Web30

Web 3.0 là bản cập nhật trên nền World Wide Web hiện tại và sẽ cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn, nhiều tính năng thân thiện với người dùng hơn và kiểm soát tốt hơn dữ liệu mà người dùng chia sẻ với các trang web. Web mới sẽ không chỉ là một bản nâng cấp cho phiên bản trước; nó sẽ là một cuộc đại tu lớn về cách dữ liệu được lưu trữ và chia sẻ. Điều cản trở lớn nhất với cuộc cách mạng Web3 chính là thói quen chi phối và kiểm duyệt Internet của các chính quyền quốc gia và những “gã khổng lồ” công nghệ. Đây là thời kì đầu tiên của cái gọi là “Social Media”, nơi các mạng xã hội như Yahoo 360, MySpace, Facebook thống trị và bắt đầu cuộc đua giành giật thị phần.

Big Data sẽ tiếp tục có sự đột phá, với xu hướng xử lý dữ liệu phân tán thay cho dữ liệu tập trung. Lĩnh vực điện toán đám mây cũng sẽ phát triển lớn mạnh, với chi tiêu toàn cầu dự kiến đạt 482 tỷ USD vào năm nay. Chúng ta ắt hẳn sẽ không bao giờ có thể đoán biết được, công nghệ tương lai sẽ phát triển và cải thiện chính xác như thế nào. Nhưng đối vớiWeb 3.0, đa số các chuyên gia đều có một quan điểm chung rằng người dùng sẽ có một trang mạng riêng về các thông tin sở thích cá nhân của họ. Nó ghi nhớ thông tin tìm kiếm của chủ sở hữu và ghi nhận lại những cảm hứng của họ. Do đó, khi có cùng một từ khóa tìm kiếm giống nhau nhưng từ hai người dùng khác nhau,Web 3.0 vẫn sẽ phân tích và đưa ra được gợi ý khác nhau theo sở thích mỗi người.

Nó được tạo ra sau khi TRON mua lại BitTorrent, một giao thức chia sẻ tệp ngang hàng phổ biến với hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, một trong những mạng lưới tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Cuối cùng là lớp Ứng dụng đời sốngnhưng được ứng dụng công nghệ blockchain. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ nhận định rằng, Web 3.0 chưa thân thiện với hầu hết người sử dụng.

Mảng này thường sẽ thiên về tài chính, giúp luân chuyển giá trị trong hệ sinh thái Web3. Internet chắc chắn là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Bởi vậy nên, mặc dù đã tồn tại được hơn hai thập kỷ, nhưng tiềm năng của nó có thể nói là vẫn chưa thực sự được khai thác hết.

Các chuyên gia công nghệ cho rằng, ngoài lợi ích mang lại, các công nghệ số cũng đặt ra các thách thức về nhiều mặt. Khi Internet vệ tinh phát triển sẽ xuất hiện các vấn đề cần giải quyết như các quy định pháp lý, các hạn chế kỹ thuật và tính kinh tế của hệ thống này. Cùng với đó là tác động của nó tới dịch vụ viễn thông truyền thống cũng như an ninh quốc gia. Điều tương tự cũng chủ yếu đúng với dữ liệu y tế, hành động sở hữu, thỏa thuận pháp lý và nhiều dạng dữ liệu khác; người dùng không có toàn quyền truy cập vào dữ liệu của họ và không thể quản lý dữ liệu đó.

  • Và bản thân các công ty công nghệ cũng phải đối mặt với bài toán khó để cân bằng giữa “Ổn định – Đổi mới”.
  • Nhóm web 1.0 chủ yếu là các loại web có cấu trúc đơn giản làm nhiệm vụ tương tác với số lượng người dùng và dữ liệu thấp, cung cấp nội dung hầu như mang tính chất một chiều.
  • Theo những chuyên gia nghiên cứu web, họ cho rằng Web 3.0 có thể tự tìm kiếm và đưa ra những tag phù hợp nhất cho người dùng.
  • Các nhà công nghệ đang làm việc để tạo ra một cảnh quan internet, nơi một số đổi mới nhất định được khai thác để giải quyết những nhược điểm của thế giới Web 2.0.

