiện kinh doanh thực chất là yêu cầu về hình thức để đảm bảo yêu cầu về nội dung (là các mục tiêu quản lý của Nhà nước). Mối quan hệ nội dung – hình thức luôn tiềm ẩn nguy cơ hình thức không thể hiện đúng nội dung. Ể thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ phù hợp với hoạt động khoa học và công nghệ của doanh nghiệp. Thứ nhất, đổi mới và sáng tạo chỉ phân biệt được khi dựa trên quá trình hình thành.

Ợp danh sách các nhiệm vụ KH&CN đăng ký, đề xuất thành viên tham gia Hội đồng KH&CN và trình Chủ tịch Quỹ ban hành Quyết định thành lập Hội đồng KH&CN. Trường hợp các văn bản quy phạm pháp luật được viện dẫn trong Thông tư này được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế bằng các văn bản quy phạm pháp luật mới thì áp dụng theo các văn bản mới. Số Quỹ doanh nghiệp sử dụng không hết 70% Quỹ là 0,8 tỷ đồng (2 tỷ đồng – 1,2 tỷ đồng).

Do Google ngày càng phát triển, và công ty này đã mở rộng nhiều văn phòng chi nhánh tại nhiều quốc gia, việc giữ vững văn hóa này như tại trụ sở chính trở nên khó khăn hơn. Công ty càng lớn, văn hóa này càng phải thay đổi đề phù hợp với nhân viên bản địa và khả năng quản lý. Có những chương trình, phần thưởng để khuyến khích mọi người thực hiện theo giá trị doanh nghiệp là bí quyết để bạn xây dựng văn hóa thành công. Văn hóa doanh nghiệp đồng thời là những kết quả cụ thể của một nhóm, được thể hiện thông qua hành động, sở thích, ngôn ngữ, lối sống của từng cá nhân trong đó. Yếu tố quan trọng này là nền tảng cốt lõi của mọi doanh nghiệp, góp phần tạo dựng ra các giá trị, sự tin tưởng cho xã hội.

Mike Roman, CEO của tập đoàn, một cựu nhân viên của 3M trong suốt 30 năm, và ban lãnh đạo đang điều hành tập đoàn này theo “3M Playbook”, một tập hợp các chiến lược liên quan chủ yếu đến cách đơn giản hóa, tối ưu hóa, đổi mới sáng tạo và phát triển dựa vào những thế mạnh của 3M. Là một phần của đấu pháp này, chương trình “chuyển đổi kinh doanh” của 3M tập trung vào việc tăng năng suất hoạt động bên cạnh nỗ lực cắt giảm chi phí. Cũng như những nhà sản xuất khác trong ngành, John Deere triển khai giải pháp phần mềm hoạch định nhu cầu vật tư để hỗ trợ lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho. John Deere cũng đã tìm hiểu nhiều phương án đề xuất khác nhau về phần mềm tối ưu hóa tồn kho thương mại.

Các doanh nghiệp nước ta không chỉ cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước mà còn cạnh tranh với các doanh nghiệp ở nước khác. Muốn đánh giá phải có quan điểm đúng về chất lượng và có các thước đo phải phản ánh chính xác mặt chất lượng của đối tượng.

Xây dựng văn hóa công ty là một trong những nỗ lực quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào – và đồng thời cũng là chìa khóa để tuyển dụng và duy trì một đội ngũ gắn bó với năng suất cao. Xây dựng văn hóa công ty là một trong những nỗ lực quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệpnào – và đồng thời cũng là chìa khóa để tuyển dụng và duy trì một đội ngũ gắn bó với năng suất cao. Thương hiệu doanh nghiệp chính là những gì nhân viên suy nghĩ, cảm nhận và chia sẻ với người xung quanh về cách họ làm việc. Một thương hiệu tốt sẽ góp phần quan trọng xây dựng được văn hóa doanh nghiệp bền vững. Mặc dù văn hóa của công ty này chưa chắc đã phù hợp với công ty khác, nhưng bạn có thể học hỏi từ những doanh nghiệp lớn trên thế giới, và xây dựng giá trị văn hóa cho công ty của chính mình. Trên đây, LuatVietNam đã có những tổng hợp và hướng dẫn cách xác định đối tượng áp dụng thuế suất 8% theo Nghị định 15 của Chính phủ.