Vì Sao Website Doanh Nghiệp Không Được

Đừng quên cập nhật các xu hướng SEO và thuật toán thay đổi của Google để điều chỉnh và lập các kế hoạch thay đổi nội dung. Dù thay đổi content như thế nào đi chăng nữa, các chiến lược cần nhất quán và phù hợp với giá trị cốt lõi, thương hiệu cũng như làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Công việc của người thiết kế website là xây dựng và thiết kế website hài hòa, phù hợp với từng lĩnh vực, từng ngành nghề. Mục tiêu chung hướng đến là thiết kế cho doanh nghiệp một website độc đáo, mang đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Dùng website để tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan. Qua các phần trên bạn đã hiểu lý do “tại sao phải có website bán hàng”? Rõ ràng, website đóng vai trò quan trọng đối với thành công khi kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu không có trang web, bạn không thể tiếp cận và thu hút khách hàng mục tiêu của mình trực tuyến. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp truyền thống phục vụ chủ yếu là khách hàng địa phương, doanh nghiệp của bạn vẫn có thể thu được lợi nhuận thông qua một website.

Thiết kế website doanh nghiệp Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả
Website không chỉ là bộ mặt của Quý công ty, website còn là giải pháp phát triển doanh nghiệp trong thời đại số 4.0. Hãy bắt đầu hành động ngay bây giờ!

Liên hệ ngay

Nó đòi hỏi kỹ năng quản trị server và biết cách sử dụng terminal. Thường thì, shared hosting sẽ phù hợp cho ai mới khởi đầu làm web hoặc các dự án online. Nó cũng phù hợp cho các site có lượng truy cập chưa lớn, giải pháp này là rất hoàn hảo để bắt đầu tạo trang web công ty, blog du lịch, blog ẩm thực. Đối với việc thiết kế website giáo dục, trường học cũng là một điều cần thiết trong thời đại ngày nay.

Cung cấp website thương mại điện tử do các chuyên gia thiết kế có thể làm tăng khả năng tiếp cận doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách khác nhau. SEO cải thiện khả năng trang web của doanh nghiệp bạn sẽ là một trong mười tùy chọn hàng đầu khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm như Google.com và Bing.com. Bằng cách trở thành một trong 10 tùy chọn có sẵn hàng đầu cho khách hàng mua sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng doanh thu đáng chú ý. Bạn hoat động trong lĩnh vực thương mại, du lịch, khách sạn…, bạn hãy tìm giải phápthiết kế websitephù hợp cho riêng mình. Người mua hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về mẫu mã, thông số kỹ thuật, giá cả của sản phẩm qua Internet trước khi quyết định mua hàng. Bạn có thể đặt banner quảng cáo trên các diễn đàn, các trang báo điện tử và đặt đường link trực tiếp đến website của bạn.

Website Doanh Nghiệp Phiếu

Website Doanh Nghiệp Phiếu

Doanh nghiệp của bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi có một website riêng cho mình. Combo thiết kế Web + Hosting được tặng tên miền quốc tế 1 năm. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được ghi nhận, phản hồi tương ứng. Đối với những dự án lớn, tầm cao, Javascript là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ dừng lại ở tính bảo mật cao, ngôn ngữ này còn hỗ trợ bạn rất nhiều tính năng khá chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nguyện vọng mà bạn đề ra.

Khi bạn thuê thiết kế website trọn gói thì các vấn đề về hosting, server, mua domain các công ty này sẽ lo hết cho bạn. Hỗ trợ trực tuyến và đường dây nóng sẽ giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp với bạn, thảo luận các vấn đề khách hàng gặp phải và đưa ra phương án giải quyết cho khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá cao dịch vụ của bạn khi các thắc mắc của họ được lập tức giải đáp thay vì phải chờ đợi một thời gian dài mới nhận được câu trả lời qua Email.

Giao diện website đẹp sẽ thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó nếu bạn không tối ưu được web thì hiệu quả kinh doanh của bạn sẽ càng ngày càng giảm. Hệ thống mạng tại nhiều cơ quan chính phủ, ngân hàng, tổ chức tài chính tại Ukraine bị tấn công từ chối dịch vụ và nhiễm mã độc xóa dữ… Theo SecurityBox, đây là giải pháp bảo vệ website đơn giản mà hiệu quả nhất.