Để ký một hợp đồng điện tử, người dùng chỉ cần tải lên bản hợp đồng và ký ngay trên nền tảng Polkasign, sau đó chia sẻ liên kết đó đến đối tác của mình để đồng ký tên. Giao thức OCEAN được thiết lập tốt trong nền kinh tế dữ liệu Web 3.0. Hệ sinh thái của nó đang phát triển nhanh chóng, khiến nó trở thành một trong những cược lý tưởng cho năm 2022. Với sự phát triển của Web 3.0 và tiềm năng của công nghệ này trong tương lai, mạng và token gốc của nó có thể ghi nhận những lợi ích lớn trong tương lai. Phi tập trung dữ liệu và thiết lập một môi trường minh bạch và an toàn sẽ được kích hoạt bởi sự gia tăng của các công nghệ như sổ cái phân tán và lưu trữ blockchain, sẽ thách thức quảng cáo tập trung, giám sát và khai thác của Web 2.0.

Phần lớn các trang Web chỉ có nội dung tĩnh thay vì HTML động như hiện tại, những nội dung và dữ liệu cũng được cung cấp từ hệ thống tĩnh chứ không phải cơ sở dữ liệu. Điều này khiến sự tương tác giữa người và trang Web là không nhiều. Hy vọng bài viết trên đã giúp anh em hiểu hơn về Web 3.0, mình hay nói vui là “Web 3.0 is everything”, vì càng tìm hiểu sâu mình càng thấy được sự khổng lồ và những thứ chúng có thể mang lại. Khác với giai đoạn đầu lúc mọi thứ đều là lý tưởng thì ở thời điểm hiện tại những ứng dụng của Web 3.0 đã dần đi vào đời sống và có tốc độ phát triển rất nhanh. Mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế, nhưng Web3.0 sẽ được cải thiện nhờ các dự án cung cấp cơ sở hạ tầng cho nó. Với tiềm năng lớn trong tương lai, là một nhà đầu tư anh em có thể nắm bắt cơ hội cùng CoinF đi xuyên suốt những chủ đề, dự án cung cấp cơ sở hạ tầng cho Web3.0 để có vị thế đầu tư tốt hơn.

Việc chuyển đổi từ web 2.0 sang phiên bản 3.0 sẽ có khả năng không được chú ý bởi hầu hết mọi người. Các ứng dụng sẽ không có sự thay đổi nhiều so với trước đây, nhưng sẽ có sự thay đổi đối với phần back-end. Nếu bạn là một người thích sự dự đoán, bạn sẽ muốn xem sét ứng dụng Siacoin cho Cloud. Steemit như một nền tảng cho phương tiện truyền thông và thậm chí Augur là cách để kiểm tra các sự kiện được dự đoán trong tương lai. Cuối cùng, các công nghệ thiết yếu như CSS hoặc HTML sẽ tiếp tục có liên quan đến phát triển web, mặc dù trong một avatar được cải tiến. Từ góc độ dài hạn, bây giờ chúng tôi chủ yếu dựa vào web trên toàn thế giới để cung cấp tin tức, cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ thiết yếu, cung cấp các tiện ích, nộp thuế của chúng tôi và nhiều hơn nữa.

Để làm được điều đó, chúng ta sẽ phải bắt đầu sử dụng các dApp của mạng phi tập trung. Điều này không chỉ có nghĩa là sẽ có nhiều dApp hơn, mà các dApp sẽ ngày càng dễ sử dụng và hấp dẫn hơn đối với những người dùng không chuyên. Các ứng dụng ở giai đoạn đầu của Web 3.0 xây dựng dựa trên dữ liệu có cấu trúc để dạy các hệ thống ML hiểu ý nghĩa của dữ liệu. Nói cách khác, các công nghệ dựa trên Web có thể diễn giải các từ theo những cách riêng đối với ngữ cảnh của con người. Người dùng trên Mạng Helium có thể mua điểm truy cập phần cứng và lưu trữ internet này trong một tòa nhà như căn hộ. Nếu người dùng bên ngoài căn hộ này muốn truy cập vào mạng không dây, họ có thể tiếp cận và kết nối với điểm truy cập một cách thuận tiện, cho phép mọi người có quyền truy cập internet.

Những website, ứng dụng trò chơi tích hợp gắn thẻ đều đem lại sự thích thú cho người dùng. Theo những chuyên gia nghiên cứu web, họ cho rằng Web 3.0 có thể tự tìm kiếm và đưa ra những tag phù hợp nhất cho người dùng. Một Web 3.0 đang được xây dựng hướng vào sự kết hợp giữa văn hóa gắn thẻ của Web 2.0 và khái niệmSemantic Web của Berners-Lee. Thay vì phải tham khảo thực hiện nhiều tìm kiếm, một số chuyên gia internet cho rằng. Thiết kế Web 3.0 sẽ thay bạn thực hiện công việc tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Web 3.0 để tìm kiếm, thì nó sẽ tự động ghi nhớ những nội dung mà bạn thường quan tâm đến.

Nói cách khác, web 1.0 chỉ dành cho một số cá nhân tổ chức ít ỏi cung cấp thông tin một chiều và tất cả thông tin đó chỉ có thể đọc, xem chứ không hề có tính tương tác. Điều này dễ hình dung nhất là khi bạn lướt một website bình thường như forum (diễn đàn), một trang web dịch vụ với một website của chính phủ. Các website của chính phủ không hề chú trọng về việc tương tác bởi vậy mà rất ít người tìm kiếm thông tin trên các trang web này. DIA là một hệ sinh thái dành cho dữ liệu tài chính mở trong hệ sinh thái hợp đồng thông minh về tài chính . Mục tiêu của DIA là tập hợp các bên phân tích dữ liệu, các bên cung cấp dữ liệu và dữ liệu người dùng.

Những nội dung, thông tin được người dùng tạo ra nhưng lại không thuộc quyền sở hữu của họ khi Facebook, Twitter,… Có thể dễ dàng xóa bài viết hoặc khóa tài khoản của một cá nhân nào đó. Web3 Foundation với mục tiêu xây dựng một thế hệ internet mới đòi khỏi một khối lượng tài nguyên và nhân tài khổng lồ. Web3 Foundtion là tổ chức ra đời với nhiệm vụ quản lý, ứng dụng giao thức phi tập trung, tao ra một môi trường có tính phân quyền. Web3 Foundtion huy động nguồn lực, tài nguyên, tài chính nhằm hỗ trợ các dự án web 3.0 tiềm năng. Web thế hệ 3 (Web3.0) sẽ được phát triển trở thành một mạng Internet tự chủ, thông minh và cởi mở hơn.

Một loạt các trang web và blog nhỏ được tạo ra, người dùng có thể truy cập thông tin trên đó cũng như tương tác với nhau. Tuy nhiên, mặt bất lợi của cảnh cổng mở này là sự phụ thuộc vào hệ thống máy chủ của Web và blog. Nhóm web 2.0 chính là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội, phương tiện truyền thông trực tuyến, các diễn đàn, forrum lớn có khả năng liên kết và giúp các người dùng tương tác lẫn nhau. Đây là thế hệ web đầu tiên cung cấp cho người dùng ban đầu là các trình duyệt đơn giản và các trang web tĩnh. Hầu hết những người tham gia vào web 1.0 là những người tiêu dùng nội dung.

Seven NFT Projects That Are Applying An Equity Lens To Their Work – Forbes

Seven NFT Projects That Are Applying An Equity Lens To Their Work.

Posted: Sun, 20 Feb 2022 22:59:30 GMT [source]

Cấu trúc dữ liệu này cho phép mạng thực thi yêu cầu người khai thác cung cấp “Bằng chứng quyền truy cập” cho dữ liệu cũ để thêm các block mới. ZCash là một trong những loại tiền điện tử được xây dựng riêng tư đầu tiên, được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học từ John Hopkins, MIT và các tổ chức học thuật và khoa học nổi tiếng khác. Thật thú vị, đồng tiền bảo mật này ban đầu được xây dựng trên cơ sở mã Bitcoin với sự khác biệt duy nhất là một tùy chọn tính năng bảo mật. Do đó, giá trị của những tài sản bản địa này đã được kiểm tra và đo lường kỹ lưỡng.