Website Doanh Nghiệp 1 Bài Tập

Khi tạo website, bạn có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng mới và gia tăng doanh số. Nếu doanh nghiệp hay một cá nhân đang kinh doanh không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ cửa hàng hay một doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của cá nhân hay doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu cá nhân hay doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời. Bạn thiết kế website bán hàng nhưng bạn lại không cho khách hàng công cụ để đặt hàng nhanh chóng điều này gây bất tiện cho khách hàng trong việc đặt hàng online.

Website Doanh Nghiệp 1 Bài Tập

Website Là Gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Website?

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử là website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập để cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại. Đây là hình thức thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chưa có nhiều vốn hoặc cảm thấy chưa đặt nặng phần “doanh thu” vào website. Nếu muốn tìm dịch vụ thiết kế website này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Thậm chí, bạn sẽ còn cảm thấy bị “ngợp” giữa hằng hà sa số các lời chào mời hấp dẫn. Lý do thì rất nhiều nhưng chính yếu là người đi thuê không có tiêu chí rõ ràng để chọn bên thiết kế website uy tín và chất lượng. Bởi ngày này, trên Internet có đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn công ty hoặc cá nhân cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Các lập trình viên đua nhau xây dựng ứng dụng và mô hình kinh doanh xung quanh iPhone và trải nghiệm của người dùng để tốt hơn, tốt hơn nữa. Khi có nhiều người dùng hơn, nhiều lập trình viên hơn tham gia rồi cũng có nhiều ứng dụng hơn – một vòng quay không bao giờ ngừng lại. Kết quả là, tiền cứ thế chảy vào tài khoản ngân hàng của Apple. Trước đó, sau khi Ủy ban nhân dân huyện An Lão công bố kết quả kiểm tra farmstay Nẫu Ecovalley.

Vì Sao Website Doanh Nghiệp Cần Chuyển Đổi Số

Posts– phần này cho bạn tạo các nội dung động, như là bài viết, blog post. Khi cập nhật, phần metadata sẽ hiện lên nội dung của bạn đã được cập nhật lần cuối khi nào. Sở hữu trang web chính thống, mạnh mẽ, phản ánh hoạt động của ngân hàng là điều cần thiết phải lưu ý. Lazy loading là một kỹ thuật tối ưu hiệu suất website giúp cải thiện về tốc độ tải trang cũng như trải nghiệm người dùng khi truy cập vào… Lợi ích thì có, thế nhưng rủi ro cũng khá cao, vì Google rất khắt khe.

Mẫu Giao Diện Website Thể Thao Dịch Vụ Đẹp Nhất Tháng 3

Thiết kế web xây dựng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hoá tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Nhập hàng quảng châu bán là một hình thức kinh doanh phổ biến vfa thịnh hành nhất hiện nay. WordPress rất dễ sử dụng và quản lý nên các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản tài chính lớn cho việc thuê nhân công vận hành. Khi dùng nhiều tên miền để làm web vệ tinh, cần đầu tư content chất lượng cho website chính và cả những website vệ tinh. Dù tất cả website đều là của bạn, nhưng không có nghĩa là bạn được copy nội dung qua lại giữa tất cả các website này.

Vì Sao Website Doanh Nghiệp Cần Chuyển Đổi Số

  • Tuy nhiên, như đã nói có nhiều tên miền khiến doanh nghiệp phải tập trung đầu tư rất nhiều tài nguyên để phát triển.
  • Dưới dây là 7 gợi ý để bạn có thể xây dựng một website bán hàng thành công.
  • Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Thường thì, shared hosting sẽ phù hợp cho ai mới khởi đầu làm web hoặc các dự án online.

Tất cả các vị trí tại CreativeVietnam từ bộ phận thiết kế cho đến lập trình đều tham gia vào cả giai đoạn trình bày lẫn giai đoạn đánh giá ban đầu của mỗi dự án. Đang sử dụng WordPress trong thiết kế khiến hệ thống này trở nên quá phổ biến với người dùng vì tính năng mang lại lợi ích trước mắt. Khi dùng nhiều tên miền cho cùng một website, sẽ có một tên miền chính chạy website đó, và những tên miền còn lại sẽ đóng vai trò tên miền phụ, thuật ngữ chuyên ngành còn gọi là Parked Domain. Nghĩa là khi truy cập những tên miền phụ này, nó sẽ tự động trỏ về cùng website chính.