Bạn sẽ phải thật sự chuyên tâm vào việc học của mình nếu bạn muốn trở thành một lập trình viên với tư cách là một nhà phát triển Web 3.0. Một trong những điểm khác biệt lớn giữa việc mua cổ phiếu trong các doanh nghiệp tư nhân chính là họ sẽ che giấu một số bí mật. Trong khi đó, toàn bộ dữ liệu blockchain sẽ được công khai và ai cũng có thể truy cập được, mọi thứ sẽ minh bạch hơn. ⇒ Trong Web 3.0, người dùng là Owners với thông tin của mình và tạo ra môi trường phù hợp để chuyển giao giá trị. Rõ ràng Web 3.0 đã mở ra một kỷ nguyên mới giúp phá bỏ những rào cản từ Web 2.0 và hướng tới thế giới phẳng hơn bao giờ hết nơi mà thông tin và cao hơn nữa là giá trị có thể được chuyển giao một cách tự do.

Dữ liệu thời tiết lấy từ Yahoo Weather cũng ở dạng JSON, dữ liệu khi cần truy vấn thông tin video từ YouTube cũng JSON nốt. Bên dưới là một đoạn JSON mẫu, trong đó chứa cùng dữ liệu như ví dụ với XML ở trên. Trên thực tế, thời gian vừa qua những người ủng hộ thì cho rằng Web3 sẽ cải thiện quyền riêng tư của người dùng bằng cách đưa các cá nhân vào quyền kiểm soát dữ liệu của họ, thông qua các kho dữ liệu cá nhân phân tán. Trong khi đó, các nhà phê bình lại đưa ra quan điểm cho rằng bản chất minh bạch của sổ cái là phân phối công khai, giúp tất cả những người tham gia có thể nhìn thấy các giao dịch, và điều này hoàn toàn trái ngược với quyền riêng tư. Một là làm cho các đại công ty công nghệ trở nên dân chủ hơn, công bằng hơn và vì cộng đồng nhiều hơn.

Việc không phải chịu những hạn chế của Web 2.0 cũng là tiền đề để mở ra một kỉ nguyên mới, khi người dùng có thể chuyển giao giá trị trên Web một cách tự do và không cần quá nhiều yếu tố về lòng tin. Web 3.0 là phiên bản Web được ra đời để giải quyết các vấn đề của Web 2.0. Tuy đã xuất hiện từ sớm, thuật ngữ này không được nhắc đến nhiều cho đến nay.

Tất nhiên, đây là một tầm nhìn lý tưởng về Web3 được phác thảo bởi các nhà phát triển và công cụ thúc đẩy blockchain cho tương lai, vì vậy nó có thể không quá bình đẳng trong thực tế. Helium là một mạng lưới phi tập trung giúp kết nối tất cả các thiết bị không dây có thể kết nối với internet được xây dựng trên nền tảng blockchain. Helium hoạt động dựa trên Proof of Coverage và cơ chế đồng thuận mới dựa trên HoneyBadger BFT. Blockweave của Arweave tạo thành cấu trúc dữ liệu cơ bản của mạng permaweb – mảng dữ liệu, trang web và các ứng dụng phi tập trung được lưu trữ trên blockweave, có thể truy cập trên các trình duyệt web bình thường. Cơ sở hạ tầng được xem là nền tảng, là không thể thiếu để xây dựng các ứng dụng Web3 phục vụ người dùng.

Tuy nhiên, trong thời kỳ biến động cao, lạm phát quá mức hoặc bất ổn chính trị khác, họ có thể đóng tài khoản ngân hàng hoặc hạn chế quyền truy cập vào các quỹ. Nhiều trong số những sai sót này sẽ được giải quyết bởi Web 3.0, cố gắng suy nghĩ lại triệt để cách chúng ta xây dựng và tương tác với các ứng dụng từ đầu. Hầu hết chúng ta chỉ nhìn thấy web trong phiên bản hiện tại của nó, thường được gọi là Web 2.0, còn được gọi là đọc-viết tương tác và web xã hội. Bạn không cần phải là một nhà phát triển để tham gia vào quá trình tạo ra trong vũ trụ Web 2.0. Nhiều ứng dụng được thiết kế theo cách mà bất cứ ai cũng có thể trở thành người sáng tạo.

Ví dụ đó là Internet of thing , có nghĩa là internet vạn vật, hay mọi thứ đều được liên kết với internet. Thì giờ đây dữ liệu của bạn sẽ không chỉ bao gồm con người với con người nữa, mà sẽ được làm đầy thêm, tác động bởi tất cả những thứ xung quanh chúng ta. Blogtien.com là trang blog chia sẻ các tin tức về đầu tư, kinh doanh, hướng dẫn mua bán tiền ảo. Cập nhật nhanh các tin tức về thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính là làm cho thao tác giữa các phần có thể xử lý thông minh, nhất quán, mạch lạc tương tự các lớp của đối tượng số và các dịch vụ. Web thế hệ thứ 3 đang được phát triển, trở thành một mạng Internet tự chủ và thông minh, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Với nền tảng này, thông tin tìm kiếm sẽ nhanh chóng và chính xác hơn; dữ liệu liên kết động có thể giảm tổng mức tiêu thụ tài nguyên, đồng thời, hỗ trợ tự động hóa các dịch vụ. Các tính năng mới như nội dung phi tập trung, quy trình AI và hỗ trợ metaverse, sự phân quyền kiểm soát dữ liệu, giúp giảm thiểu lỗ hổng giữa các ứng dụng có thể được kích hoạt.

Communication Layer for Web3.0: Here’s how Ethereum Push Notification Service works – CNBCTV18

Communication Layer for Web3.0: Here’s how Ethereum Push Notification Service works.

Posted: Fri, 28 Jan 2022 08:00:00 GMT [source]

Các công cụ tự động sẽ hỗ trợ cho việc bảo trì tri thức nhờ việc kiểm tra sự không nhất quán và trích rút ra những tri thức mới. Truy cập nội dung từ thiết bị di động, bảng điều khiển đa phương tiện, TV, v.v. Hoàng Anh cho biết muốn gửi lời xin lỗi đến thầy cô, học sinh và cựu học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu vì đã vô tình gây ảnh hưởng đến danh tiếng nhà trường, đến thầy cô hướng dẫn, đồng nghiệp. Trước sự khó chịu của những người hâm mộ Web3, tỉ phú Dorsey ám chỉ rằng hiện nay Web3 đã nằm dưới sự kiểm soát của Công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz của Mỹ. Một trong những mỗi thử thách của web 3.0 là sự việc việc việc việc mênh mông to của internet. Web 3.0 phải đối phó với phương thức và mênh mông rãi của internet với thể được.

Và khi các nhà hoạch định chính sách đang cố gắng điều chỉnh những hạn chế của Web2 cuộc cách mạng tiếp theo cũng đang diễn ra. Kỷ nguyên của Web2, có thể sớm kết thúc vì gần đây chúng ta đã đạt đến thời điểm quan trọng cho một mạng Internet mới hơn, phi tập trung hơn được gọi là Web 3.0. Ở một khía cạnh nào đó, chìa khóa của sự phân quyền này là công nghệ blockchain, công nghệ này tạo ra các sổ cái hồ sơ có thể nhìn thấy công khai và có thể xác minh được, có thể được truy cập bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Điều này đã được chứng minh là không thực tế với những tranh luận về cách mà Facebook khai thác dữ liệu người dùng như thế nào, cách họ can thiệp vào thông tin trên mạng xã hội ra sao trong suốt năm 2021. Xì căng đan nối tiếp xì căng đan là thứ mà người quan sát câu chuyện Facebook nhận ra. Con đường đó có vẻ gập ghềnh quá khi người ta trông mong vào người đang nắm quyền lực web sẽ luôn là người tốt. Web 3.0 được Tim Berner-Lee, nhà phát minh của World Wide Web , đề cập lần đầu bằng tên gọi semantic web (mạng ngữ nghĩa) vào năm 1999. Theo cha đẻ của internet Berner-Lee, web 3.0 xuất hiện khi máy tính đủ khả năng xử lý tất cả các dữ liệu, đem tới sự tương tác tự động giữa con người với các hệ thống và thiết bị. Trong một bài báo khoa học đăng trên tạp chí Scientific American năm 2001, Berner-Lee cùng nhiều học giả đã mô tả về một thế hệ internet tự chủ, thông minh và cởi mở.

Livepeer tận dụng tính phân quyền của Blockchain khiến người dùng có thể làm chủ được nội dung mình tạo ra và có thể tự do chia sẻ nội dung một cách hiệu quả hơn. Để hiểu rõ hơn Web 3.0 là gì, bạn nên tìm hiểu kỹ giai đoạn phát triển từ phiên bản 1.0 đến 3.0. Lịch sử mạng internet toàn cầu đã và đang trải qua nhiều biến động lớn.