Website Doanh Nghiệp 01/2021

Vì thẳng thắn mà nói tỷ lệ người xem đọc hết nội dung của bạn là rất thấp, vì họ chỉ cần thấy được nội dung họ cần thấy, nếu không thì tỷ lệ thoát trang của website của bạn sẽ cao. Hơn nữa, còn có thể báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động kinh doanh, lợi nhuận cũng như doanh thu của khách sạn. Bạn sẽ không sử dụng hoặc truy cập bất kỳ dịch vụ, thông tin, ứng dụng hoặc phần mềm có sẵn thông qua Trang Web dưới bất kỳ hình thức mà không được UPS cho phép.

Điều này góp phần vào làm gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần cập nhật giao diện thường xuyên theo xu hướng của người dùng, bao gồm về mặt hình ảnh hiển thị bên ngoài và các tính năng điều hướng người dùng. Để cập nhật giao diện cho website, doanh nghiệp có thể sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu, ghi nhớ hành vi của khách hàng để từ đó điều chỉnh phù hợp và dễ dàng cho khách hàng nhất. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra và xử lý ngay lập tức các lỗi hình ảnh, table, internal/external link trên website của doanh nghiệp bạn.

Trường hợp muốn chuyển số lượng lớn trong ngày, tốt hơn hết bạn nên đến quầy giao dịch của Agribank để không bị giới hạn số tiền chuyển. Việc của bạn là bình tĩnh tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến giao dịch thất bại. Hệ thống ngân hàng hiện đang được bảo trì và không thể giao dịch được. Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi tổng số trên 800 xe Audi để lắp đặt miếng bảo vệ hộp điều khiển. Số xe này được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam. Sự không chắc chắn kéo dài xung quanh số phận của Didi đang góp phần tạo ra những câu hỏi dai dẳng về ý định của Bắc Kinh đối với một ngành công nghiệp internet khổng lồ.

Website Doanh Nghiệp 01/2021

Website Doanh Nghiệp Download

Mở Rộng Kênh Tương Tác Với Khách Hàng

Các website đã trở thành một công cụ quan trọng để doanh nghiệp dùng để tiếp thị hiệu quả. Nếu bạn chỉ bán ở cửa hàng, khi cửa hàng hoặc công ty bạn đóng cửa sau giờ hành chánh hay sau 22h đêm thì khách không thể mua hàng. Một website bán hàng sẽ giúp bạn bán hàng 24/7, không có giới hạn về thời điểm khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn, cho dù là ban ngày hay giữa đêm. Khách có thể mua hàng trên website vào cuối tuần, ngày lễ hay bất cứ thời gian nào mà họ muốn. Trang web của bạn không chỉ mang đến cho bạn cơ hội xây dựng uy tín mà còn giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội cho khách hàng tiềm năng và khách hàng thấy điều gì khiến doanh nghiệp của bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh thông qua nội dung trên website.

  • Hay bạn cũng có thể ví von trang web giống như bìa một quyển sách và thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ là nội dung.
  • Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web.
  • Website được nhiều người truy cập, mới có nhiều khách liên hệ và tăng doanh thu từ đó.
  • Đối tượng khách hàng của Agribank rất đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn là các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.

Kết quả khảo sát cũng cho thấy, 45% người sử dụng Internet có tham gia mua sắm qua các mạng xã hội. Nắm bắt được trào lưu trên, ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức bán hàng thông qua mạng xã hội nhằm tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bạn không thể tạo, bán, chào bán, sửa đổi, tái tạo, hiển thị, công khai, nhập khẩu, phát tán, truyền đi hoặc sử dụng Nội dung dưới bất kỳ hình thức nào mà không được sự cho phép bằng văn bản của UPS. Một lợi thế khi sử dụng Google My Business là doanh nghiệp có thể truy cập tính năng insights trên thanh công cụ. Tính năng này hiệu quả và thú vị hơn cả trên Google Analytics vì doanh nghiệp có thể kiếm tra lượt tìm kiếm, cuộc gọi, chỉ đường, lượt click vào hình ảnh,… từ người dùng của mình.