Cũng từ đây là mà tính cá nhân hóa với dữ liệu sẽ cao hơn bao giờ hết. Meta, tiền thân là Facebook cho biết ưu tiên của họ là xây dựng metaverse. Khả năng tương tác mạnh mẽ, sử dụng một tài khoản cho nhiều trang, dịch vụ một cách liền mạch là một trong các nguyên tắc được Meta nêu ra. Sự khác biệt lớn nhất giữaSemantic WebvàWeb phi tập trunglàSemantic Webkhông yêu cầu xử lý dữ liệu phi tập trung.

Bằng chứng là tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia IBM đã dành nhiều thời gian và tiền bạc để cải tiến công nghệ của siêu máy tính, nhưng vẫn không đạt được kết quả mong muốn. Dữ liệu mà hệ thống Web 3.0 cung cấp đều cập nhật theo thời gian thực, có tính chính xác cao, bắt kịp xu hướng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ có thêm vô số ứng dụng phục vụ cho khâu bán hàng, lưu trữ hàng hóa,.. Thông tin cập nhật liên tục không cần tốn thời gian tải lại trang.

Sau khi cựu nhân viên Facebook tố tác hại của Instagram với người dùng trẻ, lãnh đạo mạng xã hội này sẽ phải trả lời trước Quốc hội Mỹ. Ông Grimmelmann cho rằng việc dùng blockchain để chống lại xâm phạm dữ liệu cá nhân từ các công ty lớn không phải là giải pháp. Nhiều công ty lớn cũng đang tham gia vào sự phát triển của Web 3.0. Bên trong mảng này, anh em có thể chia tách theo nhiều lớp khác nhau, bao gồm các thành phần cấu tạo nên một hệ sinh thái DeFi thông thường như AMM-DEX, Lending, Aggregator,.. Bài viết này sẽ cung cấp roadmap và một số tài nguyên online tuyệt vời mà team mình tìm khi nghiên cứu cách bắt đầu. Đất nền ven sông Cổ Cò Đà Nẵng – Nổi lên như một hiện tượng trong phân khúc bất động sản, đất nền nghĩ dưỡng ven sông Cổ Cò trở thành làn …

API được phát triển để cho phép tự sử dụng, chẳng hạn như bởi một ứng dụng phần mềm. Như vậy, qua bài viết hữu ích mà CreativeVietnam chia sẻ, bạn đã có thể nắm rõ được khái niệm Web 3.0 là gì cũng như các tính năng, lợi ích và ưu, nhược điểm của Web 3.0. Với những thông tin được cung cấp trong bài, bạn đã có thêm được nguồn kiến thức mới để Web 3.0 dễ dàng đi vào cuộc sống của bạn. Những tiến bộ về trí tuệ thông minh nhân tạo và công nghệ máy học Machine Learning.

Web 4.0 là một mạng cộng sinh các trang web với nhau, nơi con người và máy móc tương tác gần như “phẳng”. IBM đã dành nhiều thời gian và tiền bạc để cải tiến công nghệ của siêu máy tính Watson nhưng bất thành. Theo Forbes, Semantic Web không thể trở thành hiện thực vì nhiều lý do. Trong đó, nguyên nhân chính đến từ việc công nghệ AI khó được áp dụng. Máy móc không thể phân biệt được Jarguar (báo đốm) và Jarguar (hãng oto) nếu không đặt đúng ngữ cảnh.

Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu. Web 3.0 cũng là một ứng dụng khác của Blockchain ngoài tiền điện tử và lưu trữ dữ liệu. Nội dung của chất lượng cao phải được sử dụng trên toàn Internet để cung cấp giá trị sản phẩm của bạn trên thị trường. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,722 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Vì vậy, đây là danh sách các loại tiền điện tử Web 3.0 hàng đầu đang nhắm đến việc phát triển công nghệ mới và nên được mua trước khi năm 2022 đến. Đội ngũ xây dựng nói rằng dự án nhằm làm rung chuyển ngành công nghiệp livestream ở thời điểm hiện tại – tập trung hoá, cơ sở hạ tầng kém và chi phí cao làm cho người dùng có trải nghiệm kém. Người sáng tạo nội dung cũng kiếm được ít doanh thu hơn do các rào cản giữa họ và người dùng cuối.