Đây chính là lý do SecurityBox phát triển dịch vụ bảo vệ an ninh website cho doanh nghiệp. Báo cáo an ninh mạng website trong 9 tháng đầu năm 2020 cũng chỉ ra rằng, WordPress vẫn là nền tảng quản trị nội dung được sử dụng nhiều nhất bởi các trang web bị hack. Vì vậy, các chủ website WordPress nên cảnh giác và thực hiện các biện pháp bảo mật cho website của mình.

Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các loại hình được quảng cáo là vay tiền nhanh chóng, dễ dàng, giải ngân trong ngày thông qua các trang mạng, mạng xã hội, app vay tiền. Những lời mời chào vay tiền với thủ tục nhanh gọn, chỉ cần đóng phí bảo lãnh để giải ngân rất có thể là “bẫy” của các đối tượng lừa đảo. Nếu có nhu cầu vay vốn, người dân nên tìm hiểu kỹ và trực tiếp đến trụ sở, chi nhánh các ngân hàng để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục vay tiền nhằm bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Website Doanh Nghiệp Download

Và rất có thể, một khách hàng nào đó đang ở nước ngoài và họ đang tìm sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp, và rất có thể họ đang nghiên cứu về bạn trên trang web. GoWEB là nền tảng thiết kế website thương mại điện tử hiện đại chuẩn SEO, tương thích nhiều thiết bị điện tử. GoWEB có hàng chục mẫu giao diện website được thiết kế theo ngành nghề cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm các thành phần cho website mẫu để thiết kế một website mang bản sắc và đặc trưng riêng của mình.

Nhưng với những suy đoán trên, nhiều khả năng Tư Mã Ý di ngôn lại như vậy nhằm bảo vệ cho hậu duệ sau này. Trong khi đó, giá xuất khẩu phân bón là 910 USD/tấn (21 triệu đồng/tấn), cao hơn nhiều so với giá bán tại thị trường nội địa. Để có giá thấp cho thị trường nội địa, theo ông Cường, tập đoàn này đã chủ động mua nguyên liệu vào cuối năm ngoái.

Thiết Kế Website Yến Sào

Sau khi bạn đã có một website với đầy đủ thông tin và kiến thức bổ ích cho khách hàng. Hãy tiến hành chia sẻ với một vài bước đơn giản, để tạo ra vài truy cập đầu tiên cho website. Sau khi hoàn tất và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được trang web của mình. Thiết kế website bán hàng có nhiều cơ hội bán hàng hơn mà chi phí phát sinh gần như không có. Xu hướng website Google khuyên dùng – Responsive Web Design Ngày nay việc truy cập vào website ngày càng trở nên thuận tiện nhờ vào các thiết bị di động. Tuy nhiên, những người thiết kế website lại thường nhận được các phản hồi tiêu cực từ người dùng thiết bị di động.

Bạn có thể không tin, nhưng phần lớn mọi người đều “search” trên mạng sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi đặt hàng để “check” mức độ uy tín đầu tiên. Khi bạn cung cấp dịch vụ hay sản phẩm tốt, những lời truyền miệng về chất lượng doanh nghiệp của bạn sẽ được lan rộng. Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của mỗi doanh nghiệp và website sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều này tốt nhất. Website sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Cách tiếp cận trao đổ với khách hàng thông qua website giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới. CreativeVietnam CRM cho phép doanh nghiệp nắm bắt toàn bộ lịch sử tương tác của khách hàng thông qua việc đồng bộ dữ liệu từ website, chatbot, email, call center.

Chính vì thế, dịch vụ thiết kế website ngày một trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Ngoại trừ thông tin lịch sử có trong tài liệu này, các phát biểu trong Trang Web này lập thành các phát biểu về tương lai mang ý nghĩa của Mục 27A thuộc Luật Chứng khoán 1933 và Mục 21E thuộc Luật Trao đổi Chứng khoán 1934. Hệ thống liên quan đến Vận chuyển và Thông tin Vận Chuyển là tài sản riêng của UPS.

Làm theo những yêu cầu từ ứng dụng này, anh Hiếu vẫn không rút được tiền. Williams tin rằng sự thay đổi tên của Facebook-Meta phần lớn là để gỡ bỏ áp lực tiêu cực từ những tiết lộ của Haugen. Renée Richardson Gosline, giảng viên khoa quản lý của Học viện Công nghệ Massachusetts, đồng ý với quan điểm này.

Diễn đàn năm nay xoay quanh việc đưa ra các giải pháp cụ thể giúp DN nhanh chóng hồi phục sau giai đoạn khủng hoảng lớn và ứng dụng chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất. Khi đa bạn đã khiến lead đánh giá là chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể nào đó, họ sẽ trực tiếp truy cập website để tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những cơ hội để đưa business cards có thông tin địa chỉ website cho các khách hàng tiềm năng mà bạn có thể gặp mỗi ngày nhé.

Chúng tôi ủng hộ và đồng hành cùng người nông dân, nhưng kiểm soát cung cầu, giá cả phải trên cơ sở từ gốc, xem tăng giá ở đâu, cung thiếu ở đâu để có biện pháp quản lý phù hợp. Không ai muốn phân bón tăng giá cả nhưng giá đầu vào tăng quá cao, chúng tôi cũng đã cố gắng giữ giá ở mức thấp so với thị trường rồi. Nếu hạn chế xuất khẩu, thậm chí cấm xuất khẩu, DN sản xuất để làm gì hay sẽ gây lãng phí nguồn lực.

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ chính là khả năng sử dụng thành thạo và chính xác các Family idioms (thành … Trong vòng 3 ngày làm việc, Bộ Công Thương sẽ gửi Email cho bạn để thông báo kết quả đăng ký website. Với những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, tại sao doanh nghiệp của bạn không nhanh chóng xây dựng và sở hữu một website riêng cho mình nào.

Đối với website khi thông báo và đăng ký thành công, Nhà bán hàng sẽ gắn logo dẫn tới đường link xác nhận trên trang của Bộ Công Thương là website đã đăng ký và thông báo thành công. Khách hàng không sợ gặp phải các công ty ma, hay địa chỉ không đúng, vì khi đăng ký với Bộ Công Thương phải nộp giấy phép kinh doanh (đối với công ty), CMND (đối với cá nhân). Ngoài việc dùng website để chào dịch vụ, thì có thể viết bài quảng cáo, tư vấn khác nhau. Đồng thời, nhờ làm SEO website hiệu quả để tăng lượng truy cập nhiều hơn. Từ đó, ngày càng giúp gia tăng thương hiệu trên thị trường online. Đem lại độ nhận diện cao và trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trước khách hàng.

Có thể nói, việc xây dựng website cũng như bất cứ chiến lược kinh doanh nào của doanh nghiệp đều cần có sự nhận thức và đầu tư đúng đắn. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể cho từng dự án và những tài liệu bổ ích có liên quan. Nhờ vào việc thiết kế control panel (trình điều khiển riêng), chúng tôi còn có thể nhanh chóng tích hợp các công cụ mà khách hàng của chúng tôi cần để quản lý hiệu quả hơn. Ngoài ra website của bạn không được thiết kế tương thích với đa dạng các thiết bị, đặc biệt là điện thoại di động sẽ làm cản trở quá trình lướt web của khách hàng thì sẽ rất khó để bán được sản phẩm. LPTech luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì?

TTO – Việc cấm xuất khẩu, áp thuế với xuất khẩu phân bón không giải quyết được chuyện tăng giá phân bón. Thay vào đó, Nhà nước cần áp dụng chính sách thuế linh hoạt với phân bón, có chính sách hỗ trợ ngành sản xuất đầu vào cho nông nghiệp.. Báo cáo của Chính phủ và Ủy ban Kinh tế đều nhận định, trên thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp có những rủi ro tiềm ẩn. Phó Thủ tướng nhấn mạnh, thị trường vốn rất quan trọng, là kênh dẫn vốn trung và dài hạn.